Thứ Tư, 28 tháng 3, 2018

ĐỪNG NẰM MƠ GIỮA BAN NGÀY NỮA VIỆT TÂN Ạ


QUÊ CHOA
           Từ đầu năm 2018 đến nay, nhiều cơ sở phản động lão làng trong nước của Việt Tân đã bị cơ quan An ninh tóm cổ, đưa ra xét xử trước pháp luật khiến cho đám còn lại trong nước sợ như rùa rụt cổ không dám ho he hống hách như trước. Mất khả năng hoạt động, sợ bị Công an tóm nên gần đây những đối tượng này lại chuyển sang xuyên tạc bôi xấu đội ngũ lãnh đạo cấp cao hòng gây chia rẽ nội bộ ta. Sau khi bịa đặt chán chê lời phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc gặp mặt với cán bộ sinh viên trường đại học Australia, gần đây chúng lại đào bới lại lời phát biểu của Thủ tướng trong cuộc họp với lãnh đạo ngành giao thông vận tải ngày 16/03/2017 để đăng lên với tiêu đề: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tự chuyển hóa. Nội dung bài viết có đoạn: “Tôi biết có nhà đầu tư tâm huyết, rất muốn làm các dự án hạ tầng giao thông nhưng vì thể chế của chúng ta nên họ nản lòng…”.  Phát biểu như trên, ông Thủ tướng csvn Nguyễn Xuân Phúc không chỉ nói với lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải trong ngày 16 tháng Ba vừa qua, mà thực sự ông Phúc đã nhìn thấy rõ mười mươi nguyên nhân đưa toàn đất nước đến chỗ suy kiệt, đó là thể chế cộng sản lỗi thời..."
"...Vì dưới con mắt của người dân bình thường, xã hội VN hiện tại lụn bại thối nát, thì với vai trò thủ tướng, ông Phúc phải thấy tất cả các ban ngành từ chính trị, kinh tế, giáo dục, xã hội đều xuống cấp, chứ đâu phải chỉ thấy một ngành thông giao thông vận tải có những vướng mắc, bất cập, cán bộ chưa năng động, chưa bám việc, chưa sáng tạo v.v…? Vấn đề quan trọng ở đây là, khi tuyên bố vì thể chế tại VN khiến các nhà đầu tư nản lòng, phải chăng ông Phúc đã tự diễn biến, tự chuyển hóa? Theo Fb Thạch Vũ, không thể chỉ vì vài chủ đầu tư mà ông Phúc công khai chê bai thể chế cộng sản “ưu việt” của ông ta. Không hiểu ông Trọng, Tồng bí thư đảng cộng sản, là người có lý luận, sẽ tính sao? Liệu ông Phúc có bị bệnh nặng vào tháng tới? Hay đã có công khai đối đấu trong lãnh vực chính trị giữa các nhóm lợi ích?...".
Đọc bài viết này của Việt Tân chúng ta chỉ có một từ để nói là tuồng xưa diễn lại, chỉ trích dẫn một câu nói trong một bài phát biểu để rồi suy diễn theo hướng tiêu cực. Nếu như nhìn vào thời điểm khi Thủ tướng phát biểu thì đây là thời gian mà khi Thủ tướng vừa bắt đầu nhậm chức, Chính phủ ta đang chuyển mình trở thành một chính phủ kiến tạo, là khi Thủ tướng cùng các cộng sự, những nhà lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ tiến hành cải tổ toàn diện hệ thống chính quyền, các bộ ban ngành trở nên tinh gọn hiệu quả, giải quyết một cách dứt điểm những tồn tại mà một thời gian dài chưa làm được. Và việc Thủ tướng dám nhìn thẳng, nhìn đúng vào sự thật để nói ra, để làm việc, để cải tổ là một điều đáng mừng chứ chẳng có cái gì là tự diễn biến tự chuyển hóa ở đây cả.
Việt Tân
Tổ chức phản động Việt Tân, ảnh: internet
Hơn nữa, bất cập của một bộ ban ngành là điều mà đất nước nào cũng có chứ chẳng riêng gì Việt Nam, người Mỹ có dám tự tin đứng trước thế giới mà nói hệ thống công quyền của mình là hoàn thiện không? Do đó, chúng ta không thể lấy cá nhân mà suy đoán đánh đồng cho tập thể, không thể vì những quy định thủ tục rườm rà mà nói rằng chế độ cộng sản lỗi thời, vì nói như thế thì tất cả mọi chế độ đều lỗi thời, kể cả chế độ tư bản chủ nghĩa! Lời phát biểu của Thủ tướng là lời phát biểu của một con người chính trực nghiêm minh, dám nghĩ dám làm vì tương lai vận mệnh của đất nước chứ chẳng có cái gì là tự diễn biến tự chuyển hóa ở đây cả. Nhắc đến vụ này, tác giả lại nhớ một ví dụ ngày xưa là Bí thư tỉnh ủy Vĩnh Phú, ông Kim Ngọc, chỉ vì ông có cái nhìn đi trước thời đại dám nghĩ dám làm mà cũng bị quy chụp cho tự diễn biến tự chuyển hóa, nếu như chúng ta áp đặt cái suy nghĩ cũ kĩ lỗi thời này lên hiện tại thì quả là một sai lầm to lớn. Và khi Thủ tướng phát biểu là một năm về trước, đến ngày hôm nay, sau một năm nhìn lại chúng ta đã thấy được thành quả mà Chính phủ đã đạt được, xứng tầm với vị thế của một Chính phủ kiến tạo, vì nước vì dân và ngài Thủ tướng của chúng ta vẫn mạnh khỏe, làm tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, chẳng hề hấn gì và cũng chẳng có sự thanh lọc bè phái gì. Do đó, lần sau nếu định loạn ngôn hãy tìm cái gì kín kín, đừng giấu đầu hở đuôi vạch áo cho người xem lưng thế, bị bóc mẽ ra thế này xấu hổ lắm.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/28/2018 07:54:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

31 nhận xét:

 1. hà cớ gì cứ phải phân chia bè phái nhỉ, nếu như Đảng vẫn đang làm tốt chức trách của một người đứng đầu dẫu vẫn còn nhiều hạn chế khó tránh khỏi. Việt Tân cũng chẳng khác gì một tổ chức nhỏ bé tập hợp những con người xem thường luật pháp mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân chuyên chống phá Việt Nam, cho nên chúng mới xuyên tạc như vậy

   Xóa
 2. Lời phát biểu của Thủ tướng là lời phát biểu của một con người chính trực nghiêm minh, dám nghĩ dám làm vì tương lai vận mệnh của đất nước chứ chẳng có cái gì là tự diễn biến tự chuyển hóa ở đây cả. Con đối với Việt tân sủa thì cứ sủa, bởi chỉ có bọn chúng sủa cho bọn chúng nghe mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. ai cũng có quyền nằm mơ nhưng mơ cái gì nó có thể thực hiện được chứ không như Việt Tân cứ nằm mơ theo đuổi cái ước mơ phi lí của mình mà chẳng bao giờ có thể làm được. Không biết chúng đã theo đuổi cái ước mơ này bao nhiêu năm rồi mà vẫn chẳng tiến triển gì cả. Ước mơ làm Việt Nam suy yếu nhưng mà càng chống phá thì Việt Nam càng mạnh càng phát triển.

  Trả lờiXóa
 4. Và khi Thủ tướng phát biểu là một năm về trước, đến ngày hôm nay, sau một năm nhìn lại chúng ta đã thấy được thành quả mà Chính phủ đã đạt được, xứng tầm với vị thế của một Chính phủ kiến tạo, vì nước vì dân và ngài Thủ tướng của chúng ta vẫn mạnh khỏe, làm tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, chẳng hề hấn gì và cũng chẳng có sự thanh lọc bè phái gì. Do đó, lần sau nếu định loạn ngôn hãy tìm cái gì kín kín, đừng giấu đầu hở đuôi vạch áo cho người xem lưng thế, bị bóc mẽ ra thế này xấu hổ lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, Việt Tân giấu đầu nhưng bị hở đuôi

   Xóa
 5. Chiêu bài xuyên tạc bôi xấu đội ngũ lãnh đạo cấp cao hòng gây chia rẽ nội bộ ta đã quá quen thuộc đối với lũ phản động Việt tân. Chúng lần này này lần khác tìm mọi cách có những bài viết xuyên tạc, bôi nhọ Đảng và Nhà nước ta. Thương thay cho bọn chúng những gì bọn chúng xuyên tạc chả ai thèm quan tâm vào những thông tin của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mang tiếng là tổ chức khủng bố hẳn hoi nhưng Việt Tân vẫn không chút ngại ngần xuyên tạc và bôi xấu thêm nữa. Điều này càng khiến cho nhân dân ta ghét bỏ bọn phản động này hơn.

   Xóa
 6. Những chiêu bài nào cũng bị chúng ta phát hiện ra cả mà thôi Việt Tân, toàn những cái loại chỉ biết bằng những lời văn lách léo để xuyên tạc , bội nhọ , chống phá Đảng Nhà nước, dựa những sự kiện để xuyên tạc nói xấu lãnh đạo cấp cao . Nhưng những bài viết chúng như thế nào , thông tin ra sao thì những người đọc đều biết cả nên chả có tác dụng gì với những bài viết ấy.

  Trả lờiXóa
 7. bất cập của một bộ ban ngành là điều mà đất nước nào cũng có chứ chẳng riêng gì Việt Nam, người Mỹ có dám tự tin đứng trước thế giới mà nói hệ thống công quyền của mình là hoàn thiện không? Do đó, chúng ta không thể lấy cá nhân mà suy đoán đánh đồng cho tập thể, không thể vì những quy định thủ tục rườm rà mà nói rằng chế độ cộng sản lỗi thời, vì nói như thế thì tất cả mọi chế độ đều lỗi thời, kể cả chế độ tư bản chủ nghĩa! Lời phát biểu của Thủ tướng là lời phát biểu của một con người chính trực nghiêm minh, dám nghĩ dám làm vì tương lai vận mệnh của đất nước chứ chẳng có cái gì là tự diễn biến tự chuyển hóa ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 8. Đọc bài viết này của Việt Tân chúng ta chỉ có một từ để nói là tuồng xưa diễn lại, chỉ trích dẫn một câu nói trong một bài phát biểu để rồi suy diễn theo hướng tiêu cực. Nếu như nhìn vào thời điểm khi Thủ tướng phát biểu thì đây là thời gian mà khi Thủ tướng vừa bắt đầu nhậm chức, Chính phủ ta đang chuyển mình trở thành một chính phủ kiến tạo, là khi Thủ tướng cùng các cộng sự, những nhà lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ tiến hành cải tổ toàn diện hệ thống chính quyền, các bộ ban ngành trở nên tinh gọn hiệu quả, giải quyết một cách dứt điểm những tồn tại mà một thời gian dài chưa làm được. Và việc Thủ tướng dám nhìn thẳng, nhìn đúng vào sự thật để nói ra, để làm việc, để cải tổ là một điều đáng mừng chứ chẳng có cái gì là tự diễn biến tự chuyển hóa ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 9. Thành quả của Đảng,chính phủ, nhà nước ta đang đạt được và sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng của nhân dân như là một cái tát trời gíang đối với tổ chức khủng bố Việt Tân vậy. tổ chức Việt Tân chuyên đi xuyên tạc đường lối, nói xấu Đảng, bôi nhọ hình ảnh của lãnh đạo Đảng và nước và tất nhiên chúng chẳng được ai tin tưởng cả, tất cả chỉ là chúng tự biên tự diễn mà thôi, trong thời gian qua Việt Nam đã phá nhiều cơ sở của Việt Tân và chắc chắn thời gian tới, tổ chức này sẽ còn bị trừng trị nhiều hơn nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, trước sau thì Việt Tân cũng tan rã thôi

   Xóa
 10. Tuồng đã cũ rồi thì diễn lại cũng nhàm và cũng chẳng ai xem đâu. Một đât nước khi mà nhiều thứ chưa thực sự được hoàn thiện, chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, bởi rất nhiều nguyên nhân. Nhưng chúng ta có thể thấy được những nỗ lực của những người đứng đầu Đảng và Nhà nước lớn đến thế nào. Điển hình là cuộc chiến chống tiêu cực tham nhũng đang diễn ra hết sức quyết liệt, nhiều những sai phạm của cán bộ được đưa ra ánh sáng, kể cả những cán bộ cấp cao. Vì vậy hãy thôi nói xấu mà thay vào đó là cùng nhau hợp tác đóng góp cho sự phát triển đất nước. Một tổ chức khủng bố. tập hợp những kẻ chống đối sớm muộn gì cũng bị tiêu diệt thôi

  Trả lờiXóa
 11. tuồng xưa diễn lại, chỉ trích dẫn một câu nói trong một bài phát biểu để rồi suy diễn theo hướng tiêu cực. Nếu như nhìn vào thời điểm khi Thủ tướng phát biểu thì đây là thời gian mà khi Thủ tướng vừa bắt đầu nhậm chức, Chính phủ ta đang chuyển mình trở thành một chính phủ kiến tạo, là khi Thủ tướng cùng các cộng sự, những nhà lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ tiến hành cải tổ toàn diện hệ thống chính quyền, các bộ ban ngành trở nên tinh gọn hiệu quả, giải quyết một cách dứt điểm những tồn tại mà một thời gian dài chưa làm được.

  Trả lờiXóa
 12. bất cập của một bộ ban ngành là điều mà đất nước nào cũng có chứ chẳng riêng gì Việt Nam, người Mỹ có dám tự tin đứng trước thế giới mà nói hệ thống công quyền của mình là hoàn thiện không? Do đó, chúng ta không thể lấy cá nhân mà suy đoán đánh đồng cho tập thể, không thể vì những quy định thủ tục rườm rà mà nói rằng chế độ cộng sản lỗi thời, vì nói như thế thì tất cả mọi chế độ đều lỗi thời, kể cả chế độ tư bản chủ nghĩa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ nhìn vào thực tế của Mỹ sẽ thấy chế độ nào tốt hơn

   Xóa
 13. khi Thủ tướng phát biểu là một năm về trước, đến ngày hôm nay, sau một năm nhìn lại chúng ta đã thấy được thành quả mà Chính phủ đã đạt được, xứng tầm với vị thế của một Chính phủ kiến tạo, vì nước vì dân và ngài Thủ tướng của chúng ta vẫn mạnh khỏe, làm tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, chẳng hề hấn gì và cũng chẳng có sự thanh lọc bè phái gì. Do đó, lần sau nếu định loạn ngôn hãy tìm cái gì kín kín, đừng giấu đầu hở đuôi vạch áo cho người xem lưng thế, bị bóc mẽ ra thế này xấu hổ lắm.

  Trả lờiXóa
 14. Lấy lời phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc từ một năm trước để xuyên tạc, nói xấu. Lũ Việt Tân luôn âm mưu hạ bệ, bôi xấu danh dự đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, hòng lật đổ chính quyền. Nhưng chúng đừng hòng đạt được âm mưu đó.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là máu phản động nó ăn sau vào máu rồi,cứ hở ra là đi chống phá nhà nước ta thôi,cái này giờ cũng cho tù khoảng chục năm nữa thì chắc là vừa,để ngoài xã hội thì chỉ đi phá hoại đất nước thôi,dạo gần đây khởi tố bao nhiêu kẻ rồi mà vẫn còn nhiều kẻ không biết sợ thật,phải làm mạnh tay hơn nữa để giữ bình yên cho đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, tôi cũng đồng quan điểm

   Xóa
 16. hay quá. bọn lưu vong việt tân chỉ bằng mấy trò xưa diễn mãi không thấy chán, cứ ảo tưởng che mờ mắt người việt bằng những lời lẽ vô lý, thiếu khách quan ấy !

  Trả lờiXóa
 17. Đọc bài viếtcủa Việt Tân chúng ta chỉ có một từ để nói là tuồng xưa diễn lại, chỉ trích dẫn một câu nói trong một bài phát biểu để rồi suy diễn theo hướng tiêu cực. Nếu như nhìn vào thời điểm khi Thủ tướng phát biểu thì đây là thời gian mà khi Thủ tướng vừa bắt đầu nhậm chức, Chính phủ ta đang chuyển mình trở thành một chính phủ kiến tạo, là khi Thủ tướng cùng các cộng sự, những nhà lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ tiến hành cải tổ toàn diện hệ thống chính quyền, các bộ ban ngành trở nên tinh gọn hiệu quả, giải quyết một cách dứt điểm những tồn tại mà một thời gian dài chưa làm được. Và việc Thủ tướng dám nhìn thẳng, nhìn đúng vào sự thật để nói ra, để làm việc, để cải tổ là một điều đáng mừng chứ chẳng có cái gì là tự diễn biến tự chuyển hóa ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 18. Đọc bài viết này của Việt Tân chúng ta chỉ có một từ để nói là tuồng xưa diễn lại, chỉ trích dẫn một câu nói trong một bài phát biểu để rồi suy diễn theo hướng tiêu cực.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân cũng đến thế thôi; trình độ đâu mà diễn cho khỏi giấu đầu hở đuôi được

   Xóa
 19. Bất cập của một bộ ban ngành là điều mà đất nước nào cũng có chứ chẳng riêng gì Việt Nam, người Mỹ có dám tự tin đứng trước thế giới mà nói hệ thống công quyền của mình là hoàn thiện không? Do đó, chúng ta không thể lấy cá nhân mà suy đoán đánh đồng cho tập thể, không thể vì những quy định thủ tục rườm rà mà nói rằng chế độ cộng sản lỗi thời, vì nói như thế thì tất cả mọi chế độ đều lỗi thời, kể cả chế độ tư bản chủ nghĩa!

  Trả lờiXóa
 20. Nhà nước và nhân dân giao phó, chẳng hề hấn gì và cũng chẳng có sự thanh lọc bè phái gì. Do đó, lần sau nếu định loạn ngôn hãy tìm cái gì kín kín, đừng giấu đầu hở đuôi vạch áo cho người xem lưng thế, bị bóc mẽ ra thế này xấu hổ lắm.

  Trả lờiXóa
 21. bọn lưu vong việt tân chỉ bằng mấy trò xưa diễn mãi không thấy chán, cứ ảo tưởng che mờ mắt người việt bằng những lời lẽ vô lý, thiếu khách quan ấy !

  Trả lờiXóa
 22. Việt Tân là tổ chức khủng bố, nên chúng ta không nên tin những gì Việt Tân nói

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ