Chủ Nhật, 25 tháng 2, 2018

"NỮ DÂN CHỦ" PHẠM ĐOAN TRANG BỊ BẮT


Bình Toti@
Thông tin trên đây vừa được một số trang báo lề trái công bố như: RFA, hoisinhviennhanquyen.org, danluan.org…. Theo các trang mạng này đưa tin thì: “vào khoảng 02 giờ chiều ngày 24/02/2018 nhà báo Phạm Đoan Trang đã bị một toán sĩ quan an ninh bắt cóc ngay tại nhà riêng của mình ở Hà Nội và sau đó bị cưỡng chế đưa đến trụ sở cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an, tại số 3 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội cho đến tận 23 giờ cùng ngày”. Các trang mạng này cho biết thêm: “Trong suốt thời gian bị tạm giữ, cô Phạm Đoan Trang đã bị thẩm vấn liên tục về những hoạt động của mình và về tác phẩm “Chính trị bình dân” mà cô đã viết và xuất bản hồi năm ngoái”.
Cho đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều thông tin cho rằng, Phạm Đoan Trang có liên quan mật thiết đến Nguyễn Văn Đài - đối tượng bị khởi tố và bắt giam vì có hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (điều 79 - Bộ luật Hình sự năm 1999). Bên cạnh đó, Phạm Đoan Trang cũng là “nữ dân chủ” có mối quan hệ với các đối tượng khác như: Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hóa), Phạm Văn Trội (Hà Nội), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình), Trần Thị Xuân (Hà Tĩnh), Nguyễn Bắc Truyển (Đồng Tháp)…. Điều đó chứng tỏ chắc chắn rằng Phạm Đoan Trang phải giữ một vai trò, vị trí nhất định trong Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu.
Phạm Đoan Trang
"Nữ dân chủ" Phạm Đoan Trang,  ảnh: internet
Việc làm rõ về vai trò, vị trí và mức độ vi phạm pháp luật của Phạm Đoan Trang thuộc về phía Cơ quan điều tra. Và chắc chắn rằng, Cơ quan điều tra sẽ làm rõ được về vấn đề này, bởi khi đi đến quyết định bắt Phạm Đoan Trang thì chắc hẳn họ đã có những thông tin nhất định về sai phạm của ả. Nhưng nếu đứng trên góc độ của một người dân bình thường thấy rằng, việc Phạm Đoan Trang bị bắt cũng chẳng có gì là lạ lẫm cả, bởi trong suốt thời gian vừa qua “nữ dân chủ” này đã thể hiện quá trình chống đối, quan điểm lệch lạc so với đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước đến mức độ như thế nào rồi. Việc bắt hay không đối với Phạm Đoan Trang có chăng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.
Hãy chờ đợi thông tin cuối cùng về hành vi phạm tội của Phạm Đoan Trang từ phía Cơ quan điều tra.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/25/2018 11:16:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

59 nhận xét:

 1. Nhắc đến Phạm Đoan Trang thì bạn đọc không ai còn lạ gì với một tên phản động chuyên khua môi múa mép, xuyên tạc bóp méo sự thật. Đã ra tù vào tội nhiều lần mà vẫn chẳng thay đổi được gì, bản chất mãi luôn là một tên phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chính là bản chất của đám rân chủ, chúng đều vì lợi ích của bản thân, vì những đồng tiền của đám ngoại quốc mà đám rân chủ sẵn sàng bán rẻ nhân cách của mình, bán rẻ lương tâm để làm tay sai cho những kẻ ngoại quốc, nhưng đến khi không còn quyền lợi thì chúng lại liền trở mặt và lộ rõ bản chất của mình

   Xóa
 2. Với những hành vi chống đối chính quyền nhân dân,xuyên tạc về các chủ trương,đường lối,chính sách của Đảng và Nhà nước trong thời gian vừa qua,việc Phạm Đoan Trang bị bắt cũng là lẽ tất yếu,tuy nhiên cần phải làm rõ mức độ phạm tội của cô ta để có thể xử lý chính xác nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động coi thường pháp luật của "nữ dân chủ" Phạm Đoan Trang và không chịu nhận lỗi và sửa lỗi của ả cần phải bị xử lí thật nghiêm khắc. Bạn đọc không ai còn lạ gì mấy chiêu trò cũ rích củ "nữ dân chủ" này nữa nhưng cũng không thể để cho ả muốn làm gì thì làm được.

   Xóa
  2. những hành động này, việc làm này của Đoan Trang không những không thể hiện được gì, mà lại làm ả nặng tội thêm mà thôi

   Xóa
  3. Qua đây càng cho thấy bản chất của những nhà đấu tranh dân chủ, đó là đều vì tiền. Nếu không có tiền hoặc chúng cảm thấy không bõ bèn sẽ ra vẻ thanh cao, để thu hút sự chú ý của bọn bên ngoài để chúng bơm tiền nhiều hơn. Đoan Trang và những kẻ dân chủ dởm vì những đồng tiền nhếch nhác và bẩn thỉu mà chúng đã bán rẻ lương tâm của mình, bán rẻ đất nước mình, những kẻ ăn cháo đá bát.

   Xóa
  4. Những động thái này khiến cơ quan an ninh rất bất ngờ, không biết do nội bộ mâu thuẫn thật hay cô làm vậy để đánh lạc hướng cơ quan điều tra nữa. Cơ quan điều tra nên thận trọng phân tích, giải quyết vấn đề này một cách phù hợp nhất.

   Xóa
 3. Một tên phản động thì bị cơ quan an ninh sờ gáy là chuyện sớm muộn mà thôi. Đã được khoan hồng bởi pháp luật mà không chịu thay đổi, không chịu ăn năn hối lỗi. Đúng là ngựa quen đường cũ. Phạm Đoan Trang hay đồng bọn thì sớm muộn gì cũng sẽ bị xử lí cả lũ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc một trong số những tên "dân chủ"bị bắt và đồng loại đứng ra đòi bảo vệ là chuyện hết sức dễ hiểu. Nhưng việc chống đối chính quyền, xuyên tạc sự thật và có những hành vi coi thường pháp luật, phá hoại an ninh trật tự của ả thì hầu tòa là chuyện sớm muộn thôi.

   Xóa
  2. Với đám rân chủ tình quê hương, tình đồng bào, tình cảm gia đình không phải là tình cảm tinh thần mà chỉ là tài sản vật chất dễ dàng bị đánh đổi bằng đồng đôla Mỹ. Bọn chúng đúng là hèn hạ. Còn việc Đoan Trang bị bắt thì còn gì phải tranh cãi nữa, với những việc làm mà Đoan Trang gây ra thì đó là cái kết thích đáng

   Xóa
  3. Trước thì chính chúng cổ vũ hô hào cho đoan trang giờ chính chúng lại bị dội một gáo nước lạnh bởi ả dâm chủ đoan trang này. Những tên chống đối như thế này chỉ để nhận 3 đồng tiền rẻ rách của bọn phản động ở ngoài nước, đến khi bị bắt thì mất lợi ích lôi ra chửi nhau đúng một đống rân chủ sâu mọt.

   Xóa
 4. khi đã bị cơ quan An Ninh bắt đi để điều tra thì chúng ta có thể biết được Phạm Đoan TRang đã phạm tội đến mức nào rồi. với những lời lẽ phản động, chống phá Đảng nhà nước, thì việc Phạm ĐOan TRang bị bắt là điều hết sức bình thường. mặc dù đã bị xử lí trong quá khứ nhưng TRang không hề biết tu dưỡng, sửa đổi bản thân mình. đến nước này nữa rồi thì TRang đang đứng trước cơ hội sửa đổi bản thân tiếp theo của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phen này sẽ lại được xem trò hề vỗ mặt nhau của làng dâm chủ bờ hồ và ba que tởm lợm rồi. Đám dân chủ đang hả hê vì có Đoan Trang làm cái cớ để chống đối thì lại ăn một gáo nước lạnh vào mặt. Những kẻ rận chủ không lo làm ăn làm việc thiện tích đức cho con cháu cho dòng họ cứ chống phá Đảng , Nhà nước xuyên tạc. Một sự sỉ nhục không hề nhẹ, hiện tại đoan trang đang lang thang đi đến đâu cũng có kẻ thù

   Xóa
  2. Phải chăng động thái này của đoan trang có lẽ ả đang muốn thể hiện thái độ đấu tranh chống phá quyết liệt của mình cho các thế lực bên ngoài thấy. Để chúng tin tưởng và bắn thêm đô la cho ả ta mà thôi. Tuy nhiên, với những lời lẽ như vậy có lẽ sắp tới đây Đoan Trang sẽ bị dư luận trong giới dâm chủ chĩa mũi nhọn vào vì dám động vào nỗi nhục của ba que và làng dâm chủ

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Việc mà Phạm Đoan Trang bị cơ quan An Ninh bắt chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Không hề có chuyện mà không làm gì mà lại bị bắt cả. Những hành động coi thường pháp luật của Phạm Đoan Trang cùng với những thông tin xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu Đảng nhằm phá hoại đất nước đều phải trả giá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám dân chủ không còn gì để nói nên mới viện mọi cái cớ để xuyên tạc bịa đặt nói xấu chính quyền và cơ quan chức năng làm nhiệm vụ của mình. Có những hành vi vi phạm pháp luật nên bị triệu tập là điều hết sức bình thường nó hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam cũng như luật pháp quốc tế

   Xóa
 7. Nếu đứng trên góc độ của một người dân bình thường thấy rằng, việc Phạm Đoan Trang bị bắt cũng chẳng có gì là lạ lẫm cả, bởi trong suốt thời gian vừa qua “nữ dân chủ” này đã thể hiện quá trình chống đối, quan điểm lệch lạc so với đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước đến mức độ như thế nào rồi. Việc bắt hay không đối với Phạm Đoan Trang có chăng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Đối với kẻ như Phạm Đoan Trang dù có bị bắt thì cũng đâu có gì bất ngờ, đó chỉ là chuyện sớm muộn, bởi nếu không phải cơ quan chức năng thì chính người dân họ cũng sẽ bắt và xử những kẻ bán nước như cô ả. Từ việc bắt người này những kẻ tương tự như Phạm Đoan Trang thấy đấy mà run sợ.

  Trả lờiXóa
 9. không chính thức thế nhưng có rất nhiều thông tin cho rằng, Phạm Đoan Trang có liên quan mật thiết đến Nguyễn Văn Đài - đối tượng bị khởi tố và bắt giam vì có hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. nếu đứng trên góc độ của một người dân bình thường thấy rằng, việc Phạm Đoan Trang bị bắt cũng chẳng có gì là lạ lẫm cả, bởi trong suốt thời gian vừa qua “nữ dân chủ” này đã thể hiện quá trình chống đối, quan điểm lệch lạc so với đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước đến mức độ như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang chuyên chống phá đất nước nên bị bắt là đương nhiên rồi

   Xóa
 11. Những năm gần đây, Phạm Đoan Trang nổi lên với các hoạt động dưới mác "dân chủ", "nhân quyền", "môi trường", là thành viên của Hội anh em dân chủ và cũng nổi tiếng với các hoạt động dính líu đến cánh tay nối dài của Việt Tân là VOICE, Việc bắt hay không đối với Phạm Đoan Trang có chăng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. sau một thời gian hoạt động tích cực thì Phạm Đoan TRang đã thu được kết quả của mình, những hành động của Phạm Đoan Trang đã gây được sự chú ý của An Ninh Việt Nam, và đến lúc Trang lên làm viêc cùng với cơ quan an ninh về những hành vi chống phá của ả.đó là cái kết tất yếu với những kẻ lợi dụng tự do ngôn luận để tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 13. Đã quá nhiều lần Phạm Đoan Trang mượn những cái mà ả cho là "nhân quyền", "dân quyền" để xuyên tạc, nói xấu Đảng và Nhà nước. Và bây giờ đã đến lúc ả phải trả giá cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Việc Phạm Đoan Trang bị bắt cũng chẳng có gì là lạ lẫm cả, bởi trong suốt thời gian vừa qua “nữ dân chủ” này đã thể hiện quá trình chống đối, quan điểm lệch lạc so với đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước đến mức độ như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Việc Phạm Đoan Trang nối gót các đồng đội vào nhập khi là một việc không sớm thì muộn. Với bản chất là một kẻ chống đối điên cuồng và cực đoan thì những biện pháp giáo dục nhắc nhở thông thường không thể có tác dụng đối với nữ "dâm chủ" này, vậy nên cần phải có những biện pháp mạnh xứng đáng với những hành động mà Phạm Đoan Trang đã thực hiện khi nó cấu thành tội phạm được quy định trong Bộ luật hình sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động coi thường pháp luật của "nữ dân chủ" Phạm Đoan Trang và không chịu nhận lỗi và sửa lỗi của ả cần phải bị xử lí thật nghiêm khắc,những chiêu trò cũ rích lăpj đi lặp lại gây ảnh hưởng tiêu cực.

   Xóa
  2. Có lẽ Đoan Trang đã biết trước có ngày như thế này

   Xóa
 16. Từ trước đến giờ Phạm Đoan Trang đã làm quá nhiều việc chống đối nhà nước một cách điên cuồng gây nhiều hậu quả xấu. Vì vậy bây giờ bà ta phải trả giá cho những việc mình đã làm. Hi vọng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Đoan Trang cùng những cái tên như Đặng Bích Phượng, Lê Hiền Giang, Lê Thị Phương Lan, Đào Trang Loan, Nguyễn Hoàng Vi...là những người khởi xướng ra cái gọi là "Tuyên bố 258". Những người này phần lớn sống bằng nghề viết blog với nguồn tài trợ từ các cá nhân, tổ chức từ bên ngoài để kêu gọi, hô hào cho “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, “dân chủ”, “nhân quyền” ở Việt Nam. Họ chỉ đi theo một hướng đó là hô hào, kích động các tầng lớp xã hội, ca ngợi, tâng bốc các đối tượng chống đối, trên cơ sở đó để hình thành các khuynh hướng, phong trào chống lại Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam, chẳng có gì tốt đẹp cả. Trái với kỳ vọng Đoan Trang sinh ra trong một gia đình cơ bản, ăn, học tử tế nhưng đúng là do tài cao đức thấp Đoan Trang đang ngày ngập sâu vào con đường tội ác, thật là trái ngược hẳn với cái tên của chính mình

  Trả lờiXóa
 18. Phạm Đoan Trang bị bắt âu cũng là hậu quả tất yếu của những hành vi mà cô ta đã làm trong thời gian vừa qua,khi liên tục có những bài viết xuyên tạc về những chủ trương,đường lối,chính sách của Đảng cũng như tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự,chống đối chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 19. Phạm đoan trang khá là nổi tiếng với những tư tưởng chống đối của cô ta,và sau khi bị bắt được thả mà vẫn không thay đổi về bản chất,vẫn ngựa theo đường cũ,cứ như thế thì chúng ta hãy chờ xem những gì mà cơ quan chức năng sẽ làm với cô nhé.

  Trả lờiXóa
 20. Ả Đoan Trang là một trong nhưng nhà rận chủ ngang bướng nhất, mụ ta sẵn sàng ngồi tù mà không biết một tiếng kêu than rồi sau đó ko hề có một tí ân hận nào dám tiếp tục chống phá nhà nước ta. Cần phải có biện pháp mạnh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Đoan Trang từ lâu đã là cây bút của Dân làm báo, tay chân thân tín của đại gia Việt tân Trịnh Hội, thảo nào cứ thấy mấy anh chị nổi nổi, viết lách khá trong nước như Bùi Thanh Hiếu Người Buôn Gió, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Hữu Vinh..đồng loạt ta thán vì không được Dân làm báo ngó ngàng tới, trong khi các trang khác không ai chê bài của họ, chắc chắn là ngầm ý “phản ứng” với những kẻ đang phá bĩnh, triệt hạ lẫn nhau chăng?

  Trả lờiXóa
 22. Với những hành vi liên tục có những bài viết xuyên tạc về những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền nhân dân, việc Phạm Đoan Trang bị bắt là chuyện sớm muộn thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Khi lực lượng công an quyết tâm quét sạch những cái u, nhọt của xã hội liên quan đến đám phản động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để gây rối an ninh, trật tự, thì việc Phạm Đoan Trang bị bắt là việc hoàn toàn có thể xảy ra, vấn đề chỉ là sớm hay muộn thôi

  Trả lờiXóa
 24. Bản thân chị ta là người có học vấn cao và đã từng có một công việc rất tốt, được trọng vọng nhưng chính chị ta lại bỏ tất cả để đi theo những cái phù phiếm. Để rồi trở thành tội đồ của xã hội. Đây là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta trong thời gian vừa qua, đồng thời là bài học cho những kẻ cùng hội cùng thuyền với dân chủ Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 25. Những con người đã từng có tiền đồ vậy mà bây giờ phải vào tù ra tội thật sự đáng tiếc. Tài năng ấy nên để phục vụ đất nước thì hơn. Ít tiền thôi nhưng sống trong sạch và bình yên có phải hơn là đi theo những thứ phù phiếm hay không.

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Và với một vai trò như thế nên việc Trang bị bắt đương nhiên có liên quan đến vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Hay nói cách khác, đây không loại trừ là mẻ lưới cuối mà cơ quan Công an thực hiện trước khi phá rã hoàn toàn và xử lý những đối tượng trong tổ chức phản động Hội anh em dân chủ.

  Trả lờiXóa
 28. Đoan Trang như kẻ bất mãn, trả thù đời bằng cách lấy việc chống phá đất nước, chống đối chính quyền là một nghề để kiếm sống. Được những kẻ giả danh dân chủ tung hô, Đoan Trang ngày càng sa lầy vào vũng bùn tội lỗi với những bài viết chống phá điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 29. Với tài viết lách từ thời còn công tác tại báo Tuổi trẻ, sự chống đối của Trang đã có quá trình và ít nhiều tác động tới quyền của các chủ thể được pháp luật bảo vệ, trong đó có nhà nước. Cho nên, việc Trang bị bắt có ý nghĩa quan trọng.
  Với sự quan trọng của Trang thì sau khi ả bị bắt dù còn rất nhiều đối tượng khác chưa sa lưới nhưng có thể cơ quan An ninh điều tra sẽ hoàn thiện hồ sơ để truy tố và đề nghị xét xử công khai trước pháp luật.”

  Trả lờiXóa
 30. Trang là mắt xích, thành viên quan trọng trong tổ chức chống phá mới bị bắt hàng loạt thành viên của Hội anh em dân chủ vì thế việc bắt bà ta là vô cùng cần thiết để ngăn chặn kịp thời các hành vi ngu dốt của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Suốt thời gian vừa qua “nữ dân chủ” này đã thể hiện quá trình chống đối, quan điểm lệch lạc so với đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước.

   Xóa
 31. việc Phạm Đoan Trang bị bắt cũng chẳng có gì là lạ lẫm cả, bởi trong suốt thời gian vừa qua “nữ dân chủ” này đã thể hiện quá trình chống đối, quan điểm lệch lạc so với đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước đến mức độ như thế nào rồi. Việc bắt hay không đối với Phạm Đoan Trang có chăng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Có thể nói việc bắt giư Phạm Đoan Trang là một việc là đúng đắn và kịp thời Việc làm rõ về vai trò, vị trí và mức độ vi phạm pháp luật của Phạm Đoan Trang thuộc về phía Cơ quan điều tra. Và chắc chắn rằng, Cơ quan điều tra sẽ làm rõ được về vấn đề này, bởi khi đi đến quyết định bắt Phạm Đoan Trang thì chắc hẳn họ đã có những thông tin nhất định về sai phạm của ả.

  Trả lờiXóa
 33. với những hoạt động chống phá chính quyền thì Phạm Đoan Trang xứng đáng được một suất cứng ở tù và bóc lịch, ả ta sẽ không thể được tha thứ với những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 34. với những hoạt động chống phá chính quyền thì Phạm Đoan Trang xứng đáng được một suất cứng ở tù và bóc lịch, ả ta sẽ không thể được tha thứ với những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 35. Nhiều người không hiểu chuyện vẫn còn có những tư tưởng cổ xúy cho những hành động sai trái của những nhà dân chủ ảo. Nhiều người vẫn chưa nhận rõ bộ mặt thật của Phạm Đoan Trang, mà còn tiếp tay, cổ súy cho các hoạt động chống phá của Phạm Đoan Trang hơn.

  Trả lờiXóa
 36. Phạm Đoan Trang cũng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng chỉ là công cụ của Việt Tân nhằm chống đối chính quyền, khi đang sử dụng được thì bọn chúng cho tiền, mê hoặc, điều khiển; đến khi không còn giá trị sử dụng nữa thì chúng bỏ rơi và tìm người khác thay thế. Nếu cứ tiếp tục Phạm Đoan Trang sẽ dần đi vào vết xe đổ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ