Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

TẠ PHONG TẦN CHỬI HẢI ĐIẾU CÀY

THIÊN BÌNH
Từ trước đến nay chúng ta đều biết trong làng dân chủ rởm và bè lũ phản động chống phá đất nước để kiếm tiền tài trợ của các thế lực thù địch bên ngoài thì hai cái tên là Nguyễn Văn Hải (Hải Điếu Cày) và Tạ Phong Tần là hai cái tên đình đám, cộm cán một thời. Hai đối tượng này trước nay luôn mạnh mồm bảo vệ nhau cũng như tô vẽ rất nhiều điều tốt đẹp cho nhau. Ấy thế mà khi cùng được sang Mỹ, cùng sống dưới sự tài trợ của Mỹ để cùng nhau hướng về nơi bọn chúng sinh ra và lớn lên để chống phá phục vụ cho ý đồ của Mỹ thì chúng lại quay ra cắn xé nhau.
Và có lẽ chỉ khi bọn chúng quay ra cắn xé nhau, chúng ta mới biết rõ hơn về bản chất thật sự của các đối tượng phản động như thế nào.
Nhớ lại cái thời điểm khi Tạ Phong Tần sang Mỹ được Hải Điếu Cày trực tiếp ra sân bay đón, ôm hôn rất tình cảm, tạo hình ảnh để mọi người thấy rằng bọn chúng rất đoàn kết.
Hải Điếu Cày
Hải Điếu Cày đón Tạ Phong Tần khi sang Mỹ, ảnh internet
Thế mà chỉ một thời gian ngắn sau thì Tạ Phong Tần nói Hải Điếu Cày là kẻ suốt ngày chỉ biết ăn không ngồi rồi, đợi chờ kẻ khác nuôi; luôn tìm đủ mọi thủ đoạn để bôi nhọ người khác và là một kẻ hết sức đê tiện.
Mâu thuẫn giữa hai đối tượng phản động, ảnh internet
Bên cạnh đó, Tạ Phong Tần còn cho chúng ta thấy rất nhiều điều về Hải Điếu Cày, theo Tạ Phong Tần:
“1. Ông độc tài, độc đoán, tiền bạc thu chi không minh bạch, tự ông thu tiền ủng hộ, tự ông chi, anh em không được quyền biết đến;
2. Ông tự tung tự tác, muốn làm gì thì làm và coi anh em khác như công cụ để phục vụ cho quyền lợi của cá nhân ông và phe đảng đứng sau ông (trong khi anh em khác là những người độc lập, không tổ chức nào);
3. Ông coi Tạ Phong Tần như công cụ để cho ông và phe đảng hái ra tiền, tìm cách khống chế TPT chỉ được quyền nói những điều ông (và phe đảng của ông) muốn TPT nói, đi đến những nơi ông (và phe đảng của ông) muốn TPT đi, gặp gỡ những người ông (và phe đảng của ông) muốn TPT gặp….
4. Anh em tham gia CLB ở đây (trừ những người mới qua như Trương Quốc Huy, vợ chồng anh UV) đều sống lâu năm ỏ Mỹ và không có ai trở về VN, không có ai bị tai tiếng gì, người ta không muốn bị mang tiếng là thành viên “CLB đĩ đực” nên phải bỏ chạy. Nếu không có anh Thiện Thành khuyên bảo và ngăn cản thì Trịnh Du đã cho ông “lên bàn mổ” vì chuyện trai giái lem nhem, ghen tuông tá lả từ năm 2015 rồi;
5. Ông dùng cái uy thế của ông khi mới qua để đe dọa anh UV (cũng mới qua) phải làm việc không công cho ông để thu tiền, để ông lấy uy với cộng đồng;
6. Anh chị em CLB thấy ông đối xử với Dương Thị Tân, với Tạ Phong Tần mà người ta “tự biết thân phận”. Chị Tân hy sinh cho ông cỡ đó mà ông còn “vắt chanh bỏ vỏ” thì những người khác đối với ông chẳng là cái đinh gì cả;
7. Khi ông mới chân ướt chân ráo đến Mỹ, không chổ ở phải đi thuê khách sạn. Ông anh tôi thấy vậy kêu ông về nhà anh ấy ở tạm, ko lấy tiền thuê. Nhà ông anh tôi nghèo, nhỏ bằng nắm tay (chính tôi còn không ở chung được), tưởng đâu ông về ở chung thì là 2 thằng đàn ông với nhau cũng dễ thở, cho ông sử dụng luôn máy tính của ảnh. Ai ngờ ông dẫn thêm nhân tình của ông về ở chung, rồi biến nhà anh tôi thành nhà của “vợ chồng” ông, ông anh tôi thì thành “người ở trọ”. Ông anh tôi không chịu nổi, phải ra điều kiện: Một là ông dẫn bà kia đi chổ khác, hai là chỉ một mình ông ở lại thôi, không có bà kia. Ông và bà kia dọn đồ đi, sau đó ông gặp ai cũng rêu rao rằng anh tôi “hack” laptop của ông. Ông có biết ông anh tôi nói thế nào với tôi không: “Anh làm việc tiếp xúc với rất nhiều tài liệu của NASA anh còn không quan tâm, nó mới từ trong tù qua Mỹ, laptop nó có ccc gì mà anh phải hack. Nó làm hư cái máy tính của anh luôn anh phải sắm máy mới mà anh còn không nói nữa”. Ông không biết rằng tôi và ông anh này là chổ thân tình từ những năm 2005, nên ông gặp tôi thì nói anh tôi hack máy, nhân tình của ông gặp anh tôi thì nói tôi “đánh phá” ông. Những email nhân tình ông gởi cho anh tôi vu cáo tôi và bị anh tôi viết trả lời 1 bài chửi lại tôi vẫn còn giữ đây;
8. Ông phải biết rằng cộng đồng tỵ nạn ở Little SG này là cộng đồng cờ vàng và chống cộng sản. Nếu ông lẫn tránh lá cờ vàng, ông không tham gia các sinh hoạt chống cộng của cộng đồng tỵ nạn, thì đó là con đường do ông tự chọn, không ai ép buộc ông. Ông đừng ganh tỵ với tôi khi thấy tôi được cộng đồng tỵ nạn hoan nghênh;
9. Tôi còn biết rõ nhiều chuyện khuất tất của ông từ khi ông qua Mỹ. Tôi nghĩ rằng ông nên biết điều mà nói bất cứ chuyện gì cũng phải đúng sự thật, đừng thấy tôi im lặng mà làm tới. Để bảo vệ danh dự của tôi (vô cớ bị ông vu khống, bịa đặt bôi bẩn) thì tôi cũng không ngại gì viết tiếp về ông đến tập thứ n.
Như vậy chúng ta có thể thấy, chỉ cần khi lợi ích của bè lũ phản động bị xung đột thì chúng ta mới có điều kiện hiểu rõ bản chất của từng kẻ một. Những kẻ đểu giả, xấu xa, đốn mạt như Hải Điếu Cày và Tạ Phong Tần thì có tư cách gì để nói đến dân chủ, nhân quyền. Đồng thời cũng chứng tỏ việc các đối tượng bị xử lý một cách nghiêm minh trước pháp luật Việt Nam sau đó tìm mọi cách để sang Mỹ sinh sống thì đều có cuộc sống bết bát, sống nhục, sống khổ khi không còn giá trị để Mỹ lợi dụng nữa.
Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người cần hết sức cảnh giác trước các luận điệu xảo trá của các đối tượng phản động, bọn chúng chỉ vì tiền mà ra sức hoạt động chống phá đất nước theo sự chỉ đạo của các tổ chức bên ngoài mà thôi chứ đừng có nói đến dân chủ, nhân quyền.

FACEBOOK COMMENTS

21 nhận xét:

 1. Như vậy chúng ta có thể thấy, chỉ cần khi lợi ích của bè lũ phản động bị xung đột thì chúng ta mới có điều kiện hiểu rõ bản chất của từng kẻ một. Những kẻ đểu giả, xấu xa, đốn mạt như Hải Điếu Cày và Tạ Phong Tần thì có tư cách gì để nói đến dân chủ, nhân quyền. Đồng thời cũng chứng tỏ việc các đối tượng bị xử lý một cách nghiêm minh trước pháp luật Việt Nam sau đó tìm mọi cách để sang Mỹ sinh sống thì đều có cuộc sống bết bát, sống nhục, sống khổ khi không còn giá trị để Mỹ lợi dụng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người bị bắt sau khi được thả ung dung sang mỹ vui tươi như được về quê nhà vậy nhưng họ đâu biết rằng bản chất của sự việc chính là sự lợi dụng nhau,khi hết giá trị mỹ sẽ đào thải,tới lúc đó không ai cưu mang để xem còn cười được không.

   Xóa
  2. Bọn zận chủ bản chất rất xấu xa, nên khi có chuyện là chúng quay lại chửi nhau thậm tệ

   Xóa
 2. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người cần hết sức cảnh giác trước các luận điệu xảo trá của các đối tượng phản động, bọn chúng chỉ vì tiền mà ra sức hoạt động chống phá đất nước theo sự chỉ đạo của các tổ chức bên ngoài mà thôi chứ đừng có nói đến dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Mong những người đang đi theo bọn phản động hãy tỉnh táo,người ta có câu chọn bạn mà chơi không sai tí nào,bọn chúng chỉ vì tiền mà ra sức hoạt động chống phá đất nước theo sự chỉ đạo của các tổ chức bên ngoài mà thôi chứ đừng có nói đến dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Thế mới thấy bè lũ dâm chủ phản động này thực chất chỉ là lũ hám tiền, vụ lợi cá nhân mà thôi. Bất cứ khi nào bản thâ mà bị ảnh hưởng là chúng sẵn sàng chửi bới, kích bác những kẻ cùng một giuộc với chúng. Thật sự, càng ngày tôi cảm thấy càng ghê tởm với lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 5. Hai con người này thì đều khốn nạn như nhau thôi, một con chín và một con tám cả thôi, mèo lại chê mèo lắm lông, cùng một duộc cả chứ có phải tốt đẹp gì cả đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những ý kiến đều chê bai nhau cả nhưng chốt lại cũng đều giống nhau cả mà thôi

   Xóa
  2. Bọn zận chủ thì bản chất đều như nhau cả thôi, thối tha và bẩn thỉu

   Xóa
 6. Động đến lợi ích bản thân là cắn xé nhau mà thôi. Một lũ đội lốt dân chủ, chống phá đất nước, Mỹ nó cũng có ưa gì thể loại này, cứ chờ đến lúc hết giá trị lợi dụng mà xem. Đây cũng chính là bài học cảnh tỉnh các đối tượng có tư tưởng chống phá.

  Trả lờiXóa
 7. Hải chẳng qua cũng chỉ là công cụ để người khác lợi dụng mà thôi.Khi hết giá trị rồi thì kết cục như vậy sẽ là điều tất yếu.Núp dưới bóng các tổ chức phản động để chống lại chính cái nơi mà hắn đã sinh ra, đúng là vô đạo đức.Rốt cục, chính hắn cũng phải chịu sự phản bội mà thôi. Hắn cũng chỉ là món đồ chơi, khi thích thì cầm chơi không thích thi vứt vào gốc mà thôi. Nhân cách của Hải đã bị chó tây ăn mật rồi, trở thành con người trơ trẻm

  Trả lờiXóa
 8. Hai cái tên làNguyễn Văn Hải (Hải Điếu Cày) và Tạ Phong Tần là hai cái tên đình đám, trong giới rận chủ 2 con người này thuộc những người top 2 top 3 đi đầu trong các chuyện xuyên tạc, bóp méo dư luận, chúng cùng chung điểm là vì cái lợi ích của bản thân mà có thể bán rẻ bất cứ cái gì.

  Trả lờiXóa
 9. Mong những người đang đi theo bọn phản động hãy tỉnh táo,người ta có câu chọn bạn mà chơi không sai tí nào,bọn chúng chỉ vì tiền mà ra sức hoạt động chống phá đất nước theo sự chỉ đạo của các tổ chức bên ngoài mà thôi chứ đừng có nói đến dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Số phận của những tên phản động sẽ hẩm hiu như nhau cả thôi

   Xóa
 10. Những lúc nội bộ cái bọn rận chủ này chửi bới nhau thì chúng ta mới biết được trong nội bộ chúng nó cũng có những cái nhìn khác nhau cũng có những tranh chấp khác nhau vì đồng tiền chứ không phải riêng gì đối với mọi người.

  Trả lờiXóa
 11. haha, hai con chó nhà lại cắn nhau rồi, hai con chó này lại tranh nhau miếng xương rồi, tưởng thế nào thì ra cũng là một lũ hám ăn, mất ăn cái là cắn xé nhau tóe lửa liền à.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể nói khi bị động đến lợi ích thì những tên raanj chủ dởm mới boovj lộ bản chất của mình .Như vậy chúng ta có thể thấy, chỉ cần khi lợi ích của bè lũ phản động bị xung đột thì chúng ta mới có điều kiện hiểu rõ bản chất của từng kẻ một. Những kẻ đểu giả, xấu xa, đốn mạt như Hải Điếu Cày và Tạ Phong Tần thì có tư cách gì để nói đến dân chủ, nhân quyền

  Trả lờiXóa
 13. Đấy là cái cách bọn rận đối xử với nhau đấy, vì lợi ích của bản thân mình mà chúng có thể làm tất cả, kể cả diệt trừ người cùng ngồi trên một chiếc thuyền. Đúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ