Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

DANLAMBAO PHẢN ĐỘNG ĐẾN THẾ LÀ CÙNG !


Nguyễn Chiến Thắng
Danlambaovn.blogspot.com - Blog mà được cộng đồng mạng biết đến là một Blog phản động, với những bài viết xuyên tạc sự thật, ca ngợi chủ nghĩa tư sản, chủ nghĩa khủng bố, kích động bạo lực... Vừa qua Blog này đã đăng tải bài viết có nội dung xuyên tạc lịch sử, bôi xấu hình ảnh Lãnh tụ vĩ đại Chủ tịch Hồ Chí Minh của với bài viết có tiêu đề: "Về một loài khỉ mới xuất hiện ở Việt Nam". Đây là bài viết hết sức phản động bôi nhọ trực tiếp đến Lãnh tụ của dân tộc ta.
Hình ảnh bài viết xúc phạm Lãnh tụ Hồ Chí Minh được đăng tải trên danlambao, ảnh chụp màn hình
Hình ảnh bài viết xúc phạm Lãnh tụ Hồ Chí Minh được đăng tải trên danlambao, ảnh chụp màn hình
Trước hết, xin nói rằng những kẻ xúc phạm trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là đã và đang xúc phạm cả dân tộc Việt Nam. Khi đọc bài viết đã thể hiện sự khôi hài của chúng khi quy chụp và vẽ lên những câu chuyện không đúng sự thật về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Bác. Trong bài viết được đăng tải có đoạn: "Lũ khỉ Cộng sản Việt Nam do Hồ Khỉ Tặc chỉ huy đã làm quê hương tan nát. Khoảng hơn 4 triệu người đã bị chết vì những điên rồ của lũ khỉ Cộng sản. Hồ Khỉ Tặc đã chết ngày 2/9/1969 tại Hà Nội. Hồ chết đúng ngày 2/9 là ngày kỉ niệm của CSVN. Ngày 2/9/1946, Hồ Khỉ Tặc đã đọc Tuyên Ngôn Độc Lập ở Ba Đình. Bởi thế các "đồng chí" bèn cho Bác Khỉ Hồ chết vào ngày hôm sau 3/9. Trong chế độ CS ở Việt Nam, mọi người được tự do, muốn làm gì thì làm, chỉ phải xin phép thôi kể cả ngày giờ chết...". Những thông tin trên hoàn toàn thiếu chính xác, là sự vu khống, bịa đặt, dựng chuyện nhằm hạ bệ, nói xấu lãnh tụ của đất nước, thậm chí còn xuyên tạc lịch sử. Với những lời lẽ “ngon ngọt” đánh lừa người đọc, nếu độc giả không có chút hiểu biết và vô tình không kiểm tra sự đúng đắn của nguồn tin thì rất dễ bị hiểu lầm.
Danlambao - cái tên Blog cứ tự nhận là tiếng nói của dân nhưng thực chất lại chẳng hiểu gì về dân. Những người Việt chân chính, ngoài lòng yêu nước nồng nàn thì còn một điểm chung: lòng kính yêu và biết ơn vô hạn đối với Hồ Chủ tịch. Không chỉ người dân Việt Nam dành sự tôn kính và những tình cảm thiêng liêng nhất cho Chủ tịch Hồ Chí Minh mà những người dân trên thế giới cũng dành tình cảm đặc biệt đối với Hồ Chủ tịch.
Bác Hồ - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, cả cuộc đời của Bác đã dành trọn đời với đất nước, non sông. Trong quá trình hoạt động cách mạng của Bác, Chủ tịch Hồ Chí Minh có nhiều sáng tác nghệ thuật gắn liền với những hoàn cảnh khác nhau. Đó là những bài văn, thơ cảm hứng nghệ thuật và cũng là những tâm nguyện của một chiến sỹ Cộng sản luôn ấp ủ truyền tải gửi gắm những mong muốn, tâm tư mong sao cho dân tộc độc lập, nước nhà thống nhất. Bởi vậy, để đơn giản hóa cũng như bảo đảm bí mật hoạt động của mình Bác đã dùng một số bút danh gắn liền những thời gian cụ thể, đó là điều dễ hiểu và cũng là điều mà cả dân tộc thừa nhận và tự hào kính yêu khôn xiết.
Đám “dân” giả hiệu của danlambao, khi múa bút ra những dòng chữ chê bôi, nhạo báng Hồ Chủ tịch và lịch sử dân tộc, chúng không bao giờ nghĩ được rằng, bất chấp những giọng điệu ngớ ngẩn ấy, lòng dân vẫn luôn kính yêu Bác Hồ. Người là vị cha già dân tộc, ấy là cách nhân dân cả nước thương yêu nhắc đến Người chứ không phải là là những lời nói bịa đặt, xúc phạm như chúng nói. Và chúng cũng nên cảm thấy tự xấu hổ khi mang trong mình dòng máu đỏ da vàng, sinh ra và lớn lên trong hòa bình độc lập ngày hôm nay. Một đám rận, lúc nào cũng tự nhận mình là nghĩ cho nhân dân, đấu tranh vì quyền lợi của nhân dân nhưng những hành động của chúng lại hoàn toàn phản bội lại nhân dân, động chạm đến những tình cảm thiêng liêng của nhân dân. Chẳng khác gì chúng đã tự lấy búa đập vào đầu mình.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/28/2018 05:08:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

29 nhận xét:

 1. danlambao là một trang web của lũ phản động, những bài viết mà chúng đăng lên đều là xuyên tạc sự thật. Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, không thể để chúng tùy tiện bôi xấu danh dự của Người được. Mong các nhà chức trách kịp thời xử lý.

  Trả lờiXóa
 2. Danlambao - cái tên Blog cứ tự nhận là tiếng nói của dân nhưng thực chất lại chẳng hiểu gì về dân. Những người Việt chân chính, ngoài lòng yêu nước nồng nàn thì còn một điểm chung: lòng kính yêu và biết ơn vô hạn đối với Hồ Chủ tịch. Không chỉ người dân Việt Nam dành sự tôn kính và những tình cảm thiêng liêng nhất cho Chủ tịch Hồ Chí Minh mà những người dân trên thế giới cũng dành tình cảm đặc biệt đối với Hồ Chủ tịch. Lũ này chỉ được ăn càn nói bậy chúng chẳng hiểu gì về dân tộc ta nhưng nói như đúng rồi, nực cười.

  Trả lờiXóa
 3. Đám “dân” giả hiệu của danlambao, khi múa bút ra những dòng chữ chê bôi, nhạo báng Hồ Chủ tịch và lịch sử dân tộc, chúng không bao giờ nghĩ được rằng, bất chấp những giọng điệu ngớ ngẩn ấy, lòng dân vẫn luôn kính yêu Bác Hồ. Người là vị cha già dân tộc, ấy là cách nhân dân cả nước thương yêu nhắc đến Người chứ không phải là là những lời nói bịa đặt, xúc phạm như chúng nói. Và chúng cũng nên cảm thấy tự xấu hổ khi mang trong mình dòng máu đỏ da vàng, sinh ra và lớn lên trong hòa bình độc lập ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 4. Một đám rận, lúc nào cũng tự nhận mình là nghĩ cho nhân dân, đấu tranh vì quyền lợi của nhân dân nhưng những hành động của chúng lại hoàn toàn phản bội lại nhân dân, động chạm đến những tình cảm thiêng liêng của nhân dân. Chẳng khác gì chúng đã tự lấy búa đập vào đầu mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, bọn này phản động hết mức

   Xóa
 5. Đám damlambao này vẫn ngày đêm xuyên tạc bôi nhọ Đảng, Nhà nước và Bác Hồ nhưng chúng đâu có biết càng làm như vậy người dân sẽ càng tin tưởng vào Đảng, Nhà nước cũng như tôn trọng yêu quí Bác Hồ hơn. Hãy cứ để cho bọn ngu dốt này thể hiện, rồi sẽ có ngày chúng sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 6. danlambao là một trang tin phản động, trang này thường xuyên đăng tải những bài viết dù có lối viết khá khó hiểu văn chương nhưng đọc kĩ nhiều bài thì thấy rõ ràng mục đích phản đông của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Không chỉ người dân Việt Nam dành sự tôn kính và những tình cảm thiêng liêng nhất cho Chủ tịch Hồ Chí Minh mà những người dân trên thế giới cũng dành tình cảm đặc biệt đối với Hồ Chủ tịch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy mà bọn chúng dám xúc phạm Bác Hồ đó, chúng chết không có chỗ chôn đâu

   Xóa
 8. lòng kính yêu và biết ơn vô hạn đối với Hồ Chủ tịch. Không chỉ người dân Việt Nam dành sự tôn kính và những tình cảm thiêng liêng nhất cho Chủ tịch Hồ Chí Minh mà những người dân trên thế giới cũng dành tình cảm đặc biệt đối với Hồ Chủ tịch

  Trả lờiXóa
 9. thật không thể chấp nhận với những ai dám nói tới xấu tới lãnh tụ Hồ Chí Minh cũng như việc chúng dám chống phá Đảng và Nhà nước, các cơ quan chức năng cần vào cuộc và xử lý trang Blog này.

  Trả lờiXóa
 10. có thể nói chủ tịch Hồ Chí Minh không những kính yêu với người dan trong nước mà còn vói tất cả các người dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới . Vậy nên mọi bài viết bôi nhọ người trên danlambao cần được xử lí nghiêm

  Trả lờiXóa
 11. Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ được người dân trong nước mà cả người dân trên thế giới tôn kính. Những kẻ xúc phạm trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là đã và đang xúc phạm cả dân tộc Việt Nam. Đối với đám danlambao thì chả bao giờ xứng đáng làm con người chứ đừng nói đến là công dân của nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Danlambao nhưng có thực là lời nói của dân hay chỉ là lời lẽ phản động của lũ 3 que. Lịch sử đã chứng minh vai trò của ĐCS và Bác Hồ trong quá trình giành độc lập và xây dựng đất nước Việt Nam ngày hôm nay. Thật nực cười khi dám lôi hình ảnh của Bác Hồ kính yêu ra xuyên tạc và xúc phạm.

  Trả lờiXóa
 13. Trang Blog của những phần tử hội tụ những cây bút điêu luyện trong việc chống chối , chế nhạo, bôi nhọ, nói xấu Bác Hồ Chí Minh và Đảng cũng như Nhà nước ta. Tạo nên những làn sóng mạnh mẽ của dư luận thi đưa lên những bài viết xuyên tạc , chống đối chế độ và phản cách mạng thì trang blog trên không có một sự tin tưởng nào của các thế hệ yêu nước . Là một con dân Việt Nam mà lại đi chống đối với những gì mà Nhà nước đã ban, nói xấu đến những anh hùng lịch sử , những người đã hy sinh, cống hiến vì sự bình yên của đất nước. Sớm muộn gì thì trang đó cũng bị diệt vong và những phần tử ấy cũng bị trừng trị trước pháp luật và hiến pháp.

  Trả lờiXóa
 14. Bài viết của trang blog "danlambaovn" đã xuyên tạc, bôi nhọ trắng trợn thân thế và sự nghiệp của không chỉ vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam mà còn cả vị Đại tướng đáng kính của dân tộc Việt Nam. Thoạt đọc tiêu đề của bài viết "Về một loài khỉ mới xuất hiện ở Việt Nam" làm độc giả tò mò muốn đọc xem loài khỉ đó là gì nhưng vừa lướt tới hình ảnh và tóm tắt của bài viết thì thấy sặc một mùi ghê tởm hết sức phản động.

  Trả lờiXóa
 15. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một danh nhân văn hóa được cả thế giới công nhận. Hồ Chủ tịch đã đưa dân tộc Việt Nam đến với độc lập, tự do. Tự nhận là tiếng nói của nhân dân mà danlambao lại có những bài viết mang tính chất phản động như vậy. Damlambao phải bị xử lí trước pháp luật!!!

  Trả lờiXóa
 16. Hồ Chí Minh luôn sống mãi trong tim của mọi người dân Việt Nam, đời đời nhớ ơn Chủ tích Hồ Chí Minh vĩ đại. Còn đối với những kẻ có cách nhìn sai khác về Người thì chúng sẽ bị trời chu đất diệt.

  Trả lờiXóa
 17. Một khi đã múa bút ra những dòng chữ chê bôi, nhạo báng Hồ Chủ tịch và lịch sử dân tộc, thậm chí chửi bới Bác Giáp chúng tôi những người Việt Nam se không bao giờ để yên được đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Danlambao - cái tên Blog cứ tự nhận là tiếng nói của dân nhưng thực chất lại chẳng hiểu gì về dân. Những người Việt chân chính, ngoài lòng yêu nước nồng nàn thì còn một điểm chung: lòng kính yêu và biết ơn vô hạn đối với Hồ Chủ tịch. Không chỉ người dân Việt Nam dành sự tôn kính và những tình cảm thiêng liêng nhất cho Chủ tịch Hồ Chí Minh mà những người dân trên thế giới cũng dành tình cảm đặc biệt đối với Hồ Chủ tịch.Đám “dân” giả hiệu của danlambao, khi múa bút ra những dòng chữ chê bôi, nhạo báng Hồ Chủ tịch và lịch sử dân tộc, chúng không bao giờ nghĩ được rằng, bất chấp những giọng điệu ngớ ngẩn ấy, lòng dân vẫn luôn kính yêu Bác Hồ. Người là vị cha già dân tộc, ấy là cách nhân dân cả nước thương yêu nhắc đến Người chứ không phải là là những lời nói bịa đặt, xúc phạm như chúng nóiMột đám rận, lúc nào cũng tự nhận mình là nghĩ cho nhân dân, đấu tranh vì quyền lợi của nhân dân nhưng những hành động của chúng lại hoàn toàn phản bội lại nhân dân, động chạm đến những tình cảm thiêng liêng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải tẩy chay danlambao, không để chúng xuyên tạc như vậy được

   Xóa
 19. DANLAMBAO thực chất là tập hợp của một lũ phản động , bất mãn chính trị , hay ăn lười làm , thích khua môi múa mép xuyên tạc sự thật .Sự phiến diện , bất tài của chúng thể hiện ở chỗ ,bài viết mang cả hình chế để hạ danh dự người khác, không đưa ra được dẫn chứng thuyết phục , khi có comment nêu ý kiến trái chiều thì chúng xóa thẳng không để ai phản bác .Cứ làm như thế thì liệu có ai tin DANLAMBAO là tiếng nói của nhân dân ???

  Trả lờiXóa
 20. Danlambao - một cái diễn đàn xấu không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. một diễn đàn chuyên đi xuyên tạc, bôi lem các nhà lãnh đạo tuyên truyền sai sự thật các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Chúng ta cần tuyên truyền sâu rộng cho mọi người hiểu rõ bản chất của trang này tránh những thông tin hiểu lầm đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 21. Thật ra lời lẽ của chúng chả có gì đặc sắc, chỉ là chuyên đi chửi đổng, không có tí căn cứ gì cả. Ấy vậy mà sao nhiều người vẫn cứ tin và nghe theo chúng nó mới hay. Nguyên một bài cái minh chứng duy nhất thì không hề có trên bất kỳ mặt báo hay tài liệu nào :v thế mới hay, thế mới là DANLAMBAO

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm gì có người tin, thậm chí bọn phản động cũng không tin, bởi danlambao toàn nói tầm bậy mà

   Xóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ