Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018

THỰC HƯ CÂU CHUYỆN BỒ NHÍ CỦA PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY THANH HÓA


QUÊ CHOA
Cả mấy ngày vừa qua, người dân Thanh Hóa được một phen náo loạn khi trên mạng xã hội facebook lan truyền một loạt hình ảnh về một cô gái tên là Nguyễn Thị Trang (26 tuổi, tạm trú tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa) được đồn thổi "bồ nhí" của ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa. Những hình ảnh và trạng thái này bắt nguồn từ một địa chỉ facebook có tên là Son Thai, anh này tự nhận mình là chồng của cô gái tên Nguyễn Thị Trang này và hành động như thế vì mục đích trả thù tình. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ đăng tải, chủ tài khoản facebook này đã xóa dòng trạng thái này nhưng nó đã bị một số người chụp lại, chia sẻ gây hoang mang cực độ trong quần chúng nhân dân, đặc biệt là quần chúng nhân dân xứ Thanh. Không đơn giản chỉ là những tin nhắn tình ái đơn thuần, trong số những tin nhắn này còn có cả những thông tin trong nội bộ thời gian qua, về việc đấu đá tranh giành chức vị trong Ủy ban nhân dân tỉnh. Ngay lập tức, nhiều trang mạng phản động mừng như vớ được vàng, thi nhau đăng tải và chia sẻ thông tin thất thiệt, chưa rõ thực hư này, hòng bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa cũng như đội ngũ lãnh đạo cấp cao nơi đây. Đáng buồn thay, dù chỉ là những tin thất thiệt không được chứng minh nhưng nhiều người vẫn thi nhau chia sẻ, khiến cho người dân trong tỉnh và cả nước có cái nhìn sai lệch về đội ngũ lãnh đạo của tỉnh ủy Thanh Hóa. Ngay lập tức, cô Nguyễn Thị Trang đã báo cáo vụ việc lên Công an tỉnh Thanh Hóa để xin điều tra xác minh làm rõ vụ việc, thậm chí cô còn cho hay: "Không biết mục đích của họ là gì. Thực tế tôi chỉ biết ông Hưng là Phó bí thư qua phương tiện thông tin đại chúng. Tôi chưa từng gặp và liên lạc với ông Hưng bao giờ".
THỰC HƯ CÂU CHUYỆN BỒ NHÍ CỦA PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY THANH HÓA
Một số hình ảnh được cho là cuộc nhắn tin trao đổi giữa ông Đỗ Trọng Hưng và cô Nguyễn Thị Trang, ảnh chụp màn hình
Nếu như nhìn vào những dòng tin nhắn này, hẳn chúng ta phát hiện ra rất nhiều điểm vô lý. Tuy số điện thoại đúng là số của ông phó Chủ tịch tỉnh, nhưng những tin nhắn gửi đến đều không hề có ngày giờ cụ thể, tất cả liền một mạch từ trên xuống dưới, không rõ ngày tháng năm nào. Điện thoại Iphone khi nhắn tin đều hiển thị thông tin là ngày giờ trong những đoạn mở đầu của các cuộc hội thoại, vậy lí nào đây lại không có? Hơn nữa, chúng ta đều biết rất rõ rằng người dân miền trong như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh khi nói chuyện với người cùng quê luôn thêm một hai câu địa phương vào với nhau, nhưng nhìn vào đây mọi người có thể thấy rõ không hề có một từ địa phương nào được dùng cả, mặc dù hai người được nhắc đến trong bức ảnh này đều sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, không hề đi công tác hay sống ở đâu xa đến nỗi quên mất tiếng địa phương. Hơn nữa, nội dung chủ yếu giữa hai người này đều xoay quanh vấn đề chính trị là chủ yếu, tình cảm là phụ, thử hỏi nếu như thật sự có chuyện nam nữ xảy ra ở đây thì liệu có cô gái nào chỉ thích nói chuyện chính trị với người yêu mình hay không? Hơn nữa những tin nhắn này đều là những tin nhắn với nội dung hết sức nhạy cảm, chỉ cần lộ ra thì đi tong cả con đường quan lộ chắc chắn một phó Chủ tịch tỉnh với cái đầu đầy sỏi như ông Hưng chắc chắn sẽ không ngu gì tự mua giây buộc mình thế này đâu. Và điểm dễ thấy nhất ở đây là những đoạn hội thoại ghen tuông tình ái, mâu thuẫn cá nhân trong những vụ việc thế này luôn được khổ chủ chia sẻ lên để bóc phốt người còn lại, nhưng giữa anh Son Thai và cô Trang này còn chẳng có lấy một mẩu tin nhắn với nhau thì muốn tin cũng khó!
Sau sự việc này chúng ta càng phải có một cái nhìn tỉnh táo hơn, không để những thông tin bịa đặt chưa được kiểm chứng xác thực dắt mũi, tránh hàm oan cho người vô tội. Hãy là một con người tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/29/2018 08:02:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

63 nhận xét:

 1. Tác giả nói đúng: Hãy là một con người tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc. Bây giờ là thời đại của công nghệ, mọi thông tin đều có trên internet và lan truyền một cách nhanh chóng mà chúng ta không tỉnh táo thì không thể phân biệt đâu là giả, đâu là thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đã biết ngay đây là tạo dựng mà, chả có con bồ nhí nào mà lại quan tâm chính trị như vậy, mà những đoạn thoại được xây dựng không phải để bôi xấu ông cán bộ này hay cô bồ nhí mà xấu mặt nhất là chính quyền. Mục đích của cái thằng đăng lên rõ ràng không phải để vạch mặt gian phu dâm phụ mà để xuyên tạc chế độ

   Xóa
  2. Những tin đồn như vậy sẽ gây ảnh hưởng lớn uy tín, danh dự và nhân phẩm của người khác, vậy nên cơ quan Công an cần khẩn trương tìm ra kẻ tung tin đồn này để chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hy vọng sẽ sớm bắt được kẻ tung tin để mọi chuyện trở nên rõ ràng để có định hướng đúng cho dư luận

   Xóa
 2. Đúng là bản chất của những kẻ dân chủ phản động lộ quá rõ khi mà chúng chưa cần phải xác nhận rằng thông tin đã chính xác hay chưa cũng viết bài và đăng liền để bôi xấu hình ảnh cán bộ. Đúng là bản chất của những kẻ xấu xa bao giờ cũng vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hy vọng cơ quan điều tra sẽ nhanh chóng tìm ra kẻ tung tin này, chắc kẻ này có ý đồ xấu nên mới xuyên tạc như vậy, hắn muốn gây mâu thuẫn chia rẽ khối đoàn kết dân tộc. Mọi người cứ từ từ mà, không tin được đâu, đây là hình thức ném đá sau lưng thôi, đây là hành vi cố ý bôi nhọ đến danh dự, nhân phẩm của cán bộ, làm lung lay lòng tin của người dân vào các nhà lãnh đạo, cần phải tìm ra người này và xử lý

   Xóa
  2. Đúng là mạng xã hội thì cái gì cũng có thể xảy ra. Vụ việc này đã gây chú ý cho cư dân mạng trong thời gian qua và bây giờ đã rõ ràng và kẻ chủ mưu sẽ bị giải quyết thế nào. Hy vọng cơ quan điều tra sẽ nhanh chóng tìm ra kẻ tung tin này, chắc kẻ này có ý đồ xấu nên mới xuyên tạc như vậy, hắn muốn gây mâu thuẫn chia rẽ khối đoàn kết dân tộc mà

   Xóa
 3. Bản chất của những kẻ phản động là đây, đúng là lũ sống bẩn chỉ trực trực hóng tin chưa chính xác đồn đại là đăng ngay. nhiều trang mạng phản động mừng như vớ được vàng, thi nhau đăng tải và chia sẻ thông tin thất thiệt, chưa rõ thực hư này, hòng bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa cũng như đội ngũ lãnh đạo cấp cao nơi đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là thời buổi này cái gì cũng có thể xảy ra. Chắc lại muốn hạ bệ nhau nên lại đưa ra những scandal; kiểu thế này mà. Nhưng chưa biết đúng hay sai mà trên mạng xã hội lại có những con người quy chụp. Chưa chắc là chuyện này đã xảy ra đâu .mỗi khi xem thông tin nào nhạy cảm mọi người cần phải xác minh thông tin đã đúng hay chưa đã rồi hẵng chia sẻ và bàn tán, chớ vội vàng hấp tấp bàn tán ngay, cũng như nếu phát hiện thì phải lên án những kẻ đã bịa đặt lên nó.

   Xóa
 4. Sau sự việc này chúng ta càng phải có một cái nhìn tỉnh táo hơn, không để những thông tin bịa đặt chưa được kiểm chứng xác thực dắt mũi, tránh hàm oan cho người vô tội. Hãy là một con người tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc. Sẽ là oan ức cho cán bộ của ta trước những thông tin xuyên tạc như vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây có thể thấy, việc chọn lọc thông tin trên mạng để đọc là vô cùng quan trọng. nếu người đọc không phân biệt được mức độ đúng, sai của vấn đề thì rất dễ bị kẻ gian hãm hại. Đối với những kẻ tung những thông tin nhằm bôi nhọ danh dự người khác thế này, cần vào cuộc làm rõ và xác minh sự thật, không thể để những việc này tiếp diễn được

   Xóa
 5. Qua những sự việc này thì cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người cần tỉnh táo trước những thông tin trên mạng , cần phải kiểm chứng cho kỹ trước khi tin một vấn đề nào đó. Không thể để cho các phần tử xấu này lợi dụng đăng những bài tin không đúng với sự thật, những thông tin bịa đặt vu khống để làm mất danh tiếng , hình ảnh và phẩm chất của cán bộ trong hàng ngũ của Nhà nước được.

  Trả lờiXóa
 6. Cần xem xét thật kỹ càng mọi chuyện trước khi phán xét một người nào đó về một chuyện gì đó đúng không mọi người nhỉ, đừng để vì một chuyện không ra gì như thế này mà làm hư hại đến tinh thần cho dân tộc Việt Nam nói riêng và con người chúng ta nói chung.

  Trả lờiXóa
 7. thực hư câu chuyện thì đã quá rõ ràng, chắc chúng ta chỉ cần để ý trên thông tin thời sự là có thể biết được chính xác đây là một vụ vu khống, nói xấu hòng bôi nhọ danh dự cán bộ lãnh đạo. Cần thiết phải có sự vào cuộc của cơ quan chức năng để có thể làm rõ kẻ chủ mưu đằng sau, và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. Giờ công nghệ cao nên bọn rận có thể biến không thành có, chúng xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy đó.

  Trả lờiXóa
 9. Như chúng ta được biết thì trong một thế giới công ngệ thông tin việc bịa đặt câu chuyện ngoại tình như trên là rất dể đàng . Sau sự việc này chúng ta càng phải có một cái nhìn tỉnh táo hơn, không để những thông tin bịa đặt chưa được kiểm chứng xác thực dắt mũi, tránh hàm oan cho người vô tội. Hãy là một con người tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc.

  Trả lờiXóa
 10. một khi hai người này đã thực sự là “bồ” của nhau thì có lẽ họ chẳng cần phải nói rõ họ tên của nhau như vậy. Trong khi đó, hình chụp màn hình cho thấy, dường như người ngụy tạo, nhất là phía cô gái, đang cố gắng đưa được nhiều thông tin cụ thể về ông Hưng lên tin nhắn.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu thông tin trên là giả mạo, bịa đặt cần phải xử lý thật nghiêm khắc những kẻ đã tung tin giả mạo để chúng phải trả giá cho những việc làm vô đạo đức của mình.

  Trả lờiXóa
 12. có thể nói thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt chủ ý của kẻ xấu lợi dụng mạng xả hội vì mục đích cá nhân .chúng ta dể phát hiện ra những bất thường trong tin nhắn này .Nếu như nhìn vào những dòng tin nhắn này, hẳn chúng ta phát hiện ra rất nhiều điểm vô lý. Tuy số điện thoại đúng là số của ông phó Chủ tịch tỉnh, nhưng những tin nhắn gửi đến đều không hề có ngày giờ cụ thể, tất cả liền một mạch từ trên xuống dưới, không rõ ngày tháng năm nào. Điện thoại Iphone khi nhắn tin đều hiển thị thông tin là ngày giờ trong những đoạn mở đầu của các cuộc hội thoại, vậy lí nào đây lại không có

  Trả lờiXóa
 13. Qua câu chuyện này để thấy được chúng ta chưa thể nào mà có cái nhìn khách quan chính xác nhất về một vấn đề nào đó mà chỉ thông qua mạng xã hội hay đọc một bài báo chính thống cũng chưa thể chắc chắn được về câu chuyện này được.

  Trả lờiXóa
 14. Vậy là thông tin chính thức về vị xuyên tạc làm ảnh hưởng nhiều đến ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, mong răng cơ quan công an sẽ vào cuộc bắt những kẻ này chịu tội về hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, cần điều tra và xử lý nghiêm khắc kẻ vu cáo đó

   Xóa
 15. Thực hư mọi chuyện liên quan đến vấn đề của ông Đỗ Trọng Hưng và cô Nguyễn Thị Trang đã chính thức được cơ quan điều tra công an Tỉnh Thanh Hóa làm sáng tỏ vấn đề. Đề nghị mọi người dân không bàn tán về vấn đề này thêm nữa để tránh làm ảnh hưởng đến công việc và uy tín của cả hai người.

  Trả lờiXóa
 16. “Đối với tin đồn liên quan đến Phó Bí thư tỉnh Thanh Hóa, trước hết, cơ quan chức năng cần sớm xác định rõ danh tính của chủ nhân tài khoản facebook đã cung cấp, đăng tải thông tin lan truyền trên mạng xã hội, sau đó kiểm chứng độ chính xác của thông tin. Nếu thông tin này là giả mạo, bịa đặt nhằm mục đích xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm đối tượng thực hiện hành vi này để làm gương”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu thông tin trên là giả thì kẻ nào vu cáo phải bị xử lý nghiêm

   Xóa
 17. Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa khẳng định các hình ảnh và nội dung tin nhắn đăng tải nói trên là bịa đặt ra thông tin hoàn toàn không có thật, với mục đích nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín cá nhân của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, nhằm gây mất ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 18. Nếu chỉ là tin nhắn yêu đương thông thường, hẳn nhiên cô gái ấy không cần thiết phải cố gắng đưa được nhiều thông tin ám chỉ ông Đỗ Trọng Hưng có âm mưu hạ bệ ông Trịnh Xuân Chiến, điều khiển ông Xứng, ông Đảng, ông Ninh, hay điều chuyển con ông Tiến sang thành phố…..Ở đây, các anh chị rất dễ nhận ra, dường như người ngụy tạo tin nhắn đang cố gắng đưa mọi thông tin về những “tiêu cực” trong nội bộ tỉnh Thanh Hóa như tin đồn.

  Trả lờiXóa
 19. Một khi đã quan hệ sâu đậm như trong tin nhắn thể hiện, thì đương nhiên họ sẽ không cần phải nói rõ họ tên của nhau. Trong khi đó, hình chụp màn hình cho thấy, dường như người ngụy tạo, nhất là phía cô gái, đang cố gắng đưa được nhiều thông tin cụ thể về ông Hưng lên tin nhắn

  Trả lờiXóa
 20. Sử dụng một số phần mềm phân tích ảnh trên mạng, anh chị dễ dàng nhận thấy hình ảnh những tin nhắn này mới được tạo ra vào năm 2018 trong khi đó, cuộc bầu cử ĐB Quốc hội ở thanh Hóa diễn ra và kết thúc vào 28/5/2016. Điều đó khẳng định, tin nhắn này là giả mạo.

  Trả lờiXóa
 21. dù chỉ là những tin thất thiệt không được chứng minh nhưng nhiều người vẫn thi nhau chia sẻ, khiến cho người dân trong tỉnh và cả nước có cái nhìn sai lệch về đội ngũ lãnh đạo của tỉnh ủy Thanh Hóa

  Trả lờiXóa
 22. Sau sự việc này chúng ta càng phải có một cái nhìn tỉnh táo hơn, không để những thông tin bịa đặt chưa được kiểm chứng xác thực dắt mũi, tránh hàm oan cho người vô tội. Hãy là một con người tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc.

  Trả lờiXóa
 23. Vì vụ hot girl Trần Vũ Quỳnh Anh chẳng phải ông Chiến và chính quyền Thanh Hóa chối bay, chối biến ngay từ đầu. Nhưng khốn thay tang chứng vật chứng chình ình ra đó khó mà lấp liếm, nên cuối cùng sau một thời gian lòng vòng biết không thể bưng bít, phải đưa ông Phó chủ tịch Tỉnh ra thế mạng với cái tội “nâng đỡ không trong sáng”.

  Trả lờiXóa
 24. Bởi vì cái bài học từ vụ hot girl Trần Vũ Quỳnh Anh vẫn còn nóng hổi ngày nào. Thói đời mà “một lần không tin vạn lần bất tín”, huống gì lại có quá nhiều vụ việc liên quan đến tài sản, lối sống, đạo đức của cán bộ đảng viên từng gây bất bình dư luận nhưng không được các cơ quan chức năng làm rỏ, xử lý triệt để. Thì hỏi sao mà người dân không sốt sắng cho được?

  Trả lờiXóa
 25. Chỉ hai ngày điều tra, Công an Thanh Hóa khẳng định chắc nịch, đối tượng xấu tạo dựng tin nhắn bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự, uy tín lãnh đạo và đang truy tìm thủ phạm. Vậy mà mãi không thấy tìm ra thủ phạm? Thật nực cười việc điều tra mà lại lấy điện thoại của 2 bên để kiểm tra? Nó lại chẳng được xóa từ đời nào rồi ấy à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ quan chức năng có chuyên môn, nên ta không nên vội kết luận

   Xóa
 26. Sim chính chủ hay zalo facebook chính chủ thì có gì sai trái đâu mà không sợ trích xuất, cái chính là sim và zalo facebook không chính chủ kìa! Một người xài bao nhiêu cái mà chả được. Nếu tui có vợ rồi có thêm bồ thì dại gì xài sdt của mình. Thêm cái sim khác cho khỏi bị lộ cơ. Nếu không vợ đánh cho nát cái mặt.
  Nói chung sau mấy sự vụ thế này thì mấy cán bộ của ta cũng nên thu liễm lại đi

  Trả lờiXóa
 27. Chắc là anh cán bộ này chắc đang có xích mích lợi ích với ai. Nên mới có kiểu mượn gió bẻ măng thế này. Giờ cả 2 người đều đồng ý ra đối chất, cô gái cũng vô cùng quyết liệt và còn có người yêu sắp cưới cũng lên tiếng thế kia thì chúng ta cũng nên dừng cái việc con chim sợ cành cong đi thôi

  Trả lờiXóa
 28. Các thông tin hình ảnh nêu trên có nhiều mâu thuẫn và gần như chắc chắn là làm giả. Trên ứng dụng danh bạ của điện thoại iPhone có thể tạo ra số điện thoại của bất cứ người nào bằng cách lưu tên trong danh bạ bằng chính số điện thoại đó. Về mặt kỹ thuật, nếu tin nhắn từ số không lưu trong danh bạ, nó sẽ phải có đầu +84 mới đúng. Cô gái cũng vô cùng dứt khoát và đề nghị công an vào cuộc. Tin này chắc chắn là giả thật

  Trả lờiXóa
 29. Các thông tin hình ảnh nêu trên có nhiều mâu thuẫn và gần như chắc chắn là làm giả. Trên ứng dụng danh bạ của điện thoại iPhone có thể tạo ra số điện thoại của bất cứ người nào bằng cách lưu tên trong danh bạ bằng chính số điện thoại đó. Về mặt kỹ thuật, nếu tin nhắn từ số không lưu trong danh bạ, nó sẽ phải có đầu +84 mới đúng. Cô gái cũng vô cùng dứt khoát và đề nghị công an vào cuộc. Tin này chắc chắn là giả thật

  Trả lờiXóa
 30. Nguyên nhân có thể từ sự ghen tức, đố kị ban đầu, tung thông tin với mục đích bêu xấu, hạ nhục người khác trên mạng là hồi chuông báo động. Nếu việc đưa thông tin lên mạng nhằm mang tính xây dựng, cùng nhau phát triển, không vu khống, bôi nhọ thì được hoan nghênh. Nhưng việc lợi dụng để đưa thông tin vu khống, bội nhọ, hạ thấp uy tín thì sẽ phải bị xử lí theo các quy định của pháp luât.

  Trả lờiXóa
 31. Từ những viện dẫn như trên, rõ ràng việc tung những thông tin bôi nhọ, vu khống lên mạng để nhằm hạ thấp uy tín, danh dự của cá nhân tổ chức, nhằm câu like hay nhằm thu lợi bất chính hoặc để thu hút sự chú ý nhằm quảng cáo, bán hàng đều làm ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân, tổ chức.

  Trả lờiXóa
 32. Càng ngày thì mạng xã hội fb càng cho thấy con dao 2 lưỡi của nó, những hình ảnh của cô gái bị vu oan cũng là lấy từ fb cá nhân của cô ấy, và thông tin sai lệch, vu khống cũng từ fb mà lan truyền ra, và với tốc độ lan truyền chóng mặt thì có một số người đã tin vào điều sai trái này. Qua sự việc này, càng cho chúng ta thấy một điều là không nên tin vào những gì trên mạng, đặc biệt là fb, những điều chưa được kiểm chứng thì chúng ta không nên tin vào ngay được, tránh những hiểu lầm không đáng có

  Trả lờiXóa
 33. Sau sự việc này chúng ta càng phải có một cái nhìn tỉnh táo hơn, không để những thông tin bịa đặt chưa được kiểm chứng xác thực dắt mũi, tránh hàm oan cho người vô tội. Hãy là một con người tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc.

  Trả lờiXóa
 34. Sau sự việc này chúng ta càng phải có một cái nhìn tỉnh táo hơn, không để những thông tin bịa đặt chưa được kiểm chứng xác thực dắt mũi, tránh hàm oan cho người vô tội. Hãy là một con người tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc. và nếu như phát hiện được kẻ nào cố tình chơi xấu ông Hưng thì yêu cầu phải khởi tố hành vi làm nhục người khác.

  Trả lờiXóa
 35. điểm dễ thấy nhất ở đây là những đoạn hội thoại ghen tuông tình ái, mâu thuẫn cá nhân trong những vụ việc thế này luôn được khổ chủ chia sẻ lên để bóc phốt người còn lại, nhưng giữa anh Son Thai và cô Trang này còn chẳng có lấy một mẩu tin nhắn với nhau thì muốn tin cũng khó

  Trả lờiXóa
 36. Nội dung chủ yếu giữa hai người này đều xoay quanh vấn đề chính trị là chủ yếu, tình cảm là phụ, thử hỏi nếu như thật sự có chuyện nam nữ xảy ra ở đây thì liệu có cô gái nào chỉ thích nói chuyện chính trị với người yêu mình hay không?

  Trả lờiXóa
 37. Thực hư của câu chuyện đã quá rõ ràng. Qua đây là bài học cho mọi người, cần xem xét thật kỹ càng mọi chuyện trước khi phán xét một người nào đó về một chuyện gì đó, đừng để vì một chuyện không ra gì như thế này mà làm không gì ảnh hưởng đến người khác, gây dư luận xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chớ vội tin ngay người đăng và không nên nhận xét khi chưa biết cụ thể ra sao

   Xóa
 38. Đúng là sự việc được dựng lên bởi những kẻ vô công rồi nghề, có tư tưởng thù địch, chống đối với chính quyền. Nhìn nội dung tin nhắn đã thấy vô lí và sai sai rồi, thật khó để làm cho người ta tin tưởng được mà. Chỉ có những người a dua, hùa theo mới tin tưởng vào sự bịa đặt của những kẻ xấu mà thôi

  Trả lờiXóa
 39. Điểm dễ thấy nhất ở đây là những đoạn hội thoại ghen tuông tình ái, mâu thuẫn cá nhân trong những vụ việc thế này luôn được khổ chủ chia sẻ lên để bóc phốt người còn lại, nhưng giữa anh Son Thai và cô Trang này còn chẳng có lấy một mẩu tin nhắn với nhau thì muốn tin cũng khó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên điều tra cụ thể và xử lý nghiêm người sai phạm

   Xóa
 40. Những câu chuyện, tin tức tên mạng xã hội gây ra những hiểu lầm không đáng có đã xảy ra rất nhiều lần. Mọi người cần hết sức tỉnh táo và phải biết chọn lọc thông tin, đừng tự biến mình thành lừa dắt mũi, làm việc có lợi cho những âm mưu xấu của chúng.

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là sự việc được dựng lên bởi những kẻ vô công rồi nghề, có tư tưởng thù địch, chống đối với chính quyền. Nhìn nội dung tin nhắn đã thấy vô lí và sai sai rồi

  Trả lờiXóa
 42. Sau sự việc này chúng ta càng phải có một cái nhìn tỉnh táo hơn, không để những thông tin bịa đặt chưa được kiểm chứng xác thực dắt mũi

  Trả lờiXóa
 43. Các cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra và xử lý nghiêm khắc người sai phạm

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ