Chủ Nhật, 18 tháng 2, 2018

PHẠM ĐOAN TRANG VẪN “KIÊU” KHI ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN


Tĩn tò@
Nhắc đến Phạm Đoan Trang chắc hẳn có rất nhiều người trong cộng đồng mạng biết đến, đặc biệt với những “nhà đấu tranh dân chủ” tại Việt Nam thì không thể không biết đến “nữ dân chủ” này. Cũng bởi vì tại Việt Nam, Phạm Đoan Trang được phong là “nữ dân chủ” cho nên vừa rồi ngày 13/2/2018, Tổ chức People in Need đã tuyên bố trao giải thưởng Homo Homini 2017 cho Phạm Đoan Trang. 
Kết quả hình ảnh cho Đoan Trang nhận giải nhân quyền
Phạm Đoan Trang, ảnh: internet
Theo tổ chức này thì tại Việt Nam trong năm 2017 vừa qua, với những gì đã thể hiện, người phụ nữ mới gần 40 tuổi này đáng được nhận giải thưởng này, không những thể tổ chức này cũng nhận thấy "lòng dũng cảm của bà Phạm Đoan Trang là không mệt mỏi theo đuổi sự thay đổi dân chủ cho đất nước mình, mặc cho sự sách nhiễu và khủng bố" nên việc Đoan Trang nhận giải thưởng là hoàn toàn hợp lý.
Thôi chưa bàn đến lý lẽ, lựa chọn của tổ chức People in Need khi lựa chọn Phạm Đoan Trang để nhận giải, tác giả mới chỉ đề cập một vấn đề nhỏ trong việc này, đó là thái độ của Phạm Đoan Trang sau khi nhận giải thưởng này như thế nào.
Theo quan điểm của riêng mình, “nữ dân chủ” này khẳng định: "Tôi không thích những giải thưởng về nhân quyền, về dân chủ. Cái quy luật chung của thế giới là ở cái nước nào tự do về dân chủ, nhân quyền nó là chuyện bình thường, nó là không khí, như hơi thở. Khi một quốc gia mà công dân nó vẫn còn phải nhận giải thưởng như vậy có nghĩa là quốc gia đó có vấn đề. Nên những giải thưởng như thế thì mình cũng không vui vẻ gì khi được trao. Nhưng nếu mà nói không vui chút nào, thì cũng không đúng”.
Ban đầu, khi đưa tin về sự việc này, Phạm Đoan Trang còn ra mặt thể hiện: "Đại diện của People In Need có liên hệ và hỏi tôi có muốn nhận giải hay không, thì tôi từ chối. Xong họ thuyết phục nhiều và cuối cùng họ là đây là một cái dịp các vấn đề nhân quyền ở Việt Nam được thế giới biết đến nhiều hơn, nhất là tình trạng hai năm nay đen tối quá. Thứ hai là giải thưởng này cũng không có tiền thưởng, nên tôi đồng ý nhận”.
Nghe đến đây chắc một số người cũng phải nổi hết da gà. Vì sao vậy, chính là xuất phát từ sự xuyên tạc, xảo biện không biết ngại của “nữ dân chủ” này. Gì mà “không vui vẻ khi được nhận giải”, “không có tiền nên xin nhận”… toàn là những lời lẽ ba hoa chích chòe của thị. Với cộng đồng mạng, với người dân Việt Nam còn lạ gì bản mặt của thị nữa mà còn tỏ vẻ ta đây, kiêu căng khi nhận giải. Chính những điều như thế này lại chỉ làm cho phẩm giá, nhân cách của Phạm Đoan Trang càng xuống cấp trong con mắt của mọi người mà thôi.

FACEBOOK COMMENTS

43 nhận xét:

 1. Cái loại con người giả tạo, xấu xa thủ đoạn hết mức như Phạm Đoan Trang thì những chiêu trò này đã là gì, còn nhiều việc làm không ngờ đến của mụ chỉ để nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi với các tổ chức phản động nhằm kiếm chút tiền "bẩn" kia. Sẽ có ngày mụ phải trả giá cho những hành đồng của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một giải thưởng dành cho cái bọn phản động, luôn chống đối, xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng, nói xấu chế độ. Những lời nói của Phạm Đoan Trang chỉ là những lời hoa mỹ nhằm đánh bóng tên tuổi, tạo ấn tượng trong mắt cái bọn Việt Tân mà thôi.

   Xóa
  2. Tổ chức nhân quyền People In Need trao giải thưởng nhân quyền Homo Homini năm 2017 cho Blogger Phạm Đoan Trang là một trò lố không hơn không kém gì các giải thưởng nhân quyền mà các tổ chức phản động núp bóng để đánh bóng tên tuổi của những kẻ rận chủ.

   Xóa
  3. "Giải thưởng nhân quyền" do các tổ chức phản động, thù địch tổ chức trao cho các thành phần chống phá cách mạng Việt Nam; do đó hành động này phải bị lên án mạnh mẽ.

   Xóa
 2. Tổ chức nhân quyền People In Need trao giải thưởng nhân quyền Homo Homini năm 2017 cho Blogger Phạm Đoan Trang là một trò lố không hơn không kém gì các giải thưởng nhân quyền mà các tổ chức phản động núp bóng để đánh bóng tên tuổi của những kẻ rận chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một cái giải thưởng giả danh để góp phần ủng hộ, cổ xúi cho cái lũ phản động chống phá nhà nước mà thôi. Không hề có chuyện "không có tiền nên xin nhận", "không vui vẻ gì khi nhận"...chỉ là một hình thức gây chú ý mà thôi. Bạn đọc không ai còn lạ gì cái bản mặt của ả ta nữa cả.

   Xóa
  2. Thật đáng buồn cho một nhà báo có học thức đã bán đi đạo đức nghề nghiệp của bản thân cho các thế lực thù địch đang ngày đêm chống phá chúng ta. Không chỉ đạo đức nghề nghiệp của một nhà báo mà còn là đạo đức của một người con đất Việt khi đã quên đi những công lao trước đây của cha ông mà sẵn sàng đạp đổ những thành quả ấy

   Xóa
  3. Nhẽ ra một cô đoan trang có học sẽ được sống một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc( nếu không hoạt động chống phá đất nước), nhưng chỉ vì ngu muội nghe theo sự dụ dỗ của đám dân chủ để giờ đây phải sống trong cuộc sống khổ sở như thế này.

   Xóa
  4. Giải thưởng giả danh này chỉ để ủng hộ, cổ xúi cho cái lũ phản động chống phá nhà nước mà thôi.

   Xóa
 3. việc tổ chức nhân quyền People In Need trao giải thưởng nhân quyền Homo Homini năm 2017 cho Blogger Phạm Đoan Trang là hành động hết sức nực cười. Điều đó đã cho thấy giải thưởng này chỉ là cách cổ xúy cho những đối tượng lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, chúng ta cần phải đấu tranh lên án giải thưởng lố bịch này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tranh giành miếng ăn và sự ghen ăn tức ở giữa đám dâm chủ với nhau đã khiến nội bộ chúng trở nên mẫu thuẫn, đối đầu nhau.Mỗi thành viên hoạt động chống phá đều nhằm mang lại lợi ích cho cá nhân mình nên chúng sẽ còn đấu đá nhau gay gắt hơn nữa.

   Xóa
  2. Cứ những kẻ nào chống phá, cản trở sự phát triển của đất nước thì cứ tống cổ hết chúng vào tù, vào đấy rồi cho chúng nó thích nói gì thì nói. Chứ loại người này ở ngoài xã hội chỉ làm ảnh hưởng đến cộng đồng mà thôi.Với những hành vi, hoạt động chống phá của mình, việc ả bị bắt theo đúng quy định pháp luật cũng là hiển nhiên thôi, có lẽ những hành vi đó đã bị cơ quan nắm được những chứng cớ xác thực, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

   Xóa
  3. Trò hề trao giải thưởng này đều vô tác dụng; vì không thể qua mắt được những người yêu nước chân chính

   Xóa
 4. Một giải thưởng trao cho một người có những hành động chống đối ở trong nước, thực sự là khó hiểu với cách trao giải của tổ chức nhân quyền People In Need, bởi Đoan Trang luôn có những bài viết xuyên tạc tình hình dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo mình thấy thì bắt hay bị triệu tập cũng không quan trọng. Quan trọng là con mụ này nó đang chống phá, làm tay sai cho Mỹ để chống Việt Nam. Nên cho ả ta vào tù ngồi sớm nhất có thể. Nghe tên thì cũng đẹp mà sao con người nhìn xấu thế nhỉ. Xấu cả về bên ngoài lẫn bản chất bên trong.Chả được cái tích sự gì cho đời cả...

   Xóa
  2. Việc trao giải thưởng nhân quyền Homo Homini năm 2017 cho Blogger Phạm Đoan Trang là hành động hết sức nực cười.

   Xóa
 5. Với cộng đồng mạng, với người dân Việt Nam còn lạ gì bản mặt của thị nữa mà còn tỏ vẻ ta đây, kiêu căng khi nhận giải. Chính những điều như thế này lại chỉ làm cho phẩm giá, nhân cách của Phạm Đoan Trang càng xuống cấp trong con mắt của mọi người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Cái loại con người giả tạo, xấu xa thủ đoạn hết mức như Phạm Đoan Trang thì những chiêu trò này đã là gì, còn nhiều việc làm không ngờ đến của mụ chỉ để nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi với các tổ chức phản động nhằm kiếm chút tiền "bẩn" kia. Sẽ có ngày mụ phải trả giá cho những hành đồng của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự mà nói cái giải thưởng dành cho những thành phần cổ xúy xúi giục kích động như thế này chả có gì hay ho vẻ vang cả

   Xóa
 7. Câu nói đã nghiện còn ngại quả đúng không sai đối với trường hợp của Phạm Đoan Trang. Đang ở trong tình thế phai nhạt uy thế trong cộng đồng dân chủ, cộng thêm sự ghẻ lạnh của chính những đám bạn đồng nghiệp thì giải thưởng Homo Homini 2017 giống như chiếc phao cứu vãn cho sự nghiệp chìm xuồng của y.

  Trả lờiXóa
 8. Giải thưởng Homo Homini 2017 mang lại cho Phạm Đoan Trang những gì? Thứ nhất, nó là chiếc phap cứu sinh cứu vãn sự nghiệp dân chủ của cô ả đang trên đường chìm xuồng. Thứ hai, nó một lần nữa là công cụ để PR quảng cáo cho phong trào dân chủ rởm của Đoan Trang nói riêng và đám bạn dân chủ tại Việt Nam nói chung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ có ngày Đoan Trang phải trả giá cho những hành đồng của mình.

   Xóa
 9. Đúng là "ăn cướp mà còn la làng" "ăn mày và tỏ vẻ thanh cao". Phạm Đoan Trang nên thôi ngay những trò hề của mình đi ạ. Ai cũng biết bản chất của cô ả rồi. Rốt cuộc thì cũng là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của ả ta

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Đoan Trang thực chất là một con cáo già giả nai, vừa được thưởng lại vừa được nói này nói nọ, ả đang cố gắng xây dựng hình tượng của ả để cho tốt đẹp lên. nhưng một khi đã bước vào con đường rận chủ thì phẩm giá của con người cũng đã mất đi rồi. dù có nói gì đi nữa thì Phạm Đoan Trang cũng không thể nào gỡ gạc lại được hình ảnh xấu xí của ả ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những lời nói mạt xát đó của thị là nhằm che dấu cho hình ảnh của một phong trào dân chủ đang xuống cấp trầm trọng, không có ai thèm quan tâm đến cái phong trào lừa gạt, dối trá mọi người của Đoan Trang cùng đồng bọn

   Xóa
 11. Những ai biết và quan tâm tới phạm đoan trang thì ngay thì vừa đọc xong cũng biết được cô ta là người như thế nào.Thực sự mà nói cái giải thưởng dành cho những thành phần cổ xúy xúi giục kích động như thế này chả có gì hay ho vẻ vang ở đây cả,nếu cô cứ cứng đầu thì cái ngày hứng chịu hậu quả đang rất gần.

  Trả lờiXóa
 12. Cái loại chống phá đất nước, phản bội dân tộc thì sự gian xảo, dối trá còn ai bằng. Hành động trên nhằm đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong bè lũ của mụ ta. Ngày mụ phải trả giá cho những hành động của mình không còn xa nữa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động trên nhằm đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong bè lũ của Đoan Trang mà thôi

   Xóa
 13. Tác giả thực sự đặt câu hỏi hoài nghi về những vết thương trên người của Vũ Đăng do đâu mà có, có thật là ngã xe hay không, sao không lôi máy ra chụp hiện trường, chụp phương tiện bị hỏng hóc mà chỉ chụp mỗi người không rồi tung lên mạng đánh đồng chửi chế độ, chửi “an ninh cộng sản” khủng bố

  Trả lờiXóa
 14. Với cộng đồng mạng, với người dân Việt Nam còn lạ gì bản mặt của thị nữa mà còn tỏ vẻ ta đây, kiêu căng khi nhận giải. Chính những điều như thế này lại chỉ làm cho phẩm giá, nhân cách của Phạm Đoan Trang càng xuống cấp trong con mắt của mọi người mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là cái giải thưởng nực cười và hề nhất đó

   Xóa
 15. Giải thưởng nhân quyền hay là giải thưởng "chống đối chính quyền nhân dân" . Nếu như Phạm Đoan Trang bị bắt thì hóa ra là cái giải thưởng nhân quyền kia là sự sỉ nhục của cái tổ chức nhân quyền ấy,và Phạm Đoan Trang là đại diện ch bộ mặt của tổ chức ấy sao?

  Trả lờiXóa
 16. Tất cả những lời nói mạt xát đó của thị là nhằm che dấu cho hình ảnh của một phong trào dân chủ đang xuống cấp trầm trọng, không có ai thèm quan tâm đến cái phong trào lừa gạt, dối trá mọi người của Đoan Trang cùng đồng bọn. Y đang tức vì mọi người không ai quan tâm đến cái phong trào dởm đó nên y dở cái giọng khốn nạn đó. Y đang chửi cả dân tộc Việt Nam không kể già, trẻ, lớn bé. Y còn so sánh người dân Việt Nam như sút vật nữa chứ. Thật không thể nào chấp nhận được con đàn bà mắt dạy này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là khôi hài khi giải thưởng này trao cho bọn phản động, luôn chống đối, xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng, nói xấu chế độ.

   Xóa
 17. được nhận giải từ một tổ chức do chính cái thứ mà ả bu theo bợ đít lập ra để chống phá đất nước người ta,chỉ có kẻ không hiểu chuyện là trầm trồ còn người nào họ hiểu họ khinh rẻ,thật đúng là không có liêm sỉ khi còn có phát biểu đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi thì đây là cái giải thưởng nực cười nhất năm. Và cái tổ chức trao giải thưởng này cũng là một tổ chức vớ vẩn không tên tuổi được lập ra hòng hà hơi, tiếp sức cho các hoạt động chống phá Việt Nam của các đối tượng trong và ngoài nước. Phạm Đoan Trang chính là đối tượng chúng nhắm đến hòng thúc đẩy các hoạt động chống đối của thị trong thời gian tiếp theo.

   Xóa
  2. Giải thưởng giả danh này chỉ để ủng hộ, cổ xúi cho cái lũ phản động chống phá nhà nước mà thôi.

   Xóa
 18. Với cộng đồng mạng, với người dân Việt Nam còn lạ gì bản mặt của thị nữa mà còn tỏ vẻ ta đây, kiêu căng khi nhận giải. Chính những điều như thế này lại chỉ làm cho phẩm giá, nhân cách của Phạm Đoan Trang càng xuống cấp trong con mắt của mọi người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Cả bên tặng và bên được tặng cũng đang hợp tác diễn với nhau một vở kịch nhân nghĩa hòng lừa gạt được những người dễ tin dễ xiêu lòng. Nhưng với bản mặt thật sự của Phạm Đoan Trang thì ai cũng có thể nhận thấy cái kiểu "kiêu" đấy cũng chỉ là trò đạo đức giả của ả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Giải thưởng nhân quyền" do các tổ chức phản động, thù địch tổ chức trao cho các thành phần chống phá cách mạng Việt Nam; do đó hành động này phải bị lên án mạnh mẽ.

   Xóa
 20. Một giải thưởng dành cho cái bọn phản động, luôn chống đối, xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng, nói xấu chế độ. Những lời nói của Phạm Đoan Trang chỉ là những lời hoa mỹ nhằm đánh bóng tên tuổi, tạo ấn tượng trong mắt cái bọn Việt Tân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Nói về Phạm Đoan Trang chắc có quá nhiều chuyện, nhiều vấn đề để nói. Lần này chúng ta muốn nói đến cái giải thưởng vì “sự dũng cảm không mệt mỏi khi theo đuổi một sự thay đổi dân chủ cho đất nước của mình, bất chấp sự sách nhiễu và khủng bố” của tổ chức People In Need có trụ sở tại Cộng hòa Séc đã trao cho Phạm Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 22. Giải thưởng nhân quyền hay là giải thưởng "chống đối chính quyền nhân dân" đây?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ