Thứ Tư, 21 tháng 3, 2018

THẤY GÌ QUA ÂM MƯU KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH TUẦN HÀNH CỦA VIỆT TÂN ?XUÂN TÂN
Trận Gạc Ma ngày 14/3/1988, những gì đã xảy ra Tổ quốc, đất nước, toàn Đảng, toàn dân, nhà nước ta không bao giờ quên và luôn luôn ghi nhớ công ơn, sự hi sinh anh dũng, quả cảm của các anh hùng, liệt sĩ. Các anh đã chiến đấu, hi sinh, bằng mọi giá bảo vệ chủ quyền biển đảo của nước ta. Hiện nay, trong thời điểm tôi đang viết mấy dòng này thì có rất nhiều người đang thể hiện sự biết ơn các anh hùng liệt sĩ trong trận chiến đấu ác liệt đó. Đỗi lại thì các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước lại triệt để lợi dụng vấn đề này để tổ chức cái gọi là “Lễ tưởng niệm hải chiến Gạc Ma” với âm mưu dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình tuần hành, gây rối an ninh trật tự.
Việt Tân kêu gọi tụ tập đông người, nguồn Fb Việt Tân
Chắc hẳn trong chúng ta ai củng biết rõ, hầu hết hiện nay các cuộc biểu tình, tuần hành ở thành phố Hà Nội đều được các hội nhóm “dân chủ” trong nước tổ chức, dưới sự chỉ đạo, điều hành và tài trợ tài chính của các tổ chức phản động lưu vong, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân. Việt tân gồm những con người có đức tính gì? Xin thưa, đó là một tổ chức phản động, một tập thể toàn những loại trí thức giả tạo, những con người học chuyên ngành “bới lá bắt sâu” hoặc “bới lông tìm vết”. hoặc những con vịt xấu xí, nhưng chúng tự phong cho ba cái danh hão và khoác lác gọi vịt là thiên nga, Chúng lợi dụng gì ở việc đi biểu tình, hoặc tụ tập đông người đi viếng thăm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ? Xin thưa, mới đầu chúng rất đồng lòng , chúng rêu rao chúng là những người vô tư như các mọi người dân, tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ. Nhưng thực chất chúng đứng đằng kích động, giật dây dẫn tới việc gây rối an ninh, trật tự an toàn xã hội.
Thực chất âm mưu của chúng qua việc này nhằm kích động biểu tình trong toàn quốc để tiến tới chuyển thành bạo loạn. Những lý do như đi biểu tình vì Liệt sỹ Gạc Ma chỉ là danh nghĩa, là luận điệu mị dân nhằm che đậy âm mưu, ý đồ chống phá của những phần tử chống chính quyềncủa tổ chức Việt Tân. Không hề có chuyện vì tưởng nhớ ở đây mà là bản chất những kẻ chống phá muốn lợi dụng người dân để biến họ thành công cụ nhằm chống chính quyền mà thôi.
Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo và cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa “tưởng niệm” Hải chiến Gạc Ma để dụ dỗ, kích động, lôi kéo tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung. Hãy nhớ tới các anh hùng, liệt sĩ bằng một cách khác, cách văn minh các. Đừng để bọn xấu lợi dụng.

FACEBOOK COMMENTS

67 nhận xét:

 1. Nhạc sĩ Tuấn Khanh nên thừa nhận một thực tế đó là Đoan Trang là đối tượng rận chủ đã có hành vi vi phạm pháp luật nên không có chuyện cơ quan công an làm gì cả, không ai dám đụng vào một con nhền nhện này cả, chỉ có sự vu khống mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang cố tình đổ lỗi cho cơ quan công an cho tất cả những nỗi khổ, niềm đau của bất cứ một đối tượng rận chủ nào, điều này không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ muốn thực hiện ở đây là chúng muốn tạo ra áp lực để cơ quan công an không truy cứu trách nhiệm hình sự cho Đoan Trang, nhưng sự thật thì vẫn luôn là như vậy thôi, không thể nào khác được

  Trả lờiXóa
 4. Hỡi ơi nhạc sĩ Tuấn Khanh ạ, cái tài hoa giỏi giang của ông cũng chỉ ở trên co đường nghệ thuật mà thôi. Ông đừng tưởng có tí tài hoa hơn người mà muốn ăn nói hàm hồ vu oan cho ai cũng được. Cha ông ta bảo rồi, nói có sách mách có chứng, đừng đem một thông tin trời ơi đất hỡi xuống rồi vu oan cho người khác, dân trí ta cao lắm, bốc phét chẳng ai nghe đâu !

  Trả lờiXóa
 5. Nếu như nhạc sĩ Tuấn Khanh cùng bác sĩ Dr. Nikonian đã quả quyết đây là vết thương do ngón đòn nghiệp vụ thì xin hỏi nó khác với vết thương do ngã bình thường thế nào mà ông bác sĩ đoán hay thế. Quả thật trên đời có tồn tại loại võ công cao siêu như thế chắc công an Việt Nam phải xưng hùng xưng bá rồi chứ không phải để cho Nam Huỳnh Đạo tự tung tự tác như bây giờ.

  Trả lờiXóa
 6. Nhạc sĩ Tuấn Khanh cũng là một công dân việt Nam, có hiểu biết và có những điều sỹ diện riêng, đừng vì bọn rận chủ này mà vướng vào mấy việc như thế này, nếu không mất hết danh tiếng đấy

  Trả lờiXóa
 7. Nhạc sĩ Tuấn Khanh là một nhạc sĩ có tên tuổi đã được Đảng và Nhà nước Việt Nam tạo điều kiện cho ăn học, tạo điều kiện mọi thứ nhưng bây giờ lại đi ủng hộ cho những hành vi sai trái của bọn rận chủ thì thật sự là không đáng đâu ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó bạn, Tuấn Khanh chớ dại tham gia vào nhóm dân chủ cuội

   Xóa
 8. Nhạc sĩ Tuấn Khanh được Đảng và Nhà nước ta vẫn tạo điều kiện để phát huy hết tài năng của mình phục vụ đất nước và nhân dân. Thế nhưng ngược lại hắn lại có những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo cho lực lượng Công an gây ra thương tích cho Phạm Đoan Trang, đúng là không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuấn Khanh xưa nay vốn dĩ không được ăn học đến nơi đến chốn đấy mà. Người Việt Nam sao lại có thể hờ hững và xem thường sự hi sinh anh dũng của những chiến sỹ ngã xuống nơi Gạc Ma linh thiêng như thế.

   Xóa
 9. Không ai có thể hình dung được các đối tượng rận chủ sẽ làm gì trong những kiểu đưa tin như thế này nhưng có lẽ điều tôi chắc chắn đó là toàn những thông tin sai lệch cả, chả có gì đúng và cũng chả có gì là tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
 10. có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ đang cố tình thực hiện chỉ có chung một mục đích không tốt, chúng chả có một ý tưởng xây dựng nước Việt Nam này cho tốt đẹp hơn. Có người bảo lo sợ lớn nhất của chúng ta về tội ác đó là sự im lặng của những người lương thiện

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là lũ rận chủ chỉ được cái xuyên tạc, vu cáo. Thử hỏi tại sao Đoan Trang lại không biết mình bị thương vì lí do gì, đi hết bệnh viện ngoài bắc cũng không tìm được bệnh. Cha ông ta bảo rồi, nói có sách mách có chứng, đừng đem một thông tin trời ơi đất hỡi xuống rồi vu oan cho người khác, dân trí ta cao lắm, bốc phét chẳng ai nghe đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là không vì thế mà Đảng, Nhà nước ta gây khó dễ với nhạc sĩ Tuấn Khanh, cản trở sự nghiệp của ông ấy, chúng ta vẫn tạo điều kiện để nhạc sĩ Tuấn Khanh phát huy hết tài năng của mình phục vụ đất nước và nhân dân. Đáng buồn thay, gần mực thì đen gần đèn thì rạng, chắc hẳn do sống trong một gia đình có thù với cách mạng nên nhạc sĩ Tuấn Khanh cũng chịu ảnh hưởng từ gia đình mình, dù làm công việc nghệ thuật nhưng ông lại có những phát biểu, nhận xét, thường xuyên trả lời phỏng vấn những báo đài phản động, đưa ra những thông tin sai lệch về tình hình dân chủ nhân quyền của Việt Nam cũng như quan hệ giữa Việt Nam và các nước khác

  Trả lờiXóa
 13. Nếu như chỉ đọc đến đây thôi, người ta sẽ tưởng như những gì mà nhạc sĩ Tuấn Khanh nói là đúng vì dù sao đây cũng là nhân vật một thời có ảnh hưởng trong xã hội. Nhưng ngẫm lại một chút thì có vẻ như sự thật không phải như những gì ngài nhạc sĩ của chúng ta nói. Việc bác sĩ chữa trị chân cho Đoan Trang, Dr. Nikonian tiết lộ sự thật rằng chân Đoan Trang bị thương do một ngón đòn nghiệp vụ của công an Việt Nam, thì tại sao Đoan Trang lại không biết mình bị thương vì lí do gì, đi hết bệnh viện ngoài bắc cũng không tìm được bệnh đến khi phải Nam tiến mới phát hiện ra mình bị đứt dây chằng. Theo như tôi được biết thì đứt dây chằng không phải chấn thương khó phát hiện đến mức đi hết bệnh viện ngoài bắc cũng không tìm được.

  Trả lờiXóa
 14. Theo như tôi được biết thì đứt dây chằng không phải chấn thương khó phát hiện đến mức đi hết bệnh viện ngoài bắc cũng không tìm được. Và công nhận tài năng của ông bác sĩ cao siêu đến mức nhìn vết thương có thể đoán ngay ra công an Việt Nam làm, thật khiến cho con người ta bái phục. Thời nay đứt dây chằng do chấn thương khi chơi thể thao, va đập, ngã không phải là hiếm. Nếu như nhạc sĩ Tuấn Khanh cùng bác sĩ Dr. Nikonian đã quả quyết đây là vết thương do ngón đòn nghiệp vụ thì xin hỏi nó khác với vết thương do ngã bình thường thế nào mà ông bác sĩ đoán hay thế. Quả thật trên đời có tồn tại loại võ công cao siêu như thế chắc công an Việt Nam phải xưng hùng xưng bá rồi chứ không phải để cho Nam Huỳnh Đạo tự tung tự tác như bây giờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể có chuyện Đoan Trang bị đứt dây chằng là do công an gây ra

   Xóa
 15. Để mà nói về trình độ thì Tuấn Khanh đâu phải là người kém cỏi gì vậy mà câu chuyện của Đoan Trang nó hết sức phi lý là vậy mà anh ta cũng cho là đúng thì thật là nực cười quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 16. Đảng, Nhà nước ta không vì Tuấn Khanh có phát biểu đi ngược lợi ích của chính quyền mà gây khó dễ với nhạc sĩ Tuấn Khanh, cản trở sự nghiệp của ông ấy, chúng ta vẫn tạo điều kiện để nhạc sĩ Tuấn Khanh phát huy hết tài năng của mình phục vụ đất nước và nhân dân. Đáng buồn thay, gần mực thì đen gần đèn thì rạng, chắc hẳn do sống trong một gia đình có thù với cách mạng nên nhạc sĩ Tuấn Khanh cũng chịu ảnh hưởng từ gia đình mình.

  Trả lờiXóa
 17. Việc bác sĩ chữa trị chân cho Đoan Trang, Dr. Nikonian tiết lộ sự thật rằng chân Đoan Trang bị thương do một ngón đòn nghiệp vụ của công an Việt Nam, thì tại sao Đoan Trang lại không biết mình bị thương vì lí do gì, đi hết bệnh viện ngoài bắc cũng không tìm được bệnh đến khi phải Nam tiến mới phát hiện ra mình bị đứt dây chằng. Theo như tôi được biết thì đứt dây chằng không phải chấn thương khó phát hiện đến mức đi hết bệnh viện ngoài bắc cũng không tìm được.

  Trả lờiXóa
 18. Thời nay đứt dây chằng do chấn thương khi chơi thể thao, va đập, ngã không phải là hiếm. Nếu như nhạc sĩ Tuấn Khanh cùng bác sĩ Dr. Nikonian đã quả quyết đây là vết thương do ngón đòn nghiệp vụ thì xin hỏi nó khác với vết thương do ngã bình thường thế nào mà ông bác sĩ đoán hay thế. Quả thật trên đời có tồn tại loại võ công cao siêu như thế chắc công an Việt Nam phải xưng hùng xưng bá rồi chứ không phải để cho Nam Huỳnh Đạo tự tung tự tác như bây giờ.

  Trả lờiXóa
 19. ở gần giặc nhiều thì đến sau cũng về một phe với giặc mà thôi, như nhân chứng là ông nhạc sỹ Tuấn Khanh là một ví dụ về sự ngu dốt ấy, không biết là trên tính thần tự nguyện hay là do tiền làm mờ mắt nhưng chính ông ta đang cản trở sự nghiệp của chính mình.

  Trả lờiXóa
 20. Như chúng ta được biết thì những gì nhạc si TUấn Khang nói là hoàn toàn sai sự thật , không có chuyện công an đánh giản dây chằng Nhà rận chủ Đoan Trang , qua đây cũng muốn gửi đôi lời tới Tuấn Khang . Đừng đê những thù hằn cá nhân mà lại đi vu cáo nói xấu ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của chính ông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất hay, Tuấn Khanh không thể vu cáo công an như vậy được

   Xóa
 21. Thử hỏi tại sao Đoan Trang lại không biết mình bị thương vì lí do gì, đi hết bệnh viện ngoài bắc cũng không tìm được bệnh. Cha ông ta bảo rồi, nói có sách mách có chứng, đừng đem một thông tin trời ơi đất hỡi xuống rồi vu oan cho người khác, dân trí ta cao lắm, bốc phét chẳng ai nghe đâu. Còn đối với tên nhạc sĩ tuấn khanh, hắn lại có những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo cho lực lượng Công an đó đi.

  Trả lờiXóa
 22. Có thẻ nói sự việc nhà rận chủ Đoan Trang bị chấn thương là một việc hết sức bình thường không có gì đáng nói .Thời nay đứt dây chằng do chấn thương khi chơi thể thao, va đập, ngã không phải là hiếm. Nếu như nhạc sĩ Tuấn Khanh cùng bác sĩ Dr. Nikonian đã quả quyết đây là vết thương do ngón đòn nghiệp vụ thì xin hỏi nó khác với vết thương do ngã bình thường thế nào mà ông bác sĩ đoán hay thế

  Trả lờiXóa
 23. Có thể nói những lời nói của nhạc sỷ Tuấn Khanh là hoàn toàn bịa đặt và để những thù hằn cá nhân xen vào nên không khách qaun . Củng rất mong ông sớm tỉnh ngộ và quay lại phục vụ nhân dân chứ không phải chống đối chính quyền như hiện nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuấn Khanh nên chuyên tâm vào âm nhạc; để mọi người còn coi trọng

   Xóa
 24. Nhạc sĩ Tuấn Khanh tưởng mình là thần là thánh à? Đừng tưởng có tí tài hoa hơn người mà muốn ăn nói hàm hồ vu oan cho ai cũng được. Cha ông ta bảo rồi, nói có sách mách có chứng, đừng đem một thông tin trời ơi đất hỡi xuống rồi vu oan cho người khác, dân trí ta cao lắm, bốc phét chẳng ai nghe lời đâu

  Trả lờiXóa
 25. Đáng buồn thay, gần mực thì đen gần đèn thì rạng, chắc hẳn do sống trong một gia đình có thù với cách mạng nên nhạc sĩ Tuấn Khanh cũng chịu ảnh hưởng từ gia đình mình, dù làm công việc nghệ thuật nhưng ông lại có những phát biểu, nhận xét, thường xuyên trả lời phỏng vấn những báo đài phản động

  Trả lờiXóa
 26. Nếu thực sự là tưởng nhớ, là hy vọng cho tương lai của tổ quốc thì đã viết đơn xin ra đảo hoặc thường xuyên gửi đồ ra rồi, chẳng phải ngồi đấy mà tưởng với niệm. Không có hành động mọi thứ đều chỉ là nói xuông thôi

  Trả lờiXóa
 27. Từ lâu, tổ chức phản động - khủng bố Việt Tân đã sử dụng chiêu bài tung tiền mua chuộc, lôi kéo, dụ dỗ một số đối tượng trong nước làm tay chân cho chúng, thực hiện các ý đồ chống phá chính trị. Cá chết hàng loạt tại 4 tỉnh miền Trung gây thiệt hại lớn về kinh tế cho người dân và ảnh hưởng nhiều mặt đến đời sống xã hội.

  Trả lờiXóa
 28. Chiêu trò phổ biến của chúng là núp dưới chiêu bài kêu gọi đi tưởng niệm sự kiện Gạc Ma để tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và đẩy mạnh việc hô hào, kích động chống Nhà nước. Tại đây, chúng đưa luận điệu vu cáo, xuyên tạc rằng chính quyền cố tình lãng quên, né tránh cuộc chiến Gạc Ma, rằng chính quyền sợ hoặc thông đồng với Trung Quốc để cho Trung Quốc tự tung tự tác trên biển Đông…

  Trả lờiXóa
 29. Chiêu trò phổ biến của chúng là núp dưới chiêu bài kêu gọi đi tưởng niệm sự kiện Gạc Ma để tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và đẩy mạnh việc hô hào, kích động chống Nhà nước. Tại đây, chúng đưa luận điệu vu cáo, xuyên tạc rằng chính quyền cố tình lãng quên, né tránh cuộc chiến Gạc Ma, rằng chính quyền sợ hoặc thông đồng với Trung Quốc để cho Trung Quốc tự tung tự tác trên biển Đông…Bao nhiêu năm nay, năm nào chẳng đến hẹn lại lên thế này

  Trả lờiXóa
 30. Năm nào cũng vào đúng thời điểm này, chúng lại viện vào cớ này để tụ tập, tha hồ khuếch trương lực lượng sẽ khiến chính quyền khó xử, những người dân biết rõ động cơ chống phá của chúng (mà chúng vẫn thóa mạ họ là “dư luận viên” ăn lương của Đảng để chống “lực lượng đấu tranh dân chủ”) phản đối sẽ rơi vào cái “bẫy”, chúng sẽ được cớ thóa mạ, xúc phạm thậm chí còn đòi chính quyền phải xử lý bất cứ ai ngăn cản “quyền tự do thờ phụng” của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội thì chúng chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 31. Đến hẹn lại lên, giữa tháng 3 là thời điểm người ta nhắc lại, tưởng niệm trận hải chiến trên đảo Gạc Ma năm 1988 với sự ngưỡng mộ về tinh thần yêu nước, lòng dũng cảm, quyết hy sinh bảo vệ chủ quyền đất nước của các chiến sĩ hải quân năm đó. Nhưng đó là những hành động của người dân bình thường, còn đối với những kẻ cơ hội thì lại lợi dụng vấn đề này để làm chuyện xằng bậy, mượn danh nghĩa tử sĩ để kích động phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. Hàng năm, Đảng và Nhà nước ta luôn tổ chức buổi lễ tưởng niệm để tri ân các anh hùng, liệt sĩ dã anh dũng hy sinh để bảo vệ lãnh thổ của Tổ quốc. Riêng đối với các tử sĩ đã hi sinh trong trận chiến bảo vệ đảo Gạc Ma, Nhà nước ta đã cho xây dựng khu tưởng niệm Gạc Ma để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân cả nước tổ chức tưởng niệm. Ấy vậy mà thế nào năm nào cũng bổn cũ soạn lại, không thấy chán à, làm cái gì nó đổi mới hơn đi có được không?

  Trả lờiXóa
 33. Vẫn là những chiêu trò cũ rích mà các nhà dân chủ diễn đi diễn lại qua nhiều năm. Những người dân chân chính sẽ không hùa theo mấy cái hành động này của Việt Tân. Việc tưởng niệm cần được tiến hành theo lễ nghi trang trọng mà Đảng, Nhà nước ta đã tiến hành bấy lâu nay, chứ không thể luộm thuộm và mang âm mưu bẩn thỉu như của cái tổ chức phản động này

  Trả lờiXóa
 34. Có những vấn đề lịch sử đã đi qua rồi thì xin hãy để chúng qua đi, chúng ta cứ tưởng niệm thôi là đủ, mọi việc có tính thời điểm của nó cả, chi bằng hãy hướng mọi thứ đến với công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay thì hơn

  Trả lờiXóa
 35. Sự kiện Gacma là một sự kiện đau lòng mà không ai muốn cả, nhưng nó đã vấn đề lịch sử, Đảng và Nhà nước Việt Nam vẫn luôn tôn vinh và tưởng nhớ sâu sắc những người đã hy sinh bảo vệ tổ quốc, nên luận điệu của bọn rận chủ là không tưởng nhớ là sai, là kiểu nói kích động khốn nạn

  Trả lờiXóa
 36. Kích động vì Hải chiến Gạc Ma có phải là vì muốn tưởng nhớ đến những anh hùng đã ngã xuống hay không, xin thưa là không mà là vì mục đích ăn tiền mà thôi, ăn tiền từ các tổ chức phản động, biểu tình là có tiền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, bọn dân chủ cuội mà biết thường ngươì thì chúng đã không làm như vậy

   Xóa
 37. Các đối tượng rận chủ luôn luôn tìm mọi cách để kích động biểu tình gây rối trật tự công cộng, chúng chả bao giờ dừng lại và suy nghĩ hậu quả của những việc làm đó, đang ăn tiền thì làm sao mà dừng lại được chứ

  Trả lờiXóa
 38. Những kẻ khốn nạn thì bao giờ cũng khốn nạn thôi, chả có gì thay đổi cả, chúng ta cứ hãy nhìn nhận vào thực tế này đi và sẽ hiểu các đối tượng rận chủ sẽ vẫn tiếp tục biểu tình, tiếp tục kích động và nói những vấn đề không đúng

  Trả lờiXóa
 39. Đối với các đối tượng rận chủ bất cứ một sự kiện nào mà chúng có thể biểu tình và tuần hành được thì chúng sẽ thực hiện. Mục đích chính là để các tổ chức phản động rót tiền vào, cứ biểu tình là có tiền không thì thôi

  Trả lờiXóa
 40. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm, các cơ quan chức năng cần đấu tranh mãnh mẽ với những hành vi này của chúng, không khi nào được chúng đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
 41. Những đám dận chủ này thì chỉ biết ăn rồi ngồi tìm cách để đăng bài tin chống phá ĐẢng và Nhà nước, dựa vào những sự kiện để xuyên tạc , kích động chống phá Nhà nước. Một sự kiện lịch sử để mọi người nhớ đến sự anh dũng của những người con yêu nước chiến đấu anh dũng để giữ được tự do cho Đất nước , thế mà những tên dận chủ này lại đi xuyên tạc để nhằm kích động quần chúng nhân dân. Thật sự không thể chấp nhận được với những đám dận chủ này!

  Trả lờiXóa
 42. Như chúng ta được biết thì những gì nhạc si TUấn Khang nói là hoàn toàn sai sự thật , không có chuyện công an đánh giản dây chằng Nhà rận chủ Đoan Trang , qua đây cũng muốn gửi đôi lời tới Tuấn Khang . Đừng đê những thù hằn cá nhân mà lại đi vu cáo nói xấu ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của chính ông

  Trả lờiXóa
 43. Lấy danh nghĩa là tưởng nhớ những chiến sĩ hi sinh ở Gạc Ma nhưng thật ra chúng chỉ lợi dụng những ngày tháng thế này để bịa đặt, xuyên tạc, lôi kéo người dân làm những việc trái pháp luật phục vụ lợi ích của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội lợi dụng chuyện đó để kiếm tiền thôi

   Xóa
 44. Các thế lực thù địch luôn tìm mọi cớ để kích động biểu tình chống đối Đảng, Nhà nước, chống đối chế độ. Chúng ta nên cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng gây mất trật tự công cộng và chính mình cũng rơi vào hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 45. Chung quy lại bọn chúng cũng chỉ lấy những cái bình phong như thế này, những câu chuyện nghe đơn giản như thế này để làm bình phong sau đó là xuống đường biểu tình với mục đích là cho nhân dân thêm ít tiền nữa để quấy rồi đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 46. Nghe đến tên tổ chức khủng bố là chúng ta đã biết được những việc làm mà chúng nó muốn làm cả đúng không mọi người nhỉ, chúng nó nhìn chung mục đích cũng chỉ muốn làm cho mọi người mất đoàn kết và phá hoại chia rẽ nhân dân chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn khủng bố thì chúng chỉ phá hoại đất nước mà thôi

   Xóa
 47. Thực chất âm mưu của chúng qua việc này nhằm kích động biểu tình trong toàn quốc để tiến tới chuyển thành bạo loạn. Những lý do như đi biểu tình vì Liệt sỹ Gạc Ma chỉ là danh nghĩa, là luận điệu mị dân nhằm che đậy âm mưu, ý đồ chống phá của những phần tử chống chính quyềncủa tổ chức Việt Tân

  Trả lờiXóa
 48. Cha ông ta bảo rồi, nói có sách mách có chứng, đừng đem một thông tin trời ơi đất hỡi xuống rồi vu oan cho người khác, dân trí ta cao lắm, bốc phét chẳng ai nghe đâu. Còn đối với tên nhạc sĩ tuấn khanh, hắn lại có những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo cho lực lượng Công an đó đi.

  Trả lờiXóa
 49. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo và cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa “tưởng niệm” Hải chiến Gạc Ma để dụ dỗ, kích động, lôi kéo tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 50. Thực chất âm mưu của chúng qua việc này nhằm kích động biểu tình trong toàn quốc để tiến tới chuyển thành bạo loạn. Những lý do như đi biểu tình vì Liệt sỹ Gạc Ma chỉ là danh nghĩa, là luận điệu mị dân nhằm che đậy âm mưu, ý đồ chống phá của những phần tử chống chính quyềncủa tổ chức Việt Tân

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ