Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

THẢO TERESA LỘ RÕ BẢN CHẤT PHẢN ĐỘNG

Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh bảo vệ tổ quốc là hoạt động tri ân, tưởng nhớ đến người đã chết với lòng tôn kính và biết ơn trong không khí trang nghiêm và lịch sự. Tuy nhiên, một số kẻ đạo đức giả lại lợi dụng cả vong linh những người đã khuất để kiếm chác, đánh bóng tên tuổi dựa trên việc tuyên truyền xuyên tạc hoặc gây rối an ninh trật tự.
Ngày 17/2/2018, trên trang facebook, Thảo Teresa đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm cá nhân của ả về Chiến tranh biên giới Việt Trung năm 1979. Trong đó, ả đưa ra những nhận định xuyên tạc, vu cáo đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước.
Thảo Teresa
Thảo Teresa xuyên tạc về cuộc Chiến tranh biên giới năm 1979, ảnh chụp màn hình
Để có được độc lập dân tộc như ngày hôm nay, nước ta đã phải trải qua rất nhiều cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Quá thấm thía đau thương do chiến tranh để lại, hơn ai hết, người dân Việt Nam đều mong muốn, trân trọng và yêu chuộng hoà bình. Càng trân trọng hơn hết những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình bảo vệ đất nước.
Về vấn đề Biển Đông, Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền của mình đối với Hoàng Sa và Trường Sa, mọi hành vi của các quốc gia khác tại hai quần đảo này mà không được sự cho phép của Việt Nam đều là bất hợp pháp. Trong khi chờ đợi một giải pháp lâu dài các tranh chấp, các bên cần kiềm chế không có các hành động làm phức tạp tình hình hay mở rộng tranh chấp, phù hợp với tinh thần và lời văn của Tuyên bố về cách ứng xử của các bên ở Biển Đông năm 2002. Thảo Teresa cho rằng Đảng và Nhà nước Việt Nam bưng bít thông tin, ủng hộ các hành động gây hấn trên Biển Đông của Trung Quốc là hết sức láo toét và lố bịch!
Từ nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy cùng những hành động và phát ngôn đáng lên án của ả thời gian gần đây cho thấy Thảo Teresa đang lộ rõ bản chất phản động. Người dân cần có cái nhìn đa chiều, tránh bị các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.
                                                Theo: nonsongvietnam.net

TÁC GIẢ: Unknown // 2/22/2018 09:28:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

70 nhận xét:

 1. Từ nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy cùng những hành động và phát ngôn đáng lên án của ả thời gian gần đây cho thấy Thảo Teresa đang lộ rõ bản chất phản động. Người dân cần có cái nhìn đa chiều, tránh bị các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không sống trong chiến tranh thì không thể biết được sự tang thương mà chiến tranh mang lại. Phải chăng không sống trong chiến tranh thì đến cả lịch sử cũng không biết. Những hy sinh mà các anh hùng đã từng làm không phải là cái có thể mang ra để chế giễu. Đến cả cái đạo lí cơ bản này cũng không biết thì không xứng đáng được làm người.

   Xóa
  2. Có thể thấy rằng Thảo Teresa đã rất lưu manh khi sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng tải các thông tin sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, thật không thể chấp nhận. Lại một kẻ phản động nữa sao, những lời nói xuyên tạc ảnh hưởng đến đất nước làm hoang mang lòng người, mọi người cần cẩn thận không nên tin vào những lời xuyên tạc của kẻ này.

   Xóa
  3. Làng zận chủ, tên nào cũng xảo trá như nhau

   Xóa
 2. Quá thấm thía đau thương do chiến tranh để lại, hơn ai hết, người dân Việt Nam đều mong muốn, trân trọng và yêu chuộng hoà bình. Càng trân trọng hơn hết những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã không biết sự đau thương mà chiến tranh mang lại thì chí ít cũng nên tìm hiểu một ít về lịch sử để biết được sự tàn khốc, sự chết chóc mà chiến tranh gây ra chứ. Những con người sống không nhớ nguồn như Thảo teresa thì cần cho vào trại để giáo dục lại. Xã hội văn minh không cần những con người mất dạy, dám chà đạp lên linh hồn các anh linh.

   Xóa
  2. Nhìn bề ngoài khuôn mặt không đến nỗi nào, tuy nhiên bản chất thì dung tục, mất dạy. Nếu như các vị đã một lòng yêu nước, lập ra hội nhóm này nọ với mục đích để đất nước tốt đẹp hơn thì trước hết các vị phải biết tu thân, biết sử dụng ngôn từ làm sao cho có văn hóa và lấy cái tâm, cái đức để điều chính xã hội.

   Xóa
  3. Con thảo teresa lấy tư cách giặc đạo hay nguỵ quyền ác ôn đi nữa đều không là cái gì để tri ân ai hết. Tội lỗi đầy mình thì hỏi có tư cách gì với người sống chứ nói gì tới người âm để nó tri ân phải chăng nó được ngoại bang hà hơi tiếp sức nên có tiền chống đối chế độ mà không hiểu dân quanh thị nghĩ gì mà để nó láo lếu bậy bạ được cơ chứ...?

   Xóa
  4. Cần phải xử lý thật nghiêm những tên phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 3. Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh bảo vệ tổ quốc là hoạt động tri ân, tưởng nhớ đến người đã chết với lòng tôn kính và biết ơn trong không khí trang nghiêm và lịch sự. Tuy nhiên, một số kẻ đạo đức giả lại lợi dụng cả vong linh những người đã khuất để kiếm chác, đánh bóng tên tuổi dựa trên việc tuyên truyền xuyên tạc hoặc gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước ta bây giờ vừa khẳng định chủ quyền, vừa hợp tác để phát triển kinh tế, ti tỉ vấn đề chứ không ngu mà làm theo suy nghĩ của những đứa như Thảo Teresa. Với bản chất phản quốc ..sùng đạo cato đến điên cuồng ..thì bố con nhà dũng mai và thảo teresa không có chuyện giải nghệ chống phá nhà nước đâu ..có chăng , nó chuyển đổi phương thức và thủ đoạn chống phá tinh vi, thâm độc hơn mà thôi

   Xóa
  2. Thảo Teresa này nó biết nó đang bệnh và sẽ sớm để làm liều để kiếm xẻng, nhưng kiếm xẻng không đủ để chửa bệnh mà bệnh còn nặng thêm và nhiều khả năng được ăn cơm miễn phí nên nó ớn. Hoạt động đấu tranh nhân quyền dân chủ cũng chỉ để kiếm tiền từ bọn nước ngoài. Nhìn xem, chị Thảo nhà “ta” suốt ngày ăn viết mấy thứ linh tinh sao có tiền để nuôi hai con ăn học mặc dù đơn thân

   Xóa
  3. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 4. Từ nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy cùng những hành động và phát ngôn đáng lên án của ả thời gian gần đây cho thấy Thảo Teresa đang lộ rõ bản chất phản động. Người dân cần có cái nhìn đa chiều, tránh bị các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng bọn đã từng vạch trần bản chất xấu xa, lừa bịp, ăn chặn tiền của "dân oan", "kinh doanh từ thiện", nhưng sau đó không lâu người ta lại thấy sự xuất hiện của Thảo Teresa thay thế vị trí của Mai Xuân Dũng để tiếp tục quyên tiền cho "dân oan" hay "tù nhân lương tâm".

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ ngồi trên pháp luật phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 5. Bản chất của Thảo Teresa thì không cần phải bàn cãi gì nữa, ngay cả những chiến sĩ đã hy sinh bảo vệ tổ quốc mà chúng còn lợi dụng để xuyên tạc được nhà nước ta. Gieo gió thì gặp bão rồi nhất định mụ ta phải trả giá cho những gì mụ ta đã gây ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Để có được độc lập dân tộc như ngày hôm nay, nước ta đã phải trải qua rất nhiều cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Quá thấm thía đau thương do chiến tranh để lại, hơn ai hết, người dân Việt Nam đều mong muốn, trân trọng và yêu chuộng hoà bình. Càng trân trọng hơn hết những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh bảo vệ tổ quốc là hoạt động tri ân, tưởng nhớ đến người đã chết với lòng tôn kính và biết ơn trong không khí trang nghiêm và lịch sự. Tuy nhiên, một số kẻ đạo đức giả lại lợi dụng cả vong linh những người đã khuất để kiếm chác, đánh bóng tên tuổi dựa trên việc tuyên truyền xuyên tạc hoặc gây rối an ninh trật tự. Thảo Teresa là môt kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Về vấn đề Biển Đông, Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền của mình đối với Hoàng Sa và Trường Sa, mọi hành vi của các quốc gia khác tại hai quần đảo này mà không được sự cho phép của Việt Nam đều là bất hợp pháp. Trong khi chờ đợi một giải pháp lâu dài các tranh chấp, các bên cần kiềm chế không có các hành động làm phức tạp tình hình hay mở rộng tranh chấp, phù hợp với tinh thần và lời văn của Tuyên bố về cách ứng xử của các bên ở Biển Đông năm 2002. Thảo Teresa cho rằng Đảng và Nhà nước Việt Nam bưng bít thông tin, ủng hộ các hành động gây hấn trên Biển Đông của Trung Quốc là hết sức láo toét và lố bịch!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thi Thảo này gieo gió thì phải gặp bão; rồi nhất định mụ ta phải trả giá cho những gì mụ ta đã gây ra mà thôi.

   Xóa
 9. Thảo Teresa đã lộ rõ bản chất của mình khi đăng tải bài viết phản đông lên trang cá nhân Facebook. Để có được độc lập dân tộc như ngày hôm nay, nước ta đã phải trải qua rất nhiều cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Quá thấm thía đau thương do chiến tranh để lại, hơn ai hết, người dân Việt Nam đều mong muốn, trân trọng và yêu chuộng hoà bình. Càng trân trọng hơn hết những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Thảo Teresa đã lộ rõ bản chất của mình khi đăng tải bài viết phản đông lên trang cá nhân Facebook. Để có được độc lập dân tộc như ngày hôm nay, nước ta đã phải trải qua rất nhiều cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Quá thấm thía đau thương do chiến tranh để lại, hơn ai hết, người dân Việt Nam đều mong muốn, trân trọng và yêu chuộng hoà bình. Càng trân trọng hơn hết những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm những tên phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 11. Thảo Teresa là ai? Từ nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy cùng những hành động và phát ngôn đáng lên án của ả thời gian gần đây cho thấy Thảo Teresa đang lộ rõ bản chất phản động. Người dân cần có cái nhìn đa chiều, tránh bị các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
 12. Để có được độc lập dân tộc như ngày hôm nay, nước ta đã phải trải qua rất nhiều cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Quá thấm thía đau thương do chiến tranh để lại, hơn ai hết, người dân Việt Nam đều mong muốn, trân trọng và yêu chuộng hoà bình. Càng trân trọng hơn hết những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Từ nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy cùng những hành động và phát ngôn đáng lên án của ả thời gian gần đây cho thấy Thảo Teresa đang lộ rõ bản chất phản động. Người dân cần có cái nhìn đa chiều, tránh bị các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
 14. Thảo Teresa được biết đến trong làng “dân chủ” Việt với những lời xuyên tạc, bịa đặt và nhờ những câu chửi đổng, kiếm tiền thông qua kinh doanh “dân oan”. Thảo Teresa là con gái của Mai Xuân Dũng – người được biết đến ăn chặn tiền của nhóm “Cứu lấy dân oan” (nhóm phản động chuyên lợi dụng những vấn đề tranh chấp khiếu kiện đất đai, giải tỏa mặt bằng và đền bù cho người dân để tiến hành các hoạt động lôi kéo, tập hợp những người dân tham gia các hoạt động tuyên truyền, chống phá đất nước, cản trở sự phát triển của đất nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thảo không chịu làm ăn chân chính lại đi chọn con đường tối tăm này

   Xóa
 15. Khi nhìn thấy các đối tượng “dân chủ” bị bắt và trừng trị bởi pháp luật vì những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật thì những nhà “dân chủ” cảm thấy lo lắng cho tương lai của họ. Chính vì vậy, việc Thảo Teresa tuyên bố “giải nghệ” là điều dễ hiểu. Qua đây, có thể thấy rằng tương lai của phong trào “dân chủ” Việt chắc chắn sẽ thất bại thảm hại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Thảo Teresa đưa ra thông báo này ngay sau khi “bạn thân” Trần Thị Nga bị tuyên án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam” theo điều 88 – BLHS. Xin thưa rằng, phải chăng thực sự vì lý do sức khỏe nên Thảo Teresa tuyên bố “giải nghệ” hay vì nhìn thấy sự thất bại của phong trào “dân chủ” Việt, sợ sự trừng trị của pháp luật vì những hành vi đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 17. Tuy nhiên, một số kẻ đạo đức giả lại lợi dụng cả vong linh những người đã khuất để kiếm chác, đánh bóng tên tuổi dựa trên việc tuyên truyền xuyên tạc hoặc gây rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 18. Cái con ngu Thảo Teresa này, chắc nó không biết mùi chiến tranh như thế nào, nói cho mi biết là chiến tranh cướp đi sinh mạng của bao nhiêu người, hạnh phúc của bao nhiêu gia đình đó. Cuộc chiến bảo vệ đất nước đã gian khổ rồi, mi không biết ơn thì thôi lại còn tỏ ra là một kẻ yêu nước theo kiểu phản động như vậy sao? khiêu khích kích động chiến tranh nữa ư? con giặc cái.

  Trả lờiXóa
 19. bản thân con người này giường như đã bị thúi rủa. Từ nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy cùng những hành động và phát ngôn đáng lên án của ả thời gian gần đây cho thấy Thảo Teresa đang lộ rõ bản chất phản động không xem ai ra cái gì, coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi cũng không bất ngờ lắm về con người của Thảo Teresa vì từ tước đến này mụ vẫn luôn có những hành động chống đối Đảng, Nhà nước. Có lẽ giờ bắt đầu đói ăn nên mụ mới bắt đầu hành động để đánh bóng tên tuổi, kiếm chút tiền đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 21. Việc Thảo Teresa cả gan lôi cả những người đã hi sinh vì chủ quyền của đất nước để làm công cụ kiếm tiền thì bản chất phản động đã quá lộ rõ rồi. Cơ quan công an cần phải có sự can thiệp ngay không thể để sự tự do ngôn luận quá đà thế này được.

  Trả lờiXóa
 22. Từ nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy cùng những hành động và phát ngôn đáng lên án của ả thời gian gần đây cho thấy Thảo Teresa đang lộ rõ bản chất phản động,cơ quan chức năng cần can thiệp kịp thời.

  Trả lờiXóa
 23. xương máu của cha anh ngã xuống đổi lấy cho chúng ta có được ngayfh hôm nay thế nhưng có những người đã khuất để kiếm chác, đánh bóng tên tuổi dựa trên việc tuyên truyền xuyên tạc hoặc gây rối an ninh trật tự,xuyên tạc công lao của họ,thật rác rưởi

  Trả lờiXóa
 24. thảo terasa hay còn rất rất nhiệu kẻ khác tương tự cùng có một kiểu lợi dụng để xuyên tạc rất rất nhiều,chúng kiếm chác đồng tiền bần bằng cách bợ đít bọn nước ngoài thật khiến người ta cảm thức khinh bỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ ngồi trên pháp luật phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 25. quá những lới nói và hành động của ả ta đã mường tượng ra được nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy,qua đó chúng ta cũng nên tự cẩn trọng không để cho những kẻ xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 26. từ một Thảo teresa đến nhiệu kẻ khác hiện vẫn đang tồn taijn trong xã hội chúng ta cân tự bảo vệ mình,có cái nhìn nhiệu chiều,biết chọn lọc thông tin đó chính là cách tốt nhất nếu không muốn bị chúng làm cho mụ mị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là người bình thường không muốn, Thảo lại muốn là người để mọi người khinh bỉ

   Xóa
 27. Sự hi sinh của thế hệ cha ông để bảo vệ từng tấc đất của dân tộc mà chúng còn trà đạp lên để phục vụ những mục đích xấu. Cái bản chất phản động của Thảo Teresa đã quá rõ ràng, sẽ đến lúc ả phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 28. Sự ngã xuống của biết bao anh hùng liệt sỹ để bảo vệ độc lập,chủ quyền cho tổ quốc làm sao mỗi người dân Việt Nam có thể quên được,và cho đến nay,tiếp nối truyền thống giữ nước của ông cha,thế hệ sau này vẫn đang ra sức bảo vệ chủ quyền đất nước. Bài viết của Thảo Teresa là hoàn toàn sai trái và cố tình vu khống cho Đảng,chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xương máu của cha anh ngã xuống đổi lấy cho chúng ta có được ngày hôm nay, thế nhưng Thảo lại lợi dụng những người đã khuất để kiếm chác; thật nhục nhã

   Xóa
 29. Việt Nam luôn luôn mong muốn hoà bình, hợp tác với tất cả các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước láng giềng. Dân tộc ta đã phải trải qua rất nhiều cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, hơn mọi ai hết, chúng ta rất quý trọng và yêu chuộng hoà bình. Chúng ta đã quá thấm thía những đau thương, mất mát của các cuộc chiến tranh một khi xảy ra nên những kẻ rắp tâm gây mất hòa bình sẽ phải chịu quả báo.

  Trả lờiXóa
 30. Vài năm gần đây, cái tên Thảo Teresa đã nổi như cồn trong giới dân chủ, Không phải Thảo thông minh, sắc xảo gì cho cam, mà Thảo nổi tiếng nhờ chửi đổng, tục tĩu thông qua kinh doanh "dân oan".Công khai đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facbook kêu gọi chính quyền Việt Nam thả tự do cho đối tượng Trần Thị Xuân, trong khi chính bản thân đối tượng Xuân đã nhận ra lỗi lầm, xin lỗi chính quyền và nhân dân, đồng thời ước mong làm lại cuộc đời. Đây thực chất là để đánh bóng tên tuổi của Teresa mà thôi

  Trả lờiXóa
 31. Hoà bình phải dựa trên cơ sở gắn liền với việc giữ vững độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ; bảo vệ những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước. Ấy vậy mà Thảo Teresa lại dám lộng ngôn, vu cáo Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử về bản chất của cuộc Chiến tranh biên giới năm 1979 thì không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 32. Những bài viết trên mạng xã hội kèm theo đó là những thông tin sai lệch,vô căn cứ về những chủ trương,đường lối,chính sách của Đảng,Nhà nước thì Thảo Teresa hoàn toàn đã bộc lộ bản chất con người của mình là một đối tượng có tư tưởng chính trị tiêu cực,mang thiên hướng phản động.

  Trả lờiXóa
 33. Đối tượng Thảo Teresa từ lâu đã được giới “dân chủ” trong và ngoài nước biết đến là một người phụ nữ có nhiều thành tích gây rối an ninh trật tự. Đặc biệt, Thảo thường xuyên có những phát ngôn ngông cuồng, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, công khai tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Mọi người hãy cẩn thận với đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 34. Thảo Teresa hoàn toàn đã bộc lộ bản chất con người của mình là một đối tượng có tư tưởng chính trị tiêu cực,mang thiên hướng phản động. Người dân cần có cái nhìn đa chiều, tránh bị các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
 35. lại xuất hiện thêm một con rận chủ nữa. càng ngày Thảo Teresa càng thể hiện ra cái bản chất phản động của ả thông qua các bài viết trên mạng xã hội. một khi đã nhúng chàm thì khó có thể gột rửa được, vậy nên mong rằng khi chưa lún vào quá sâu thì Thảo Teresa còn biết caí gì là đúng, cái gì là sai để còn rút chân ra càng sớm càng tốt, cái trò bôi nho danh dự xuyên tạc sự thật về Đảng, nhà nước chưa bao giờ là hay ho cả

  Trả lờiXóa
 36. chắc nó không biết mùi chiến tranh như thế nào, nói cho mi biết là chiến tranh cướp đi sinh mạng của bao nhiêu người, hạnh phúc của bao nhiêu gia đình đó. Cuộc chiến bảo vệ đất nước đã gian khổ rồi, mi không biết ơn thì thôi lại còn tỏ ra là một kẻ yêu nước theo kiểu phản động như vậy sao? khiêu khích kích động chiến tranh nữa ư?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thảo búng ra sữa biết gì về chiến tranh mà lên mặt

   Xóa
 37. chỉ nhìn qua những gì mà Thảo Teresa đã thấy ngay bản chất phản động của ả ta, không thể chấp nhận được với những hành động xuyên tạc lịch sử cũng như nói xấu ĐẢng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 38. chỉ nhìn qua những gì mà Thảo Teresa đã thấy ngay bản chất phản động của ả ta, không thể chấp nhận được với những hành động xuyên tạc lịch sử cũng như nói xấu ĐẢng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải bắt hết bọn xuyên tạc này và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 39. Chúng ta không lạ lẩm gì bộ mặt phản đọng của Thảo tereresa Từ nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy cùng những hành động và phát ngôn đáng lên án của ả thời gian gần đây cho thấy Thảo Teresa đang lộ rõ bản chất phản động. Người dân cần có cái nhìn đa chiều, tránh bị các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
 40. Về vấn đề Biển Đông, Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền của mình đối với Hoàng Sa và Trường Sa, mọi hành vi của các quốc gia khác tại hai quần đảo này mà không được sự cho phép của Việt Nam đều là bất hợp pháp. Trong khi chờ đợi một giải pháp lâu dài các tranh chấp, các bên cần kiềm chế không có các hành động làm phức tạp tình hình hay mở rộng tranh chấp, phù hợp với tinh thần và lời văn của Tuyên bố về cách ứng xử của các bên ở Biển Đông năm 2002. Thảo Teresa cho rằng Đảng và Nhà nước Việt Nam bưng bít thông tin, ủng hộ các hành động gây hấn trên Biển Đông của Trung Quốc là hết sức láo toét và lố bịch!Để có được độc lập dân tộc như ngày hôm nay, nước ta đã phải trải qua rất nhiều cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Quá thấm thía đau thương do chiến tranh để lại, hơn ai hết, người dân Việt Nam đều mong muốn, trân trọng và yêu chuộng hoà bình. Càng trân trọng hơn hết những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 41. Hiện nay có rất nhiều kẻ phản động vì những đồng tiền dơ bẩn đã xuyên tạc và chống phá đất nước; chúng ta phải vạch trần và đấu tranh loại bỏ thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ