Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

HUỲNH THỤC VY MỘT TÂM HỒN KHẢ Ố !LOA LÀNG
Phản động là thuật ngữ dành cho những kẻ có hành động chống đối Đảng, Nhà nước, những kẻ bán nước, hại dân, phản bội dân tộc. Và Huỳnh Thục Vy là một trong những kẻ như vậy. Huỳnh Thục Vy sinh ngày 20/11/1985 tại Tam Kỳ, Quảng Nam, có chồng là Trầm Tử và hiện hai vợ chồng sống tại Buôn Ma Thuật, Đắc Lắc. Có cha là Huỳnh Ngọc Tuấn từng bị bỏ tù 01 năm vì tội chống chính quyền Việt Nam, mẹ là bà Trần Thị Trang đã qua đời. Có 02 em là Huỳnh Khánh Vy đang ở Mỹ và Huỳnh Trong Hiếu đang sống cùng ông Tuấn tại Quảng Nam.
Huỳnh Thục Vy
Huỳnh Thục Vy, ảnh: internet
Được biết cô là bà chủ của cái gọi là “Hội Phụ nữ nhân quyền” (một tổ chức được một số nhân viên sứ quán Mỹ, phương Tây hậu thuẫn để quy tụ lực lượng đấu tranh dân chủ là nữ giới, thúc đẩy phát triển “lực lượng đối lập” vào phái nữ), cô ả là một trong những người được mệnh danh là dùng cả thanh xuân để chống đối (từng tham gia biểu tình chống Trung Quốc tại Sài Gòn, tham gia các khóa huấn luyện xuống đường đấu tranh lật đổ chính quyền Việt Nam kiểu bất bạo động. Huỳnh Thục Vy và gia đình đã bị chính quyền Tam Kỳ, Quảng Nam phạt hành chính trên 260 triệu đồng với hành vi làm ra, tán phát, tàng trữ tài liệu có nội dung chống chính quyền. Cô ta cũng từng bị bắt, xử lý 2 năm tù đối với tội Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam theo điều 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Bên cạnh đó, cô ả cũng từng thổ lộ rằng“Báo Trẻ bên Texas và báo Việt Luận bên Úc trả cho mình 50 đô cho một bài viết”, tất nhiên đó là những bài viết có nội dung tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước.
Giấy triệu tập của cơ quan cảnh sát điều tra đối với Huỳnh Thục Vy, ảnh: internet
Mới đây, Huỳnh Thục Vy đã có hành động xúc phạm Quốc kỳ nước CHXHCN Việt Nam. Vy đã dùng sơn xịt vào lá cờ Tổ quốc, chụp hình đăng tải kèm theo những lời lẽ xúc phạm thiếu văn hóa. Mặc dù Công an Thị xã Buôn Hồ đã gửi giấy triệu tập lần 1 nhưng Huỳnh Thục Vy vẫn không chấp hành. Ngày 13/3/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Buôn Hồ tiếp tục có giấy triệu tập lần 2 đối với Huỳnh Thục Vy để làm rõ hành vi vi phạm nêu trên. Hành vi của Huỳnh Thục Vy đã vi phạm pháp luật. Bộ luật Hình sự 2015 quy định:“Người nào cố ý xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.”.Tuy nhiên, không những không chấp hành mệnh lệnh, Cơ quan Công an đã phải gửi giấy triệu tập đến lần thứ 2, mà Vy còn tiếp tục đăng tải lên trang cá nhân của mình thể hiện thái độ chống đối và ngoan cố và kêu gọi sự ủng hộ của Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đức, Canada và các tổ chức như Nhân quyền, Tổ chức ân xá… với nội dung "Chính quyền Cộng sản đàn áp dân".
Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/26/2018 11:43:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

63 nhận xét:

 1. Huỳnh Thục Vy là một kẻ ngáo đá không hơn không kém! Được các đối tượng bên ngoài trả tiền để viết bài thì im mồm đi chứ ả vẫn ngông cuồng, thích nổi tiếng, lại còn có hành vi xấu xa xâm phạm hình ảnh lá cờ của Tổ quốc. Mong cơ quan chức năng sớm xử lí trường hợp này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, phải xử lý thật nặng Huỳnh Thục Vy

   Xóa
 2. Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 3. Thật là đáng buồn khi một cô gái lại có những tư tưởng phản động chống đối. Đáng lẽ ra Huỳnh Thục Vy nên rút kinh nghiệm khi nhìn vào cha của mình, nhưng đằng này y lại càng lún sâu hơn vào tội lỗi, liên tiếp thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Huỳnh Thục Vy sẽ phải trả giá vì những việc làm sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 5. Huỳnh Thục Vy là một kẻ ngáo đá không hơn không kém! Được các đối tượng bên ngoài trả tiền để viết bài thì im mồm đi chứ ả vẫn ngông cuồng, thích nổi tiếng, lại còn có hành vi xấu xa xâm phạm hình ảnh lá cờ của Tổ quốc. Mong cơ quan chức năng sớm xử lí trường hợp này.

  Trả lờiXóa
 6. Chúc mừng nhé! Một người dân Việt Nam lại có thể kiêu gọi Đại sứ quán của Mỹ, Đức, Canada (toàn những nước không hề ký hiệp định về tội phạm với Việt Nam) để giúp đỡ. Siêu lắm, trung thành lắm, không mấy người được như vậy đâu

  Trả lờiXóa
 7. Một kẻ như Huỳnh Thúc vy đây không phải là lần đầu tiên hắn có những hành động thể hiện thái độ, tư tưởng chống đối Chính quyền nhân dân. Một kẻ mà bản chất chống đối đã thấm vào máu như hắn thiệt nghĩ cần có một bản án thật năng mới có thể thay đổi được bản chất của hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ là Vy được dạy cho cách hoạt động từ khi còn nhỏ, nên dòng máu người Việt của ả ta dần trở nên đen kịt lại vì những suy nghĩ ô uế về dân tộc. Ả ta không xứng đáng làm con của đất Việt.

   Xóa
 8. Đây không phải là lần đầu tiên mà Huỳnh thúc vy có những hành động chống đối Chính quyền, xúc phạm Nhà nước ta. Một kẻ mà bản chất chống đối đã thấm vào máu như hắn, thiết nghĩ cần phải xử lí thật nặng không thể để hắn xem thường pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 9. Phản động là thuật ngữ dành cho những kẻ có hành động chống đối Đảng, Nhà nước, những kẻ bán nước, hại dân, phản bội dân tộc. Và Huỳnh Thục Vy là một trong những kẻ như vậy. Huỳnh Thục Vy sinh ngày 20/11/1985 tại Tam Kỳ, Quảng Nam, có chồng là Trầm Tử và hiện hai vợ chồng sống tại Buôn Ma Thuật, Đắc Lắc. Có cha là Huỳnh Ngọc Tuấn từng bị bỏ tù 01 năm vì tội chống chính quyền Việt Nam, mẹ là bà Trần Thị Trang đã qua đời. Có 02 em là Huỳnh Khánh Vy đang ở Mỹ và Huỳnh Trong Hiếu đang sống cùng ông Tuấn tại Quảng Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 11. Không những không chấp hành mệnh lệnh, Cơ quan Công an đã phải gửi giấy triệu tập đến lần thứ 2, mà Vy còn tiếp tục đăng tải lên trang cá nhân của mình thể hiện thái độ chống đối và ngoan cố và kêu gọi sự ủng hộ của Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đức, Canada và các tổ chức như Nhân quyền, Tổ chức ân xá… với nội dung "Chính quyền Cộng sản đàn áp dân".
  Hành vi này cần phải bị xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, cứ xử lý thật nặng đối với Huỳnh Thục Vy

   Xóa
 12. Hành động xúc phạm quốc kỳ của Huỳnh Thục Vy là không thể bỏ qua và cho ả thục Vy này một bài học về việc không tôn trọng hình ảnh của đất nước. huỳnh Thục Vy bị triệu tập là việc làm làm tất yếu sau những hành đông, lời nói ngông cuồng của ả. Và chắc chắc ả sẽ phải chịu hình thức xử phat của pháp luât khi không chấp hành lệnh triệu tập mà còn khiêu khích lại cơ quan chức năng nữa

  Trả lờiXóa
 13. Đối tượng này thường dựa vào những sự kiện nhạy cảm đặc biệt là liên quan đến Trung Quốc để tìm cách chống phá chính quyền. Đến hành vi xịt sơn vào quốc kỳ của ả thì thật sự không thể chấp nhận nổi, là ngừoi Việt Nam, hưởng nền độc lập, tự do của dân tộc lại nhưng lại là loại "ăn cháo đá bát", ả không xứng đáng mang trên người quốc tịch Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là một cách kiếm tiền nhẹ nhàng mà hiệu quả. Bảo sao mà đả nữ này lại có cuộc sống vương giả như vậy. Hóa ra là bán lương tâm, bán đứng đất nước để có những đồng tiền bẩn thỉu. trước đó thì cứ tự nhận mình là thanh cao, ngoan hiền, thế nhưng thị đã tự lòi đuôi cáo, bản chất của một đả nữ làm tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ bán nước cầu vinh phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 15. Đúng là có "giáo dục", gia đình "truyền thống" như thế với lại màu mỡ thế này Vy không theo mấy cái lũ rân chủ mới là lạ. Chẳng biết là cô này tính liều mạng đến lúc nào nữa, cẩn thận quá lắm lúc cũng sơ sẩy chứ đúng không?

  Trả lờiXóa
 16. Huỳnh Thục Vi đã không còn mặt mũi nào khi dám thú nhận như thế, cô ta làm thế không khác gì nối giáo cho giặc, nhận giặc làm cha, Sẵn sàng bán rẻ tổ quốc với số tiền 50$. thật đáng khinh bỉ, thế mà cô ta còn dám công khai như thế, chúng ta phải tẩy chay, bài trừ con người vô liêm sỷ này.

  Trả lờiXóa
 17. Mỗi bài viết chống đất nước, cô ta được 50$, cô ta đang bán rẻ tổ quốc mà không cảm thấy vô liêm sỷ. lại còn thừa nhận, đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột, chúng ta hãy tẩy chay, bài trừ con mụ này, để con mụ Huỳnh Thục VI này tự kỷ, trầm cảm cho cô ta biết quả báo là như thế nào./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói đúng, chúng ta tẩy chay không thèm xem những tin của Vy nữa

   Xóa
 18. Ôi thôi lương mình còn chả bằng 1/10 của ả hot gơ này! Nhưng mình cũng không ham, lương như thế mà làm công việc hại dân hại nước thì có 100 triệu mình cũng chả làm. Mình là mình nói thật đấy ạ. Làm gì cũng phải tích đức cho con cháu chứ, ai lại cứ thấy lắm tiền thì làm bất chấp đạo lý đúng sai!

  Trả lờiXóa
 19. Huỳnh Thục VI trông nhìn xinh gái thế kia mà lại đi làm mấy cái trò mất dạy thế này, cô ta có khác nào nhận giặc làm cha đâu, đi viết bài phá hoại tổ quốc để rồi được nhận vài đồng đô la bẩn thỉu, thế cũng khoe chiến tích rồi lôi kéo người khác đi cùng theo con đường đó

  Trả lờiXóa
 20. 2 con người này thật là đáng sợ, những bước đi của cô ta đã lừa được tất cả mọi người, khiến cho cả bè lũ phản động của chúng cũng chẳng ngờ được, mang tiền đưa cho 2 chị em nhà họ Huỳnh, giờ chúng sung sướng còn bè lũ thì khốn khổ khốn nạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải xử lý thật nghiêm khắc kẻ bán nước Huỳnh Thục Vy

   Xóa
 21. Cáo lỗi vì đã lừa lọc mọi người và được cái quốc tịch Pháp cùng cuộc sống sung sướng à, thế thì cáo lỗi mà làm cái gì cơ chứ 2 cô nàng họ Huỳnh, cái tiền đồ bán nước hại dân của 2 cô nàng này có vẻ sáng lạng gớm nhỉ

  Trả lờiXóa
 22. Kiểu cáo lỗi gì thế này, tôi chẳng thấy chúng nhận lỗi lầm gì cả, cứ như là chúng nhờ cái lời xin lỗi này để quảng bá cho hình ảnh của cả một gia đình ô dâm tan nát vậy, thôi coi như xong cái gia đình họ Huỳnh này, con cái mất nết

  Trả lờiXóa
 23. Chán với cái gia đình này, thực sự họ đã tan nát trong cái thế hệ này, 2 cô con gái xinh đẹp đi làm cái trò vô liêm sỷ bán nước hại dân, chắc chắn kết cục của cái gia đình này sẽ rất thê thảm, gieo của nào trời trao của nấy mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bán nước cầu vinh thì nhục nhã lắm; Vy không đáng sống nữa

   Xóa
 24. Gia đình họ Huỳnh dột từ nóc nhà dột xuống rồi, đứa chị thì tan nát, không ngờ đứa em cũng chẳng thể tránh khỏi vết xe đổ, đi theo đứa chị và trở thành một thứ quái đản mà xã hội chẳng bao giờ chấp nhận, cũng phải thôi, không có bản lĩnh và lúc nào cũng mơ tưởng đến đồng tiền mà

  Trả lờiXóa
 25. Bọn dân chủ rởm đây mà, được đi học mà không học hành gì rồi lại còn ở lại nước người ta để thực hiện việc chống phá tổ quốc của mình. Qua đây ả đã lộ rõ bản chất của mình, bản chất xấu xa vì tiền mà sẵn sàng đánh đổi tất cả để có được tiền từ bọn Việt Tân rót về. Hay là có lẽ em đã không còn được các bạn trai Việt Nam làm thỏa mãn tình dục nữa, nghe anh em thiên hạ đồn là hàng của mấy thằng Tây to và dài lắm nên Vy đã tìm mọi cách sang pháp để được sài hàng pháp miễn phí và để thử cái cảm giác được giai tây ân ái, được sống lại cái ngày yêu đương và lên đỉnh của tình yêu. Cẩn thận lại biến thành @ căn 3 thì lại nhọ.

  Trả lờiXóa
 26. Cần có những chế tài xử phạt nặng hơn đối với đối tượng Huỳnh Thục Vy với những lời nói, hành động bôi nhọ hình ảnh của đất nước Việt Nam. Một hành động xúc phạm lên quốc kỳ sẽ khiến Vy trả giá, và với một ả rận chủ mà đã bị nhiễm vào máu, được truyền từ đời trước rồi thì chúng ta cần tăng thời gian cải tạo của ả lên để ả có thêm thời gian suy nghĩ về lỗi lầm của ả, để ả có thêm thời gian để mà sửa chữa

  Trả lờiXóa
 27. Không biết quý trọng quê hương nơi mình sinh ra đã đành, còn mặc sức đem nó dâng cho lũ giặc tham lam kia. Tự nghĩ lại xem có xứng đáng làm người dân Việt Nam không, còn tính người nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 28. Là con gái của một kẻ từng chịu án 1 năm tù với tội danh chống chính quyền Việt Nam, không những không rút ra bài học cho mình mà ả còn chống đối một cách ngoan cố hơn. Cần có hình thức xử lý thật nặng tay với đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 29. Như chúng ta được biết thì một số kẻ thẩm du về chính trị thì mục đích cuối cùng của chúng là vao tù ra tội thật nhiều lần để các tổ chức phản động bơm tiền cho để phục vụ lợi ích cá nhân Hoàng Thục vy là một người như vậy. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 30. Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì không nền sử dụng những biện pháp mềm dẻo được bởi con người này đã quá lì lợm rồi, chỉ có sử dụng sự cưỡng chế của pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Tinh thần là chúng ta chuẩn bị cho một con sâu vào chuồng nhưng mà con này nghe thông tin như thế này là dai dẳng lắm đây, có tiếng về khoản chống phá và có tiếng với danh là sinh ra để chống phá thì đúng là khó khăn mong lực lượng chức năng nhanh chóng tìm cách xử lý ả ta.

  Trả lờiXóa
 32. Con người của Huỳnh Thục Vy không thẻ thay đổi bằng lời nói được bởi đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì chỉ có sức mạnh của pháp luật, những giải pháp nặng tay may ra mới trị được ả này.

  Trả lờiXóa
 33. Gần đây, Huỳnh Thục Vy điên cuồng chống phá chế độ khi thường xuyên có các bài viết cũng như bình luận trái chiều, đi ngược lại lợi ích dân tộc, một mặt cổ xúy, kêu gọi cho cái gọi là phong trào dân chủ của tổ chức phản động Việt Tân, mặt khác tập trung tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Trang facebook của Vy có hàng loạt status có nội dung chống phá chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, nhà nước, lợi dụng các vấn đề thời sự nhạy cảm để viết bài xuyên tạc sự thật ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 34. Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề

  Trả lờiXóa
 35. Bố Huỳnh Thục Vy là Huỳnh Ngọc Tuấn từng bị bỏ tù 01 năm vì tội chống chính quyền. Vậy nên không quá bất ngờ khi cô ả kế tục sự nghiệp của người bố theo kiểu “cha nào con nấy”. Cho nên chúng ta càng phải thấy rằng môi trường sống đặc biệt là gia đình ảnh hưởng thế nào tới sự phát triển của con trẻ

  Trả lờiXóa
 36. Huỳnh Thục Vy và gia đình đã bị chính quyền Tam Kỳ, Quảng Nam phạt hành chính trên 260 triệu đồng với hành vi làm ra, tán phát, tàng trữ tài liệu có nội dung chống chính quyền. Cô ta cũng từng bị bắt, xử lý 2 năm tù đối với tội tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam. Ấy vậy mà vẫn còn ngựa quen đường cũ thì phải hiểu cái nghề dân chủ này nó ăn lên làm ra thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 37. Hành động ả ta xịt sơn lên quốc kỳ, kèm theo những lời chửi bới. Đây là hành động xúc phạm quốc kỳ và hơn cả là hành động xúc phạm danh dự của một dân tộc, chỉ có những kẻ phản động mới có thể làm được điều đó, bởi đây không phải là hành động đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, vì lợi ích quốc gia, dân tộc mà là hành động muốn xóa bỏ đất nước Việt Nam ta. Đó chính là bộ mặt thật của ả và đồng bọn

  Trả lờiXóa
 38. Ả ta đã từng ra tù vào tội cũng bởi những hành động chống phá chính quyền này. Ra trại không hối cải mà giờ lại còn dám xịt sơn, đốt phá hoại quốc kỳ đất nước ta thì ả ta đã quá ngông cuồng rồi. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những trường hợp cố tình chống phá đất nước như Huỳnh Thục Vy phải trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 39. Bố cô ta là Huỳnh Ngọc Tuấn là một trong những người đứng đầu trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống phá đất nước ở miền Nam. Vì vậy nên mặc dù cô ta xinh đẹp và có trình độ học vấn nhưng cuối cùng cũng bước vào con đường chống phá, gây rối của mình khi là một trong những người sáng lập ra Hội phụ nữ nhân quyền khỉ gió kia. Thực sự là đáng tiếc thay

  Trả lờiXóa
 40. Cách đây không lâu tôi còn đọc được cái post mà ở đó Huỳnh Thục Vy phơi bày về sự đi xuống trong các phong trào đấu tranh dân chủ trong thời gian qua. Cứ tưởng chị ta đã quay đầu là bờ, ai ngờ là đấu tố lẫn nhau. Bản chất của rận thì vẫn thế thôi, nó ngấm vào máu rồi, không khác được đâu

  Trả lờiXóa
 41. Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề.

  Trả lờiXóa
 42. Rất dễ thấy được bộ mặt chính trị bẩn tưởi của Huỳnh Thục Vy thông qua đọc những status trên facebook cá nhân của thị và càng rõ hơn nếu các bạn chịu khó đọc hết những comment của đám bạn bè – những kẻ cùng hội cùng thuyền của thị. Đã từng vào tù vì tội chống phá chính quyền, ra tù có chồng có con rồi mà còn không hối cải, hành động còn ngông cuồng hơn nữa. Ả chắc lại thèm cơm tù nữa rồi

  Trả lờiXóa
 43. Tuổi trẻ có những lúc bồng bột thiếu suy nghĩ nên hành động không được chín chắn lằm thì chẳng ai trách cả, em có phải trả giá thì sau đó mọi người vẫn bao dung cho em nhưng cái loại biết sai mà không biết sửa thì đéo có ai thương đâu em à. Quốc kỳ là thứ thiêng liêng nhất, tôi ủng hộ gô cổ cô ta lại. Bản án thật nặng để răn đe.

  Trả lờiXóa
 44. Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ xử thật nặng là Huỳnh Thục Vy ớn lạnh liền

   Xóa
 45. Có thể thấy rằng với các quy định hiện hành của pháp luật thì Huỳnh Thục Vy này xứng đáng một suất đi tù bóc lịch, mọi người cần phải lên án mạnh mẽ với những việc làm sai trái của Vy, không để Vy ngang nhiên vi phạm pháp luật được. Đối với với những kẻ như Huỳnh Thục Vy thì cần lắm việc xử lý thật nghiêm minh, với khung hình phạt cao nhất để răn đe mạnh mẽ và cảnh cáo những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 46. Cái loại con người mà không còn danh dự, lòng tự tôn dân tộc lại đi dẫm đạp lên quốc kỳ, xịt sơn lên màu cờ của đất nước thì chỉ có đem đi bắn bỏ. Mà lại là con gái nữa chứ, đúng là không thể chấp nhận được, bán thân vì đồng tiền dơ bẩn của bọn phản động hải ngoại, còn thể hiện trên mạng xã hội nữa chứ, may mà chưa bị ai tóm chứ không ăn đòn no rồi Vy ạ.

  Trả lờiXóa
 47. Tất cả những kẻ chuyên chống phá đất nước phải bị xử lý thật nghiêm khắc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ