Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

THÔNG NÃO CHO CÁC “NHÀ DÂN CHỦ” VỀ HÀNH VI GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG


TƯỞNG
Ngày 14/03/2018 vừa qua, giới dân chủ đã chẳng làm ăn gì được, chẳng kiếm được cuộc biểu tình nào ra hồn bởi sự làm việc quyết liệt của chính quyền các cấp. Những nhà dân chủ đành lên mạng để than khóc, để kêu gào, chửi bới chính quyền thế nọ, thế kia, chửi bới chính quyền là đàn áp, là bán nước, đánh đập người dân yêu nước; chưa kể những thành phần có tí chữ đã lên mạng vặn vẹo điều luật “gây rối trật tự công cộng” điều 258 Bộ Luật Hình sự năm 1999. Phạm Đoan Trang đã có một bài viết “Gây rối trật tự công cộng” để lên án điều luật này bắt bớ, bỏ tù những nhà dân chủ một cách vô cớ, cũng như chính quyền chẳng giải thích thế nào là gây rối trật tự công cộng.

Trương Văn Dũng
Trương Văn Dũng đã phải nhận trái đắng vì những phát ngôn bừa bãi của mình, ảnh: internet
Có thể nhận thấy những nhà dân chủ đi biểu tình bị tóm cổ lôi về Công an phường là chuyện thường thấy; họ đi biểu tình thế nhưng thực ra lại lợi dụng để đưa ra nhiều tờ rơi, băng rôn, khẩu hiệu có nội dung chửi bới chế độ, có thể kể ra như: Khi diễn biến ở Hoàng Sa và Trường Sa bị Trung Quốc bành trướng những nhà dân chủ thường xuyên tụ tập ở Đại sứ quán Trung Quốc biểu tình chửi “Đảng cộng sản Việt Nam làm tay sai cho Trung Quốc” hay “Đả đảo bè lũ tay sai”; đối tượng Nguyễn Viết Dũng tức Dũng Phi Hổ cùng đồng bọn đã mặc quần áo cờ Vàng trong vụ biểu tình cây xanh mang tư tưởng thù hằn chế độ rồi đến tháng 03/2018 sắp tới sẽ bị xét xử về hành vi Tuyên truyền chống nhà nước; hay lão lùn Trương Văn Dũng đã cầm một khẩu hiệu “Đả đảo Nguyễn Phế Thải không yêu cầu (tức Nguyễn Thế Thảo - Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội)” thế nên hôm 14/03/2018 vừa qua tên Trương Văn Dũng vì cái mồm bẩn bựa, phát ngôn ra những ngôn từ xằng bậy đã bị người dân tẩn cho gãy chiếc răng.
Gây rối trật tự công cộng là đó chứ đâu, việc làm của những nhà dân chủ đã cản trở việc thực hiện đường lối chủ trương chính sách của Nhà nước, ảnh hưởng đến đường lối đối nội, đối ngoại trong nước đồng thời xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, tụ tập đông người để hình thành tổ chức, tập hợp lực lượng chống Nhà nước. Đơn cử như đội quân áo đỏ Dương Nội thường xuyên biểu tình gây ách tắc giao thông trên tuyến đường Nguyễn Trãi, ăn nằm lê lết ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng thường xuyên nhận tài trợ của nước ngoài để ăn vạ tại các trụ sở tiếp dân, khiếu kiện vấn đề đất đại, đó cũng là một dạng gây rối trật tự công cộng.
Gây rối trật tự công cộng thực ra rất dễ hiểu, thế nhưng với bộ óc của những nhà dân chủ nó lại được cố tình không hiểu, cổ súy cho việc yêu nước, yêu biển đảo, vin vào việc thắp hương tưởng niệm là hoạt động chính đáng để tuyên truyền những quan điểm sai sự thật, nó giống với việc lẫn lộn những vấn đề dân sự và vấn đề chính trị, dùng các hoạt động dân sự để tuyên truyền những vấn đề chính trị. Khi bị cơ quan chức năng sờ đến thì tố cáo chính quyền đàn áp các quyền cơ bản của người dân. Hễ bị Công an phường mời làm việc về những vấn đề chính trị thì vu cáo đó là bắt người, rồi tụm năm tụm ba vào hò hét gây sức ép để đòi thả người. Đó chính là văn hóa hoạt động của những nhà dân chủ, do vậy hoạt động dân chủ đều không mang tính trí thức, tầm vóc mà chỉ là những vấn đề vụn vặt không phát triển. May ra kiếm được một số thành viên nổi cộm, lắm mồm chửi bới đến khi bị ăn đánh thì hò kéo nhau quyên góp ủng hộ các kiểu thực sự khôi hài.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/24/2018 05:41:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

41 nhận xét:

 1. Gây rối trật tự công cộng thực ra rất dễ hiểu, thế nhưng với bộ óc của những nhà dân chủ nó lại được cố tình không hiểu, cổ súy cho việc yêu nước, yêu biển đảo, vin vào việc thắp hương tưởng niệm là hoạt động chính đáng để tuyên truyền những quan điểm sai sự thật, nó giống với việc lẫn lộn những vấn đề dân sự và vấn đề chính trị, dùng các hoạt động dân sự để tuyên truyền những vấn đề chính trị. Khi bị cơ quan chức năng sờ đến thì tố cáo chính quyền đàn áp các quyền cơ bản của người dân.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ rận chủ hễ bị Công an phường mời làm việc về những vấn đề chính trị thì vu cáo đó là bắt người, rồi tụm năm tụm ba vào hò hét gây sức ép để đòi thả người. Đó chính là văn hóa hoạt động của những nhà dân chủ, do vậy hoạt động dân chủ đều không mang tính trí thức, tầm vóc mà chỉ là những vấn đề vụn vặt không phát triển. May ra kiếm được một số thành viên nổi cộm, lắm mồm chửi bới đến khi bị ăn đánh thì hò kéo nhau quyên góp ủng hộ các kiểu thực sự khôi hài.

  Trả lờiXóa
 3. Hễ bị Công an phường mời làm việc về những vấn đề chính trị thì vu cáo đó là bắt người, rồi tụm năm tụm ba vào hò hét gây sức ép để đòi thả người. Đó chính là văn hóa hoạt động của những nhà dân chủ, do vậy hoạt động dân chủ đều không mang tính trí thức, tầm vóc mà chỉ là những vấn đề vụn vặt không phát triển. May ra kiếm được một số thành viên nổi cộm, lắm mồm chửi bới đến khi bị ăn đánh thì hò kéo nhau quyên góp ủng hộ các kiểu thực sự khôi hài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hẳn là bị thông não cơ đấy, đánh cho vỡ máu miệng ra như thế này cơ mà. Tội tình gì thì sau khi bị thông não chắc cũng đủ thông minh để nhận ra rồi chứ nhỉ.

   Xóa
 4. Gây rối trật tự công cộng thực ra rất dễ hiểu, thế nhưng với bộ óc của những nhà dân chủ nó lại được cố tình không hiểu, cổ súy cho việc yêu nước, yêu biển đảo, vin vào việc thắp hương tưởng niệm là hoạt động chính đáng để tuyên truyền những quan điểm sai sự thật, nó giống với việc lẫn lộn những vấn đề dân sự và vấn đề chính trị, dùng các hoạt động dân sự để tuyên truyền những vấn đề chính trị. Khi bị cơ quan chức năng sờ đến thì tố cáo chính quyền đàn áp các quyền cơ bản của người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội chuyên xuyên tạc để chống phá đất nước mà

   Xóa
 5. Trương văn Dũng rất ngu bởi vì không làm được điều gì hết mà lại gãy răng, đây gọi là ngựa ông đập lưng ông, nói ngu bị dân vả cho lại đổi thừa tại công an

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó chính là văn hóa hoạt động của những nhà dân chủ, do vậy hoạt động dân chủ đều không mang tính trí thức, tầm vóc mà chỉ là những vấn đề vụn vặt không phát triển.

   Xóa
 6. Gây rối trật tự công cộng là đó chứ đâu, việc làm của những nhà dân chủ đã cản trở việc thực hiện đường lối chủ trương chính sách của Nhà nước, ảnh hưởng đến đường lối đối nội, đối ngoại trong nước đồng thời xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, tụ tập đông người để hình thành tổ chức, tập hợp lực lượng chống Nhà nước. Đơn cử như đội quân áo đỏ Dương Nội thường xuyên biểu tình gây ách tắc giao thông trên tuyến đường Nguyễn Trãi, ăn nằm lê lết ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng thường xuyên nhận tài trợ của nước ngoài để ăn vạ tại các trụ sở tiếp dân, khiếu kiện vấn đề đất đại, đó cũng là một dạng gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính những nhà dân chủ cuội đã cố tình chống đối chính quyền, làm sao đổ cho chính quyền được

   Xóa
 7. Có thể nhận thấy những nhà dân chủ đi biểu tình bị tóm cổ lôi về Công an phường là chuyện thường thấy; họ đi biểu tình thế nhưng thực ra lại lợi dụng để đưa ra nhiều tờ rơi, băng rôn, khẩu hiệu có nội dung chửi bới chế độ. thế nên lũ rận chúng bị trừng phạt âu cũng đáng rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Các đối tượng rận chủ không thể nào dùng cách ăn vạ đã quá cũ này để có thể tố cáo cơ quan công an được, điều này sẽ chả bao giờ diễn ra đâu, bài này đã quá quen thuộc rồi

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận chủ rất hay bày trò này ra để đổ lỗi cho chính quyền, cho lực lượng làm nhiệm vụ bởi vì câu chuyện rất đơn giản là chúng muốn dư luận nói chúng làm đúng còn công an sai, nhưng sự thật vẫn luôn là như vậy

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là bọn ngu thì không có tài nào có thể hình dung nổi, bởi chúng tự bị đánh mà còn kêu la làng vì bị dân nó đáng cho, chởi tục thì ai chịu được, đánh cho là đúng thôi chứ kêu gì

  Trả lờiXóa
 11. Đã mang tiếng xấu là chửi tục, chửi Đảng và chế độ rồi, lại còn bị đánh cho, như vậy không biết nhục rồi còn lêm mạng xã hội, blog kêu điều gì. Không làm sai thì ai đánh chứ, khốn nạn thì mới bị như thế chứ

  Trả lờiXóa
 12. có lẽ các đối tượng rận chủ sẽ chả bao giờ tỉnh ngộ ra đâu, chưa thể nghĩ được nguyên nhân từ đâu mà bị đánh, khi không hiểu thì dù có nói gì cũng như vậy cả thôi, sẽ tiếp tục bị đánh tiếp và như vậy là đáng rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ thì chỉ khi nằm nhà đá chúng mới sáng mắt ra

   Xóa
 13. Không thể nào có thể dung tha cho những đối tượng cố tình gây rối trật tự công cộng như thế này được, đây có lẽ là điều mà chúng ta phải biết rút kinh nghiệm trong việc phải mạnh tay hơn trong việc xử lý các đối tượng dạng này

  Trả lờiXóa
 14. Tối thiểu của một người văn minh đó là biết tôn trọng pháp luật và tôn trọng người khác. Nếu điều đơn giản như vậy mà cũng không làm được thì không xứng đáng được hô hào mọi người làm gì cả vì bản thân họ chỉ là những kẻ vô học và vô văn hóa thôi

  Trả lờiXóa
 15. Có thể nhận thấy những nhà dân chủ đi biểu tình bị tóm cổ lôi về Công an phường là chuyện thường thấy; họ đi biểu tình thế nhưng thực ra lại lợi dụng để đưa ra nhiều tờ rơi, băng rôn, khẩu hiệu có nội dung chửi bới chế độ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội này kêu gọi đi biểu tình mà không thành nên chúng rất ấm ức

   Xóa
 16. Gây rối trật tự công cộng thực ra rất dễ hiểu, thế nhưng với bộ óc của những nhà dân chủ nó lại được cố tình không hiểu, cổ súy cho việc yêu nước, yêu biển đảo, vin vào việc thắp hương tưởng niệm là hoạt động chính đáng để tuyên truyền những quan điểm sai sự thật, nó giống với việc lẫn lộn những vấn đề dân sự và vấn đề chính trị, dùng các hoạt động dân sự để tuyên truyền những vấn đề chính trị.

  Trả lờiXóa
 17. Tất cả những hành vi của đám lợi dụng tự do dân chủ để hoạt động chống đối chính quyền gây rối trật tự công cộng hầu hết đều vì mục đích là tiền. Khi có tiền đám này có thể làm tất cả mọi việc không trừ một thủ đoạn hay cách thức nào cả. Có thể chỉ cần một cái video cãi nhau với cảnh sát giao thông hay ăn vạ khi gặp cảnh sát... vậy là có tiền ngay.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng là những con sâu mà thế hệ dân chủ trước đã đào tạo ra, chúng có những bộ mặt và con người khác những có điều không thay đổi là chúng có một bộ óc toàn là đá, trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến đồng tiền và những lợi ích trước mắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng đó; bọn dân chủ cuội chúng chỉ vì tiền thôi

   Xóa
 19. Có thể nói đám rận chúng đang lợi dụng mọi vấn đề của xã hội để chống phá .Như chúng ta được biết thì gây rối trật tự công cộng thực ra rất dễ hiểu, thế nhưng với bộ óc của những nhà dân chủ nó lại được cố tình không hiểu, cổ súy cho việc yêu nước, yêu biển đảo, vin vào việc thắp hương tưởng niệm là hoạt động chính đáng để tuyên truyền những quan điểm sai sự thật, nó giống với việc lẫn lộn những vấn đề dân sự và vấn đề chính trị, dùng các hoạt động dân sự để tuyên truyền những vấn đề chính trị.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng alf những hiểu biết thẩm du về chính trị đám rận chủ trong nước đang lợi dụng mọi cơ hội để chống phá .Gây rối trật tự công cộng là đó chứ đâu, việc làm của những nhà dân chủ đã cản trở việc thực hiện đường lối chủ trương chính sách của Nhà nước, ảnh hưởng đến đường lối đối nội, đối ngoại trong nước đồng thời xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, tụ tập đông người để hình thành tổ chức, tập hợp lực lượng chống Nhà nước

  Trả lờiXóa
 21. Toàn những đám rận chủ, những loại người đi ngược lại với chế độ khi dùng mọi hình thức để tuyên truyền , hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước.Gây rối trật tự công cộng thì thường diễn ra với những con người nông nổi, không làm chủ được bản thân ấy vậy mà đám dận chủ này lại dựa thời cơ này để đưa ra những thông tin hoàn toàn sai lệch . Nó làm ảnh hưởng xấu đến Sự tin tưởng của người dân với Đảng và Nhà nước, ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác nữa. Thật sự là phải bắt hết những đối tượng này mới không còn những bài tin sai lệch nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Bọn này ăn vạ là nghề rồi, không bỏ được đâu. Chốn về duy nhất của chúng chỉ có ở trong kho mới có thể đền hết tội lỗi của chúng. Nói năng vô vị, không có tính xây dựng, chuyên đi mô kích và xúi giục người khác là bản chất của chúng rồi

  Trả lờiXóa
 23. Chúng nó sống bằng nghề gây rối trật tự công cộng mà, làm sao chúng nó hiểu được. Những người dân vô tội như chúng tôi chẳng hiểu sao không làm gì mà cũng bị ảnh hưởng. Bọn này có thể kiếm sống nhưng đừng ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

  Trả lờiXóa
 24. Lợi dụng vào những cuộc biểu tình rồi phát tán những tờ rơi xuyên tạc về tình hình chính trị, nói xấu đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước. Không chỉ thế, chúng còn dựa vào đó mà ăn vạ, nói Công an đánh đập, đàn áp dân. Khốn nạn vô cùng.

  Trả lờiXóa
 25. Thông não hay không thì tôi không biết nhưng nhìn mấy cái hình ảnh này nó kinh dị lắm mấy ông công an à, không biết mấy ông làm ăn kiểu gì mà để cho người ta ngã sấp lôn ngữa như thế, tay chân bèm nhèm, mặt mũi máu me nhìn khổ người ta thế là cùng.

  Trả lờiXóa
 26. Gây rối trật tự công cộng thực ra rất dễ hiểu, thế nhưng với bộ óc của những nhà dân chủ nó lại được cố tình không hiểu, cổ súy cho việc yêu nước, yêu biển đảo, vin vào việc thắp hương tưởng niệm là hoạt động chính đáng để tuyên truyền những quan điểm sai sự thật

  Trả lờiXóa
 27. Cái chiêu ra đường không được về nhà ức chê lên mạng xả stress nó như một thói quen của đám rận chủ từ bao lâu nay rồi, không biết mọi người nghĩ sao chứ tôi thì thấy được sự bất lực đang hiện hữu trên gương mặt của những tên lưu vong rẻ tiền này rồi

  Trả lờiXóa
 28. trương văn Dũng rất ngu bởi vì không làm được điều gì hết mà lại gãy răng, đây gọi là ngựa ông đập lưng ông, nói ngu bị dân vả cho lại đổi thừa tại công an

  Trả lờiXóa
 29. Gây rối trật tự công cộng thực ra rất dễ hiểu, thế nhưng với bộ óc của những nhà dân chủ nó lại được cố tình không hiểu, cổ súy cho việc yêu nước, yêu biển đảo, vin vào việc thắp hương tưởng niệm là hoạt động chính đáng để tuyên truyền những quan điểm sai sự thật

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ