Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018

CHUYẾN THĂM CHÍNH THỨC PHÁP CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ SỰ XÀM NGÔN CỦA BÙI TÍN


SHADOWLESS
Ngày 25/3, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thủ đô Paris, bắt đầu thăm chính thức Cộng hòa Pháp theo lời mời của Tổng thống Emmanuel Macron. Có thể nói, đây là một trong những hoạt động ngoại giao cực kỳ quan trọng của Việt Nam trong năm nay. Bên cạnh những lợi ích về mặt ngoại giao, kinh tế, việc thăm chính thức Cộng hòa Pháp của đồng chí Tổng Bí thư theo lời mời của Tổng thống nước này vô hình chung là lời công nhận về thể chế chính trị của nước ta. Đó là một sự thành công rất lớn.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Pháp ngày 25/3/2018, ảnh: internet
Tuy nhiên, như bạn đọc đã biết rằng, gắn với hình tượng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong thời gian gần đây, những trang mạng lề trái thường đề cập tới chiến dịch chống tham nhũng đang trong giai đoạn quyết liệt với những lời lẽ đậm chất xuyên tạc, đặc biệt là nhằm vào nội bộ của Đảng và Nhà nước ta. Do đó, một cây bút bấy lâu nay đã “nổi tiếng” về những bài viết xuyên tạc tình hình chính trị nội bộ Việt Nam như Bùi Tín lại khai thác chủ để “dân chủ, nhân quyền” trong bài viết “Món nợ Nhân quyền dai dẳng, nặng nề” đăng trên Đàn chim Việt cũng như nhiều trang mạng lề trái khác vào đúng ngày 26/3/2018 thực sự như là một nét mới mặc dù bản chất thực sự của nó vẫn là những lời lẽ mang tính xuyên tạc.
Theo như bài viết này, Bùi Tín có đề cập rằng: “Vừa qua 3 tổ chức bảo vệ nhân quyền có trụ sở tại Pháp :- Liên Đòan Quốc tế Nhân quyền FIDH (Fédération Internatioale des Droits de l’Homme), Ủy ban Bảo vệ quyền làm người Việt Nam VCHR (Vietnamese Committee Human Rights) và Hội Nhân quyền Pháp Quốc LDH (Ligue des Droits de l’Homme) đã gửi bức thư dài cho tổng thống Pháp E. Macron yêu cầu khẩn thiết ông ‘’hãy đặt ra câu hỏi nóng bỏng về nhân quyền trong các cuộc tiếp xúc’’, yêu cầu ông ‘’áp lực Việt Nam trả tự do cho các tù chính trị, chấm dứt mọi sách nhiễu, bạo hành của công an đối với các xã hội dân sự, chấm dứt các cuộc đàn áp tôn giáo và hủy bỏ mọi điều luật chống nhân quyền’’”. Những tổ chức được ông này nhắc tên bên trên mới nghe thôi đã thấy sặc mùi chống đối lại Nhà nước Việt Nam. Bởi lẽ, tính chính danh của nó do một đất nước khác không phải Việt Nam công nhận. Hơn nữa, tổ chức này có nhân sự chắc chắn không phải là công dân Việt Nam và đường hướng hoạt động của chúng chắc chắn là chống phá Việt Nam tận cùng. Sở dĩ có nhận xét đó là do những yêu cầu quá quắt không thể chấp nhận của chúng. Nếu bản thân những tổ chức này được lập ra để đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền thực sự mà không có động cơ chính trị nào khác thì đã không có thủ đoạn mượn tay Tổng thống Pháp để gây áp lực lên Việt Nam theo kiểu như vậy. Nó gây phương hại rất lớn đến độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam trong khi những đối tượng đã bị cơ quan chức năng của Việt Nam bắt giữ, xử lý như những kẻ được nêu tên trong bài viết của Bùi Tín đều đã được điều tra và có những chứng cứ xác thực chứng minh. Điều đó là không cần phải bàn cãi, cớ sao lại nhân danh tiến bộ, dân chủ, nhân quyền yêu cầu một nước khác can thiệp vào Việt Nam như vậy? Đó có phải là lòng yêu nước hả ông Bùi Tín?
Mặt khác, một lần nữa bài viết nêu trên của ông Bùi Tín lại nói về vụ Trịnh Xuân Thanh với lời lẽ hết sức xuyên tạc khi cho rằng cơ quan chức năng bắt cóc họ Trịnh để mang từ Đức về Việt Nam. Tác giả tạm chưa khẳng định ông Bùi Tín đưa ra sự kiện trên nhằm mục đích gì nhưng chắc chắn không phải là mục đích tốt đẹp. Bởi lẽ, đây là đối tượng có hành vi phạm tội ở Việt Nam, trốn ra nước ngoài, một kẻ “cù bất, cù bơ” trốn khỏi đất nước Việt Nam và hiện nay không còn Quốc tịch Việt Nam nữa có tư cách gì mà phán xét ở đây? Ngoài ra, những thông tin mà ông đăng tải trên các bài viết của mình không chỉ bài viết này liệu đã chính xác và khách quan hay ông đang dùng sở trường của mình dùng thủ pháp ngôn ngữ để đem đến cho người đọc sự tò mò và nghi kỵ? Thử hỏi một người yêu nước thực sự như trong chính tuyên ngôn của mình trên cộng đồng mạng liệu rằng sẽ có những hành vi gây tổn hại đến lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc như vậy?
Chúng ta đều thấy rằng, ông Bùi Tín này có thành kiến với Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ rất lâu chứ không chỉ là ngày một ngày hai. Tuy nhiên, việc có thành kiến, thù địch rồi đem ra nói xấu, xuyên tạc nó khác hẳn việc nhân danh đạo đức, nhân danh cái tốt rồi phán xét, tự cho mình là thanh cao, yêu nước. Đó quả thực là sự vô đạo đức.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/29/2018 05:01:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

41 nhận xét:

 1. Cái tên Bùi Tín này có thành kiến với Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ rất lâu chứ không chỉ là ngày một ngày hai vì thế những lời lẽ xuyên tạc đã trở nên quá quen thuộc với những ai hay thấy sự xàm ngôn của hắn trên mạng xã hội, vì vậy đối với con người chỉ có pháp luật can thiệp may ra hắn dừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không còn lạ lẫm gì với chiêu trò phá hoại các chuyến thăm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam đến phương Tây. Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì đối với những chiêu trò xuyên tạc của Bùi Tín nữa, ông ta thấy chuyến thăm này có lợi cho quan hệ Việt Pháp nên chúng cay cú và tìm mọi cách để phá hoại đấy mà

   Xóa
 2. cái tên Bùi Tin không lạ lẩm gì trong nước khì là một trung tướng nhưng do những nhận thức sai lệch ông đả trở mặt với đảng và nhà nước .ông Bùi Tín này có thành kiến với Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ rất lâu chứ không chỉ là ngày một ngày hai. Tuy nhiên, việc có thành kiến, thù địch rồi đem ra nói xấu, xuyên tạc nó khác hẳn việc nhân danh đạo đức, nhân danh cái tốt rồi phán xét, tự cho mình là thanh cao, yêu nước. Đó quả thực là sự vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy chiêu trò cỏn con của những kẻ chống phá Đảng và Nhà nước ta. Ai cũng biết chúng là những tổ chức phản động, mấy chiêu trò này không ảnh hưởng đến quan hệ hai nước Việt- Pháp được đâu. Xuyên tạc cũng phải tìm cái gì đó hợp lí chứ còn vấn đề nhân chủ, nhân quyền ở nước ta hơn hẳn mấy cái nước tư bản kia rồi.

   Xóa
  2. Chiến tranh đã qua đi, thời đại hợp tác quốc tế , chúng ta cần gạt quá khứ sang 1 bên để hợp tác phát triển, tuy nhiên hình như bọn dân chủ kia nó không muốn Việt Nam ta phát triển thì phải. Bùi Tín lại thực hiện các hành động ng xuyên tạc , nói láo được, đúng kinh thật, nhưng Bùi Tín đâu có biết rằng mấy cái chiêu bài này đã quá quen thuộc và cũ rích rồi, ai thèm tin nữa chứ, đúng là nực cười

   Xóa
 3. Chắc hẳn chúng ta không lạ lẩm gì vơi cái tên Bùi Tín khi ông là người luôn tỏ ra có thành kiến với Đảng và nhà nước ta.Ngoài ra, những thông tin mà ông đăng tải trên các bài viết của mình không chỉ bài viết này liệu đã chính xác và khách quan hay ông đang dùng sở trường của mình dùng thủ pháp ngôn ngữ để đem đến cho người đọc sự tò mò và nghi kỵ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu phải tự dưng mà được tổng thống nước Pháp mời, khi mà Việt Nam ta ngày càng phát triển, vị thế trên thế giới được nâng cao thì đám tư bản kia nó mới mời mình sang. Âm mưu của những kẻ chống phá bên hải ngoại thì đã rõ, chúng muốn lợi dụng chuyến thăm của tổng bí thư để đánh bóng tên tuổi cho bọn chúng ấy mà

   Xóa
  2. Bùi Tín đang cố ra sức ngụy biện, xuyên tạc sai sự thật, hay nói cách khác chúng đang cố gắng bôi nhọ lãnh đạo của ta trên các trang báo đài , mọi người đọc cần phải xem xét kỹ lưỡng. Cái thể loại mà suốt ngày ghen tị và tìm cách bày mưu hãm hại Việt Nam cuối cùng cũng chả được tích sự gì.

   Xóa
 4. Trước giờ vẫn cứ nghĩ Bùi Tín đã an bài số phận của mình trên đất Tây rồi chứ, vậy mà dạo gần đây Bùi Tín có vẻ xuất hiện trở lại và thể hiện sự cực đoan của một kẻ cơ hội như ngày nào rồi nhỉ, điều này càng làm tăng thêm tính chất của một kẻ phản bội tổ quốc, một kẻ ăn cháo đáo bát.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những vở kịch không thành của bọn dâm chủ luôn là trò hề. Một chuyến thăm của nhà lãnh đạo VN đến pháp là để hợp tác hữu nghị chứ đâu phải để chúng lợi dụng. Dân chủ cơ hội để xuyên tạc hay là đấu tranh cho nhân dân vì nhân quyền thực sự. Hết người này rồi đến người khác xuyên tạc các vấn đề liên quan đến Việt Nam. Và xem thử họ đã làm gì nên hồn cho người dân VN chưa

   Xóa
 5. Bùi Tín một kẻ vong ơn bội nghĩa, quay lưng lại với tổ quốc với nhân dân, hiện nay đang sống lưu vong nhưng Bùi Tín vẫn có những hành động chống lại Đảng, Nhà nước và nhân dân ta, con người như vậy thật quá vô liêm sỉ, chúng ta cần nhận thức đúng sự thật về con người này, một con người phản bội, tổ quốc, phản bội nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Tín đáng lẽ ra đã là một người giỏi giang, có tài nhưng đáng tiếc dường như đồng tiền đã tha hóa con người này trở thành một người chống đối và rồi càng đi càng sai, thật đáng tiếc, không biết sau này ông ta có nhận ra sai lầm của mình hay không hay cứ tiếp tục mãi như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Việc có thành kiến, thù địch rồi đem ra nói xấu, xuyên tạc nó khác hẳn việc nhân danh đạo đức, nhân danh cái tốt rồi phán xét, tự cho mình là thanh cao, yêu nước thực chất Bùi Tín cũng đang lợi dụng những sự kiện quan trọng để đánh bóng tên tuổi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Đây là một thành công lớn trong quan hệ ngoại giao với nước Pháp, là một thành công mà tất cả người dân Việt Nam đều phải tự hào. Ấy vậy mà đây lại là một lý do để các thế lực thù địch lợi dụng để xuyên tạc, nói xấu về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đảng ta. Đề nghị người dân Việt Nam không nên nghe những lời xuyên tạc ấy.

  Trả lờiXóa
 9. Có ai đón khách mà tát thẳng vào mặt khách những câu hỏi tế nhị và bất lịch sự không, huống chi việc mấy người vào tù cũng chẳng ảnh hưởng gì đến an ninh hòa bình thế giới. Đơn giản là khi chế độ chính trị khác nhau, ở đây không là tội nhưng ở nước khác sẽ là tội, vậy mà cũng mở mồm ra kêu nhân quyền, có tôn trọng luật pháp vn đâu mà đòi

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Tín ơi là Bùi Tín là một người tài tại sao lại bì mấy đồng tiền dơ bẩn làm cho mất hết tính người như vậy. Không biết trên biết dưới biết phải biết trái nữa à. Chuyến thăm này là sự thành công trong đối ngoại của Việt Nam tại sao Bùi Tín lại bịa đặt thành chuyện thất thiệt thế chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Bên cạnh những lợi ích về mặt ngoại giao, kinh tế, việc thăm chính thức Cộng hòa Pháp của đồng chí Tổng Bí thư theo lời mời của Tổng thống nước này vô hình chung là lời công nhận về thể chế chính trị của nước ta. Đó là một sự thành công rất lớn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyến đi này vô cùng ý nghĩa và đây là thành công lớn của Việt Nam

   Xóa
 12. Bùi TÍn suy cho cùng cũng chỉ là đối tượng có hành vi phạm tội ở Việt Nam, trốn ra nước ngoài, một kẻ “cù bất, cù bơ” trốn khỏi đất nước Việt Nam và hiện nay không còn Quốc tịch Việt Nam nữa có tư cách gì mà phán xét ở đây

  Trả lờiXóa
 13. Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) có thể được phê chuẩn và có hiệu lực từ nay đến cuối năm 2018, và việc tham gia Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Việt Nam đang trong tiến trình hội nhập quốc tế nhanh chóng

  Trả lờiXóa
 14. Với tổng vốn đầu tư khoảng 2,8 tỷ USD, Pháp hiện là nhà đầu tư đứng thứ 16 tại Việt Nam. Trong chuyến thăm lần này, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc gặp với giới chủ doanh nghiệp hai nước, nêu những lĩnh vực hợp tác quốc tế cùng quan tâm như năng lượng, chế biến lương thực - thực phẩm, vận tải, y tế, kỹ thuật số…

  Trả lờiXóa
 15. chuyến thăm diễn ra vào thời điểm quan trọng khi Pháp là nước ủy viên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và có thể đóng vai trò nhất định trong quá trình giúp Việt Nam mở cánh cửa vào châu Âu. Ngoài các vấn đề chính trị, bà Sankari nói hai nước có nhiều lĩnh vực có thể hợp tác như năng lượng và môi trường.

  Trả lờiXóa
 16. chuyến thăm sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy mối quan hệ chiến lược nhằm nâng cao hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Pháp và Việt Nam trên nhiều lĩnh vực như văn hoá, giáo dục, đào tạo, tư pháp, hành chính, phát triển kinh tế, quốc phòng, an ninh và đảm bảo hòa bình trong khu vực và trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 17. việc tăng cường hợp tác giữa hai nước được thực hiện với sự tôn trọng chủ quyền của mỗi nước và đây là mối quan tâm chung của hai dân tộc. Bên cạnh đó, PCF, thông qua các nghị sỹ được bầu, cũng đã góp phần vào các bản báo cáo về quan hệ Liên minh châu Âu (EU)-Việt Nam và EU-ASEAN tại Nghị viện Pháp và Nghị viện châu Âu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta đã gặt hái nhiều thành công trong chuyên đi thăm Pháp của TBT Nguyễn Phú Trọng

   Xóa
 18. ông Bùi Tín này có thành kiến với Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ rất lâu chứ không chỉ là ngày một ngày hai. Tuy nhiên, việc có thành kiến, thù địch rồi đem ra nói xấu, xuyên tạc nó khác hẳn việc nhân danh đạo đức, nhân danh cái tốt rồi phán xét, tự cho mình là thanh cao, yêu nước. Đó quả thực là sự vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Tín là kẻ vô đạo đức, từng là người bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân mà hắn đã quay lưng lại với dân tộc, đã có thành kiến với Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ rất lâu chứ không chỉ là ngày một ngày hai. Tuy nhiên, việc có thành kiến, thù địch rồi đem ra nói xấu, xuyên tạc nó khác hẳn việc nhân danh đạo đức, nhân danh cái tốt rồi phán xét, tự cho mình là thanh cao, yêu nước. không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 20. Những tổ chức được ông này nhắc tên bên trên mới nghe thôi đã thấy sặc mùi chống đối lại Nhà nước Việt Nam. Bởi lẽ, tính chính danh của nó do một đất nước khác không phải Việt Nam công nhận. Hơn nữa, tổ chức này có nhân sự chắc chắn không phải là công dân Việt Nam và đường hướng hoạt động của chúng chắc chắn là chống phá Việt Nam tận cùng. Sở dĩ có nhận xét đó là do những yêu cầu quá quắt không thể chấp nhận của chúng. Nếu bản thân những tổ chức này được lập ra để đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền thực sự mà không có động cơ chính trị nào khác thì đã không có thủ đoạn mượn tay Tổng thống Pháp để gây áp lực lên Việt Nam theo kiểu như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các thế lực thù địch chúng luôn tìm cách để chống phá Việt Nam mà bạn

   Xóa
 21. Những thông tin mà Bùi Tín đăng tải trên các bài viết của mình không chỉ bài viết này liệu đã chính xác và khách quan hay ông đang dùng sở trường của mình dùng thủ pháp ngôn ngữ để đem đến cho người đọc sự tò mò và nghi kỵ? Thử hỏi một người yêu nước thực sự như trong chính tuyên ngôn của mình trên cộng đồng mạng liệu rằng sẽ có những hành vi gây tổn hại đến lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc như vậy?

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Tín này có thành kiến với Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ rất lâu chứ không chỉ là ngày một ngày hai. Tuy nhiên, việc có thành kiến, thù địch rồi đem ra nói xấu, xuyên tạc nó khác hẳn việc nhân danh đạo đức, nhân danh cái tốt rồi phán xét, tự cho mình là thanh cao, yêu nước. Đó quả thực là sự vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 23. Có thể nói, đây là một trong những hoạt động ngoại giao cực kỳ quan trọng của Việt Nam trong năm nay. Bên cạnh những lợi ích về mặt ngoại giao, kinh tế, việc thăm chính thức Cộng hòa Pháp của đồng chí Tổng Bí thư theo lời mời của Tổng thống nước này vô hình chung là lời công nhận về thể chế chính trị của nước ta. vậy mà có kẻ dám nói lời sai trái. xuyên tạc nó khác hẳn đi,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Tín hắn luôn tìm cách để chống phá Việt Nam; có như vậy hắn mới có tiền bố thí của ngoại bang

   Xóa
 24. nguyen viet dung là ai Bùi Tín này có thành kiến với Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ rất lâu chứ không chỉ là ngày một ngày ha

  Trả lờiXóa
 25. Với cái chủ đề chủ để “dân chủ, nhân quyền” dường như đó trở thành chủ đề muôn thuở cho bọn dân chủ viết thì phải, hễ mà có lành đạo cấp cao nước ta đi đâu thì chúng lại xàm ngôn ra những bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, hay là bọn chúng đang sợ hãi điều gì hay chăng?

  Trả lờiXóa
 26. Cứ y như rằng khi mỗi cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước có chuyến thăm sang các nước khác là lũ dân chủ lại lấy cớ bịa đặt, xuyên tạc. Bùi Tín là một đối tượng không còn lạ lẫm trong bè đám dân chủ nữa rồi, ông ta sẽ sớm phải chịu trách nhiệm cho những hành vi sai trái mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta đều thấy rằng, ông Bùi Tín này có thành kiến với Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ rất lâu chứ không chỉ là ngày một ngày hai. Tuy nhiên, việc có thành kiến, thù địch rồi đem ra nói xấu, xuyên tạc nó khác hẳn việc nhân danh đạo đức, nhân danh cái tốt rồi phán xé, tự cho mình là thanh cao, yêu nước. Đó quả thực là sự vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 28. Tất cả những kẻ phản bội Tổ quốc đều phải bị nghiêm trị

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ