Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

TAI NẠN XE GIỮA CỨU HỎA - XE KHÁCH VÀ ÂM MƯU CỦA LŨ THỐI MỒM !


XUÂN TÂN
Mấy ngày gần đây dư luận đang hết sức quan tâm đến vụ việc tai nạn giữa xe khách và xe cứu hỏa. Vụ việc này đã nhận được nhiều luồng dư luận khác nhau gây tranh cãi cộng đồng mạng. Sự việc nhanh chống được các thế lực thù địch lợi dụng như một chiêu bài chống phá kết tội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vi phạm luật giao thông dẫn đến tai nạn chết người.
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Hình ảnh vụ tai nạn, ảnh: internet
Qua tìm hiểu vụ việc được biết: Chiều 18/3/2018, chỉ trên đoạn cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông. Trong đó có vụ tai nạn rất nghiêm trọng xảy ra lúc 16 giờ 30 phút tại khu vực gần nút giao Vạn Điểm - Đỗ Xá giữa xe khách 16 chỗ với xe tải làm nhiều người thương vong, một sống người bị kẹt trong xe, trong đó có hai mẹ con cháu bé. Nhận được yêu cầu từ lực lượng Cảnh sát giao thông cao tốc, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã ra lệnh khẩn cấp cho cho Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 12 đóng gần Hồng Vân (đơn vị gần hiện trường nhất) điều động 1 xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn. Lái xe là Trung úy Trần Văn Tuân cùng 6 chiến sĩ khác. Để có thể đến vị trí cứu hộ cứu nạn nhanh nhất, chỉ huy nhóm cứu hộ cứu nạn và Trung úy Trần Văn Tuân đã chọn cách đi ngược chiều trên Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn từ Thường Tín đi cầu Vạn Điểm. Tuy nhiên, khi vừa sang làn xe giáp dải phân cách cứng, xe cứu hộ đã bị xe khách 45 chỗ biển số 29B-978.43 đâm trực diện từ phía trước. 13 người thương vong, trong đó có Trung sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Chử Văn Khánh đã hy sinh tại Bệnh viện Bạch Mai do đa chấn thương quá nặng.
Lợi dụng vụ việc trên các phần tử chống phá đã đưa ra các luận điệu đầu độc người khác, lôi kéo những người dân thiếu hiểu biết đi theo chúng rằng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vi phạm luật giao thông dẫn đến tai nạn chết người , thóa mạn lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung. Thậm chí còn lớn tiếng đòi thay đổi luật ưu tiên trong giao thông đường bộ. Đây là những luận điệu hết sức phản động và thể hiện sự hằn học với chế độ, luôn âm mưu muốn chống phá đất nước.
Để bóc mẽ luận điệu phản động của chúng tác giả đưa ra các căn cứ sau:
Thứ nhất, nghị định 109/2009/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tín hiệu của xe ưu tiên như sau: “Có đèn quay hoặc đèn chớp phát sáng màu đỏ hoặc xanh gắn trên nóc xe; có còi phát tín hiệu ưu tiên”. Qua clip giám sát giao thông gắn tại khu vực nút giao Hồng Vân - Thường Tín cũng như các nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước khi vào cao tốc để chạy làn ngược chiều, xe cứu hỏa, cứu hộ, cứu nạn đã phát tín hiệu xin đường ưu tiên cả bằng còi và đèn chợp sáng xanh đỏ, đồng thời giảm tốc độ trước khi vào làn trong, nhường đường cho 2 đến 3 xe khác băng qua trước mặt.
Thứ hai , Điều 22. Quyền ưu tiên của một số loại xe quy định:
“1. Những xe sau đây được quyền ưu tiên đi trước xe khác khi qua đường giao nhau từ bất kỳ hướng nào tới theo thứ tự:
a) Xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ;
b) Xe quân sự, xe công an đi làm nhiệm vụ khẩn cấp, đoàn xe có xe cảnh sát dẫn đường;
c) Xe cứu thương đang thực hiện nhiệm vụ cấp cứu;
d) Xe hộ đê, xe đi làm nhiệm vụ khắc phục sự cố thiên tai, dịch bệnh hoặc xe đi làm nhiệm vụ trong tình trạng khẩn cấp theo quy định của pháp luật;
đ) Đoàn xe tang.
2. Xe quy định tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều này khi đi làm nhiệm vụ phải có tín hiệu còi, cờ, đèn theo quy định; không bị hạn chế tốc độ; được phép đi vào đường ngược chiều, các đường khác có thể đi được, kể cả khi có tín hiệu đèn đỏ và chỉ phải tuân theo chỉ dẫn của người điều khiển giao thông.
Chính phủ quy định cụ thể tín hiệu của xe được quyền ưu tiên.
3. Khi có tín hiệu của xe được quyền ưu tiên, người tham gia giao thông phải nhanh chóng giảm tốc độ, tránh hoặc dừng lại sát lề đường bên phải để nhường đường. Không được gây cản trở xe được quyền ưu tiên.Theo quy định trên, xe ưu tin là những loại phương tiện thực thi công vụ, không bị hạn chế tốc độ và được phép đi vào đường ngược chiều hoặc bất cứ các đường nào khác có thể đi được, kể cả khi đã có tín hiệu đèn đỏ (chỉ trừ đoàn xe tang), nhưng phải tuân theo sự chỉ dẫn của người điều khiển giao thông”.
Qua đây để thấy rõ xe chữa cháy là xe được ưu tiên theo đúng quy định của pháp luật và tài xế điều khiển đã chấp hành đầy đủ quy trình, quy phạm khi sử dụng quyền ưu tiên. Vì vậy mỗi chúng ta khi tiếp nhận thông tin cần có sự chọn lọc, kiểm chứng để có những thông tin chính xác.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/27/2018 11:24:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

54 nhận xét:

 1. Qua đây để thấy rõ xe chữa cháy là xe được ưu tiên theo đúng quy định của pháp luật và tài xế điều khiển đã chấp hành đầy đủ quy trình, quy phạm khi sử dụng quyền ưu tiên. Vì vậy mỗi chúng ta khi tiếp nhận thông tin cần có sự chọn lọc, kiểm chứng để có những thông tin chính xác.

  Trả lờiXóa
 2. Lợi dụng vụ việc trên các phần tử chống phá đã đưa ra các luận điệu đầu độc người khác, lôi kéo những người dân thiếu hiểu biết đi theo chúng rằng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vi phạm luật giao thông dẫn đến tai nạn chết người , thóa mạn lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung. Thậm chí còn lớn tiếng đòi thay đổi luật ưu tiên trong giao thông đường bộ. Đây là những luận điệu hết sức phản động và thể hiện sự hằn học với chế độ, luôn âm mưu muốn chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Xe chữa cháy là xe được ưu tiên theo đúng quy định của pháp luật và tài xế điều khiển đã chấp hành đầy đủ quy trình, quy phạm khi sử dụng quyền ưu tiên. Vậy nên những luận điệu xuyên tạc của bè lũ phản động là hoàn toàn sai sự thật. Thiết nghĩ mỗi chúng ta khi tiếp nhận thông tin cần có sự chọn lọc, kiểm chứng để có những thông tin chính xác.

  Trả lờiXóa
 4. Qua đây để thấy rõ xe chữa cháy là xe được ưu tiên theo đúng quy định của pháp luật và tài xế điều khiển đã chấp hành đầy đủ quy trình, quy phạm khi sử dụng quyền ưu tiên. Vì vậy mỗi chúng ta khi tiếp nhận thông tin cần có sự chọn lọc, kiểm chứng để có những thông tin chính xác. Không nên phán đoán một cách bừa bãi làm dư luận thêm phần phức tạp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, trong trường hợp này xe chữa cháy đã đúng

   Xóa
 5. xe chữa cháy là xe được ưu tiên theo đúng quy định của pháp luật và tài xế điều khiển đã chấp hành đầy đủ quy trình, quy phạm khi sử dụng quyền ưu tiên. Vì vậy mỗi chúng ta khi tiếp nhận thông tin cần có sự chọn lọc, kiểm chứng để có những thông tin chính xác.

  Trả lờiXóa
 6. Qua đây để thấy rõ xe chữa cháy là xe được ưu tiên theo đúng quy định của pháp luật và tài xế điều khiển đã chấp hành đầy đủ quy trình, quy phạm khi sử dụng quyền ưu tiên. Vì vậy mỗi chúng ta khi tiếp nhận thông tin cần có sự chọn lọc, kiểm chứng để có những thông tin chính xác.

  Trả lờiXóa
 7. Lợi dụng vụ việc trên các phần tử chống phá đã đưa ra các luận điệu đầu độc người khác, lôi kéo những người dân thiếu hiểu biết đi theo chúng rằng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vi phạm luật giao thông dẫn đến tai nạn chết người , thóa mạn lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung. Thậm chí còn lớn tiếng đòi thay đổi luật ưu tiên trong giao thông đường bộ. Đây là những luận điệu hết sức phản động và thể hiện sự hằn học với chế độ, luôn âm mưu muốn chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, bọn phản động thì chỗ nào chúng cũng xuyên tạc được

   Xóa
 8. Chúng nó không biết tiếng người nên không đọc nổi luật đâu, sủa bậy ấy mà, chấp làm gì chúng nó. À quên, cái lão đăng và phát tán clip thâm kinh khủng, tắt hẳn tiếng làm nhiều người không xem kỹ còn tưởng xe cứu hỏa không phát tín hiệu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái clip đấy là trích xuất từ camera gắn cố định trên cao tốc mà bạn. Nó không có ghi lại được tiếng là phải thôi. Tuy nhiên bằng chứng sẽ nằm ở camera hành trình của chính chiếc xe khách. Còn còi báo hiệu của xe chữa cháy thì tất cả đều tin là đã được bật lên.

   Xóa
 9. Chúng ta không lạ lẫm gì đối với nhưng chiêu bài xuyên tạc, vu khống Chính quyền của lũ rận chủ thối mồn này nữa. Thế nhưng tiếc thay cho bọn chúng càng xuyên tạc càng thể hiện bản chất phản động của chúng, bởi sẽ chả ai quan tâm đến những thông tin mà chúng xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 10. Như chúng ta biết thì trong trường hợp này thì xe chửa cháy là xe đi đúng luật, chả có gì là sai cả. Thế nhưng lũ rận chủ mồn thối lại lấy chuyện này để đưa ra xuyên tạc, vu cáo cho lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, thật không thể chấp nhận được. Qua đây cũng là bài học mỗi chúng ta khi tiếp nhận thông tin cần có sự chọn lọc, kiểm chứng để có những thông tin chính xác.

  Trả lờiXóa
 11. Lũ dân chủ mồn thối lúc nào cũng xuyên tạc được, việc xe chữa cháy trong trường hợp trên là xe đi đúng luật, chả có gì là sai cả. Thế nhưng lũ rận chủ mồn thối lại lấy chuyện này để đưa ra xuyên tạc, vu cáo cho lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 12. Vụ việc đang được tiến hành điều tra nên đừng có cầm đèn chạy trước ô tô mà hãy chờ kết luận chính thức từ phía các cơ quan chức năng, nếu lúc đó ai sai thì sẽ xử lý nghiêm người đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, bọn phản động thường lợi dụng những vụ việc như thế này để xuyên tạc và chống phá Việt Nam

   Xóa
 13. Lợi dụng vụ việc tai nạn trên, các phần tử chống phá đã đưa ra các luận điệu để đầu độc người khác, lôi kéo những người dân thiếu hiểu biết đi theo chúng, rằng là Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vi phạm luật giao thông dẫn đến tai nạn chết người , thóa mạn lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn nói riêng và lực lượng CAND nói chung. Quá là tệ hại!

  Trả lờiXóa
 14. vụ việc chưa đâu vào đâu mà đã lợi dụng chống phá rồi, đúng là tài thật, các đối tượng rận chủ đã nhanh chóng thêm mắm thêm muối vào câu chuyện và chắc chắn là đổ lỗi cho cơ quan công an; trong khi vị tài xế kia thì thừa nhận là sai rồi

  Trả lờiXóa
 15. Không bao giờ có chuyên các đối tượng rân chủ muốn nói gì cũng được, muốn mượn gió bẻ măng, những kẻ như thế thì chỉ có tự vả vào mồm mà thôi bởi vì sẽ có kết luận chính thức của cơ quan điều tra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả phải đợi cơ quan chức năng điều tra và kết luận

   Xóa
 16. Điều mà các đối tượng rận chủ không thể nào vượt qua được đó chính là sự thật, chúng ta đều biết xe cứu hỏa trong lúc làm nhiệm vụ là xe ưu tiên, có còi, đèn và được phép đi ngược chiều, điều này đã được luật hóa

  Trả lờiXóa
 17. chúng ta xem clip đều biết là tài xế xe khách đang đi với tốc độ cao, nên khi gặp xe cứu hỏa không thể phanh lại được, điều đó thật là nguy hiểm, và chúng ta tự biết ai đúng, ai sai rồi

  Trả lờiXóa
 18. Đã không hiểu luật vậy mà còn già mồm, đúng là xe cứu hỏa có phần mạo hiểm khi cho xe chạy ngược chiều như vậy, nhưng vì nhiệm vụ cứu người họ đã không ngại mạo hiểm và rõ ràng họ được phép làm như thế !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xe cứu hoả là diện ưu tiên; họ được phép chạy vào đường ngược chiều nên họ không sai

   Xóa
 19. Có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ hay làm vẫn là đổ lỗi cho cơ quan công an, chúng chí chú tâm viết bài về điều đó mà thôi, không có khi nào đứng trên cơ sở khách quan để nhìn nhận mọi việc

  Trả lờiXóa
 20. Không thể có chuyện cứ có việc gì đụng đến công an thì là sai, chỉ có dân đúng được, chúng ta xem clip đều thấy rõ sự việc ở đây như thế nào, khi nhà có cháy thì muốn xe chữa cháy đến nhanh, giờ xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ bị đâm lại không bảo vệ

  Trả lờiXóa
 21. Để có thể đến vị trí cứu hộ cứu nạn nhanh nhất, chỉ huy nhóm cứu hộ cứu nạn và Trung úy Trần Văn Tuân đã chọn cách đi ngược chiều trên Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn từ Thường Tín đi cầu Vạn Điểm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Do yêu cầu nhiệm vụ nên xe chữa cháy mới chạy như vậy

   Xóa
 22. Chúng ta cần tỉnh táo trước những thông tin xuyên tạc, vu khống của các đối tượng rận chủ. Trong sự việc đáng tiec xảy ra đối với xe cứu hỏa và xe khách thì xe cứu hỏa được ưu tiên cao nhất khi tham gia giao thông vì vậy mà những lời lẽ xuyên tạc của đám thối mồm thật không thể chấp nhận được và chúng ta sẽ trừng trị chúng một cách thích đáng. Nhân dân cần phải tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc của đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 23. Cái lũ dân chủ ngu học không hiểu rõ luật giao thông sao mà ăn nói hàm hồ như ta đây giỏi lắm vậy. Xe cứu hỏa là loại xe được ưu tiên đầu tiên trong tất cả các loại vì một vụ cháy nổ có thể gây nguy hiểm cho quá nhiều người. Đừng có bịa những cái chuyện buồn cười đấy nữa đi.

  Trả lờiXóa
 24. Bức xúc vô cùng, họ đi ngược chiều cao tốc là đúng luật, việc đó là để cứu người tai nạn, đâu phải họ lợi dụng xe ưu tiên hay này nọ, tự dưng mà đem tính mạng mình ra nguy hiểm. Ấy vậy mà lũ dân chủ thối mồm vẫn có thể xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 25. Có thể nói rằng bọn rận chủ trong nước đang lợi dụng vụ việc để thực hiện âm mưu chống phá nhà nước ta thể hiện ý đò xấu.Lợi dụng vụ việc trên các phần tử chống phá đã đưa ra các luận điệu đầu độc người khác, lôi kéo những người dân thiếu hiểu biết đi theo chúng rằng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vi phạm luật giao thông dẫn đến tai nạn chết người , thóa mạn lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung.

  Trả lờiXóa
 26. Xe khách sai vì gây cản trở đối với hoạt động của xe ưu tiên và gây tai nạn, nhưng người lái xe cứu hỏa dường như cũng bị hạn chế quan sát. Tôi cho rằng ở đây có lỗi hỗn hợp của cả 2 tài xế. Để có được những đánh giá đầy đủ nhất về vụ TNGT cần có trích xuất dữ liệu từ hộp đen của xe khách và kết luận của cơ quan điều tra

  Trả lờiXóa
 27. Trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ có hai loại tốc độ cho hai làn xe: Làn xe con ở trong cùng (làn 1) quy định tốc độ tối đa 100 km/h. Làn xe khách trên 16 chỗ và xe tải (làn 2) quy định tốc độ tối đa 80 km/h. Lái xe khách 45 chỗ đã chạy tới 88 km/h khi xảy ra va chạm. Như vậy là xe khách sai hnay xe cứu hỏa sai?

  Trả lờiXóa
 28. Thiết nghĩ sau này khi cơ quan PCCC nhận được tin báo và điều động xe cứu hỏa đi vào cao tốc cần thiết phải thông báo cho CSGT quản lý đường cao tốc hoặc Cơ quan quản lý đường cao tốc để có phương án chủ động phân luồng giao thông, cảnh báo các phương tiện đang lưu thông trên cao tốc nhường đường cho xe cứu hỏa, tránh để những sai lầm đáng tiếc thế này xảy ra

  Trả lờiXóa
 29. Về nguyên tắc, xe cứu hỏa không bị hạn chế tốc độ, được phép đi vào đường ngược chiều, các đường khác có thể đi được, kể cả khi có tín hiệu đèn đỏ và chỉ phải tuân theo chỉ dẫn của người điều khiển giao thông. Nhưng thực sự đó chỉ là nguyên tắc, còn khi thực thi thì lại có rất nhiều vấn đề xảy ra, xe đi cao tốc, 80-100km/h thử hỏi có tài xế nào quan sát và phanh cho kịp khi thấy xe cứu hỏa?

  Trả lờiXóa
 30. Tham gia giao thông trên đường không ai nói trước được điều gì. Nhưng chúng ta có thể hạn chế tối đa những rủi ro, tai nạn bằng việc nâng cao ý thức, tuân thủ luật pháp về an toàn giao thông. Trong sự việc này ta còn có thể thấy người dân ta còn có tính hiếu kỳ, túm tụm xem, gây ách tắc giao thông, để rồi xe cứu thương cũng đến muộn. Nếu nhanh hơn, thì có lẽ cũng không có người chết oan rồi

  Trả lờiXóa
 31. Với tốc độ cao tốc 60km/h - 120km/h khi xe cứu hỏa đi ngược chiều và cắt mặt như vậy, thì dù có thấy cũng không thể kiểm soát được, trong ít giây ngắn ngủi, lái xe khách không thể xử lý gì, lái xe cứu hỏa đã không quan sát khi ra đường cao tốc từ đường nhánh, lỗi là xe cứu hỏa chứ sao lại xe khách. Trừ khi là đã được thông cáo trước nhưng ở đây hoàn toàn là không có thông báo gì cả, sao xe khách biết sắp có xe cứu hỏa mà tránh?

  Trả lờiXóa
 32. Một tình huống kg có sự thống nhất điều hành. Trong trường hợp này tại điểm đầu nơi xảy ra tai nạn phải có cảnh sát giao thông thống nhất phân làn và phát tin hiệu cho các phương tiện lưu thông trên đường chuyển làn, nhất định phải nhường đường cho xe làm nhiệm vụ chay ngược chiều. Nhưng ở đây hoàn toàn không có nên không thể trách xe khách được

  Trả lờiXóa
 33. Viện dẫn luật giao thông ra để bênh xe cứu hỏa không sai, nhưng hãy nhìn thực tế xem đi như vậy có dẫn tới xảy ra tai nạn không? Xe khách ở đây bị tai họa, may mà chưa chết nhiều người. Đi cứu nạn chưa cứu được ai mà gây họa hoặc tiềm ẩn gây họa được nhìn thấy trước, liệu có nên chăng? Thử tính toán đi ngược chiều với quay xe đi đúng chiều xem nhanh được bao lâu trong trường hợp nàyy??? để rồi gây ra hậu quả thế này có đáng không?

  Trả lờiXóa
 34. Lợi dụng vụ việc trên các phần tử chống phá đã đưa ra các luận điệu đầu độc người khác . hãy để các cơ quan chức năng làm rõ vấn đề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đó, hãy để các cơ quan chức năng điều tra làm rõ

   Xóa
 35. xe chữa cháy là xe được ưu tiên theo đúng quy định của pháp luật và tài xế điều khiển đã chấp hành đầy đủ quy trình, quy phạm khi sử dụng quyền ưu tiên. Vì vậy mỗi chúng ta khi tiếp nhận thông tin cần có sự chọn lọc, kiểm chứng để có những thông tin chính xác.

  Trả lờiXóa
 36. Lợi dụng vụ việc trên các phần tử chống phá đã đưa ra các luận điệu đầu độc người khác, lôi kéo những người dân thiếu hiểu biết đi theo chúng rằng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vi phạm luật giao thông dẫn đến tai nạn chết người , thóa mạn lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung. Thậm chí còn lớn tiếng đòi thay đổi luật ưu tiên trong giao thông đường bộ. Đây là những luận điệu hết sức phản động và thể hiện sự hằn học với chế độ, luôn âm mưu muốn chống phá đất nước.Qua đây để thấy rõ xe chữa cháy là xe được ưu tiên theo đúng quy định của pháp luật và tài xế điều khiển đã chấp hành đầy đủ quy trình, quy phạm khi sử dụng quyền ưu tiên. Vì vậy mỗi chúng ta khi tiếp nhận thông tin cần có sự chọn lọc, kiểm chứng để có những thông tin chính xác.

  Trả lờiXóa
 37. Thực ra thì cái bọn lề trái này nó cũng biết là bên cứu hỏa đúng rồi nhưng vẫn bơ đi để chửi cho bằng được, mục đích cũng chỉ để là tốt việc của mình mà nhận tiền thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chuẩn đó; bọn dân chủ cuội chuyện gì chúng cũng xuyên tạc được

   Xóa
 38. Chúng ta không lạ lẫm gì đối với nhưng chiêu bài xuyên tạc, vu khống Chính quyền của lũ rận chủ thối mồn này nữa. Thế nhưng tiếc thay cho bọn chúng càng xuyên tạc càng thể hiện bản chất phản động của chúng

  Trả lờiXóa
 39. Lợi dụng vụ việc trên các phần tử chống phá đã đưa ra các luận điệu đầu độc người khác, lôi kéo những người dân thiếu hiểu biết đi theo chúng rằng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vi phạm luật giao thông dẫn đến tai nạn chết người

  Trả lờiXóa
 40. Các cơ quan chức năng chưa có kết luận thì các nhà dân chủ cuội đã nhảy vào xuyên tạc rồi; chúng ta không nên tin bọn chúng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ