Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

MỘT PAULUS LÊ VĂN SƠN LỪA DỐIQUÊ CHOA
Paulus Lê Văn Sơn
Paulus Lê Văn Sơn, ảnh: internet
Paulus Lê Văn Sơn hẳn không phải là kẻ xa lạ gì trong giới rận chủ Việt Nam, khi y chính là đồng bọn chính trong vụ án Hồ Đức Hòa và đồng bọn, từng bị tuyên án 13 năm tù vì tội tiến hành hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, theo khoản 1 và khoản 2 Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nhưng đến phiên tòa phúc thẩm, do thái độ ăn năn hối cải của Sơn nên Tòa phúc thẩm đã ra phán quyết 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. Tưởng rằng sau những ngày tháng ở trong tù đã làm Sơn nhận ra lỗi lầm của mình mà biết quay đầu làm lại cuộc đời, nhưng tiếc thay y lại ngựa quen đường cũ, đường chính đạo không đi lại quay về làm tay sai cho bè lũ Việt Tân chống phá đất nước, phá hoại hòa bình và hạnh phúc của dân tộc. Thời gian gần đây, Sơn nổi lên là cánh tay phải đắc lực của linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, có công lớn trong các vụ kích động người dân xứ Nghệ tham gia biểu tình chống Đảng, Nhà nước, thường xuyên chia sẻ và đăng tải những thông tin sai sự thật về tình hình dân chủ nhân quyền của Việt Nam, cổ súy cho các hành vi phạm pháp. Mới đây nhất, trên trang facebook cá nhân của mình Sơn đã đăng tải  một bài viết với tiêu đề TNLT TRẦN THỊ NGA BỊ LƯU ĐÀY Ở TRẠI GIAM XA QUÊ. Nội dung bài viết như sau:
Theo facebook Lương Dân Lý , chồng của chị Nga thông báo cho biết cộng sản đã đẩy chị Nga vào tận Dak Lak để giam giữ với mức án 9 năm tù.
"Thưa toàn thể Bà con ACE ( nhưng người vẫn luôn quan tâm đến Nga)
Tình hình là sáng nay gia đình Tôi có đi thăm nuôi Trần thị Nga tại trại tạm giam côn an tỉnh Hà nam nhưng đã ko thể gửi đồ được mà thay vào đó là nhận được thông báo Trần thị Nga đã chuyển vào trại giam ĐẮC TRUNG/ tỉnh DACLAK xa lắc tới 1700 km Từ tuần trước..
Từ Hà nội tới ĐẮC TRUNG xa hơn từ Hà nội tới GIA TRUNG. Như vậy là từ nay việc thăm nuôi Trần thị Nga của gia đình Tôi sẽ gặp muôn vàn khó khăn; 
ĐAKLAK là vùng cao nguyên có khí hậu khá khắc nghiệt, mùa hè có khi nóng hơn miền bắc và mùa đông có khi lạnh hơn miền bắc, nước sinh hoạt vùng DAKLAK cũng khan hiếm và bị ô nhiễm bởi các đại dự án gây ra,…. Tuy nhiên tất cả những điều trên còn chưa kinh khủng bằng chuyện BAN MÊ là thủ phủ của loài RỆP, nơi ở của người Chưa cần bẩn mà chỉ cần chưa sạch là RỆP đã kéo đàn đến làm tổ rồi đêm đêm rủ nhau đi hút máu làm cho người ta có thể cả đêm ko ngủ được, Trước đây Tôi đã có dịp đi khám bênh ở bệnh viện tỉnh DAKLAK và đã thấy ở đó nhiều RỆP kinh khủng, đến lỗi bệnh viện có ghế mà phải đứng suốt vì ngồi vào ghế là RỆP bò vào người cắn ngay. Bệnh viện tỉnh mà còn thế thì trại tù đương nhiên tệ hơn rùi.
Tôi lo cho Nga quá, nhưng hiện tại ko thể làm gì được, chỉ thông báo nhanh lên đây để Bà con ACE được biết vậy thôi".
         Mưu hèn kế bẩn thủ đoạn vô nhân tính cộng sản thường sử dụng đối với người tù nhân là cho lưu đày nơi xa xứ, gây bất lợi và tốn kém cho thân nhân của các TNLT nhằm triệt hạ tinh thần đấu tranh".
         Đọc những lời này của Lê Văn Sơn hẳn không ít người cảm thấy buồn cười vì độ ngô nghê trong nhận thức của y. Không biết trong luật có điều nào quy định trại giam phải được đặt ở cạnh nhà ở cho dễ thăm nuôi không? Bản chất người bị phạt tù là vi phạm quy định của pháp luật nên phải chịu hình phạt trước những hành động và tội lỗi của mình, không kể đối tượng mắc tội về chính tri hay hình sự, miễn phạm tội thì đều bị xử như nhau hết, cho dù là quan hay dân. Việc chuyển trại giam là điều rất bình thường ở mọi quốc gia, cho dù đó là Mỹ hay Việt Nam. Chuyển trại giam phù hợp để bảo đảm an ninh, cho tù nhân chấp hành tốt hình phạt, sớm cải tạo, trở thành một con người có ích cho xã hội, có thể làm lại cuộc đời. Thử hỏi tù nhân bị giam mà ngày nào người nhà cũng đòi vào thăm, gặp gỡ ăn uống sung sướng thì đi tù cái nỗi gì hả Lê Văn Sơn. Bản chất của việc phạt tù mất tự do ngoài hạn chế hành vi và hoạt động phạm tội thì mục đích cao nhất mà nó hướng tới là để tù nhân có thời gian suy ngẫm về nhừng gì mình đã làm trong quá khứ, để có thể tự nhận thức ra được sai lầm của mình mà ăn năn hối cải, quyết tâm trở thành một con người có ích. Nếu ở trong tù mà mỗi ngày đều tiếp xúc với nhừng đối tượng phản động bên ngoài thì làm sao có thể nhận ra cái sai của mình được. Nực cười thay, tên chồng ngày xưa vũ phu, bỏ Nga và con mà đi giờ lại xuất hiện như một người chồng người cha mẫu mực đến thăm nuôi Nga cơ đấy, không biết có phải được Việt Tân bơm tiền cho không mà thay đổi chóng mặt thế? Còn chuyện có rệp hay không mời Lương Dân Lý cùng tập đoàn rận vào trong DakLak đã rồi nói tiếp, xin lỗi nhưng hình như Lê Văn Sơn đang có chút coi thường người dân DakLak thì phải. Giờ những vùng như Tây Nguyên, DakLak đã phát triển rất mạnh, không thua kém gì những thành phố miền xuôi. Nói có sách mách có chứng, bao giờ Lê Văn Sơn cùng hội anh em dân chủ vào tận nơi Nga đang bị giam mà bắt được con rệp nào đã thì hẵng nói tiếp, còn không thì trật tự dùm, đừng có tự bôi  tro trát trấu vào mặt mình nữa.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/16/2018 10:03:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

56 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Đã đi tù rồi mà còn đòi hỏi thì quả thực là quá nực cười, đi tù là biện pháp tập trung để cải tạo giáo giục lại con người, để cho những người sai phạm suy nghĩ về việc làm của mình. Và Trần thị Nga là một người đã làm trái với những quy định của pháp luật nên cần phải có thời gian nhìn nhận lại bản thân. Và anh lê văn sơn ạ, chị trần thị nga đang đi tù chứ không phải đi nghỉ mát đâu mà anh đòi hỏi kêu ca

  Trả lờiXóa
 3. Cái vụ của con Trần Thị Nga thì còn gì để nói nữa, đường nào thì tòa cũng đã tuyên án rồi còn thay đổi được gì, với cả lại cái tên Lê Văn Sơn viết những lời lẽ này làm bộ như kiểu hắn ta quan tâm đến Nga lắm, hay hắn ta lợi dụng cái điều này để PR cái tính nhan hiểm của hắn.

  Trả lờiXóa
 4. Theo như ý Sơn thì chắc nhà nước ta phải xây đến 1 triệu cái nhà giam để "người nhà thăm nom cho tiện ".Nếu muốn hưởng trọn vẹn quyền công dân , muốn sống sung sướng thì sao không làm người công dân cho tốt , để đến lúc nhập trại rồi thì lại đòi hỏi quyền này quyền nọ ?

  Trả lờiXóa
 5. Những đối tượng như Lê Văn Sơn là những đối tượng phản động, chống đối chúng ta rất nhiều rồi, những đối tượng như này những cơ quan chức năng cần để ý hơn nữa về những hành động của đối tượng. Hãy có những ách xử lý để làm gương cho các đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ vì mấy đồng tiền zơ bẩn mà bọn zân chủ sẵn sàng bán cả lương tâm buông những lời nói việc làm chống đối lại với đất nước quê hương của mình thì không còn gì để nói nữa với chúng rồi. Cứ cho đi cải tạo, không được nữa thì trục xuất cho biến khỏi Việt Nam để khỏi chống đối, xuyên tạc!

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy rằng hành động của Lê Văn Sơn đã cho thấy rõ bản chất phản động, cơ hội của hắn. Tuy nhiên, dù có xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước kiểu gì đi chăng nữa thì Lê Văn Sơn cũng không thể phủ nhận được sự hy sinh của cán bộ, chiến sỹ đảo Gạc Ma-Quần đảo Trường Sa là vô cùng cao cả và rất đáng tự hào. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đời đời biết ơn vô hạn đối với những người con thân yêu của Tổ quốc, đã hiến dâng tuổi thanh xuân và cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì độc lập tư do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Đối với đối tượng Lê Văn Sơn thì chúng ta không còn xa lạ gì với những hoạt động chống phá của ông ta nữa rồi. Mọi người nên cảnh giác trước những kẻ phản động cơ hội chính trị, xuyên tạc, bịa đặt như Lê Văn Sơn

  Trả lờiXóa
 9. Ôi, ai biết mày gửi cái đồ gì vào mà không gửi được. Mà không gửi được đi nữa thì người ta không biết phải che giấu giả vờ gửi được đi, ai lại công khai bô bô ra như thế. Chỉ có một câu thôi: "Mày nói dối"

  Trả lờiXóa
 10. Luật pháp công minh kỉ cương rõ ràng , những ai đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, chống phá chính quyền ,phá hoại sự đoàn kết dân tộc, tất nhiên đều sẽ bị trừng trị thôi. Cuối cùng thì Lê Đình Lượng cũng phải trả giá trước pháp luật thôi. Không phải giải thích gì đâu Lê Sơn ạ

  Trả lờiXóa
 11. loại đối tượng ngoan cố như vậy cũng nên cho hắn thêm vài năm tù nữa cho hắn biết hậu quả mà hắn phải nhận khi có những hành vi vi phạm, pháp luật sinh ra để mọi người tuân theo, mọi hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị trừng trị, hắn nghĩ mình là ai mà đòi chống lại chính quyền, đã vi phạm pháp luật còn vu điều bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 12. Paul Lê Sơn cùng Vũ Văn Hùng cùng là những kẻ chống đối, Sơn cũng muốn dụ dỗ Hùng dấn thân sâu hơn vào con đường tội lội nên việc cổ xuýt cho hoạt động của Hùng là điều bình thường. Mất gì mấy câu nói hay mấy bài viết mà lại xúi được Hùng hừng hực khí thế. Sơn cũng cao tay lắm và khốn nạn không kém.

  Trả lờiXóa
 13. Vũ Văn Hùng là kẻ vi phạm pháp luật nghiêm trọng, sắp sửa bị đưa ra xét xử, Lê Văn SƠn lại đứng ở ngoài hô hào, kêu gọi mọi người kêu oan cho Vũ Văn Hùng. Hay là Lê Sơn cũng cùng một ruột với Vũ VĂn Hùng nên mới vậy, hay sợ Hùng khai ra những hành động vi phạm của Sơn? Hay là cũng muốn đoàn tụ với Hùng trong tù? )) có lẽ là ông Lê Văn Sơn cũng đang sợ một ngày vào nhà đá nên mới như vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Chuyển trại đi đâu là quyền của cơ quan thi hành án hình sự, phạm nhân chỉ có chấp hành, đã phạm tội rồi còn đòi gần nhà làm sao được, điều này thật là vô lý hết sức

  Trả lờiXóa
 15. Đối với các đối tượng rận chủ thì việc mà chúng bị điều tra, xử lý và đối xử sau khi tuyên án thì không có gì là không thỏa đáng, chưa đày chúng mày ra côn đảo là may rồi, tội phản quốc, tội phản bội thì ai mà dung tha cho được

  Trả lờiXóa
 16. Đối tượng Lê Vắn Sơn đã có tiền án rồi nên hãy chú ý đó, mày luôn trong tầm ngăm của cơ quan công an, đã là trong tầm ngắm thì nhất cử, nhất động đều được để ý và tôi nghĩ tên này nhanh lại vào tù thôi

  Trả lờiXóa
 17. Tên Lê Văn Sơn là một bị can trong vụ án Hồ Đức Hòa phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, tên này mới ra tù đã tập tành phạm tội rồi, điều đó làm cho chúng ta thấy bản chất của những tên kiểu thế này rất khó thay đổi

  Trả lờiXóa
 18. Lê Văn Sơn lại tiếp tục ngựa quen đường cũ, bỏ ngoài tai những lời cảnh báo của chính quyền, cứ kệ đi rồi mày sẽ lại sớm vào tù thôi, đó có lẽ là điều không thể thay đổi được của tên này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện của Lê Văn Sơn chắc chẳng nghe cũng biết là dối cuội rồi mà. Bộ mặt thật sự của gã này khiến chúng ta phải cảnh giác và dè chừng hết sức đấy. Toàn lũ dối trá với nhau mà thôi.

   Xóa
 19. Lê Văn Sơn là một tên khốn nạn, mặc dù được Đảng và Nhà nước Việt Nam tạo điều kiện cho ra tù sớm và hòa nhập cộng đồng nhưng tên này vẫn chứng nào tật nấy, không chịu ăn năn hối cải, làm lại cuộc đời mà cứ chống đối quyết liệt

  Trả lờiXóa
 20. Lê Văn Sơn với bản tính vốn có của mình sẽ tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội mà thôi không thể có chuyện tên này sẽ ăn năn hối cải và dừng thực hiện hành vi phạm tội được đâu, đó là điểu tôi có thể chắc chắn

  Trả lờiXóa
 21. Loại bản tính không dời khi đã được nhà Nước ta khoan hồng cho ra tù sớm nhưng lại không sửa được hành vi chống phá Đảng và Nhà nước . Thật sự những con người như thế này thì không đáng để cho ra khỏi căn nhà giam và chỉ có thể thì hắn mới không làm nên những chuyện trái với pháp luật với chế độ . Đúng là giang sơn khó đổi , bản tính khó dời.

  Trả lờiXóa
 22. Cứ xem tiểu sử là biết Sơn là kẻ như thế nào, học hành cũng đàng hoàng đấy chứ, nhưng mà nên quay trở về làm hướng dẫn viên thôi, chứ biết gì về "dân chủ" đâu. Còn chuyện trai gái thì là chuyện bình thường xưa nay, ở trường hợp của Sơn để bảo vệ chính mình thì anh ta phải lựa chọn cách giải quyết như vậy dù có cấm kỵ trong Thiên Chúa giáo thì anh ta cũng bất chấp.

  Trả lờiXóa
 23. Bản mặt dâm ô, dối trá của đám dân chủ cuội từ trước tới giờ là vậy, những scandal là không hề thiếu về những vụ lừa tiền, lừa tình, hay những vụ vụng trộm của đám dân chủ. Suy cho cùng thì những hành động đó cũng bắt nguồn từ bản chất xấu xa, lưu manh của đám cuội.

  Trả lờiXóa
 24. rên mạng Internet đang lan tỏa tố cáo của một người phụ nữ tự nhận là quan hệ nam nữ với Paulus Lê Văn Sơn (đầu mối liên hệ giữa Việt Tân với Giáo phận Vinh, mới ra tù sau vụ án 14 thanh niên Công giao tham gia Việt Tân hoạt động lật đổ chính quyền) , đã bị Sơn lừa tình, ép bỏ thai nhi – một điều cấm kị đối với tín đồ Thiên Chúa giáo.
  Không chỉ có Sơn đầu, cứ điều tra sẽ biết có bao nhiêu % người mang chức sắc linh mục ngủ với gái? Con số ngoài sức tưởng tượng luôn.

  Trả lờiXóa
 25. Thế mớithấy nhục mặt chưa, thế mới thấy cái lũ linh mục nó khốn nạn như thế nào chưa? Bản thân những thằng này không bằng cầm thú. Người ta bảo rồi:"Hổ dữ không ăn thịt con", nhưng những kẻ này thì sao? Chúng không có nhân tính. Giọt máu của nó mà nó còn bắt con người ta bỏ thì đạo đức ở đâu đây?

  Trả lờiXóa
 26. Lê Văn Sơn đã “hại quá nhiều cô gái”, muốn đòi đối chất nhưng Sơn trốn, lấy cớ bệnh không đi gặp. Sau đó nhiều bạn bè, đồng hội “đấu tranh dân chủ” tỏ vẻ sốc khi biết tin này, khuyên nhủ cô gái nên bình tĩnh, không nên bỏ thai nhi là có tội với Chúa, không tin Sơn lại dám phạm điều cấm kỵ trong tôn giáo đến vậy…
  Khốn nạn, loại này còn hơn sở khanh!

  Trả lờiXóa
 27. Lê Văn Sơn sinh ngày 20/10/1985 tại Thanh Hóa; trước khi đi tù đã học Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, làm hướng dẫn viên du lịch tự do tại Hà Nội Ngày 03/8/2011 bị Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an bắt về hành vi tham gia tổ chức “Việt Tân”, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân; hiện đang bị tạm giam.
  Có lẽ Sơn nên tìm xem dưới đất có kẽ nào mà chui xuống!

  Trả lờiXóa
 28. Trần thị Nga là một người đã làm trái với những quy định của pháp luật nên cần phải có thời gian nhìn nhận lại bản thân. Và anh lê văn sơn ạ, chị trần thị nga đang đi tù chứ không phải đi nghỉ mát đâu mà anh đòi hỏi kêu ca

  Trả lờiXóa
 29. Nếu muốn hưởng trọn vẹn quyền công dân , muốn sống sung sướng thì sao không làm người công dân cho tốt , để đến lúc nhập trại rồi thì lại đòi hỏi quyền này quyền nọ ?

  Trả lờiXóa
 30. dù có xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước kiểu gì đi chăng nữa thì Lê Văn Sơn cũng không thể phủ nhận được sự hy sinh của cán bộ, chiến sỹ đảo Gạc Ma-Quần đảo Trường Sa là vô cùng cao cả và rất đáng tự hào.

  Trả lờiXóa
 31. đúng là cái loại lật lọng, đúng với cái bản chất của bọn hoạt động dân chủ ở nước ta, pháp luật đã khoan hồng cho chúng nhưng chúng không biết điều giờ lại quay ra phản thùng, nếu như hôm đó Sơn không khai báo thành khẩn thì có được ra tù sớm như vậy không, còn có cơ hội ngồi đó mà nói pháp luật nọ kia nữa hay không. Những tên này chẳng khác gì anh Chí ở Làng vũ đại ngày ấy

  Trả lờiXóa
 32. Không biết là những con người này có thể mang lại được điều gì cho giáo sứ của mình không biết hay đang cố gắng làm những thứ chẳng bao giờ mang lại được điều gì tốt đẹp . nếu như chúng ta càng nhìn vào những điều mà chúa đang nói mà quên mất thực tế đang có những kẻ đang cố gắng làm những điều hoàn toàn trái như vậy. Thật sự là một câu chuyện đáng báo động

  Trả lờiXóa
 33. đạo nào thì đạo cũng hướng con người đến chân thiện mỹ, có cái đạo nào mà lại dạy chống đối nhà nước, chống đối pháp luật không, chỉ có mấy thằng phản động như thằng lê văn sơn này mới lợi dụng thứ đáng lẽ là tốt đẹp để làm điều xấu mưu lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 34. Tất cả những đám tự cho mình là dân chủ này sớm muộn gì cũng vào tù bóc lịch cả thôi. Chỉ vì mấy đồng tiền zơ bẩn mà sẵn sàng bán cả lương tâm buông những lời nói việc làm chống đối lại với đất nước quê hương của mình thì không còn gì để nói nữa rồi. Cứ cho đi cải tạo, không được nữa thì trục xuất cho biến khỏi Việt nam để khỏi chống đối, xuyên tạc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội đều sẽ phải nhập trại hết mà thôi

   Xóa
 35. Chắc hẳn theo Lê Văn Sơn thì trại giam phải xây gần nhà để dễ thăm nuôi rồi. Phạm tội thì phải chịu án, nếu muốn được hưởng sự tự do thì đừng có vi phạm pháp luật, sống tốt với nghĩa vụ của một công dân với đất nước.

  Trả lờiXóa
 36. Cái loại này là loại nguy hiểm nhất, giả tạo quá. Bị bắt thì chúng nó van xin nhà nước van xin quan tòa mà đến khi chúng nó được giảm án nằm tù no nê rồi ra tù chúng nó lại tiếp tục chống phá thì phải nắm bắt thật chắc thái độ mà không thành khẩn thì tăng nặng thêm chứ giảm cái loại này làm gì cho mệt.

  Trả lờiXóa
 37. Chắc là Lê Sơn ngồi tù chưa đã nên mới tiếp tục có những suy nghĩ ngu muội, u mê như thế. Lại là những giọng điệu cổ súy cho những tổ chức xã hội dân sự mà ai cũng biết đó là những tổ chức gì. Hắn ta lại nhắc về vấn đề dân quyền, hắn nghĩ hắn là ai chứ, trước giờ không có hắn nói những câu đó thì đất nước này vẫn luôn có dân chủ, nhân quyền!

  Trả lờiXóa
 38. đường nào thì tòa cũng đã tuyên án rồi còn thay đổi được gì, với cả lại cái tên Lê Văn Sơn viết những lời lẽ này làm bộ như kiểu hắn ta quan tâm đến Nga lắm, hay hắn ta lợi dụng cái điều này để PR cái tính nhan hiểm của hắn.

  Trả lờiXóa
 39. Paulus Lê Văn Sơn hẳn không phải là kẻ xa lạ gì trong giới rận chủ Việt Nam, khi y chính là đồng bọn chính trong vụ án Hồ Đức Hòa và đồng bọn, từng bị tuyên án 13 năm tù vì tội tiến hành hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 40. Cái loại này là loại nguy hiểm nhất, giả tạo quá. Bị bắt thì chúng nó van xin nhà nước van xin quan tòa mà đến khi chúng nó được giảm án nằm tù no nê rồi ra tù chúng nó lại tiếp tục chống phá thì phải nắm bắt thật chắc thái độ mà không thành khẩn thì tăng nặng thêm chứ giảm cái loại này làm gì cho mệt.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ