Thứ Bảy, 10 tháng 2, 2018

VIỆT KHANG VÀ TRÒ HỀ CỦA ĐÁM “BỒI BÚT”


HY VĂN
Như vậy, vào ngày 08/02/2018 vừa qua, một cá nhân được cộng đồng mạng lá cải gọi tên là “tù nhân lương tâm” - Việt Khang (tức Võ Minh Trí) đã từ bỏ đất nước Việt Nam sang Mỹ. Chuyến đi này của Võ Minh Trí đã được dư luận đưa tin trong thời gian gần đây với nhiều sự đồn đoán nhưng cuối cùng mọi chuyện đã ngã ngũ khi đối tượng này sau khi ra tù đã theo đồng bọn như Nguyễn Văn Hải hay Tạ Phong Tần đi sang trời tây để tiếp tục thực hiện hành vi chống đối của mình.
Võ Minh Trí tức Việt Khang
Chân dung đối tượng Võ Minh Trí tức Việt Khang, ảnh: internet
Như đã nói ở trên, trước Võ Minh Trí, nhiều đối tượng sau khi bị cơ quan chức năng của Việt Nam đưa ra xét xử vì hành vi chống phá Đảng và Nhà nước ta, lúc ra tù đã không còn đủ khả năng hoạt động phạm tội như trước nữa. Do lo sợ bản thân không còn “hữu dụng” nữa nên chúng thường tìm cách đi sang một nước phương Tây nào đó mà thường là Mỹ để tiếp tục thực hiện hành vi của mình. Không thể phủ nhận rằng, ở những nước phương Tây, quyền tự do ngôn luận được đề cao theo kiểu muốn nói gì thì nói nhưng không đồng nghĩa với việc người dân xứ này quan tâm đến những hành vi mà bọn “dân chủ Cuội” như đám Võ Minh Trí này thường làm. Văn hóa của những nước này thông thường là do người dân họ ít quan tâm đến chuyện cá nhân của ai đó và hầu như những lời chỉ trích hay đả phá chính quyền là do họ không đồng tình với các chính sách mà Chính phủ đưa ra chứ hoàn toàn không phải là do những mục đích mà đám người như Trí hướng tới.
Nói như vậy có nghĩa là việc làm của Võ Minh Trí và đồng bọn khi sang những nước phương Tây rất có thể sẽ thực hiện được nhưng liệu ai quan tâm đến những lời mị dân của bọn chúng. Ngay thời điểm này có bao nhiêu kẻ như Trí khi không còn ở Việt Nam nhưng vẫn thích phán xét về Việt Nam? Ấy vậy mà đám bồi bút vẫn còn cổ vũ cho những hành vi kiểu như vậy thì thật là nực cười. Đó không khác gì những trò hề khi mà bạn đọc có thể thấy những kẻ như Tạ Phong Tần hay Nguyễn Văn Hải một thời “xưng hùng xưng bá” trong giới dân chủ thì nay im hơi, lặng tiếng không một tiếng kêu ở khắp các diễn đàn hay trang mạng. Dần dần, chúng sẽ không thể tránh khỏi một kết cục đã được định sẵn đó là sự lãng quên. Sự lãng quên đó không phải đến từ chính người dân Việt Nam hay ai khác mà bắt nguồn từ chính đám người trước đây từng cổ súy cho bọn chúng. Do đó, thủ đoạn cũng như mục đích của đám người đang cổ vũ cho Việt Khang kia không khó để bạn đọc có thể nhận ra.
Như vậy, có thể khẳng định rằng, những gì mà Võ Minh Trí sẽ làm trong thời gian sắp tới ở Mỹ là tiếp tục hoạt động chống phá Việt Nam. Tuy nhiên, đối tượng này không thể “tác oai, tác quái” như trước nữa. Mặc cho những gì mà đám dân chủ “giả cầy” đang hứa suông và cổ vũ cho đối tượng này thì kết cục của đối tượng này sẽ ko khác gì những kẻ đã từng như Trí trước đây. Hy vọng Võ Minh Trí sẽ lấy đó mà làm gương cho mình.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/10/2018 11:34:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

79 nhận xét:

 1. tiếp tục hoạt động chống phá Việt Nam liệu có phải bước đi đúng đắn đối với Võ Minh Trí trong thời gian tới? Khi mà bản thân hắn đã từng nhúng tràm bởi hoạt động chống đối chính quyền, bị cách ly khỏi xã hội. Trong thời gian đó, liệu có tổ chức, cá nhân nào quan tâm tới hắn không hay chỉ đợi đến khi được hưởng khoan hồng của Nhà nước, được ra tù thì chúng lại coi Võ Minh Trí trở thành quân cờ để đi tiếp những bước đi trên bàn cờ của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết là hắn có não không nữa, sinh ra là dân Việt Nam, sống trong thời bình, hạnh phúc như vậy. Mà tâm tưởng lại hướng ngoại làm nô lệ thì đúng là không còn thuốc chữa nữa rồi. Đối với phản động cứ tiếp tục trốn chạy sang đấy đi đừng về nữa cho trật đất, bẩn nước

   Xóa
  2. Việt Khang bị sang Mỹ mà cứ như Việt Khang được sang Mỹ ấy chỉ là có làng dân chủ Việt tung hô. Cứ chờ đó mà xem khi sang bên Mỹ rồi Việt Khang còn làm được trò trống gì, khi hết giá trị lợi dụng thì những "nhà đấu tranh cho dân chủ" cũng rũ bỏ thôi.

   Xóa
  3. Các nhà dân chủ cuội đều có cái kết không ra gì cả

   Xóa
 2. Dù đã phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của bản thân trong quá khứ nhưng Võ Minh Trí vẫn ngựa quen đường cũ, chứng nào tật nấy. Tiếp bước Nguyễn Văn Hải hay Tạ Phong Tần đi sang trời tây liệu có mang lại tương lai sáng lạn hơn hay không vẫn cần thời gian để trả lời nhưng một điều chắc chắn, Võ Minh Trí rồi sẽ trở thành kẻ khốn nạn, bán rẻ lương tâm mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Khang chưa nghe ngóng và học hỏi từ các nhà dân chủ anh chị đi tị nạn trước đó để hiểu rõ hơn về cái gọi là dân chủ, nhân quyền mà các nước tư bản tuyên truyền. Việt Khang tiếp tục hoạt động chống phá Việt Nam liệu có phải bước đi đúng đắn đối với Võ Minh Trí trong thời gian tới? Khi mà bản thân hắn đã từng nhúng tràm bởi hoạt động chống đối chính quyền, bị cách ly khỏi xã hội.

   Xóa
  2. Mỹ đang trở thành thiên đường lẩn trốn của những kẻ phản động từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một kẻ phản quốc nữa vừa gia nhập hàng ngũ tị nạn chính trị là nhạc sĩ phản động Việt Khang, kẻ sắp ăn bám vào tiền trợ cấp của tư bản.

   Xóa
  3. Giờ chỉ có nhà tù mới giúp chị này đường hoàng trở lại nước Mỹ mà cô mong muốn. Hóa ra, tất cả con đường đấu tranh zân chủ đều tìm đến xứ cờ hoa, vậy cớ sao giới zân chủ, cờ vàng còn đánh bóng ngôn từ, lòe bịp người dân Việt Nam rằng, họ là người yêu nước sẵn sàng chết trên quê hương

   Xóa
  4. Việt Khang đang được mọi người yêu quý, kính trọng, cuộc sống sung sướng không muốn hưởng tự nhiên lại tự đẩy mình vào cảnh đối đầu đơn độc, bị đồng bào khinh bỉ. Bây giờ trắng mắt ra chưa, chả ở đâu quan tâm người dân như VN đâu nên đừng ảo mộng cuộc sống phù hoa nơi nước mỹ.

   Xóa
  5. Mỹ đang trở thành thiên đường lẩn trốn của những kẻ phản động từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam

   Xóa
 3. những gì mà Võ Minh Trí sẽ làm trong thời gian sắp tới ở Mỹ là tiếp tục hoạt động chống phá Việt Nam. Tuy nhiên, đối tượng này không thể “tác oai, tác quái” như trước nữa. Mặc cho những gì mà đám dân chủ “giả cầy” đang hứa suông và cổ vũ cho đối tượng này thì kết cục của đối tượng này sẽ ko khác gì những kẻ đã từng như Trí trước đây. Hy vọng Võ Minh Trí sẽ lấy đó mà làm gương cho mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong thời gian đó, liệu có tổ chức, cá nhân nào quan tâm tới hắn không hay chỉ đợi đến khi được hưởng khoan hồng của Nhà nước, được ra tù thì chúng lại coi Võ Minh Trí trở thành quân cờ để đi tiếp những bước đi trên bàn cờ của chúng.

   Xóa
  2. Một kẻ có học thức nhưng một chút đạo lí làm người hắn cũng không có.Uống nước thì phải nhớ nguồn, vậy mà giờ hắn ta đã quên mình được nuôi nấng trưởng thành ở đâu.Nếu đã quyết định ra đi thì đừng mong có ngày được trở về, nếu trở về thì cũng chỉ bị người đời nguyền rủa mà thôi.

   Xóa
  3. Để xem lần này Việt Khang còn to còi cười nói được bao lâu. Ảo tưởng về cái gọi là giá trị Mỹ rồi thử xem Mỹ có cho Khang được những gì bản thân hắn mong muốn hay không. Cái thói đời một khi đã cút đi nhục nhã như một con chó thì đừng mong ở nơi khác người ta đối xử khá hơn, cũng đừng mong chúng sẽ sống vì lí tưởng chống cộng, một lũ ăn bám, vong nô thì thứ quan trọng vẫn là tiền, chứ sự hào hiệp ban đầu toàn là lừa đảo mà thôi

   Xóa
  4. Việt Khang đã quyết định ra đi thì đừng mong có ngày được trở về, nếu trở về thì cũng chỉ bị người đời nguyền rủa mà thôi.

   Xóa
 4. Võ Minh TRí nếu hắn cứ tiếp tục con đường tội lỗi chống phá nhà nước ta thì sớm muộn hắn cũng phải trả giá cho hành vi của mình mà thôi, từ bao đời nay những kẻ chống phá chính quê hương tổ quốc của mình luôn luôn phải trả một cái giá đắt, vì vậy hy vọng rằng tên này trong những ngày sắp tới hắn ta có thể ăn năn hối cỉa làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn ta là một kẻ vong ơn với đất nước ta.Thật uổng công hắn được chế độ ta nuôi nấng trưởng thành, vậy mà giờ hắn vì tham lam mấy đồng tiền bẩn thỉu của những kẻ phản động để giờ quay lưng lại với đất nước, với nhân dân ta. Rồi hắn ta cũng có kết cục như những kẻ dân chủ khác mà thôi

   Xóa
  2. Dù đã phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của bản thân trong quá khứ nhưng Võ Minh Trí vẫn ngựa quen đường cũ, chứng nào tật nấy.

   Xóa
 5. Mỹ đang trở thành thiên đường lẩn trốn của những kẻ phản động từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một kẻ phản quốc nữa vừa gia nhập hàng ngũ tị nạn chính trị là nhạc sĩ phản động Việt Khang, kẻ sắp ăn bám vào tiền trợ cấp của tư bản.
  Sang đó để biết thiên đường nơi đấy thế nào nhé ông nhạc sĩ

  Trả lờiXóa
 6. Việt Khang chưa nghe ngóng và học hỏi từ các nhà dân chủ anh chị đi tị nạn trước đó để hiểu rõ hơn về cái gọi là dân chủ, nhân quyền mà các nước tư bản tuyên truyền. Những kẻ tị nạn chính trị bị coi khinh không khác gì lũ ăn bám, đám người sống bằng trợ cấp thất nghiệp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với chính sách tài chính mới của ông Trump, các đối tượng rận chủ sẽ không còn nhiều nguồn thu như trước nữa, việc chúng gặp khó khăn trong kinh tế là điều dễ hiểu. Tương lai của một rận chủ không dễ dàng như Việt Khang mong ước đâu!

   Xóa
  2. Để xem lần này Việt Khang còn to còi cười nói được bao lâu. Ảo tưởng về cái gọi là giá trị Mỹ rồi thử xem Mỹ có cho Khang được những gì bản thân hắn mong muốn hay không.

   Xóa
 7. Việt Khang đã biến mất khỏi đất nước Việt Nam. Ôi những thành phần cặn bã như Việt Khang hay Trương Minh Tam đã biến mất khỏi đất nước ta thì tất nhiên tôi thấy rất vui mừng vì nước ta không bị phá hoại, không bị cản trở tiến trình phát triển. Việt Khang sang Mỹ tiếp tục con đường trở thành 'chó săn' cho tư bản cũng chẳng sung sướng gì đâu mà vui mừng.

  Trả lờiXóa
 8. Đương nhiên sau khi những đối tượng này ra tù sẽ chẳng thể làm được trò chống gì vì thế chúng phải nhanh chóng chạy ra nước ngoài tìm kiếm những sự viện trợ dù ít hay nhiều. Đúng là cái kiếp "chó săn của Mỹ".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thành phần cặn bã như Việt Khang hay Trương Minh Tam đã biến mất khỏi đất nước ta thì tất nhiên mọi người đều rất vui mừng

   Xóa
 9. Võ Minh Trí vẫn cứ ngựa quen đường cũ thì mãi mãi chẳng có kết quả tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Là một nhạc sĩ, nhưng Việt Khang lại lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, nực cười hơn cả, hắn rất tích cực tham gia các diễn đàn dân chủ, một khía cạnh thực ra chẳng liên quan gì đến sáng tác nhạc.

  Trả lờiXóa
 11. Đối tượng này được trả tự do vào ngày 14/12/2015, và bị quản chế hai năm. Sau khi hết thời hạn quản chế, đối tượng này đã chạy sang Mỹ để thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam bởi những thành phần thối nát như Việt Khang thì việc quay lại con đường phạm tội là điều hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 12. Thoát khỏi sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam, những đối tượng như Việt Khang sẽ càng điên cuồng tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, không ngừng bôi nhọ uy tín của các cơ quan Đảng, Nhà nước, bôi nhọ danh dự của các vị lãnh đạo các cấp.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Khang sẽ sớm muộn bước vào con đường giống những kẻ dân chủ đi trước mà thôi. Thật buồn cho Việt Khang, với một nghệ sĩ sự sáng tác bắt nguồn từ đời sống thực tế trên đất nước mình chứ không biết rằng khi sang Mỹ với cuộc sống sung sướng, nhiều sức ép thì liệu rằng Khang có thực sự vẫn là chính mình. Mặc dù chưa xảy ra nhưng rồi Khang cũng sẽ chìm vào dĩ vãng như Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ và Trần Khải Thanh Thủy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ tị nạn chính trị bị coi khinh không khác gì lũ ăn bám, đám người sống bằng trợ cấp thất nghiệp. Mà theo tư tưởng của chế độ tư bản thì tầng lớp này là tầng lớp thấp kém và bị khinh bỉ nhất trong xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Khang rồi cũng sẽ chìm vào dĩ vãng như Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ và Trần Khải Thanh Thủy mà thôi

   Xóa
 15. Kết cục của những thành phần tị nạn chính trị sẽ rất thê thảm nếu hết giá trị lợi dụng. Hy vọng những thành phần cặn bã như Việt Khang biến mất khỏi đất nước Việt Nam để nước ta không bị phá hoại, không bị cản trở tiến trình phát triển

  Trả lờiXóa
 16. Có thể thấy, được sang Mỹ chưa hẳn là điều hay đối với Việt Khang. Không gia đình, không bạn bè ngoại trừ mấy gã cùng chung cảnh ngộ trốn nhà đi biệt xứ, không nghề nghiệp, tiền bạc. Có lẽ, một kết cục buồn đang chờ anh ta phía trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hy vọng những thành phần cặn bã như Việt Khang biến mất khỏi đất nước Việt Nam để nước ta phát triển mạnh mẽ

   Xóa
 17. Là một nhạc sỹ,từng một lần vào tù vì phạm tội sáng tác những ca khúc mang ý nghĩa phản động,nhưng sau khi ra tù không những không hối cải mà còn manh nha hơn khi tiếp tục ra nước ngoài để gặp gỡ,giao lưu với những đối tượng tiêu cực này liệu hành động này của việt khang có ý nghĩa gì ?

  Trả lờiXóa
 18. Trước Võ Minh Trí, nhiều đối tượng sau khi bị cơ quan chức năng của Việt Nam đưa ra xét xử vì hành vi chống phá Đảng và Nhà nước ta, lúc ra tù đã không còn đủ khả năng hoạt động phạm tội như trước nữa. Do lo sợ bản thân không còn “hữu dụng” nữa nên chúng thường tìm cách đi sang một nước phương Tây nào đó mà thường là Mỹ để tiếp tục thực hiện hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ tị nạn chính trị bị coi khinh không khác gì lũ ăn bám, đám người sống bằng trợ cấp thất nghiệp.

   Xóa
 19. Việc làm của Võ Minh Trí và đồng bọn khi sang những nước phương Tây rất có thể sẽ thực hiện được nhưng liệu ai quan tâm đến những lời mị dân của bọn chúng. Ngay thời điểm này có bao nhiêu kẻ như Trí khi không còn ở Việt Nam nhưng vẫn thích phán xét về Việt Nam? Ấy vậy mà đám bồi bút vẫn còn cổ vũ cho những hành vi kiểu như vậy thì thật là nực cười. Đó không khác gì những trò hề!

  Trả lờiXóa
 20. Những gì mà Võ Minh Trí sẽ làm trong thời gian sắp tới ở Mỹ là tiếp tục hoạt động chống phá Việt Nam. Tuy nhiên, đối tượng này không thể “tác oai, tác quái” như trước nữa. Mặc cho những gì mà đám dân chủ “giả cầy” đang hứa suông và cổ vũ cho đối tượng này thì kết cục của đối tượng này sẽ ko khác gì những kẻ đã từng như Trí trước đây. Hy vọng Võ Minh Trí sẽ lấy đó mà làm gương cho mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc làm của Võ Minh Trí và đồng bọn khi sang những nước phương Tây rất có thể sẽ thực hiện được nhưng liệu ai quan tâm đến những lời mị dân của bọn chúng.

   Xóa
 21. Hành động sang Mỹ ngay khi được ra tù của Võ Minh Trí cho thấy tên này không có dấu hiệu ăn năn hối cải mà ngược lại, tên này vẫn muốn tiếp tục lún sau vào con đường sia làm kia. Nhưng sang bên đó rồi sẽ không còn quay trở lại Việt Nam đâu, rồi sẽ có ngày Võ Minh Trí sẽ hối hận về việc làm của mình.

  Trả lờiXóa
 22. Việt Khang (tức Võ Minh Trí) đã từ bỏ đất nước Việt Nam sang Mỹ. Chuyến đi này của Võ Minh Trí đã được dư luận đưa tin trong thời gian gần đây với nhiều sự đồn đoán nhưng cuối cùng mọi chuyện đã ngã ngũ khi đối tượng này sau khi ra tù đã theo đồng bọn như Nguyễn Văn Hải hay Tạ Phong Tần đi sang trời tây để tiếp tục thực hiện hành vi chống đối của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động sang Mỹ ngay khi được ra tù của Võ Minh Trí cho thấy tên này không có dấu hiệu ăn năn hối cải mà ngược lại, tên này vẫn muốn tiếp tục lún sau vào con đường sia làm kia

   Xóa
 23. Đồng ý với quan điểm của tác giả. Chắc chắn Võ Minh Trí sẽ tiếp tục các hoạt động chống phá của mình khi ở nước ngoài. Nhưng kết quả cuối cùng của hắn ta cũng sẽ bị quên lãng như các "đàn anh". Dần dần, chúng sẽ không thể tránh khỏi một kết cục đã được định sẵn đó là sự lãng quên. Sự lãng quên đó không phải đến từ chính người dân Việt Nam hay ai khác mà bắt nguồn từ chính đám người trước đây từng cổ súy cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 24. dù Võ Minh Trí có chạy đi đâu đi chăng nữa nhưng nếu Trí vẫn giữ cái thái độ chống phá nhà nước, thì hắn sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp gì đâu. trước sau gì những kẻ phản động, chống phá nhà nước cũng phải chịu những hình phạt thích đáng mà pháp luật sẽ trao cho chúng. dù có tị nạn ở Mỹ hay ở đâu đó thì cái số kiếp lẩn trốn của Trí cũng không thể tách hắn được, suốt ngày ăn bám, sống tầm gửi thì mãi không ngóc đầu lên được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ Minh Trí sẽ tiếp tục các hoạt động chống phá của mình khi ở nước ngoài. Nhưng cuối cùng hắn ta cũng sẽ bị quên lãng như bọn đàn anh của Trí mà thôi

   Xóa
 25. Những kẻ này chẳng đem lại được ích lợi gì cho đất nước lại còn bày trò chống phá, những kẻ như Khang cần lên án và xử lý mạnh, để làm gương cho những kẻ khác. Chúng chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn của những kẻ ngoại quốc mà những người như Việt Khang lại có thể bán rẻ lương tâm và nhân cách của bản thân chỉ để có được những đồng tiền bẩn thỉu đó

  Trả lờiXóa
 26. cảm giác như kiểu đám dân chủ này muốn tâng bốc cái thằng này lên để cho đẹp mặt để cho bên bon MỸ nó nhìn vào rồi rót tiền của vào cho đám này chống phá nước ta đây mà. tưởng như tên tuổi được tâng bốc lên để làm cho nổi tiếng có tiếng nói nhưng hóa ra Y lại là 1 kẻ óc bã đậu bán rẻ lương tâm bán rẻ quê hương

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ phản quốc như Khang cần lên án và xử lý mạnh, để làm gương cho những kẻ khác.

   Xóa
 27. Với chính sách tài chính mới của ông Trump, các đối tượng rận chủ sẽ không còn nhiều nguồn thu như trước nữa, việc chúng gặp khó khăn trong kinh tế là điều dễ hiểu. Tương lai của một rận chủ không dễ dàng như Việt Khang mong ước đâu

  Trả lờiXóa
 28. Như vậy một thằng nữa đã cuốn gói ra đi, vì không giúp ích gì cho quê hương nên Việt khang phải rời bỏ quê nhà để lưu lạc và sống cuộc đời còn lại nơi đất khách quê người. Hy vọng, Việt Khang có được cuộc sống tốt, chứ sang Mỹ có khi lại bị đối xử thảm hại như bao nhà dân chủ trước đây thì đúng là nhục cho hắn. Rút kinh nghiệm từ những nhà dân chủ trước, Việt Khang ra đi trong im lặng để đỡ bị nhục. Nhưng mà nỗi nhục thì sẽ đeo đẳng Việt khang suốt phần đời còn lại và hắn sẽ mang theo những hoài niệm về quê nhà với một thời nông nổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Khang sang Mỹ sẽ lại bị đối xử thảm hại như bao nhà dân chủ trước đây mà thôi

   Xóa
 29. ngay khi bước xuống đất Mỹ, câu hỏi đầu tiên đặt ra cho Việt Khang là "đi hết rồi thì lấy ai đấu tranh", có thể nói, câu hỏi này thực sự khó đối với Việt Khang, bởi Khang sang Mỹ tị nạn chính trị là mong muốn một cuộc sống tốt hơn trên đất Mỹ chứ đâu phải đấu tranh cùng bè phái với đám dân chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 30. Việt Khang không còn là một nghệ sĩ chân chính khi không đem tài năng của mình làm cho đời nở hoa mà đã đi theo con đường chống đối dân tộc, chống đối đất nước. Việc sang Mỹ có lẽ cũng là một cách trừng trị y xa gia đình, xa quê hương rồi y sẽ bị dày vò, hi vọng y sẽ ngoan ngoãn, tu tỉnh để biết đâu có ngày được trở về.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy là lại thêm một nhà zận chủ nữa cuốn gói ra đi, vì không giúp ích gì cho quê hương nên Việt khang phải rời bỏ quê nhà để lưu lạc và sống cuộc đời còn lại nơi đất khách quê người.

   Xóa
 31. Tuy Võ Minh Trí sẽ tiếp tục hoạt động chống đối chính quyền nhân dân,nhưng hắn sẽ không có điều kiện để hoạt động hiệu quả như lúc ở Việt Nam được nữa,hơn thế sang bên kia liệu hắn ta có còn được trọng dụng khi mà tầm ảnh hưởng đối với dư luận Việt Nam đã không còn.

  Trả lờiXóa
 32. Việt Khang sẽ sớm muộn bước vào con đường giống những kẻ dân chủ đi trước mà thôi. Thật buồn cho Việt Khang, với một nghệ sĩ sự sáng tác bắt nguồn từ đời sống thực tế trên đất nước mình chứ không biết rằng khi sang Mỹ với cuộc sống sung sướng, nhiều sức ép thì liệu rằng Khang có thực sự vẫn là chính mình. Mặc dù chưa xảy ra nhưng rồi Khang cũng sẽ chìm vào dĩ vãng như Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ và Trần Khải Thanh Thủy mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Khang sẽ sớm muộn bước vào con đường đen tối giống những kẻ dân chủ đi trước mà thôi.

   Xóa
 33. bản thân hắn đã từng nhúng tràm bởi hoạt động chống đối chính quyền, bị cách ly khỏi xã hội. Trong thời gian đó, liệu có tổ chức, cá nhân nào quan tâm tới hắn không hay chỉ đợi đến khi được hưởng khoan hồng của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 34. Tiếp bước Nguyễn Văn Hải hay Tạ Phong Tần đi sang trời tây liệu có mang lại tương lai sáng lạn hơn hay không vẫn cần thời gian để trả lời nhưng một điều chắc chắn, Võ Minh Trí rồi sẽ trở thành kẻ khốn nạn, bán rẻ lương tâm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Mặc cho những gì mà đám dân chủ “giả cầy” đang hứa suông và cổ vũ cho đối tượng này thì kết cục của đối tượng này sẽ ko khác gì những kẻ đã từng như Trí trước đây.

  Trả lờiXóa
 36. Sang Mỹ tị nạn chính trị là mong muốn một cuộc sống tốt hơn trên đất Mỹ chứ đâu phải đấu tranh cùng bè phái với đám dân chủ trong nước. Nếu đây chính xác là động cơ thúc đẩy việc sang Mỹ đợt này của Việt Khang thì chứng tỏ trong suy nghĩ của nhạc sĩ này đã không còn mặn mà với sự nghiệp dân chủ mà đám bạn bè hải ngoại vẫn đang mong mỏi hắn tiếp tục bởi những hoạt động trong quá khứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc cho những gì mà đám dân chủ “giả cầy” đang hứa suông và cổ vũ cho đối tượng này thì kết cục của đối tượng này sẽ ko khác gì những kẻ đã từng như Trí trước đây.

   Xóa
 37. Nói chung là người của công chúng mà, nếu Minh Trí mà không ra đi trong im lặng thì chắc có lẽ tất cả mọi người sẽ biết về sự chạy trốn của anh ta. Uh thì cũng được đón tiếp đấy, cơ mà toàn là bọn phản động mất dạy, chứ có phải là những người yêu âm nhạc và hâm mộ anh ta đâu, giờ còn ai nhớ đến cái tên mà gắn với từ phản quốc.

  Trả lờiXóa
 38. Võ Minh Tri sau khi ra tù đã được những thành viên cốt cán trong đám con cháu Ngụy quân, Ngụy quyền và các thành viên cốt cán của tổ chức khủng bố Việt Tân đưa sang Mỹ. Ngay khi bước xuống đất Mỹ, câu hỏi đầu tiên đặt ra cho Việt Khang là: “Đi hết rồi thì lấy ai đấu tranh?” Câu hỏi này thực sự khó đối với Việt Khang; bởi Khang sang Mỹ tị nạn chính trị là mong muốn một cuộc sống tốt hơn trên đất Mỹ chứ đâu phải đấu tranh cùng bè phái với đám dân chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 39. việc làm của Võ Minh Trí và đồng bọn khi sang những nước phương Tây rất có thể sẽ thực hiện được nhưng liệu ai quan tâm đến những lời mị dân của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 40. Thật buồn cho Việt Khang, với một nghệ sĩ sự sáng tác bắt nguồn từ đời sống thực tế trên đất nước mình chứ không biết rằng khi sang Mỹ với cuộc sống sung sướng, nhiều sức ép thì liệu rằng Khang có thực sự vẫn là chính mình hay y đã bị lôi kéo, dụ dỗ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc làm của Võ Minh Trí và đồng bọn khi sang những nước phương Tây rất có thể sẽ thực hiện được nhưng liệu ai quan tâm đến những lời mị dân của bọn chúng.

   Xóa
 41. Sang Mỹ, Việt Khang sẽ được ăn cơm tư bản và phục tùng mệnh lệnh của thế lực tư bản như một chó săn đích thực. Thoát khỏi sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam, những đối tượng như Việt Khang sẽ càng điên cuồng tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, không ngừng bôi nhọ uy tín của các cơ quan Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 42. Ảo tưởng về cái gọi là giá trị Mỹ rồi thử xem Mỹ có cho Khang được những gì bản thân hắn mong muốn hay không. Cái thói đời một khi đã cút đi nhục nhã như một con chó thì đừng mong ở nơi khác người ta đối xử khá hơn, cũng đừng mong chúng sẽ sống vì lí tưởng chống cộng, một lũ ăn bám, vong nô thì thứ quan trọng vẫn là tiền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sang Mỹ, Việt Khang sẽ được ăn cơm tư bản và phục tùng mệnh lệnh của thế lực tư bản như một chó săn đích thực.

   Xóa
 43. phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của bản thân trong quá khứ nhưng Võ Minh Trí vẫn ngựa quen đường cũ, chứng nào tật nấy. Tiếp bước Nguyễn Văn Hải hay Tạ Phong Tần đi sang trời tây liệu có mang lại tương lai sáng lạn hơn

  Trả lờiXóa
 44. Khi đã chấp hành xong bản án tù, cùng với sự can thiệp của một số nghị Mỹ, Việt Khang đã xin tị nạn thành công và nhanh chóng xuất cảnh sang Mỹ để định cư. Và dù có hơi sớm để kết luận về tương của Việt Khang trên đất Mỹ nhưng sau ánh hoàng quang ban đầu sẽ là những ngày tháng ảm đạm mà thôi, hắn sẽ phải ngẫm nghĩ về những hành động hắn đã làm.

  Trả lờiXóa
 45. Cần phải xử lý thật nghiêm bọn phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ