Chủ Nhật, 25 tháng 2, 2018

NHỮNG CHIÊU TRÒ PHÁ HOẠI CHÍNH SÁCH ĐẠI ĐOÀN KẾT CỦA LINH MỤC ĐINH VĂN MINH


GIANG LAM
Vào những ngày đầu xuân năm Mậu Tuất 2018, hàng chục giáo dân dưới sự chỉ đạo của Linh mục giáo xứ Đinh Văn Minh của giáo xứ Đăng Cao, Nghệ An đã mang theo nhiều gậy guộc, dao liềm đến trường tiểu học Diễn Đoài, Diễn Châu để tấn công nhà trường. Mục đích là gây áp lực lên nhà trường và chính quyền để để cho học sinh giáo dân đi học thêm buổi học thứ 2 miễn phí - và tất nhiên điều này hoàn toàn trái ngược với những quy định của Nhà nước. Điều này cũng gây ra nhiều bức xúc với các bậc phụ huynh không theo giáo có con em đang theo học tại trường. Hiện Công an và Chính quyền sở tại đang được triển khai để làm chủ tình hình, tránh gây xung đột giữa lương dân và giáo dân trên địa bàn.
Linh mục Đinh Văn Minh
Linh mục Đinh Văn Minh và các con chiên “ngoan đạo”, ảnh: internet

Được biết, vào năm 2018 trường tiểu học Diễn Đoài triển khai cho phụ huynh và các em học sinh đăng kí học thêm buổi thứ 2 nhằm tăng cường và bổ trợ kiến thức cho các em. Theo như quy định thì bậc tiểu học sẽ học 1 ngày 1 buổi trong chương trình giáo dục. Những ai không đăng kí học buổi 2 thì học một buổi như bình thường. Sự việc trở nên nghiêm trọng khi Linh mục Đinh Văn Minh quản xứ Đăng Cao đã ra lệnh cho các bậc phụ huynh không đăng kí học, không nạp tiền, nhưng vẫn bắt các em đi học buổi 2 tại trường. Điều này đã gây ra nhiều ý kiến, mâu thuẫn đặc biệt là trong bộ phận phụ huynh các em giáo dân và phụ huynh các em không theo giáo trên địa bàn. Nhà trường hiện vẫn để các em đi học và đang chờ ý kiến chỉ đạo của cấp trên. Tuy nhiên, vào chiều ngày 23/2/2018, Linh mục Đinh Văn Minh đã chỉ đạo các “con chiên ngoan đạo” vác gậy gộc, dao liềm lên trường tấn công với lí do nhà trường gây khó dễ và không cho học sinh giáo dân học.
Nhìn lại một cách tổng quát sự việc, ta thấy rõ được sự vô lí đến mức không thể chấp nhận của Linh mục Đinh Văn Minh, chỉ vì phục vụ cho mưu đồ dơ bẩn của mình mà ông ta đã không ngần ngại khi lợi dụng cả những em học sinh đang tuổi ăn học, những mầm non tương lai - lứa tuổi dễ bị tổn thương vào để thực hiện hành vi dơ bẩn đó. Và bây giờ , chính các em là người gánh lấy hậu quả của kẻ nhân danh “Đấng Chúa Trời”.
Về phần Linh mục Đinh Văn Minh, ông ta cũng đã sở hữu cho mình nhiều  “chiến tích bất hảo”. Tiêu biểu là vụ cố tình san lấp hàng ngàn mét vuông đất nông nghiệp xã quản lí và hàng chục mét kênh mương tưới tiêu chỉ để làm sân bóng cho giáo dân . Và cả việc ông ta cấm trẻ em mầm non đi học tại các trường mầm non xã. Thay vào đó là xây nhà giáo lý để bắt các em học ở đó với với mức đóng 900 nghìn 1 tháng. Nhà giáo lí thì chưa xong mà các em cần phải được dạy dỗ lúc này lại phải ở nhà làm gánh nặng cho gia đình. Chúng ta cũng nên nhớ rằng, lúc còn là quản xứ Yên Hòa ở Thị xã Hoàng Mai, vị Linh mục này đã lấy tiền của giáo dân xây 1 nhà máy may để thu lợi bất chính, khi bị giáo dân tố cáo với Tòa Giám mục và bị chuyển khỏi địa bàn. Còn cả việc ông ta đã chỉ đạo cái gọi là Ban Công lý gồm nhiều thành phần nghiện ngập đứng ở cổng trường ghi tên bất cứ phụ huynh nào đưa con đi học để bêu trước nhà thờ. Chưa kể việc vị Quản xứ này bắt mỗi nhà chuẩn bị một tuýp sắt đến giờ giới nghiêm, cấm lương dân bén mảng vào và sẵn sàng ra tay nếu có vấn đề xảy ra.
Qua sự việc trên, thiết nghĩ để xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân thì cần loại bỏ ngay những kẻ nhân danh tôn giáo để làm loạn, phục vụ cho những mưu đồ bẩn thỉu của mình và những tổ chức phản động lưu vong. Thực tế chứng minh, để giữ gìn và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, thì chúng ta cần đấu tranh, phá tan những mưu đồ lợi dụng tôn giáo để kích động nhân dân mà bà con giáo dân cần là một hạt nhân quan trọng. Tất cả vì một nước Việt Nam đoàn kết!

TÁC GIẢ: Unknown // 2/25/2018 05:41:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

118 nhận xét:

 1. Cần phải có sự can thiệp của cơ quan chức năng đối với những trường hợp của Đinh Văn Minh. Không thể để những kẻ phản động đội lốt linh mục này ngang nhiên lộng hành như vậy được. Người dân cần phải hết sức cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của tên phản động này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Là một linh mục mà bây giờ lấy cả trẻ em là học sinh cấp 1 để phục vụ cho mục đích của bản thân thì đúng là không còn liêm sỉ nữa rồi. Chỉ vì lợi ích của bản thân mà đưa tất cả những đứa trẻ học cấp 1 ra làm bia đỡ cho mình. Loại người thế này cần phải bị xử lí.

   Xóa
  3. Đúng là loại vô liêm sỉ , hắn cần bị pháp luật trừng trị .

   Xóa
  4. Người dân nên hiểu thấu đáo việc đóng học phí là để trả lương cho giáo viên, để xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất chứ đâu phải nhà nước thu khống tiền của dân đâu. Vì vậy những lời linh mục nói ko hề hợp lý mà hoàn toàn là lừa gạt người dân ko nên nghe theo.

   Xóa
  5. Cứ theo quy định của pháp luật mà xử lý

   Xóa
 2. thiết nghĩ để xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân thì cần loại bỏ ngay những kẻ nhân danh tôn giáo để làm loạn, phục vụ cho những mưu đồ bẩn thỉu của mình và những tổ chức phản động lưu vong. Thực tế chứng minh, để giữ gìn và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, thì chúng ta cần đấu tranh, phá tan những mưu đồ lợi dụng tôn giáo để kích động nhân dân mà bà con giáo dân cần là một hạt nhân quan trọng. Tất cả vì một nước Việt Nam đoàn kết!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần loại bỏ ngay những kẻ có tư tưởng phá bỏ khối đại đoàn kết toàn dân vì những mưu đồ dơ bẩn

   Xóa
  2. Câu nói này rất hay: Cần loại bỏ ngay những kẻ có tư tưởng phá bỏ khối đại đoàn kết toàn dân vì những mưu đồ dơ bẩn

   Xóa
 3. Nhìn lại một cách tổng quát sự việc, ta thấy rõ được sự vô lí đến mức không thể chấp nhận của Linh mục Đinh Văn Minh, chỉ vì phục vụ cho mưu đồ dơ bẩn của mình mà ông ta đã không ngần ngại khi lợi dụng cả những em học sinh đang tuổi ăn học, những mầm non tương lai - lứa tuổi dễ bị tổn thương vào để thực hiện hành vi dơ bẩn đó. Chungsa ta cần phải lên án hành vi bẩn thỉu này của tên linh mục thối nát này, rồi sẽ sớm thôi hắn phải trả giá cho hành vi của hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không chỉ là chiêu trò phá hoại chính sách đoàn kết của linh mục Đinh Văn Minh mà còn là một hành động gây hấn với chính quyền, phá hoại chính sách giáo dục và phát triển của đất nước. Là một vị linh mục mà có những hành động ngu ngốc thế này là không thể chấp nhận được.

   Xóa
 4. có lẽ đặng văn minh vẫn chưa sáng mắt ra trước một số tấm gương tiêu biểu trong làn rân chủ trước đây đã bị ta xử lí, minh vẫn luôn ngoan cố với những hành động và âm mưu của mình, những hành động gây rối càng chứng tỏ được âm mưu phản động và bảo thủ của minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể để những kẻ phản động đội lốt linh mục này ngang nhiên lộng hành như vậy được. Người dân cần phải hết sức cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của tên phản động này.

   Xóa
  2. Bạn Hoàng Thiên nói rất chuẩn

   Xóa
 5. Vẫn là những chiêu trò cũ rích nhưng lần này có vẻ lố lăng hơn. Đi học thêm mà không trả phí, thế người giáo viên sống bằng cái gì? Giáo dân chứ có phải thánh thần đâu mà thích gì đòi nấy, làm nũng vừa thôi chứ cha linh mục, cho cái roi giờ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chịu đâu, nếu như vậy lấy cái gì nuôi cha, lấy cái gì để lấp cái lòng tham của cha bây giờ

   Xóa
  2. Mấy vị này kích động giáo dân phản loạn chắc

   Xóa
 6. Giờ đây, ngoài Nguyễn Đình Thục Đặng Hữu Nam lại xuất hiện thêm một kẻ phản động đội lốt linh mục Đinh Văn Minh xuất hiện làm xáo trộn cuộc sống người dân. Cơ quan chức năng cần nhanh chóng xử lý tên phản động này trả lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hết lợi dụng sự kiện môi trường biển thì bây giờ lại lợi dụng cả những học sinh cấp 1 để trục lợi cho bản thân. Thử hỏi đây là linh mục hay là linh cẩu. Những việc làm của mấy vị linh mục này cần phải có sự can thiệp kịp thời từ cơ quan chức năng và phải bị xử lí theoquy định của giáo hội trước khi sự việc biến tướng thêm.

   Xóa
  2. có lẽ đặng văn minh vẫn chưa sáng mắt ra trước một số tấm gương tiêu biểu trong làn rân chủ trước đây đã bị ta xử lí, minh vẫn luôn ngoan cố với những hành động và âm mưu của mình, những hành động gây rối càng chứng tỏ được âm mưu phản động và bảo thủ của minh

   Xóa
  3. Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát. Cái ác cuối cùng sẽ bị trừng phạt.

   Xóa
  4. Mở mồm ra thì luôn đòi hỏi công bằng, luôn nói vì đất nước. Nhưng thử hỏi khi tất cả học sinh khác đều đóng phí để đi học thì ông làm vậy có công bằng không. Chính những "con sâu" như Đinh Văn Minh là những mối hại cho đất nước, phải xử lí trước khi có những diễn biến tệ hơn.

   Xóa
  5. Những kẻ như hắn không đáng để khoác lên mình tấm áo của người tu hành mà một bộ đồ sọc đen trắng sẽ hợp với hắn ta hơn.

   Xóa
  6. bản chất xấu xa của những vị linh mục này ngày càng được bộc lộ, từ bà con giáo dân đến bây giờ lan ra cả trường học đến những mầm non tương lai của đất nước, đây là những hành động không thể tha thứ được

   Xóa
  7. Thiết nghĩ phải xử lý nghiêm các trường hợp kích động giáo dân làm những chuyện gây rối này

   Xóa
 7. Linh mục Đinh Văn Minh đã quá nổi tiếng với những chiến tích bất hảo của mình rồi! Y là kẻ nhân danh tôn giáo để làm loạn, phục vụ cho những mưu đồ bẩn thỉu của mình và những tổ chức phản động lưu vong. Chúng ta cần đoàn kết lại để đấu tranh, phá tan những mưu đồ lợi dụng tôn giáo để kích động nhân dân mà bà con giáo dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, đối với những kẻ lợi dụng bà con giáo dân để phục vụ cho mưu đồ dơ bẩn của mình cần phải trừng trị đích đáng.

   Xóa
  2. Trường hợp nào vi phạm pháp luật cứ xử thật nghiêm khắc là sợ hết

   Xóa
 8. là một linh mục đứng đầu giáo dân một xứ mà k dạy cho con em điều hay lẽ phải,chỉ chăm chăm kích động sai trái,chống phá gây rối trật tự,ảnh hưởng trực tiếp tới ng dân và giáo dân,con em họ...hành vi này của minh phải bị xử lý kịp thời,quyết liệt để răn đe kịp thời..những kẻ coi thường pháp luật thì phải bị trả giá xứng đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ như Đinh Văn Minh sẵn sàng bán đi linh hồn của mình để đổi lại cái lốt "văn minh" dơ bẩn

   Xóa
  2. Bạn nói: Những kẻ như Đinh Văn Minh sẵn sàng bán đi linh hồn của mình để đổi lại cái lốt "văn minh" dơ bẩn là rất chuẩn đó

   Xóa
 9. trường học nơi giáo dục con người, ươm mầm cho tương lại của đất nước, vậy mà tên linh mục đinh văn mình lại dám đến quấy rối tại trường học, cho thấy được âm mưu và hành động ngày càng trắng trợn coi thường pháp luật của vịlinh mục này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ khổ mấy đứa trẻ sẽ bị bạn bè xa lánh, liệu những đứa trẻ đó có thể lớn lên một cách bình thường ?

   Xóa
 10. Chừng nào còn những tên quạ đen như Đặng Văn Minh thì chừng đó khối đoàn kết lương- giáo còn bị đe dọa . Mong rằng hắn ta sẽ bị pháp luật trừng trị đích đáng

  Trả lờiXóa
 11. Các bà con giáo dân cần nói lên tiếng nói của mình. Đừng vì những kẻ đội lốt tôn giáo lừa gạt và người chịu thiệt chính là con em của các vị .

  Trả lờiXóa
 12. Hành động kích động giáo dân gây rối an ninh trật tự tại trường học của Đinh Văn Minh đã làm mất đi những hình ảnh tốt đẹp nhất của tôn giáo,đồng thời cũng đã trực tiếp chia rẽ đi khối đại đoàn kết toàn dân,hành động của ông ta là hoàn toàn đáng lên án và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rồi hắn ta sẽ phải chịu trách nhiệm về việc mà mình đã gây ra thôi bạn ah .

   Xóa
  2. Đây là một hành động hết sức vô lí của bà con giáo dân khi nghe và tin quá mù quáng đối với vị linh mục Đinh Văn Minh. Thử hỏi một người "cha" về đức tin mà lại đưa con chiên của mình làm những việc phạm pháp, làm những việc xã hội khinh bỉ thì có xứng đáng. Chưa kể những việc mà ông đã làm để phá hoại ruộng đất, kênh mương để xây dựng sân bóng tại địa phương nơi đây. Hội đồng giám mục cần xem xét lại tư cách của vị cha "đáng kính" này.

   Xóa
  3. những người công giáo, họ có một niềm tin rất sâu sắc, và họ cũng rất tin tưởng theo cha đạo. Chỉ có những kẻ linh mục đội lốt, biến chất, suy đồi mới có hành động vậy thôi

   Xóa
  4. LM Minh không lo cho giáo dân lại đi làm những việc trái với lời răn của chúa

   Xóa
 13. Đinh Văn Minh, hãy cút khỏi Việt Nam nếu còn có lòng tự trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ sợ hắn ta không còn lòng tự trọng thôi bạn

   Xóa
 14. Rồi ông sẽ biết thế nào là sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân thôi. Lúc đó thì hối cũng không kịp nữa đâu thưa vị cha xứ "ngoan đạo"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ sớm thôii, ông hãy chờ xem.

   Xóa
  2. chúng ta không thể để cho những kẻ linh mục như minh làm loạn thêm được nữa, trường học chứ không phải là nhà của hắn mà hắn muốn làm gì thì làm, phải có hình thức để xử lí hành động này

   Xóa
  3. Những LM như LM Minh này có nên để làm LM nữa không

   Xóa
 15. Hành động của Linh mục Đinh Văn Minh đã làm rạn nứt tinh thần đoàn kết toàn dân tộc của dân tộc ta. Đã vậy lại còn lớn tiếng bảo rằng chính nhà nước mới là nguyên nhân của sự rạn nứt tình cảm đó. Mong rằng bà con giáo dân không nên có những hành vi quá khích và không để lại hậu quả đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 16. dân tộc Việt Nam là một, Bác Hồ đã nói như vậy rồi. chúng ta không thể để những con người như linh mục Đinh Văn Minh chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc như vậy, dù là có theo tôn giáo hay không thì chúng ta cũng cần đoàn kết lại với nhau, làm tất cả là một thể thống nhất, không thể chia rẽ ra là con em giáo dân với người không theo đạo được. như vậy là đi ngược lại với mục đích đoàn kết dân tộc của nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 17. Đã được phong làm một vị linh mục mà có những hành động chả khác gì là chí phèo cả. Thử hỏi những hành vi này khác chính sách ngu dân của thực dân Pháp ở chỗ nào. Phải chăng thực dân Pháp và Đinh Văn Minh là một duộc với nhau. Đề nghị hội đồng giám mục cần có những tác động đối với vị linh mục thiếu hiểu biết này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết người tiến cử linh mục đinh văn minh vào vị trí này giờ đang ở đâu và đang ngĩ gì,là một người linh mục và kiến thức và suy ngĩ quá hạn hẹp,như thế khi đi rao giảng thì ai nge ??

   Xóa
 18. Đã làm một linh mục mà lại thiếu suy nghĩ, không hề biết việc nào nên làm việc nào không. Hành động biểu tình đối với trường học, đòi làm trái quy định của giáo dục rồi không cho con em giáo dân đi học chẳng khác gì đang muốn cho con em mình ngu để dễ dàng làm theo những điều mình nói cả. Linh mục mà có tư tưởng thiển cận, hẹp hòi, thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 19. mà linh mục đinh văn minh cũng vậy ko chăm lo việc đạo mà lại đi xúi giục giáo dân làm nhưng điều sai trái gây ra xô xát giũa lương giáo cua việt nam

  Trả lờiXóa
 20. là một linh mục đứng đầu giáo dân một xứ mà k dạy cho con em điều hay lẽ phải,chỉ chăm chăm kích động sai trái,chống phá gây rối trật tự,ảnh hưởng trực tiếp tới ng dân và giáo dân,con em họ...hành vi này của minh phải bị xử lý kịp thời,quyết liệt để răn đe kịp thời..những kẻ coi thường pháp luật thì phải bị trả giá xứng đáng

  Trả lờiXóa
 21. Mục đích kích động của Munh là gây áp lực lên nhà trường và chính quyền để để cho học sinh giáo dân đi học thêm buổi học thứ 2 miễn phí - và tất nhiên điều này hoàn toàn trái ngược với những quy định của Nhà nước. Điều này cũng gây ra nhiều bức xúc với các bậc phụ huynh không theo giáo có con em đang theo học tại trường. Hiện Công an và Chính quyền sở tại đang được triển khai để làm chủ tình hình, tránh gây xung đột giữa lương dân và giáo dân trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 22. Lúc còn là quản xứ Yên Hòa ở Thị xã Hoàng Mai, vị Linh mục này đã lấy tiền của giáo dân xây 1 nhà máy may để thu lợi bất chính, khi bị giáo dân tố cáo với Tòa Giám mục và bị chuyển khỏi địa bàn. Còn cả việc ông ta đã chỉ đạo cái gọi là Ban Công lý gồm nhiều thành phần nghiện ngập đứng ở cổng trường ghi tên bất cứ phụ huynh nào đưa con đi học để bêu trước nhà thờ. Chưa kể việc vị Quản xứ này bắt mỗi nhà chuẩn bị một tuýp sắt đến giờ giới nghiêm, cấm lương dân bén mảng vào và sẵn sàng ra tay nếu có vấn đề xảy ra.

  Trả lờiXóa
 23. Thiết nghĩ để xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân thì cần loại bỏ ngay những kẻ nhân danh tôn giáo để làm loạn, phục vụ cho những mưu đồ bẩn thỉu của mình và những tổ chức phản động lưu vong. Thực tế chứng minh, để giữ gìn và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, thì chúng ta cần đấu tranh, phá tan những mưu đồ lợi dụng tôn giáo để kích động nhân dân mà bà con giáo dân cần là một hạt nhân quan trọng. Tất cả vì một nước Việt Nam đoàn kết!

  Trả lờiXóa
 24. hành động của linh mục quản xứ Đinh Văn Minh được coi là ngông cuồng, thách thức pháp luật, làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của người Công giáo nói chung, cũng như đời sống đoàn kết của giáo dân đối với lương dân nói riêng

  Trả lờiXóa
 25. Mấy ngày qua cư dân mạng xôn xao trước nhiều nguồn thông tin liên quan đến sự việc xô xát diễn ra tại trường Tiểu học Diễn Đoài (Diễn Châu, Nghệ An). Thông tin mà cư dân mạng tiếp cận được có cái đúng, cái sai. Tuy nhiên, những cái gì đã rõ ràng trước mắt thì không nên né tránh, và nhất là không để bị những luận điệu xảo ngôn của bè lũ rận chủ làm mờ mắt.

  Trả lờiXóa
 26. Sự việc như thế nào đã rõ. Vấn đề là giáo dân ở Giáo xứ Đăng Cao sẽ phải giải quyết như thế nào đây khi họ vừa muốn con cái được học hành tử tế, nhưng lại vừa phải chịu sự hạch sách của chủ chăn nơi đây.

  Trả lờiXóa
 27. những chủ chăn kiểu như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Đinh Văn Minh,… chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Về cơ bản giới chức sắc và giáo dân vẫn luôn thực hiện “sống tốt đời đẹp đạo”, ra sức xây dựng quê hương giàu mạn

  Trả lờiXóa
 28. Việc đúng sai ở đâu chắc hẳn mọi người đều có thể nhận thấy được. Những hành động coi thường pháp luật của linh mục Đinh Văn Minh là không thể chấp nhận được. Những hành động này đang bị lên án mạnh mẽ cả những người theo giáo và bên lương.

  Trả lờiXóa
 29. chúng ta muốn xây dựng khối đại đoàn thiết nghĩ để xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân thì cần loại bỏ ngay những kẻ nhân danh tôn giáo để làm loạn, phục vụ cho những mưu đồ bẩn thỉu của mình và những tổ chức phản động lưu vong.

  Trả lờiXóa
 30. việc xử lí công việc không khác gì bọn xã hội đen bọn đầu đường xó chợ đã đủ cho thấy đạo đức của kẻ làm linh mục kia,thật tởm lợm khi những tôn giáo chính thống lại có những kẻ như thế

  Trả lờiXóa
 31. khối đại đoàn kết dân tộc, chính là sức mạnh của dân tộc Việt Nam, và những người đang âm mưu phá hoại chúng là những kẻ phản động, hoặc bị lợi dụng bởi những tên phản động. Phạm Văn Minh đang thể hiện sự ngang ngược, sự chống đối một cách ngông cuồng. Phạm Văn Minh phải trả giá cho những hành động của vị linh mục này, một hành động phân biệt, chia rẽ

  Trả lờiXóa
 32. Chỉ vì phục vụ cho mưu đồ dơ bẩn của mình mà linh mục Đinh Văn Minh đã không ngần ngại khi lợi dụng cả những em học sinh đang tuổi ăn học, những mầm non tương lai - lứa tuổi dễ bị tổn thương vào để thực hiện hành vi dơ bẩn đó. Đây là hành vi không thể chấp nhận được bởi nó đi ngược lại những giá trị đạo đức xã hội thông thường.

  Trả lờiXóa
 33. giáo dục trẻ em không chỉ là trách nhiệm của riêng thầy cô giáo nơi nhà trường mà còn là trách nhiệm chung của cả cộng đồng, trong đó vai trò lớn không thể không nhắc đến đó chính là cha mẹ của các em, vì ngoài thời gian học tập ở trường thì gia đình chính là nơi hình thành cũng như phát triển nhân cách, nhận thức của trẻ. Chính vì vậy để trẻ có thể phát triển và được giáo dục trong một môi trường tốt nhất, thì việc phối hợp trong việc quản lý, giáo dục giữa gia đình và nhà trường là điều vô cùng quan trọng

  Trả lờiXóa
 34. chúng ta có thể thấy hiện tại chúng ta có vô cùng nhiều linh mục xấu chúng ta là những kẻ nhận sự trợ giúp của các tổ chức nước ngoài ra sức phá hoại và đạp lên thành quả làm lung lay nền tảng tinh thần sự đoàn kết dân tộc ta

  Trả lờiXóa
 35. một linh mục mà lại xử lí công việc không khác gì bọn xã hội đen bọn đầu đường xó chợ đã đủ cho thấy đạo đức của kẻ làm linh mục kia,thật tởm lợm khi những tôn giáo chính thống lại có những kẻ như thế thật cặn bã ô nhục chính tôn giáo đó

  Trả lờiXóa
 36. Một sự việc dường như rất nhỏ liên quan tới việc đóng học phí của học sinh lại bị lợi dụng, bóp méo, xuyên tạc, trở thành phân biệt tôn giáo, để biến thành nguyên cơ dẫn tới những sự việc không đáng có.,những hành động của tên LM Đinh Văn Minh đúng là như loại đầu trộm đuôi cướp, vi phạm pháp luật một cách trắng trợn, không thể hiểu tại sao mà giáo luật giáo hội Công giáo không trừng trị, khai trừ những tên như Đinh Văn Minh.

  Trả lờiXóa
 37. Việc kêu gọi toàn thể bà con giáo dân đứng dậy biểu tình, đòi được đi học miễn phí là chuyện hết sức vô lí của vị linh mục Đinh Văn Minh. Người dân luôn muốn con mình được đào tạo trong môi trường giáo dục tốt nhất, được học cơ sở vật chất tốt nhất, nhưng lại nghe lời giáo huấn cùn của vị linh mục này. Thử hỏi không có tiền đầu tư thì lấy đâu ra cơ sở vậ chất hay môi trường tốt cho trẻ em đi học.

  Trả lờiXóa
 38. Là một người linh mục,cần phải có trách nhiệm và yêu thương giáo dân của mình như con cái,nhưng Đinh Văn Minh lại lợi dụng giáo dân của mình để tham gia gây rối an ninh trật tự,vi phạm pháp luật,gây mất đoàn kết giữa lương dân và giáo dân vì mục đích của ông ta là chống đối chính quyền,ông ta cần phải được lên án.

  Trả lờiXóa
 39. Đường đường là một linh mục vậy mà lại dạy dỗ chỉ bảo cho những em học sinh làm những việc sai trái như thế (các em còn quá nhỏ chưa nhận thức được việc làm của mình,có thế nhiều em thấy đông vui đi theo cũng nên) vì thế việc lôi kéo các em học sinh của linh mục thật đáng trừng trị.

  Trả lờiXóa
 40. linh mục Đinh Văn Minh (quản xứ giáo xứ Đăng Cao, xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An là một kẻ thường xuyên tổ chức gây rối không những tại những địa điểm quan trọng mà còn cả tại các trường tiểu học.

  Trả lờiXóa
 41. Thật không thể chấp nhận được những chiêu trò không còn tính người của linh mục Đinh Văn Minh. Tại sao một con người có thể nghĩ ra những trò bẩn thỉu và trơ tráo đến vậy. Ông ta nhất định sẽ nhận sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 42. Cái sự vô lý nó quá rõ ràng, ai đóng tiền thì đi học thôi, giáo là gì mà không đóng tiền thì được học. Không thể nào chấp nhận được những giáo dân làm theo lời của Đinh Văn Minh, họ đang được đà mà lấn tới.

  Trả lờiXóa
 43. Không thể để những kẻ phản động đội lốt linh mục này ngang nhiên lộng hành như vậy được. Người dân cần phải hết sức cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của tên phản động này.

  Trả lờiXóa
 44. Thực tế chứng minh, để giữ gìn và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, thì chúng ta cần đấu tranh, phá tan những mưu đồ lợi dụng tôn giáo để kích động nhân dân mà bà con giáo dân cần là một hạt nhân quan trọng.

  Trả lờiXóa
 45. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 46. chỉ vì phục vụ cho mưu đồ dơ bẩn của mình mà ông ta đã không ngần ngại khi lợi dụng cả những em học sinh đang tuổi ăn học, những mầm non tương lai - lứa tuổi dễ bị tổn thương vào để thực hiện hành vi dơ bẩn đó. Chúng ta cần phải lên án hành vi bẩn thỉu này của tên linh mục thối nát này

  Trả lờiXóa
 47. Thử hỏi đây là linh mục hay là linh cẩu. Những việc làm của mấy vị linh mục này cần phải có sự can thiệp kịp thời từ cơ quan chức năng và phải bị xử lí theo quy định của giáo hội trước khi sự việc biến tướng thêm.

  Trả lờiXóa
 48. Chính những "con sâu" như Đinh Văn Minh là những mối hại cho đất nước, phải xử lí trước khi có những diễn biến tệ hơn.

  Trả lờiXóa
 49. Người dân luôn muốn con mình được đào tạo trong môi trường giáo dục tốt nhất, được học cơ sở vật chất tốt nhất, nhưng lại nghe lời giáo huấn cùn của vị linh mục này. Thử hỏi không có tiền đầu tư thì lấy đâu ra cơ sở vậ chất hay môi trường tốt cho trẻ em đi học.

  Trả lờiXóa
 50. Các vị phụ huynh vì tương lai của con mình cần phải tỉnh táo hơn nữa. Những người giáo dân vì tin theo những thứ mình tôn thờ mà bất chấp tất cả nghe lời linh mục. Nhưng thật sự mà nói Đinh Văn Minh không xứng đáng là một linh mục.

  Trả lờiXóa
 51. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 52. sau khi nhà thờ được khánh thành thì vị linh mục cũng đã đổi luôn cho mình từ một con xe cũ kĩ sang một xế hộp hạng sang, chưa kể người thầu xây dựng công trình nhà thờ đó lại là họ hàng của vị linh mục

  Trả lờiXóa
 53. Một quốc gia chỉ có thể phát triển được nếu tât cả mọi người dân đều đoàn kết, vì một mục tiêu duy nhất là đưa quốc gia ngày càng giàu đẹp ấy thế mà vẫn còn nhiều người phá hoại sự đoàn kết đó như linh mục Đinh Văn Minh.

  Trả lờiXóa
 54. để trẻ có thể phát triển và được giáo dục trong một môi trường tốt nhất, thì việc phối hợp trong việc quản lý, giáo dục giữa gia đình và nhà trường là điều vô cùng quan trọng

  Trả lờiXóa
 55. những hành động của tên LM Đinh Văn Minh đúng là như loại đầu trộm đuôi cướp, vi phạm pháp luật một cách trắng trợn, không thể hiểu tại sao mà giáo luật giáo hội Công giáo không trừng trị, khai trừ những tên như Đinh Văn Minh.

  Trả lờiXóa
 56. Những hành động coi thường pháp luật của linh mục Đinh Văn Minh là không thể chấp nhận được. Những hành động này đang bị lên án mạnh mẽ cả những người theo giáo và bên lương.

  Trả lờiXóa
 57. Mong cơ quan chức năng vào cuộc tìm hiểu và có những biện pháp xử lý nghiêm minh đối với những con người như thế này, chúng nó làm việc như thế để ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của các em học sinh cũng như gây khó khăn cho chính quyền địa phương với mục đích chống phá.

  Trả lờiXóa
 58. có thể nói là một linh mục nhưng ông Minh đả không hướng dẩn con chiên sống tốt đời đẹp đạo lại đi kích động giáo dân là một sai lầm .Nhìn lại một cách tổng quát sự việc, ta thấy rõ được sự vô lí đến mức không thể chấp nhận của Linh mục Đinh Văn Minh, chỉ vì phục vụ cho mưu đồ dơ bẩn của mình mà ông ta đã không ngần ngại khi lợi dụng cả những em học sinh đang tuổi ăn học, những mầm non tương lai - lứa tuổi dễ bị tổn thương vào để thực hiện hành vi dơ bẩn đó. Và bây giờ , chính các em là người gánh lấy hậu quả của kẻ nhân danh “Đấng Chúa Trời”.

  Trả lờiXóa
 59. dường như Linh mục Đinh Văn Minh đang cố tình gây sự mà, tôi không nghĩ rằng một linh mục mà lại đi cầm gậy gộc gây chuyện, những bây giờ chuyện đó đã có thật, hắn ta giờ đây giống một tên côn đồ hơn là linh mục.

  Trả lờiXóa
 60. dường như Linh mục Đinh Văn Minh đang cố tình gây sự mà, tôi không nghĩ rằng một linh mục mà lại đi cầm gậy gộc gây chuyện, những bây giờ chuyện đó đã có thật, hắn ta giờ đây giống một tên côn đồ hơn là linh mục.

  Trả lờiXóa
 61. Điều kiện cơ bản để có thể đi học là phải đóng học phí mà Đinh Văn Minh vẫn có thể chèn ép được, liệu thầy cô có còn tập trung giảng dạy có hiệu quả được không khi mà liên tục bị đe dọa? Thật đáng khinh cho kẻ dám dùng trẻ em làm công cụ để chống phá của mình, những hành động của Đinh Văn Minh làm tôi thấy ông ta giống một kẻ côn đồ hơn là linh mục!!!

  Trả lờiXóa
 62. Nhìn lại một cách tổng quát sự việc, ta thấy rõ được sự vô lí đến mức không thể chấp nhận của Linh mục Đinh Văn Minh, chỉ vì phục vụ cho mưu đồ dơ bẩn của mình mà ông ta đã không ngần ngại khi lợi dụng cả những em học sinh đang tuổi ăn học, những mầm non tương lai - lứa tuổi dễ bị tổn thương vào để thực hiện hành vi dơ bẩn đó. Và bây giờ , chính các em là người gánh lấy hậu quả của kẻ nhân danh “Đấng Chúa Trời”.Để xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân thì cần loại bỏ ngay những kẻ nhân danh tôn giáo để làm loạn, phục vụ cho những mưu đồ bẩn thỉu của mình và những tổ chức phản động lưu vong.Chúng ta cần đấu tranh, phá tan những mưu đồ lợi dụng tôn giáo để kích động nhân dân mà bà con giáo dân cần là một hạt nhân quan trọng. Tất cả vì một nước Việt Nam đoàn kết!

  Trả lờiXóa
 63. Giáo dân nên nghĩ về tương lai con em mình, vị Lm Minh này chẳng giúp gì được đâu

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ