Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

TRÒ HỀ CỦA PHẠM THANH NGHIÊN


HY VĂN
Ngày 25 tháng 2 năm 2018 vừa qua, tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng, Chi Hội Phụ Nữ Âu Cơ Houston, Hoa Kỳ, nữ “dân chủ” Phạm Thanh Nghiên đã ra mắt cuốn sách song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt) có tựa đề “Những Mảnh Đời Sau Song Sắt/Slices of Life Behind Bars” với mục đích chính là cổ vũ cho hành vi lợi dụng vấn đề nhân chủ, nhân quyền của đồng bọn và số tiền bán sách có được sẽ được đem ra ủng hộ cho hai đối tượng đang bị cơ quan chức năng của Việt Nam xử lý, giam giữ là Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga.
Phạm Thanh Nghiên
Chân dung Blogger “dân chủ” Phạm Thanh Nghiên, ảnh: internet
Nếu bạn đọc dành thời gian lướt qua những trang mạng lá cải như Blog Dân làm báo, Dân luận hay Đàn chim Việt… thì không còn lạ gì đối với cây viết này. Mặc dù là nữ tuy nhiên tần suất xuất hiện các bài viết mà Phạm Thanh Nghiên là tác giả trên các trang mạng nêu trên không hề thấp một chút nào. So với cộng đồng giới dân chủ ở hải ngoại, nếu xét về giới tính nữ thì mặc dù độ “nổi tiếng” thì Phạm Thanh Nghiên không bằng Tạ Phong Tần và một số đối tượng khác nhưng các bài viết mang đậm màu sắc và tư tưởng chống Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã làm nên “tên tuổi” của đối tượng này.
Buổi ra mắt cuốn sách này được cộng đồng mạng lề trái “tung hô” quảng bá hết sức mạnh mẽ với tận 100 người đến dự và mua sách. Thật đúng là một trò hề. Ngoài ra, theo như bài viết “Ra mắt sách của Phạm Thanh Nghiên ở Texas” được đăng tải ngày 28/02/2018 thì “các buổi ra mắt sách của blogger Phạm Thanh Nghiên là do THPNAC đứng ra tổ chức với hai mục đích:
1- Tôn vinh và yểm trợ một anh thư nước Việt đang nối tiếp truyền thống anh hùng của bà Trưng, bà Triệu.
2- Kêu gọi lòng yêu nước của tất cả con dân nước Việt can đảm đứng lên noi theo tinh thần Phạm Thanh Nghiên để đòi hỏi nhà cầm quyền CSVN phải trả lại cho người dân Việt Nam quyền làm chủ đất nước”. So sánh một kẻ tội đồ đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là không thể chấp nhận được, đó là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn. Mặt khác những kẻ này còn mượn sự kiện của Phạm Thanh Nghiên để tuyên truyền tư tưởng bất mãn với chính quyền hòng kích động các đối tượng trong nước tiến hành các hành vi chống đối, gây rối ren thêm tình hình đất nước. Liệu đó có phải là hành vi của những người yêu nước chân chính không hay là để nhằm phục vụ một động cơ xấu xa của thế lực nào đó đứng đằng sau.
Hơn nữa, những kẻ như Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn với chuyện từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân ở đây. Mặt khác, những thông tin mà cuốn sách của blogger này đưa ra có còn chính xác, khách quan và phản ánh đúng tình trạng của Việt Nam hiện nay hay không hay chỉ là những dòng tự sự chủ quan, mang nặng tư tưởng thù hằn chế độ thì hẳn là bạn đọc đã biết được một cách rõ ràng, cá nhân tác giả không cần phải đề cập nhiều chắc bạn đọc hoàn toàn có thể cảm nhận được. Đó còn chưa kể các bài viết còn đưa ra những lời có cánh của một số người “có uy tín” trong giới dân chủ cuội người Việt tại hải ngoại như: MC Bác Sĩ Trần Quốc Lâm, Phạm Thùy Linh, Chủ tịch Tổng hội Phụ nữ Âu Cơ (THPNAC)... Với mức độ hiểu biết về Việt Nam của những kẻ này thì có khác gì đám Phạm Thanh Nghiên hay không? Do đó, có thể kết luận ngay rằng buổi ra mắt cuốn sách của blogger dân chủ thật đúng là một trò hề, tự “ảo tưởng sức mạnh” của bản thân.
Tóm lại, những kẻ mang danh Blogger dân chủ này nếu định nổ về chuyện yêu nước thì trước mắt cần phải có cách nhìn khách quan, toàn diện. Chứ vẫn “yêu nước” theo lối mòn cũ thì có khi 100 người “vất vả” đến sự kiện trên sẽ vô cùng thất vọng về cuốn sách trên tay với chi phí mà mình bỏ ra.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/01/2018 09:51:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

93 nhận xét:

 1. Mặc dù là nữ tuy nhiên tần suất xuất hiện các bài viết mà Phạm Thanh Nghiên là tác giả trên các trang mạng nêu trên không hề thấp một chút nào. So với cộng đồng giới dân chủ ở hải ngoại, nếu xét về giới tính nữ thì mặc dù độ “nổi tiếng” thì Phạm Thanh Nghiên không bằng Tạ Phong Tần và một số đối tượng khác nhưng các bài viết mang đậm màu sắc và tư tưởng chống Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã làm nên “tên tuổi” của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ như Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn với chuyện từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân ở đây. Mặt khác, những thông tin mà cuốn sách của blogger này đưa ra có còn chính xác, khách quan và phản ánh đúng tình trạng của Việt Nam hiện nay hay không hay chỉ là những dòng tự sự chủ quan, mang nặng tư tưởng thù hằn chế độ thì hẳn là bạn đọc đã biết được một cách rõ ràng, cá nhân tác giả không cần phải đề cập nhiều chắc bạn đọc hoàn toàn có thể cảm nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những Mảnh Đời Sau Song Sắt là một cuốn sách tào lao, phản động của Phạm Thanh Nghiên với mục đích chính là cổ vũ cho hành vi lợi dụng vấn đề nhân chủ, nhân quyền của đồng bọn và số tiền bán sách có được sẽ được đem ra ủng hộ cho hai đối tượng đang bị cơ quan chức năng của Việt Nam xử lý, giam giữ.

   Xóa
 3. So sánh một kẻ tội đồ đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là không thể chấp nhận được, đó là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn. Mặt khác những kẻ này còn mượn sự kiện của Phạm Thanh Nghiên để tuyên truyền tư tưởng bất mãn với chính quyền hòng kích động các đối tượng trong nước tiến hành các hành vi chống đối, gây rối ren thêm tình hình đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn zận chủ cố tình chống đối chính quyền mà

   Xóa
 4. So sánh một kẻ tội đồ như Phạm Thanh Nghiên đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn. Hơn nữa ả còn từ bỏ quốc tịch Việt Nam để chạy sang trời Tây hoạt động chống phá thì làm gì có tư cách nói yêu nước thương dân ở đây?

  Trả lờiXóa
 5. những kẻ mang danh Blogger dân chủ này nếu định nổ về chuyện yêu nước thì trước mắt cần phải có cách nhìn khách quan, toàn diện. Chứ vẫn “yêu nước” theo lối mòn cũ thì có khi 100 người “vất vả” đến sự kiện trên sẽ vô cùng thất vọng về cuốn sách trên tay với chi phí mà mình bỏ ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn với chuyện từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân ở đây. Cũng không còn quyền mà quay trở lại Việt Nam nữa đâu nhé!

   Xóa
 6. Chúng ta đã biết từ trước đến nay Phạm Thanh Nghiên đã từng làm những gì và phải trả giá những gì rồi thì việc bà này viết sách ra cũng chỉ để bọn dâm chủ phản động đọc rồi tự sướng với nhau mà thôi. Chứ bình thường làm gì có ai rảnh đi đọc dăm ba cái luận điệu vớ vẩn của tên phản động này.

  Trả lờiXóa
 7. Với những còn người bỏ Đất nước để theo Tây như Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn thì không xứng đáng với từ yêu nước và thương dân . Những thông tin được truyền tải trong cuốn sách của Blogger đưa ra với những nội dung như thế nào thì chắc hẳn qua cách đánh giá của con người sẽ phần nào hiểu được những hàm ý trong cuốn sách được xuất bản ra . Là một con người Việt Nam mà lại chống lại với chế độ , để rồi phải phải vào tù là một điều không thể chấp nhận được lại còn ra phương Tây để nói lên sự yêu nước của mình thì thật là không biết hổ thẹn với chính bản thân mình .

  Trả lờiXóa
 8. So sánh một kẻ tội đồ đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là không thể chấp nhận được, đó là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn. Bởi lẽ, động cơ, mục đích của hai đối tượng mà Phạm Thanh Nghiên đem ra so sánh vốn không hề có điểm chung kết nối nào cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ mang danh Blogger dân chủ này nếu định nói về chuyện yêu nước thì trước mắt cần phải có cách nhìn khách quan, toàn diện. Chứ vẫn “yêu nước” theo lối mòn cũ thì có khi 100 người “vất vả” đến sự kiện trên sẽ vô cùng thất vọng về cuốn sách trên tay với chi phí mà mình bỏ ra.

   Xóa
 9. Một kẻ đã từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân. Đúng là nói người mà không ngẫm đến ta, Phạm Thanh Nghiên rốt cuộc cũng chỉ là con cờ chính trị của bị lợi dụng bởi đám truyền thông rởm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Người đời có câu:"giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời". và cái bản tình chống cộng đã thành thâm căn cố đế trong mỗi nhà dân chủ việt. những gì chúng làm, những gì chúng nói đều là với mục tiêu chống cộng mà thôi. thiết nghĩ chúng ta phải có biện pháp xử lý nghiêm minh những kẻ như vậy mới có tác dụng răn đe

  Trả lờiXóa
 11. Thật nực cười thay những nhà dân chủ việt, chúng chưa làm được gì cho đất nước, tôi cam đoan là chúng còn chưa đi nghĩa vụ quân sự. thế nhưng lúc nào chúng cũng đòi đất nước phải thế này phải thế kia. đây là bản tính của những kẻ lười nhác, và vì vậy chúng đã phải dựa vào ngoại bang để kiếm cơm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Độ “nổi tiếng” thì Phạm Thanh Nghiên không bằng Tạ Phong Tần và một số đối tượng khác nhưng các bài viết mang đậm màu sắc phản động và tư tưởng chống Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã làm nên “tên tuổi” phản động của đối tượng này.

   Xóa
 12. Không thể nào thay đổi được con người này nữa rồi, lại đi theo con đường của các vị rận đi trước. Cứ ngỡ là ra tù sẽ thay đổi tâm tính tốt đẹp lên nhưng mà hình như chẳng có ai tốt hơn cả, miệng có khi còn to hơn thâm độc hơn mới lạ chứ, thật quá thất vọng luôn

  Trả lờiXóa
 13. Phạm Thanh Nghiêm đúng là kẻ ảo tưởng sức mạnh quá.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu bạn đọc dành thời gian lướt qua những trang mạng lá cải như Blog Dân làm báo, Dân luận hay Đàn chim Việt… thì không còn lạ gì đối với cây viết này. Mặc dù là nữ tuy nhiên tần suất xuất hiện các bài viết mà Phạm Thanh Nghiên là tác giả trên các trang mạng nêu trên không hề thấp một chút nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Thanh Nghiên chuyên tuyên truyền tư tưởng bất mãn với chính quyền hòng kích động các đối tượng trong nước tiến hành các hành vi chống đối, gây rối ren thêm tình hình đất nước. Đó là hành vi của những kẻ phá hoại nhằm phục vụ một động cơ xấu xa của thế lực thù địch với Việt Nam.

   Xóa
 15. Những kẻ mang danh Blogger dân chủ này nếu định nổ về chuyện yêu nước thì trước mắt cần phải có cách nhìn khách quan, toàn diện. Chứ vẫn “yêu nước” theo lối mòn cũ thì có khi 100 người “vất vả” đến sự kiện trên sẽ vô cùng thất vọng về cuốn sách trên tay với chi phí mà mình bỏ ra.

  Trả lờiXóa
 16. vẫn là cái chiêu trò cũ, suốt ngày với thủ đoạn đi thăm đồng bọn rồi đi đến đâu cũng chụp ảnh tự sướng và cập nhật tình hình liên tục, nhìn chúng có khác nào đi chơi đâu cơ chứ. Đã thế đi trong những lần cập nhật tình hình trên facebook của chúng thì đều có xen lẫn những sự việc xuyên tạc, nói xấu chính quyền, công an địa phương

  Trả lờiXóa
 17. Lại là trò hề cũ diễn lại những Phạm Thị Nghiên này không có gan để rạch mặt thật, chỉ dám khoe mẽ trên facebook mà thôi. Nói thế thì ai cũng có thể lên facebook vẽ ra một cảnh tượng bộ côn đồ hành hung được trong khi mặt mũi vẫn còn lành lặn, sáng sủa. Đợi đến khi cô gái bé bỏng đó bị đánh thật thì mới chừa cái thói lên facebook dựng chuyện, vu cáo người khác nhé

  Trả lờiXóa
 18. Buổi ra mắt cuốn sách này được cộng đồng mạng lề trái “tung hô” quảng bá hết sức mạnh mẽ với tận 100 người đến dự và mua sách. Thật đúng là một trò hề.

  Trả lờiXóa
 19. Một kẻ đã từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân. Phạm Thanh Nghiên rốt cuộc cũng chỉ là con cờ chính trị của bị lợi dụng bởi đám truyền thông rởm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Mặc dù là nữ tuy nhiên tần suất xuất hiện các bài viết mà Phạm Thanh Nghiên là tác giả trên các trang mạng nêu trên không hề thấp một chút nào. So với cộng đồng giới dân chủ ở hải ngoại, nếu xét về giới tính nữ thì mặc dù độ “nổi tiếng” thì Phạm Thanh Nghiên không bằng Tạ Phong Tần và một số đối tượng khác nhưng các bài viết mang đậm màu sắc và tư tưởng chống đối đã làm nên tên tuổi của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ như Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn với chuyện từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân ở đây. Mặt khác, những thông tin mà cuốn sách của blogger này đưa ra có còn chính xác, khách quan và phản ánh đúng tình trạng của Việt Nam hiện nay hay không hay chỉ là những dòng tự sự chủ quan, mang nặng tư tưởng thù hằn chế độ thì hẳn là bạn đọc đã biết được một cách rõ ràng, cá nhân tác giả không cần phải đề cập nhiều chắc bạn đọc hoàn toàn có thể cảm nhận được.

  Trả lờiXóa
 22. So sánh một kẻ tội đồ đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là không thể chấp nhận được, đó là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn. Mặt khác những kẻ này còn mượn sự kiện của Phạm Thanh Nghiên để tuyên truyền tư tưởng bất mãn với chính quyền hòng kích động các đối tượng trong nước tiến hành các hành vi chống đối, gây rối ren thêm tình hình đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Tóm lại, những kẻ mang danh Blogger dân chủ này nếu định nổ về chuyện yêu nước thì trước mắt cần phải có cách nhìn khách quan, toàn diện. Chứ vẫn “yêu nước” theo lối mòn cũ thì có khi 100 người “vất vả” đến sự kiện trên sẽ vô cùng thất vọng về cuốn sách trên tay với chi phí mà mình bỏ ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuốn sách có nội dung phản động như vậy thì ai xem

   Xóa
 24. Nhà “dân chủ” Phạm Thanh Ngiên ở Hải Phòng là cái tên quá quen với cộng đồng mạng. Cô ta thường xuyên tiến hành nhiều hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật và đã từng bị đi tù về các hoạt động này. Tuy nhiên, sau khi ra tù, Nghiên vẫn tiếp tục các hoạt động chống phá nhất là tuyên truyền chống Nhà nước. Cô ta được xem là cộng tác viên thân thiết của trang Dân làm báo, một trang mạng chống Việt Nam khét tiếng ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 25. Phạm Thanh Nghiên đúng là kẻ điếc không sợ súng. Được sự hậu thuẫn của các tổ chức nước ngoài nên Nghiên ngang nhiên có những hành động xúc phạm quốc kỳ, tổ quốc, đất nước. Y cứ viết đi, cứ mỗi câu viết của y và trả lời phỏng vấn của y chính là căn cứ để Tòa án kết tội y ấy mà.

  Trả lờiXóa
 26. trên chính trang Dân làm báo này, Phạm Thanh Nghiên có bài viết: Sao gì cũng giải được, trừ sao vàng” trong đó cô ta công khai xúc phạm quốc kì, quốc thể và thậm chí hô hào lật đổ chế độ. Đây là hành động không thể chấp nhận được. Nó là hành vi vi phạm pháp luật nên cần phải có chế tài xử lý nghiêm khắc đối với thị để đảm bảo những con sâu mọi này không tồn tại trong xã hội nữa.

  Trả lờiXóa
 27. Phạm Thanh Nghiên chỉ là kẻ có tư tưởng phản động. Luôn tìm mọi cách để tuyên truyền những tư tưởng phản động mà y đã bị bọn "dân chủ" nhồi sọ và mong muốn của y là tư tưởng đó có thể chui sâu và len lỏi vào người dân Việt Nam, nhưng rất tiệc rằng mong muốn của y sẽ không bao giờ thực hiện được bởi vì đó là những tư tưởng sai trái, vi phạm pháp luật và trái với truyền thông của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga là hai đối tượng chống đối Đảng, Nhà nước ngoan cố, đang chịu án vì những hành vi sai trái của mình. Vậy mà, Phạm Thanh Nghiên lại đem chúng so sánh với anh hùng dân tộc Bà Trưng, Bà Triệu. Bản chất phản động đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 29. Bọn này mồm ngoang ngoác ra đòi dân chủ, cho dân làm chủ thế nhưng chúng nó cũng chả thể nào hiểu được thế nào là dân chủ, dân chủ phải dựa trên cái gì. Đến giờ chưa thấy bài viết nào định nghĩa đúng được dân chủ, con đường để có dân chủ. Toàn thấy chửi XH VN

  Trả lờiXóa
 30. Có thể nói một kẻ thẩm du về chính trị như nghiên thì việc cho mắt một cuốn sách viết về cái gọi là tù nhân lương tâm thật sự là rất mơ hồ và không khách quan với những quan điểm thù hằn chính quyền như Nghiên . Do đó, có thể kết luận ngay rằng buổi ra mắt cuốn sách của blogger dân chủ thật đúng là một trò hề, tự “ảo tưởng sức mạnh” của bản thân.

  Trả lờiXóa
 31. Chúng ta đã biết từ trước đến nay Phạm Thanh Nghiên đã từng làm những gì và phải trả giá những gì rồi thì việc bà này viết sách ra cũng chỉ để bọn dâm chủ phản động đọc rồi tự sướng với nhau mà thôi. Chứ bình thường làm gì có ai rảnh đi đọc dăm ba cái luận điệu vớ vẩn của tên phản động này.

  Trả lờiXóa
 32. Yêu nước mà 10 thằng dân chủ có 9 thằng bay sang Mẽo, 1 thằng còn lại đang tìm cách nhập trại để có cớ sang Mẽo "tị nạn" Thật sự là không cảm thấy yêu nước ở đâu nếu không dám ở đất nước cống hiến những thứ có ích cho đất nước

  Trả lờiXóa
 33. Bè lũ rận chủ này lúc nào mở mồm ra là dựng chuyện, vu khống rằng bị Công an đàn áp, khủng bố, đánh đập, lần này là công an cấm xuất cảnh. Chiêu trò này của đám dân chủ đã nhiều lần bị chính đồng bọn của chúng hoặc người dân bóc mẽ. Chẳng ai lạ gì bản chất của Phạm Thanh Nghiên, một kẻ vì đồng tiền mà bán rẻ đạo đức, lương tâm, sẵn sàn làm theo sự gật dây của các quan thầy phản động hải ngoại, phải uốn lưỡi nói theo những gì mà bọn chúng yêu cầu, phải bẻ cong ngòi bút viết theo kịch bản mà chúng đặt ra.

  Trả lờiXóa
 34. Vì những đồng tiền nhơ bẩn của đám ngoại bang mà Nghiên và đám rận chủ Việt thường xuyên bày trò dựng chuyện, bịa đặt, kích động người dân biểu tình, gây rối, chống phá chính quyền, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, đã phủ nhận lịch sử dân tộc. Đã từng vào tù rồi nhưng xem ra ả lại ngựa quen đường cũ, bản chất vẫn không hề thay đổi, nếu ả không thay tâm đổi tính thì xem ra cánh cửa nhà giam còn cách ả không xa

  Trả lờiXóa
 35. lại them 1 con giặc phản động nữa. làm phụ nữ thì hay yên phận đi đảm việc nhà thôi. loại chị khong dảm việc nước được đâu. ngu vật học kinh khủng .Ko biết chuyện này thật giả sao nhỉ,mong cơ quan chức năng xem xét. cái loại có tội như thế thhif bỏ vào tuwff chứ xuất cảnh cái gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại người phản quốc mà lại cho mình là yêu nước sao?

   Xóa
 36. Vì những đồng tiền nhơ bẩn của đám ngoại bang mà Nghiên và đám rận chủ Việt thường xuyên bày trò dựng chuyện, bịa đặt, kích động người dân biểu tình, gây rối, chống phá chính quyền, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, đã phủ nhận lịch sử dân tộc. Đã từng vào tù rồi nhưng xem ra ả lại ngựa quen đường cũ, bản chất vẫn không hề thay đổi, nếu ả không thay tâm đổi tính thì xem ra cánh cửa nhà giam còn cách ả không xa

  Trả lờiXóa
 37. Cái thói ăn không nói có, bất chấp xuyên tạc sự thật chỉ với mục đích duy nhất là bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao, làm giảm uy tín của Đảng và nhà nước. Không hiểu kẻ nào thừa tiền mà lại chả nhuận bút cho những bài viết không não này

  Trả lờiXóa
 38. quyển sách như thế thì đúng là không chấp nhận được, cổ vũ cho tội phạm thì cũng là một tội ác; đã gặp cái ác thì phải lên án, phải đấu tranh loại bỏ chúng ra

  Trả lờiXóa
 39. mục đích chính của Phạm thanh Nghiên đó chính là muốn kích động giới trẻ thực hiện ý chí chống đối, chống lại Đảng và Nhà nước, chúng không từ một thủ đoạn nào để có thể đạt được mục đích đó

  Trả lờiXóa
 40. Có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ mong muốn ở đây đó là càng kích động và lôi kéo được càng nhiều ngươi tham gia được thì càng tốt, chúng sẽ phô trương thanh thế, nghĩa cunhx

  Trả lờiXóa
 41. Lại thêm một kẻ tâm thần chính trị nữa, đúng là ngày càng nhiều kẻ kiểu thần kinh như thế này, bọn rận chủ này có làm gì được đâu, chúng chỉ có gây sự mà thôi, khi nào cũng gây sự và chúng ta thấy chúng gây sự không được thì lại chửi mắng

  Trả lờiXóa
 42. Cuốn sách Những mảnh đời song sắt của Nghiên mà được lưu hành sẽ tạo ra những thông tin sai lệch, những hình ảnh xấu không đúng với sự thật tình hình của Việt Nam, ảnh hưởng tới uy tín của đất nước đối với quốc tế. Điều đó là không thể chấp nhận được, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa Phạm Thanh Nghiên ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 43. Thâm niên hoạt động chống phá Nhà nước của Phạm Thanh Nghiên cũng được coi là có “số má” trong giới phản động lưu vong. Lần này Phạm Thanh Nghiên đã ghi điểm khá lớn đối với những kẻ tự xưng là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền đang sống ở nơi mà bọn chúng vẫn đang tự huyễn hoặc tụng ca là thiên đường của tự do dân chủ và nhân quyền. Tuy nhiên, đối với người dân Việt Nam thì đây là bản a4 chứng minh hắn là kẻ phản động lõi đời, bản chất phá hoại ở trong máu hắn.

  Trả lờiXóa
 44. Những “tạp phẩm” như cuốn sách trên của Nghiên mà được lưu hành sẽ tạo ra những thông tin sai lệch, những hình ảnh xấu không đúng với sự thật tình hình của Việt Nam, ảnh hưởng tới uy tín của đất nước đối với quốc tế. Điều đó là không thể chấp nhận được. Với những hành vi ngựa quen đường cũ trong thời gian vừa qua, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa Phạm Thanh Nghiên ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 45. Trong cuốn sách, Nghiên lồng ghép vào những nội dung chửi Đảng, Nhà nước. Nghiên xuyên tạc rằng “nhà tù cộng sản là hiện hữu của mọi khổ đau cùng cực, mọi nỗi uất hận nghẹn ngào. Là đau thương, rệu rã, mệt mỏi, tăm tối và cả chết chóc. Là sự tàn bạo và bất lực, là nhẫn tâm, thù oán, là trông đợi, tuyệt vọng, là nỗi chết. Và là "địa ngục". Chính những điều này sẽ khiến làm hài lòng các đối tượng chống đối và tất nhiên từ đó sẽ khiến Nghiên thu hút được nguồn tài trợ từ những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 46. Các đối tượng rận chủ sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục lợi dụng các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam thực hiện hành vi phạm tội, đây có lẽ là điều không thể xảy ra được

  Trả lờiXóa
 47. Các đối tượng rận chủ diễn trò rất giỏi, chúng rốt cuộc cũng chả làm được gì cả, chỉ là đăng vài ba bài viết cho hay như vậy thôi chứ chả có tác dụng gì hết, chúng ta hãy hiểu điều này

  Trả lờiXóa
 48. các đối tượng rận chủ vẫn cứ diễn một bài cũ là lên mạng rồi tự cho mình giỏi, là các nhà dân chủ, nhân quyền, còn chính quyền như là một con ngáo ộp đi ăn thịt chúng

  Trả lờiXóa
 49. Lại một vở kịch của các vị dân chủ rởm sao, hết giở trò trong đám ma, giờ lại quay sang giở trò trong đám cười. Các vị dân chủ rởm hết trò lố để diễn rồi sao?? Còn nói về cặp đôi Phạm Thanh Nghiên cùng với Huỳnh Anh Tú đúng là cũng rất biết tận dụng việc riêng của mình để kiếm thêm chút tiền từ các tổ chức phản động, đúng là nồi nào úp vung nẫy. Được răm bữa ăn chia không hợp lý thì lại đường ông ông đi, đường tôi tôi đi thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Bọn rận này không từ bỏ bất kỳ cớ nào để xuyên tạc, phô trương khả năng áo tưởng của mình để tỏ ra là một thành viên chống đối nhiệt tình. Có như vậy các tổ chức mới đánh giá cao và sẵn sàng chi trả thêm cho chúng.

  Trả lờiXóa
 51. Cái giọng điệu kêu gọi rồi lôi cái gọi là nhân quyền ra của mấy thế lực chống phá thù địch dường như đang trở thành con bài quen thuộc mà mấy tay rận chủ sử dụng để phá hoại sự ổn định cảu đất nước. Nếu chúng thực sự hiểu thế nào là nhân quyền thì sẽ không bao giờ dám mở mồm ý kiến về trường hợp cấm xuất cảnh của Phạm Thanh Nghiên

  Trả lờiXóa
 52. Với những hành vi và thủ đoạn chống phá chính quyền, đi ngược lại những lợi ích dân tộc của Phạm Thanh Nghiên thì ả ta đã bị liệt vào danh sách những cá nhân bị cấm xuất cảnh ra nước ngoài. Điều này là hoàn toàn phù hợp và đúngtheo những quy định hiện hành của Việt Nam,chẳng có gì đáng phải thắc mắc ở đây cả

  Trả lờiXóa
 53. Nếu là người tử tế, sống và làm việc theo đúng hiến pháp và pháp luật thì chẳng có lý do gì Phạm Thanh Nghiên bị cấm xuất cảnh cả. Đằng này Phạm Thanh Nghiên lại thường xuyên có những hành vi chống lại đát nước, chống lại dân tộc, phản bội lại nhân dân thì chuyện bị cấm xuất cảnh chẳng lạ.

  Trả lờiXóa
 54. Phạm Thanh Nghiên đang là đối tượng thuộc diện quản lý của cơ quan an ninh thì làm sao xuất cảnh đi đâu được. Đối tượng nào thuộc diện quản lý thì đều không được xuất cảnh mà. Điều này nhóm nhà rận, hay bất cứ người nào ở Việt nam đều hiểu chuyện này. Chẳng qua bọn chúng cố tình tru tréo lên thế thôi.

  Trả lờiXóa
 55. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 56. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 57. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 58. So với cộng đồng giới dân chủ ở hải ngoại, nếu xét về giới tính nữ thì mặc dù độ “nổi tiếng” thì Phạm Thanh Nghiên không bằng Tạ Phong Tần và một số đối tượng khác nhưng các bài viết mang đậm màu sắc và tư tưởng chống Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã làm nên “tên tuổi” của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 59. Những kẻ như Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn với chuyện từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân ở đây.

  Trả lờiXóa
 60. So sánh một kẻ tội đồ đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là không thể chấp nhận được, đó là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 61. Chúng ta đã biết từ trước đến nay Phạm Thanh Nghiên đã từng làm những gì và phải trả giá những gì rồi thì việc bà này viết sách ra cũng chỉ để bọn dâm chủ phản động đọc rồi tự sướng với nhau mà thôi. chứ có làm đk cái j đâu

  Trả lờiXóa
 62. Là một con người Việt Nam mà lại chống lại với chế độ , để rồi phải phải vào tù là một điều không thể chấp nhận được lại còn ra phương Tây để nói lên sự yêu nước của mình thì thật là không biết hổ thẹn với chính bản thân mình .

  Trả lờiXóa
 63. Trong cuốn sách, Nghiên lồng ghép vào những nội dung chửi Đảng, Nhà nước. Nghiên xuyên tạc rằng “nhà tù cộng sản là hiện hữu của mọi khổ đau cùng cực, mọi nỗi uất hận nghẹn ngào.

  Trả lờiXóa
 64. Nghe tên Phạm Thanh Nghiên đã lâu mà bây giờ mới được thấy mặt thật cũng như bộ mặt thực chất của ả phản động này.Ra sách ư, có ai đi đọc một cuốn sách nghèo nàn về lý lẽ như của Phạm Thanh Nghiên hay không?

  Trả lờiXóa
 65. với cộng đồng giới dân chủ ở hải ngoại, nếu xét về giới tính nữ thì mặc dù độ “nổi tiếng” thì Phạm Thanh Nghiên không bằng Tạ Phong Tần và một số đối tượng khác nhưng các bài viết mang đậm màu sắc và tư tưởng chống Đảng Cộng sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 66. từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân ở đây. Mặt khác, những thông tin mà cuốn sách của blogger này đưa ra có còn chính xác, khách quan và phản ánh đúng tình trạng của Việt Nam hiện nay hay không hay chỉ là những dòng tự sự chủ quan, mang nặng tư tưởng thù hằn chế độ

  Trả lờiXóa
 67. Phạm Thanh Nghiên với mục đích chính là cổ vũ cho hành vi lợi dụng vấn đề nhân chủ, nhân quyền của đồng bọn và số tiền bán sách có được sẽ được đem ra ủng hộ cho hai đối tượng đang bị cơ quan chức năng của Việt Nam xử lý, giam giữ.

  Trả lờiXóa
 68. cái bản tình chống cộng đã thành thâm căn cố đế trong mỗi nhà dân chủ việt. những gì chúng làm, những gì chúng nói đều là với mục tiêu chống cộng mà thôi. thiết nghĩ chúng ta phải có biện pháp xử lý nghiêm minh những kẻ như vậy mới có tác dụng răn đe

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ