Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018

NGƯỜI DÂN CẢ NƯỚC HÁO HỨC ĐÓN CHÀO NGÀY LỄ TRỌNG 30/4 LỊCH SỬ


Bình Toti@
Kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) được sự đồng ý của các Cơ quan chức năng, một số địa điểm trên cả nước đã tiến hành bắn pháo hoa chúc mừng.
Cũng giống như những năm trước, cứ đến ngày lễ trọng 30/4 thì người dân cả nước lại được chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa đẹp mắt và lộng lẫy. Đây không chỉ là một việc làm có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày chiến thắng miền Nam 30/4/1975 mà nó còn thể hiện tinh thần tự hào, lòng tự tôn của mỗi người dân Việt Nam khi nhớ về những năm tháng hào hùng của lịch sử. Và chúng ta là những người dân Việt Nam hoàn toàn có quyền tự hào về điều đó.
Hãy cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp về ngày kỷ niệm lịch sử này tại một số địa điểm trên cả nước:
chiến thắng miền Nam lịch sử 30/4/1975
Hình ảnh bắn pháo hoa chúc mừng 30/4/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh, ảnh: internet
chiến thắng miền Nam lịch sử 30/4/1975
Thành phố Đà Nẵng cũng long trọng tổ chức nhập dịp lễ trọng này, ảnh: internet
chiến thắng miền Nam lịch sử 30/4/1975
Đầu cầu Nghệ An tổ chức bắn pháo hoa chúc mừng ngày 30/4 tại Thị xã Cửa Lò, ảnh: internet
 Trải qua 43 năm tính từ ngày 30/4/1975 lịch sử, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, với quyết tâm phấn đấu cố gắng của toàn quân, toàn dân ta, đất nước ta đã có những bước phát triển nhất định, đời sống người dân được nâng cao lên rất nhiều, chính trị - xã hội ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững. Hi vọng rằng, với tâm thế và nguồn lực hiện nay, đất nước Việt Nam sẽ ngày càng khẳng định vững chắc hơn nữa vị thế của mình trên toàn thế giới.
Một lần nữa xin chúc mừng 43 năm ngày chiến thắng miền Nam lịch sử 30/4/1975 - 30/4/2018 !

TÁC GIẢ: Unknown // 4/30/2018 11:10:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

40 nhận xét:

 1. VNCH cho dù có thoi thóp sống thêm vài chục năm thì cũng chả thể nào mà vượt qua được Philippines, chứ đừng có tự hoang tưởng là sánh ngang với Hàn, với Nhật. Một cái thể chế tay sai bán nước từ trong trứng, bị nhân dân coi khinh, ăn bám vào tiền viện trợ của quan thầy Mỹ mà đám ba que cũng cố tô vẽ cho bằng được, thì chỉ càng rước thêm nhục, càng lộ rõ bản chất tay sai bán nước của cha ông chúng. Ấy vậy mà đám Vịt Tân, Nhật kí yêu nước… đến gần ngày 30/4 lại thi nhau vực dậy cái thây ma VNCH lên để “tự sướng” với nhau, thì có thể thấy, độ hoang tưởng cùng mặt dày, không biết nhục của cái đám này đã đạt đến thượng thừa rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ý nghĩa lịch sử của ngày thống nhất đất nước sẽ không bao giờ phai mờ trong mỗi người Việt Nam. Những lời dạy của Bác luôn là kim chỉ Nam cho mọi chính sách của Đảng và Nhà nước , là nguồn giá trị vô tận. Bác là tấm gương cho mọi thế hệ chúng ta. Tổ Quốc Việt Nam ta xin cúi đầu trước linh cửu của người. Một con người vì nước quên thân, vì dân quên mình, không vì lợi ích cá nhân luôn đau đáu cho dân tộc.

   Xóa
 2. Những ngày như thế này chúng ta mới có thể thấy được những cảnh đẹp hào hùng và đầy tình yêu quê hương đất nước của mọi người con dân Việt Nam đúng không mọi người nhỉ, khi mà không khí hân hoan như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhờ chúng ta nhất trí đồng lòng thì việc gì chúng ta cũng có thể làm được, thực tế đã chứng minh điều đó, chúng ta có một lòng đoàn kết nhất trí và đã đánh bại hai đế quốc hùng mạnh bậc nhất thế giới thời bấy giờ, xây dựng một đất nước từng bước vững mạnh như ngày hôm nay.

   Xóa
  2. Những kẻ dân chủ rảnh rỗi chỉ biết đi cắn xé như những con thú hoang, hay là những con kền kền đi xẻ xác thối. Thật sự thì cái lũ ý khốn nạn vô cùng, sinh ra là người Việt Nam, thế nhưng lại chả thấy trong chúng có một tinh thần yêu nước nào cả. Suốt ngày chỉ biết xuyên tạc để nói xấu lịch sử, nói xấu Đảng và Nhà nước.

   Xóa
 3. Trải qua 43 năm tính từ ngày 30/4/1975 lịch sử, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, với quyết tâm phấn đấu cố gắng của toàn quân, toàn dân ta, đất nước ta đã có những bước phát triển nhất định, đời sống người dân được nâng cao lên rất nhiều, chính trị - xã hội ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững. Hi vọng rằng, với tâm thế và nguồn lực hiện nay, đất nước Việt Nam sẽ ngày càng khẳng định vững chắc hơn nữa vị thế của mình trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã bảo rồi những kẻ mà thích nói đạo lý thì thường sống như ấy ý. Những kẻ đấy dù ở đâu, thời kỳ nào thì bản chất chúng đều như vậy. Những kẻ này cho dù ngày đêm phá hoại chúng ta, nhưng chúng chỉ là những kẻ vô dụng mà thôi, chúng ta vẫn sẽ thẳng bước tiến lên trên con đường mà mình đã chọn và những con kền kền kia sẽ từ từ bị tiêu diệt

   Xóa
  2. Những thằng vẩu vàng lúc nào cũng luôn mồm chê bai này nọ, nhưng bản thân cũng chẳng khá hơn là mấy, cũng chẳng làm được tích sự gì cho đời mà lúc nào cũng lên giọng dạy đời người khác, những kẻ như thế sẽ mãi không làm nên trò trống gì cả. Ý nghĩa lịch sử của ngày 30/4 sẽ còn mãi mãi đối với dân tộc Việt Nam và thế giới.

   Xóa
 4. Những ngày như thế này chúng ta mới có thể thấy được những cảnh đẹp hào hùng và đầy tình yêu quê hương đất nước của mọi người con dân Việt Nam đúng không mọi người nhỉ, khi mà không khí hân hoan như thế này. có được những ngày như hôm nay chúng tôi luôn biết ơn những người chiến sĩ đã hy sinh thân mình để bào vệ hòa bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này chỉ giỏi nói chứ có làm được gì đâu, toàn rảnh rỗi xoi mói xưng xỉa vào chuyện người khác xong đánh giá nhận xét một cách vô tội vạ không chính xác, thử hỏi mình đã làm được gì hay chưa mà có quyền đánh giá phán xét người ta như vậy. Mọi người cần cảnh giác với chiêu trò xuyên tạc, phá hoại ý nghĩa lịch sử ngày thống nhất đất nước của chúng.

   Xóa
 5. Có trải qua những năm tháng chiến tranh, chứng kiến cảnh đất nước hai miền chia cắt mới thấy ý nghĩa to lớn của chiến thắng 30/4, mới cảm nhận hết giá trị của những năm tháng hoà bình và sự thống nhất, toàn vẹn Tổ quốc. Vì cuộc sống hoà bình và toàn vẹn lãnh thổ mà cả dân tộc tiến hành cuộc kháng chiến 30 năm. Vì thế, hơn ai hết, chúng ta càng quý trọng những ngày tháng hôm nay, càng phải cố gắng để xây dựng đất nước đàng hoàng hơn, to đẹp hơn…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, tôi cũng nghĩ như bạn

   Xóa
 6. Những ngày như thế này chúng ta mới có thể thấy được những cảnh đẹp hào hùng và đầy tình yêu quê hương đất nước của mọi người con dân Việt Nam đúng không mọi người nhỉ, khi mà không khí hân hoan như thế này. có được những ngày như hôm nay chúng tôi luôn biết ơn những người chiến sĩ đã hy sinh thân mình để bào vệ hòa bình.

  Trả lờiXóa

 7. Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đó là biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam. Suốt 30 năm kể từ ngày Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công, cả dân tộc kiên cường chiến đấu hy sinh để đi tới thắng lợi trọn vẹn “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”, “Bắc Nam sum họp”…

  Trả lờiXóa
 8. Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Đó là ngày mà chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng thù xâm lược, hoà bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam. Đó là ngày đoàn tụ: Non sông thu về một mối, Bắc – Nam liền một dải từ địa đầu Lũng Cú đến chót mũi Cà Mau. Vĩ tuyến 17 ngang dòng sông Bến Hải chỉ còn là di tích lịch sử một thời…

  Trả lờiXóa
 9. Có trải qua những năm tháng chiến tranh, chứng kiến cảnh đất nước hai miền chia cắt mới thấy ý nghĩa to lớn của chiến thắng 30/4, mới cảm nhận hết giá trị của những năm tháng hoà bình và sự thống nhất, toàn vẹn Tổ quốc. Vì cuộc sống hoà bình và toàn vẹn lãnh thổ mà cả dân tộc tiến hành cuộc kháng chiến 30 năm

  Trả lờiXóa
 10. Tinh thần chiến thắng 30/4 đang cổ vũ chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hôm nay. Ý chí quyết chiến quyết thắng thôi thúc chúng ta khôg cam chịu cảnh nghèo nàn lạc hậu, chậm phát triển. Tính sáng tạo, táo bạo, bất ngờ, tranh thủ thời cơ giúp chúng ta biến thách thức thành cơ hội, xoay chuyển tình thế, vượt lên khó khăn, ổn định nền kinh tế trong giai đoạn khó khăn hiện nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, tinh thần chiến thắng 30/4 đã cổ vũ cho nhân dân ta rất nhiều trong công cuộc xây dựng đất nước

   Xóa
 11. bài học từ phát huy sức mạnh hoà hợp và đoàn kết toàn dân tộc mách bảo chúng ta tiếp tục có những chính sách khuyến khích hiền tài, khơi nguồn lực của toàn xã hội, chăm lo tốt hơn nữa những vấn đề an sinh xã hội…

  Trả lờiXóa
 12. Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - một mốc son lịch sử trọng đại của dân tộc ta. Tinh thần chiến thắng ấy vẫn luôn còn mãi, đó chính là động lực lớn thúc đẩy công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 13. Trải qua 43 năm tính từ ngày 30/4/1975 lịch sử, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, với quyết tâm phấn đấu cố gắng của toàn quân, toàn dân ta, đất nước ta đã có những bước phát triển nhất định, đời sống người dân được nâng cao lên rất nhiều, chính trị - xã hội ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững. Hi vọng rằng, với tâm thế và nguồn lực hiện nay, đất nước Việt Nam sẽ ngày càng khẳng định vững chắc hơn nữa vị thế của mình trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 14. Trải qua 43 năm tính từ ngày 30/4/1975 lịch sử, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, với quyết tâm phấn đấu cố gắng của toàn quân, toàn dân ta, đất nước ta đã có những bước phát triển nhất định, đời sống người dân được nâng cao lên rất nhiều, chính trị - xã hội ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững. Hi vọng rằng, với tâm thế và nguồn lực hiện nay, đất nước Việt Nam sẽ ngày càng khẳng định vững chắc hơn nữa vị thế của mình trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 15. ngày 30/4/1975 lịch sử, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, với quyết tâm phấn đấu cố gắng của toàn quân, toàn dân ta, đất nước ta đã có những bước phát triển nhất định, đời sống người dân được nâng cao lên rất nhiều, chính trị - xã hội ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững. Hi vọng rằng, với tâm thế và nguồn lực hiện nay, đất nước Việt Nam sẽ ngày càng khẳng định vững chắc hơn nữa vị thế của mình trên toàn thế giới.
  tự hào quá việt nam

  Trả lờiXóa
 16. Chiến thắng 30/4/1975 vang dội, khẳng định vị thế của mình trên toàn thế giới. Việt Nam muôn năm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, Việt Nam rất kiên cường; tự hào là người Việt Nam

   Xóa
 17. Chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến thắng chấn động địa cầu, là ngày lịch sử của thế giới

  Trả lờiXóa
 18. Những ngày như thế này chúng ta mới có thể thấy được những cảnh đẹp hào hùng và đầy tình yêu quê hương đất nước của mọi người con dân Việt Nam đúng không mọi người nhỉ, khi mà không khí hân hoan như thế này. dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, với quyết tâm phấn đấu cố gắng của toàn quân, toàn dân ta, đất nước ta đã có những bước phát triển nhất định, đời sống người dân được nâng cao lên rất nhiều, chính trị - xã hội ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững. Hi vọng rằng, với tâm thế và nguồn lực hiện nay, đất nước Việt Nam sẽ ngày càng khẳng định vững chắc hơn nữa vị thế của mình trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 19. Một cái thể chế tay sai bán nước từ trong trứng, bị nhân dân coi khinh, ăn bám vào tiền viện trợ của quan thầy Mỹ mà đám ba que cũng cố tô vẽ cho bằng được, thì chỉ càng rước thêm nhục, càng lộ rõ bản chất tay sai bán nước của cha ông chúng. Ấy vậy mà đám Vịt Tân, Nhật kí yêu nước… đến gần ngày 30/4 lại thi nhau vực dậy cái thây ma VNCH lên để “tự sướng” với nhau, thì có thể thấy, độ hoang tưởng cùng mặt dày, không biết nhục của cái đám này đã đạt đến thượng thừa rồi!

  Trả lờiXóa
 20. Đất nước thanh bình đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất rồi, không có chuyện các đối tượng rận chủ có thể làm gì để làm cho đất nước hết thanh bình được

  Trả lờiXóa
 21. toàn thể nhân dân Việt Nam vui mừng với sự kiện 30/4, không khí bình an, an toàn bao trùm toàn bộ đất nước, ai cũng tự hào về chiến thắng này, về trận đánh này cả

  Trả lờiXóa
 22. Không thể có chuyện để các đối tượng rận chủ thực hiện các việc gây hại cho an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội được, đừng có nghĩ là chúng mày muốn làm gì thì làm không có chuyện đó đâu

  Trả lờiXóa
 23. Không có một quốc gia nào mà người dân có thể đón ngày lễ trọng trong không khí như thế này, điều này càng làm chúng ta tưởng nhớ hơn về các anh hùng đã ngã xuống trong trận đại thắng mùa xuân năm 1975

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không quên ơn các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống để có được một Việt Nam như ngày hôm nay

   Xóa
 24. từ ngày lễ trọng này cũng đặt ra cho chúng ta một nhiệm vụ là phải xây dựng và bảo vệ tổ quốc tốt hơn nữa để không phụ lòng của những người đã làm nên đại thắng mùa xuân năm 1975

  Trả lờiXóa
 25. Đại thắng mùa xuân 1975 là một chiến thắng lịch sử, cả thế giới phải kính nể và thán phục, tuy nhiên không được ngủ quên trong chiến thắng mà cần phải tiếp tục phát huy chiến thắng đó hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc

  Trả lờiXóa
 26. Các đối tượng rận chủ đang muốn biến ngày này thành ngày quốc hận của chúng, chúng muốn khôi phục lại một chế độ phản động, hại dân hại nước, khốn nạn thế chứ

  Trả lờiXóa
 27. 43 năm đã trôi qua nhưng niêm vui chiến thắng vẫn con đọng lại đâu đó, chúng ta đã tích cực xây dựng đất nước từ chiến tranh và bây giờ khi nhân dâ được sống ấm no hạnh phúc và chúng ta có quyền kiêu hãnh với sức lao động mình bỏ ra.

  Trả lờiXóa
 28. chúng ta phải tự hào vì đã có một thời các thế hệ ông cha ta đã chiến đấu kiên cường vì nhân dân, vì đất nước và hôm nay chính những người lính đã tùng tham gia chiến trường là những nhân chứng sống, những người giữ và truyền lửa cho các thế hệ trẻ hôm nay và mai sau lòng yên nước và tinh thần anh dũng sâu sắc

  Trả lờiXóa
 29. Ngày nay người ta nghỉ lễ Tết độc lập rất nhiều chỉ biết là ngày nghỉ, mà không biết rằng đó chính là ngày mà nhân dân ta toàn thắng, Mỹ phải cút, ngụy nhào, đất nươc ta thống nhất theo tâm nguyện của Bác Hồ kính yêu

  Trả lờiXóa
 30. Chiến thắng 30/4 là rất oai hùng trong lịch sử dân tộc; do đó người dân rất hân hoan chào đón

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ