Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018

VỀ TỔ CHỨC KHỦNG BỐ CHÍNH PHỦ VIỆT NAM QUỐC GIA LÂM THỜI !


LOA LÀNG
Ngày 31/01/2018, Bộ Công an đã có thông báo chính thức về tổ chức khủng bố “Chính phủ Việt Nam lâm thời” trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an. Động thái quyết liệt này từ phía Bộ Công an đang nhận được sự đồng thuận lớn từ phía dư luận xã hội khi mà trong thời gian vừa qua tổ chức khủng bố “Chính phủ Việt Nam lâm thời” đã tiến hành nhiều hoạt động gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của Việt Nam.
Tổ chức Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời
Tổ chức Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời, ảnh: internet
1. Quá trình hình thành của tổ chức khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” có tiền thân là tổ chức "Tân Dân Chủ", trụ sở đặt tại 2807 Anaheim, California 92814, Mỹ.  Đối tượng cầm đầu của "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" gồm: Đào Minh Quân (tức Đào Văn), sinh ngày 27/7/1952 tại Thừa Thiên - Huế, quốc tịch Mỹ, trú tại Santa Ana, California, Mỹ, tự xưng "Thủ tướng" của "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời"; Quách Thế Hùng, sinh ngày 1/4/1948, trú tại 5386 Somerset St, Los Angeles, California 90032, Mỹ; Kelly Triệu (tức Triệu Thanh Hoa), sinh 1968, quốc tịch Mỹ; Phạm Lisa (tức Phạm Anh Đào), sinh năm 1979, trú tại 614 Progressive Way, Denmark, South California 29042, Mỹ. Tổ chức này do Đào Minh Quân cùng một số đối tượng thành lập năm 1991. Sau khi thành lập, Đào Minh Quân và số cầm đầu "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" đến các trại tị nạn người Việt ở Hồng Kông và các nước Đông Nam Á tuyển mộ lực lượng, đưa về Việt Nam theo đường hồi hương để tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại đất nước.
2. Các hoạt động khủng bố chống phá “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”:
Năm 1995, Tổng cục An ninh và Công an địa phương đã tổ chức công tác đấu tranh phá rã, ngăn ngừa hoạt động của tổ chức này; đến tháng 1/2007, về cơ bản, tổ chức này đã không còn hoạt động nổi cộm. 
Tuy nhiên đến năm 2014, Quân lại đang rủ rê, lôi kéo, tập hợp lực lượng để khôi phục tổ chức phản động “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”. Đào Minh Quân chỉ đạo số tay chân lập thêm “Đảng dân chủ Việt” nhằm chỉ đạo chung, tái cơ cấu tổ chức từ cấp “Trung ương” ở nước ngoài đến mạng lưới cơ sở trong nước. Mục đích là đẩy mạnh tuyên truyền, phá hoại tư tưởng và ủy nhiệm cho các cơ sở chân rết ở trong nước lên kế hoạch ám sát cán bộ và tiến hành các hoạt động khủng bố. Tổ chức này đã thực hiện 4 lần xâm nhập về Việt Nam để chỉ đạo cơ sở nội địa. Đáng chú ý vào cuối tháng 02/2015, Quân cử Quách Thế Hùng (là đặc phái viên) xâm nhập về nước 2 tuần để kiểm tra, chỉ đạo 6 đối tượng cốt cán trong nước. Tổ chức này có những kế hoạch khủng bố cực đoan, manh động như: xây dựng mô hình cơ cấu tổ chức vũ trang “quân khu 7” với chương trình hoạt động cụ thể của từng bộ phận gồm kinh tài, tình báo, quân sự…thực hiện các hoạt động ném bom xăng gây cháy 320 chiếc xe tại kho tạm giữ xe vi phạm giao thông của Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào ngày 8/4/2017; đặt bom xăng tại nhà xe và cổng ga đến quốc tế sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ngày 22/4/2017 và tiến hành khảo sát, lên kế hoạch gây cháy, nổ trụ sở các cơ quan công quyền và một số nhà máy, xí nghiệp nhưng đã bị cơ quan chức năng Việt Nam ngăn chặn.
Trong đó, nguy hiểm nhất là tiến hành hoạt động quân sự, như thành lập tổ chức vũ trang và rèn luyện quân đội theo lệnh của “bộ chỉ huy quân khu”,…Đặc biệt, chúng lập danh sách một số cán bộ lãnh đạo chính quyền tại một số địa phương để lập kế hoạch ám sát. Để thực hiện ý đồ, Quân móc nối, tuyển lựa, xây dựng một số thành viên trong nước thành những cánh tay đắc lực như: Nguyễn Tiến Thịnh (46 tuổi, ngụ Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), Hoàng Văn Thu (54 tuổi, ngụ Q.10, thành phố Hồ Chí Minh), Nguyễn Lê Châu Bình (29 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương). 
Căn cứ vào pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế, tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" Đã có những hoạt động vi phạm Điều 84 - Bộ luật Hình sự năm 1999 sửa đổi, bổ sung năm 2009) và Điều 230a, Bộ luật Hình sự năm 1999 sửa đổi, bổ sung năm 2009) về tội khủng bố như sau: “khủng bố là những hành vi xâm phạm hoặc đe dọa xâm phạm đến tính mạng, tự do thân thể, sức khỏe của người khác; phá hủy, phá hoại hoặc đe dọa phá hủy, phá hoại tài sản thuộc cá nhân, tổ chức hoặc nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng đến lợi ích của cá nhân, tổ chức hoặc nhà nước nhằm chống chính quyền nhân dân hoặc gây ra tình trạng hoảng sợ trong công chúng”.
Vậy có thể thấy, bản chất một tổ chức khủng bố của Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" đã chính thức bị chỉ mặt đặt tên. Là những công dân tỉnh táo và yêu nước chúng ta cần có nhận thức đúng đắn để tránh bị Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" lôi kéo vào các hoạt động khủng bố gây nguy hại tới An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của đất nước.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/02/2018 05:06:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

64 nhận xét:

 1. "Chính phủ lâm thời" đây chính là một tổ chức phản động, những việc làm của tổ chức này đã đe dọa nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, chúng muốn chia rẽ khôi đại đoàn kết dân tộc vì thế chúng ta những người dân yêu nước cần phải hết sức tỉnh táo trước những thông tin bịa đặt của lũ người này và hơn hết hãy lên án những hành vi sai trái của chúng để chúng không còn đất làm càn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật Việt Nam rất nghiêm minh, tên này sắp bị tóm cổ rồi. Việt Tân chỉ lợi dụng được một số người nhẹ dạ, cả tin, còn mục đích hoạt Động của nhóm này ai cũng biết chuyên thọc gậy bánh xe số phận của những kẻ như vậy cái kết sẽ là một kết cục như Lê Chiêu Thống và Trần Ích Tắc mà thôi.

   Xóa
  2. Một cái tên trá hình cho cái đám phản động tập hợp mà thôi. Không có một cái chính phủ nào ở đây hết. Chỉ là thay tên nhưng bản chất thì cũng chỉ như cái đám Việt Tân mà thôi.

   Xóa
  3. Mọi luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch đều có âm mưu xấu xa, thâm độc kèm theo. Vì vậy chúng ta phải cảnh giác và đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc của bọn chúng.

   Xóa
 2. Có thể thấy, bản chất một tổ chức khủng bố của Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" đã chính thức bị chỉ mặt đặt tên. Là những công dân tỉnh táo và yêu nước chúng ta cần có nhận thức đúng đắn để tránh bị Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" lôi kéo vào các hoạt động khủng bố gây nguy hại tới An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lần nữa bản chất Việt Tân lại bị vạch mặt bởi chính những người trong cuộc, chính những người đã từng có thời gian hoạt động vì nó. Tổ chức Việt Tân hoạt động ở nước ngoài tuy nhiên, ở trong nước có quá nhiều đám chân rết, rận chủ ăn tiền của Việt Tân để làm tay sai cho Việt Tân thực hiện mưu đồ chống phá Đảng, Nhà Nước ta.

   Xóa
  2. Những kẻ dân chủ, chống phá cứ thử sang các nước đang trong tình trạng chiến tranh xem các người sẽ mong muốn điều gì đầu tiên, hay các người sống trong hòa bình ổn định không thích muốn chơi trò thử thách với thần chết thì mời sang các nước khác, đất nước không cần những người như các người

   Xóa
  3. Việt Tân là tổ chức khủng bố; mọi luận điệu của chúng đều xuyên tạc, chúng ta không thể tin chúng được

   Xóa
 3. Chúng ta cũng luôn hướng thiện, yêu hoà bình, căm thù chiến tranh và khủng bố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn bị bước sang năm mới chúng ta cùng mong rằng mỗi cá nhân sẽ nâng cao được trách nhiệm của mình, để góp phần đưa đất nước ta ngày càng phát triển hơn. Thật đáng buồn khi có những kẻ không giúp ích gì cho gia đình, đất nước thì thôi, lại còn đi phá hoại, suốt ngày tay nhanh hơn não, thiếu nhận thức.

   Xóa
  2. Nền hòa bình độc lập mà chúng ta đang có ngày hôm nay phải đánh đổi bằng máu của thế hệ cha anh đi trước nên chúng ta phải trân trọng nó. Phải sống, học tập, lao động và cống hiến, xây dựng đất nước sao cho xứng đáng với sự hi sinh của cha anh chúng ta

   Xóa
  3. Tất cả những kẻ bán nước cầu vinh phải bị pháp luật trừng trị thích đáng

   Xóa
 4. Rất dị ứng với mấy cái thể loại ra cái vẻ là hoài niệm nhưng thực chất chỉ lợi dụng kiếm tiền từ các tổ chức phản động. Thiết nghĩ bọn này càn được cơ quan an ninh cho ra đảo sớm để cho xã hội này yên ổn, tốt hơn chứ suốt ngày phá họa gây ảnh hưởng đến người dân sẽ chỉ khiến lũ ngu dốt kia ngày càng ảo tưởng thêm mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể hiểu được lại có những kẻ đi ngược lại đa số nhân dân, phủ nhận công sức của thế hệ đi trước, quay lưng với lịch sử và với dân tộc nghe theo sự xúi giục, mua chuộc của mấy bọn lưu vong quay ra chà đạp lên xương máu của cha anh, chống lại sự phát triển của đất nước. Những kẻ như vậy cần phải bị nghiêm trị

   Xóa
  2. Những hành động của cái bọn Việt Tân lại phô ra, thể hiện rõ bản chất của một lũ phản động, luôn phá hoại, chia rẽ, thực hiện âm mưu để trục lợi cho bọn chúng. Những hành động này quá là cũ rích à ai cũng biết được bộ mặt thật của cái lũ Việt Tân này rồi. Tổ chức này sớm sẽ tan rã mà thôi.

   Xóa
  3. Tổ chức khủng bố này sớm sẽ tan rã mà thôi.

   Xóa
 5. Được biết Tổ chức chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời đã móc nối được với rất nhiều phần tử lười lao động, kiếm sống bằng cách nhàn hạ bán nước bọt cho tổ chức này. Thiết nghĩ, chính quyền đã xử lý rất nhiều kẻ làm như thế này đợt vừa rồi, hãy tiếp tục nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật để làm gương cho các đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 6. Một đám người nhỏ nhoi của chính phủ quốc gia lâm thời đã đi ngược lại với lợi ích của cả một dân tộc thì làm sao mà được, dân tộc Việt Nam rất nhân đạo nếu những con người này biết ăn năn, hối lỗi thì chắc chắn sẽ được nhân dân Việt Nam tha thứ nhưng nếu không biết điều thì chúng cũng không yên ổn đâu, lấy sức mạnh của 1 cá nhân sao chống lại cả dân tộc được.

  Trả lờiXóa
 7. Một đất nước thượng tôn pháp luật, tôi mong rằng Đào Quốc Quân phải bị sử lý thích đáng, Quân - một kẻ đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc, một kẻ ăn cháo đá bát không biết đến công lao trời bể của cha ông đã hi sinh để cho Việt Nam có được độc lập, tự do như ngày hôm nay, một người không biết trân trọng thành quả lịch sử, đúng là quá u mê, thiện cận.

  Trả lờiXóa
 8. Thành viên của tổ chức khủng bố Chính phủ Việt Nam quốc gia lâm thời là tập hợp những kẻ có quá khứ nhúng tràm. Cụ thể, chúng đều đã từng giữ các chức vụ lớn nhỏ trong chính quyền Ngụy quyền Sài Gòn thời xưa. Đây là chính quyền bù nhìn, tay sai phục vụ cho quân xâm lược để đàn áp nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là cái cảnh từ voi xuống chó nó không dễ chịu chút nào, nhất là với những kẻ siêng ăn, lười làm, sẵn sàng bán rẻ dân tộc, sát hại đồng bào để hưởng vinh hoa phú quý như lũ Việt Nam cộng hòa tay sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khủng bố là những hành vi xâm phạm hoặc đe dọa xâm phạm đến tính mạng, tự do thân thể, sức khỏe của người khác; phá hủy, phá hoại hoặc đe dọa phá hủy, phá hoại tài sản thuộc cá nhân, tổ chức hoặc nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng đến lợi ích của cá nhân, tổ chức hoặc nhà nước nhằm chống chính quyền nhân dân hoặc gây ra tình trạng hoảng sợ trong công chúng. Bọn CHính phủ quốc gia Việt nam lâm thời đã có nhiều hành động khủng bố nêu trên.

   Xóa
 10. khi qua Mỹ thì chẳng ai cho một kẻ phản bội dân tộc một cuộc sống "dễ dàng, bình thường" như bao người dân yêu nước khác (bởi bản thân giới chức Mỹ cũng hiểu rằng, ngay cả đồng bào chúng còn quay lưng sát hại thì không có lý gì chúng không cắn mình). Giữa lúc đang cay cú vì "xuống chó", ham muốn được trở lại cuộc sống "hưởng lạc" trước đây, cộng thêm vào đó là những ràng buộc từ giới cầm quyền Mỹ về việc được sống, có tiền để sống trên đất Mỹ thì việc tiếp tục làm tay sai, phục vụ cho mưu đồ của chính phủ nước này là con đường tất yếu

  Trả lờiXóa
 11. không may cho chúng, nhân dân ta với tinh thần cảnh giác cách mạng rất cao đã sớm phát hiện, đồng lòng phối hợp với các cơ quan ban ngành chức năng (Tổng cục An ninh và công an địa phương) đấu tranh phá rã, ngăn ngừa hoạt động của tổ chức này. Tưởng rằng, sau đòn đau này Quân sẽ cụp đuôi, ở ẩn, thế nhưng vào năm 2014, cơ chức năng lại phát hiện Quân đang rủ rê, lôi kéo, tập hợp lực lượng để khôi phục tổ chức phản động "Chính phủ quốc gia VN lâm thời"

  Trả lờiXóa
 12. Với những hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia trên, thi vào tháng 4/2017, cơ quan chức năng Việt Nam đã khởi tố, bắt tạm giam 15 đối tượng là thành viên của tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" về tội "Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân" (Điều 84 Bộ luật Hình sự Việt Nam năm 1999).

  Trả lờiXóa
 13. những người nào vì mơ hồ, chót tin vào những lời có cánh "vì nhân dân, dân chủ, nhân quyền" của cái gọi là "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" nên sớm tỉnh ngộ, trước khi làm ảnh hưởng đến hòa bình dân tộc hay chính là hại đến tương lai của bản thân và con cháu mình.

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất một tổ chức khủng bố của Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" đã chính thức bị chỉ mặt đặt tên. Là những công dân tỉnh táo và yêu nước chúng ta cần có nhận thức đúng đắn để tránh bị Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" lôi kéo vào các hoạt động khủng bố gây nguy hại tới An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Ngụy quân ngụy quyền là lũ cõng rắn cắn gà nhà, bán nước hại dân nhân dân ai cũng hiểu. Trong mắt nhân dân chúng không đáng được tôn trọng bằng con kiến dưới chân có gì mà hoành tráng, tự hào chứ. Những tên này đã được hưởng lợi lộc rất nhiều từ Mỹ, chúng nó quay ra bán đứng tổ quốc thật không thể nào chấp nhận được. bản chất của bọn VNCH hay Việt Tân thì nó cũng giống nhau cả thôi, cùng một mục đích là phá hoại đất nước của chúng ta

  Trả lờiXóa
 16. Theo thông báo này, căn cứ pháp luật Việt Nam và quốc tế, Bộ Công an thông báo tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" là tổ chức khủng bố. Vậy thì những người nào vì mơ hồ, chót tin vào những lời có cánh "vì nhân dân, dân chủ, nhân quyền" của cái gọi là "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" nên sớm tỉnh ngộ, trước khi làm ảnh hưởng đến hòa bình dân tộc hay chính là hại đến tương lai của bản thân và con cháu mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy,người dân cần tỉnh táo trước mạng xã hội khi thông tin ngày càng nhiều cái mập mờ khó tin tưởng.Hãy tỉnh táo và chọn lọc thông tin khi mình tiếp cận tránh dính bẩy của những kẻ tiểu nhân.

   Xóa
 17. bản chất một tổ chức khủng bố của Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" đã chính thức bị chỉ mặt đặt tên. Là những công dân tỉnh táo và yêu nước chúng ta cần có nhận thức đúng đắn để tránh bị Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" lôi kéo vào các hoạt động khủng bố gây nguy hại tới An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của đất nước

  Trả lờiXóa
 18. Với việc đặt mặt chỉ tên rõ ràng như thế thì tổ chức khủng bố việt tân có cảm thấy lo lắng về tương lai của mình trong thời gian sắp tới không,khi mà đảng nhà nước và nhân dân ta đang rất quyết tâm tiêu diệt những tổ chức bè phái như thế này,nhằm mang lại cho đất nước sự đoàn kết văn minh giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 19. Vâng,vậy là cái ngày bọn khủng bố việt tân được lên trang nhất đã được bắt đầu,và bây giờ là lúc từng mẻ một bị tóm gọn khi các đối tượng đó đã đang và sắp tới nếu có ý định tham gia vào tổ chức này thì hãy chuẩn bị tinh thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của tổ chức khủng bố của Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" đã thể hiện rõ. Mọi công dân cần tỉnh táo và yêu nước chúng ta cần có nhận thức đúng đắn để tránh bị Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" lôi kéo vào các hoạt động khủng bố gây nguy hại tới An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của đất nước.

   Xóa
 20. Tổ chức “Chính phủ Việt Nam lâm thời” đã được đăng trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an với cái tên là tổ chức khủng bố. Bộ Công an nhận được sự đồng thuận lớn từ phía dư luận xã hội khi mà trong thời gian vừa qua tổ chức khủng bố “Chính phủ Việt Nam lâm thời” đã tiến hành nhiều hoạt động gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Tổ chức khủng bố này đã tiến hành nhiều hoạt động quân sự, như thành lập tổ chức vũ trang và rèn luyện quân đội theo lệnh của “bộ chỉ huy quân khu”. Đặc biệt, chúng lập danh sách một số cán bộ lãnh đạo chính quyền tại một số địa phương để lập kế hoạch ám sát. Tuy nhiên, đều bị cơ quan công an và quân đội đập tan :))

  Trả lờiXóa
 22. Đào Minh Quân - một kẻ điên chính trị, tên phản quốc, hắn ngày xưa còn giết hại chính người dân Việt Nam, giờ sắp xuống lỗ rồi mà vẫn có âm mưu đó, hắn phải chịu một hình phạt thích đáng nhất nếu dám bước chân về Việt Nam, để xem ngươi làm được gì nào?

  Trả lờiXóa
 23. Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời của tên phản động, tên bán nước, tên ngụy quân Đào Minh QUân giờ đây đã được liệt vào danh sách khủng bố, giờ chắc có lẽ bất kì hoạt động nào của tổ chức này gây ảnh hưởng đến Việt Nam sẽ bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 24. Thực ra thì mình cũng đôi lần đoc tin có người nói về cái tổ chức này rồi, nhưng thực sự giờ mới quan tâm biết kĩ, khủng bố giờ hoành hành khắp nơi thế giới phải có những biện pháp mạnh tay đối với tội phạm này, phải dùng bạo lực để ngăn chặn bạo lực, thế mới hết được. Kết cục như ngày nay là một điều mà ai trong chúng ta cũng có thể sụy đoán trước rồi đúng không, gieo nhân nào thì gặt quả ấy thôi mà, đó là quy luật mà Việt Tân hay ai cũng khó tránh được, các tổ chức hay cá nhân khác mà có ý định đi theo vết xe đổ này thì cứ việc thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Trong quá trình hoạt động chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, CPVNQGLT đã rất chú ý tới hoạt động móc nối, câu kết với các thế lực thù địch bên ngoài. Những năm gần đây, bọn phản động mới trong nước và bọn phản động lưu vong ở nước ngoài đều đẩy mạnh hoạt động câu kết với nhau. Bọn phản động mới một mặt tìm cách thu thập tin tức, nhất là những tin tức về nội bộ Đảng và Nhà nước, những bí mật quốc gia để cung cấp cho các thế lực thù địch bên ngoài gây kích động, gây mâu thuẫn, mất đoàn kết nội bộ hòng tạo ra những biến động chính trị, tạo ra các cơ hội để chúng tiến hành lật đổ chế độ. Mặt khác, chúng còn gửi các bài viết, bài nói, trả lời phỏng vấn ra bên ngoài để các thế lực thù địch sử dụng chống Đảng, chống Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 26. Sau Việt Tân, giờ đây lại có thêm một tổ chức khủng bố nữa, “ Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”. Tổ chức này không phải là mới, tuy nhiên đến thời điểm này mới đủ pháp lý để chứng minh nó là một tổ chức khủng bố. Việc công khai thông tin sẽ giúp cơ quan chức năng áp dụng nhiều biện pháp ngăn chặn hành vi khủng bố cũng như hành vi tài trợ khủng bố phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 27. Tổ chức khủng bố “ Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” và tổ chức khủng bố Việt Tân đều nguy hiểm. Chúng đã và đang có nhiều hoạt động phá hoại, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Mọi người dân cần cảnh giác với những âm mưu và hoạt động của tổ chức hai này.

  Trả lờiXóa
 28. Với những hành động xấu xa của những tổ chức khủng bố như “ Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” hay tổ chức khủng bố Việt Tân. Tất cả bọn chúng đều muốn đất nước Việt Nam không phát triển được. Nên bọn chúng thực hiện rất nhiều âm mưu để chống phá nước ta., mọi người cần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 29. Việt Tân hay Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời thì cũng đập tan hết, những bọn có âm mưu phá nước hại dân thì cho chúng nó đi tù hết, cần gì phải nhân nhượng với bọn chúng cơ chứ. Cơ quan chức năng cứ làm theo quy định của pháp luật thôi, để chúng ngông cuồng quá khó chịu thật.

  Trả lờiXóa
 30. Một cái tên trá hình cho cái đám phản động tập hợp mà thôi. Không có một cái chính phủ nào ở đây hết. Chỉ là thay tên nhưng bản chất thì cũng chỉ như cái đám Việt Tân mà thôi. những việc làm của tổ chức này đã đe dọa nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, chúng muốn chia rẽ khôi đại đoàn kết dân tộc vì thế chúng ta những người dân yêu nước cần phải hết sức tỉnh táo trước những thông tin bịa đặt của lũ người này và hơn hết hãy lên án những hành vi sai trái của chúng để chúng không còn đất làm càn nữa.

  Trả lờiXóa
 31. Việt Tân chỉ lợi dụng được một số người nhẹ dạ, cả tin, còn mục đích hoạt Động của nhóm này ai cũng biết chuyên thọc gậy bánh xe số phận của những kẻ như vậy cái kết sẽ là một kết cục như Lê Chiêu Thống và Trần Ích Tắc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Mọi công dân cần tỉnh táo và yêu nước chúng ta cần có nhận thức đúng đắn để tránh bị Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" lôi kéo vào các hoạt động khủng bố gây nguy hại tới An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa
 33. Không có một cái chính phủ nào ở đây hết. Chỉ là thay tên nhưng bản chất thì cũng chỉ như cái đám Việt Tân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Tổ chức Việt Tân hoạt động ở nước ngoài tuy nhiên, ở trong nước có quá nhiều đám chân rết, rận chủ ăn tiền của Việt Tân để làm tay sai cho Việt Tân thực hiện mưu đồ chống phá Đảng, Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 35. Thật đáng buồn khi có những kẻ không giúp ích gì cho gia đình, đất nước thì thôi, lại còn đi phá hoại, suốt ngày tay nhanh hơn não, thiếu nhận thức.

  Trả lờiXóa
 36. Thiết nghĩ bọn này càn được cơ quan an ninh cho ra đảo sớm để cho xã hội này yên ổn, tốt hơn chứ suốt ngày phá họa gây ảnh hưởng đến người dân sẽ chỉ khiến lũ ngu dốt kia ngày càng ảo tưởng thêm mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. Một tổn thất nặng nề cho tổ chức phản động "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" khi nhiều thành viên phải nhập kho. Qua việc công bố danh tính các thành viên trên, mọi người dân có thể thấy được bản chất thực sự của tổ chức này và những kẻ đang đi ngược lại với quyền lợi của nhân dân, phá hoạt đất nước; đồng thời với việc những đối tượng này bị đem ra xét xử khẳng định sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 38. Tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” do Đào Minh Quân (nguyên trung úy ngụy) cùng một số đối tượng ngụy quân, ngụy quyền thành lập năm 1991, tại Mỹ. Sau khi thành lập, Đào Minh Quân và số cầm đầu “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đến các trại tỵ nạn người Việt ở Hồng Kông và các nước Đông Nam Á tuyển mộ lực lượng, đưa về Việt Nam theo đường hồi hương để tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 39. Tôi nói thật , những cái gọi là "Chính phủ quốc gia Vn lâm thời" hay bất kỳ tổ chức phản động nào khác được lập ra chỉ nhằm để các bố lưu vong, bợ đít Mỹ và các thế lực thù địch , nhằm làm giàu cho bản thân , chứ mục đích chính chẳng có gì gọi là vì nước , vì dân .Chúng không những có hàng loạt những hoạt động tuyên truyền ,xuyên tạc các thông tin sai sự thật mà còn tổ chức cả những hoạt động mang tính chất khủng bố , cực đoan nhằm gây hoảng loạn , hoang mang ,chia rẽ trong nội bộ đất nước . Những hành động như vậy đều gây ảnh hưởng trực tiếp , làm phương hại đến lợi ích quốc gia dân tộc , chúng là những tên tội phạm đáng phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 40. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 41. Bọn phản động mới tìm cách thu thập tin tức, nhất là những tin tức về nội bộ Đảng và Nhà nước, những bí mật quốc gia để cung cấp cho các thế lực thù địch bên ngoài gây kích động, gây mâu thuẫn, mất đoàn kết nội bộ hòng tạo ra những biến động chính trị, tạo ra các cơ hội để chúng tiến hành lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 42. Tất cả bọn chúng đều muốn đất nước Việt Nam không phát triển được. Nên bọn chúng thực hiện rất nhiều âm mưu để chống phá nước ta., mọi người cần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 43. Bọn phản động mới một mặt tìm cách thu thập tin tức, nhất là những tin tức về nội bộ Đảng và Nhà nước, những bí mật quốc gia để cung cấp cho các thế lực thù địch bên ngoài gây kích động, gây mâu thuẫn, mất đoàn kết nội bộ hòng tạo ra những biến động chính trị, tạo ra diễn biến hòa bình, CHÍNH PHỦ VIỆT NAM QUỐC GIA LÂM THỜI là một trong những tổ chức như thế!

  Trả lờiXóa
 44. Chính phủ lâm thời" đây chính là một tổ chức phản động, những việc làm của tổ chức này đã đe dọa nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, chúng muốn chia rẽ khôi đại đoàn kết dân tộc vì thế chúng ta những người dân yêu nước cần phải hết sức tỉnh táo trước những thông tin bịa đặt của lũ người này. Hãy nhớ không có gì quý hơn độc lạp, tụ do

  Trả lờiXóa
 45. Việt Tân chỉ lợi dụng được một số người nhẹ dạ, cả tin, còn mục đích hoạt Động của nhóm này ai cũng biết chuyên thọc gậy bánh xe số phận của những kẻ như vậy cái kết sẽ là một kết cục như Lê Chiêu Thống và Trần Ích Tắc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Tổ chức Việt Tân hoạt động ở nước ngoài tuy nhiên, ở trong nước có quá nhiều đám chân rết, rận chủ ăn tiền của Việt Tân để làm tay sai cho Việt Tân thực hiện mưu đồ chống phá Đảng, Nhà Nước ta

  Trả lờiXóa
 47. Việt Tân là tổ chức phản động, khủng bố khét tiếng trong hoạt động chống Việt Nam ở hải ngoại. Đây cũng là tổ chức được xem là đứa con lai quái thai thời hậu chiến dưới sự nuôi dưỡng của Chính phủ Mỹ. Cho đến tận bây giờ chúng vẫn đang tồn tại trong lòng xã hội Mỹ, và luôn hướng vào Việt Nam để chống phá, với tất cả sự hận thù, đố kị, ghen ghét của những kẻ bại trận.

  Trả lờiXóa
 48. bản chất một tổ chức khủng bố của Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" đã chính thức bị chỉ mặt đặt tên. Là những công dân tỉnh táo và yêu nước chúng ta cần có nhận thức đúng đắn để tránh bị Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" lôi kéo vào các hoạt động khủng bố gây nguy hại tới An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của đất nước

  Trả lờiXóa
 49. Qua việc công bố danh tính các thành viên trên, mọi người dân có thể thấy được bản chất thực sự của tổ chức này và những kẻ đang đi ngược lại với quyền lợi của nhân dân, phá hoạt đất nước; đồng thời với việc những đối tượng này bị đem ra xét xử khẳng định sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ