Chủ Nhật, 4 tháng 3, 2018

LỢI DỤNG VẤN ĐỀ ĐẤT ĐAI ĐỂ TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM CỦA ĐÁM DÂN CHỦ


SHADOWLESS
Không thể phủ nhận một điều đất đai, điền thổ là một vấn đề rất nhạy cảm trong xã hội Việt Nam. Kết luận này không phải là vô căn cứ khi xét về chiều dài lịch sử của nước ta kể từ thời phong kiến cho đến hiện nay, đây là một trong vấn đề cực kỳ quan trọng đối với người dân. Với đặc tính truyền thống văn hóa đậm đà bản sắc, người dân Việt Nam luôn gắn bó mật thiết với mảnh đất hay đồng ruộng của mình theo kiểu “thâm căn cố đế”, không giống như người phương Tây quen thuộc với lối sống du mục, nay đây, mai đó. Thậm chí, có rất nhiều người từ quê ra thành phố lập nghiệp, sinh sống gần hết quãng đời của mình nhưng vẫn mong ngóng ngày bản thân chết đi vẫn được “lá rụng về cội”, được chôn cất nơi quê nhà. Do đó, nếu không giải quyết thấu đáo vấn đề này thì rất có thể sẽ gây ra những hệ lụy khôn lường và kéo dài. Thực tế đã chứng minh cho điều đó khi sự kiện tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội trong thời gian gần đây và trước đó là rất nhiều sự việc khác nữa như ở Tiên Lãng, Hải Phòng; Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Tuy nhiên, trong giới hạn bài viết của mình, tác giả sẽ không bàn về vấn đề đó mà chỉ nêu nên một vấn đề mới chính là việc nhiều trang mạng lề trái gần đây bỗng dưng lợi dụng vấn đề này để công kích cơ quan chức năng của Việt Nam. Chúng cho rằng “Đất đai mãi là vấn đề nhức nhối trong xã hội chủ nghĩa” (bài viết được đăng trên trang chủ của Đài RFA được các trang mạng lề trái khác trong đó có trang chủ của tổ chức khủng bố Việt Tân dẫn nguồn ngày 02/3/2018).
Cấn Thị Thêu
Số đối tượng lợi dụng vấn đề đất đai để kích động, gây rối trật tự công cộng, ảnh: internet
Điều chúng ta cần phải làm rõ ở đây đó chính là vạch trần âm mưu lợi dụng vấn đề đất đai ở một số địa phương nằm trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nhằm đạt được những mục đích xấu xa của đám “dân chủ”. Vấn đề chính mà bài viết này đề cập đó là thông tin về biểu tình đất đai tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trước hết, chúng ta đều biết rằng, những gì mà những trang mạng này viết ra là nhằm mục đích âm thầm cổ súy cho đối tượng Cấn Thị Thêu (tức trùm dân oan Dương Nội, từng đi “kiện thuê” cho rất nhiều người trong khi không phải là việc của bản thân nhưng vẫn thích “dây máu ăn phần”) từng bị cơ quan chức năng của Việt Nam bắt giữ và xử lý 20 tháng tù giam và vừa mới ra tù. Sự kiện đối tượng này ra tù được những trang mạng lề trái tuyên truyền như thế nào bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm trên các trang mạng đó và trong trang blog của chúng tôi đã có những bài viết về vấn đề này.
Tác giả xin được khẳng định luôn rằng, ngoài lý do trên thì động cơ, mục đích mà RFA đăng tải bài viết không hề tốt đẹp và có ý thức xây dựng và hầu như trong các bài viết của mình, trang mạng này đều đăng tải những bài viết chĩa mũi dùi vào chính thể đang nắm quyền khi nhắc đến hai chữ Việt Nam. Bởi lẽ, ngay từ tựa đề của bài viết nêu trên, trang mạng này đã gắn liền vấn đề đất đai với Nhà nước xã hội chủ nghĩa mà lờ đi việc bất cứ Nhà nước nào đều phải xử lý ổn thỏa vấn đề này, không chỉ riêng một kiểu Nhà nước nào. Thứ hai, đó chính là vấn đề “dân oan Dương Nội” từng có thời điểm khiếu kiện vượt cấp một cách tràn lan, thậm chí nhiều đối tượng lợi dụng vấn đề này để kích động bà con biểu tình trái phép nay đã được cơ quan chức năng của Việt Nam giải quyết ổn thỏa và dần trở nên ổn định thì chúng lại nêu ra. Nhưng việc nêu ra đó lại không hề đúng sự thật, không có tính khách quan, toàn diện mà chỉ nhắc đến sự việc, gọi tên một vài người như ông Trịnh Bá Phương và lồng ghép vào đó những ngôn từ như: “Khi đưa ra đấu giá để bán đất cho người dân thì bằng hình thức đấu giá, nhưng khi thu hồi thì bằng định giá. Và dễ tạo ra kẽ hở cho người có chức có quyền tham nhũng đất đai, và những doanh nghiệp "sân sau" lợi dụng để sâu xé, nhằm làm thiệt hại đến quyền lợi người dân”… Trong khi đó, trở lại vụ việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức thì chính những kẻ như Lê Đình Kình mà bọn chúng đang ngày đêm ca ngợi, cổ súy đã được cơ quan chức năng làm rõ về việc chiếm đoạt đất đai trái phép từ ngày còn đương chức. Do vậy, tại sao lại có sự “thiên lệch” như thế hẳn là bạn đọc đã biết. Vấn đề đất đai ở Việt Nam và những sự kiện có liên quan đến nó trong giai đoạn gần đây chỉ là cái cớ để chúng vu cáo, tuyên truyền, xuyên tạc nhằm hạ uy tín Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà thôi. Thay vì đưa ra lời góp ý, kế hoạch theo hướng xây dựng để giải quyết tận gốc của vấn đề thì RFA lại đưa tin một cách thiên lệch, gây ra hiểu lầm trong dư luận quần chúng nhân dân về vấn đề đã được cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội giải quyết từ lâu. Không khó để nhận ra âm mưu kích động, gây mất ổn định trật tự tại địa phương của những phóng viên, cộng tác viên của RFA cũng như bản thân Đài này.
Để chống phá lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và thể chế chính trị của nó, rất nhiều chủ đề, lĩnh vực được giới “dân chủ” giả cầy lựa chọn và vấn đề đất đai là một trong những mũi nhọn, cần phải tập trung, xuyên tạc, chống phá của bọn chúng. Bên cạnh việc làm cho người dân hiểu được âm mưu, ý đồ của bọn chúng thì cơ quan chức năng cần phải tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về vấn đề này. Tuy nhiên, để giải quyết triệt để, điều thiết thực nhất đó chính là mỗi cơ quan có liên quan cần phải thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, không tư lợi cho bản thân, Nếu làm được điều đó thì những sự việc đáng tiếc sẽ không thể xảy ra và các thế lực xấu cũng sẽ không có cơ hội lợi dụng, xuyên tạc.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/04/2018 02:08:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

58 nhận xét:

 1. Còn lạ gì chiêu trò của đám dận chủ này nữa, cứ có cơ hội là đám này sẽ tận dụng mọi cách để chống phá Đảng nhà nước ta, chúng sẽ rêu rao và hạ bệ những chủ trương chính sách của nhà nước khiến dân chúng bớt lòng tin vào Đảng nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng đất đai là một vấn đề nhạy cảm trong lòng quần chúng nhân dân, vậy mong cơ quan cấp ủy các cấp sát sao quan tâm để ngăn chặn kịp thời những hành động xuyên tạc, kịp thời giải quyết những vướng mắc trong lòng quần chúng nhân dân. Do đó, các ban ngành cần phải phối hợp với nhau để giải quyết tốt vấn đề đất đai

   Xóa
 2. Không khó để nhận ra âm mưu kích động, gây mất ổn định trật tự tại địa phương của những phóng viên, cộng tác viên của RFA cũng như bản thân Đài này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ dân chủ hay chống đối thường xuyên sử dụng thủ đoạn xuyên tạc đất đai hay lợi dụng vấn đề đất đai là quá quen thuộc đối với chúng rồi. Vấn đề đất đai là một trong những lĩnh vực nhạy cảm của người dân, không để xảy ra tranh chấp, xung đột, tránh tạo điều kiện cho các thế lực thù địch xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân vào các tranh chấp, xung đột trên lĩnh vực đất đai nhạy cảm này

   Xóa
  2. Bọn dâm chủ có thể lấy bao nhiêu cớ để chống đối nhưng vẫn sử dụng đất đai là công cụ hữu hiệu nhất.. Vấn đề đất đai từ trước đến nay luôn là vấn đề nhạy cảm, chính quyền cần phải rà soát, rồi kê khai đất đai rành mạch, chứ không là không ổn, vì đây là vấn đề tiêu điểm để bọn phản động lấy cớ để chống nhà nước

   Xóa
 3. Để chống phá lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đám dân chủ không trừ một thủ đoạn và âm mưu nào. Chúng luôn tìm cách hoạt động chống đối Nhà nước ta, trong thời gian gần đây vấn đề đất đai là một trong những vấn đề tâm điểm để chúng triệt để lợi dụng chống phá. Chính vậy mỗi người nhân cần phải nhận thức được thủ đoạn, âm mưu của lũ dân chủ, để không mắc phải âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất đai đang là một vấn đề nhạy cảm hiện nay mà bọn zận chủ bám vào chống phá nhà nước ta. Đất đai là sở hữu của toàn dân do Nhà nước quản lý mà chia cho người dân sử dụng. Khi cần tịch thu để dùng việc Nhà nước thì người dân phải có nghĩa vụ bàn giao lại. Làm gì có chuyện đất của dân mà nói Nhà nước cướp. Hy vọng người dân cảnh giác với những thông tin mà chúng tuyên truyền

   Xóa
  2. Đất đai là sở hữu của toàn dân do nhà nước quản lí, khi cần đất để xây dựng công trình công cộng thì nhiều ng có hành vi chống đối. Đám dân chủ cuội kia nó chỉ giỏi bới móc những vấn đề nhạy cảm, gây mất đoàn kết toàn dân chứ không làm được gì đâu?

   Xóa
 4. Chúng ta không còn lạ lẫm gì với chiêu bài, những trò hề của lũ rận chủ này nữa. Hễ có cơ hội là chúng luôn tận dụng triệt để xuyên tạc, nói xấu Nhà nước ta. Chính vì vậy mỗi người dân cần phải nhận thức được những chiêu bài của lũ này, không để trở thành nạn nhân của những trò hề, thủ đoạn của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân nên hiểu rằng, đất đai là sở hữu của toàn dân do Nhà nước chịu trách nhiệm quản lý chung. Do đó không có chuyện Nhà nước chính quyền cướp đất của nhân dân. Mọi người cần cảnh giác với bọn phản động loại này, móc nối, cẩn thận kẻo để chúng lợi dụng

   Xóa
 5. Những đối tượng có âm mưu, thủ đoạn xấu xa này cần được pháp luật trừng trị thích đáng cho những hậu quả mà chúng gây ra. Lợi dụng mọi thời cơ, mọi sơ hở để chọc ngoáy, chống phá sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Không thể phủ nhận một điều đất đai, điền thổ là một vấn đề rất nhạy cảm trong xã hội Việt Nam. Kết luận này không phải là vô căn cứ khi xét về chiều dài lịch sử của nước ta kể từ thời phong kiến cho đến hiện nay, đây là một trong vấn đề cực kỳ quan trọng đối với người dân. Với đặc tính truyền thống văn hóa đậm đà bản sắc, người dân Việt Nam luôn gắn bó mật thiết với mảnh đất hay đồng ruộng của mình theo kiểu “thâm căn cố đế”, không giống như người phương Tây quen thuộc với lối sống du mục, nay đây, mai đó.

  Trả lờiXóa
 7. Để chống phá lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và thể chế chính trị của nó, rất nhiều chủ đề, lĩnh vực được giới “dân chủ” giả cầy lựa chọn và vấn đề đất đai là một trong những mũi nhọn, cần phải tập trung, xuyên tạc, chống phá của bọn chúng. Bên cạnh việc làm cho người dân hiểu được âm mưu, ý đồ của bọn chúng thì cơ quan chức năng cần phải tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 8. Hiện nay rất nhiều phần tử xấu lợi dụng những chuyện như thế này để chống phá Nhà nước Việt Nam và Đảng cọng sản của chúng ta. Chúng viện ra rất nhiều các lý do để mà chống phá, các tên phản động như này chúng ta cần xử lý một cách nghiêm khắc nhất để làm gương cho những tên khác.

  Trả lờiXóa
 9. Đám dân chủ chỉ chờ những vấn đề có thể gây ra những bức xúc lớn cho người dân để gây nên áp lực cho chính quyền nhân dân. Chúng sẵn sàng xuyên tạc ra nhiều vấn đề, lợi dụng tâm lý của người dân để từ đó có thể kích động người dân nhằm thực hiện những mục đích cá nhân xấu xa của bọn chúng. Nhân dân ta không nên mất bình tĩnh, hoang mang trước hành động của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 10. Đất đai luôn là chủ đề nóng trong xã hội, và đây cũng là mảnh đất màu mỡ để các thế lực thù địch lợi dụng triệt để để chống đối gây khó khăn cho chính quyền nhân dân các cấp. Và các đối tượng thù địch thường lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bà con đang có những tranh chấp về đất đai tập trung khiếu kiện, gây mất ổn định chính trị về an ninh trật tự. Bà con cần có những nhận thức tỉnh táo về vấn đề này, đừng chỉ vì việc không thỏa đáng của cá nhân để các đối tượng chống đối lôi kéo vào những hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Các đối tượng rận chủ khi nào cũng chứng nào tật ấy mà thôi, chúng sẽ không có gì thay đổi cả đâu, do đó chúng ta cần tiến hành nhiều hoạt động ngăn chặn đối với các đối tượng này

  Trả lờiXóa
 12. Điều mà các đối tượng rận chủ vẫn thực hiện đó chính là chúng luôn tìm mọi cách chống Đảng và Nhà nước Việt Nam nhưng núp bóng dưới danh nghĩa vì nhân dân, vì muốn cải cách, nhưng thực tế điều chúng hướng đến chỉ có lợi ích mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Chiêu bài nhân quyền là một chiêu bài cũ đã được áp dụng tư cách đây rất lâu rồi, không thể có chuyện các đối tượng rận chủ tiến hành các hoạt động chống phá chỉ dựa vào nhân quyền đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn zận chủ chỉ mượn nhân quyền để chống phá đất nước thôi

   Xóa
 14. Các nhà rận chủ Việt đã đang và sẽ trả giá đắt cho việc tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam của chúng, chúng chả làm được điều gì cả, chỉ là một chút lợi ích cỏn con mà đánh đổi mọi thứ có đáng không

  Trả lờiXóa
 15. Không còn lạ gì với mấy chiêu trò của đám dân chủ. Chúng không từ một cơ hội nào để hạ uy tín của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chính quyền các cấp cần giải quyết thỏa đáng vấn đề đất đai để bọn dân chủ không có cơ hội xuyên tạc nói xấu gây ảnh hưởng đến Nhà nước và Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. vấn đề này từ trước đến nay luôn là vấn đề nhạy cảm, chính quyền cần phải rà soát, rồi kê khai đất đai rành mạch, chứ không là ko ổn, vì đây là vấn đề tiêu điểm để bọn phản động lấy cớ để chống nhà nước Việt nam, lôi kéo người dân vốn đang bức xúc đi đấu tranh đòi quyền lợi nên mắc bẫy chính trị của chúng.
  Chính quyền các cấp, nhất là chính quyền ở địa phương cần phải xem xét, nắm bắt tình hình mọi lĩnh vực ở địa phương, có tình trạng thu hồi đất của dân bán cho bọn tài phiệt, đầu cơ nhà đất, với giá rẻ như cho; sau đó, các nhà tài phiệt lại mượn tiền ngân hàng xây nhà cao tầng, mở khu vui chơi, khách sạn hạng sang... để bán lại kiếm lời, trong khi người dân nghèo chỉ biết ngó trời nhìn đất...Có doanh nghiệp xây nhà rồi không bán được.
  Hậu họa là gì? Nhà đấy đất đấy, bán không được--tới hạn trả nợ, đáo nợ...không trả, ngân hàng kê biên với định giá trời ơi. Và người dận lại è cổ thêm tiền thuế để...bù lỗ....
  Còn tình trạnh lạm dụng đất đai, hay cướp đất, lấn chiếm đất thì cần phải có những biện pháp xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm càng chặt chẽ thì bọn zận chủ không có cớ để xuyên tạc

   Xóa
 17. Người dân nên hiểu rằng. Đất đại là sở hữu của toàn dân do Nhà nước chịu trách nhiệm quản lý chung. Do đó không có chuyện Nhà nước, chính quyền cướp đất của nhân dân. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết, mơ hồ của người dân đám dân chủ cuội đã và đang lôi kéo họ vào chống đối chính quyền đó. Người dân nên tỉnh táo, Đừng để cho bọn xấu nó lợi dụng, sỏ mũi.

  Trả lờiXóa
 18. Không còn lạ gì với mấy chiêu trò của đám dân chủ. Chúng không từ một cơ hội nào để hạ uy tín của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chính quyền các cấp cần giải quyết thỏa đáng vấn đề đất đai để bọn dân chủ không có cơ hội xuyên tạc nói xấu gây ảnh hưởng đến Nhà nước và Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 19. Vấn đề đất đai ở Việt Nam và những sự kiện có liên quan đến nó trong giai đoạn gần đây chỉ là cái cớ để chúng vu cáo, tuyên truyền, xuyên tạc nhằm hạ uy tín Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà thôi. Không khó để nhận ra âm mưu kích động, gây mất ổn định trật tự tại địa phương của những phóng viên, cộng tác viên của RFA cũng như bản thân Đài này.Điều chúng ta cần phải làm rõ ở đây đó chính là vạch trần âm mưu lợi dụng vấn đề đất đai ở một số địa phương nằm trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nhằm đạt được những mục đích xấu xa của đám “dân chủ”.Tuy nhiên, để giải quyết triệt để, điều thiết thực nhất đó chính là mỗi cơ quan có liên quan cần phải thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, không tư lợi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 20. Không thể phủ nhận một điều rằng đất đai luôn là một trong những vấn đề nhạy cảm trong xã hội, bởi nó xuất phát từ các yếu tố lịch sử, xã hội, tín ngưỡng... Tuy nhiên người dân cần phải nhận thức rõ việc làm nào là đúng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng kích động rồi từ đó lại trở thành người phạm tội. Chính quyền các cấp cũng cần phải lắng nghe ý kiến nguyện vọng từ nhân dân, giải quyết các khúc mắc của người dân.

  Trả lờiXóa
 21. Từ lâu nay "đất đai "và "môi trường" là hai chiêu bài thường được bọn dân chủ lợi dụng để công kích Đảng và Nhà nước ta .Chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng một phần của thực trạng này là do sự thiếu xót trong khâu quản lý đất đai ở nhiều địa phương , từ đó gây ra sự bức xúc trong quần chúng .Tuy nhiên , người dân cũng cần chú ý khiếu nại quyền lợi của mình một cách hợp pháp , tránh để các phần tử xấu lôi kéo gây nên các hành vi vi phạm pháp luật .

  Trả lờiXóa
 22. Để giải quyết triệt để, điều thiết thực nhất đó chính là mỗi cơ quan có liên quan cần phải thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, không tư lợi cho bản thân, Nếu làm được điều đó thì những sự việc đáng tiếc sẽ không thể xảy ra và các thế lực xấu cũng sẽ không có cơ hội lợi dụng, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 23. bất kể một lĩnh vực nào bọn rận chủ cũng có thể xuyên tạc để bôi nhọ, nói xấu chính quyền, nói xấu Đảng, nhà nước. điều này bao năm qua chúng ta đã được chứng kiến quá nhiều và chúng ta vẫn luôn cảnh giác trước những âm mưu, chiêu trò của bè lũ phản động. dù chúng có dùng đất đai, hay lĩnh vực gì nhạy cảm hơn nữa thì chúng cũng sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích xấu xa của chúng đâu

  Trả lờiXóa
 24. Chỉ cần nhà nước có một kẽ hở thôi là đám rận đấy sẵn sàng đục ra chui vào mà. Nhưng nói thế nào đi chăng nữa, việc để xảy ra tình trạng tranh chấp đất đai, nhầm lẫn lâu đến mức thế thì Nhà nước vẫn phải có trách nhiệm. Đáng nhẽ không nên để việc đó làm cớ cho bọn chúng kích động

  Trả lờiXóa
 25. Những vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, đất đai, lợi ích, ... thế lực thù địch đều lợi dụng để chống phá đất nước ta. Chúng không những xuyên tạc, bịa đặt sai sự thật trên các trang báo mạng, mạng xã hội mà còn chống lưng tài trợ, kích động để sự việc nghiêm trọng, mâu thuẫn từ đó trở nên gay gắt hơn.

  Trả lờiXóa
 26. Đất đai không chỉ XHCN mới xuất hiện vấn đề nhạy cảm, cái thời nào với nước nông nghiệp như Vn thì đều là vấn đề nhạy cảm, mà đã nhạy cảm thì khó mà xử xự cho đẹp lòng hợp ý tất cả, chỉ đành đẹp cho đại đa số người dân thôi.

  Trả lờiXóa
 27. cái trò bỉ ổi này của bọn rận thì ai cũng nhận ra, chúng lợi dụng việc nhà nước lấy ý kiến nhân dân để sửa đổi hiến pháp, chúng đã ra những yêu cầu hết sức phi lý và không có căn cứ. Với những âm mưu nhằm chia sẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chúng liên tục gửi các kiến nghị và yêu sách đòi chính quyền chúng ta phải thực hiện. nhưng nhà nước, chính quyền đâu phải là nói để bọn chúng thích nói gì, làm gì cũng được? thật là nực cười thay cho đám rận này.

  Trả lờiXóa
 28. Có thể nói đám rận chủ cuội này đang lợi dụng vấn đề đất đai là vấn đề nóng để chống phá đất nước đó là điều rỏ ràng .để giải quyết triệt để, điều thiết thực nhất đó chính là mỗi cơ quan có liên quan cần phải thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, không tư lợi cho bản thân, Nếu làm được điều đó thì những sự việc đáng tiếc sẽ không thể xảy ra và các thế lực xấu cũng sẽ không có cơ hội lợi dụng, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 29. Có thể nói vấn đề đất đai là vấn đề rát nóng và nhận đươc sự quan tâm của người dân cũng nhưu chính quyền . Chính vì thế không lạ lẩm gì bọn phản đọng đang lợi dụng vấn đề này để chống phá đất nước . Nhưng nói gì thì nói nếu người cán bộ tận tâm giúp đở nhân dân thì không xảy ra tình trạng khiếu kiện nhiêu ngày ivf vậy mong người dân củng như cơ quan chức năng sớn thực hiện được mọi việc

  Trả lờiXóa
 30. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người cần hết sức cảnh giác trước các luận điệu xảo trá của các đối tượng phản động, bọn chúng chỉ vì tiền mà ra sức hoạt động chống phá đất nước theo sự chỉ đạo của các tổ chức bên ngoài mà thôi chứ đừng có nói đến dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 31. Đất đai luôn là một vấn đề nhạy cảm đối với tất cả mọi người, liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người dân nên họ rất dễ bị kích động. Mọi người phải thật sự tỉnh táo trước mọi tình huống, tránh bị những kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 32. Đất đai chỉ một cái cớ mà thôi, chứ có phải biểu tình vì đất đai đâu chứ, điều này thật là đúng. chúng chỉ lợi dụng vấn đề đất đâi để có thể tiến hành các hoạt động biểu tình mà thôi

  Trả lờiXóa
 33. Điều mà các đối tượng rận chủ mong muốn đó là xới tung vấn đề đất đai lên, nguyên nhân có lẽ các giáo xứ đều tự xây nhà thờ và sinh hoạt tôn giáo ở nhà thờ, nhưng họ toàn làm sai mà thôi

  Trả lờiXóa
 34. có lẽ ác đối tượng rận chủ vẫn tiếp tục chọn chủ đề đất để tiến hành các hoạt động kích động, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, đây là một chủ đề nóng bởi việc giải quyết các khiếu kiện đó cần thời gian

  Trả lờiXóa
 35. Ai cũng biết rằng việc khiếu kiện về đất đai là có thật; tuy nhiên vì tâm lý nôn nóng muốn nhanh chóng có kết quả nên nhiều quần chúng quá khích đã tập trung đông người tại các điểm trung tâm thành phố để tuyên truyền, kích động người khác tham gia

  Trả lờiXóa
 36. đất đai là một vấn đề muôn thuở nên việc giải quyết các khiếu kiện về đất đai cần có thời gian; tuy nhiên chúng ta cũng cần nhà nước đứng ra quy hoạch và điều tiết các công trình liên quan đến giáo hội để dễ quản lý

  Trả lờiXóa
 37. đất đai có lẽ là vân đề muôn thuở, vấn đề đó không khi nào chấm dứt được bởi vì có quá nhiều vấn đề xung quanh mà việc giải quyết chúng sẽ gặp nhiều khó khăn. Các đối tượng rận chủ biết điều đó nên thường xuyên kích động và đưa vấn đề này ra

  Trả lờiXóa
 38. Việc giải quyết vấn đề đất đai trong thời gian tới cần phải nhanh chóng, đúng quy trình và phải được tiến hành có tuần tự chứ không có chuyện vì một áp lực nào đó mà giải quyết nhanh việc đất đai và giải quyết không đúng quy trình đâu

  Trả lờiXóa
 39. Chúng không từ một cơ hội nào để hạ uy tín của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chính quyền các cấp cần giải quyết thỏa đáng vấn đề đất đai để bọn dân chủ không có cơ hội xuyên tạc nói xấu gây ảnh hưởng đến Nhà nước và Nhân dân. Bên cạnh vấn đề đất đai là hàng loạt những điểm nóng khác đều đã được chúng canh me để chực đào bới lên!

  Trả lờiXóa
 40. thường xuyên sử dụng thủ đoạn xuyên tạc đất đai hay lợi dụng vấn đề đất đai là quá quen thuộc đối với chúng rồi. Vấn đề đất đai là một trong những lĩnh vực nhạy cảm của người dân, không để xảy ra tranh chấp, xung đột, tránh tạo điều kiện cho các thế lực thù địch xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ