Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

CÁI KẾT ĐÍCH ĐÁNG CHO NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ HỘI ANH DÂN CHỦ


THIÊN BÌNH
Có lẽ cái tên Nguyễn Văn Đài hay Hội anh em dân chủ không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Bởi ai cũng biết cách đây vài năm, vào năm 2007 Nguyễn Văn Đài cùng với Lê Thị Công Nhân đã có nhiều hành động tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, xuyên tạc phỉ báng đường lối chính sách của Đảng gây nguy hiểm cho xã hội. Ngay sau đó Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân đã bị Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử và tuyên phạt Nguyễn Văn Đài 5 năm tù giam. Ngày 27/11/2007, tại phiên phúc thẩm, Hội đồng xét xử giảm nhẹ cho Nguyễn Văn Đài xuống còn 4 năm tù giam về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo Điều 88, Bộ luật Hình sự.

Với sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước tưởng trừng sau này ra tù Nguyễn Văn Đài sẽ biết ăn năn hối cải, làm người có ích cho xã hội thế nhưng “ngựa quen đường cũ” hắn lại tiếp tục tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chính sách của Nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền.

Đặc biệt, Nguyễn Văn Đài đã tập hợp một số phần tử bất mãn, cơ hội như Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển và Trần Đức Thạch... lập ra cái gọi là “Hội anh em dân chủ”. Dưới sự điều hành của Nguyễn Văn Đài, “Hội anh em dân chủ” trở thành nơi tụ tập của những kẻ có tư tưởng, quan điểm sai trái, chuyên xuyên tạc, bịa đặt, kích động, cổ xúy cho những phần tử chống phá Đảng, Nhà nước.

Với những tài liệu, chứng cữ rõ ràng thì ngày 30/7/2017 Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành khởi tố bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Đài cùng với các đối tượng khác trong Hội anh em dân chủ.
Hội anh em dân chủ
Các bị cáo: Nguyễn Văn Đài (giữa), Nguyễn Bắc Truyển (phải) và Nguyễn Trung Tôn tại phiên tòa, ảnh internet

Đến ngày 5/4/2018 Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã đưa ra xét xử Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn về hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với đầy đủ tài liệu chứng cứ chứng minh về hành vi phạm tội của các bị can,Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã tuyên phạt 6 bị cáo phạm tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, cụ thể:

Bị cáo Nguyễn Văn Đài (49 tuổi, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) 15 năm tù và phạt quản chế 5 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù. 

Bị cáo Phạm Văn Trội (46 tuổi, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội) 7 năm tù, quản chế 1 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù.

Bị cáo Nguyễn Trung Tôn (46 tuổi, ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) và Trương Minh Đức (58 tuổi, ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) cùng bị phạt 12 năm tù, quản chế 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù.

Bị cáo Nguyễn Bắc Truyển (58 tuổi, ở quận 4, TP.HCM) 11 năm tù, quản chế 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù. Lê Thu Hà (56 tuổi, ở TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) 9 năm tù, quản chế 2 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù. 

Đây là một cái kết đích đáng cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Qua đây cho thấy rằng đối với những kẻ thích làm giàu bằng việc chống phá nhà nước, nhận tiền của các thế lực thù địch thì cần phải nghiêm trị, không thể nào khoan hồng được. Có như vậy mới đủ sức răn đe các đối tượng khác hãy tỉnh ngộ, làm việc có ích cho đất nước chứ đừng mong chờ vào những khoản tiền của các tổ chức phản động bên ngoài để làm giàu.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/07/2018 10:30:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

95 nhận xét:

 1. Đó là cái giá phải trả cho những hành động mà Nguyễn Văn Đài và đám dân chủ kia đã làm , gieo nhân nào thì gặt quả đấy mà thôi. Một cái kết cho những gì mà đám dân chủ này đã làm với nước ta, Toàn là đám dận chủ bán nước!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ là 1 quyền của con người, nhưng hiện nay có một số kẻ lại lợi dụng dân chủ để mà tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, bêu xấu chính quyền đảng và nhà nước. Điều đó là không thể chấp nhận được. Những kẻ xấu luôn lợi dụng các vấn đề về dân chủ và nhân quyền để xuyên tạc, chống đối nhà nước ta

   Xóa
 2. Đây là một cái kết đích đáng cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Qua đây cho thấy rằng đối với những kẻ thích làm giàu bằng việc chống phá nhà nước, nhận tiền của các thế lực thù địch thì cần phải nghiêm trị, không thể nào khoan hồng được. Có như vậy mới đủ sức răn đe các đối tượng khác hãy tỉnh ngộ, làm việc có ích cho đất nước chứ đừng mong chờ vào những khoản tiền của các tổ chức phản động bên ngoài để làm giàu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có những kẻ lợi dụng hai chữ dân chủ, những kẻ dân chủ quá trớn mới là có tội. Những kẻ nhân dân đấu tranh dân chủ ở Việt Nam thực chất chúng đấu tranh không phải vì ở Việt Nam thiếu dân chủ mà là chúngmuốn chống phá sự phát triển của đất nước, do đó chúng bị bắt và bị xử lý là hoàn toàn đúng người đúng tội.

   Xóa
  2. Những kẻ dân chủ dởm lợi dụng cái mác dân chủ nhân quyền để núp bóng hoạt động chống phá chính quyền đã là phương thức hoạt động không phải là xa lạ đối với lũ này, chỉ có một điều mà mà thắc mắc đó là,chúng vẫn chưa sáng mắt khi mà nhìn lũ bạn bè đàn anh đi trước của chúng đã không ít ng đang phải ngồi bóc lịch cả đời trong tù

   Xóa
 3. Với những đối tượng phản động chống Đảng, chống Nhà nước thì việc phải chịu những hình phạt như vậy là hoàn toàn xứng đáng. Nó thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, không tha thứ cho bất cứ hành vi nào vi pháp pháp luật. Với án phạt này các đối tượng sẽ không thể thực hiện những hành vi tuyên truyền chống Nhà nước được nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ không bao giờ là tội chỉ có những kẻ đội lốt dân để rắp tâm, đồng thời ráo riết tiến hành các hoạt động chống phá, lật đổ chính quyền, hành động của chúng có sự chỉ đạo và hậu thuẫn của các thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài mới là tội.. Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã lợi dụng vấn đề dân chủ để kích động quần chúng nhân dân chống lại chủ trương chính sách của đảng , những kẻ này cần phải nghiêm trị trước pháp luật

   Xóa
 4. đây là cái kết đích đáng cho những kẻ chống phá nhà nước, chống phá chính quyền. vì những đồng tiền dơ bẩn mà nỡ bán lương tâm của mình, bán nước. đó là điều thật đáng buồn, cho dù đã bị một lần vào tù ra tội nhưng Nguyễn Văn Đài lại tiếp tục phạm sai lầm lần nữa, và lần này là 15 năm. mong rằng sau khi ra tù, hắn vẫn còn đủ sức để hiểu chuyện gì đã xảy ra và mình sai lầm ở chỗ nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xử chúng nó thật nghiêm đi, để cho chúng nó biết chúng nó không phải ông vương bà tướng mà muốn làm gì thì làm coi thường luật pháp. Hãy nhìn vào đó đi mấy tên chống phá, chúng mày chẳng làm được cái gì đâu, đừng cố phá hoại làm gì cả, kết cục chỉ có duy nhất là đi tù mà thôi

   Xóa
  2. Hi vọng chúng sẽ nhận được bản án ở khung cao nhất có thể, phải cách ly chúng thật lâu với xã hội để cho chúng không còn có thể chống phá được nữa, để cho đất nước này yên ổn. Đây là cái kết xứng đáng cho những kẻ phản bội lại lợi ích của dân tộc và đất nước. Đây cũng là lời cảnh tỉnh và bài học cho những kẻ đang có ý định và hoạt động chống lại đất nước.

   Xóa
 5. cơ quan an ninh đã nhanh chóng tiến hành điều tra, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lần lượt bắt giữ các thành viên chủ chốt của tổ chức này. Đây là hành động kịp thời, chủ động của cơ quan công an, nhằm ngăn chặn các mầm mống bất ổn của xã hội. Trước phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đài và các thành viên của Hội anh em dân chủ, dư luận đang chờ một cái kết xứng đáng với hành vi thách thức pháp luật của các đối tượng phản động trong tổ chức này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án đã tuyên theo đúng tội danh, đúng mức độ phạm tội. Các bị cáo đã phải bắt đầu quá trình cải tạo. Hy vọng sau quá trình cải tạo sẽ nhận thức sâu sắc lỗi lầm biết quay đầu lại sử dụng kiến thức mình đang có phục vụ cho đất nước.

   Xóa
 6. Chúng ta không xa lạ gì với những tên trong hội anh em dân chủ nữa. Đây không phải là lần đầu tiên mà bọn chúng có có những hoạt động chống Đảng và Nhà nước ta. Vơi bảng thành tích dày trong việc chống phá của bọn chúng thì một bản án thật năng như vậy cũng hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, bản án này rất xứng đáng với tội lỗi của bọn chúng

   Xóa
 7. Sau khi ra đời, chúng đã nhanh chóng tiến hành các hoạt động dụ dỗ, lôi kéo quần chúng, nhất là tầng lớp thanh niên, tụ tập đông người tiến hành biểu tình chống phá, gây rối an ninh trật tự; tăng cường viết bài, đăng tin xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền trong nước; vu cáo, bịa đặt, chống Đảng, Nhà nước, vu khống các đồng chí lãnh đạo với chiêu trò sàng bậy với mục đích gây bất ổn chính trị xã hội ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Hành động của Nguyễn Trung Trực đã công khai thách thức sự nghiêm minh của pháp luật, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Cái Hội này toàn là những người vô văn hóa, vô đạo đức và vô lối mà. làm bẩn môi trường sống của người dân Việt Nam. “Hội Anh em dân chủ” từ lâu đã được biết đến là một trong những tổ chức chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc. Đối với những kẻ chống phá như vậy, cần được xử lý thích đáng theo pháp luật!

  Trả lờiXóa
 10. Câu chữ rất trí trá, tráo trở! Cứ ngỡ đọc vào tựa bắt gặp những “vĩ nhân”, “anh hùng” vì nước, vì dân, vì cộng đồng. Thế ấy, câu chữ đẹp đẽ, mĩ miều chỉ đơn thuần ghép chữ cái mà thôi. Cái bản chất xấu xa, lợi dụng “dân chủ, nhân quyền” chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam hiện nguyên hình qua các hành động cụ thể mà lũ dận chủ tiến hành.

  Trả lờiXóa
 11. Hội Anh em Dân chủ đòi hỏi Nhà nước Việt Nam trả tự do vô điều kiện cho những người bị bắt giữ mà theo hội này là ‘một cách tùy tiện’ trong ngày 30 tháng 7; cũng như tất cả những nhà hoạt động và tù nhân lương tâm khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội AEDC này cố tình chạy tội cho những tên tội phạm đó mà

   Xóa
 12. Bắt là quá đúng, tôi nghĩ cần phải cho tù chung thân hoặc loại bỏ ra khỏi xã hội mãi mãi để đất nước được tươi đẹp phát triển. Mang danh một luật sư hiểu biết luật mà lại vi phạm pháp luật không những một lần mà đến hai lần. Chỉ vì tiền của các thế lực xấu bên ngoài mà quay lại phản bội tổ quốc dân tộc đã sinh ra mình. Thật đáng xấu hổ, quái thai của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. Các đối tượng trên đều là những kẻ có số má liên quan đến hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Quy luật nhận thấy rằng, lưới trời lồng lộng sẽ không có kẻ hở để các đối tượng 3/ có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Không biết sau các đối tượng này, tiếp đến sẽ là ai? Song đây, việc khởi tố 6 đối tượng này và trước đó là các dâm chủ khác sẽ là một đòn giáng mạnh vào giới rận chủ tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Như vậy, với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án đã giúp cho Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn cùng về chung một nhà trong một thời gian tương đối dài. Những mong trong thời gian rời xa cộng đồng, tĩnh tâm suy xét Đài, Trội, Đức, Tuyển, Tôn, Hà sẽ nhận ra những hành vi của mình là sai trái, từ đó không tái phạm sau khi mãn hạn, tái hòa nhập cộng đồng, làm lại cuộc đời, trở thành công dân có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. Hành vi của Đài cùng đồng bọn không phải là đấu tranh cho dân chủ mà là hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Do đó, Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao tuyên án với các bị cáo về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là có căn cứ, đúng pháp luật và rất xứng đáng với các rân chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Dự đoán năm 2018 tiếp tục là năm được mùa vào tù của Hội anh em dân chủ quả không sai, cả lũ kéo nhau vào tù, đúng là biết đồng lòng mà, cơ mà một vài con sâu sao có thể chống lại cả dân tộc Việt Nam chứ.

  Trả lờiXóa
 17. Với những đối tượng phản động chống Đảng, chống Nhà nước thì việc phải chịu những hình phạt như vậy là hoàn toàn xứng đáng. Xin thưa rằng pháp luật nước ta sẽ không bao tha thứ cho những kẻ có những, tư tưởng hành vi như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. để mà nói thật lòng thì khi bọn zận này hết giá trị sử dụng, các thế lực sẽ không cũng cấp chi phí chi chả cho nữa bọn này không sớm thì muộn , nhưng chắc chắn là sẽ tàn,

   Xóa
 18. Nguyễn văn Đài và đồng bọn - Những kẻ vì những đồng tiền dơ bẩn của lũ phản động ngoại bang mà đi ngược lại vớ sự phát triển của đất nước. Đối với những kẻ như vậy một bả án nghiêm khắc là hoàn toàn hợp lí đối với những gì mà chúng đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng. Tôi cũng đồng quan điểm với bạn

   Xóa
 19. Với những đối tượng chống chính quyền như thế này hình phạt như vậy là hoàn toàn thỏa đáng. Qua đây cũng là lời cảnh báo cho những kẻ có những tư tưởng và hành động như bọn chúng. Kết cục của những kẻ chống lại đất nước sẽ giống như các thành viên trong hội anh em dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Với bản án này chúng ta có thể thấy tính nghiêm minh của pháp luật đủ sức răn đe các đối tượng có hành vi phạm tội, cản trở sự phát triển chung của đất nước. Phiên tòa diễn ra một cách công khai, minh bạch, đúng người, đúng tội đã khẳng định được tính “cứng rắn” của luật pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Chắc chắn sau này giới dân chủ cuội trong nước, các tổ chức dân chủ nhân quyền cũng sẽ không từ bỏ việc lợi dụng phiên tòa cũng như bản án này của nguyễn văn đài và đồng bọn asau đó để ra các bản thông cáo, tuyên bố yêu cầu giới chức trong nước trả tự do cho các bị cáo tại phiên tòa. Song, như đã nói, với nhu cầu tự vệ tự thân trong tự bảo vệ mình thì dù có nhiều sức ép đi chăng nữa thì 1 bản án đích đáng sẽ dược thực thi và đấy thực sự là hồi kết cho những kẻ chống đối này!

  Trả lờiXóa
 22. Cái kết thích đáng cho một kẻ chống phá đất nước quyết liệt như Nguyễn Văn Đài, là một luật sư đáng lẽ ra Đài phải hiểu biết và chấp hành tốt pháp luật. Đằng này, hắn lại suốt ngày vi phạm pháp luật và chống lại luật pháp của Nhà nước. Đã đến lúc những con người này phải đền tội cho cái hành vi ngu dốt của mình, riêng đối với Nguyễn Văn Đài thì những án phạt giành cho hắn là còn quá nhẹ bởi những " thành tích" mà hắn đã làm cho giới dân chủ là vô cùng nhiều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bán án như vậy là rất phù hợp cho các đối tượng

   Xóa
 23. Những người khác thì tôi không để ý nhưng riêng với đài, tại phiên tòa, hắn chưa nhận thức được hành vi phạm tội, vẫn vô cùng ngoan cố, nên không có tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, bản thân lại có tiền án về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nên cần áp dụng mức hình phạt cao hơn các bị cáo khác trong vụ án. 15 năm với hắn là còn quá nhẹ

  Trả lờiXóa
 24. Bản án vô cùng thích đáng với đài và đồng bọn. Đối với những kẻ thích làm giàu bằng việc chống phá nhà nước, nhận tiền của các thế lực thù địch thì cần phải nghiêm trị, không thể nào khoan hồng được. Có như vậy mới đủ sức răn đe các đối tượng khác. Càng nhờn với chó, chó càng liếm mặt mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Bản án nghiêm khắc nhưng đúng người đúng tội. Nguyễn Văn Đài bị phạt 15 năm tù, quản chế 5 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù; bị cáo Phạm Văn Trội bị phạt 7 năm tù, quản chế 1 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù; bị cáo Nguyễn Trung Tôn bị phạt 12 năm tù, quản chế 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù; bị cáo Trương Minh Đức bị phạt 12 năm tù, quản chế 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù; bị cáo Nguyễn Bắc Truyển bị phạt 11 năm tù, quản chế 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù và bị cáo Lê Thu Hà bị phạt 9 năm tù, quản chế 2 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt. Hãy vào trong tù mà ngẫm lại cuộc đời mình đi

  Trả lờiXóa
 26. ngay từ sáng sớm, đám “dân chủ cuội” như Trương Văn Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh, Dương Thị Tân, Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư và nhiều đối tượng đã tiến hành tụ tập và gây rối hòng phá hoại phiên tòa. Trước đó, nhiều tổ chức theo dõi nhân quyền quốc tế với sự tiếp tay về mặt truyền thông. Nhưng cuối cùng cũng chẳng thay đổi được gì. Bản án thích đáng dành cho các bị cáo thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật và là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang đi ngược lại lợi ích của nhân dân, hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật pháp rất nghiêm minh; không ai có thể can thiệp được

   Xóa
 27. Vậy là Hội anh em dân chủ cùng dắt tay nhau vào trong tù trả giá cho những hành động sai trái của mình. Phong trào đấu tranh dân chủ, đòi lật đổ chính quyền của Việt Tân sẽ đi đến đâu đây khi những kẻ cộm cán nhất đã dần dần vào nhà đá cả rồi?

  Trả lờiXóa
 28. Đối với những kẻ thích làm giàu bằng việc chống phá nhà nước, nhận tiền của các thế lực thù địch thì cần phải nghiêm trị, không thể nào khoan hồng được. Có như vậy mới đủ sức răn đe các đối tượng khác hãy tỉnh ngộ, làm việc có ích cho đất nước chứ đừng mong chờ vào những khoản tiền của các tổ chức phản động bên ngoài để làm giàu.

  Trả lờiXóa
 29. Đám rân chủ đúng là lạ thật đấy lúc chống đối thì mạnh miệng lắm ta đây ko sợ ai cơ mà sao khi bị xét xử lại ko dám mạnh miệng thừa nhận những gì mình đã làm cứ đổ vấy trách nhiệm cho những người đâu đâu cứ ra sức kêu gọi người xa lạ cứu giúp.

  Trả lờiXóa
 30. Ông cha ta nói không có sai, gieo quả nào trời trao quả ấy, với những hành vi xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước thì hội anh em dân chủ kia đã phải trả giá cho chính hành vi ngu dốt của mình, không những thế, đây sẽ hồi chuông cho những ai đang có suy nghĩ theo con đường của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, bọn chúng gieo toàn điều ác cho nên như vậy là đúng rồi

   Xóa
 31. Bài học nghiêm khắc cho những kẻ phản động hoạt động đi ngược với lợi ích của quốc gia. Hãy nhìn vào những tấm gương này mà tỉnh lại đi các nhà dân chủ. Muốn ăn cơm tù hay sống bình yên với gia đình là phụ thuộc vào lựa chọn của các bạn.

  Trả lờiXóa
 32. Pháp luật luôn là cán cân công lý. Cần phải tiếp tục phát huy trừng trị những con người có hành vi trái pháp luật để làm gương cho những người khác. Nên quay đầu là bờ trước khi sống trong 4 bức tường đi.

  Trả lờiXóa
 33. Luôn đúng người, đúng tội. Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã có một cái kết xứng đáng với những gì chúng đã làm. Hội anh em dân chủ hãy vào đây mà xem kết cục của những hành vi trái pháp luật. Hãy giác ngộ khi còn có thể.

  Trả lờiXóa
 34. Gieo nhân nào thì gặp quả đấy thôi. Không có gì để phải bàn cãi hay kêu oan ở đây cả. So với những việc mà Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã làm và những hậu quả đã gây ra thì đây là một bản án với tôi là nhẹ nhàng.

  Trả lờiXóa
 35. Cái giá thích đáng chúng phải trả cho những hành động sai trái của mình. Bản án đối với Nguyễn Văn Đài và đồng bọn Hội anh em dân chủ sẽ là bài học răn đe những đối tượng có tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 36. Với sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước tưởng trừng sau này ra tù Nguyễn Văn Đài sẽ biết ăn năn hối cải, làm người có ích cho xã hội thế nhưng “ngựa quen đường cũ” hắn lại tiếp tục tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chính sách của Nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 37. Đây là một cái kết đích đáng cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Qua đây cho thấy rằng đối với những kẻ thích làm giàu bằng việc chống phá nhà nước, nhận tiền của các thế lực thù địch thì cần phải nghiêm trị, không thể nào khoan hồng được. Có như vậy mới đủ sức răn đe các đối tượng khác hãy tỉnh ngộ, làm việc có ích cho đất nước chứ đừng mong chờ vào những khoản tiền của các tổ chức phản động bên ngoài để làm giàu.

  Trả lờiXóa
 38. qua những gì mà bản cáo trạng của đại diện Viện Kiểm sát đã nêu ra như đã đề cập ở bên trên, thiết nghĩ, Hội đồng xét xử cần phải đưa ra một bản án nghiêm khắc đối với các đối tượng này. Về phía những trang mạng lá cải, lề trái kia thì những động thái đó vẫn chỉ là “chiêu trò” nhằm lấy cớ để ủng hộ cho đám dân chủ ngo ngoe trong nước tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội mà thôi. Lúc này mà nhân nhượng theo ý chúng thì còn đâu chủ quyền Việt Nam nữa.

  Trả lờiXóa
 39. những kẻ chống đối chính quyền sẽ chẳng bao giờ nhận được một kết cục tốt đẹp và những mức án đã tuyên với hội anh em dân chủ đều là thích đáng cả. đây có thể coi là một vụ án với tính răn đe lớn đối với những đối tượng đang từng ngày có những móc nối với bọn phản động, chống đối chính quyền, có những lời lẽ ngông cuồng, xuyên tạc lịch sử, nói xấu Đảng và nhà nước. những kẻ này sẽ theo hội anh em dân chủ hết cả thôi

  Trả lờiXóa
 40. Các bị cáo đã lợi dụng việc đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền”, “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước. Chúng phải bị xử lí.

  Trả lờiXóa
 41. Pháp luật có tính khoan hồng nhưng đối với những kẻ dám đe dọa đến sự tôn vong của chế độ này thì thiết nghĩ phải xử chúng cho đích đáng mới làm người dân thỏa mãn được

  Trả lờiXóa
 42. Đây không phải lần đầu Đài bị xử lí, một con người không biết hối cải như vậy thì nên loại bỏ khỏi xã hội và mức tử hình có lẽ là phù hợp nhất với con người này, đó là hệ quả tất yếu cho những kẻ hoạt động dân chủ, chống chính quyền nhân dân, pháp luật sẽ trừng trị nghiêm minh những kẻ này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Đài này vi phạm rất nhiều lần rồi; nên bị xử lý như vậy là rất phù hợp

   Xóa
 43. Những kẻ trong hội anh em dân chủ dám công khai hoạt động, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam, chúng âm mưu, ủng hộ phong trào xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập” với mục đích tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân… Nhưng chúng không bao giờ có cơ hội làm vậy, pháp luật đâu thể làm ngơ trước những hành động vi phạm của chúng. Hội anh em dân chủ liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, vì vậy những tên cầm đầu như Đài, Trội và đồng bọn phải bị pháp luật nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 44. Hầu hết 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác đều là các đối tượng đã từng vào tù, ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Mặc dù chính quyền địa phương đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời, sửa chữa sai lầm trong quá khứ nhưng các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục ngoan cố, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, thậm chí có các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 45. Mang danh là một luật sư là người bảo vệ cho công lý cho pháp luật.Ấy vậy mà Nguyễn Văn Đài lại chẳng làm được gì cho đất nước cả.Hội anh em dân chủ của hắn với cái danh là hoạt động vì dân chủ vì nhân quyền nhưng thực chất là một tổ chức chống đối Đảng,Nhà nước,gây ra những cuộc bạo loạn,lôi kéo những thanh niên còn thiếu hiểu biết về chính trị mà cuối cùng cũng chỉ là vì lợi ích cho những kẻ đứng đằng sau đó.Tất cả hành vi của hắn không thể qua mặt được lực lượng chức năng của ta.Hắn đã bị tóm gọn và sẽ bị xử lý một cách thích đáng!

  Trả lờiXóa
 46. Không riêng gì Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân mà giờ đây rất nhiều nhân vật chóp bu trong giới rận chủ, hội anh em dân chủ mà cụ thể là lũ phá hoại việt tân đang lợi dụng hết sức quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, các vấn đề về dân quyền nhân quyền để kích động quần chúng Nhân dân chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thông qua vụ việc này, chúng ta cần phải cảnh giác cao độ, cũng như tìm hiểu rõ ràng để tránh lao vào trò bẩn chống phá của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, chúng ta cần hết sức cảnh giác bọn chúng

   Xóa
 47. Dư luận đều hết sức đồng tình việc bắt giữ và xử lý các đối tượng trên. Những bản án nghiêm khắc cho các đối tượng trên sẽ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật và để cho xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ.

  Trả lờiXóa
 48. với những luận điệu xuyên tạc hay những lý luận đa nguyên đa đảng học ở những nước phương tây là những kiểu suy nghĩ lệch lạc hoàn toàn ko phải vì lơi ich dân tộc mà vì lợi ích cả nhân

  Trả lờiXóa
 49. Những kẻ dân chủ này đều là những kẻ có tư tưởng cực đoan, cố chấp, bảo thủ không biết đúng sai. Pháp luật của nhà nước ta luôn có những chính sách khoan hồng, nhưng những kẻ này ra tù chúng lại tiếp tục phạm pháp thôi, cần nặng tay hơn với chúng.

  Trả lờiXóa
 50. Nguyễn Văn Đài còn thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động” tại nhà thờ Thái Hà, Cát Bà và nhiều địa phương khác nhau cũng như trên mạng Internet. Dưới sự điều hành của Nguyễn Văn Đài, “Hội AEDC” là một trong những tổ chức tích cực nhất trong các hoạt động kêu gọi, kích động biểu tình, âm mưu thực hiện một cuộc “cách mạng màu” lật đổ chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đó, bọn dân chủ cuội này chúng tổ chức rất nhiều hoạt động chống phá đất nước

   Xóa
 51. Dân chủ là 1 quyền của con người, nhưng hiện nay có một số kẻ lại lợi dụng dân chủ để mà tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, bêu xấu chính quyền đảng và nhà nước. Điều đó là không thể chấp nhận được. Những kẻ xấu luôn lợi dụng các vấn đề về dân chủ và nhân quyền để xuyên tạc, chống đối nhà nước ta, Những bản án nghiêm khắc cho các đối tượng trên sẽ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật và để cho xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ.

  Trả lờiXóa
 52. Những kẻ dân chủ dởm lợi dụng cái mác dân chủ nhân quyền để núp bóng hoạt động chống phá chính quyền đã là phương thức hoạt động không phải là xa lạ đối với lũ này, chỉ có một điều mà mà thắc mắc đó là,chúng vẫn chưa sáng mắt khi mà nhìn lũ bạn bè đàn anh đi trước của chúng đã không ít ng đang phải ngồi bóc lịch cả đời trong tù

  Trả lờiXóa
 53. Dân chủ không bao giờ là tội chỉ có những kẻ đội lốt dân để rắp tâm, đồng thời ráo riết tiến hành các hoạt động chống phá, lật đổ chính quyền, hành động của chúng có sự chỉ đạo và hậu thuẫn của các thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài mới là tội.. Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã lợi dụng vấn đề dân chủ để kích động quần chúng nhân dân chống lại chủ trương chính sách của đảng , những kẻ này cần phải nghiêm trị trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 54. Hội anh em dân chủ chỉ là một tổ chức phản động lập ra nhằm chống đối và ăn tiền mà thôi, anh em mà không có tiền thì cũng giải tán cả mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, nếu không được chu cấp tiền từ ngoại bang thì bọn chúng không dám làm gì đâu

   Xóa
 55. có lẽ các đối tượng rận chủ vẫn luôn cho rằng chúng sẽ dành thắng lợi trong cuộc đấu tranh này, nhưng thất bại liên tục của các tổ chức phản động đã cho thấy chúng không thể đạt được điều đó

  Trả lờiXóa
 56. Không có cửa thoát cho hội anh em dân chủ, từn thành viên một sa lưới pháp luật và sẽ tiếp tục còn phải trả giá nữa nếu ai còn tham gia hoặc khôi phục hội

  Trả lờiXóa
 57. các đối tượng rận chủ đang tự cho mình quyền có thể thay đổi mọi thứ hay định đoạt mọi thứ, nhưng bản thân tổ chức hội anh em dân chủ là tổ chức bất hợp pháp thì sao có tư cách đó được

  Trả lờiXóa
 58. Điều mà các đối tượng trong hội anh em dân chủ muốn làm mà sẽ chả bao giờ làm được đó chính lật đổ chính quyền, nhưng chúng vẫn luôn dùng chiêu bài ngụy trang đó là vì dân, vì nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà dân chủ cuội này thì làm được gì đâu; nhưng chúng vẫn cố tình như vậy để kiếm tiền mà thôi

   Xóa
 59. tôi chỉ muốn tiêu diệt triệt để hội anh em dân chủ này - một tổ chức phản đông mới thành lập gần đây, chúng thực tế không làm được gì nhưng luật pháp thì phải nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 60. đừng bao giờ thách thức và chống đối chính quyền, làm gì có chuyện chống được, bản thân chúng mày đã phải trả giá đắt cho việc đó rồi, làm sao mà tránh được chứ

  Trả lờiXóa
 61. Đài và Hội anh em dân chủ đã bị xử lý nghiêm, điều đó thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật luôn luôn được đặt lên hàng đầu ở Việt Nam, chúng không có chuyện thích làm gì thì làm được đâu

  Trả lờiXóa
 62. Không thể nào chấp nhận được cách làm việc của hội anh em dân chủ, nó trái quy định pháp luật, chúng làm sai nhưng lại ngụy biện là vì dân chủ, vì nhân quyền, vì những thứ tốt đẹp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bnọn dân chủ cuội chỉ mượn dân chủ, nhân quyền để chống phá chứ chúng đâu phải vì nhân quyền thực sự

   Xóa
 63. Hội anh em dân chủ là một tổ chức phản động, thành lập ra nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, chứ không phải là cảnh báo về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam như lời chúng nói, toàn là những lời xuyên tạc và bịa đặt cả thôi

  Trả lờiXóa
 64. Hội anh em dân chủ đã bị trả giá, điều này cũng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những cá nhân tham gia hội này mà chưa bị bắt giữ, xử lý và những hội nhóm khác muốn thành lập một hội như hội này

  Trả lờiXóa
 65. Từ thực tế hội anh em dân chủ bị xử lý cho chúng ta thấy cần tiến hành làm tốt công tác phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh sớm đối với những hội nhóm như thế này, không để chúng bùng phát rồi đi xử lý

  Trả lờiXóa
 66. Các đối tượng rận chủ luôn cho rằng các hành vi chống đối của chúng là đúng, là thể hiện tinh thần yêu nước, thương dân nhưng đó là chúng nghĩ, còn nhân dân thì không nghĩ thế và pháp luật thì cho đó là vi phạm và cần phải xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng biết việc chúng làm là phản quốc nhưng chúng vẫn cố tình làm như vậy để kiếm tiền đó mà

   Xóa
 67. Thật vui khi hội anh em dân chủ đã bị xử lý, đã trừ hại cho nước, cho dân một cơ số đối tượng phản động, thật không thể chấp nhận được chúng tự ý làm như vậy trong một thời gian dài mới bị xử lý

  Trả lờiXóa
 68. Gieo nhân nào thì gặp quả đấy thôi. Không có gì để phải bàn cãi hay kêu oan ở đây cả. So với những việc mà Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã làm và những hậu quả đã gây ra thì đây là một bản án với tôi là nhẹ nhàng.

  Trả lờiXóa
 69. Luật pháp Việt Nam vẫn luôn khoan hồng nếu như phạm nhân biết thành khẩn khai báo và thể hiện thái độ ân hận muốn sửa đổi. Nguyễn Văn Đài mặc dù có những hành vi xúi giục kêu gọi người dân biểu tình làm loạn nhưng nếu hắn muốn quay đầu thì chẳng ai không khuyến khích cả.

  Trả lờiXóa
 70. Nhiều năm nay đối với Việt Nam, các thế lực xấu, thù địch liên tục triển khai các hoạt động truyền bá, gieo rắc thông tin sai trái, xuyên tạc vấn đề dân chủ, nhân quyền. Họ khai thác trên biên độ rất rộng từ tự do tôn giáo, tự do ngôn luận đến các chính sách của Nhà nước, thực thi pháp luật... Và cũng chính vì chúng ta chưa mạnh tay nên chúng ngày càng lông hành

  Trả lờiXóa
 71. Hình phạt cho các đối tượng phản động trên là đúng; mong cho trong tù chúng biết hối cải

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ