Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

NGƯỜI DÂN VIỆT NAM CÓ QUYỀN TỰ HÀO VỀ NGÀY CHIẾN THẮNG MIỀN NAM LỊCH SỬ 30/4/1975


Nguyễn Chiến Thắng
Ngày mai thôi, nhân dân cả nước lại háo hức, nhộn nhịp tiến hành các hoạt động chào mừng 43 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018). Thấm thoắt đã 43 năm đã trôi qua, chừng đó thời gian đủ để cho mỗi người dân Việt Nam có thể chiêm nghiệm, tự hào về chiến thắng lịch sử miền Nam Việt Nam, thống nhất đất nước.
Kết quả hình ảnh cho kỷ niệm 43 năm giải phóng miền nam
Hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, ảnh: internet
Có thể nói, chiến thắng ngày 30/4/1975 là thành quả vĩ đại trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội do Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo; là trang sử hào hùng, chói lọi trên con đường dựng nước và giữ nước hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc. Quân và dân ta đã đánh thắng kẻ thù lớn mạnh và hung hãn nhất của loài người tiến bộ; kết thúc oanh liệt cuộc chiến đấu 30 năm giành độc lập tự do, thống nhất cho Tổ quốc; chấm dứt ách thống trị hơn một thế kỷ của chủ nghĩa thực dân cũ và mới trên đất nước ta; là thắng lợi tiêu biểu của lực lượng cách mạng thế giới, góp phần thúc đẩy cuộc đấu tranh của nhân dân thế giới vì mục tiêu độc lập dân tộc, hòa bình, dân chủ và tiến bộ xã hội; cổ vũ động viên các dân tộc đang tiến hành công cuộc giải phóng dân tộc, chống chủ nghĩa thực dân kiểu mới trên toàn thế giới.
Đến nay, trong giai đoạn thời bình mỗi người dân Việt Nam lại càng cảm nhận được vai trò, ý nghĩa của cuộc chiến thắng miền Nam lịch sử, trong mỗi tâm thức người Việt có tấm lòng hướng về Tổ quốc luôn mong ngóng, chờ đợi và muốn góp một chút công sức nhỏ của mình để hướng tới ngày kỷ niệm này.
Ấy vậy nhưng, hầu như trong bất cứ giai đoạn nào cũng thế, trong xã hội luôn có một thế lực đối lập, đưa ra cái nhìn lệch lạc, thậm chí xuyên tạc hòng đạt được mục đích của mình. Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam lần này cũng thế, có hàng loạt các trang mạng lề trái như: danlambao, danluan, viettan… hay như các cá nhân cụ thể như: Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Lê Văn Sơn… chỉ mong trông chờ đến dịp này để tung hô các luận điệu xuyên tạc, bóp méo sự thật. Đồng thời nhằm bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như các đồng chí tướng lĩnh đã góp phần làm nên chiến thắng lịch sử này.
Trong mắt của bè lũ rận chủ này, ngày 30/4 là “ngày quốc hận”, “vì ngày này mà nhân dân Việt Nam phải chịu khổ nhục, chịu sự cai trị của Đảng Cộng sản”. Thậm chí, có cá nhân còn đưa ra giả thiết rằng “nếu chế độ Việt Nam cộng hòa ngày xưa còn tồn tại đến tận bây giờ thì cuộc sống của người dân Việt sẽ tốt đẹp hơn”.
Tất cả những luận điệu trên đều xuất phát từ quan điểm xuyên tạc, bóp méo sự thật và mục đích cuối cùng là nhằm chống đối Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hơn 40 năm trôi qua, bằng những thực tế đã và đang hiển hiện trước mắt, Đảng và Nhà nước đang chứng tỏ và khẳng định con đường cách mạng đúng đắn của mình, không hà cớ gì chỉ vì một vài cá nhân, một vài trang mạng lề trái mà có thể xóa bỏ đi tất cả những gì đã giành được.
Vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của chiến thắng lịch sử 30/4 luôn ở trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam, chúng ta hãy tự hào và kiêu hãnh vì điều đó.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/29/2018 10:51:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

59 nhận xét:

 1. Cứ đến dịp 30/4 là y như rằng những lời lẽ xuyên tạc của các đối tượng dân chủ sẽ được tuôn ra. Nào là ngày quốc hận, nào là ngày cộng sản cướp chính quyền, nào là ngày nọ, nào là ngày kia. Có thể thấy, trong suốt 40 năm đã trôi qua, lũ phản động luôn kêu gọi hòa giải, hòa hợp dân tộc, nhưng thực tế chính bọn chúng đang cố tình chia rẽ sự hòa hợp, đoàn kết dân tộc này. Nếu muốn hòa hợp dân tộc thì tốt nhất đám người này nên bỏ ngay những suy nghĩ ích kỷ, sai lầm này ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến hẹn lại lên,cái bản chất của đám rận lại được bộc lộ rõ ràng hơn bao giờ hết mỗi khi gần đến dịp lễ lớn,và chính ngày hôm nay chúng ta đáng để tự hào về đất nước mình vì có lích sử hào hùng như vậy.

   Xóa
  2. Toàn dân tộc đoàn kết một lòng sẽ tạo nên sức mạnh không gì ngăn trở được cả trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc cũng như xây dựng đất nước ngày nay. Mỗi thế hệ người Việt Nam bây giờ và sau này luôn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ CHí Minh, rèn luyện bản thân , nỗ lực phấn đấu ,cống hiến cho nước nhà

   Xóa
  3. Ngụy quyền là một lũ bán nước cho giặc, việt nam ta mất nước cũng vì đám cõng rắn về cắn gà nhà này, thảm sát đồng bào ta không thương tiếc, gây nên biết bao ai oán, một chính phủ không được đồng thuận mất nước là đúng rồi

   Xóa
 2. những luận điệu của bọn rận chủ dù được nhào nặn thế nào cũng không thể nào chối bỏ được một sự thật lịch sử rằng, chiến thắng 30/4/1975 là một trong những chiến thắng vĩ đại nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, mãi mãi được lưu danh sử sách.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự đúng như bạn nói luôn ấy,chúng càng cố xuyên tạc thì sự thật lại càng quay lại với chúng và đâu lại vào đấy và chúng chả thay đổi được cái gì cả vì chính nghĩa luôn thắng phi nghĩa mà.

   Xóa
  2. Nhất định toàn dân tộc Việt Nam đoàn kết nhất trí dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản sẽ đưa đất nước phát triển, sánh vai với các cường quốc năm châu. Bác dành khá nhiều tình cảm cho lực lượng vũ trang nhân dân, với cả lực lượng công an và quân đội Bác đều để lại những lời dạy ngắn gọn giản dị dễ hiểu nhưng vô cùng bao quát và sâu sắc đáng để đời sau học tập.

   Xóa
  3. Phải chăng chúng ta đã quá nhân nhượng cho chúng, bọn kền kền kích động, xuyên tạc nhưng xét cho cùng thì chúng cũng chỉ là những kẻ ăn hại, đi chống lại những điều đúng đắn, chân lý mà thôi. Những kẻ này cần phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật.

   Xóa
 3. Chiến thắng 30/4/1975 mang một ý nghĩa thời đại vô cùng to lớn, đó là chiến thắng của chính nghĩa, của lòng yêu nước, tinh thần tự lực, tự cường, ý chí quật cường và lòng tự tôn dân tộc. Bởi vậy, không một ai và không một thế lực nào có thể làm đảo ngược chân giá trị và ý lịch sử của sự kiện lịch sử trọng đại nà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi mọi người đang hăng say trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc thì vẫn còn những kẻ vô vô công rồi nghề nhàn rỗi sinh nông nổi mà, họ thích thì họ làm chả quan tâm đến phải trái đúng sai mà cứ theo cảm tính, chả trách đất nước có những con người như thế mới không phát triển được

   Xóa
  2. Giây phút độc lập nhân dân ai cũng cầm quốc kỳ VN với niềm tự hào sâu sắc chứng tỏ họ tự nguyện ủng hộ và nghe theo chính quyền chứ không hề có chuyện chính quyền trị dân dựa trên sự ép buộc như đám rận chủ hay nói.Những ngày tháng 4 lịch sử này chúng ta đã hạnh phúc biết bao khi người dân bắc nam sum họp một nhà, không còn cảnh li tán chết chóc nữa

   Xóa
 4. Chiến tranh đã lùi xa, đất nước ta đã thống nhất, nhân dân có cuộc sống thanh bình, tuy chưa thật đầy đủ về vật chất, song chúng ta có quyền tự hào là người dân của đất nước hòa bình. Những người đã từng gắn bó đời mình trong cuộc chiến tranh giải phóng đất nước thì những ngày tháng năm này lại gợi lên nhiều ký ức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giây phút huy hoàng của dân tộc đã đến trên khắp đất nước, đúng là vào thời đó ta mới hiểu được giá trị của hòa bình thống nhất là vô giá, không bom đạn không đau thương mất mát mà là sự chiến thắng chấm dứt chiến tranh lập lại hòa bình. Giây phút tuyệt vời và ý nghĩa

   Xóa
 5. 40 năm đã qua, nhưng vẫn còn biết bao người dân, biết bao đồng đội, đồng chí đã anh dũng hy sinh trên chiến trường, nay vẫn chưa trở về với Đất Mẹ, chưa được trả lại họ tên, đây là nỗi khắc khoải khôn nguôi của những người đang sống. Chiến tranh là điều không ai mong muốn, chiến thắng nào cũng có giá phải trả đi kèm. Nhưng chúng ta có quyền tự hào về một dân tộc nhỏ bé nhưng ý chí không nhỏ đánh được cả đế quốc phải chạy xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơn 40 năm đã qua,mỗi lần nhắc lại ngày hôm nay là một ngày chúng ta rất đỗi tự hào về đất nước mình,và ngày này 43 năm về trước đảng và nhà nước ta đã đánh đuổi hoàn toàn chế độ việt nam cộng hòa thối nát ấy.

   Xóa
 6. Nhớ lại cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975, chúng ta nhớ lại những đoàn quân đầu trần, chân đất, người súng, người dao, gậy gộc, đòn seo đã rầm rập kéo về các chi khu, các quận lỵ, tỉnh lỵ phối hợp chặt chẽ với đòn tiến công của quân chủ lực để rồi làm cho lũ địch đã phải hoảng loạn ra sao. Những người mà chúng luôn đàn áp, quay lại mạnh mẽ đánh đuổi không cho chúng trở tay để rồi phải quy phục một cách nhục nhã như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, không khí lúc đó rất hân hoan, tưng bừng và náo nhiệt

   Xóa
 7. Đây là một chiến dịch lớn nhất, được huy động số quân, số người và binh khí, khí tài lớn nhất, hiện đại nhất của quân và dân miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước lúc bấy giờ. Tấm gương hy sinh anh dũng vì dân, vì nước của các anh hùng liệt sĩ sẽ là động lực để chúng ta đoàn kết xung quanh Đảng, cùng với Đảng, với dân, với Quân đội anh hùng quyết giữ gìn thành quả cách mạng mà chúng ta phải gian khổ, hy sinh mới có được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó là điều mà chúng ta còn tự hào mãi,sự hy sinh của những người lính năm đó đã không vô ích và linh hồn của họ luôn sống mãi trong tâm trí của hàng triệu người dân việt nam trong cả nước.

   Xóa
 8. Mặc dù bốn mươi năm đã trôi qua nhưng cái khoảnh khắc lịch sử của ngày 30/4/1975 vẫn mãi là niềm kiêu hãnh, tự hào của dân tộc. Cái khoảnh khắc mà cả dân tộc trường kỳ, bền bỉ, vun vén cho cuộc kháng chiến gần 30 năm với một khát vọng “Không có gì quý hơn độc lập tự do” và tháng 4/1975 đã làm cho khát vọng ấy thành hiện thực.

  Trả lờiXóa
 9. Lịch sử trường tồn đã ghi nhận thế kỉ XX là một thế kỉ thấm nhiều máu và nước mắt, thấm đẫm đau thương và cũng là một thế kỉ cả dân tộc quật cường. Đối với mỗi người dân Việt Nam thì lịch sử ngày 30/4/1975 vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức, mãi mãi là mốc son chói lọi, là ngày đất nước sạch bóng quân thù, là ngày hòa bình lập lại sau những chuỗi ngày chiến đấu anh dũng mà hào hùng.

  Trả lờiXóa
 10. Những ngày tháng 4 này, hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 40 năm chiến thắng, âm vang lịch sử lại gợi lên bao cảm xúc trong lòng người dân cả nước. Đó là hình ảnh tình yêu, niềm tự hào không gì có thể sánh bằng. Một dân tộc nhỏ bé, suốt 1000 năm trung quốc đô hộ, rồi bị xâm chiếm bởi thực dân pháp, đến thực dân mỹ, toàn những kẻ cộm cán, ấy nhưng chúng ta vẫn chiến thắng tất cả bằng sự quật cường của mình. Chúng ta có quyền tự hào, ngẩng cao đầu vì điều đó.

  Trả lờiXóa
 11. Đã 40 năm trôi qua nhưng cột mốc 30/4/1975 đã, đang và mãi mãi là biểu tượng trong những năm tháng phát triển lâu dài sau này. Nó là hình ảnh thu gọn cho một Việt Nam đoàn kết, nhất trí, đồng lòng, một Việt Nam không quản ngại khó khăn, hi sinh để chứng minh cho cả thế giới thấy rằng một dân tộc anh hùng, kiên cường, một đường lối lãnh đạo vững chắc, đoàn kết kiên quyết bảo vệ nền chủ quyền và nền độc lập của đất nước mình thì không một cường quốc nào có thể đánh bại.

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả những luận điệu trên đều xuất phát từ quan điểm xuyên tạc, bóp méo sự thật và mục đích cuối cùng là nhằm chống đối Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hơn 40 năm trôi qua, bằng những thực tế đã và đang hiển hiện trước mắt, Đảng và Nhà nước đang chứng tỏ và khẳng định con đường cách mạng đúng đắn của mình, không hà cớ gì chỉ vì một vài cá nhân, một vài trang mạng lề trái mà có thể xóa bỏ đi tất cả những gì đã giành được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, chỉ có Đảng ta mới mang lại cuộc sống ấm no cho nhân dân

   Xóa
 13. Chiến thắng 30/4 là chiến thắng của nội lực Việt Nam, của truyền thống văn hoá dân tộc, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ giúp đỡ chí tình của bạn bè quốc tế, của các nước Xã hội chủ nghĩa anh em, của nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới, trong đó có nhân dân Mỹ.

  Trả lờiXóa
 14. Ngày 30/4 là ngày hoà hợp dân tộc, từng gia đình và cả dân tộc sum họp dưới mái nhà Việt Nam, người một nước cùng nhìn về một hướng, cùng chung một con đường… Hoà hợp dân tộc đã hoá giải xung đột, xoá bỏ hận thù, giải phóng nội lực để cùng nhau bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên hoà bình, thống nhất, độc lập, tự do cùng đi lên Chủ nghĩa xã hội, xây dựng đất nước đàng hoàng hơn, to đẹp hơn…

  Trả lờiXóa
 15. hơn ai hết, người Việt Nam càng quý trọng những ngày tháng hôm nay, càng trân trọng những thành quả có được sau hơn 20 năm đất nước đổi mới trong bối cảnh đất nước hoà bình, xã hội ổn định.

  Trả lờiXóa
 16. Chiến tranh càng lùi xa, chúng ta càng gìn giữ và phát huy tối đa giá trị tinh thần mà ngày chiến thắng 30/4 mang lại, để dân tộc mãi mãi hoà bình và thịnh vượng.

  Trả lờiXóa
 17. Ngày 30/4/1975, Sài Gòn được giải phóng, thành phố Sài Gòn gần như nguyên vẹn. Người dân Sài Gòn đón chào quân giải phóng như đón người thân yêu ruột thịt ở xa mới về. Bắc Nam sum họp một nhà, non sông thu về một mối

  Trả lờiXóa
 18. Đã 43 năm qua đi nhưng chiến thắng lịch sử 30/4/1975 của dân tộc ta vẫn sáng chói như ngày nào, Miền Nam hoàn toàn được giải phóng, đất nước thống nhất, người dân hai miền sum họp một nhà. Chúng ta luôn tự hào về ngày chiến thắng miền Nam lịch sử 30/4/1975.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó bạn, người dân Việt Nam rất tự hào về chiến thắng 30/4/1975 lịch sử này

   Xóa
 19. Chiến thắng ngày 30/4/1975 là thành quả vĩ đại trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội do Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo; là trang sử hào hùng, chói lọi trên con đường dựng nước và giữ nước hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc. Quân và dân ta đã đánh thắng kẻ thù lớn mạnh và hung hãn nhất của loài người tiến bộ; kết thúc oanh liệt cuộc chiến đấu 30 năm giành độc lập tự do, thống nhất cho Tổ quốc; chấm dứt ách thống trị hơn một thế kỷ của chủ nghĩa thực dân cũ và mới trên đất nước ta; là thắng lợi tiêu biểu của lực lượng cách mạng thế giới, góp phần thúc đẩy cuộc đấu tranh của nhân dân thế giới vì mục tiêu độc lập dân tộc, hòa bình, dân chủ và tiến bộ xã hội; cổ vũ động viên các dân tộc đang tiến hành công cuộc giải phóng dân tộc, chống chủ nghĩa thực dân kiểu mới trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 20. Trong giai đoạn thời bình mỗi người dân Việt Nam lại càng cảm nhận được vai trò, ý nghĩa của cuộc chiến thắng miền Nam lịch sử, trong mỗi tâm thức người Việt có tấm lòng hướng về Tổ quốc luôn mong ngóng, chờ đợi và muốn góp một chút công sức nhỏ của mình để hướng tới ngày kỷ niệm này.

  Trả lờiXóa
 21. Hơn 40 năm trôi qua, bằng những thực tế đã và đang hiển hiện trước mắt, Đảng và Nhà nước đang chứng tỏ và khẳng định con đường cách mạng đúng đắn của mình, không hà cớ gì chỉ vì một vài cá nhân, một vài trang mạng lề trái mà có thể xóa bỏ đi tất cả những gì đã giành được.

  Trả lờiXóa
 22. Mãi mãi tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Đến hẹn lại lên,cái bản chất của đám rận lại được bộc lộ rõ ràng hơn bao giờ hết mỗi khi gần đến dịp lễ lớn,và chính ngày hôm nay chúng ta đáng để tự hào về đất nước mình vì có lích sử hào hùng như vậy.những luận điệu của bọn rận chủ dù được nhào nặn thế nào cũng không thể nào chối bỏ được một sự thật lịch sử rằng, chiến thắng 30/4/1975 là một trong những chiến thắng vĩ đại nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, mãi mãi được lưu danh sử sách.

  Trả lờiXóa
 24. Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975, chúng ta nhớ lại những đoàn quân đầu trần, chân đất, người súng, người dao, gậy gộc, đòn seo đã rầm rập kéo về các chi khu, các quận lỵ, tỉnh lỵ phối hợp chặt chẽ với đòn tiến công của quân chủ lực để rồi làm cho lũ địch đã phải hoảng loạn ra sao. Những người mà chúng luôn đàn áp, quay lại mạnh mẽ đánh đuổi không cho chúng trở tay để rồi phải quy phục một cách nhục nhã như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đại thắng mùa Xuân 1975 được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang sử chói lọi nhất, biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người, đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỷ 20, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc.

   Xóa
 25. tôi rất tự hào về chiens thắng 30/4 của Việt Nam, dù đi đâu hay làm gì thì tôi vẫn luôn tự hào về chiến thắng đó, thật đúng là có Đảng thì luôn thắng lợi

  Trả lờiXóa
 26. Điều mà các đối tượng rận chủ mong muốn lại không phải là điều lịch sử đã làm được, thật là một lũ bán nước cầu vinh, thấy ngày vui lại bảo là quốc hận, đúng là ngu

  Trả lờiXóa
 27. Không thể nào chấp nhận được cách nhìn và tư duy lệch lạc, xuyên tạc vè lịch sử dân tộc của các đối tượng rận chủ được, chúng là lũ khốn nạn, chúng không phải là công dân Việt nam

  Trả lờiXóa
 28. Điều mà các đối tượng rận chủ nói đều là bịa đặt, đều là phản động và sai trái, cần ném đá vào mặt chúng để chúng hiểu nói ngu thì bị vả vào miệng là đúng

  Trả lờiXóa
 29. Chiến thắng mùa xuân năm 1975 là chiến thắng của sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, huy động được khối đoàn kết toàn dân tộc, tất cả các lực lượng đều đồng tâm hiệp lực một lòng cả

  Trả lờiXóa
 30. Các đối tượng rận chủ đang mong muốn khôi phục lại chế độ VNCH đẻ chúng được trọng dụng, được phát huy sự phản bội của mình nhưng làm gì có chuyện đó được chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội đừng có ảo tưởng; không bao giờ chế độ VNCH có thể khôi phục lại được

   Xóa
 31. Các đối tượng rận chủ đang gieo vào đầu nhiều độc giả những điều không đúng về ngày 30/4, chúng phủ nhận công lao của Đảng và nhân dân Việt nam trong đại thắng mùa xuân năm 1975

  Trả lờiXóa
 32. Những kẻ nhận mình là công dân của Việt Nam Cộng hòa là những kẻ không biết xấu hổ, ngụy biện trước sự thật lịch sử và giá trị hiện tại. Dù có chống phá điên cuồng đến đâu thì chế độ tay sai Ngụy quyền sẽ không thể trở lại.

  Trả lờiXóa
 33. Trong mắt của bè lũ rận chủ này, ngày 30/4 là “ngày quốc hận”, “vì ngày này mà nhân dân Việt Nam phải chịu khổ nhục, chịu sự cai trị của Đảng Cộng sản”. Đây là một đoạn xuyên tạc không đúng

  Trả lờiXóa
 34. Có thể nói, chiến thắng ngày 30/4/1975 là thành quả vĩ đại trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội do Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo; là trang sử hào hùng, chói lọi trên con đường dựng nước và giữ nước hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc

  Trả lờiXóa
 35. Mỗi người dân Việt Nam lại cảm nhận được vai trò, ý nghĩa của cuộc chiến thắng miền Nam lịch sử, trong mỗi tâm thức người Việt có tấm lòng hướng về Tổ quốc luôn mong ngóng, chờ đợi và muốn góp một chút công sức nhỏ của mình để hướng tới ngày kỷ niệm này.

  Trả lờiXóa
 36. Ngày này là một ngày lịch sử, tính lịch sử thể hiện đó là nó đánh dấu một mốc son chói lọi giải phóng miền nam thống nhất đất nước, đây là một sự kiện chấn động địa cầu nên rất đỗi tự hào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiến thắng 30/4/1975 là một mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta; mở ra kỷ nguyên mới-kỷ nguyên hòa bình, độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc; đó là điều không thể chối cãi được.

   Xóa
 37. rất tự hào về ngày lễ trọng này, đúng là chúng ta đã thắng được một đế quốc to của thế giới bằng sự lãnh đạo của Đảng, bằng sự đồng tâm hiệp lực tác chiến của toàn dân tộc

  Trả lờiXóa
 38. chiến thắng lịch sử 30-4 đã cho chúng ta một minh chứng đó là tinh thần đoàn kết nam bắc, sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng quyết định mọi thắng lợi

  Trả lờiXóa
 39. Thắng lợi của đại thắng mùa xuân 1975 đã cho các thế lực thù địch và bọn rận chủ một bài học về chính nghĩa, chỉ có chính nghĩa mới thắng lợi được mà thôi

  Trả lờiXóa
 40. Chiến thắng 30/4 là kết quả hào hùng của lòng yêu nước, dũng cảm, kiên cường của quân và dân ta. Dưới sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của Đảng, đất nước ta đã thống nhất được bờ cõi. Bây giờ và mãi mãi về sau, con em Việt Nam luôn luôn tự hảo và quyết tâm bảo vệ thắng lợi vẻ vang đó.

  Trả lờiXóa
 41. Người Việt ngày hôm nay có quyền tự hào về những gì cha ông ta đã làm được, chiến thắng được một trong những đế quốc hùng mạnh nhất thế giới, dành được hòa bình tự do cho dân tộc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ