Thứ Tư, 11 tháng 4, 2018

CÙ HUY HÀ VŨ BÓC MẼ HỘI ANH EM DÂN CHỦ

Vụ án xét xử 6 tên tội phạm hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đã kết thúc với bản án 66 năm tù dành cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Một số luật sư và đám hủi nô vong quốc vẫn rống lên như bò đái rằng, chúng không có tội.

Thế nhưng những phát biểu của chúng đã cho thấy trình độ luật sư cũng như nhận thức của chúng chỉ là loại phọt phẹt. Bào chữa kiểu gì mà ra nông nỗi này?

Đã có nhiều bài viết trên mạng phân tích củ tỉ về hành vi vi phạm pháp luật của 6 tên tội phạm kia, chỉ xin trích dẫn ra đây phát biểu của anh chàng Tiến sĩ luật vong quốc Cù Huy Hà Vũ.

Vũ phát biểu từ Hoa Kỳ về những lập luận ngây ngô của đám luật sư thuộc "Hợp tác xã Toàn thua" và những kẻ ngụy dân chủ. Chính xác ra là bóc mẽ cái ngu chính danh của đám này.

Trong cái gọi là "Bản lên tiếng" bênh vực cho 6 bị cáo vừa xét xử, các nhà ngụy dân chủ phân tích về việc áp dụng pháp luật của các cơ quan tiến hành tố tụng, nguyên văn như sau:

"Bộ luật Hình sự số 15/1999/QH10 ngày 21/12/1999, mà bản Cáo Trạng số 17/CTr-VKSTC ngày 31/12/2017 viện dẫn để truy tố các bị cáo ra trước tòa, đã bị thay thế bởi Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27/11/2015 (được sửa đổi, bổ sung bởi Luật số 12/2017/QH14 ngày 20/06/2017). Điều 79 của Bộ luật Hình sự 1999 do đó đã không còn tồn tại và đã bị thay thế bởi Điều 109 của Bộ luật Hình sự 2015. Việc áp dụng hồi tố một điều luật cũ như vậy đã vi phạm nghiêm trọng Nguyên tắc Bất Hồi Tố của pháp luật hình sự trên toàn thế giới, bất kể Nghị quyết số 41/2017/QH14 ngày 20/06/2017 sai trái của Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam về việc thi hành Bộ Luật Hình Sự 2015 cho phép". Trích đã xong.

Có lẽ đây là phát biểu thuộc dạng củ chuối nhất mà tôi từng nghe. Nó thể hiện điều gì nếu không phải là phản ánh não trạng kém cỏi của các nhà ngụy dân chủ?

Nên nhớ, hành vi phạm tội của 6 bị cáo là thành viên Hội anh em dân chủ đã được Bộ luật hình sự năm 1999 quy định tại Điều 79 BLHS. Hành vi phạm tội này đã bị phát hiện trước ngày 01/01/2018 là thời điểm Bộ luật hình sự 2015 bắt đầu có hiệu lực, đồng nghĩa không thể áp dụng Điều 109 Bộ luật hình sự 2015 đối với các bị này.

Cảm thấy không thể ngồi yên, anh TS luật Cù Huy Hà Vũ lên tiếng. Xin trích nguyên văn:

"Sai lầm nghiêm trọng nhất của “Bản lên tiếng” là ở chỗ, bằng việc quy kết các cơ quan tiến hành tố tụng Việt Nam đã vi phạm Nguyên tắc bất hồi tố trong vụ án các thành viên HAEDC đã gián tiếp công nhận hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Hết trích.

Phát biểu của Cù Huy Hà Vũ có nghĩa, những kẻ bênh vực cho 6 người trong HAEDC kia đã gián tiếp thừa nhận hành vi phạm tội của 6 bị cáo này.

Bằng phát biểu này của Cù Huy Hà Vũ, những tác giả của Bản Lên Tiếng bênh vực cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã cho thấy chúng chỉ là loại ăn tục nói phét, đánh rắm rong.

Dẫu chỉ là một phát biểu bình luận, song phát biểu này không khác gì cú tát lệch hàm đám dân chủ cuội ở Việt Nam.

Trình độ hiểu biết về pháp luật ở hàng rắm rít như thế, não trạng èo uột thê thảm như thế, hận thù lấn át lý trí như thế, tâm địa bất kham như thế thì, giới dân chủ có thể mong đợi điều gì?
                                                       Theo: trelangblog.com

TÁC GIẢ: Unknown // 4/11/2018 10:10:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

58 nhận xét:

 1. Dẫu chỉ là một phát biểu bình luận, song phát biểu này không khác gì cú tát lệch hàm đám dân chủ cuội ở Việt Nam. Trình độ hiểu biết về pháp luật ở hàng rắm rít như thế, não trạng èo uột thê thảm như thế, hận thù lấn át lý trí như thế, tâm địa bất kham như thế thì, giới dân chủ có thể mong đợi điều gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chỉ vì tiền nên mới vậy thời buổi khó khăn phải đấu tranh mới có chân trong tổ chức chứ???? nên việc Cù Huy Hà Vũ viết các bài vạch trần các hành vi sai trái của hội anh em dân chủ đã thể hiện rõ điều này

   Xóa
  2. Những kẻ sai trái thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là điều tất yếu. Ngay cả trong nội bộ của đám dân chủ còn có sự đấu đá lẫn nhau chỉ vì đồng tiền, sớm muộn chúng cũng tan rã thôi.

   Xóa
  3. Bọn dân chủ cuội thì não làm gì có mà khôn ngoan được

   Xóa
 2. bọn này rõ ràng không biết một thứ gì về pháp luật cả nhưng cứ tỏ ra hiểu biết, buồn cười. Làm sai đương nhiên phải trả giá, đừng cố cứu vãn tình hình nữa, nó chỉ là hàn động như thể tự vả vào mặt mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng nó luôn có những cách nói để bào chữa cho những việc làm sai trái của mình, nhưng nó quá vô lý và trơ trẽn. Càng nói thì chúng nó lại càng thể hiện rõ ra rằng mình không biết gì về pháp luật. Thật là làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 4. Mình nghĩ cũng không hẳn là các bạn dân chủ không hiểu rõ pháp luật đâu. Mà là chúng biết nhưng cố tình không hiểu. Biết là vi phạm nhưng vẫn cố tình làm. Vì có tiền mà. Có tiền thì làm gì chúng cũng chấp nhận. Đó là bản chất của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Có những người biết rõ là vi phạm pháp luật rồi ấy thế mà vẫn làm. Sao lại có những người bất chấp sống giữa 4 bức tường để phục vụ cho lũ phản động. Có phải đang mù quáng quá hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng cố tình xuyên tạc và chống phá Việt nam vì đồng tiền cả đấy bạn

   Xóa
 6. Những gì mà đám dân chủ này đã làm thỉ cái kết cho những thành viên này là cái điều không có gì để bàn cãi, những hành vi và hành động đi ngược với chế độ , ngược với xã hội thì thật sự không thể chấp nhận được. Còn về những người lên tiếng phản đối với việc xét xử hội anh em dân chủ này thì thực chất thì cũng chỉ là những đồng bọn mà thôi, toàn đám dân chủ bán nước. Cái kết quá xứng đáng cho những kẻ phản bội!

  Trả lờiXóa
 7. Nếu không biết thì tốt nhất nên im lặng. Đừng cố tỏ ra mình thông minh để làm trò cười cho người khác. Lũ dận chủ đúng là không hiểu biết một chút gì về pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói rằng qua lời phát biểu của luật sư Cù Huy Hà Vủ thì ta đả thấy được trình độ hiểu biết bèo bột của các luật sư rận chủ trong nước . Từ đó ta thấy được những lời xảo biện của chúng củng như qua lời phát biểu như là một cái tát vào mặt của chúng về trình đọ kém cỏi của mình

  Trả lờiXóa
 9. Nhưng tên ngụy dân chủ to mồm tru tréo não trạng kém cỏi đứng ra bảo vệ lũ rận chủ kia mà thật nực cười. bọn chúng cũng sẽ đến ngày phải trả giá cho tội đồ của chúng như HAEDC mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, bọn dân chủ cuội sẽ lần lượt xô khám hết thôi

   Xóa
 10. Sự bóc mẽ này của Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết. Chính vì sự thiếu hiểu biết pháp luật nên lần lượt từng thành viên dân chủ rởm đã thay nhau ngồi tù và quá trình này vẫn chưa có hồi kết.

  Trả lờiXóa
 11. Lâu lắm mới thấy anh tiến sĩ nhân quyền Cù Huy Hà Vũ xuất hiện nhưng càng bất ngờ hơn khi những phân tích của vị tiến sĩ luật này lại vạch trần sự dối trá của phong trào dân chủ, tự khui ra những thứ phi lý trong lời nói và hành động của các nhà dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi phiên tòa xét xử các bị cáo là thành viên của Hội Anh em dân chủ kết thúc với mức án rất nặng cho hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, một số hội nhóm dân chủ đã lên tiếng bênh vực các bị cáo bằng việc phân tích quá trình điều tra, truy tố, xét xử của Cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng là có vấn đề về mặt pháp luật. Tuy nhiên, tiến sĩ luật Cù Vũ đã phân tích vạch trần sự sai trái trong việc lên tiếng này của các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 13. Đây là sự thiếu hiểu biết pháp luật của các nhà dân chủ và bị chính một cựu dân chủ vạch trần. Bởi hành vi phạm tội của sáu bị cáo là thành viên Hội anh em dân chủ đã được Bộ luật hình sự năm 1999 quy định tại Điều 79, mặt khác hành vi phạm tội này đã bị phát hiện trước ngày 01/01/2018 là thời điểm Bộ luật hình sự 2015 bắt đầu có hiệu lực, đồng nghĩa không thể áp dụng Điều 109 Bộ luật hình sự 2015 đối với các bị này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà dân chủ cuội có hiểu biết gì đâu, chúng chỉ biết xuyên tạc sự thật mà thôi

   Xóa
 14. Sự bóc mẽ này của Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết. Chính vì sự thiếu hiểu biết pháp luật nên lần lượt từng thành viên dân chủ rởm đã thay nhau ngồi tù và quá trình này vẫn chưa có hồi kết.

  Trả lờiXóa
 15. Phong trào dân chủ vẫn luôn có sự ganh ghét, đấu đá lẫn nhau khiến các hội nhóm dân chủ hoạt động ngày càng hỗn loạn và không có hiệu quả. Điển hình như việc một cựu dân chủ như Cù Huy Hà Vũ khi đã yên vị ở Hoa Kỳ luôn có những bài viết vạch trần sự giả dối, ngu dốt trong các hoạt động của hội nhóm dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Cù Huy Hà Vũ thực chất cũng cùng một ruột với Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn trong Hội anh em dân chủ. Cùng một đám "rận" với nhau nhưng bọn chúng lại ganh đua nhau từng đồng bố thí của bọn tư bản. Lần này Cù Huy Hà Vũ lại cắn Nguyễn Văn Đài, nhưng biết đâu được một ngày nào đó hắn ta sẽ lại bị một tên rận nào đấy cắn lại. Chưa biết chừng!

  Trả lờiXóa
 17. Càng nói lại càng lộ ra bản chất thật sự của hội này thôi, bên ngoài cứ tưởng là một tổ chức nhân quyền hoạt động vì người dân vì lí lẽ nhưng thực ra cũng chỉ là một tổ chức dựa hơi nước ngoài để phục vụ tư thù cá nhân mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà dân chủ cuội chỉ mượn dân chủ, nhân quyền để chống phá đất nước mà thôi

   Xóa
 18. hội anh em dân chủ lại bị chính tiến sĩ nấm Cù Huy Hà Vũ đã bóc phốt sự ngu dốt của hội này , đây quá là 1 điều thật xấu hổ đối với bọn cùng loại này . tiến sĩ nấm cho thấy sự tồn tại của hội anh em ngu dốt là 1 điều quá xấu hổ

  Trả lờiXóa
 19. cha thì được nhân dân đời đời ngưỡng mộ, yêu mến, nhưng lại sinh ra đứa con bất hiếu này, đứa con làm ô nhục cả dòng tộc, chắc nhà thơ Huy Cận dưới suối vàng đau khổ lắm đây

  Trả lờiXóa
 20. Càng nói càng thấy sợ lũ dân chủ, chúng có mà giả ngơ không biết luật thì đúng hơn. Cứ làm sai cái gì là cũng uốn lưỡi bào chữa cho bằng được, vất hết tất cả danh dự, lương tâm chỉ vì tiền.

  Trả lờiXóa
 21. Sự bóc mẽ này của Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết. Chính vì sự thiếu hiểu biết pháp luật nên lần lượt từng thành viên dân chủ rởm đã thay nhau ngồi tù và quá trình này vẫn chưa có hồi kết.

  Trả lờiXóa
 22. dù là luật nào thì cũng là thực hiện hành vi phạm tội và cấu thành tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, đó là điều không thể nào chối cãi được, không thể nào có thể thay đổi được, tôi cho răng điều này phản ánh đúng thực tế mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân thì bị xử phạt là đúng quá rồi, còn bàn cãi gì nữa

   Xóa
 23. Hội anh em dân chủ đã tiến hành nhiều hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, gây mất ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội nên đã đến lúc phải trả giá cho những hành vi đó, chúng có nói gì thì thực tế vẫn không thay đổi được

  Trả lờiXóa
 24. Cù Huy Hà Vũ từng là một đối tượng rận chủ, có quan điểm bất đồng chính kiến với Việt Nam nhưng bây giờ đã có quan điểm tiến bộ, dưới góc độ luật ông đã bác bỏ những điều mà luật sư biện hộ cho hội anh em dân chủ

  Trả lờiXóa
 25. trong giới dân chủ với nhau mà chúng còn bóc mẽ nhau như thế thì đủ hiểu là bản chất của hội anh em dân chủ cũng không ra gì và không được sự ủng hộ trong giới

  Trả lờiXóa
 26. Không có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm, bất cứ hội nhóm và tổ chức cá nhân nào cũng đều phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình trước pháp luật cả

  Trả lờiXóa
 27. Hội anh em dân chủ đã đến giờ tàn, những cá nhân từ ban quản trị đến những thành viên tham gia cốt cán đều bị ra tòa, tôi kêu gọi những thành viên của hội này nên từ bỏ ý định tham gia hội, sống lương thiện

  Trả lờiXóa
 28. Hội anh em dân chủ đã nhận được bài học xác đáng, đây là lời cảnh tỉnh cho những hội nhóm, cá nhân khác đang và sẽ có ý định thực hiện hành vi phạm tội, chúng sẽ bị trả giá đắt giống như vậy thôi

  Trả lờiXóa
 29. hành vi của thành viên hội anh em dân chủ thì rõ ra đó rồi, luật sư còn bó tay thì cái đám rận chủ ngoài kia biện minh phỏng có ích gì, hay chỉ là một hành lấy lệ để che mắt mọi người

  Trả lờiXóa
 30. cùng là một duộc với nhau thì chúng nói gì chả được, bảo vệ nhau, nhưng mà bảo vệ cho điều sai trái, bảo vệ cho đám người đã bị pháp luật Việt Nam buộc tội thì làm cái gì nữa. những lời ngụy biện đó chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Cù Huy Hà Vũ xin đừng già mồm lên tiếng nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội chúng có bảo vệ cho tội phạm cũng không được; pháp luật là phải nghiêm minh

   Xóa
 31. Đây là những co người được đào tạo bài bản, trình độ học vấn cũng có nhưng lối suy nghĩ nông cạn không khác gì bọn chợ búa, con đường mà bọn chúng đang đi đã bị lu mờ bởi đồng tiền bản thỉu. Suy sau cùng thì những kẻ này là những con rối được điều khiển bằng vật chất.

  Trả lờiXóa
 32. Theo tôi nghĩ là chắc hồi bé tụi này cũng được học hành đầy đủ nhưng mà chắc là do trốn học đi chơi điện tử nhiều nên kiến thức đọng lại trong đầu chẳng được bao nhiêu. Đấy để đến khi đi làm rồi, không biết làm gì cho ra hồn, để người ta chửi lên chửi xuống cho có nhục mặt không.

  Trả lờiXóa
 33. đi theo bọ rận chủ thì sớm hay muộn cũng bị trả giá thôi, nhà nước ta đủ sự khoan hồng rồi mà hắn không chịu, những đồng tiền nhơ bẩn đã lấy đi tâm hồn hắn, bán rẻ đất nước. cũng là người có học nhưng hắn lại không chịu làm ăn nghiêm chỉnh để xây dựng đất nước mà lại đi sống tầm gửi vào mấy đồng tiền mà bọ rận chủ bơm cho. hắn không có ý chí phấn đấu mà tư tưởng còn lệch lạc nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 34. lòng tham của bè lũ dân chủ này là không có giới hạn nên chỉ cần ăn chia không công bằng chút thôi là chúng sẽ lao vào nhau để cắn xé một cách không thương tiếc. Bọn chúng sẵn sàng “vạch áo cho người xem lưng”, lột trần cái bộ mặt, bản chất xấu xa đồng bọn của chúng để cho chúng ta thấy đâu mới là sự thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, bọn dân chủ cuội chỉ vì tiền mà chúng có thể làm bất cứ điều gì

   Xóa
 35. Ngay trong nội bộ của những tên rận kia đã có rất nhiều những mâu thuẫn rồi, thì làm sao chúng có thể làm được gì chứ. Tổ chức mà lợi ích cá nhân được đặt lên hàng đầu, hoạt động vì tiền thì làm sao có thể thông cảm, hiểu nhau được chứ.bọn chúng vẫn cứ chụp mũ, vu khống những người dám đứng lên chỉ ra những sự thật, bản chất của chúng là "dư luận viên" nên mới có những hoạt động, bài viết vạch trần bộ mặt thật của chúng như vậy. Nhưng bây giờ, qua bài viết của chính bè lũ của chúng là Josep Tuat thì mọi việc đều khách quan, bản chất thật của những kẻ làm "rân chủ" đều được chính người trong cuộc lên tiếng. Đấu tranh gì cái lũ rận ngoài ít đô la của bọ chống cộng ở hải ngoại

  Trả lờiXóa
 36. Lâu lắm mới thấy anh tiến sĩ nhân quyền Cù Huy Hà Vũ xuất hiện nhưng càng bất ngờ hơn khi những phân tích của vị tiến sĩ luật này lại vạch trần sự dối trá của phong trào dân chủ, tự khui ra những thứ phi lý trong lời nói và hành động của các nhà dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
 37. Phong trào dân chủ vẫn luôn có sự ganh ghét, đấu đá lẫn nhau khiến các hội nhóm dân chủ hoạt động ngày càng hỗn loạn và không có hiệu quả. Điển hình như việc một cựu dân chủ như Cù Huy Hà Vũ khi đã yên vị ở Hoa Kỳ luôn có những bài viết vạch trần sự giả dối, ngu dốt trong các hoạt động của hội nhóm dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. Bằng phát biểu này của Cù Huy Hà Vũ, những tác giả của Bản Lên Tiếng bênh vực cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã cho thấy chúng chỉ là loại ăn tục nói phét, đánh rắm rong. Dẫu chỉ là một phát biểu bình luận, song phát biểu này không khác gì cú tát lệch hàm đám dân chủ cuội ở Việt Nam. Trình độ hiểu biết về pháp luật ở hàng rắm rít như thế, não trạng èo uột thê thảm như thế, hận thù lấn át lý trí như thế, tâm địa bất kham như thế thì, giới dân chủ có thể mong đợi điều gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội chúng đều có tâm địa xấu xa nên chúng có thể làm bất cứ điều gì miễn là có tiền

   Xóa
 39. Những hành vi của Hội anh em dân chủ là vi phạm pháp luật quá rõ ràng mà một người nông dân bình thường cũng nhận thức được. Cù Huy Hà Vũ-một tên chống đối Đảng và nhà nước ta có tiếng tự nhận mình là tiến sĩ luật ở đâu đâu đi ủng hộ những hành vi của Hội anh em dân chủ. Những phát ngôn đấy cũng đồng nghĩa với việc tự tay xé tan đi chức danh tiến sĩ luật của hắn. Hóa ra cũng chỉ thuộc hạng tôm tép!

  Trả lờiXóa
 40. Hành động của hội anh em dân chủ này khi hoạt động chống phá Đảng và chính quyền là không có gì bàn cãi nữa vì nó quá rõ ràng, vậy nên việc Nguyễn Văn Đài và anh em là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà đám anh em đã làm. Còn về việc những người lên tiếng bào chữa cho đám anh em này thì thực chất là cùng đồng bọn của những con người này mà thôi,Cù Hà Vũ đã bóc bẻ những người lên tiếng giúp anh em dân chủ thể những chính con người này lại cũng chỉ giống như những tên này mà thôi do những gì mà tên này đang làm thì không hề khác Hội anh em dân chủ cả!Toàn là lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
 41. Phát biểu của Cù Huy Hà Vũ có nghĩa, những kẻ bênh vực cho 6 người trong HAEDC kia đã gián tiếp thừa nhận hành vi phạm tội của 6 bị cáo này. Bằng phát biểu này của Cù Huy Hà Vũ, những tác giả của Bản Lên Tiếng bênh vực cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã cho thấy chúng chỉ là loại ăn tục nói phét, đánh rắm rong. Dẫu chỉ là một phát biểu bình luận, song phát biểu này không khác gì cú tát lệch hàm đám dân chủ cuội ở Việt Nam.Trình độ hiểu biết về pháp luật ở hàng rắm rít như thế, não trạng èo uột thê thảm như thế, hận thù lấn át lý trí như thế, tâm địa bất kham như thế thì, giới dân chủ có thể mong đợi điều gì?

  Trả lờiXóa
 42. Bọn rận chủ đã ngu rồi thì nên ngậm mồm lại chứ cứ toe toe cái mồm như vậy thì chẳng các nào "khoe dốt",'vạch áo cho người xem lưng".Chính bọn đấy đã tự bóc mẽ sự ngu dốt của nhau mà không cần người khác lên tiếng. Cái loại đã học không đến nơi đến chốn rồi còn thích thể hiện,"đã mù về điện còn bày đặt nói chuyện công tơ" này mà ở trong các tổ chức phản động thì hiểu là tổ chức đó ngu dốt,thối nát đến đâu rồi.Thật đáng lo cho tương lai của các tổ chức này quá!!!!

  Trả lờiXóa
 43. 6 đối tượng của Hội AEDC không những không được đồng bọn bênh vực mà chúng còn bị ném thêm gạch vào người bởi sự ngu dốt về pháp luật của đồng bọn. Sự ngu dốt ấy cũng được chính Cù Huy Hà Vũ đồng tình phát giác. Thật buồn cho Hội AEDC khi chỉ sở hữu những kẻ mồm to nhưng óc nhỏ.

  Trả lờiXóa
 44. Đối với những hành vi của đối tượng Nguyễn Văn Đài cùng động bọn không thể chấp nhận được, các đối tượng phản động vẫn cho rằng mình không có tội, không có tội cái con khỉ ý, chúng mày chỉ ngao cái mồm điêu toa phét lác thôi nhé. Với mức án 66 năm tù cho tất cả các dối tượng thì tôi nghĩ vẫn là quá nhẹ rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 45. Làm sai đương nhiên phải trả giá, đừng cố cứu vãn tình hình nữa, nó chỉ là hàn động như thể tự vả vào mặt mình mà thôi. Chúng nó luôn có những cách nói để bào chữa cho những việc làm sai trái của mình, nhưng nó quá vô lý và trơ trẽn. Càng nói thì chúng nó lại càng thể hiện rõ ra rằng mình không biết gì về pháp luật. Thật là làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 46. Tự Cù Huy Hà Vũ đã vạch áo cho người xem lưng của bọn dân chủ cuội; như vậy mới thấy bản chất xấu xa của bọn zận chủ

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ