Thứ Tư, 28 tháng 3, 2018

CẦN NHẬN DIỆN ÂM MƯU CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH TRONG CHUYẾN THĂM CỦA THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC !


LOA LÀNG

Nhân hội nghị thượng đỉnh Úc - Asean, Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và đoàn cán bộ cấp cao Việt Nam đã chuyến thăm Úc đây là một sự kiện đặc biệt trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân trong nước và người Việt ở Australia kỳ vọng lớn vào chuyến thăm của Thủ tướng. Trong khi nhân dân cả nước phấn khởi hướng về sự kiện trên thì các thế lực thù địch lại ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng mọi thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt tiếp tục dở chiêu bài thông qua trò biểu tình và kích động biểu tình.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Úc, ảnh: internet

Như một cơ hội không thể bỏ qua đám ba que ở Úc ra sức trổ tài chống phá. Ngày sau khi có thông tin trên báo chí về chuyến thăm Úc của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đám ba que này đã tiến hành kêu gọi cộng đồng chống Cộng ở Úc về thời gian địa điểm tiến hành biểu tình. Ngày 17/3/2018 vừa qua, chúng đã tụ tập thành một đám ô hợp tại Tòa thị chính Sydney Townhall Square để phản đối Thủ tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc đến Úc Châu dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt Úc-ASEAN. Nổi bật của “cuộc biểu tình” đó là hình ảnh cờ vàng ba que và các khẩu hiệu quen thuộc như “Nhân quyền cho Việt Nam”, “Nguyễn Xuân Phúc – Hèn với giặc ác với dân”, “Thả ngay các tù nhân lương tâm”, “Phản đối giao thương bất chấp nhân quyền”....  Cuộc biểu tình này không có đông người tham gia và mang tính lấy lệ kết thúc chóng vánh lúc 13h30 cùng ngày.

Việt tân đăng tải trên trang web của mình, ảnh: internet

Có thể thấy đây là một trong những mặt hoạt động quen thuộc của đám ba que. Mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của chính quyền công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của Việt Tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối. Tuy nhiên, những hành động chống phá đó chẳng đem lại kết quả gì. Chuyến thăm của Thủ tướng lần này được phía chính quyền Úc đánh giá rất cao có ý nghĩa chiến lực trong quan hệ quốc tế nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược, nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và được sự chờ đón của người cộng đồng người Việt tại Úc. (https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/nguoi-viet-5-chau/nguoi-viet-o-australia-ky-vong-lon-vao-chuyen-tham-cua-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-3716977.html). Điều đó một lần nữa cho thấy tầm quan trọng và kết quả mang lại của chuyến thăm tạo động lực cho các cuộc thảo luận về hợp tác kinh tế trong tương lai với cả hai nước.


Để phục vụ cho những mưu đồ chính trị thâm hiểm, các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá đất nước ta bằng các hình thức khác nhau nhằm bôi nhọ, xuyên tạc tình hình Việt Nam với bạn bè quốc tế làm xấu đi hình ảnh của chúng ta trên trường quốc tế. Vậy nên, chúng ta cần cảnh giác trước những luận điệu phá hoại, những thông tin sai lệch của chúng đưa ra.

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:

 1. Những kẻ xấu chúng lại xuyên tạc rồi mà, làm gì mà không có nhân quyền chứ, chính chúng đang muốn phá hoại đi đấy chứ , chúng muốn xuyên tạc lãnh đạo để huy hoại chuyến thăm này mà, âm mưu của chúng ai mà không biết chứ. Chúng lo ngại rằng vị thế và quan hệ ngoại giao của Việt Nam ngày càng phát triển thì dần già sẽ không còn “đất” cho hoạt động chống phá Việt Nam của chúng

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ chống phá này có vẻ rảnh nhỉ, ăn không ngồi rồi phát biểu lung tung nhưng ai tin chúng chứ, thật là những trò lố bịch của chúng. Bọn này không về Việt Nam mà sinh sống, tận hưởng nhân quyền dân quyền ở nước ta, nước ngoài có vẻ khó sống nên chúng mới phải sủa những thông tin linh tinh này để có thể kiếm sống à.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ này không thôi được mấy cái trò trẻ con này hay sao ấy nhể, chúng nó cứ nghĩ thế là hay thế là người đọc người ta tin nhưng thực chất bây giờ người dân người ta biết hết rồi, ai mà tin vào mấy cái tổ chức khủng bố, phản động. Những kẻ này đang lo sợ nên lo sợ nên chúng đang thao túng lẫn nhau dùng các chiêu bài đưa tin nhằm đưa đến cho người đọc một cái nhìn sai lệch

  Trả lờiXóa
 4. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đang tìm giải pháp giúp đất nước phát triển hơn, vậy mà đám dân chủ không những không ủng hộ còn phá đám, xuyên tạc vấn đề dân chủ nhân quyền ở VN, gây cản trở cho chuyến thăm. Việt Tân là một trang thông tin mà toàn đưa mấy tin sai trái xuyên tạc lên là thế nào nhỉ, thế này thì có ai thèm đọc nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, Việt Tân chuyên xuyên tạc và chống phá Việt Nam mà

   Xóa
 5. Lấy vấn đề nhân quyền ra để chống phá là thủ đoạn quen thuộc của bọn RSF, việt tân, ACAT,...bởi chúng chẳng còn biết lôi vấn đề gì ra nữa, chỉ biết lợi dụng sự khác biệt về quan niệm của các dân tộc. Những kẻ này lại giở trò nhân quyền ra để phá hoại chuyến thăm này mà, chúng thấy chuyến thăm này có lợi cho quan hệ Việt Pháp nên chúng cay cú và tìm mọi cách để phá hoại đấy mà

  Trả lờiXóa
 6. Đây thực chất là những trò bẩn thỉu của các trang báo xàm xí như RFA Việt Tân hay Bauxite VN . Chúng muốn phá đi cuộc gặp hưu nghị giữa hai nước và muốn Pháp lên tiếng về tình hình dân chủ tại Việt Nam. Chúng lại bày trò gây sức ép về “dân chủ”, “nhân quyền” trước mỗi chuyến thăm cấp cao của các nhà lãnh đạo Việt Nam tới các quốc gia phương Tây là những gì mà những kẻ mang danh

  Trả lờiXóa
 7. Vốn dĩ bôi nhọ và xuyên tạc chính là cái công việc hàng ngày của bọn ký sinh Việt Tân rồi đấy. Cũng không lấy làm lạ lùng gì. Nên tôi chọn cách không tin bất kỳ bọn chúng nói, viết nữa. Bạn cũng nên như vậy nếu không muốn bị kẻ xấu dắt mũi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, không thể tin Việt Tân được, chúng chuyên xuyên tạc mà

   Xóa
 8. Trong khi nhân dân cả nước phấn khởi hướng về sự kiện trên thì các thế lực thù địch lại ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng mọi thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt tiếp tục dở chiêu bài thông qua trò biểu tình và kích động biểu tình. Đúng là lũ óc bò, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có mấy mống thôi mà.

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của chính quyền công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của Việt Tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối. Tuy nhiên, những hành động chống phá đó chẳng đem lại kết quả gì. Chuyến thăm của Thủ tướng lần này được phía chính quyền Úc đánh giá rất cao có ý nghĩa chiến lực trong quan hệ quốc tế nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược, nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và được sự chờ đón của người cộng đồng người Việt tại Úc.

  Trả lờiXóa
 10. Để phục vụ cho những mưu đồ chính trị thâm hiểm, các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá đất nước ta bằng các hình thức khác nhau nhằm bôi nhọ, xuyên tạc tình hình Việt Nam với bạn bè quốc tế làm xấu đi hình ảnh của chúng ta trên trường quốc tế. Vậy nên, chúng ta cần cảnh giác trước những luận điệu phá hoại, những thông tin sai lệch của chúng đưa ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không thể tin những gì Việt Tân nói; chúng là tổ chức khủng bố mà

   Xóa
 11. zận chủ thì chúng rảnh quá mà không có việc gì làm, rảnh rỗi sinh nông nổi mà cứ biết được vài tin tức là nắm bắt để bịa chuyện kiếm chút tiền ăn chơi mà. Kiếm những đồng tiền bằng cách dơ bẩn thì có bao nhiêu tiền thì cũng không chẳng có nghĩa lí gì đúng không mọi người. Thà kiếm được ít tiền nhưng đồng tiền chân chính còn vui hơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 12. vẫn cứ chiêu bài quen thuộc,mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của nước ta công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của việt tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối, nhằm làm xấu đi hình ảnh của nước ta. Thế nhưng tiếc thay rằng những gì chúng làm thật sự vô nghĩa, bọn chúng sủa thì chỉ có bọn chúng nghe mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của nước ta công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của việt tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối, nhằm làm xấu đi hình ảnh của nước ta. Vậy nên, chúng ta cần cảnh giác trước những luận điệu phá hoại, những thông tin sai lệch của chúng đưa ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, chúng ta cần cảnh giác trước Việt Tân

   Xóa
 14. Chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Úc là một sự kiện đặc biệt trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, đem lại cho đất nước nhiều nguồn lợi để phát triển. Lũ ba que không những không làm được gì mà chúng còn quay ra chống phá, làm xấu đi hình ảnh đất nước ta trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 15. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có một chuyến đi mang lại rất nhiều chiến lợi phẩm cho đất nước ta. Vậy mà mấy con người kia không biết phân biệt phải trái còn chọc ngoáy xuyên tạc. Cứ để ý mà xem, cứ có lãnh đạo đi công tác thì chúng lại sỉa sói mọi ngóc ngách. Giờ thì không còn ai tin chúng nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Trong khi nhân dân cả nước phấn khởi hướng về sự kiện trên thì các thế lực thù địch lại ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng mọi thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt tiếp tục dở chiêu bài thông qua trò biểu tình và kích động biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Việt Tân thì chuyện gì chúng cũng xuyên tạc được

   Xóa
 17. Chúng ta không còn mấy xa lạ với mấy chiêu bài quen thuộc của lũ phản động Việt tân. Mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của nước ta công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của việt tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối, nhằm làm xấu đi hình ảnh của nước ta. Thế nhưng bọn chúng sủa thì cứ sủa và chả ai quan tâm đâu mà.

  Trả lờiXóa
 18. Như chúng ta được biết thì bọn 3 que luôn lợi dụng các chuyến thăm của lãnh đọ cấp cao để xuyên tạc và nói xấu hình ảnh lãnh đạo .Có thể thấy đây là một trong những mặt hoạt động quen thuộc của đám ba que. Mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của chính quyền công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của Việt Tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối. Tuy nhiên, những hành động chống phá đó chẳng đem lại kết quả gì

  Trả lờiXóa
 19. Đám người đó lấy tư cách gì mà phản đối chuyến thăm của Thủ tướng, không một tư cách gì luôn, chẳng phải tổ chức quốc tế có tiếng, chẳng thuộc chính phủ nước nào thì có lên tiếng phản đối cũng chỉ như nước đổ lá khoai thôi. Mấy nguyên thủ quốc gia thăm nhau, bàn bạc với nhau, bắt tay nhau hợp tác cái gì mấy người cấm đk họ đấy.

  Trả lờiXóa
 20. Để phục vụ cho những mưu đồ chính trị thâm hiểm, các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá đất nước ta bằng các hình thức khác nhau nhằm bôi nhọ, xuyên tạc tình hình Việt Nam với bạn bè quốc tế làm xấu đi hình ảnh của chúng ta trên trường quốc tế. Vậy nên, chúng ta cần cảnh giác trước những luận điệu phá hoại, những thông tin sai lệch của chúng đưa ra.

  Trả lờiXóa
 21. Các thê lực thù địch luôn chống phá, phá hoại chúng ta. Điều đó cho thấy chúng ta đang đi đúng hướng vì có những kẻ ghen ăn tức ở với chế độ của nước ta bây giờ. Một đất nước phát triển bền vững qua từng năm, từng thời kỳ như là những cái tát vào tham vọng lật đổ chính quyền của các thế lực thù địch. Dù chúng có xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu danh dự Đảng, nhà nước, cán bộ đi nữa thì chúng mãi chẳng đạt được mục đích gì đâu

  Trả lờiXóa
 22. Có thể thấy đây là một trong những mặt hoạt động quen thuộc của đám ba que. Mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của chính quyền công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của Việt Tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối

  Trả lờiXóa
 23. Có thể thấy đây là một trong những mặt hoạt động quen thuộc của đám ba que. Mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của chính quyền công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của Việt Tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối. Tuy nhiên, những hành động chống phá đó chẳng đem lại kết quả gì. Chuyến thăm của Thủ tướng lần này được phía chính quyền Úc đánh giá rất cao có ý nghĩa chiến lực trong quan hệ quốc tế nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược, nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và được sự chờ đón của người cộng đồng người Việt tại Úc.Để phục vụ cho những mưu đồ chính trị thâm hiểm, các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá đất nước ta bằng các hình thức khác nhau nhằm bôi nhọ, xuyên tạc tình hình Việt Nam với bạn bè quốc tế làm xấu đi hình ảnh của chúng ta trên trường quốc tế. Vậy nên, chúng ta cần cảnh giác trước những luận điệu phá hoại, những thông tin sai lệch của chúng đưa ra.

  Trả lờiXóa
 24. Mục đích của chúng là quá dễ hiểu rồi, đó chính là hạ bệ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế, cho quốc gia yếu đi, để chúng dễ lật đỏ và khôi phục lại những điều xấu xa

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang tìm mọi cách để hạ bệ danh tiếng của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhưng càng làm thì càng thất bại mà thôi, không thể nào có thể làm thành công được, lý do thật đơn giản là chúng chỉ vì tiền thì không ai nghe cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, Việt Tân không từ một thủ đoạn nào để chống phá Việt Nam

   Xóa
 26. Các đối tượng này thật sự không có gì là tốt, vì dân, vì nước đâu ạ, chỉ biết có mỗi mình thôi ạ, chúng toàn làm vì tiền nhưng hình thức là cứ bảo vì dân, vì nước, đúng là vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 27. Âm mưu của các đối tượng rận chủ chỉ là mưu hèn kế bẩn mà thôi chứ không có tác dụng gì cả đâu, chúng chỉ có ba chiêu mèo cào suốt ngày cứ đưa tin lung tung là hết vị, chỉ cần không ai đọc là xong

  Trả lờiXóa
 28. Để phục vụ cho những mưu đồ chính trị thâm hiểm, các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá đất nước ta bằng các hình thức khác nhau nhằm bôi nhọ, xuyên tạc tình hình Việt Nam với bạn bè quốc tế làm xấu đi hình ảnh của chúng ta trên trường quốc tế. Vậy nên, chúng ta cần cảnh giác trước những luận điệu phá hoại, những thông tin sai lệch của chúng đưa ra.

  Trả lờiXóa
 29. Âm mưu của chúng là muốn chống chính quyền nhân dân và thông qua các cuộc biểu tình nữa chứ, không thể làm gì được thì chỉ có biểu tình và chụp ảnh tung lên mạng thôi

  Trả lờiXóa
 30. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ thích nói gì hay làm gì cũng được như thế, chúng chỉ là những kẻ ăn tiền mà thôi, còn thủ tướng thì phải đứng ra lo cho dân, cho nước, không ủng hộ mà còn phá

  Trả lờiXóa
 31. Chuyến công tác của Thủ tướng đã thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội đầu tư hợp tác rất lớn cho việt Nam, các phương tiện thông tin đại chúng cần đưa thông tin này thật hoành tráng để phản biện lại những trò bẩn của lũ rận chủ

  Trả lờiXóa
 32. Có thể thấy đây là một trong những mặt hoạt động quen thuộc của đám ba que. Mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của chính quyền công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của Việt Tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối.Để phục vụ cho những mưu đồ chính trị thâm hiểm, các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá đất nước ta bằng các hình thức khác nhau nhằm bôi nhọ, xuyên tạc tình hình Việt Nam với bạn bè quốc tế làm xấu đi hình ảnh của chúng ta trên trường quốc tế. Vậy nên, chúng ta cần cảnh giác trước những luận điệu phá hoại, những thông tin sai lệch của chúng đưa ra.

  Trả lờiXóa
 33. Có thể thấy đây là một trong những mặt hoạt động quen thuộc của đám ba que. Mỗi lần có lãnh đạo cấp cao nào của chính quyền công du thì ngay lập tức đám ba que sở tại dưới sự chỉ đạo của Việt Tân lại tiến hành tổ chức tuần hành phản đối

  Trả lờiXóa
 34. Để phục vụ cho những mưu đồ chính trị thâm hiểm, các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá đất nước ta bằng các hình thức khác nhau nhằm bôi nhọ, xuyên tạc tình hình Việt Nam

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ