Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

TRÒ CÂU VIEW RẺ TIỀN CỦA DÂN LUẬN


SHADOWLESS
Như các bạn đã biết rạng sáng ngày 23/3/2018 vừa qua, tại chung cư cao cấp Carina Plaza nằm trên địa bàn quận 8, thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ cháy dữ dội làm 13 người thương vong cùng thiệt hại về tài sản. Đây quả thực là một tin buồn đối với các nạn nhân nhưng cũng là hồi chuông báo động về tình hình thi công các công trình dân sinh mà đặc biệt là chung cư trong bối cảnh những năm gần đây đã xảy ra rất nhiều vụ việc tương tự. Tuy nhiên, bên cạnh những đau thương, mất mát thì chúng ta vẫn thấy được những sự ấm lòng khi mà mọi người đều hỗ trợ cho nhau thoát khỏi cơn hoạn nạn cũng như giúp đỡ lực lượng chức năng trong việc chữa cháy. Một trong những nội dung đang được nhiều người quan tâm và cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều trong thời gian gần đây đó chính là hình ảnh một anh chiến sĩ cứu hỏa trong quá trình làm nhiệm vụ chữa cháy trong vụ việc trên đã bị bỏng rộp hết bàn tay nhưng kiên quyết chịu đau để không làm ảnh hưởng đến đồng đội cũng như người dân đang chữa cháy. Nhưng những hình ảnh đẹp đẽ rất hiếm thấy trong cuộc sống đó lại đang bị một số kẻ nhân danh đạo đức xuyên tạc một cách rất vô đạo đức. Trong số đó có blogger Nguyễn Thị Bích Ngà với bài viết “Hãy thôi thương cảm!” được đăng tải trên trang Dân luận.
Hình ảnh người chiến sĩ cứu hỏa đang nhận được quan tâm của cộng đồng mạng, ảnh: internet
Có thể thấy rằng, Dân luận là một trang mạng lề trái theo đúng nghĩa của nó khi thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xấu, mục đích nhằm xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội, kinh tế trong nước, là công cụ truyền thông của những kẻ ngày đêm muốn chống phá mảnh đất chữ S thân yêu của chúng ta. Tạm quên đi những bài viết khác, chỉ đơn thuần bài viết kể trên của blogger này đã cho thấy nhãn quan cũng như bản chất của Nguyễn Thị Bích Ngà nói riêng và trang Dân luận nói chung. Không thể phủ nhận, việc nước ta từ lâu trong lịch sử đều có những thể chế chính trị khác nhau nhưng tựu chung lại vẫn có một lòng nồng nàn yêu nước. Yêu nước đồng nghĩa với việc yêu dân tộc mình. Có thể anh lính cứu hỏa kia là người phục vụ trong một cơ quan của thể chế xã hội chủ nghĩa, là thể chế đối lập với quan điểm của đại đa số những blogger đang là cây bút của trang Dân luận. Nhưng chuyện gì ra chuyện đó. Việc làm của người chiến sĩ cứu hỏa đó chắc chắn không chỉ vì để hoàn thành nhiệm vụ kiểu như “Tôi xin các anh, là người lính làm những công việc nguy hiểm cứu người, tất cả hãy biết tự tôn trọng lấy sinh mạng của chính mình và người khác. Hãy yêu thương đúng cách. Và dũng cảm, hi sinh đúng cách”. Nếu đúng như những gì mà Blogger Ngà này nói thì quả thực là thảm họa. Bởi lẽ, khi một người chỉ vì bảo vệ bản thân như người này đang nói thì còn gì là tình thương đồng loại.
Xin được khẳng định lại một lần nữa rằng, hình ảnh người chiến sĩ đó là một hình ảnh đẹp, một biểu tượng của tình người và những cá nhân như Blogger Ngà này không có một tư cách gì để mà phán xét. Thật không thể chấp nhận được. Một giả định rất đơn giản là ví thử nhà của Blogger Ngà cũng như toàn thể các cây viết của Dân làm báo bị cháy như vụ việc kia thì nếu lính cứu hỏa đến và biết tự bảo vệ mình như Blogger này nói thì câu chuyện sẽ “vui” biết nhường nào. Mọi cảm xúc hãy để cho những người còn sống trong ngôi chung cư đó cảm nhận.
Không khó để có thể chọn một chủ đề để tuyên truyền, xuyên tạc vì đó là sở trường của đám Blogger lề trái. Tuy nhiên, lại có thể lựa chọn một cách liều lĩnh không thể chấp nhận được như vậy thì quả thực là không biết nói gì thêm.

FACEBOOK COMMENTS

67 nhận xét:

 1. Không khó để có thể chọn một chủ đề để tuyên truyền, xuyên tạc vì đó là sở trường của đám Blogger lề trái. Tuy nhiên, lại có thể lựa chọn một cách liều lĩnh không thể chấp nhận được như vậy thì quả thực là không biết nói gì thêm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự là làm một người lính cứu hỏa không chỉ vất vả mà còn có rất nhiều nguy hiểm, và để trở thành một người lính cứu hỏa thì các anh đã trải qua thời gian rèn luyện rất cực nhọc hằng ngày hàng giờ, và có ai biết được những khó khăn và nguy hiểm về công việc mà lực lượng pccc đang làm, hay chỉ mới biết được một phần bề nổi

   Xóa
 2. Dân luận là một trang mạng lề trái theo đúng nghĩa của nó khi thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xấu, mục đích nhằm xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội, kinh tế trong nước, là công cụ truyền thông của những kẻ ngày đêm muốn chống phá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù ngày hay đêm, dù ai đó đang vui vầy với gia đình, đang mải mê dạo chợ hay đang có mặt trong những cuộc vui thì những chiến sĩ Cảnh sát PC&CC vẫn lên đường làm tròn nhiệm vụ. Để bình yên đến với mỗi mái ấm, đến với mọi người. Còn lũ dân chủ dởm thì chỉ lừa người và chống phá mà thôi

   Xóa
  2. Dòng đời cứ cuộn trôi hết năm này đến năm khác, vòng xoay trái đất vẫn không đổi. Nhiệm vụ của người chiến sỹ chữa cháy cũng thế , miệt mài , thầm lặng, âm thầm cống hiến để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Nhưng còn hạnh phúc riêng của mình thì hy sinh

   Xóa
 3. Một hình ảnh đẹp về anh cứu hỏa như vậy mà vẫn bị đưa ra mổ xẻ, phân tích cho bằng được! Không khó để có thể chọn một chủ đề để tuyên truyền, xuyên tạc vì đó là sở trường của đám Blogger lề trái. Tuy nhiên, lựa chọn một cách liều lĩnh không thể chấp nhận được như vậy thì quả thực là không biết nói gì thêm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng công việc của những người lính cứu rất vất vả và nguy hiểm, không ai mong muốn có một đám cháy xảy ra, nhưng nếu khi phát hiện có đám cháy thì lực lượng PCCC lại cố gắng hết sức để giảm thiểu thiệt hại do vụ cháy gây ra, có những vụ cháy lớn có các chiến sĩ làm việc đến kiệt sức, có chiến sĩ bị thương, còn có một số chiến sĩ bỏ cả tính mạng của mình

   Xóa
  2. Tôi cảm thấy khâm phục tinh thần của những người người lính cứu hỏa, trong các đám cháy dù các anh có đau, các anh có bị thương nhưng các anh vẫn chịu đựng, vẫn im lặng, để đồng đội, để mọi người tập trung vào việc chữa cháy, các anh lo cho người dân trong đám cháy còn hơn lo cho bản thân của mình nữa

   Xóa
 4. Hình ảnh người chiến sĩ đó là một hình ảnh đẹp, một biểu tượng của tình người và những cá nhân như Blogger Ngà này không có một tư cách gì để mà phán xét. Thật không thể chấp nhận được. Một giả định rất đơn giản là ví thử nhà của Blogger Ngà cũng như toàn thể các cây viết của Dân làm báo bị cháy như vụ việc kia thì nếu lính cứu hỏa đến và biết tự bảo vệ mình như Blogger này nói thì câu chuyện sẽ “vui” biết nhường nào. Mọi cảm xúc hãy để cho những người còn sống trong ngôi chung cư đó cảm nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc người dân hoàn toàn thờ ơ với người lính cứu hỏa như vậy là do họ ghét lính cứu hỏa hay do đất nước đó không có tình người. Mọi người thử dành ít phút nghĩ lại đi có tội nghiệp họ không khi dành cả thanh xuân để cứu giúp người khác đến lúc gặp nạn thì bị bỏ mặc.

   Xóa
 5. Hình ảnh của người chiến sĩ PCCC là một hình ảnh đẹp, vì tính mạng của người khác mà anh đã quên cả bản thân, tay chân bị bong da bỏng thế kia nhưng anh vẫn ko lo cho bản thân mà vẫn hướng về khu cháy, nếu như chỉ nghĩ đến mình thì anh chiến sĩ đã tìm cách đi viện chữa trị cho mình rồi. Bọn rận nghĩ sao mà ngồi đấy lu loa, chúng mày hãy học tập anh chiến sĩ đi.

  Trả lờiXóa
 6. Không khó để có thể chọn một chủ đề để tuyên truyền, xuyên tạc vì đó là sở trường của đám Blogger lề trái. Tuy nhiên, lại có thể lựa chọn một cách liều lĩnh không thể chấp nhận được như vậy thì quả thực là không biết nói gì thêm.

  Trả lờiXóa
 7. Xin được khẳng định lại một lần nữa rằng, hình ảnh người chiến sĩ đó là một hình ảnh đẹp, một biểu tượng của tình người và những cá nhân như Blogger Ngà này không có một tư cách gì để mà phán xét. Thật không thể chấp nhận được. Một giả định rất đơn giản là ví thử nhà của Blogger Ngà cũng như toàn thể các cây viết của Dân làm báo bị cháy như vụ việc kia thì nếu lính cứu hỏa đến và biết tự bảo vệ mình như Blogger này nói thì câu chuyện sẽ “vui” biết nhường nào. Mọi cảm xúc hãy để cho những người còn sống trong ngôi chung cư đó cảm nhận.

  Trả lờiXóa
 8. "Tự biết tôn trọng tính mạng của mình và của người khác"???? @@ có phải nó bị ngáo không? thế nó nghĩ người ta xông vào lửa cứu người là không tôn trọng tính mạng của mình và của người khác à? Chả có tính liên quan gì cả

  Trả lờiXóa
 9. Hình ảnh của người chiến sĩ PCCC là một hình ảnh đẹp, vì tính mạng của người khác mà anh đã quên cả bản thân, tay chân bị bong da bỏng thế kia nhưng anh vẫn ko lo cho bản thân mà vẫn hướng về khu cháy. Thế nhưng Nguyễn Thị Bích Ngà nói riêng và trang Dân luận nói chúng lại ngồi lu loa, phán xét này nọ. Đúng là thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. Ở đây, mỗi vụ mất tiền là lập lờ nhất nhưng chúng ta nên nhớ rằng, khi vụ cháy xảy ra, mọi người đều hoảng loạn có thể vơ vội tiền bạc chạy, có thể đánh rơi đâu đó và có thể kẻ gian lẻn vào hiện trường để lấy tiền. Còn cán bộ chiến sỹ cứu hỏa sau cả một đêm vật lộn với bà hỏa, bảo vệ hiện trường, tránh cháy lan, cháy trở lại thì thử hỏi thời gian, sức lực đâu nữa. Và việc mất tiền này chỉ diễn ra lẻ tẻ tại một hai căn hộ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Mong rằng, đám thối mồm bên kia bờ đại dương hãy dừng lại trò xuyên tạc bẩn thỉu của mình vì biết đâu có một ngày chính những người ngồi sau bàn phím xuyên tạc đó sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự mà không ai cứu giúp.

  Trả lờiXóa
 12. Cũng là tuổi trẻ tưởng là thênh thang đấy, nhưng các bạn PCCC nói thật là có nhiều thiệt thòi và hi sinh quá lớn. Gặp một bạn hơn 20 tuổi đã tàn phế cả hai bàn tay trong một lần cứu nạn, giờ làm việc nhẹ hơn là nghe điện thoại trực ban, bạn ấy cười bảo: "Em không chọn nghề, mà nghề chọn em. Trước em mơ ước làm Kinh doanh cơ, sau em đi lính rồi được ở lại Ngành".

  Trả lờiXóa
 13. con số 34 xe chữa cháy, hơn 200 chiến sĩ đã được điều động đến hiện trường hỗ trợ. Người dập lửa, người giúp đỡ các gia đình thoát nạn từ trên cao... Tất cả đều làm việc với thái độ quên mình, là minh chứng rõ nhất cho sự tận tình, hết mình của những người lính.

  Trả lờiXóa
 14. Hình ảnh một người lính cứu hỏa bị bỏng nặng, nhưng “tâm” anh vẫn hướng về người dân đã trở thành hình ảnh đẹp nhất về lòng người, về tình quân dân (Sự việc diễn ra vào 12h trưa ngày 23/3 khi hiện trường bốc cháy trở lại. Người lính cứu hỏa này đang vận hành máy bơm nằm trong hầm Block B của tòa nhà. Vì đứng gần và tiếp xúc trực tiếp nên người này bị bỏng nặng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn dân chủ cuội không có tim và óc rỗng nên mới nói như vậy

   Xóa
 15. hình ảnh người chiến sĩ đó là một hình ảnh đẹp, một biểu tượng của tình người vì cứu người mà anh không ngại gì cả, hình ảnh này cần được tôn vinh chứ không phải đưa ra làm trò hề được.

  Trả lờiXóa
 16. Bên cạnh những đau thương, mất mát thì chúng ta vẫn thấy được những sự ấm lòng khi mà mọi người đều hỗ trợ cho nhau thoát khỏi cơn hoạn nạn cũng như giúp đỡ lực lượng chức năng trong việc chữa cháy. Một trong những nội dung đang được nhiều người quan tâm và cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều trong thời gian gần đây đó chính là hình ảnh một anh chiến sĩ cứu hỏa trong quá trình làm nhiệm vụ chữa cháy trong vụ việc trên đã bị bỏng rộp hết bàn tay nhưng kiên quyết chịu đau để không làm ảnh hưởng đến đồng đội cũng như người dân đang chữa cháy.

  Trả lờiXóa
 17. Dân luận là một trang mạng lề trái theo đúng nghĩa của nó khi thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xấu, mục đích nhằm xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội, kinh tế trong nước, là công cụ truyền thông của những kẻ ngày đêm muốn chống phá mảnh đất chữ S thân yêu của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 18. Hình ảnh người chiến sĩ đó là một hình ảnh đẹp, một biểu tượng của tình người và những cá nhân như Blogger Ngà này không có một tư cách gì để mà phán xét. Thật không thể chấp nhận được. Một giả định rất đơn giản là ví thử nhà của Blogger Ngà cũng như toàn thể các cây viết của Dân làm báo bị cháy như vụ việc kia thì nếu lính cứu hỏa đến và biết tự bảo vệ mình như Blogger này nói thì câu chuyện sẽ “vui” biết nhường nào. Mọi cảm xúc hãy để cho những người còn sống trong ngôi chung cư đó cảm nhận.

  Trả lờiXóa
 19. dân luận là một tờ báo lề trái khốn nạn, chỉ toàn đưa những thông tin thất thiết, gây hiểu nhầm trong dư luận xã hội với mục đích chống phá chính quyền và ăn tiền từ các tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 20. Những chiến sĩ dập lửa của chúng ta đã anh dũng quả cáo chiến đấu với giặc lửa một cách ngoan cường, đã quên đi mình mà cứu người, hành động đó phải được tôn vinh, ca ngợi, nhưng các đối tượng rận chủ lại cho rằng thế là ngu, không biết lo cho mình

  Trả lờiXóa
 21. Các đối tượng rận chủ đang cố tình chỉa mũi nhọn vào lực lượng công an thông qua hai sự kiện trong thời gian gần đây đó là vụ va chạm giữa xe khách và xe cứu hỏa đang đi làm nhiệm vụ và sự kiện cháy ở tòa nhà chung cư thành phố Hồ Chí Minh. Mục đích của chúng đã rõ ràng rồi

  Trả lờiXóa
 22. Các đối tượng rận chủ đang cố tình chỉa mũi nhọn vào lực lượng công an thông qua hai sự kiện trong thời gian gần đây đó là vụ va chạm giữa xe khách và xe cứu hỏa đang đi làm nhiệm vụ và sự kiện cháy ở tòa nhà chung cư thành phố Hồ Chí Minh. Mục đích của chúng đã rõ ràng rồi

  Trả lờiXóa
 23. có lẽ điều mà chúng ta cần lưu tâm ở đây đó chính là các đối tượng rân chủ rất ghét lực lượng công an, dù bất cứ đó là lực lượng nào nên chúng luôn có những bài viết, những thành kiến về lực lượng công an. Chính cơ quan công an cũng thường xuyên đấu tranh với chúng về việc thực hiện các hành vi phạm tội nên điều này khó tránh khỏi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội này chuyên xuyên tạc để chống phá Việt Nam đó

   Xóa
 24. hãy làm mọi việc vì cộng đồng chứ đừng có làm những việc vì cá nhân của bất cứ một ai đó nên hãy dừng nói những việc này đi bởi vì không ai lại ích kỉ như thế đâu, mấy tay rận chủ này khi nào nhà cháy thì mới sáng mắt ra được

  Trả lờiXóa
 25. " Hãy thôi thương cảm" bọn này chỉ vì thiếu tiền thôi mà lại làm trái lương tâm như vậy. Hình ảnh người lính cứu hóa gần như đứt tay để cứu nạn là một hình ảnh cao quý. Đừng vì một tí lợi nhuận mà dám nói những thứ như thế hỡi anh em dân chủ.

  Trả lờiXóa
 26. Cũng như Dân làm báo, Dân luận là một trang mạng lề trái theo đúng nghĩa của nó khi thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xấu, mục đích nhằm xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội, kinh tế trong nước, là công cụ truyền thông của những kẻ ngày đêm muốn chống phá chế độ XHCN của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 27. Được hy sinh, cống hiến sức lực của mình để bảo vệ cho nhân dân là niềm vui , niềm hạnh phúc của mỗi người lính khi đứng trong lực lượng được coi là công cụ của Đảng, đó không chỉ là hành động thể hiện tình thương người mà còn thể hiện tình cảm quân dân. Làm tròn trách nhiệm của mình với nhân dân thì dù có hy sinh bao nhiêu lần cũng đáng, cũng thấy hạnh phúc. Đâu như lũ rận chủ chỉ biết câu view kiếm tiền bẩn trên nỗi đau của nhân dân, đúng là 1 lũ rận chủ rẻ tiền

  Trả lờiXóa
 28. Làm việc xấu cũng bị chửi, làm việc bình thường cũng bị soi mói, làm việc tốt cũng bị mổ xẻ. Vậy con người sống trong cái xã hội này phải làm sao mới sống nổi? Các người thôi những cái trò bẩn thỉu ấy đi.

  Trả lờiXóa
 29. Khi mà người ta chỉ lo chạy thoát thân, chính những người chiến sỹ phòng cháy chữa cháy lại không ngại thân mình mà lao vào đám cháy cứu người. Họ vất vả và chịu hi sinh đến nhường nào. Vậy mà vẫn còn có kẻ dựa vào chuyện này mà xuyên tạc, quá mức khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 30. Lũ khốn nạn ấy có làm được gì trong vụ cháy này, cứu người không, giúp đỡ không, thăm hỏi không ... Thế mà những người lính cứu hỏa lại bị chúng lôi ra chỉ trích. Đã không làm được gì cho xã hội này thì làm ơn câm mồm luôn dùm đi.

  Trả lờiXóa
 31. Có thể khẳng định một lần nửa rằng hình ảnh người chiến sĩ đó là một hình ảnh đẹp, một biểu tượng của tình người và những cá nhân như Blogger Ngà này không có một tư cách gì để mà phán xét. Thật không thể chấp nhận được. Một giả định rất đơn giản là ví thử nhà của Blogger Ngà cũng như toàn thể các cây viết của Dân làm báo bị cháy như vụ việc kia thì nếu lính cứu hỏa đến và biết tự bảo vệ mình như Blogger này nói thì câu chuyện sẽ “vui” biết nhường nào.

  Trả lờiXóa
 32. Suốt ngày mà cứ nghe mấy bà trang Dân luận này nói cái kiểu thì đúng là mệt hết cả người chứ không nói nhiều làm gì nữa đúng không mọi người nhỉ, đúng kiểu xuyên tạc bịa đặt thế này thì đúng là đọc cũng thấy buồn cười chứ chưa nói gì.

  Trả lờiXóa
 33. Đúng là lính cứu hỏa cũng nên trân trọng tính mạng của mình, trân trọng để mình còn sống, còn cống hiến. Nhưng cái vế dũng cảm hy sinh đúng cách là ý gì. Các anh ấy đã và đang làm công việc của mình rất nghiêm túc, bằng cả tâm huyết của mình, vậy thì có gì mà phải nhắn nhủ là đúng cách hay không. Người ta cũng đâu thương cảm vs chiến sỹ cứu hỏa, họ ngưỡng mộ và họ yêu mến lính cứu hỏa nhé.

  Trả lờiXóa
 34. Mấy dận chủ cứ mặc sức mà bôi nhọ đi, người dân ai cũng biết là lính cứu hỏa họ đã hy sinh hết mình như thế nào. Mấy tin tức vớ vẩn kiểu cứu hỏa đến muộn rồi các thứ đâu có lòe được dân. Đùa chứ động vào ai chứ động vào lính cứu hỏa thì dận chủ luôn nhận được cả ngàn dislike

  Trả lờiXóa
 35. Lính cứu hỏa cứ việc cứu người, truyền thông luôn yêu quý các anh, người dân luôn yêu quý sự hết mình của các anh. Cái đám dận chủ kia chẳng có tư cách gì mà phán xét người khác như vậy, nhất là vs những anh hùng thời bình của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 36. dũng cảm hy sinh đúng cách là ý gì. Các anh ấy đã và đang làm công việc của mình rất nghiêm túc, bằng cả tâm huyết của mình, vậy thì có gì mà phải nhắn nhủ là đúng cách hay không. Người ta cũng đâu thương cảm vs chiến sỹ cứu hỏa, họ ngưỡng mộ và họ yêu mến lính cứu hỏa nhé.

  Trả lờiXóa
 37. Có thể thấy rằng, Dân luận là một trang mạng lề trái theo đúng nghĩa của nó khi thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xấu, mục đích nhằm xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội, kinh tế trong nước, là công cụ truyền thông của những kẻ ngày đêm muốn chống phá mảnh đất chữ S thân yêu của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 38. những hình ảnh đẹp đẽ rất hiếm thấy trong cuộc sống đó lại đang bị một số kẻ nhân danh đạo đức xuyên tạc một cách rất vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 39. Có thể thấy rằng, Dân luận là một trang mạng lề trái theo đúng nghĩa của nó khi thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xấu, mục đích nhằm xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội, kinh tế trong nước, là công cụ truyền thông của những kẻ ngày đêm muốn chống phá mảnh đất chữ S thân yêu của chúng ta. Tạm quên đi những bài viết khác, chỉ đơn thuần bài viết kể trên của blogger này đã cho thấy nhãn quan cũng như bản chất của Nguyễn Thị Bích Ngà nói riêng và trang Dân luận nói chung. Không thể phủ nhận, việc nước ta từ lâu trong lịch sử đều có những thể chế chính trị khác nhau nhưng tựu chung lại vẫn có một lòng nồng nàn yêu nước. Yêu nước đồng nghĩa với việc yêu dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 40. Hình ảnh người chiến sĩ đó là một hình ảnh đẹp, một biểu tượng của tình người và những cá nhân như Blogger Ngà này không có một tư cách gì để mà phán xét.

  Trả lờiXóa
 41. Hình ảnh người chiến sĩ đó là một hình ảnh đẹp, một biểu tượng của tình người và những cá nhân như Blogger Ngà này không có một tư cách gì để mà phán xét.

  Trả lờiXóa
 42. Quả thực, bên cạnh những đau thương, mất mát thì chúng ta vẫn thấy được những sự ấm lòng khi mà mọi người đều hỗ trợ cho nhau thoát khỏi cơn hoạn nạn cũng như giúp đỡ lực lượng chức năng trong việc chữa cháy. Một trong những nội dung đang được nhiều người quan tâm và cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều trong thời gian gần đây đó chính là hình ảnh một anh chiến sĩ cứu hỏa trong quá trình làm nhiệm vụ chữa cháy trong vụ việc trên đã bị bỏng rộp hết bàn tay nhưng kiên quyết chịu đau để không làm ảnh hưởng đến đồng đội cũng như người dân đang chữa cháy. Nhưng những hình ảnh đẹp đẽ rất hiếm thấy trong cuộc sống đó lại đang bị một số kẻ nhân danh đạo đức xuyên tạc một cách rất vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 43. Dân luận là một trang mạng lề trái theo đúng nghĩa của nó khi thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xấu, mục đích nhằm xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội, kinh tế trong nước, là công cụ truyền thông của những kẻ ngày đêm muốn chống phá mảnh đất chữ S thân yêu của chúng ta. Tạm quên đi những bài viết khác, chỉ đơn thuần bài viết kể trên của blogger này đã cho thấy nhãn quan cũng như bản chất của Nguyễn Thị Bích Ngà nói riêng và trang Dân luận nói chung.

  Trả lờiXóa
 44. Hình ảnh người chiến sĩ đó là một hình ảnh đẹp, một biểu tượng của tình người và những cá nhân như Blogger Ngà này không có một tư cách gì để mà phán xét. Thật không thể chấp nhận được. Một giả định rất đơn giản là ví thử nhà của Blogger Ngà cũng như toàn thể các cây viết của Dân làm báo bị cháy như vụ việc kia thì nếu lính cứu hỏa đến và biết tự bảo vệ mình như Blogger này nói thì câu chuyện sẽ “vui” biết nhường nào.

  Trả lờiXóa
 45. Hình ảnh người chiến sĩ đó là một hình ảnh đẹp, một biểu tượng của tình người và những cá nhân như Blogger Ngà này không có một tư cách gì để mà phán xét. Thật không thể chấp nhận được. Một giả định rất đơn giản là ví thử nhà của Blogger Ngà cũng như toàn thể các cây viết của Dân làm báo bị cháy như vụ việc kia thì nếu lính cứu hỏa đến và biết tự bảo vệ mình như Blogger này nói thì câu chuyện sẽ “vui” biết nhường nào. Mọi cảm xúc hãy để cho những người còn sống trong ngôi chung cư đó cảm nhận.Không khó để có thể chọn một chủ đề để tuyên truyền, xuyên tạc vì đó là sở trường của đám Blogger lề trái. Tuy nhiên, lại có thể lựa chọn một cách liều lĩnh không thể chấp nhận được như vậy thì quả thực là không biết nói gì thêm.

  Trả lờiXóa
 46. Một cá nhân không đóng gì được cho nhân dân nhưng lại đăng tải những lời nói phán xét trái chiều sự hi sinh cống hiến của người ta thì quả thật là không đáng một xu chứ không phải là rẻ tiền nữa rồi

  Trả lờiXóa
 47. Tất cả những kẻ phản quốc, hại dân phải bị trừng trị thật nghiêm khắc để chúng hết chống phá đất nước

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ