Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018

LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LẠI LỢI DỤNG RAO GIẢNG ĐỂ XUYÊN TẠC


Tĩn tò@
Đúng thật là không thể nhớ được cụ thể có bao nhiêu lần Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ở Giáo xứ Thái Hà đã lợi dụng các buổi rao giảng đạo lý, thánh lễ cầu nguyện để xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chỉ biết rằng, việc lợi dụng này của Linh mục Phong đã diễn ra rất nhiều lần và ở mức độ ngày càng nghiêm trọng hơn.
Gần đây nhất, trong khi cả nước đang háo hức để kỷ niệm ngày 30/4/1975 thì trên trang web của Nhà thờ Thái Hà cũng như trên trang cá nhân, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đăng tải thông tin xuyên tạc hết sức trắng trợn qua việc đưa ra Thông báo về buổi Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình tại Nhà thờ Thái Hà vào 20h ngày Chủ Nhật, 29/4/2018.
Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong
Luận điệu của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trên trang cá nhân, ảnh chụp màn hình
Với những lời lẽ xuyên tạc hết sức quá đáng, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã thóa mạ, bôi lem về lịch sử về chiến thắng miền Nam ngày 30/4/1975. Trong Thông báo này có đoạn: “...Những người “ở bên thắng cuộc” lại tiếp tục hoan hỷ mừng vui trên những đau thương của cuộc chiến với những lễ hội kỷ niệm tưng bừng. Những người ở “bên thua cuộc”, tiếp tục mang nỗi mặc cảm thua cuộc, cùng với những vết thương chưa bao giờ liền sẹo, nhức nhối. Có thể nói rằng, đất nước Việt Nam đã thống nhất 43 năm, nhưng kỳ thực, chưa bao giờ, người Việt thống nhất về nhân tâm, vẫn còn đó sự chia rẽ vùng miền, đảng phái chính trị, tôn giáo; vẫn còn đó những kỳ thị giữa “bên thắng cuộc” và “bên thua cuộc”; vẫn còn đó thái độ cha chú hay thói kiêu ngạo của những người cộng sản; và trên tất cả là cuộc chiến ý thức hệ giữa hai bên “Quốc gia” và “Cộng sản - vốn là nguyên nhân của cuộc chiến hai miền Nam Bắc kéo dài hơn 20 năm, nay vẫn đang tiếp tục chưa có hồi kết thúc. Tóm lại, chúng ta vẫn chưa vượt qua được quá khứ. Mảnh đất Mẹ Việt Nam vẫn đang bị con dân đất Việt tranh chấp, xâu xé từng ngày...”.

Là người dân Việt Nam, từ đứa trẻ con đến những người lớn tuổi, ở bất cứ trình độ nào khi đọc những dòng chữ này đều thấy rõ được tính chất xuyên tạc, lừa bịp của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Dường như Linh mục Phong không “ngượng mồm” một tí nào cả khi đổi trắng thay đen về lịch sử của dân tộc Việt Nam. Mà cũng đúng thôi khi nhìn về quá chống đối, lai lịch bất hảo của vị Linh mục này từ trước đến nay. Tuy nhiên, cần thấy rằng Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có thể lợi dụng rất nhiều vấn đề khác để thực hiện mưu đồ đen tối của mình, nhưng với việc lợi dụng sự kiện ngày 30/4/1975 thì chắc rằng sẽ chẳng có người dân nào có thể nghe theo những luận điệu đó, bởi lịch sử hào hùng của ngày thống nhất đất nước 30/4/1975 thì luôn luôn phải được tôn trọng và giữ nguyên giá trị đích thực của nó.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/30/2018 05:12:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

48 nhận xét:

 1. cần thấy rằng Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có thể lợi dụng rất nhiều vấn đề khác để thực hiện mưu đồ đen tối của mình, nhưng với việc lợi dụng sự kiện ngày 30/4/1975 thì chắc rằng sẽ chẳng có người dân nào có thể nghe theo những luận điệu đó, bởi lịch sử hào hùng của ngày thống nhất đất nước 30/4/1975 thì luôn luôn phải được tôn trọng và giữ nguyên giá trị đích thực của nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám lính mục chống đối có lẽ không phải không hiểu về lịch sử đâu mà có khi hiểu rồi vẫn cố tình xuyên tạc bịa đặt để phục vụ cho âm mưu chống đối của mình ý, tội này phải xử nặng hơn những người không hiểu thật sự nhiều lần.

   Xóa
 2. Là người dân Việt Nam, từ đứa trẻ con đến những người lớn tuổi, ở bất cứ trình độ nào khi đọc những dòng chữ này đều thấy rõ được tính chất xuyên tạc, lừa bịp của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Dường như Linh mục Phong không “ngượng mồm” một tí nào cả khi đổi trắng thay đen về lịch sử của dân tộc Việt Nam. Mà cũng đúng thôi khi nhìn về quá chống đối, lai lịch bất hảo của vị Linh mục này từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ nhà nước phải đưa ra chính sách kiểm tra trình độ định kỳ đối với các linh mục về kiến thức lịch sử xã hội để linh mục nào không đáp ứng yêu cầu thì tước chứng nhận linh mục nhằm thanh lọc những kiểu linh mục như thế này mất thôi.

   Xóa
  2. Như một thói quen, những linh mục mà giáo lý thì không rao rảng, thích đi làm những kẻ chống phá, xuyên tạc ý nghĩa lịch sử và tầm vóc của chiến thắng ngày 30/4, đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc, chúng cần phải bị trừng trị thích đáng trước luật pháp. Mọi người cần phải lên án những hành động này

   Xóa
 3. Thật không ngờ trong khi cả nước Việt Nam đang hân hoan kỷ niệm chiến thắng 30/4, ngày của hòa bình, thống nhất và toàn vẹn của Tổ quốc thì Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong rao giảng đạo lý, thánh lễ cầu nguyện để xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam. Là người đứng đầu một nhà thờ, một con người sinh ra trên đất nước này lại có những suy nghĩ, phát ngôn ngu dốt, vô đạo đức đến như vậy. Bịa đặt lịch sử, xuyên tạc truyền thống của dân tộc, những hành động như vậy, có thể thấy hắn không nên sinh ra ở đất nước này và không nên sống ở đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng những hành động của linh mục phản động Nguyễn Ngọc Nam Phong chẳng khác nào những kẻ phản động vẫn làm cả, đó là xuyên tạc bịa đặt lịch sử của dân tộc ta, phủ nhận sạch trơn những công lao của các thế hệ, ông ta đáng bị lên án

   Xóa
  2. Một kẻ mang danh linh mục, công dân của một nước nhưng không tự hào về ngày đại thắng của dân tộc ngược lại đi xuyên tạc, phủ nhận những thành quả cách mạng của nhân dân ta, không dạy lại sử cho thằng này thì đừng có mang mác linh mục nữa

   Xóa
 4. Ngày nhân dân cả nước cùng chung một niềm hân hoan, niềm tự hào, niềm vui chiến thắng lịch sử 30/4/1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Vậy mà có kẻ lại không vui chung niềm vui của đất nước, xuyên tạc, bịa đặt sai sự thật về cuộc chiến tranh của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dư luận trong nước đồng loạt lên án hành động xuyên tạc lịch sử của Nguyễn Ngọc Nam Phong, khi y tuyên bố trước hàng trăm giáo dân rằng: “cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là cuộc nội chiến, cuộc chiến tranh phi nghĩa, huynh đệ tương tàn, thậm chí cho rằng đây là cuộc chiến tranh xâm lược của miền Bắc đối với miền Nam.Thật đáng khinh bỉ hành động này

   Xóa
 5. Dịp mà người dân Việt Nam nghỉ lễ lớn ăn tết độc lập thì một số thành phần như ông này lại đi làm những việc như thế này đây. Thật sự không thể nào mà để yên cho bọn qòe quặt này được đúng không con người nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Là người dân Việt Nam, từ đứa trẻ con đến những người lớn tuổi, ở bất cứ trình độ nào khi đọc những dòng chữ này đều thấy rõ được tính chất xuyên tạc, lừa bịp của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Dường như Linh mục Phong không “ngượng mồm” một tí nào cả khi đổi trắng thay đen về lịch sử của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Là người dân Việt Nam, từ đứa trẻ con đến những người lớn tuổi, ở bất cứ trình độ nào khi đọc những dòng chữ này đều thấy rõ được tính chất xuyên tạc, lừa bịp của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Dường như Linh mục Phong không “ngượng mồm” một tí nào cả khi đổi trắng thay đen về lịch sử của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Tuy nhiên, cần thấy rằng Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có thể lợi dụng rất nhiều vấn đề khác để thực hiện mưu đồ đen tối của mình, nhưng với việc lợi dụng sự kiện ngày 30/4/1975 thì chắc rằng sẽ chẳng có người dân nào có thể nghe theo những luận điệu đó, bởi lịch sử hào hùng của ngày thống nhất đất nước 30/4/1975 thì luôn luôn phải được tôn trọng và giữ nguyên giá trị đích thực của nó.

  Trả lờiXóa
 9. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có thể lợi dụng rất nhiều vấn đề khác để thực hiện mưu đồ đen tối của mình, nhưng với việc lợi dụng sự kiện ngày 30/4/1975 thì chắc rằng sẽ chẳng có người dân nào có thể nghe theo những luận điệu đó, bởi lịch sử hào hùng của ngày thống nhất đất nước 30/4/1975 thì luôn luôn phải được tôn trọng và giữ nguyên giá trị đích thực của nó.

  Trả lờiXóa
 10. Là người dân Việt Nam, từ đứa trẻ con đến những người lớn tuổi, ở bất cứ trình độ nào khi đọc những dòng chữ này đều thấy rõ được tính chất xuyên tạc, lừa bịp của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Dường như Linh mục Phong không “ngượng mồm” một tí nào cả khi đổi trắng thay đen về lịch sử của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Năm nào cũng vậy cứ đến gần ngày quốc khánh 30/4 là y như rằng lũ ngụy nô 3 que, và chắc chắn là không thể thiếu được nhà thờ thái hà và ông linh mục nguyễn Ngọc Nam Phong này lại không ngừng chống phá đất nước, đưa ra các luận điểm sai trái xuyên tạc về ngày 30/4 chúng coi ngày đó như là ngày quốc hận ,nhưng chúng có quốc gia nào đâu mà gọi là quốc hận cơ chứ

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ vong ơn bội nghĩa như thế này thì tốt nhất cứ đuổi cổ nó ra khỏi đất nước này, đất nước này cần là những con người có ý thức xây dựng và phát triển đất nước, chứ không phải là những kẻ phá hoại và vô ơn. Mà đây còn là chủ chăn của cả một giáo xứ? Chính quyền, giáo hội các vị đang ở đâu rồi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, nhưng phải xử lý nghiêm khắc vì những hành vi vi phạm pháp luật của vị LM này

   Xóa
 13. Tên linh mục này cần phải bị bỏ tù. Những lời lẽ hắn ta rao giảng đã thể hiện cho sự thiếu hiểu biết của những kẻ đang chà đạp trên chiến thắng của dân tộc, sự xuyên tạc xét lại lịch sử này là không thể chấp nhận được trên một đất nước đánh đổi sự độc lập tự do bằng chính máu xương của các vị anh hùng dân tộc để rồi ngày nay lại có những kẻ không biết trân trọng. Đây là dấu son lịch sử chứ không phải chính sách nhà nước mà còn có cái sai hay đúng

  Trả lờiXóa
 14. Chiến thắng 30-4 đã qua đi hơn 40 năm. Nhưng ý nghĩa, giá trị to lớn của nó vẫn tồn tại mãi với thời gian, nhất là đối với các dân tộc đã và đang nỗ lực đấu tranh vì sự tiến bộ, văn minh, hạnh phúc len lỏi trong suy nghĩ, tinh thần của từng người dân. Dù con quỷ đội lốt thầy tu này có rao giảng thế nào cũng không thể xóa nhòa được điều này

  Trả lờiXóa
 15. Hơn ai hết nhân dân việt nam và cả thế giới đều công nhận chiến thắng 30-4 có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cả việt nam và thế giới, vậy nên cho dù có những kẻ xuyên tạc, bóp méo lịch sử thì cũng chỉ càng chứng tỏ thêm sự ngu dốt và kém hiểu biết của chúng cũng như gây phẫn nộ trong lòng người dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Những điều Nguyễn Ngọc Nam Phong rao giảng là những nhận định xuyên tạc sự thật lịch sử, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành vi phản động này, người công giáo vốn xưa nay vẫn luôn hiềm khích nhiều với chính quyền lại có những kẻ chủ chăn cũng có tính phản động nữa thì vô cùng nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là ăn no rồi lại rửng mỡ, sống ở thời bình không có chiến tranh thì lại nghĩ không có việc gì làm. Cái gì đã xảy ra thì sẽ không thể thay đổi đc, lịch sự cũng như vậy, sự thực là chúng ta đã chiến thắng một cách vẻ vang trước bọn đế quốc thực dân và tay sai với chiến thắng 30/4/1975 chúng ta đã quét sạch bóng quân xâm lược và bọn tay sai, đây một mốc son chói lọi của lịch sử Việt Nam, đó là chiến thắng không ai có thể chối cãi được. thử hỏi nếu chúng ta không chiến thắng, thì lịch sử sẽ ra sao?

  Trả lờiXóa
 18. Nếu Nhà thờ Thái hà còn tồn tại những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì giáo dân nơi đây còn phải nghe những lời xuyên tạc thế này, mưa dầm thấm lâu, sẽ thế nào nếu họ trở thành tay sai, là công cụ cho những hoạt động phá hoại đất nước. Trong thời gian tới, một số linh mục biến chất của đạo Công giáo lập ra sẵn nhiều kế hoạch biểu tình chống đối, lôi kéo giáo dân tham gia với số lượng lớn nhằm gây khó khăn cho lực lượng chức năng, dùng cái mác tôn giáo để làm bùa hộ mệnh trước sự truy quét của lực lượng bảo vệ an ninh trật tự. Nếu chúng ta không giải quyết sớm, sự việc càng khó khăn hơn nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, chúng ta hải xử lý nghiêm khắc Nguyễn Ngọc Nam Phong

   Xóa
 19. Đúng thật là không thể nhớ được cụ thể có bao nhiêu lần Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ở Giáo xứ Thái Hà đã lợi dụng các buổi rao giảng đạo lý, thánh lễ cầu nguyện để xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chỉ biết rằng, việc lợi dụng này của Linh mục Phong đã diễn ra rất nhiều lần và ở mức độ ngày càng nghiêm trọng hơn.

  Trả lờiXóa
 20. Là người dân Việt Nam, từ đứa trẻ con đến những người lớn tuổi, ở bất cứ trình độ nào khi đọc những dòng chữ này đều thấy rõ được tính chất xuyên tạc, lừa bịp của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Dường như Linh mục Phong không “ngượng mồm” một tí nào cả khi đổi trắng thay đen về lịch sử của dân tộc Việt Nam. Mà cũng đúng thôi khi nhìn về quá chống đối, lai lịch bất hảo của vị Linh mục này từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
 21. Cần thấy rằng Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có thể lợi dụng rất nhiều vấn đề khác để thực hiện mưu đồ đen tối của mình, nhưng với việc lợi dụng sự kiện ngày 30/4/1975 thì chắc rằng sẽ chẳng có người dân nào có thể nghe theo những luận điệu đó, bởi lịch sử hào hùng của ngày thống nhất đất nước 30/4/1975 thì luôn luôn phải được tôn trọng và giữ nguyên giá trị đích thực của nó.

  Trả lờiXóa
 22. Trong mắt người dân từ lâu Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chẳng còn ai thèm để ý đến nữa sau vô số những hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước, nhưng tôi không hiểu tại sao cơ quan chức năng chưa sờ gáy tên này nhỉ? Có quá nhiều bằng chứng, chứng cứ vi phạm pháp luật của tên này rồi mà.

  Trả lờiXóa
 23. ần thấy rằng Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có thể lợi dụng rất nhiều vấn đề khác để thực hiện mưu đồ đen tối của mình, nhưng với việc lợi dụng sự kiện ngày 30/4/1975 thì chắc rằng sẽ chẳng có người dân nào có thể nghe theo những luận điệu đó, bởi lịch sử hào hùng của ngày thống nhất đất nước 30/4/1975 thì luôn luôn phải được tôn trọng và giữ nguyên giá trị đích thực của nó.

  Trả lờiXóa
 24. Không chỉ trong thời gian gần đây mà trừ trước đó Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ở Giáo xứ Thái Hà đã có những hành động đi ngược lại với bổn phận của một vị linh mục được mọi người kinh mến, ông ta đang ngày càng tỏ ra sự ngu dốt của bản thân khi lợi dụng chính tín đồ của mình để thực hiện các hoạt động mang lợi ích cho bản thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể để cho LM Phong lợi dụng tôn giáo để chống đối chính quyền được

   Xóa
 25. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có thể lợi dụng rất nhiều vấn đề khác để thực hiện mưu đồ đen tối của mình, nhưng với việc lợi dụng sự kiện ngày 30/4/1975 thì chắc rằng sẽ chẳng có người dân nào có thể nghe theo những luận điệu đó, bởi lịch sử hào hùng của ngày thống nhất đất nước 30/4/1975 thì luôn luôn phải được tôn trọng và giữ nguyên giá trị đích thực của nó.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Ngọc Nam Phong ở Giáo xứ Thái Hà đã lợi dụng các buổi rao giảng đạo lý, thánh lễ cầu nguyện để xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam. Lần này cũng vậy, hắn lợi dụng sự kiện ngày 30/4/1975 để xuyên tạc nói xấu. Thế nhưng tiếc thay cho hắn, lịch sử hào hùng của ngày thống nhất đất nước 30/4/1975 thì luôn luôn phải được tôn trọng và giữ nguyên giá trị đích thực của nó.

  Trả lờiXóa
 27. Với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thì Giáo xứ Thái Hà đang dần mất đi bản chất của vùng đất này, giáo dân từ trẻ đến già không được ông ta dạy dỗ về giáo phật mà lên hội trường chỉ để nghe về chính trị những hoạt động cực đoan mà chính Nguyễn Ngọc Nam Phong nghĩ ra, thử hỏi ông ta có đáng là một linh mục hay không và nếu trục xuất ông này có xứng đáng hay không?

  Trả lờiXóa
 28. Khi bản chất phản động của tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lên đến đỉnh điểm thì hắn có thể làm bất cứ điều gì để thực hiện mưu đồ của hắn. Khi đọc qua những luận điệu mà hắn rao giảng thì trẻ con cũng nhận ra những luận điệu xuyên tạc, phản động của hắn. Có lẽ chúng ta cần có một biện pháp thích hợp để xử lý tên linh mục điên này.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng ta đã đã không còn xa lạ đối với những luận điệu xuyên tạc của tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong các buổi thánh lễ mà hắn chủ trì. Đừng đắc ý quá sớm, trước sau gì ông cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. Tên linh mục này đúng là bị thần kinh rồi, làm gì có chuyện cầu nguyện cho những kẻ xâm lược, chúng có muôn đời cũng không siêu thoát được nói gì cầu nguyện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. LM Phong cố tình chống đối chính quyền nên mới làm như vậy

   Xóa
 31. Không thể để tình trạng một tên LM có thể ngang nhiên chống đối như thế này được, điều này không thể nào chấp nhận được, tôi nghĩ cần phải có biện pháp mạnh

  Trả lờiXóa
 32. có lẽ mọi thứ trên đời này đều có nhân, có quả cả, LM Phong này cứ suốt ngày cầu nguyện cho bọn man rợ thì có ngày mày vào tù chả có ai cầu nguyện cho mày đâu con

  Trả lờiXóa
 33. thông thường các đối tượng rận chủ vẫn cứ chơi bài thánh lễ cầu nguyện chúng thì tư cách gì mà cầu nguyện, mà cầu nguyện ai bây giờ, ai giúp chúng nó thành công được

  Trả lờiXóa
 34. không thể cho Lm Nam Phong cứ mãi lộng hành như thế được, tên này phải trả giá cho những hành động của mình, chúng ta cần nghiêm trị đối với tên này

  Trả lờiXóa
 35. LM Nam Phong chỉ là một kẻ yếu đuối mà thôi, toàn chơi những trò không ra gì để đạt được mục đích ăn tiền dơ bẩn, chả có gì là thành hiện thực ở đây cả, chả bao giờ có

  Trả lờiXóa
 36. Không thể có chuyện để LM Nam Phong tiếp tục thực hiện các hành vi rao giảng như thế, điều đó thật là tệ hại, ảnh hưởng đến quy định của pháp luật và các dư luận

  Trả lờiXóa
 37. Dù là LM hay giáo dân hoặc dân thường thì đều phải tuân thủ pháp luật, do đó các cơ quan chức năng cần phải xem xét, xử lý nghiêm khắc các hành vi sai phạm của LM Phong

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ