Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

PHẠM ĐOAN TRANG CÓ BỊ NHẬP TRẠI KHÔNG?


QUÊ CHOA
Mạng xã hội lề trái đang đẩy các thông tin liên quan đến Phạm Đoan Trang (Một đối tượng tự nhận mong muốn cải biên xã hội bằng các hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng). Sự đồn đoán về việc Đoan Trang bị bắt đang giấy lên lo lắng cho cộng đồng những nhà tự xưng danh dân chủ, tiến hành các hoạt động nhằm mục đích lật đổ chính quyền Việt Nam. Các trung tâm phá hoại tư tưởng, các tổ chức, cá nhân có hoạt động kết nối với Phạm Thị Đoan Trang đang tung tin về việc Phạm Thị Đoan Trang bị bắt bởi “chính trị bình dân”.
Kết quả hình ảnh cho phạm thị đoan trang
Phạm Thị Đoan Trang bên cờ chế độ ngụy quyền Sài Gòn, ảnh: internet
Được biết Phạm Thị Đoan Trang là người hoạt động bên lĩnh vực báo chí, song cô ta đã sử dụng “tài lẻ” của mình để dấn sâu vào con đường chống phá chính quyền Việt Nam. Phạm Thị Đoan Trang thực sự đang có những hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền tảng tư tưởng của người dân Việt Nam, trong đó, cuốn “Chính trị bình dân” do Trang tán phát đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới xã hội, bởi lẽ những nội dung này không mang tính thực tế, mà chỉ mang tính quy kết hoặc đổ lỗi cho xã hội Việt Nam bởi tại “chính quyền nhân dân”.
Thời gian qua Phạm Thị Đoan Trang đã liên tục tán phát những bài viết có nội dung sai sự thật, những bài viết của Trang thường hướng đến việc kích động dư luận theo chiều hướng có lợi cho những kẻ đang có âm mưu chống phá chính quyền Việt Nam. Phạm Thị Đoan Trang hướng đến tuyên truyền, tác động vào nhận thức, tư tưởng của giới trẻ, từ đó có thể tạo tiền đề và nền móng cho sự  sụp đổ chính quyền nhân dân. Hành vi của phạm Thị Đoan Trang đã có tác động không nhỏ đến “luồng tư tưởng” “sính Mỹ” của giới trẻ. Mỹ là quốc gia thường xuyên có hoạt động hỗ trợ cho các đối tượng, nhóm chống phá chính quyền Việt Nam. Một trong những âm mưu, ý đồ của Mỹ, phương Tây là xây dựng một thể hệ như Phạm Thị Đoan Trang tại Việt Nam để dễ bề cai trị và đó thực sự là tác động không nhỏ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình chung của xã hội, ảnh hưởng đến tình hình chung của đất nước.
Phạm Thị Đoan Trang bị bắt? Nói thẳng ra, nếu điều này xảy ra thì cũng không có gì chúng ta phải ngạc nhiên, bởi lẽ những hành vi, việc làm của Đoan Trang từ trước đến nay đã có dấu hiệu hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền, phá hoại đất nước.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/28/2018 10:03:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. Với tài viết lách từ thời còn công tác tại báo Tuổi trẻ, sự chống đối của Trang đã có quá trình và ít nhiều tác động tới quyền của các chủ thể được pháp luật bảo vệ, trong đó có nhà nước. Cho nên, việc Trang bị bắt có ý nghĩa quan trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại phản quốc làm tay sai cho bọn Việt tân và kẻ thù ngoại bang bắt được nên xử bắn tù loại này chỉ thêm tốn của chứ không có ích gì. Tại sao không tước quyền công dân đối với nó và tống nó sang ngoại bang ở ?

   Xóa
  2. Trang gây ra tội thì phải chấp nhận hình phạt thôi

   Xóa
 2. Phạm Đoan Trang với những hành vi, việc làm của Đoan Trang từ trước đến nay đã có dấu hiệu hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền, phá hoại đất nước thì phải vào tù khi có đủ chứng cứ điều tra là điều không quá bất ngờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang là thể loại không có não thì phải, không biết làm được bao nhiêu tiền mà bỏ cả lương tâm, tổ quốc của mình, ra sức chống phá, con này không nên tồn tại trong xã hội. Nhìn cái gương mặt của mặt gớm éo chịu được, mụ zận này làm điều ác mà ,đúng là vì tiền mà bọn zận này việc gì họ cũng làm được

   Xóa
  2. Tôi nghĩ rằng chẳng qua đây là cái cớ để bọn dân chủ làm loạn lên đâu mà, vai trò của Phạm Đoan Trang chắc cũng không hề nhỏ. Nhưng mà phạm tội thì sớm muộn cũng bị xử lý theo quy định của pháp luật thôi, ai cần bắt cóc làm gì, cứ đúng pháp luật mà thực hiện thôi.

   Xóa
 3. Phạm Thị Đoan Trang là người hoạt động bên lĩnh vực báo chí, song cô ta đã sử dụng “tài lẻ” của mình để dấn sâu vào con đường chống phá chính quyền Việt Nam. Phạm Thị Đoan Trang thực sự đang có những hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền tảng tư tưởng của người dân Việt Nam, trong đó, cuốn “Chính trị bình dân” do Trang tán phát đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới xã hội, bởi lẽ những nội dung này không mang tính thực tế, mà chỉ mang tính quy kết hoặc đổ lỗi cho xã hội Việt Nam bởi tại “chính quyền nhân dân”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho dù chúng có làm bao điều đi chăng nữa thì xin khẳng định lại là mụ tội của Đoan Trang này là quá rõ rồi ,mụ này sẽ phải đền tội trước pháp luật. Cái đám zân chủ thì có biết cái quái gì đâu, nói thì ngu, mục đích chúng nó chỉ tung tin vớ vẩn, chả có gì là đúng cả, còn cái con mụ trang thì nhìn cái bản mặt là biết độ gian tra của nó rồi

   Xóa
  2. Phải xử lý Trang thật nghiêm khắc

   Xóa
 4. Có thể nói trong thời gian qua Phạm Thị Đoan Trang đã liên tục tán phát những bài viết có nội dung sai sự thật, những bài viết của Trang thường hướng đến việc kích động dư luận theo chiều hướng có lợi cho những kẻ đang có âm mưu chống phá chính quyền Việt Nam. Phạm Thị Đoan Trang hướng đến tuyên truyền, tác động vào nhận thức, tư tưởng của giới trẻ, từ đó có thể tạo tiền đề và nền móng cho sự sụp đổ chính quyền nhân dân. Hành vi của phạm Thị Đoan Trang đã có tác động không nhỏ đến “luồng tư tưởng” “sính Mỹ” của giới trẻ.

  Trả lờiXóa
 5. Từ xưa đến nay, Mỹ là quốc gia thường xuyên có hoạt động hỗ trợ cho các đối tượng, nhóm chống phá chính quyền Việt Nam. Một trong những âm mưu, ý đồ của Mỹ, phương Tây là xây dựng một thể hệ như Phạm Thị Đoan Trang tại Việt Nam để dễ bề cai trị và đó thực sự là tác động không nhỏ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình chung của xã hội, ảnh hưởng đến tình hình chung của đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Nghe đến cái tên Đoan Trang này thì mới nghe qua đã muốn cho nó nhập trại ngay tức thì rồi quấy phá bao nhiêu thứ như thế mà vẫn cho nó chạy nhảy lông bông là không thể nào chấp nhận được rồi. Mong rằng nhanh chống tìm cho nó con đường vào trại.

  Trả lờiXóa
 7. Đoan Trang từ trước đến nay đã có dấu hiệu hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền, phá hoại đất nước thì phải vào tù khi có đủ chứng cứ điều tra là điều không quá bất ngờ.

  Trả lờiXóa
 8. Một trong những âm mưu, ý đồ của Mỹ, phương Tây là xây dựng một thể hệ như Phạm Thị Đoan Trang tại Việt Nam để dễ bề cai trị và đó thực sự là tác động không nhỏ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình chung của xã hội, ảnh hưởng đến tình hình chung của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ muốn dùng các đối tượng như Trang để chống phá Việt Nam

   Xóa
 9. Những hành vi của Phạm Đoan Trang trong thời gian qua đều nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân,nếu như bản chất vẫn không thay đổi thì chắc chắn rằng,chuyện cô ta vào ngồi tù chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi.Điều này sẽ chẳng gây bất ngờ gì cho dư luận cả.

  Trả lờiXóa
 10. Những hành vi của Phạm Đoan Trang thời gian gần đây có dấu hiệu ngày càng quá trớn,thể hiện sự chống đối chính quyền nhân dân ngày càng mạnh mẽ hơn,nếu cứ tiếp đà này,ngày phải ngồi chung phòng với Trần Thị Nga hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ không còn xa đối với cô ta.

  Trả lờiXóa
 11. Với những hành vi và những dấu hiệu của Phạm Đoan Trang thì có thể đủ để bắt giữ và những bài viết mà cô ta đang viết lên nhằm lật đổ chính quyền thì ngày vào trong căn phòng với 4 bức tường không còn xa với cô ta. Đường đường là một nhà báo được mọi người tôn trọng và phản ánh lên sự thật của xã hội thì lại làm nên những chuyện như vậy, thật là thấy xấu hổ thay cho ngành báo chí , cần nhanh chóng xử lý để lấy lại hình ảnh cho ngành báo chí trong lòng mỗi người dân.

  Trả lờiXóa
 12. Với một tên chuyên xuyên tạc chống phá, tuyên truyền chống Chính quyền nhân dân quyết liệt như Phạm đoan Trang thì hắn bị bắt và bị xử lí đó cũng là điều dễ hiểu. Mong các cơ quan cần nhanh chóng bắt và xử lí thật nghiêm đối với những kẻ như tên này.

  Trả lờiXóa
 13. Hành vi xuyên tạc, tuyên truyền chống đối Chính quyền nhân dân của Phạm đoan Trang được thực hiện từ lâu, và dường như bản chất phản động của hắn không hề thay đổi. Mong cơ quan chức năng cần phải xử lí thật nghiêm khắc đối với tên này, không thể để hắn lộng hành như vậy được.

  Trả lờiXóa
 14. Phạm Thị Đoan Trang thực sự đang có những hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền tảng tư tưởng của người dân Việt Nam, trong đó, cuốn “Chính trị bình dân” do Trang tán phát đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới xã hội, bởi lẽ những nội dung này không mang tính thực tế, mà chỉ mang tính quy kết hoặc đổ lỗi cho xã hội Việt Nam bởi tại “chính quyền nhân dân”.

  Trả lờiXóa
 15. Phạm Thị Đoan Trang bị bắt? Nói thẳng ra, nếu điều này xảy ra thì cũng không có gì chúng ta phải ngạc nhiên, bởi lẽ những hành vi, việc làm của Đoan Trang từ trước đến nay đã có dấu hiệu hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Bên ngoài lề một chút: Tại sao lại có thể đi tin một đứa chả có tướng đàng hoàng như thế kia, mắt thì sát, mặt thì cong cớn đúng kiểu ngang ngược. Người như thế đi tuyên truyền cũng có người tín được. Lạ

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Đoan Trang tự nhận là lời nói, tiếng nói dân chủ. Ả lại là 1 nhà báo lợi dụng báo chí để tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam. Chỉ riêng tội này, việc bắt ả nhập trại là việc hoàn toàn bình thường, đúng với pháp luật. Bỏ tù càng sớm là cơ sở để răn đe bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 18. Tóm lại là, Đoan Trang vẫn là Đoan Trang, vẫn một giọng điệu và một phong cách xuyên tạc như thế. Nhà dân chủ thực sự phải là người có những phản biện xã hội xác đáng rồi từ đó mà có những hoạt động để xã hội ngày càng dân chủ văn minh hơn chứ không phải là mấy cái hành động vô đạo đức như con này. Một người mà chính bản thân cô ta còn không sửa đổi được mình thì không hiểu đòi người khác phải theo mình là cớ gì.

  Trả lờiXóa
 19. bọn rận chủ này nói rất là hàm hồ,chúng nói một cách khiêu khích ghen gét quá,chính quyền ,cán bộ làm đúng với chức trách,làm vì nhân dân thì được người dân kính trọng tin tưởng thôi chứ hèn nhát gì,còn đám rận chủ suốt ngày chửi bới,bịa đặt chi mà người dân chả gét,đó là kết quả tất yếu cho bọn chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Từng là một học sinh với thành tích học tập xuất sắc, từng là một phóng viên của một báo có uy tín. Vậy mà Đoan Trang không giữ được mình, không tiếp nối và phát huy những gì tốt đẹp của mình mà trượt dài trên con đường sai trái. Trang chỉ có thể tự trách chính mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang chống phá đất nước để kiếm tiền bố thí từ ngoại bang đó

   Xóa
 21. Sao một con người tài năng lại đi đến bước đường này. Đúng là có tài mà không có đức cũng vô dụng. Thôi, nhập kho cũng là một cách cho cô ta có cơ hội cải tạo và suy xét lại những thứ mình đã làm là sai trái cỡ nào

  Trả lờiXóa
 22. Có thể nói việc bắt giử Pham Thị Doan Trang là một việc làm đúng đắn kịp thời nhừm răn đe giáo dục những kẻ có ý đồ chống đối .Thời gian qua Phạm Thị Đoan Trang đã liên tục tán phát những bài viết có nội dung sai sự thật, những bài viết của Trang thường hướng đến việc kích động dư luận theo chiều hướng có lợi cho những kẻ đang có âm mưu chống phá chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Ả Đoan Trang này, nhìn cái mặt ả đã thấy sự xảo quyệt, ghê gớm. Thật sai lầm khi mà bố mẹ mụ ta đặt tên đoan trang. tên một đường mà người một nẻo. một con người được sinh ra và lớn lên tại việt nam mà không biết đường cống hiến cho đất nước lại chỉ biết chửi bới, bôi xấu việt nam. Đúng là không biết xấu hổ. thật buồn khi mà nước ta sinh ra những con người như vậy. Không còn lạ gì, Đoan Trang là một trong những người chủ xướng ra cái gọi là "Tuyên bố 258" với nhiều nội dung sai trái sau đó đã bị cộng đồng mạng ném đã tới tấp với sự ra đời của Phong trào phản bác tuyên bố 258.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ