Chủ Nhật, 25 tháng 2, 2018

VẪN LÀ TRÒ HỀ CỦA DÂN LÀM BÁO


SHADOWLESS
Vừa qua, trang Blog Dân làm báo đã đăng tải bài viết có tựa đề “Tên nầy chẳng phải Thiện Nhân” của Blogger Nguyễn Ngọc Sẵng với nội dung tuyên truyền xuyên tạc tình hình chính trị nội bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Có thể nói đây luôn là vấn đề nhạy cảm được những đối tượng xấu thường xuyên tập trung khai thác theo nhiều khía cạnh khác nhau nhưng mục đích chính là tạo dựng dư luận xấu trong quần chúng nhân dân về sự đoàn kết trong Đảng, từ đó làm suy yếu uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam trong lòng quần chúng nhân dân. Một trong những thủ đoạn thường thấy của đám “bồi bút”, “dân chủ giả hiệu” này (cốt lõi là các Blogger của trang Blog Dân làm báo do đối tượng Vũ Đông Hà là chủ Blog) đó chính là từ những sự kiện chính trị trong Đảng mà cụ thể gần đây nhất là quá trình thực thi chủ trương chống tham nhũng, lợi ích nhóm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Phần lớn những dư luận xung quanh việc xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm của các đối tượng xấu đều hướng đến việc tuyên truyền xuyên tạc này.
Dân làm báo
Bài viết có nội dung xấu đăng tải trên trang Dân làm báo, ảnh chụp màn hình
Quay trở lại bài viết nêu trên của Blogger Nguyễn Ngọc Sẵng, có thể khẳng định ngay rằng, những chiêu trò cũ của Dân làm báo lại tiếp tục tái diễn. Cụ thể, lợi dụng sự kiện đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đây là hành động hết sức bình thường của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân khi đến thăm một đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước ta đã về hưu nhưng đã bị Blogger này tuyên truyền xuyên tạc dựa trên những dẫn chứng mang đậm chất “thuyết âm mưu” bằng những dẫn chứng lấy từ trang Wikipedia khi nói về sự ra đi của hai cố Đại tướng là Hoàng Văn Thái và Lê Trọng Tấn. Cụ thể: “Đại Tướng Hoàng Văn Thái Khi chuẩn bị lên làm Bộ Trưởng Quốc Phòng thì chết đột ngột ngày 2/7/1986. Trước khi chết, chính Hoàng Văn Thái nói với vợ “Người ta giết tôi.” Đại Tướng Lê Trọng Tấn cũng cùng số phận. Theo Wikipidea: “Ông bị đảng cho người ám sát bằng thuốc độc chết. Sau đó đảng tuyên bố ông bị bệnh đột ngột qua đời”. Đó là cấp tướng của họ, còn biết bao nhiêu cấp dưới, những lãnh đạo các đảng phái không theo cộng sản, họ giết gần hết”. Thật không thể chấp nhận được lối viết bài cẩu thả, xuyên tạc một cách trắng trợn đến như vậy. Theo như bài viết của Nguyễn Ngọc Sẵng thì việc làm của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân như “một cánh chim báo bão” báo hiệu điều gì đó đối với nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Đúng là nực cười hết sức khi những điều này, đám Blogger trước của Dân làm báo đã nói đến khi phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng cùng đồng phạm diễn ra thì lần này mục đích đi thăm nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã bị xuyên tạc hết sức trắng trợn như vậy. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, cái đích mà những kẻ này muốn hướng đến lại chính là uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng như bao lần khác, không hề thay đổi. Nếu chỉ đọc dòng title của bài viết nêu trên của trang Dân làm báo sẽ rất có thể chúng ta sẽ nhầm đích mà đám dân chủ giả hiệu này hướng đến là đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nhưng những gì chúng đề cập ở cuối bài viết đã làm lộ rõ bản chất xấu xa vốn có của chúng “Sáng ngày 7/2/2018, trong cuộc gặp mặt chúc tết đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018 do Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì, ông Trọng nói: “Chúng ta đã làm rất quyết liệt. Còn vụ 800 tỷ đồng tại Oceanbank thì để sau Tết, không để không khí nặng nề dịp vui Xuân”. Đã quá rõ ràng, sau Tết tay ông Dũng sẽ bị tra vào còng số 8 không còn là nếu, mà là lúc nào. (not if, but when)”.
Như vậy, chúng ta hoàn toàn không khó có thể nhận ra những động thái gần đây khi trang Dân làm báo liên tục tung ra chiến dịch nhằm vào Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bài viết nêu trên của Blogger Nguyễn Ngọc Sẵng chỉ là một chi tiết nhỏ trong tổng thể “trò hề” của đám dân chủ giả hiệu mang danh Blogger mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/25/2018 09:26:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

47 nhận xét:

 1. thật nực cười,tiểu thuyết gia chăng khi như bài viết của Nguyễn Ngọc Sẵng thì việc làm của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân như “một cánh chim báo bão” báo hiệu điều gì đó đối với nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời buổi bây giờ luôn là như thế. Những người vừa có đức vừa có tài thì tránh đâu lũ "ruồi nhặng" vo ve xung quanh để làm bẩn đi sự trong sạch đó. Những việc mà bác tổng bí thư đã làm trong thời gian qua đã chứng tỏ bác là con người như thế nào, và người dân cũng không ai tin cái lũ ruồi nhặng của danlambao đâu.

   Xóa
  2. Phải bắt hết bọn xuyên tạc này và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 2. thuyết âm mưu ở đây chính là việc cuối cùng việc chúng hướng tới lại chính là tổng bí thư của ta là việc cố gắng làm cho người ta nghi ngờ sự trong sạch của bác Trọng

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta hoàn toàn không khó có thể nhận ra những động thái gần đây khi trang Dân làm báo liên tục tung ra chiến dịch nhằm vào Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bài viết nêu trên của Blogger Nguyễn Ngọc Sẵng chỉ là một chi tiết nhỏ trong tổng thể “trò hề” của đám dân chủ giả hiệu mang danh Blogger mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những trò hề của bọn blogger danlambao bạn đọc không ai còn lạ gì nữa. Mũi nhọn hầu hết đều chĩa vào những người đóng góp to lớn cho đất nước điển hình như bác Trọng. Chúng luôn ca đi ca lại để làm giảm thanh danh của những nhà lãnh đạo và chia rẽ sự đoàn kết, tin tưởng giữa nhân dân với đất nước. Bạn đọc cần tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin.

   Xóa
  2. Cần phải xử lý thật nghiêm những tên phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 4. chúng ta hoàn toàn không khó có thể nhận ra những động thái gần đây khi trang Dân làm báo liên tục tung ra chiến dịch nhằm vào Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bài viết nêu trên của Blogger Nguyễn Ngọc Sẵng chỉ là một chi tiết nhỏ trong tổng thể “trò hề” của đám dân chủ giả hiệu mang danh Blogger mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn dân làm báo này ngoài việc ăn ngủ với xuyên tạc, bốc phét ra chẳng có việc gì để làm đâu. Lũ vô công rồi nghề này chỉ nhằm mục đích kiếm tiền mà bịa đặt những câu chuyện thực sự khiến cá nhân tôi không khỏi bật cười. Đúng là sự ngu dốt không thể ngăn cản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân làm báo này chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước thôi

   Xóa
 6. Cái thói ăn không nói có, bất chấp xuyên tạc sự thật chỉ với mục đích duy nhất là bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao, làm giảm uy tín của Đảng và nhà nước. Không hiểu kẻ nào thừa tiền mà lại chả nhuận bút cho những bài viết không não này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đương nhiên là các tổ chức phản động rồi bạn. Bọn dân làm báo này chỉ giỏi xuyên tạc chém gió công kích Đảng, Nhà nước thôi mà. Chúng cứ viết để nhắm tới tiền trước đã có hiệu quả hay không không quan trọng.

   Xóa
  2. Chúng ta không thể tin bọn dân làm báo này được

   Xóa
 7. Cũng đến lạy cái trò suy diễn của bè lũ phản động. Đến việc thăm hỏi các vị nguyên lãnh đạo chúng cung soi mói được. Cái trang danlambao cũng chỉ đến chứa chấp những thành phần lùn tri thức này thôi

  Trả lờiXóa
 8. Vẫn biết bản chất chả tốt đẹp gì nhưng thấy danlambao ngày càng hay đăng những bài lố lăng, suy diễn phi lí - một minh chứng cho thấy sự bế tắc, đuối lý của những kẻ phản động kia. Thỉnh thoảng buồn ghé vào đọc mua vui cũng được

  Trả lờiXóa
 9. Từ trước tới nay đám người dân làm báo luôn có những bài viết ngang ngược,phi lý với mục đích chính cũng là bôi nhọ các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng,nói xấu chính quyền nhân dân,và lần này cũng không ngoại lệ khi sự xảo trá,vô căn cứ của chúng lại được bộc lộ.

  Trả lờiXóa
 10. những gì mà Nguyễn Ngọc Sẵng viết đúng là xuyên tạc, không hề đúng với thực tế. bôi nhọ lãnh đạo Đảng, nhà nước là việc làm sai trái, vi phạm pháp luật và Nguyễn Ngọc Sẵng sẽ phải nhận lấy hậu quả thích đáng cho hắn. lều báo " danlambao" đúng là nơi sản sinh ra những nhà tiểu thuyết vĩ đại, ở đây họ có thể nói xấu ai tùy ý thích, xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn. đúng là không thể để cái lều báo này tồn tại mãi được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu là một người hay đọc báo mạng thì không ai là không biết bộ mặt của các blogger trang danlambao. Chỉ là những nhà báo dởm chuyên đi xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ làm giảm thanh danh của các nhà lãnh đạo. Dẫn chứng cụ thể ở bài viết trên, chúng lợi dụng việc chúc tết, hỏi thăm sức khỏe của bác Thiện Nhân để móc nối sang sự thanh liêm của bác tổng bí thư. Đúng là một lũ cặn bã.

   Xóa
  2. Chúng ta phải nâng cao cảnh giác và đấu tranh chống lại âm mưu của các thế lực thù địch, phản động

   Xóa
 11. Tuyên truyền xuyên tạc tình hình chính trị nội bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam luôn là vấn đề nhạy cảm được những đối tượng xấu thường xuyên tập trung khai thác theo nhiều khía cạnh khác nhau nhưng mục đích chính là tạo dựng dư luận xấu trong quần chúng nhân dân về sự đoàn kết trong Đảng, từ đó làm suy yếu uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam trong lòng quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Một trong những thủ đoạn thường thấy của đám “bồi bút”, “dân chủ giả hiệu” này (cốt lõi là các Blogger của trang Blog Dân làm báo do đối tượng Vũ Đông Hà là chủ Blog) đó chính là từ những sự kiện chính trị trong Đảng mà cụ thể gần đây nhất là quá trình thực thi chủ trương chống tham nhũng, lợi ích nhóm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Phần lớn những dư luận xung quanh việc xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm của các đối tượng xấu đều hướng đến việc tuyên truyền xuyên tạc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động chuyên lợi dụng những vấn đề nhạy cảm để xuyên tạc

   Xóa
 13. Đúng là nực cười hết sức khi những điều này, đám Blogger trước của Dân làm báo đã nói đến khi phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng cùng đồng phạm diễn ra thì lần này mục đích đi thăm nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã bị xuyên tạc hết sức trắng trợn như vậy. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, cái đích mà những kẻ này muốn hướng đến lại chính là uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng như bao lần khác, không hề thay đổi.

  Trả lờiXóa
 14. trên con đường của chúng thực hiện chẳng có cái gì cả ngoài việc làm thỏa mãn cho mục đích cá nhân chứ chẳng có cái gì tốt đẹp cả. cái mà chúng hướng tới thì cũng chỉ là việc làm thỏa mãn cho mục đích định hướng dư luận có cái nhìn nhận sai lầm chứ không thể nào hơn được, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động chống phá để kiếm tiền bố thí đó

   Xóa
 15. Bọn chúng đâu biết rằng bây giờ sự hiểu biết của dân ta đã ngày càng tăng nên những tin như thế thì lừa được ai chứ.Bộ Công an và các cơ quan chức năng cần có những điều tra, làm rõ và đưa ra ánh sáng những kẻ đã có những hành vi xâm phạm An ninh quốc gia trên lĩnh vực truyền thông và tư tưởng văn hóa. lều báo " danlambao" đúng là nơi sản sinh ra những nhà tiểu thuyết vĩ đại, ở đây họ có thể nói xấu ai tùy ý thích, xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn. đúng là không thể để cái lều báo này tồn tại mãi được

  Trả lờiXóa
 16. Trong thời gian gần đây,những bài viết trên trang blog Dân Làm Báo liên tục xuất hiện với nội dung là xuyên tạc,bôi nhọ,nói xấu các vị lãnh đạo cao cấp của Đảng Cộng sản Việt Nam,những thông tin mà chúng đưa ra đều hoàn toàn sai trái,vì thế mọi người nên cẩn trọng khi tiếp cận những bài viết ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 17. Một lũ lười lao động, suốt ngày chỉ ngồi nghĩ ra tiểu thuyết với chuyện cổ tích, sao không lao động kiếm sống bằng chính sức lực của mình, lại đi chống phá đất nước, ăn tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch, người đời chửi rủa cho là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Nhớ cái đợt Bộ trưởng tô lâm ban hành ngị quyết về vấn đề mạng xã hội sẽ bị quản lý chặt chẽ hơn danlambao như loạn hết cả lên vì lo sợ,những chiêu trò của trang này rất lộ liễu và có nhiều cái quá lố.

  Trả lờiXóa
 19. Những việc mà bác tổng bí thư đã làm trong thời gian qua đã chứng tỏ bác là con người như thế nào, và người dân cũng không ai tin cái lũ ruồi nhặng của danlambao đâu.

  Trả lờiXóa
 20. Lũ vô công rồi nghề này chỉ nhằm mục đích kiếm tiền mà bịa đặt những câu chuyện thực sự khiến cá nhân tôi không khỏi bật cười. Đúng là sự ngu dốt không thể ngăn cản.

  Trả lờiXóa
 21. cái mà chúng hướng tới thì cũng chỉ là việc làm thỏa mãn cho mục đích định hướng dư luận có cái nhìn nhận sai lầm chứ không thể nào hơn được, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng.

  Trả lờiXóa
 22. Phần lớn những dư luận xung quanh việc xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm của các đối tượng xấu đều hướng đến việc tuyên truyền xuyên tạc này.

  Trả lờiXóa
 23. lều báo " danlambao" đúng là nơi sản sinh ra những nhà tiểu thuyết vĩ đại, ở đây họ có thể nói xấu ai tùy ý thích, xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn. đúng là không thể để cái lều báo này tồn tại mãi được

  Trả lờiXóa
 24. Trên trang blog Dân Làm Báo liên tục xuất hiện với nội dung là xuyên tạc,bôi nhọ,nói xấu các vị lãnh đạo cao cấp của Đảng Cộng sản Việt Nam,những thông tin mà chúng đưa ra đều hoàn toàn sai trái và hoàn toàn là chuyện bịa đắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm những tên phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 25. trang Blog Dân làm báo càng ngày càng quá quắt, cũng như càng ngày càng thể hiện bản chất phản động của chúng, chúng là lũ phản động đội lốt dân chủ để xuyên tạc bôi nhọ chống phá ĐẢng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 26. trang Blog Dân làm báo càng ngày càng quá quắt, cũng như càng ngày càng thể hiện bản chất phản động của chúng, chúng là lũ phản động đội lốt dân chủ để xuyên tạc bôi nhọ chống phá ĐẢng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là nực cười hết sức khi những điều này, đám Blogger trước của Dân làm báo đã nói đến khi phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng cùng đồng phạm diễn ra thì lần này mục đích đi thăm nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã bị xuyên tạc hết sức trắng trợn như vậy.

  Trả lờiXóa
 28. lợi dụng dự thảo luật để kích động, chia rẽ quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc, ảnh hưởng tới chính sách đối ngoại của Việt Nam. Trong tiến trình mở cửa, hội nhập, Việt Nam muốn làm bạn với tất cả các nước trên thế giới để hợp tác cùng phát triển. Tuy nhiên các dâm chủ lại không muốn điều đó mà đưa ra các luận điệu kích động, chia rẽ quan hệ hợp tác đó hòng biến Việt Nam trở thành một nước bị bao vây, cấm vận và lạc hậu so với các quốc gia khác trong khu vực.

  Trả lờiXóa
 29. Hiện nay có rất nhiều kẻ phản động vì những đồng tiền dơ bẩn đã xuyên tạc và chống phá đất nước; chúng ta phải vạch trần và đấu tranh loại bỏ thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ