Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG - LINH MỤC HAY QUỸ DỮ !


XUÂN TÂN
Nhắc đến Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong của dòng Chúa cứu thế Thái Hà là người ta nghĩ ngay đến một vị thầy tu biến thái cả về tâm hồn lẫn lương tâm, nhiều người còn cho rằng ông ta la một con quỷ đội lốt thầy tu. Là một Linh mục, được con chiên gọi bằng “cha”, thế nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong chưa bao giờ xứng đáng với tên gọi đó. Ông ta luôn lợi dụng việc hành đạo để can thiệp vào chuyện đời, tuyên truyền, nhồi nhét những tư tưởng, quan điểm cực đoan, chống đối chính quyền vào trong đầu của các con chiên ngoan đạo. Mới đây ngày 25/02/2018 tại nhà thờ Thái Hà, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng việc rao giảng công lý hòa bình để xuyên tạc, bôi nhọ nói xấu chế độ Đảng và Nhà nước.
Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong
Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong rao giảng tại nhà thờ Thái Hà, ảnh: internet
Qua tìm hiểu được biết Linh mục Nam Phong là một người mang nặng tư tưởng cực đoan, phản động. Một người thay mặt Thiên Chúa để chăm sóc đời sống tinh thần cho tín đồ, thay vì rao giảng đạo đức, răn dạy những điều hay lẽ phải cho giáo dân, khuyên bảo họ sống tốt đời, đẹp đạo và sống phúc âm trong lòng dân tộc thì vị Linh mục này đã không ít lần ông ta lợi dụng vị thế của mình, lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, đầu độc con chiên bằng những luận điệu hết sức xuyên tạc, phi thực tế… thậm chí còn sai khiến, kích đông giáo dân chống đối Đảng, Nhà nước, làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, xuyên tạc trắng trợn chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước gieo rắc “mầm bệnh” hận thù, kích động chia rẽ mối đại đoàn kết dân tộc, âm mưu tập hợp lực lượng để tạo phản nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Trong bài rao giảng của mình Nguyễn Ngọc Nam Phong liên tiếp đưa ra hàng loạt những nội dung xuyên tạc trắng trợn về bản chất của chế đố, phủ nhận bộ máy, thể chế xã hội đang điều hành Việt Nam hiện nay. Bằng việc sử dụng chiêu trò cũ lần này Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong trích dẫn một vài tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông, bệnh tật, đánh nhau dịp tết nguyên đán để từ đó qui kết rằng đó là do bản chất của chế độ, do bản chất của Nhà nước này. Từ đó Nam Phong kêu gọi giáo dân phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trước đất nước, tức phải mạnh dạn đứng lên thay đổi chế độ. Không chỉ có thể, giả vờ mượn lời của một giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng đất nước Việt Nam giống như Chúa Giê su đang bị cầm tù, đóng đinh trên cây Thập giá, từ đó Nam Phong xuyên tạc và bịa đặt một cách trắng trợn về thực tiễn tình hình đất nước, lồng vào trong đó các luận điệu tuyên truyền chống Nhà nước một cách hết sức cực đoan. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phạm vào các quy định trong Luật hình sự như: Tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam…
Thiết nghĩ các cơ quan chức năng của Hà Nội cũng như các tổ chức đoàn thể quần chúng trên thủ đô cần phải có những hình thức và biện pháp xử lý đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bởi rõ ràng, qua những điều mà Nguyễn Ngọc Nam Phong nói, đó hoàn toàn không phải rao giảng, làm lễ, giảng giáo lý tôn giáo thuần túy nữa mà đó đang là tuyên truyền chống Nhà nước, là hành vi vi phạm pháp luật.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/28/2018 09:59:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

54 nhận xét:

 1. Bằng việc sử dụng chiêu trò cũ lần này Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong trích dẫn một vài tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông, bệnh tật, đánh nhau dịp tết nguyên đán để từ đó qui kết rằng đó là do bản chất của chế độ, do bản chất của Nhà nước này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Những luận điệu mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa ra hoàn toàn là các luận điệu mà các phần tử chống Cộng cực đoan ở hải ngoại như Việt tân vẫn hàng ngày hàng giờ rêu rao trên các trang mạng chống đối hàng chục năm nay. Nhân dân đã thấy rõ bộ mặt thật của hắn rồi nên cho dù hắn có uốn lưỡi thế nào cũng chẳng thể lừa gạt nhân dân được nữa đâu.

   Xóa
  3. mục đích chính của công giáo đâu phải là nhân quyền, hay chính trị, nhưng những linh mục kiểu lm Phong chuyên chỉ tập trung vào những mưa đồ phản động nhằm lật đổ chế độ mà thôi

   Xóa
 2. Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong thực sự là một con quỷ giữ đội lốt người. Trong mấy ngày gần đây, linh mục Phong đã công khai đăng đàn cầu nguyện cho toàn những kẻ phạm tội, những kẻ mà hắn gọi là "tù nhân lương tâm". Đề nghị Linh mục Phong dừng lại ngay những hành vi như vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Có thể khẳng định những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phạm vào các quy định trong Luật hình sự như Tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam

   Xóa
  3. Những cái nhìn vô cùng hẹp hòi và cực đoan cá nhân, y không hề nhìn vào những cái mà Đảng và Nhà nước đã làm được, phủ nhận sạch những thành tựu mà nhân dân ta đạt được. Có lẽ y không muốn đất nước phát triển. Thủ đoạn rất tinh vi, chỉ chăm chú nêu ra những cái tiêu cực để tạo ra tâm lý tiêu cực, chán ghét chế độ trong lòng giáo dân.

   Xóa
 3. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ rất cay cú, xuyên tạc, kích động rất rõ ràng, nhà nước đã tạo điều kiện để tự do tôn giáo nhưng nó đang được đằng chân lên đằng đầu đây. Thử hỏi tên linh mục này quốc gia nào trên thế giới mà không có tệ nạn xã hội mà không có các vụ ẩu đả. Hỏi nó xem đi đâu tìm được nước có môi trường xã hội ổn định an toàn như Việt Nam. Tên này chỉ sủa bậy để chống Đảng Nhà nước và Nhân dân thôi, hắn không có tư cách là một linh mục.

   Xóa
  2. Không thể hiểu nổi tại sao tên này có thể khoác áo linh mục được nhỉ, với những gì hắn giao giảng giáo dân sẽ đi về đâu, không biết những điều hay mà chúa đã dạy linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã truyền được mấy phần đến giáo dân

   Xóa
 4. Nguyễn ngọc nam phong tên linh mục cặn bã này hắn lợi dụng chức vụ, lừa gạt những người dân lương thiện hắn đi đến đâu là gieo rắt khổ đau đến đó, kích động nhân dân xuyên tạc nhà nước ta, tất cả những gì hắn làm đi ngược lại với đạo đức của một con người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong, kẻ phản động đội lốt linh mục này đã lợi dụng niềm tin của giáo dân đối với chúa để thực hiện các mục đích cá nhân bẩn thỉu.Hi vọng giáo dân nhận ra điều đó để k bị trở thành công cụ để hắn thực hiện âm mưu.

   Xóa
  2. Nhà thờ là để bà con giáo dân học đạo sinh hoạt không phải nơi mấy lão tuyên truyền và cầu nguyện vớ vẩn đâu. Việc ủng hộ anh hùng dương nội cũng là cấn thuê, là điều cũng nằm trong mắt xích rận chủ của họ thôi cũng có gì đâu, muốn rõ hơn thì cũng xem những việc cấn thêu đã làm là biết ngay con rận chủ ấy lại được phong ủng hộ

   Xóa
 5. Nhắc đến Linh mục này là người ta nghĩ ngay đến một vị thầy tu biến thái cả về tâm hồn lẫn lương tâm, nhiều người còn cho rằng ông ta la một con quỷ đội lốt thầy tu. Là một Linh mục, được con chiên gọi bằng “cha”, thế nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong chưa bao giờ xứng đáng với tên gọi đó. Ông ta luôn lợi dụng việc hành đạo để can thiệp vào chuyện đời, tuyên truyền, nhồi nhét những tư tưởng, quan điểm cực đoan, chống đối chính quyền vào trong đầu của các con chiên ngoan đạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết tương lai của những con chiên từng qua tay ông rao giảng sẽ đi về đâu trong tương lai,khi ông là một linh mục với một chức vị rất quan trọng như vậy mà lại có tư tưởng sai lệch cùng với sự tha hóa và biến chất về bản tính.

   Xóa
  2. Nhà thờ là nơi sinh hoạt, cầu nguyện của các giáo dân...nhưng ngày nay nó đã trở thành nơi tụ tập của những phần tử chống đối Đảng và Nhà nước mà những người đứng đầu là những linh mục, lợi dụng tín đồ để trục lợi cá nhân, chống đối chính quyền.

   Xóa
  3. Có thể nói việc ca ngợi cấn Thị Thêu là chiêu trò của vị linh mục nhằm cổ súy cho tinh thần chống đối. Những ai đã từng theo dõi hoạt động của Linh mục này trên trang "truyền thông Thái Hà" thì mới hay chuyện chửi bới chế độ diễn ra như cơm bữa.

   Xóa
 6. Trong bài rao giảng của mình Nguyễn Ngọc Nam Phong liên tiếp đưa ra hàng loạt những nội dung xuyên tạc trắng trợn về bản chất của chế đố, phủ nhận bộ máy, thể chế xã hội đang điều hành Việt Nam hiện nay. Bằng việc sử dụng chiêu trò cũ lần này Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong trích dẫn một vài tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông, bệnh tật, đánh nhau dịp tết nguyên đán để từ đó qui kết rằng đó là do bản chất của chế độ, do bản chất của Nhà nước này. Từ đó Nam Phong kêu gọi giáo dân phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trước đất nước, tức phải mạnh dạn đứng lên thay đổi chế độ. thật sự là không thể chấp nhận được hành vi đó của vị linh mục này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động,đám rận chủ này suốt ngày lôi mỹ vào trong những tư tưởng của mình để tuyên truyền nhưng họ đâu biết rằng chính họ đang tự vã vào miệng họ,họ thực sự khá may mắn khi được sống ở việt nam chứ ở mỹ mà cứ cái thói ngông cuồng,phát ngôn láu cá,tuyên truyển xuyên tạc như thế này thì bản thân họ liệu còn tồn tại được tới giờ không.

   Xóa
  2. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này nhìn chẳng khác gì tên thái giám, ăn nói thì lộng ngôn, coi thường pháp luật, luận điệu gian trá, xảo quyệt. Thực ra cũng chẳng có gì để bàn đâu khi chúng ta đã quá quen với lũ phản động này. Đăng đàn ca ngợi lẫn nhau nhưng bản chất là cùng một ruột. Ngay cả tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng vậy

   Xóa
 7. Đối tượng Nam Phong kêu gọi giáo dân phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trước đất nước, tức phải mạnh dạn đứng lên thay đổi chế độ. Không chỉ có thể, giả vờ mượn lời của một giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng đất nước Việt Nam giống như Chúa Giê su đang bị cầm tù, đóng đinh trên cây Thập giá, từ đó Nam Phong xuyên tạc và bịa đặt một cách trắng trợn về thực tiễn tình hình đất nước, lồng vào trong đó các luận điệu tuyên truyền chống Nhà nước một cách hết sức cực đoan.

  Trả lờiXóa
 8. Trong mấy ngày gần đây, linh mục Phong đã công khai đăng đàn cầu nguyện cho toàn những kẻ phạm tội, những kẻ mà hắn gọi là "tù nhân lương tâm". Đề nghị Linh mục Phong dừng lại ngay những hành vi như vậy!

  Trả lờiXóa
 9. Nghe những bài rao giảng của ông ta thì chúng ta ro ràng có thể nhận thấy không phải là những bài rao giảng như bình thường mà là những bài rao giảng mang tính tuyên truyền chống phá chính quyền chúng ta vì thế mà nên làm những công việc của lực lượng chức năng để nhanh chống có các biện pháp xử lý đối với ông ta.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể nói rằng,Nguyễn Ngọc Nam Phong chính là một con quỷ dữ đội lốt linh mục.,lợi dụng chức sắc của mình để xuyên tạc,nói xấu chế độ,những đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước,gây mất sự đoàn kết giữa lương dân và giáo dân,mất lòng tin của nhân dân vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 11. Hành vi lợi dụng chức sắc của mình để tuyên truyền sai lệch những chủ trương,đường lối chính sách của Đảng,Nhà nước của Nguyễn Ngọc Nam Phong thể hiện sự coi thường pháp luật của ông ta,vì thế đề nghị cơ quan chức năng có liên quan cần có những biện pháp đấu tranh hợp lý để ngăn chặn,mang lại sự công bằng cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như không còn là một linh mục nữa hắn chẳng khác gì một tên côn đồ đi chống phá đất nước, hắn còn lợi dụng tôn giáo để chống phá chính quyền cũng như đi theo các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 14. Có phải ở Việt Nam lâu nay linh mục là "người bất khả xâm phạm " cho nên họ muốn nói gì , làm gì cũng được ? Bộ mặt chống phá của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã công khai một cách trắng trợn. Tôi tin rằng những người yêu nước , tiến bộ thật sự sẽ không bao giờ nghe theo hắn và cái kết vào trại sẽ không còn xa với tên này .

  Trả lờiXóa
 15. Thật sự không thể chấp nhận được đối với tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam phong. Đây không phải là lần đầu tiên, tên linh này có hành vi lợi dung tôn giáo có những hành vi xuyên tạc,tuyên truyền nói xấu Chính quyền nhân dân. Cần thiết cần phải có những biện pháp xử lí tên linh mục này.

  Trả lờiXóa
 16. Người đời thường nói, “chiếc áo không làm nên thầy tu”, Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục, sứ thần của Chúa nhưng những việc làm của y thời gian qua chẳng khác nào những kẻ rận chủ quốc nội, những kẻ “phản Chúa hại dân”.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm “hoen ố” đi hình ảnh của Chúa trong đôi mắt của giáo dân và dư luận xã hội. Nguyễn Ngọc Nam Phong hay những “liền anh đi trước” như Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Thái Hợp… đang là những con sâu làm “rầu nồi canh”. Những kẻ nhân danh Chúa mà “phản Chúa” có đáng được giáo dân tôn trọng???.

  Trả lờiXóa
 18. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Sớm muộn gì thì cũng sẽ bị chính quyền sờ gáy thôi

  Trả lờiXóa
 19. với một đất nước có nhiều tôn giáo như Việt Nam, đặc biệt là Thiên chúa giáo, cùng với đó là nhận thức của người dân ở vùng xa còn rất thấp thì sự có mặt của những người như Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một nguy cơ và là tác hại rất lớn đối với tập thể giáo dân cũng như đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 20. Tôn giáo có được phép đứng trên pháp luật? Là Linh mục là được quyền bất khả xâm phạm, thậm chí bất chấp pháp luật? Linh mục là được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Với một kẻ coi trời bằng vung như Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, đề nghị chính quyền và giáo hội Thiên chúa Việt Nam cần có biện pháp xử lý mạnh tay để làm gương cũng như bảo toàn sự tôn nghiêm của pháp luật

  Trả lờiXóa
 21. Thực ra cũng chẳng có gì để bàn đâu khi chúng ta đã quá quen với lũ phản động này. Đăng đàn ca ngợi lẫn nhau nhưng bản chất là cùng một ruột. Ngay cả tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng vậy

  Trả lờiXóa
 22. Không hiểu ông Nguyễn Nam Phong sinh ra từ đâu mà có thể có những lời nói xuyên tạc lịch sử nước mình một cách như vậy được, đúng là con người không có nguồn cội, mà con người sống không có nguồn cội, quê hương thì sống có ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa
 23. Với tư cách là Linh mục thì đáng lẽ ra Nguyễn Ngọc Nam Phong nên giảng cho con chiên sống tốt đời đẹp đạo, làm thế nào để là một người công dân tốt, thế nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tuyên truyền tư tưởng chống đối, lệch lạc với mục đích là chống chế độ, chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 24. Với thủ đoạn tinh vi hơn, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã giả vờ mượn lời của một giáo dân để cho rằng đất nước Việt Nam giống như Chúa giê su đang bị cầm tù, đóng đinh trên cây Thập giá, từ đó y xuyên tạc và bịa đặt một cách trắng trợn về thực tiễn tình hình đất nước, lồng vào trong đó các luận điệu tuyên truyền chống Nhà nước một cách hết sức cực đoan và trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 25. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng của Hà Nội cũng như các tổ chức đoàn thể quần chúng trên thủ đô cần phải có những hình thức và biện pháp xử lý đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bởi rõ ràng, qua những điều mà Nguyễn Ngọc Nam Phong nói, đó hoàn toàn không phải rao giảng, làm lễ, giảng giáo lý tôn giáo thuần túy nữa mà đó đang là tuyên truyền chống Nhà nước, là hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 26. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phạm vào các quy định trong Luật hình sự như: Tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam…Thiết nghĩ các cơ quan chức năng của Hà Nội cũng như các tổ chức đoàn thể quần chúng trên thủ đô cần phải có những hình thức và biện pháp xử lý đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bởi rõ ràng, qua những điều mà Nguyễn Ngọc Nam Phong nói, đó hoàn toàn không phải rao giảng, làm lễ, giảng giáo lý tôn giáo thuần túy nữa mà đó đang là tuyên truyền chống Nhà nước, là hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 27. Có lẻ cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong không lạ lẩm gì với chúng ta được biết Linh mục Nam Phong là một người mang nặng tư tưởng cực đoan, phản động. Một người thay mặt Thiên Chúa để chăm sóc đời sống tinh thần cho tín đồ, thay vì rao giảng đạo đức, răn dạy những điều hay lẽ phải cho giáo dân, khuyên bảo họ sống tốt đời, đẹp đạo và sống phúc âm trong lòng dân tộc thì vị Linh mục này đã không ít lần ông ta lợi dụng vị thế của mình, lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để tuyên truyền chống Đản

  Trả lờiXóa
 28. Mấy cái bệnh tật, tai nạn, đánh nhau là chế độ dạy người ta làm à? Hay là người ta vì lợi ích mà làm, vì họ chả có nhận thức mà làm? Trong đó cũng chả thiếu những thành phần trong đạo của cha đâu

  Trả lờiXóa
 29. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng của Hà Nội cũng như các tổ chức đoàn thể quần chúng trên thủ đô cần phải có những hình thức và biện pháp xử lý đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bởi rõ ràng, qua những điều mà Nguyễn Ngọc Nam Phong nói, đó hoàn toàn không phải rao giảng, làm lễ, giảng giáo lý tôn giáo thuần túy nữa mà đó đang là tuyên truyền chống Nhà nước, là hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 30. Không thể để LM Phong công khai chống phá đất nước như vậy được

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ