Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

CÁC VỊ DÂN CHỦ RỞM LÀM GÌ KHI VỤ CHÁY Ở CHUNG CƯ CARINA PLAZA XẢY RA?

SÓNG BIỂN
Khi vụ cháy ở chung cư Carina Plaza xảy ra vào ngày 23/3/2018 thì gần như ngay lập tức các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương đã có mặt để cứu những người dân đang bị mắc kẹt, dập lửa, hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho cư dân sống tại chung cư này. Ngay sau khi vụ cháy xảy ra thì Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới các nạn nhân, thân nhân người bị nạn; yêu cầu UBND TP HCM tổ chức thăm hỏi, động viên, có biện pháp hỗ trợ kịp thời gia đình người bị tử vong và bị thương; tập trung khắc phục hậu quả vụ cháy. Đến chiều 23/3, thừa ủy quyền Chủ tịch nước Trần Đại Quang, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh (Phó chủ tịch nước) đã đến thăm hỏi, động viên cư dân Carina Plaza sau vụ hỏa hoạn rạng sáng ngày 23/3. Bà Thịnh gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân và cho đây là một bài học rất lớn về công tác phòng cháy chữa cháy. Bà yêu cầu chính quyền địa phương giúp cư dân sớm ổn định cuộc sống, đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân, nếu phát hiện sai phạm cần xử lý nghiêm.Bà Thịnh cũng trao quà, hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong 5 triệu đồng, mỗi người bị thương 3 triệu. 
Cháy chung cư Carina Plaza
Phó Chủ tịch Nước thăm hỏi người dân ở chung cư bị cháy, ảnh internet

Bộ Y tế yêu cầu ngành y tế thành phố huy động các thầy thuốc, bảo đảm đủ thuốc, phương tiện để cấp cứu, điều trị kịp thời, tích cực nhằm giảm tối đa thương vong cho các nạn nhân trong vụ cháy. Trước đó, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã yêu cầu Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh Lương Ngọc Khuê chỉ đạo trực tiếp qua đường dây nóng đối với ngành y tế thành phố Hồ Chí Minh về việc tập trung mọi nguồn lực để cấp cứu các nạn nhân của vụ cháy.

Còn đối với lực lượng trực tiếp chữa cháy, cứu người dân tại hiện trường thì có lẽ chỉ cần nhìn qua những hình ảnh này cũng đủ cho thấy sự vất vả, không quản ngại hi sinh tính mạng để cứu giúp những cư dân ở chung cư Carina Plaza:
VỤ cháy chung cư carina plaza

Cán bộ PCCC

Cán bộ chiến sĩ PCCC
Các cán bộ chiến sĩ tham gia chữa cháy, cứu người ở chung cư Carina plaza, ảnh internnet
Và đến sáng nay 25/3 thì Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đến hiện trường chung cư Carina (quận 8, TP HCM) kiểm tra công tác khắc phục hậu quả vụ cháy làm 13 người chết. Sau khi làm việc với chính quyền TP HCM và các đơn vị liên quan, ông sang toà nhà phía đối diện - nơi các cư dân Carina tá túc vì không thể về nhà - để thăm hỏi, động viên họ. Ông cũng tận tay trao những hỗ trợ của Chính phủ đến từng cư dân. Đồng thời ông cũng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân ở chung cư Carina Palza, sau đó đã có những chỉ đạo dứt khoát đối với lãnh đạo thành phố để giúp người dân mau chóng ổn định cuộc sống.

Rất nhiều người dân, thanh niên tình nguyện đã làm mọi cách để giúp đỡ những người dân o chung cư bị cháy, thế nhưng bên cạnh đó lại có những kẻ cơ hội lợi dụng sự mất mát đau thương của người dân trong vụ cháy để chuộc lợi cho bản thân.

Điển hình như tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện một tên dân chủ rởm, ngay sau khi các hình ảnh, thông tin về vụ cháy xảy ra ở chung cư Carina Plaza được đăng tải thì hắn đã ngồi soi xem chính quyền địa phương có cái gì thiếu sót, có cái gì chưa đúng để viết bài kiếm trác. 
Nguyễn Xuân Diện đang vui sướng khi chung cư Carina plaza bị cháy

Sau khi không tìm được cái gì để mà xuyên tạc, nói xấu thì hắn lại cắt lấy 1 hình ảnh trong 1 clip ghi lại việc ông Võ Văn Hoan – Chánh văn phòng UBND TP Hồ Chí Minh xuống hiện trường để thăm hỏi, chia sẻ cùng cán bộ chiến sĩ chữa cháy, bà con nhân dân bị thiệt hại. Và khi thấy ông Hoan này miệng nói chuyện như đang cười thì ngay lập tức hắn lao vào để xuyên tạc kiếm ăn.

Hành động của tên Nguyễn Xuân Diện này có phải là con người hay không???TÁC GIẢ: Unknown // 3/25/2018 11:58:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

69 nhận xét:

 1. Trong lúc quần chúng nhân dân và chính quyền, lực lượng chức năng đang dốc hết sức lực để khắc phục giúp những người tại trung cư ổn định cuộc sống thì ở đâu đó vẫn còn những kẻ lợi dụng sự việc để xuyên tạc nói xấu. VÀ trong đám đó Điển hình như tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện một tên dân chủ rởm lợi dụng những việc lãnh đạo xuống thăm hỏi là tên này xuyên tạc nói xấu lãnh đạo, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 2. Hình ảnh những người tham gia chữa cháy với những vết bỏng sau khi đám cháy được dập tắt mà tôi cảm thấy xót, họ đã không ngại tính mạng của mình để cứu giúp mọi người vì vậy chúng ta hãy giành cho họ những lời có cánh đẹp đẽ nhất đẻ tôn vinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi sinh để cứu người là vậy đấy, ấy thế mà vẫn có những kẻ vô lương tâm k thương xót cho nỗi đau các các anh gánh chịu mà còn có những lời lẽ chửi bới các anh, thật sự là quá vô tâm.

   Xóa
 3. ad hỏi thừa. Nó mà là người thì đã chẳng thể sủa như thế. Chúng nó chỉ là mấy con chó chuyên cắn người lúc người ta vội vàng thôi. À, mà thế là sỉ nhục chó, vì chó còn biết người đối tốt với nó, chúng thì sinh ra ở VN, mang dòng máu VN mà quay lại cắn chặt người ta, chỉ muốn người ta xấu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là bọn chúng không bằng loài vật, chúng chỉ là loại biến hình kí sinh vào những đồng tiền dơ bẩn của ngoại bang mà thôi. Nhưng tin buồn dành cho chúng đó là âm mưu đó, âm mưu chia rẽ dân tộc, chẳng bao giờ thành nếu chúng cứ tiếp tục cái hành động ngu ngốc đi ngược lại với nhân dân như thế này.

   Xóa
 4. Trong lúc quần chúng nhân dân và chính quyền, lực lượng chức năng đang dốc hết sức lực để khắc phục giúp những người tại trung cư ổn định cuộc sống thì ở đâu đó vẫn còn những kẻ lợi dụng sự việc để xuyên tạc nói xấu. VÀ trong đám đó Điển hình như tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện một tên dân chủ rởm lợi dụng những việc lãnh đạo xuống thăm hỏi là tên này xuyên tạc nói xấu lãnh đạo, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TS Diện chỉ lợi dụng vụ cháy này để kiếm tiền mà thôi

   Xóa
 5. Rất nhiều người dân, thanh niên tình nguyện đã làm mọi cách để giúp đỡ những người dân o chung cư bị cháy, thế nhưng bên cạnh đó lại có những kẻ cơ hội lợi dụng sự mất mát đau thương của người dân trong vụ cháy để chuộc lợi cho bản thân. Điển hình như tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện một tên dân chủ rởm, ngay sau khi các hình ảnh, thông tin về vụ cháy xảy ra ở chung cư Carina Plaza được đăng tải thì hắn đã ngồi soi xem chính quyền địa phương có cái gì thiếu sót, có cái gì chưa đúng để viết bài kiếm trác. đúng là một kẻ khốn nạn mà, rồi hắn sẽ phải trả giá về hành vi này.

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta không lạ lẩm gì với hành động của đám rạn chủ dởm chúng chỉ trực chờ những sơ hở những thiếu sót của chính quyền để viết bài kiếm chác. TRong khi nhân dân cùng các cơ quan chức năng chính quyền tập trung khắc phục sự cố thì chúng ngồi đó xuyên tạc nói xấu , mặc chúng có lừa bịp như thế nào thì hình ảnh nhwungx người lính cứu hảo ôm tay đau phỏng rộp hướng về vụ cháy đả nói len tất cả

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta không lạ lẩm gì thủ đoạn của đám rận chủ trong nước luôn lợi dụng mọi sơ hở để vu cáo nói xấu nhà nước. Điển hình như tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện một tên dân chủ rởm, ngay sau khi các hình ảnh, thông tin về vụ cháy xảy ra ở chung cư Carina Plaza được đăng tải thì hắn đã ngồi soi xem chính quyền địa phương có cái gì thiếu sót, có cái gì chưa đúng để viết bài kiếm trác.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của đám rận chủ là vậy luôn lợi dụng những sơ hỏ thiếu sót để chống phá đất nước .Điển hình là Nguyễn Xuân Diện lấy hình ảnh để Xuyên tạc nói xấu cán bộ , trong khi các chiến sỉ đang hi sinh đổ máu đẻ cứu giúp người dân thì hắn lại đi vu cáo nói xấu

  Trả lờiXóa
 9. Trong lúc quần chúng nhân dân và chính quyền, lực lượng chức năng đang dốc hết sức lực để khắc phục giúp những người tại trung cư ổn định cuộc sống thì ở đâu đó vẫn còn những kẻ lợi dụng sự việc để xuyên tạc nói xấu, thật không thể chấp nhận được những hành động này.

  Trả lờiXóa
 10. Trong khi nhân dân cùng các cơ quan chức năng chính quyền tập trung khắc phục sự cố thì một số kẻ cơ hội ngồi đó xuyên tạc nói xấu, moi móc. Đúng là những kẻ không nạn, sớm hay muộn gì thì hắn cũng phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà dân chủ cuội rồi sẽ phải vào nhà đá hết thôi

   Xóa
 11. Về những hình ảnh này chắc chắn sẽ không còn tên dân chủ nào dám mở cái mồm thối của chúng ra để xuyên tạc. Lần này chúng nó còn nói được gì đi chăng nữa cũng chẳng khác gì tự tay vả vào mồm chúng nó. Chúng tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào những gì mà Đảng và nhà nước đã âm thầm cống hiến cho dân tộc Việt Nam, hình ảnh người lính cứu hỏa vừa qua đã nói lên điều đó.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta hãy nhìn đi, những hình ảnh đó những hình ảnh của những người lính vì uên thân mình làm nhiệm vụ bảo đảm sự an toàn cho người dân đã bị như thế nào, người nào cũng bị bỏng cả, các bạn biết đó là đâu không.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là bọn rận chủ rởm đời mỗi khi thấy có sự kiện xã hội-chính trị nào hot là lại bu vào như diều hâu thấy xác chết vậy. Chúng nó không chừa bất cứ thủ đoạn gì, lao vào cắn xé, kể cả những chi tiết nhỏ nhất để tạo dựng nên câu chuyện mất dạy mà chúng nghĩ ra nhằm hạ bệ uy tín của Đảng và Chính quyền!

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là những tên dận chủ chỉ biết chớp thời cơ để đăng những bài tin sai trái , không đúng với sự thật , những bài tin bịa đặt. Những cán bộ lực lượng phòng cháy chữa cháy đã không ngại vất vả, hi sinh để nỗ lực khắc phục sự việc trên ấy vậy mà những đám dận chủ này lại dựa thời cơ để đưa đăng những bài tin này. Toàn là những bọn ăn không ngồi dồi chỉ biết dựa thời cơ để đăng lên những bàn tin xuyên tạc nói xấu chế độ ,xấu cán bộ.Thật sự không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 15. Trong khi nhân dân cùng các cơ quan chức năng chính quyền tập trung khắc phục sự cố thì một số kẻ cơ hội ngồi đó xuyên tạc nói xấu, moi móc. Chắc hẳn nhìn những hình ảnh này chắc chắn sẽ không còn tên dân chủ nào dám mở cái mồm thối của chúng ra để xuyên tạc nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Rất nhiều người dân, thanh niên tình nguyện đã làm mọi cách để giúp đỡ những người dân ở chung cư bị cháy, thế nhưng bên cạnh đó lại có những kẻ cơ hội lợi dụng sự mất mát đau thương của người dân trong vụ cháy để chuộc lợi cho bản thân. Kẻ mà tôi nói tới chính là Nguyễn Xuân Diệu - kẻ đê hèn nhục nhã khi mà cả chính quyền, quân và dân cùng cứu cháy thì hắn còn ngồi nhà để mà soi xét những điều không thể chấp nhận được để viết báo dân chủ kiếm tiền. Thưc sự lũ dân chủ chỉ tới như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người đều lo cứu chữa; còn bọn dân chủ cuội hả hê cười và tìm cách lợi dụng để kiếm tiền

   Xóa
 17. Những kẻ dân chủ lại tranh thủ vụ cháy để xuyên tạc viết báo nói xấu chính quyền. Thực sự đây là điều đáng khinh bỉ, nhục nhã và hèn nhát. tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện một tên dân chủ rởm, ngay sau khi các hình ảnh, thông tin về vụ cháy xảy ra ở chung cư Carina Plaza được đăng tải thì hắn đã ngồi soi xem chính quyền địa phương có cái gì thiếu sót, có cái gì chưa đúng để viết bài kiếm trác.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Xuân Diện - hành động thật đáng khinh bỉ. Khi mà toàn quân toàn dân cùng tham gia cứu cháy, bao hình ảnh chiến sĩ ta mặt mày lấm lem bị bỏng nặng,... Vậy mà ông ta không làm được gì lại ngồi ở nhà soi ảnh mạng, soi việc ông Võ Văn Hoan – Chánh văn phòng UBND TP Hồ Chí Minh xuống hiện trường để thăm hỏi, chia sẻ cùng cán bộ chiến sĩ chữa cháy, bà con nhân dân bị thiệt hại với khuôn mặt có vẻ giống người. Ông Diện đâu biết cấu tạo khuôn mặt có người nhìn nói như cười, mặt khác, chuyện đã buồn vậy thì ai muốn làm buồn hơn??? Trong lòng lo lắng nhưng những nụ cười đó là động viên. Kẻ dân chủ ngu dốt ngồi nhà và nói những điều không thể chấp nhận được trong hoàn cảnh quân dân đồng lòng như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ mà tôi nói tới chính là Nguyễn Xuân Diệu - kẻ đê hèn nhục nhã khi mà cả chính quyền, quân và dân cùng cứu cháy thì hắn còn ngồi nhà để mà soi xét những điều không thể chấp nhận được để viết báo dân chủ kiếm tiền. Thưc sự lũ dân chủ chỉ tới như vậy thôi.

   Xóa
 19. Nguyễn Xuân Diện - hành động thật đáng khinh bỉ. Khi mà toàn quân toàn dân cùng tham gia cứu cháy, bao hình ảnh chiến sĩ ta mặt mày lấm lem bị bỏng nặng,... Vậy mà ông ta không làm được gì lại ngồi ở nhà soi ảnh mạng, soi việc ông Võ Văn Hoan – Chánh văn phòng UBND TP Hồ Chí Minh xuống hiện trường để thăm hỏi, chia sẻ cùng cán bộ chiến sĩ chữa cháy, bà con nhân dân bị thiệt hại với khuôn mặt có vẻ giống người. Ông Diện đâu biết cấu tạo khuôn mặt có người nhìn nói như cười, mặt khác, chuyện đã buồn vậy thì ai muốn làm buồn hơn??? Trong lòng lo lắng nhưng những nụ cười đó là động viên. Kẻ dân chủ ngu dốt ngồi nhà và nói những điều không thể chấp nhận được trong hoàn cảnh quân dân đồng lòng như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. Kẻ mà tôi nói tới chính là Nguyễn Xuân Diệu - kẻ đê hèn nhục nhã khi mà cả chính quyền, quân và dân cùng cứu cháy thì hắn còn ngồi nhà để mà soi xét những điều không thể chấp nhận được để viết báo dân chủ kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 21. Trong lúc quần chúng nhân dân và chính quyền, lực lượng chức năng đang dốc hết sức lực để khắc phục giúp những người tại trung cư ổn định cuộc sống thì ở đâu đó vẫn còn những kẻ lợi dụng sự việc để xuyên tạc nói xấu, thật không thể chấp nhận được những hành động này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự đây là điều đáng khinh bỉ, nhục nhã và hèn nhát. tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện một tên dân chủ rởm, ngay sau khi các hình ảnh, thông tin về vụ cháy xảy ra ở chung cư Carina Plaza được đăng tải thì hắn đã ngồi soi xem chính quyền địa phương có cái gì thiếu sót, có cái gì chưa đúng để viết bài kiếm trác.

   Xóa
 22. bọn rận chúng là bọn mất dạy, người dân thì đnag khốn khổ, các lực lượng chức năng thì hết mình để cứu người, còn lũ rận thì sao chúng chỉ được cái mồm, chúng mượn sự đau thương của người dân để làm cái cớ xuyên tạc, đúng bọn cặn bã, rồi đây chúng sẽ phải nhận hậu quả về những gì chúng nói mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội không bao giờ có cái kết tốt đẹp cả

   Xóa
 23. khâm phục tinh thần của nhữngngười người lính cứu hỏa, trong các đám cháy dù các anh có đau, các anh có bị thương nhưng các anh vẫn chịu đựng, vẫn im lặng, để đồng đội, để mọi người tập trung vao việc chữa cháy, các anh lo cho người dân trong đám cháy còn hơn lo cho bản thân của mình nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có cả những người bị thương nặng phải đi cấp cứu, chẳng ai kêu than một lời? tại sao lại không nói gì, viết gì? đây là công việc của họ ư? Nó không chỉ là công việc mà nó còn là cái tình người nữa

   Xóa
 24. Trong khi cơ quan chức năng, chính quyền đang gồng hết sức mình để cứu giúp những người dân không may mắn tại vụ hỏa hoạn vừa rồi. Vậy mà lũ phản động chỉ soi mói xem trong sự việc có gì sai, thiếu sót để viết bài xuyên tạc, bịa đặt. Những kẻ như vậy cần sự can thiệp của cơ quan chức năng để xử lí theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội sẽ bị đứng trước vành móng ngựa hết thôi

   Xóa
 25. Trong khi chính quyền đang ra sức giải quyết vấn đề, giúp đỡ cư dân thì lũ rận chủ lại dở trò anh hùng bàn phím. Bản chất của đám rận chủ là vậy luôn lợi dụng những sơ hỏ thiếu sót để chống phá đất nước .Điển hình là Nguyễn Xuân Diện lấy hình ảnh để Xuyên tạc nói xấu cán bộ , trong khi các chiến sỉ đang hi sinh đổ máu đẻ cứu giúp người dân thì hắn lại đi vu cáo nói xấu

  Trả lờiXóa
 26. Nằm rình chớp thời cơ để đăng những bài tin sai trái , không đúng với sự thật , những bài tin bịa đặt là nghề của lũ rận chủ rồi. Những cán bộ lực lượng phòng cháy chữa cháy đã không ngại vất vả, hi sinh để nỗ lực khắc phục sự việc trên ấy vậy mà những đám dận chủ này lại dựa thời cơ để đưa đăng những bài tin này. Toàn là những bọn ăn không ngồi dồi chỉ biết dựa thời cơ để đăng lên những bàn tin xuyên tạc nói xấu chế độ ,xấu cán bộ. đáng khinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong lòng lo lắng nhưng những nụ cười đó là động viên. Kẻ dân chủ ngu dốt ngồi nhà và nói những điều không thể chấp nhận được trong hoàn cảnh quân dân đồng lòng như vậy.

   Xóa
 27. Mọi cơ quan chức năng đang cùng chính quyền ra sức làm mọi cách để giúp đỡ những người dân ở chung cư bị cháy, thế nhưng bên cạnh đó lại có những kẻ cơ hội lợi dụng sự mất mát đau thương của người dân trong vụ cháy để chuộc lợi cho bản thân. Kẻ mà tôi nói tới chính là Nguyễn Xuân Diệu - kẻ đê hèn nhục nhã khi mà cả chính quyền, quân và dân cùng cứu cháy thì hắn còn ngồi nhà để mà soi xét những điều không thể chấp nhận được để viết báo dân chủ kiếm tiền. Thưc sự lũ dân chủ chỉ tới như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Suốt ngày kêu gọi dân quyền với nhân đạo thế mà khi có thảm họa xảy ra thì bọn dân chủ chỉ biết rung đùi, cười mỉa trên nỗi đau khổ của đồng bào . Trơ trẽn hơn nữa , khi mà nhà nước ta đang ra sức khắc phục hậu quả thì bọn chúng vẫn cố tìm mọi cách để xuyên tạc bôi xấu chế độ mà Nguyễn Xuân Diện là điển hình rõ nhất cho lũ cặn bã ấy .

  Trả lờiXóa
 29. Bọn này kiểu được dịp ngồi soi xem chính quyền địa phương có cái gì thiếu sót, có cái gì chưa đúng để viết bài kiếm trác. Nói chung thì dù cho ai đúng ai sai thì bọn chúng vẫn sẽ làm mọi cách chứng minh là chính quyền sai thôi ((

  Trả lờiXóa
 30. Sự thật vẫn là sự thật, chính nỗ lực không ngừng nghỉ, chính những người được lực lượng cứu hỏa cứu sống là minh chứng hùng hồn ghi nhận sự hi sinh, vất vả của những người lính cứu hỏa. Khi mọi người chạy ra thì những người lính đó chạy vô, không phải là những người thân thích nhưng họ sẵn sàng đánh đổi sức khỏe, tình mạng của mình. Mong rằng, đám thối mồm bên kia bờ đại dương hãy dừng lại trò xuyên tạc bẩn thỉu của mình vì biết đâu có một ngày chính những người ngồi sau bàn phím xuyên tạc đó sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự mà không ai cứu giúp

  Trả lờiXóa
 31. Trận chiến với 'giặc lửa' tại chung cư Carina đã lấy cạn sức lực của các chiến sĩ PCCC suốt 7 tiếng đồng hồ. Nhìn những khuôn mặt lấm lem khói và dầu nhớt, các anh ngồi bần thần bên nhau, nhìn vào tòa nhà đầy trăn trở vì vụ cháy khiến nhiều người chết và bị thương quá. Gặm vội chiếc bánh mì rồi lại ra vào kiểm tra lại lần cuối. Có cả những người bị thương nặng phải đi cấp cứu, chẳng ai kêu than một lời? tại sao lại không nói gì, viết gì? đây là công việc của họ ư? Nó không chỉ là công việc mà nó còn là cái tình người nữa

  Trả lờiXóa
 32. Trong đám đó Điển hình như tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện một tên dân chủ rởm lợi dụng những việc lãnh đạo xuống thăm hỏi là tên này xuyên tạc nói xấu lãnh đạo, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 33. Xin được khẳng định lại một lần nữa rằng, hình ảnh người chiến sĩ đó là một hình ảnh đẹp, một biểu tượng của tình người.

  Trả lờiXóa
 34. đây cũng là điều kiện thuận lợi để cho những tin đồn ác ý hướng tới lực lượng PC&CC trong đó dĩ nhiên có những nhà làm báo đại tài Việt Tân, nhật ký bán nước viết báo từ bên kia đại dương. Nào là chiến sỹ cứu hỏa đổ xăng vào máy bơm gây cháy nổ, cho tới lực lượng cứu hỏa đến muộn và vu vạ cho việc cư dân ở đây bị mất tài sản. Phần lớn nguồn tin xuyên tạc này lấy từ các tin bài trên mạng (cụ thể là báo Tuổi trẻ) để xuyên tạc ra.

  Trả lờiXóa
 35. Lẽ dĩ nhiên, sự thật vẫn là sự thật, chính nỗ lực không ngừng nghỉ, chính những người được lực lượng cứu hỏa cứu sống là minh chứng hùng hồn ghi nhận sự hi sinh, vất vả của những người lính cứu hỏa. Khi mọi người chạy ra thì những người lính đó chạy vô, không phải là những người thân thích nhưng họ sẵn sàng đánh đổi sức khỏe, tình mạng của mình

  Trả lờiXóa
 36. Cách đây mấy tháng mình được thăm một đơn vị cảnh sát PCCC, các em đều rất trẻ, sung sức, chạy theo quay với chỉ với 1 cái điện thoại mà mình còn thở không ra hơi, trong khi các em tập hùng hục nặng như thế này đều đặn ngày mấy tiếng đồng hồ, bất kể nắng hay mưa. Chúng ta có Facebook, Starbulk, A Ha, CGV... họ chỉ có thao trường và hiện trường còn khi ra "chiến trường" họ chỉ có đồ nghề và đồng đội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ chuyên chống phá đất nước phải bị nghiêm trị

   Xóa
 37. Có bạn khác cũng tuổi ấy nghe bạn ý kể đi mò người chết đuối mấy lần giữa đêm đông lạnh, cứu hàng chục người trong những vụ hỏa hoạn lớn 2 năm nghề. “Bố mẹ có biết công việc thực sự nguy hiểm của em không?”

  Trả lờiXóa
 38. Vậy mà đám rận vẫn có thể mở miêng buông ra những lời lẽ xuyên tạc. Cũng đúng thôi, nếu không xuyên tạc thì đã không phải là rận chủ - những kẻ bợ đít ngoại bang, bán nước hại dân. Đây cũng là một lần để ai đó chưa biết, chưa rõ, chưa hiểu hoặc có thể đã chót tin lời lẽ hoa mỹ , huyền hoặc, lọc lừa của đám rận chủ hiểu hơn về đám cẩu nô này. Hãy xem những gì chúng làm chứ đứng nghe những gì chúng nói, trong sự việc lần này không một nhà rận chủ lao vào cứu người dân, cái mà chúng làm được đó là ngồi xỏ xiên, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 39. Tin tôi đi, chỉ có những chiến sĩ công an mới xả thân để cứu tất cả mọi người thôi. Lũ dân chủ chỉ lo cho bản thân chúng mà thôi. Nhưng ở đâu cũng có người này người kia, đừng vì một số nhỏ thành phần suy thoái đạo đức mà mất niềm tin vào những con người cả đời làm việc để bảo vệ người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội chỉ lo kiếm tiền cho chúng mà thôi

   Xóa
 40. Trong lúc chính quyền, lực lượng phòng cháy chữa cháy và người dân đang cùng nhau giúp đỡ, khắc phục những thiệt hại do cháy nổ thì một lũ khốn nạn không những không thương cảm, giúp đỡ mà chúng lại ngồi bịa đặt, kiếm chác những đồng tiền bẩn từ thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là không thể nói lại với những thằng ngu ngốc chỉ biết phá hoại và soi mói mà không hề biết gì về tinh thần và vật chất mà các lãnh đạo Đảng và nhà nước ta đã làm cho nhân dân đỡ vất vả hơn khi mà sự việc đáng tiếc xảy ra như thế.

  Trả lờiXóa
 42. Tôi đã không kìm được cảm xúc khi thấy những anh lính cứu hỏa không quản nguy hiểm để cứu người, khác hẳn với những cây bút mất não, chỉ biết viết và nói những điều xàm bậy, xuyên tạc vô số điều

  Trả lờiXóa
 43. Rất nhiều người dân, thanh niên tình nguyện đã làm mọi cách để giúp đỡ những người dân o chung cư bị cháy, thế nhưng bên cạnh đó lại có những kẻ cơ hội lợi dụng sự mất mát đau thương của người dân trong vụ cháy để chuộc lợi cho bản thân. Điển hình như tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện một tên dân chủ rởm, ngay sau khi các hình ảnh, thông tin về vụ cháy xảy ra ở chung cư Carina Plaza được đăng tải thì hắn đã ngồi soi xem chính quyền địa phương có cái gì thiếu sót, có cái gì chưa đúng để viết bài kiếm trác. Thật nhục nhã cho 1 kiếp người.

  Trả lờiXóa
 44. Có xuống hiện trường sự việc đâu mà giỏi xuyên tạc thế, cứ như thể mình chứng kiến tận mình, mình là người chạy thoát từ tòa nhà vậy. Đã chẳng giúp được gì còn ngồi đấy phán, các dận chủ biết được bao nhiêu về công tác cứu hộ lúc ấy mà tường tỏ thế.

  Trả lờiXóa
 45. Có xuống hiện trường sự việc đâu mà giỏi xuyên tạc thế, cứ như thể mình chứng kiến tận mình, mình là người chạy thoát từ tòa nhà vậy. Đã chẳng giúp được gì còn ngồi đấy phán, các dận chủ biết được bao nhiêu về công tác cứu hộ lúc ấy mà tường tỏ thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGuyễn Xuân Diện ngồi trên máy tính có biết gì đâu; hắn xuyên tạc để kiếm tiền mà

   Xóa
 46. Bộ Y tế yêu cầu ngành y tế thành phố huy động các thầy thuốc, bảo đảm đủ thuốc, phương tiện để cấp cứu, điều trị kịp thời, tích cực nhằm giảm tối đa thương vong cho các nạn nhân trong vụ cháy.

  Trả lờiXóa
 47. Đúng là không thể nói lại với những thằng ngu ngốc chỉ biết phá hoại và soi mói mà không hề biết gì về tinh thần và vật chất mà các lãnh đạo Đảng và nhà nước ta đã làm cho nhân dân đỡ vất vả hơn khi mà sự việc đáng tiếc xảy ra như thế.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ