Thứ Tư, 25 tháng 4, 2018

HÌNH PHẠT THÍCH ĐÁNG CHO ĐỐI TƯỢNG HOÀNG ĐỨC BÌNH


HY VĂN
Hôm qua, ngày 24/4/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa phúc thẩm đối với bị cáo Hoàng Đức Bình (sinh năm 1983, trú tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) về các tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Được biết, trong phiên tòa sơ thẩm ngày 06/02/2018, Hội đồng xét xử của Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, tổng cộng là 14 năm tù. Ngoài ra, trong phiên tòa sơ thẩm này, đồng phạm với Hoàng Đức Bình là Nguyễn Nam Phong (SN 1980, trú tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) cũng bị tuyên phạt 2 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Và trong phiên tòa phúc thẩm lần này, Tòa phúc thẩm đã tuyên y án 14 năm tù với cả 2 tội danh của Hoàng Đức Bình.
Hoàng Đức Bình
Chân dung bị cáo Hoàng Đức Bình, ảnh: internet
Qua phiên xét xử sơ thẩm lần trước, chúng ta đã có thể khẳng định rằng, hành vi phạm tội của đối tượng này cùng với Nguyễn Nam Phong là rất nghiêm trọng. Nó thể hiện sự chống đối quyết liệt, đặc biệt về mặt tư tưởng. Hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình cho thấy, y phạm tội ở đây hoàn toàn không phải là lần đầu mà có tính hệ thống, thể hiện sự “chuyên nghiệp” cao, có tính tổ chức, thậm chí lôi kéo, kích động nhiều người khác tham gia. Điều này cho thấy tính chất nguy hiểm về hành vi phạm tội của đối tượng này. Những bản án mà Tòa sơ thẩm đã tuyên đã cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật và cần thiết phải như vậy và trong phiên phúc thẩm lần này, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã có những hình phạt thích đáng cho những gì mà Hoàng Đức Bình và đồng bọn đã thực hiện. Đó cũng chính là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng khác khi có ý định thực hiện hành vi phạm tội.
Ngay sau khi phiên tòa này kết thúc, nhiều trang mạng lề trái mà tiêu biểu là Dân làm báo, VOA Tiếng Việt… đã đưa tin phản ánh về sự việc trên và vu cáo tính chính danh và hợp pháp của phiên tòa này. Đồng thời, các trang mạng này còn trích dẫn lời luật sư Hà Huy Sơn cho rằng: “Phiên tòa hôm nay là phiên toà bất công và không tôn trọng pháp luật hiện hành. Cũng như phiên sơ thẩm hôm 6/2/2018, phiên tòa hôm nay xét xử đã vi phạm những nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng hình sự Việt Nam.”. Thật rõ ràng rằng, những lời biện luận đó của chúng hoàn toàn vô căn cứ, dựa trên cơ sở sự cảm tình là chính mà không phải là những căn cứ pháp lý được phía Cơ quan điều tra và Viện Kiểm sát đưa ra. Mặt khác, chúng cũng đánh lạc hướng người đọc khi cho hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình là: “Theo đó, anh Bình cho rằng chuyện người dân đi khiếu kiện nhà máy Formosa Hà Tĩnh là quyền căn bản của công dân, quyền văn minh nhất từ xưa tới nay khi mà liên quan đến lợi ích của dân thì người dân kêu kiện ở tòa, đây là điều chính đáng” mà lờ đi những gì trên thực tế mà hành vi của y đã phạm phải. Đó chính là thủ đoạn tuyên truyền, xuyên tạc của những trang mạng này.
Tóm lại, đối với những hành vi mà Hoàng Đức Bình đã phạm phải, bản án phúc thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra là hoàn toàn thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật và đạp lên trên luật pháp để đạt được điều mà bản thân mình mong muốn.

FACEBOOK COMMENTS

92 nhận xét:

 1. Vơí những đối tượng hoạt động nguy hiểm kiểu này, chính quyền cần mạnh tay hơn nữa, những kẻ chạy theo đồng tiền, ảo vọng mà quay lại chống đối cực đoan, bán rẻ nhân dân mình, với 3 tội danh trên có thể vẫn chưa đáng để xử lý tên giặc Hoàng Đức Bình này, trừ đám rận chủ đang cố chấp bảo vệ đôngf bọn của mình, thì không hề có bất cứ ai, còn nhân dân, hay nhũng người đã từng bị hắn lợi dụng đang muốn chờ bản án cao nhất giành cho hắn càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 2. Với những chứng cứ xác đáng về tội phạm mà Hoàng Đức Bình gây ra thì thì mức hình phạt cho y và đồng bọn hoàn toàn thích đáng. Đó cũng chính là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng khác khi có ý định thực hiện hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, hình phạt cho Bình và đồng bọn rất xứng đáng

   Xóa
 3. Hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình cho thấy, y phạm tội ở đây hoàn toàn không phải là lần đầu mà có tính hệ thống, thể hiện sự “chuyên nghiệp” cao, có tính tổ chức, thậm chí lôi kéo, kích động nhiều người khác tham gia. Điều này cho thấy tính chất nguy hiểm về hành vi phạm tội của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 4. Việc xét xử đối tượng Hoàng Đức Bình không tránh khỏi các đối tượng bên ngoài kích động, xuyên tạc vu cáo , nhưng với tính nghiêm minh của Pháp luật thì hình phạt mà Hoàng Đức Bình phải chịu là hoàn toàn thích đáng, đối tượng cũng không có gì mà chối các được nữa

  Trả lờiXóa
 5. những hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, việc cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn đúng pháp luật và hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 6. bản án giành cho Hoàng Đức Bình là một bài học sáng giá để có thể nhìn vào đó mà “rút kinh nghiệm” và đừng để đi vào vết xe đổ của Hoàng Đức Bình ngồi trong tù mới thấy giá trị của tự do. Còn trong trường hợp cố tình đi vào vết xe đổ của Hoàng Đức Bình thì con đường vào nhà tù có lẽ cũng không phải là xa.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là gieo quả nào trời trao quả ấy mà, những ngày các với các hoạt động như chống người thi hành công vụ lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân thì bản án giành cho cậu ra không có gì chối cãi nữa, đây sẽ là một hình ảnh để những tên khác nhìn vào đó mà giữ thân mình.

  Trả lờiXóa
 8. Bản án như vậy dành cho Hoàng đức bình là hoàn toàn xứng đáng ,chả phải bàn cãi nhiều. in thưa rằng pháp luật sẽ không bao giờ tha thứ cho những kẻ coi thường pháp luật và đạp lên trên luật pháp để đạt được điều mà bản thân mình mong muốn như hắn.

  Trả lờiXóa
 9. Một bản án nghiêm khắc, thích đáng với những hậu quả do Bình gây ra thời gian qua. Đó là cái giá phải trả cho những kẻ có động cơ chống đối, dấn thân vào con đường đấu tranh dân chủ do các tổ chức phản động lưu vong vạch ra.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là bản án xứng đáng với những tội lỗi mà Hoàng Đức Bình đã gây ra, thể hiện sự thượng tôn của pháp luật. Bình và đồng bọn đã từng trà đạp, coi thường pháp luật và nay, bản án dành cho y là sự đáp trả thích đáng, là bài học xương máu cho những kẻ cõng rắn cắn gà nhà, làm nô bộc cho ngoại bang, tiếp tay cho các thế lực thù địch xâm phạm đến sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói rằng bản án dành cho Hoàng Đức Bình như vậy là xác đáng đúng với tội lổi mà y ghây ra . Bản án đả là được lòng nahan dan đúng người đúng tội . Qua đay củng mong y sớm ăn năn tội lổi của mình ghây ra trở về vói đời sống bình thường , Và mông mổi người đan cần cảnh tỉnh để không bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Đức Bình-lại một gã đội mác dân chủ để làm điều sằng bậy và cái kết của những kẻ như này thì không bao giờ là tốt đẹp được. Và đúng như vậy, vào ngày 24/4 Bình đã nhận được một cái kết rất đắng với 14 năm tù. Quá xứng đáng!

  Trả lờiXóa
 13. Như chúng ta được biết thì từ những vụ án sơ thẩm trước chúng ta đã có thể khẳng định rằng, hành vi phạm tội của đối tượng này cùng với Nguyễn Nam Phong là rất nghiêm trọng. Nó thể hiện sự chống đối quyết liệt, đặc biệt về mặt tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể thấy, tội của Hoàng Đức Bình không hề nhỏ, hoạt động của y là hết sức nguy hiểm, công khai thách thức, đã được xử lý nghiêm theo quy định pháp luật, cách ly khỏi xã hội. Hành vi của Hoàng Đức Bình đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm vì vậy bản án này không cần phải bàn cãi gì thêm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, người dân đều muốn trừng trị nghiêm khắc các hành vi coi thường pháp luật

   Xóa
 15. chúng ta đã có thể khẳng định rằng, hành vi phạm tội của đối tượng Hoàng đức bình này cùng với Nguyễn Nam Phong là rất nghiêm trọng. Những kẻ như này chắc chắn phải chịu hình phạt thật thích đáng. Vì vậy phiên tòa đã xử rất đúng người đúng tội.

  Trả lờiXóa
 16. nhưu chúng ta thấy thì qua bản án mà Tòa sơ thẩm đã tuyên đã cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật và cần thiết phải như vậy và trong phiên phúc thẩm lần này, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã có những hình phạt thích đáng cho những gì mà Hoàng Đức Bình . Rất mong nhiều người đả và đang thực hiện nhwungx hành vi sai trái này lấy đó làm bài học cho mình

  Trả lờiXóa
 17. Bản án 14 năm tù cho đối tượng Hoàng Đức Bình, 2 năm tù cho Nguyễn Nam Phong là hoàn toàn thích đáng đối với những hành vi chúng đã gây ra. Đây cũng là bài học răn đe đối với những đối tượng còn mang tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 18. Một hình phạt và mức án 14 năm tù giam đối với Hoàng đức bình là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà đối tượng này đã làm. Một bài học đắt giá giành cho những kẻ coi thường pháp luật, và có sức răn đe mạnh mẽ đối với những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 19. Đối với những hành vi mà Hoàng Đức Bình đã phạm phải, bản án phúc thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra là hoàn toàn thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật và đạp lên trên luật pháp để đạt được điều mà bản thân mình mong muốn.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta biết rằng việc cơ quan chức năng xét xử đối tượng Hoàng Đức Bình không tránh khỏi các đối tượng bên ngoài kích động, xuyên tạc vu cáo, nhưng với tính nghiêm minh của Pháp luật thì hình phạt mà Hoàng Đức Bình phải chịu là hoàn toàn thích đáng, đối tượng cũng không có gì mà chối các được những hành động của mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 21. Hoàng Đức Bình thường xuyên sử dụng điện thoại cá nhân quay, bình luận, phát trực tiếp trên mạng xã hội facebook qua facebook Hoàng Bình với những lời nói vu cáo, bôi nhọ lực lượng Công an làm nhiệm vụ ngày 14/2/2017 làm mất uy tín của lực lượng Công an Nghệ An, kích động, gây rối, chống lại lực lượng làm nhiệm vụ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ANTT.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó bạn, hành vi vi phạm pháp luật của Bình rất nguy hiểm; do đó cần xử lý thật nghiêm khắc

   Xóa
 22. Đây là vụ án mà Hoàng Đức Bình nhận thức rõ việc chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, bị cáo vẫn coi thường pháp luật, hành vi của bị cáo xâm phạm đến hoạt động của các cơ quan tổ chức Nhà nước. Vì vậy, phải áp dụng hình phạt nghiêm minh tương ứng với hành vi phạm tội, cần cách ly bị cáo ra khỏi đời sống xã hội một thời gian. Trong quá trình điều tra, Hoàng Đức Bình không thừa nhận hành vi của mình nên không được hưởng tình tiết giảm nhẹ.

  Trả lờiXóa
 23. Bản án thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam đối với những kẻ quay lưng với lợi ích của quốc gia, dân tộc, những kẻ “tiếp tay” cho hoạt động chống phá Việt Nam của các tổ chức phản động lưu vong. Đồng thời đó cũng là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở đối với những kẻ vẫn đang hành nghề “dân chủ”, kiếm cơm bằng các chiêu trò chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 24. Là thành viên của tổ chức bất hợp pháp có tên “Phong trào Lao động Việt”, ngoài các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ chế độ, cổ súy đa nguyên đa đảng, Hoàng Đức Bình tìm mọi cách để lôi kéo, tập hợp lực lượng và tổ chức các hoạt động tụ tập đông người, gây rối an ninh, trật tự. Hoàng Đức Bình là một trong những “tay chân” đắc lực của Nguyễn Đình Thục trong hoạt động kích động tụ tập đông người đi “khiếu kiện Formosa” nhưng thực chất là tạo cớ để gây mất an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 25. Sau hàng loạt các hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam, Hoàng Đức Bình cứ nghĩ rằng mình có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và có sự hậu thuẫn của các thế lực chống phá Việt Nam dưới những chiêu bài về “dân chủ, nhân quyền”. Vì thế Bình luôn tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, thậm chí sau hàng loạt các hoạt động vi phạm pháp luật Bình còn quay video để công khai tuyên truyền xuyên tạc sự thật, vu cáo chính quyền một cách vô cớ. Tuy nhiên, Hoàng Đức Bình đã sớm phải đối mặt với sự nghiêm minh của pháp luật với mức án 14 năm tù.

  Trả lờiXóa
 26. Phản ứng của các báo đài phản động bao giờ chả thế, tuy nhiên chẳng ai tin chúng cả. Với những hành vi mà Hoàng Đức Bình đã phạm phải, bản án phúc thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra là hoàn toàn thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật và đạp lên trên luật pháp để đạt được điều mà bản thân mình mong muốn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật không bao giờ dung thứ những hành vi trà đạp lên pháp luật

   Xóa
 27. Với những hành vi những tội lỗi mà Hoàng Đức Bình đã phạm phải, bản án phúc thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra là hoàn toàn thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật và đạp lên trên luật pháp để đạt được điều mà bản thân mình mong muốn.

  Trả lờiXóa
 28. Hoàng Đức Bình nhận thức rõ việc chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, bị cáo vẫn coi thường pháp luật, hành vi của bị cáo xâm phạm đến hoạt động của các cơ quan tổ chức Nhà nước. Vì vậy, phải áp dụng hình phạt nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 29. Cần nghiêm trị lực lượng lợi dụng tôn giáo và nhân quyền làm càn. Cần thu thập đầy đủ chứng cứ không thể chối cãi để luận tội. Đây là bọn bán nước đây mà. Ngày xưa mà có những hành động thế này thì có mà chu di cửu tộc rồi chứ ở đấy mà còn đòi kháng cáo, 1 lần chứ 10 lần thì vẫn là y án mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. Trước tòa, Bình không thể hiện sự ăn năn hối cải. Trong khi đó, Phong thành khẩn khai báo cũng như nhận ra được hành vi phạm tội của mình, xin xem xét giảm nhẹ hình phạt. Đến cuối vẫn còn ngoan cố thì hà cớ gì chúng ta phải xem xét khoan hồng cho hắn?

  Trả lờiXóa
 31. Bài viết đã tóm gọn hết những tội trạng của Hoàng Đức Bình. Thử hỏi với những hoạt động chống phá đất nước, chống lại sự bình yên của Tổ quốc như trên việc Hoàng Đức Bình phải trả giá đắt với tổng mức án 14 năm tù cũng là điều dễ hiểu và bản án đó thể hiện sự nghiêm minh, trừng trị những kẻ coi thường sự thượng tôn của phápluật, đi ngược lại lợi ích quê hương đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 32. Hoàng Đức Bình đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận để vu khống, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ hình ảnh lực lượng công an. Trong phiên tòa thì Hoàng Đức Bình vẫn tỏ thái độ bất hợp tác, không chịu cúi đầu nhận tội, ngông cuồng đáng phải chịu hình phạt cao nhất của pháp luật. Nguyễn Nam Phong thì biết điều hơn chút.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù cố tình chối tội cũng không thể giảm được hình phạt; tốt nhất nên cảnh tỉnh và hối cải

   Xóa
 33. Bản án 14 năm tù đối với Hoàng Đức Bình là tương đối thích đáng với các hành vi vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình. Phiên tòa sơ thẩm đã chỉ rõ tội trạng và bằng chứng, kháng cáo chỉ là cố đấm ăn xôi mà thôi. Chắc chắn phiên tòa phúc thẩm tiếp tục củng cố các chứng cứ không thể chối cãi khẳng định hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 34. Chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với những chiêu trò bịp bợm này của đám phản loạn. Lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát, với những hành vi mà hoàng đức bình đã gây ra thì việc phải nhận sự trừng phạt từ pháp luật là điều đương nhiên. 14 năm không phải ngắn, nhưng chưa chắc đủ cho hắn tự ngẫm nghĩ lại mình đâu

  Trả lờiXóa
 35. Tên linh mục rởm Nguyễn Đình Thục có mặt tại phiên tòa hôm đó và được cơ quan chức năng mời vào dự nhưng đã không vào. Không biết Bình Với Nam Phong mà biết thì sẽ cảm thấy thế nào. Cái giá phải trả cho những gì mà Hoàng Đức Bình Về những hành vi ngu ngốc và theo gót chân của Đài , Phong và đám anh em dân chủ.

  Trả lờiXóa
 36. Hình phạt 14 năm tù cho Hoàng Đức Bình là vô cùng xứng đáng. Có vẻ như hôm xét xử Hoàng Đức Bình anh em dân chủ có vài người đến thăm. Nhìn hậu quả đấy, nhìn tấm gương đấy mà soi lại bản thân đi lũ dân chủ.

  Trả lờiXóa
 37. Hình phạt thích đáng cho Hoàng đức Bình là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người đang và sẽ có ý định cũng như hành động vi phạm pháp luật, dù là nhẹ nhất cũng sẽ bị nghiêm trị, không thể có chuyện an toàn được đâu

  Trả lờiXóa
 38. Các đối tượng rận chủ đã đang và sẽ tiến hành nhiều các hoạt động xuyên tạc việc xét xử đối với Hoàng Đức Bình nhưng sự thật thì vẫn mãi là sự thật, pháp luật không thiên vị một ai cả, có tội thì phải xử tội, có thế thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó bạn, có tội thì phải chấp nhận hình phạt; không ai có thể can thiệp được

   Xóa
 39. Hoàng Đức Bình chắc vẫn chưa thấm đòn đâu, tên này vẫn đang còn ngông nghênh lắm, đang coi thường pháp luật lắm, đang có suy nghĩ là chính quyền cố tình đưa hắn vào tù, nhưng tại sao có bao nhiêu người không đưa vô mà chỉ có tên này, bởi vì chỉ có hắn phạm tội

  Trả lờiXóa
 40. Hai luật sư đểu liên tục thất bại trong các phiên bào chữa cho Bình, cho Dũng Phi hổ bởi vì sự thật thì không thể nào bẻ gãy được đâu, hãy tôn trọng tinh thần thượng tôn pháp luật

  Trả lờiXóa
 41. Hoàng Đức Bình vẫn luôn cho rằng mình vô tội, đúng là quyền khiếu kiện thì ai cũng được cả nhưng cách của Bình là vi phạm pháp luật, đã vi phạm rồi mà không biết ăn năn hối cải thì chỉ có ốm đòn thôi

  Trả lờiXóa
 42. các đối tượng rận chủ đang cố tình muốn xuyên tạc về các phiên xét xử những tội phạm chống đối chính quyền, chúng gọi đó là dạng tù nhân lương tâm, nhưng làm gì có chuyện đó, chả có khái niệm đó ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 43. Hình phạt thích đáng cho Bình và những ai còn chống đối chính quyền, lợi dụng các quyền tự do thì hãy xem đó mà quyết định có làm nữa hay không, chả có đường thoát cho chúng mày đâu

  Trả lờiXóa
 44. Phiên tòa kết thúc, bản án đã có hiệu lực pháp luật, người thực hiện hành vi phạm tội bước sang giai đoạn thi hành án để chịu sự trừng phạt của pháp luật và chấp hành quá trình giáo dục cải tạo trong trại giam. Từ bản án này của Hoàng Đức Bình nói lên rất nhiều điều

  Trả lờiXóa
 45. Hoàng Đức Bình với bản án 14 năm tù có lẽ là lời cảnh tỉnh một cách chân thực nhất đối với đám dân chủ. Lời cảnh tỉnh đó là đám dân chủ tốt nhất nên dừng tất cả các hoạt động chống đối và quay trở về làm người lương thiện thôi nếu không muốn bị như Bình với bản án 14 năm tù giam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà dân chủ cuội hãy nhìn vào bản án này để tự điều chỉnh hành vi; kẻo lại ân hận

   Xóa
 46. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....

  Trả lờiXóa
 47. Hoàng Đức Bình thực hiện hàng loạt những hành động lừa bịp, kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền gây nên sự bất bình, tức giận trong quần chúng nhân dân. Chưa dừng lại ở đó, Bình "dựa hơi" vào những vị linh mục cực đoan, biến chất Nam, Thục lợi dụng thần quyền, giáo lý, đức tin trong tôn giáo để lừa bịp, đẩy những giáo dân (có đức tin trong sáng, lao độn chân chính) vào những hoạt động gây rối.

  Trả lờiXóa
 48. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....

  Trả lờiXóa
 49. Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản), nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 50. Tháng 5/2017, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành lệnh bắt tạm giam Hoàng Đức Bình về hai tội danh chống người thi hành công vụ và tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân.

  Trả lờiXóa
 51. Hoàng Đức Bình còn lợi dụng quyền tự do ngôn luận để vu khống, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ lực lượng công an; đưa ra những thông tin thất thiệt nhằm mục đích định hướng người nghe hiểu sai bản chất sự việc, nhìn nhận sai lệch về lực lượng công an, nghiêm trọng hơn là hiểu sai chế độ. Không những thế, bị cáo còn có những lời bình luận kêu gọi, kích động người sử dụng Facebook theo dõi, đưa tin, chia sẻ, trong đó có những bình luận bôi nhọ chế độ, bôi nhọ, xuyên tạc, hạ thấp uy tín lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 52. theo luật pháp Mỹ mà công dân “nhả” vài câu khiêu khích nhân viên công vụ có thể bị gán vô số tội danh, thậm chí ăn đạn luôn nếu nhân viên công vụ có cơ sở nghi ngờ đối tượng định tấn công mình vì luật xử theo hành vi hiện thời, không quan tâm đến động cơ, mục đích phạm tội.

  Trả lờiXóa
 53. với những tội lỗi mà Hoàng Đức Bình đã gây ra, thể hiện sự thượng tôn của pháp luật. Bình và đồng bọn đã từng trà đạp, coi thường pháp luật và nay, bản án dành cho y là sự đáp trả thích đáng, là bài học xương máu cho những kẻ cõng rắn cắn gà nhà, làm nô bộc cho ngoại bang, tiếp tay cho các thế lực thù địch xâm phạm đến sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 54. Hoàng Đức Bình cùng hàng trăm người xuất phát từ Giáo xứ Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, đi vào Kỳ Anh (Hà Tĩnh) dưới danh nghĩa khiếu kiện Công ty Formosa. Đoàn người đem theo băng rôn, khẩu hiệu và đi bằng nhiều phương tiện, đi thành hàng 3, hàng 4 gây mất trật tự an toàn giao thông.

  Trả lờiXóa
 55. Kết thúc phiên tòa, những giọt nước mắt của Hoàng Đức Bình đã rơi nhưng đã quá muộn. Hi vọng những ngày tháng trong tù sẽ giúp Bình nhận thức rõ được những lỗi lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 56. Không chỉ Hoàng Đức Bình mà những kẻ đang có những hành động làm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, làm ảnh hưởng đến ché độ chính trị cuẩ đất nước rồi cũng sớm muộn nối gót nhau mà ăn cơm tù mà thôi. Cứ coi thường pháp luật rồi hành động ngang nhiên, cấu kết, nghe theo lời của Bạch Hồng Quyền để xuyên tạc, phát tán, tung đồn mấy tin phản động thì chỉ chung một cái kết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 57. việc đến thăm hoàng đức bình của anh nguyễn đình thục chỉ nhằm mục đích là sốc lại tinh thần cho đối tượng này cùng với việc mong muốn lấy lại hình ảnh đã mất của thục mà thôi, một người đã bỏ con chiên của mình để chạy trốn như vậy thì làm gì còn đủ tư cách mà đăng đàn nói nhăng nói cuội được nữa.

  Trả lờiXóa
 58. gia đình của Bình nên khuyên bảo Bình thành khẩn khai nhận với cơ quan điều tra về hành vi phạm tội của mình, từ đó có những thái độ và biểu hiện cải tạo tốt mới mong được hưởng lượng khoan hồng; còn cứ nghe theo tên linh mục Thục này chỉ có xấu mà thôi

  Trả lờiXóa
 59. Lâu nay, nhất là sau sự cố Formosa đã có một sự nhập nhằng khi cho rằng, chính quyền mạnh tay xử lý số người dân dám kêu đòi quyền lợi, yêu cầu nhà nước phải khắc phục sự cố và đền bù quyền lợi.... Nhưng thực tế, chưa có người dân nào thực hiện điều này bị bắt, xử lý. Cơ quan thực thi pháp luật chỉ bắt giữ đám người "đục nước béo cò", nhân danh sự cố để kích động chống đối và kiếm chác. Những cái tên như Hoàng Đức Bình, Nguyễn Viết Dũng, Lê Đình Lượng... cho thấy rất rõ thực tế đó.

  Trả lờiXóa
 60. Với tội trạng quá rõ ràng Hoàng Đức Bình đã lĩnh 14 năm tù giam về hai tội trạng của mình. Một bản án xứng đáng với kẻ đã có hành vi coi thường pháp luật như Bình. Và ở phiên tòa có thể thấy chẳng có một tên nào đến để tiếp sức cho bình, vì chúng hiểu rằng bình đã hết giá trị lợi dụng. Sau vụ việc của Hoàng Đức Bình có lẽ đã có nhiều kẻ cảm thấy ghê răng và không giám thực hiện những hành động manh động như trước nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án này rất xứng đáng với những tội lỗi Bình đã gây ra; từ nay chắc Bình sẽ rất ân hận vì những gì hắn đã gây ra

   Xóa
 61. Hi vọng sau khi nhận được hình phạt khoan hồng này từ pháp luật, hắn biết ăn năn hối cải, nhận ra được lỗi lầm nghiêm trọng của mình và cải tà quy chính, làm lại cuộc đời, sống có ích, có ý nghĩa hơn sau khi ra tù. đất nước chúng ta bình yên là thế, vậy mà cái đám người này lại cứ thích cắn xé, để cho nó nổi là thế méo nào nhỉ. Nổi theo cách nào chứ nổi theo cách này chúng tớ chẳng cần đâu nhé

  Trả lờiXóa
 62. Bây giờ vào tù mà hối hận nhé, nước mắt rơi cũng chẳng thể giúp cho Bình giảm án nhẹ hơn đâu. Nếu là một thằng quân tử, Bình nên biết đứng dậy, gục ngã ở đâu đứng dậy ở đó, quyết tâm làm lại cuộc đời thì mới đáng mặt một thằng đàn ông, chứ còn khóc lóc quỵ lụy yếu đuối lắm.
  Đây cũng là tấm gương cho những kẻ dân chủ khác nhìn vào, những kẻ chống phá sẽ không thể có kết cục tốt đẹp. Đừng để đến lúc vào tù rồi mới biết hối thì không còn kịp nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 63. Đây là bản án xứng đáng với những tội lỗi mà Hoàng Đức Bình đã gây ra, thể hiện sự thượng tôn của pháp luật. Bình và đồng bọn đã từng trà đạp, coi thường pháp luật và nay, bản án dành cho y là sự đáp trả thích đáng, là bài học xương máu cho những kẻ cõng rắn cắn gà nhà, làm nô bộc cho ngoại bang, tiếp tay cho các thế lực thù địch xâm phạm đến sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 64. Hoàng Đức Bình trước đây thì hùng hổ lắm, trước chưa bị kết án vẫn ngoan cố lắm, cái sự ngoan cố ấy được thúc giục bởi đám dân chủ anh em của Bình. Bình yêu quý anh em và làm theo anh em hướng dẫn thì giờ đây Bình chỉ có một mình trong trại giam thôi. Anh em dân chủ của Bình chỉ là những kẻ 'anh em cây khế' thôi nên giờ đây khi lĩnh án 14 năm tù Bình chắc chẳng được anh em cây khế nào đến thăm đâu.

  Trả lờiXóa
 65. Những hành vi chống phá, vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình là rất rõ ràng với tính chất hết sức nguy hiểm. Chính vì thế tại phiên tòa phúc thẩm, Hội đồng xét xử nhận định bị cáo Hoàng Đức Bình nhận thức rõ việc chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân là vi phạm pháp luật, thiếu trách nhiệm công dân, nhưng Bình vẫn quyết tâm thực hiện, thể hiện ý thức coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 66. Hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình thể hiện sự chống đối quyết liệt từ sự chỉ đạo từ các cá nhân, tổ chức khủng bố nước ngoài. Hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình cho thấy, đây hoàn toàn không phải là lần đầu mà là hành động có tính hệ thống, thể hiện sự “chuyên nghiệp” cao, có tính tổ chức, thậm chí lôi kéo, kích động nhiều người khác tham gia. Điều này cho thấy tính chất nguy hiểm về hành vi phạm tội của đối tượng này. Do đó, Bản án phúc thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra là hoàn toàn thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật và đạp lên trên luật pháp như Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 67. Thật rõ ràng rằng, những lời biện luận đó của chúng hoàn toàn vô căn cứ, dựa trên cơ sở sự cảm tình là chính mà không phải là những căn cứ pháp lý được phía Cơ quan điều tra và Viện Kiểm sát đưa ra.

  Trả lờiXóa
 68. Việc xét xử đối tượng Hoàng Đức Bình không tránh khỏi các đối tượng bên ngoài kích động, xuyên tạc vu cáo , nhưng với tính nghiêm minh của Pháp luật thì hình phạt mà Hoàng Đức Bình phải chịu là hoàn toàn thích đáng, đối tượng cũng không có gì mà chối các được nữa

  Trả lờiXóa
 69. Việc xét xử đối tượng Hoàng Đức Bình không tránh khỏi các đối tượng bên ngoài kích động, xuyên tạc vu cáo , nhưng với tính nghiêm minh của Pháp luật thì hình phạt mà Hoàng Đức Bình phải chịu là hoàn toàn thích đáng, đối tượng cũng không có gì mà chối các được nữa. Hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình cho thấy, y phạm tội ở đây hoàn toàn không phải là lần đầu mà có tính hệ thống, thể hiện sự “chuyên nghiệp” cao, có tính tổ chức, thậm chí lôi kéo, kích động nhiều người khác tham gia. Điều này cho thấy tính chất nguy hiểm về hành vi phạm tội của đối tượng này.  Trả lờiXóa
 70. hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, việc cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn đúng pháp luật và hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 71. Hội đồng xét xử của Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, tổng cộng là 14 năm tù. Đây là bản án thích đáng cho Bình

  Trả lờiXóa
 72. Hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình cho thấy, y phạm tội ở đây hoàn toàn không phải là lần đầu mà có tính hệ thống, thể hiện sự “chuyên nghiệp” cao, có tính tổ chức, thậm chí lôi kéo, kích động nhiều người khác tham gia

  Trả lờiXóa
 73. Những bản án mà Tòa sơ thẩm đã tuyên đã cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật và cần thiết phải như vậy và trong phiên phúc thẩm lần này, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã có những hình phạt thích đáng cho những gì mà Hoàng Đức Bình và đồng bọn đã thực hiện. Đó cũng chính là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng khác khi có ý định thực hiện hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 74. đối với những hành vi mà Hoàng Đức Bình đã phạm phải, bản án phúc thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra là hoàn toàn thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật và đạp lên trên luật pháp để đạt được điều mà bản thân mình mong muốn.

  Trả lờiXóa
 75. Ngay sau khi phiên tòa này kết thúc, nhiều trang mạng lề trái mà tiêu biểu là Dân làm báo, VOA Tiếng Việt… đã đưa tin phản ánh về sự việc trên và vu cáo tính chính danh và hợp pháp của phiên tòa này. Nhưng cuối cùng chúng chả là gì được ả

  Trả lờiXóa
 76. lời nói cuối cùng của Bình vẫn bộc lộ thái độ chống đối: Theo đó, anh Bình cho rằng chuyện người dân đi khiếu kiện nhà máy Formosa Hà Tĩnh là quyền căn bản của công dân, quyền văn minh nhất từ xưa tới nay khi mà liên quan đến lợi ích của dân thì người dân kêu kiện ở tòa, đây là điều chính đáng” mà lờ đi những gì trên thực tế mà hành vi của y đã phạm phải.

  Trả lờiXóa
 77. Hoàng Đức Bình vẫn chưa chịu tỉnh ngộ khi nhận bản án này đâu, tên này còn tiếp tục chống đối và vẫn mang tư tưởng thù địch chứ chưa khi nào chịu dừng bước đâu

  Trả lờiXóa
 78. đối với những hành vi mà Hoàng Đức Bình đã phạm phải, bản án phúc thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra là hoàn toàn thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật. Bản án 14 năm tù đối với Hoàng Đức Bình là tương đối thích đáng với các hành vi vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình. Phiên tòa sơ thẩm đã chỉ rõ tội trạng và bằng chứng, kháng cáo chỉ là cố đấm ăn xôi mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bình yêu quý anh em và làm theo anh em hướng dẫn thì giờ đây Bình chỉ có một mình trong trại giam thôi. Anh em dân chủ của Bình chỉ là những kẻ 'anh em cây khế' thôi nên giờ đây khi lĩnh án 14 năm tù Bình chắc chẳng được anh em cây khế nào đến thăm đâu.

   Xóa
 79. Chúng ta không mấy ai còn xa lạ với cái tên Hoàng Đức Bình nữa, một kẻ vào tù ra tội, mà cái tội này khó lòng mà tha thứ được - cái tội thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên FB cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ đa nguyên, đa đảng kích động giáo dân gây bất ổn về ANTT. Và lần này nữa, vẫn là những tội đó, y còn thêm một vài tội nữa, rất mong chính quyền hãy trừng phạt thật nghiêm khắc Hoàng Đức Bình lần này.

  Trả lờiXóa
 80. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền….

  Trả lờiXóa
 81. Với những tội lỗi Bình đã gây ra thì y xứng đáng nhận bản án như đã tuyên; các nhà dân chủ cuội hãy nhìn vào đây để cảnh tỉnh

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ