Thứ Tư, 11 tháng 4, 2018

CHÂN DUNG THẬT CỦA BÙI THỊ MINH HẰNG DƯỚI CON MẮT CÁC NHÀ DÂN CHỦ RỞMSÓNG BIỂN

Bình thường mỗi khi một đối tượng phản động, những kẻ tự xưng là nhà dân chủ vi phạm pháp luật và bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật thì gần như đồng loạt các đối tượng khác đều to mồm kêu gọi phản đối, đưa ra yêu sách này khác. Nhìn qua thì có thể nghĩ là các đối tượng này hết sức đoàn kết, kêu gào vì dân chủ, nhân quyền thật sự. Thế nhưng lòng tham của bè lũ dân chủ này là không có giới hạn nên chỉ cần ăn chia không công bằng chút thôi là chúng sẽ lao vào nhau để cắn xé một cách không thương tiếc. Bọn chúng sẵn sàng “vạch áo cho người xem lưng”, lột trần cái bộ mặt, bản chất xấu xa đồng bọn của chúng để cho chúng ta thấy đâu mới là sự thật. Và Bùi Thị Minh Hằng cũng là một trong số đó.

Cái tên Bùi Thị Minh Hằng chắc chắn không còn xa lạ, là một kẻ luôn miệng nói đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, ở đâu có lợi ích là ở đó có bàn tay của Bùi Thị Minh Hằng. Thế nhưng chúng ta hãy xem các vị dân chủ rởm khác cùng chiến tuyến với Bùi Thị Minh Hằng nói gì về con mụ này:

“…Giúp đỡ cho dân oan hay là dâm chủ cuội của Hằng xà mâu .
Một người phụ nữ vn đã 55 tuổi có cháu ngoại gọi bằng bà mà vào vũ trường hút siga uống rượu rồi mút lưỡi trai trẻ móc tiền túi bo cho mấy cậu thanh niên theo kiểu này gọi là mua dâm , sống sa đoạ như Bùi hằng thì chỉ là loại gái điếm .

Các bạn có thấy đó là một sự kệch cỡm với lứa tuổi và hoàn cảnh hiện tại của chị ko . (Một tù nhân và một con nợ của ngân hàng )

Chị luôn miệng kêu gào giúp đỡ của những mạnh thường quân để ủng hộ dân oan nhưng chị đã đem những đồng tiền ấy để mua vui , Vung phí một cách vô tội vạ bởi vì tiền đó ko phải làm bằng mồ hôi và nước mắt lên chị ko quý trọng .

Chị đi bán cá để kiếm từng đồng bạc mà lại có thể chi hơn 20 triệu cho một buổi đêm ăn chơi với các thanh niên trẻ nhỏ hơn chị cả 30 tuổi ?

Chị nợ ngân hàng và đang phải trả lãi hàng tháng mà ăn chơi kiểu này thì đó là một câu trả lời cho những mạnh thường quân những nhà hảo tâm hay những sự đóng góp từ tổ chức nước ngoài gửi tiền cho chị phải xem xét lại , đừng lãng phí tiền bạc cho một con người như vậy để rồi mất hết niềm tin vào dân chủ ( xin hãy trao cho những dân oan mất hết nhà cửa đang phải sống cảnh màn trời chiếu đất lang thang đòi công lý ở các cơ quan chính phủ )…” (Theo lời các đối tượng dân chủ khác miêu tả về Bùi Thị Minh Hằng)
Bùi Thị Minh Hằng
Bài viết trên các trang facebook của các đối tượng từng là "bạn bè" của Bùi Thị Minh Hằng

“Chị Bùi Thị Minh Hằng từng phát ngôn trước cộng đồng mạng cho rằng người trong giang hồ là những “thành phần” không ai tin tưởng, không có lý tưởng và lý lịch bất hảo thì An Ninh dễ khống chế hơn người khác …

Như thế theo chị Bùi Thị Minh Hằng ,chị từng vì động cơ thấp hèn khi dùng ma túy “thuốc” anh Quách Dũng để đạt được mục đích đê hèn của mình hay trong vấn đề lấy danh dự bằng cách hành xử xã hội đen như trong chuyện của anh Đỗ Đức Hợp…quây về một chút quá khứ của chị vào năm 1993, chị có quan hệ bất chính với một người đàn ông đang có vợ con, vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng, và bị TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách….Ngày 29/11/1996, chị bị CA tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khởi tố vụ án hình sự về tội cưỡng đoạt tài sản …hay như chị cũng từng mở Bar với những cô gái chân dài để cung ứng cho khách ta ,khách tây...v…v…hay trong chính bản thân tôi và người em thân cận của anh Châu Râu ( Anh Châu Râu một đại ca Giang Hồ Sài Gòn mà trước đây Bùi Hằng đã cặp ) cũng từng là nạn nhân của chị khi chị “gài Công An” bắt chúng tôi mà ở đó chị đã dùng tiểu xảo để vu khống …ĐÂY LÀ GÌ ..?

Chị luôn tự cao là người luôn khinh thường người khác vì nghĩ mình giỏi hơn người ,tự đại kiêu căng, hách dịch hay kể công trong vấn đề đấu tranh dân chủ nhưng chị lại là người cố chấp, bảo thủ và độc đoán không có một chút tư tưởng dân chủ ,luôn muốn áp đặt mọi người ,mọi việc theo ý mình …

Khi còn trẻ Bùi Hằng là một gái Giang Hồ từng lao vào những cuộc ăn chơi trác táng thâu đêm suốt sáng đến ngày hôm nay khi được cung phụng bởi những đồng tiền không do chính mình làm ra mà ở đó là sự vụ lợi trong con đường đấu tranh Bùi Hằng lại có những cuộc chơi vung tiền như nước …

Thật đáng buồn cho những người đã luôn tin tưởng chị họ đã hổ trợ ,ủng hộ chị từ mặt tinh thần cho đến vật chất hay tiền bạc và khi đồng tiền đã dùng sai mục đích thì hệ lụy của nó thật ghê gớm mà ở đó là sự tổn thương tinh thần của những mạnh thường quân và khi biết được ở bản thân họ chỉ là công cụ để chị lợi dụng bằng những chiêu thức đánh bóng ,bằng những lời nói ngọt ngào như dao để vụ lợi trong công cuộc nhằm thỏa mãn những trò ăn chơi đốt tiền thì nước mắt và nổi đau khi ngày ngày phải cày trên xứ người bằng những giọt mồ hôi gửi gấm về cho Việt Nam một ngày dân chủ ,tự do và nhân quyền đã trở thành vô nghĩa …”(Theo lời các đối tượng dân chủ khác miêu tả về Bùi Thị Minh Hằng)
Bùi Thị Minh Hằng
Bài viết trên các trang facebook của các đối tượng từng là "bạn bè" của Bùi Thị Minh Hằng
Bùi Thị Minh Hằng

Chỉ cần vậy thôi, những người chưa hề biết về Bùi Thị Minh Hằng hay những người đã từng bị Bùi Thị Minh Hằng dùng các luận điệu xảo trá để lừa gạt thì chỉ cần thông qua những con người thật, việc thật trên sẽ thấy rõ cái bản chất thối nát, xấu xa của Bùi Thị Minh Hằng – một con mụ dâm chủ không hơn không kém.


FACEBOOK COMMENTS

100 nhận xét:

 1. HAHA!!! Lần này đến lượt ả Bùi Thị Thanh Hằng bị chính đồng bọn của ả cắn sau lưng. Bản chất thực sự của lũ dân chủ là vậy, sắn sàng bán đứng đi chính đồng bọn của chúng khi mà miếng ăn được chia không đều. Như thế này cũng hay, đỡ mất công sức của cơ quan công an của chúng ta!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính các nhà dân chủ cuội tự vạch áo cho người xem lưng đó thôi; nhưng điều đó cũng đúng thôi, dấu giếm làm sao được

   Xóa
 2. Bọn dân chủ nên lấy đây làm bài học cho chính bản thân chúng mày. Chỉ vì miếng ăn không đều nhau mà tố giác lẫn nhau đấy chính là bản chất của bọn chúng. Chẳng khác gì một lũ cẩu vong nô, làm ăn xin cho bọn dân chủ quay lại chống đối Đảng và nhà nước. Những tên đã và đang có ý định chống đối lại đất nước hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động, đằng nào cũng không thể thoát khỏi pháp luật được đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Lại là những sự bóc phốt nhau của lũ dân chủ khi đưa ra những thông tin đời thườn, sự thật của Bùi Thị Minh Hằng trong cuộc sống của bà và trong việc đấu tranh chống Nhà nước.Với những ả dâm chủ này thì thật sự chả có gì đáng để tin với những phát biểu, phát ngôn của ả này. Một tên dân chủ với nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bằng nhiều hình thức thì cuối cùng cũng bị lộ cái đuôi cáo của mình mà thôi. Rồi sớm muộn Hằng cũng sớm giống như Nguyễn Văn Đài và đám anh em dân chủ khi ra trước tòa án để xét xử , khi đó mới hết to mồm, hết lên những bài viết xàm ngôn mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay bản thân tôi cũng thấy rằng, sẽ chẳng đẹp đẽ gì hình ảnh con người Việt Nam kêu gào biểu tình trong mắt bạn bè quốc tế.

   Xóa
 4. những người chưa hề biết về Bùi Thị Minh Hằng hay những người đã từng bị Bùi Thị Minh Hằng dùng các luận điệu xảo trá để lừa gạt thì chỉ cần thông qua những con người thật, việc thật trên sẽ thấy rõ cái bản chất thối nát, xấu xa của Bùi Thị Minh Hằng – một con mụ dâm chủ không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở một nơi nào đó xa xôi, tại nước Mỹ chẳng hạn, biết đâu một số kẻ thuộc các tổ chức phản động lưu vong, những kẻ toan tính gây rối tình hình chính trị tại Việt Nam để chuộc lợi lại đang mỉm cười khi nhìn những hình ảnh biểu tình vì một kẻ ấu trĩ tên Bùi Minh Hằng. Đó là hệ luỵ tất yếu mà chúng ta phải xét đến và có biện pháp xử lí thích hợp.

   Xóa
 5. Bọn dân chủ nên lấy đây làm bài học cho chính bản thân chúng mày. Chỉ vì miếng ăn không đều nhau mà tố giác lẫn nhau đấy chính là bản chất của bọn chúng. Chẳng khác gì một lũ cẩu vong nô, làm ăn xin cho bọn dân chủ quay lại chống đối Đảng và nhà nước. Những tên đã và đang có ý định chống đối lại đất nước hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động, đằng nào cũng không thể thoát khỏi pháp luật được đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tâm của bọn dân chủ cuội không tốt, chuyên chống phá đất nước thì làm sao mà thoát được vòng lao lý

   Xóa
 6. lòng tham của bè lũ dân chủ này là không có giới hạn nên chỉ cần ăn chia không công bằng chút thôi là chúng sẽ lao vào nhau để cắn xé một cách không thương tiếc. Bọn chúng sẵn sàng “vạch áo cho người xem lưng”, lột trần cái bộ mặt, bản chất xấu xa đồng bọn của chúng để cho chúng ta thấy đâu mới là sự thật. Và Bùi Thị Minh Hằng cũng là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
 7. Bình thường mỗi khi một đối tượng phản động, những kẻ tự xưng là nhà dân chủ vi phạm pháp luật và bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật thì gần như đồng loạt các đối tượng khác đều to mồm kêu gọi phản đối, đưa ra yêu sách này khác. Nhìn qua thì có thể nghĩ là các đối tượng này hết sức đoàn kết, kêu gào vì dân chủ, nhân quyền thật sự.

  Trả lờiXóa
 8. Chị nợ ngân hàng và đang phải trả lãi hàng tháng mà ăn chơi kiểu này thì đó là một câu trả lời cho những mạnh thường quân những nhà hảo tâm hay những sự đóng góp từ tổ chức nước ngoài gửi tiền cho chị phải xem xét lại , đừng lãng phí tiền bạc cho một con người như vậy để rồi mất hết niềm tin vào dân chủ ( xin hãy trao cho những dân oan mất hết nhà cửa đang phải sống cảnh màn trời chiếu đất lang thang đòi công lý ở các cơ quan chính phủ )…”

  Trả lờiXóa
 9. Phải đoàn kết thì mới làm được nhiệm vụ, mục tiêu đề ra chứ. Chỉ vì miếng ăn chia không đều nhau mà lại cắn xé nhau như thế đấy mới chính là bản chất của lũ dận chủ. Tất cả lũ các người chỉ vì tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. cùng một tổ chức mà lại đi đánh đấm đấu đá nhau như thế này có phải các người đang làm trò cười cho thiên hạ rồi hay không? Có mâu thuẫn xung đột thì cũng nên tém tém lại một chút, kẻo người ta thấy lại mất đường sinh sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bầu không khí sẽ trong lành hơn nếu Bùi Hằng và đồng bọn được an dưỡng trong nhà đá.
   Hoan hô sự can thiệp kịp thời của các chú Công an.

   Xóa
  2. Bạn nói rất hay, Hằng và đồng bọn sẽ phải vào nhà đá thôi

   Xóa
 11. Lũ dân chủ luôn có những tham vọng vô bờ bến. Chúng làm tất cả mọi thứ vì tiền mà không cần biết nó ảnh hưởng đến ai, gây hậu quả như thế nào. Vì sống như thế nên chỉ cần có người động chạm đến lợi ích của chúng thôi là chúng sẽ nổi máu điên lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng quả là con người xảo quyệt, khi đã ngồi trong nhà đá rồi mà vẫn còn không chịu hối cải . Lại vẫn tiếp tục dụ rỗ những người khác theo con đường của mình, bắt người khác tung hô mình nhưng thánh thần, thật không thể chấp nhận được con người đó ở ngoài xã hôi. Nên để bà ta sống nốt phần đời còn lại ở trong nhà đá đi thôi.

   Xóa
 12. Lũ dân chủ hãy vào đây nhìn rõ bản chất mà làm bài học cho bản thân mình. Quay đầu lúc nào cũng luôn là bờ. Đừng chọn cuộc sống luôn phải chui lủi, sợ hãi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Uống máu trên máu dưới, đúng bản chất của Bùi Hằng chứ còn uống gì.

   Xóa
 13. Có thể nói rằng chúng ta không lạ lâm gì với thủ đoạn của các nhà rận chủ trong nước chuyên đi nói xấu chế độ chống phá đất nước . Nên có thể thấy việc làm của Bùi Thị Minh Hằng không có gì lạ lẩm và đúng bản chất của một dâm chủ , miệng luôn đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhưng chỉ nhằm chục lợi cá nhân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội chuyên chống phá đất nước để kiếm tiền bố thí từ ngoại bang; nên bọn chúng đứa nào chẳng thèm tiền

   Xóa
 14. Đối tượng Bùi Thị Minh Hằng cũng là những đối phản động chúng ta, với những hành động của mình, ả ta cũng sẽ lối gót theo Đối tượng Nguyễn Văn Đài và hội anh em dân chủ của chúng, cũng sẽ lĩnh những án tù như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Các nhà dân chủ bề ngoài nhìn tưởng là đoàn kết lắm nhưng thực chất đó chỉ là hình thức bên ngoài, bên trong thì chỉ chăm chăm vào lợi ích cá nhân mà thôi. Đối với Bùi Thị Minh Hằng, không biết là ăn ở không tốt thế nào mà bị các "đồng nghiệp" đăng đàn bóc phốt như vậy đúng là nhục không để đâu cho hết được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên đời này, luật nhân quả nó đúng lắm. những con người như Hằng thì chúng ta không hề xa lạ gì, với những hoạt động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được. chúng ta cần phải có những bản án nghiêm khắc, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, để răn đe những con người như thế.

   Xóa
 16. "Dân chủ" chỉ là cái mác do bọn rận chủ tự gắn lến để làm bình phong thôi, thực tế cho thấy đằng sau cái vỏ đấy là sự xâu xé tranh dành lợi ích với nhau. Sự việc của Bùi Thị Minh Hằng và đồng bọn chính là ví dụ rõ ràng cho thấy sự thối nát của tổ chức rận chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 3 năm tù đối vói ả ta là hoàn toàn xứng đàng đấy các bạn à. Xã hội ta lại được ổn định hơn rồi bớt đi tiếng chửi của ả ta. Cần xử lý nghiêm minh những trường hợp này vì một xã hội ổn định va phát triển các bạn à. Bùi THị MInh Hằng cần nhận thức được sai lầm cua rminhf

   Xóa
 17. Đọc hết các chiến tích của Bùi Thị Minh Hằng mà thấy ghê tởm quá, là một phụ nữ mà không có đức hạnh của phụ nữ. Đúng là đã theo tổ chức của bọn rận chủ thì không ai tốt đẹp gì và bây giờ thì Hằng cũng đang bị chính đồng bọn quay đầu cắn ngược lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đó, nếu là người đàng hoàng thì Hằng đâu có làm những chuyện đê tiện đó

   Xóa
 18. Bọn rận chủ này đúng là đang làm trò cười cho thiên hạ, lúc thì thấy chúng tung hô nhau hết mức, lúc thì quay lại cắn xé nhau tơi bời. Nội bộ mà cứ lục đục thế này thì Hội anh em rận chủ cũng tan nát nhanh thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ đó tập hợp lại thành một đám ô hợp, tập trung đông người để cùng kêu gào thả tự do cho Bùi Minh Hằng.

   Xóa
 19. Bình thường mỗi khi một đối tượng phản động, những kẻ tự xưng là nhà dân chủ vi phạm pháp luật và bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật thì gần như đồng loạt các đối tượng khác đều to mồm kêu gọi phản đối, đưa ra yêu sách này khác. Nhìn qua thì có thể nghĩ là các đối tượng này hết sức đoàn kết, kêu gào vì dân chủ, nhân quyền thật sự. Thế nhưng lòng tham của bè lũ dân chủ này là không có giới hạn nên chỉ cần ăn chia không công bằng chút thôi là chúng sẽ lao vào nhau để cắn xé một cách không thương tiếc. Bọn chúng sẵn sàng “vạch áo cho người xem lưng”, lột trần cái bộ mặt, bản chất xấu xa đồng bọn của chúng để cho chúng ta thấy đâu mới là sự thật. Và Bùi Thị Minh Hằng cũng là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết mấy người kia nghĩ gì mà lại đi cầm băng rôn đả đảo công an, đòi trả tự do cho Bùi hằng nhỉ? Tội trạng của Bùi hằng thì đã quá rõ rồi. Hay là được ai thuê tiền để đi làm mấy việc vô nghĩa này đây?

   Xóa
  2. hành động đòi thả tự do cho Bùi Minh Hằng chỉ đơn thuần là tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của Hằng mà thôi, chưa đủ thời gian nhận ra sai lầm tất yếu đưa Hằng quay trở lại con đường tội lỗi ngày nào mà thôi.

   Xóa
 20. Chỉ cần vậy thôi, những người chưa hề biết về Bùi Thị Minh Hằng hay những người đã từng bị Bùi Thị Minh Hằng dùng các luận điệu xảo trá để lừa gạt thì chỉ cần thông qua những con người thật, việc thật trên sẽ thấy rõ cái bản chất thối nát, xấu xa của Bùi Thị Minh Hằng – một con mụ dâm chủ không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên Bùi Minh Hằng nghe thật đáng yêu và đáng ra nó phải dành cho một người phụ nữ xinh đẹp, biết cố gắng cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho đất nước. Nhưng không, cái tên ấy lại dành cho một kẻ tự cho mình là đúng, là vĩ nhân, là công lí, là sự thật và phủ nhận sạch trơn những gì mà dân tộc đã xây dựng, đã vun đắp lên.

   Xóa
 21. Bình thường mỗi khi một đối tượng phản động, những kẻ tự xưng là nhà dân chủ vi phạm pháp luật và bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật thì gần như đồng loạt các đối tượng khác đều to mồm kêu gọi phản đối, đưa ra yêu sách này khác. Nhìn qua thì có thể nghĩ là các đối tượng này hết sức đoàn kết, kêu gào vì dân chủ, nhân quyền thật sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có lẽ bản án thích đáng dành cho Bùi Minh Hằng khiến những kẻ “trên bến dưới thuyền”, “ngưu tầm ngưu mã tầm mã” của Hằng không hài lòng.

   Xóa
 22. lòng tham của bè lũ dân chủ này là không có giới hạn nên chỉ cần ăn chia không công bằng chút thôi là chúng sẽ lao vào nhau để cắn xé một cách không thương tiếc. Bọn chúng sẵn sàng “vạch áo cho người xem lưng”, lột trần cái bộ mặt, bản chất xấu xa đồng bọn của chúng để cho chúng ta thấy đâu mới là sự thật. Và Bùi Thị Minh Hằng cũng là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người hẳn vẫn nhớ đến chi tiết có thông tin cho rằng Bùi Minh Hằng đang tuyệt thực trong trại giam và hiện chưa rõ tình hình ra sao. Mọi người không cần đoán già đoán non vì chắc chắc Hằng lại béo lên giống như anh bạn Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân mà thôi.

   Xóa
 23. Muốn hỏi Bùi Thị Minh Hằng xem cảm giác được đồng đội cắn sau lưng là như thế nào? Chỉ có 1 nhúm người cùng hoạt động với nhau thôi mà cũng không đoàn kết được thì thật là kém cỏi quá đi. Các nhà dân chủ của chúng ta tưởng bảo vệ nhau lắm cơ mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội đều có tâm xảo trá thì làm sao đoàn kết được

   Xóa
 24. Bùi Thị Minh Hằng là một nhà dận chủ tiêu biểu chuyên đi xuyên tạc sự thật, bôi nhọ chính quyền, Đảng và Nhà nước. Đây cũng là một hậu quả mà bà ta phải gánh chịu cho những việc làm của mình. Qua đây cũng biểu thể hiện rõ được bản chất xấu xa của lũ dân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi chúng ta, những công dân Việt Nam cần nhận thức rõ được âm mưu sâu xa đằng sau những lời kêu gọi ấy, có thể đó sẽ là hành vi kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

   Xóa
 25. Không lạ lẩm gì thủ đoạn của đám rận chủ miệng luôn nói đấu tranh cho dân chủ cho nhân quyền nhưng thực chất là các hoạt động chống phá chính quyền và nhà nước ta . Cái tên Bùi Thị Minh Hằng không lạ lẩm gì khi y là kẻ dâm chủ chuyên nói xấu chế độ . Mong các cơ quan chức năng xử lí mạnh tay các đốitượng này

  Trả lờiXóa
 26. cái tên thì hay mà bản chất con người thì chẳng ra một cái gì cả, với tội ác mà y đã làm thì phải để pháp luật trừng trị cho sáng mắt ra. Việc gì phải ủng hộ cho việc làm sai trái đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà dân chủ Bùi Thị Minh hằng sao? Quả thực nếu ả ta đấu tranh vì dân chủ nhân quyền có những đòng góp cho đất nước ta trên lĩnh vực này thì tốt quá. Nhưng đằng này ả ta chỉ luôn biết xuyên tạc, bôi xấu vấn đề dân chủ nhân quyền ở VIệt NAm một cách trắng trợn chứ

   Xóa
 27. Không biết Bùi Thị Minh Hằng đã cho mất người này uống phải cái loại thuốc gì mà bọn nó cuồng bà này thế không biết nữa. Suốt ngày biểu tình đòi thả người , nhìn họ xem biểu tình được mấy người , cứ cầm mấy cái khẩu hiệu rồi đi khắp nơi la lói om sòm ra . không khác gì mấy đứa điên .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Hằng cùng với người đi biểu tình là điên thật đó bạn; chứ người thường ai làm như thế

   Xóa
 28. nhìn mấy người cầm biển ghi, băn rôn trả tự do cho bùi hằng thấy buồn cười quá. Chúng coi bà ta như lãnh tụ tinh thần vậy. Có hay không biết bà ta chỉ là quân cờ cứng cựa và đắc lực cho bọn rận chủ với chức năng cầm loa hô hào khẩu hiệu và khi cần thiết là ăn vạ la làng. Thật xấu hổ cho một con người và những con người vì đồng tiền mờ mắt góp phần làm đảo lộn xã hội đưa đất nước tới hỗn loạn

  Trả lờiXóa
 29. Có lẽ chúng ta đã quá quen với cái tên Bùi Minh Hằng cùng những hành vi vi phạm pháp luật, kêu gọi, tham gia biểu tình trái pháp luật, kích động gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái điều tất yếu đó đã xảy ra không chỉ đối với Bùi Thị Minh hằng mà nó còn đúng với những kẻ bán nước hại dân khác như Lê CÔng Định hay Lê Quốc Quân...Đó là sự nghiêm minh của pháp luật Việt NAm cần xử lý nghiêm minh những trường hợp vi phạm mới đươc

   Xóa
 30. Chúng liên tục có nhiều bài viết, bình luận trên các trang mạng xã hội công khai đòi thả tự do cho Bùi Minh Hằng. Những kẻ đó có ai khác đâu ngoài Nguyễn Tường Thuỵ, những blogger có xu hướng hoạt động vi phạm pháp luật…

  Trả lờiXóa
 31. các blogger và những kẻ tự cho là nhà hoạt động xã hội tại Hà Nội đã cùng con trai và con gái Bùi Minh Hằng tới trước cửa Bộ Công An biểu tình phản đối hành vi mà họ cho là bắt giữ người trái phép của công an huyện Lấp Vò.

  Trả lờiXóa
 32. Thời gian ở tù chính là quãng thời gian đủ để Bùi Minh Hằng suy ngẫm lại những gì mình đã nói và làm, xem xét xem những điều đó là đúng hay sai.

  Trả lờiXóa
 33. Trong thời gian tới, có lẽ những kẻ ấu trĩ cùng hội cùng thuyền với Bùi Minh Hằng sẽ tiếp tục có nhiều hành động kêu gọi biểu tình đòi thả tự do cho Hằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 26/8/2014, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 3 bị cáo: Bùi Thị Minh Hằng (sinh năm 1964) – “nhà dân chủ” cư trú tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (sinh năm 1986) cư trú tại TP.Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1980) cư trú tại huyện An Phú, tỉnh An Giang về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo điều 245 Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây có lẽ là điều không mấy bất ngờ đối với những người biết đến Hằng, là một nhà dâm chủ thực sự với những hành động chống phá, xuyên tạc nhà nước một cách điên cuồng, đó là cái kết xứng đáng cho những kẻ như vậy.

   Xóa
 34. bản thân tôi cũng mong các cơ quan chức năng sớm có những biện pháp cứng rắn trong xử lí những hành vi tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự này.

  Trả lờiXóa
 35. Không nói nhiều thì chúng ta đều biết đên cái tên BÙi Thị Minh Hằng, đó là một con người được sinh ra, lớn lên trên chính đất nước, quê hương này, nhưng chỉ vì những lợi ích thấp hèn,tiền bạc làm mờ mắt mà ả đã bán đứng quê hương,tiến hành các hoạt động chống phá, xuyên tạc để chuộc lợi. đó là hành vi không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 36. Bùi Thị Minh hằng là một nhân vật mà một thời giới rận chủ lúc nào cũng ca ngợi. Tôi thấy ả ta ngoài biệt tài chửi bới ở chợ ra thì ả ta có ích lợi gì đâu chứ. Nghe những người quen biết với ả ta đều cho rằng việc ả ta vào tù cải tạo là chuyện nên làm từ lâu rồi đấy

  Trả lờiXóa
 37. Tại sao rất nhiều nhà dận chủ lần lượt bị đưa ra ánh sáng mà cuối cùng nhiều người vẫn ngựa quen đường cũ vẫn đi vào con đường ấy để rồi lại bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng nhìn thấy tiền thì hoa mắt; cho nên mới có tình trạng ngựa quen đường cũ

   Xóa
 38. Bùi Thị Minh Hằng là một con mụ dân chủ ăn chơi trác táng, chơi thâu đêm suốt sáng thì tư cách ở đâu mà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, rồi hiệu triệu nhiều người để tham gia chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thân mình còn tu chưa xong huống hồ là lo gì ở đâu

  Trả lờiXóa
 39. Bùi Minh Hằng và Cấn Thị Thêu đều là những trùm dân oan nổi tiếng, chúng lợi dụng vào sự già mồm của mình để kiếm chác từ các tổ chức phản động những khoản tiền và dùng tiền đó tiêu dùng cá nhân, ngay việc trong giới rận chủ đã không chấp nhận được thì thử hỏi ai có thể chấp nhận được chúng

  Trả lờiXóa
 40. Không ai có thể hiểu được là đằng sau những giọng đạo đức, giả nhân, giả nghĩa là một con mụ ăn chơi trác táng, đĩ thõa đến như vậy, cứ xem clip thì biết, tôi không đặt điều gì cho Hằng cả nhưng phản ánh hiện thực mà thôi

  Trả lờiXóa
 41. Hằng chỉ là một đối tượng rận chủ vớ vẩn, lợi dụng việc khiếu kiện và sự kêu gào của mình để chụp ảnh tung lên mạng và ăn tiền từ các tổ chức phản động mà thôi; nói chung cứ càng chống thì càng có tiền. Chứ trình độ của tên này thì không có gì cả

  Trả lờiXóa
 42. Hằng và Thêu là những đối tượng khó thay đổi được bản chất, chúng vẫn sẽ thực hiện hành vi phạm tội khi được thả ra, khi không có ai quản lý và vẫn phương thức cũ đó là kích động biểu tình, khiếu kiện vượt cấp, gây khó khăn cho chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những người như Hằng thì cứ xử phạt thật nặng mới có tác dụng

   Xóa
 43. Với những đối tượng loại này cần củng cố tài liệu chứng cứ và xử lý nghiêm minh trước pháp luật, không để chúng có cơ hội thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, khi các cơ quan chuyên môn làm đúng, quyết liệt thì mọi việc sẽ ổn

  Trả lờiXóa
 44. Với đối tượng Hằng thì cứ công khai đưa những bài viết phản ánh hành vi phạm tội, phản ánh những thói ăn chơi thâu đêm, suốt sáng của đối tượng này lên các phương tiện thông tin đại chúng cho mọi người hiểu bộ mặt thật để cho cộng đồng mạng ném đá

  Trả lờiXóa
 45. Chỉ cần vậy thôi, những người chưa hề biết về Bùi Thị Minh Hằng hay những người đã từng bị Bùi Thị Minh Hằng dùng các luận điệu xảo trá để lừa gạt thì chỉ cần thông qua những con người thật, việc thật trên sẽ thấy rõ cái bản chất thối nát, xấu xa của Bùi Thị Minh Hằng – một con mụ dâm chủ không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 46. Thế nhưng lòng tham của bè lũ dân chủ này là không có giới hạn nên chỉ cần ăn chia không công bằng chút thôi là chúng sẽ lao vào nhau để cắn xé một cách không thương tiếc

  Trả lờiXóa
 47. Có thể nói rằng chúng ta không lạ lẩm gì bản chát của đám rạn chủ cuội khi mới nhìn bề ngoài thì chúng có vẻ đàon kết . Nnhuwng thực chất khi nhìn rỏ ra thì bọn chúng khi bị động đến quyền lọi thì đấu đá nhau . Khi nhìn về nhà rận chủ dởm Bùi Thì Minh Hằng chúng ta sẻ rỏ mồm luôn miệng đấu tranhcho dân chủ nhưng thực chất lại là cho quyền lợi cá nhân của bà ta

  Trả lờiXóa
 48. Có thể nó rằng những người xung quanh luôn cho ta những đánh giá về bản thân con người của họ . Qua lời nói của bạn bè chúng ta được biết bộ mặt thật của dâm chủ Bùi Thi Thu Hằng vậy nên tốt nhất là bà ngoan ngoản ở yên để cho bình yên của xả hội đừng ngồi đó mà xuyên tạc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người chuyên chống phá đất nước như thị Hằng cứ phải xử lý thật nghiêm khắc mới có tác dụng giáo dục

   Xóa
 49. Những kẻ khác cũng nên lấy câu chuyện của Bùi Thị Minh Hằng mà làm gương cho chính mình, không thì đến khi bị chính những kẻ cùng hội cùng thuyền vạch áo mà chẳng hay. Chẳng khác gì một bầy đàn thú hoang, vì miếng ăn mà xung đột, cắn xé lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 50. Nên lấy bùi minh hằng này làm một hồi chuông để cảnh tỉnh cho chính bản thân những kẻ đang ngày đêm chống phá, để cho bọn đấy biết rằng cái gì cũng có cái giá của nó, làm điều sai trái sớm muộn gì cũng lãnh hậu quả

  Trả lờiXóa
 51. Chỉ cần vậy thôi, những người chưa hề biết về Bùi Thị Minh Hằng hay những người đã từng bị Bùi Thị Minh Hằng dùng các luận điệu xảo trá để lừa gạt thì chỉ cần thông qua những con người thật, việc thật trên sẽ thấy rõ cái bản chất thối nát, xấu xa của Bùi Thị Minh Hằng – một con mụ dâm chủ không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 52. Đám dân chủ cuội suốt ngày chúng cố đánh bóng cho nhau, tung hô nhau để cùng kiếm chác. Nhưng khi chia tiền không đều thì quay lại cắn xé nhau, chửi đều nhau, lộ hết một đám giả cầy. Từ lâu bộ mặt của bọn chúng đã bị bóc mẽ và những kẻ hoạt động vì mục đích "tiền", bán nước cầu vinh. RỒi đến một ngày nào đó đám dân chủ này lại giết nhau không chừng, thôi cứ đợi kịch hay mà xem vậy

  Trả lờiXóa
 53. Với những ả dâm chủ này thì thật sự chả có gì đáng để tin với những phát biểu, phát ngôn của ả này. Một tên dân chủ với nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bằng nhiều hình thức thì cuối cùng cũng bị lộ cái đuôi cáo của mình mà thôi. Rồi sớm muộn Hằng cũng sớm giống như Nguyễn Văn Đài và đám anh em dân chủ khi ra trước tòa án để xét xử , khi đó mới hết to mồm, hết lên những bài viết xàm ngôn mà thôi!

  Trả lờiXóa
 54. Lũ dân chủ luôn có những tham vọng vô bờ bến. Chúng làm tất cả mọi thứ vì tiền mà không cần biết nó ảnh hưởng đến ai, gây hậu quả như thế nào. Vì sống như thế nên chỉ cần có người động chạm đến lợi ích của chúng thôi là chúng sẽ nổi máu điên lên. Nên lấy bùi minh hằng này làm một hồi chuông để cảnh tỉnh cho chính bản thân những kẻ đang ngày đêm chống phá, để cho bọn đấy biết rằng cái gì cũng có cái giá của nó, làm điều sai trái sớm muộn gì cũng lãnh hậu quả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ní rất đúng; bọn dân chủ cuội cứ có tiền là làm gì chúng cũng làm

   Xóa
 55. Chỉ cần vậy thôi, những người chưa hề biết về Bùi Thị Minh Hằng hay những người đã từng bị Bùi Thị Minh Hằng dùng các luận điệu xảo trá để lừa gạt thì chỉ cần thông qua những con người thật, việc thật trên sẽ thấy rõ cái bản chất thối nát, xấu xa của Bùi Thị Minh Hằng – một con mụ dâm chủ không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 56. Sau khi phiên tòa xét xử các bị cáo là thành viên của Hội Anh em dân chủ kết thúc với mức án rất nặng cho hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, một số hội nhóm dân chủ đã lên tiếng bênh vực các bị cáo bằng việc phân tích quá trình điều tra, truy tố, xét xử của Cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng là có vấn đề về mặt pháp luật. Tuy nhiên, tiến sĩ luật Cù Vũ đã phân tích vạch trần sự sai trái trong việc lên tiếng này của các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 57. việc làm của Bùi Thị Minh Hằng không có gì lạ lẩm và đúng bản chất của một dâm chủ , miệng luôn đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhưng chỉ nhằm chục lợi cá nhân, với lại cùng một tổ chức mà lại đi đánh đấm đấu đá nhau như thế này có phải các người đang làm trò cười cho thiên hạ rồi hay không? Có mâu thuẫn xung đột thì cũng nên tém tém lại một chút, kẻo người ta thấy lại mất đường sinh sống.

  Trả lờiXóa
 58. sự thật của Bùi Thị Minh Hằng trong cuộc sống của bà và trong việc đấu tranh chống Nhà nước.Với những ả dâm chủ này thì thật sự chả có gì đáng để tin với những phát biểu, phát ngôn của ả này. Một tên dân chủ với nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bằng nhiều hình thức thì cuối cùng cũng bị lộ cái đuôi cáo của mình mà thôi. Rồi sớm muộn Hằng cũng sớm giống như Nguyễn Văn Đài và đám anh em dân chủ khi ra trước tòa án để xét xử , khi đó mới hết to mồm, hết lên những bài viết xàm ngôn mà thôi!

  Trả lờiXóa
 59. Bóc phốt nhau của lũ dân chủ khi đưa ra những thông tin đời thườn, sự thật của Bùi Thị Minh Hằng trong cuộc sống của bà và trong việc đấu tranh chống Nhà nước.Với những ả dâm chủ này thì thật sự chả có gì đáng để tin với những phát biểu, phát ngôn của ả này. Một tên dân chủ với nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bằng nhiều hình thức thì cuối cùng cũng bị lộ cái đuôi cáo của mình mà thôi. Rồi sớm muộn Hằng cũng sớm giống như Nguyễn Văn Đài và đám anh em dân chủ khi ra trước tòa án để xét xử , khi đó mới hết to mồm, hết lên những bài viết xàm ngôn mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật rất nghiêm minh; cho nên Hằng sẽ phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 60. Những người chưa hề biết về Bùi Thị Minh Hằng hay những người đã từng bị Bùi Thị Minh Hằng dùng các luận điệu xảo trá để lừa gạt thì chỉ cần thông qua những con người thật, việc thật trên sẽ thấy rõ cái bản chất thối nát, xấu xa của Bùi Thị Minh Hằng – một con mụ dâm chủ không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 61. Bùi Thị Minh Hăng là một đối tượng không ra gì, không ai quan tâm y cả, chỉ có một số ít tham gia cùng để ăn tiền mà thôi, không có chuyện đối tượng này cứ lộng hành như thế

  Trả lờiXóa
 62. Hằng chỉ là một đối tượng rận chủ vớ vẩn, lợi dụng việc khiếu kiện và sự kêu gào của mình để chụp ảnh tung lên mạng và ăn tiền từ các tổ chức phản động mà thôi; nói chung cứ càng chống thì càng có tiền. Chứ trình độ của tên này thì không có gì cả

  Trả lờiXóa
 63. Cái tên Bùi Thị Minh Hằng chắc chắn không còn xa lạ, là một kẻ luôn miệng nói đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, ở đâu có lợi ích là ở đó có bàn tay của Bùi Thị Minh Hằng

  Trả lờiXóa
 64. Bùi Thị Minh Hằng dùng các luận điệu xảo trá để lừa gạt thì chỉ cần thông qua những con người thật, việc thật trên sẽ thấy rõ cái bản chất thối nát, xấu xa của Bùi Thị Minh Hằng – một con mụ dâm chủ không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Hằng chuyên dùng các chiêu trò lừa bịp để kiếm tiền bỏ túi; nên những người chi tiền cho Hằng phải tỉnh táo

   Xóa
 65. Bình thường mỗi khi một đối tượng phản động, những kẻ tự xưng là nhà dân chủ vi phạm pháp luật và bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật thì gần như đồng loạt các đối tượng khác đều to mồm kêu gọi phản đối, đưa ra yêu sách này khác. Nhìn qua thì có thể nghĩ là các đối tượng này hết sức đoàn kết, kêu gào vì dân chủ, nhân quyền thật sự. Thế nhưng lòng tham của bè lũ dân chủ này là không có giới hạn nên chỉ cần ăn chia không công bằng chút thôi là chúng sẽ lao vào nhau để cắn xé một cách không thương tiếc. Bọn chúng sẵn sàng “vạch áo cho người xem lưng”, lột trần cái bộ mặt, bản chất xấu xa đồng bọn của chúng để cho chúng ta thấy đâu mới là sự thật. Và Bùi Thị Minh Hằng cũng là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
 66. Chị luôn miệng kêu gào giúp đỡ của những mạnh thường quân để ủng hộ dân oan nhưng chị đã đem những đồng tiền ấy để mua vui , Vung phí một cách vô tội vạ bởi vì tiền đó ko phải làm bằng mồ hôi và nước mắt lên chị ko quý trọng .

  Trả lờiXóa
 67. Khi còn trẻ Bùi Hằng là một gái Giang Hồ từng lao vào những cuộc ăn chơi trác táng thâu đêm suốt sáng đến ngày hôm nay khi được cung phụng bởi những đồng tiền không do chính mình làm ra mà ở đó là sự vụ lợi trong con đường đấu tranh Bùi Hằng lại có những cuộc chơi vung tiền như nước …

  Trả lờiXóa
 68. Nhắc tới Bùi Thị Minh Hằng,chúng ta nhớ tới ngay người đã chống phá chính quyền của chúng ta,đã bị bắt và phạt tù.vậy mà còn có người tôn sùng bà ta vậy sao..những người này nên xem xét lại bản thân.Tại sao có thể tôn sùng người mà khi ra tù mà vẫn đi vào vết xe đổ như vậy chứ//

  Trả lờiXóa
 69. Những kẻ chống phá đất nước như Hằng sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ