Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018

CHÚA CÓ DẠY LM ĐINH VĂN MINH COI THƯỜNG PHÁP LUẬT ?

BỐN MÙA
Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều người dân đặt ra một câu hỏi rằng phải chăng ở Việt Nam đang có tự do tôn giáo “quá trớn”. Dẫn đến rất nhiều đối tượng cho rằng mình có chút chắc sắc thì thích làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói. Điển hình phải kế đến các đối tượng như LM Đặng Hữu Nam, LM Nguyễn Ngọc Nam Phong, LM Nguyễn Đình Thục, LM Nguyễn Văn Lý… Thường ngày các đối tượng này luôn mở miệng là giáo dục giáo dân phải sống tốt đời đẹp đạo thế nhưng tất cả các hành động của bọn linh mục này chưa thấy mang lại điều gì tốt đẹp cho đất nước,  cho người dân mà ngược lại làm cho đời sống người dân khó khăn, đạo đức suy đồi, giáo dân vi phạm pháp luật.
Một vụ việc cụ thể như hôm 23/2/2018, dưới sự chỉ đạo, dẫn dắt, xúi giục của Linh Mục Đinh Văn Minh quản xứ Đăng Cao thì hàng chục giáo dân đã mang gậy gộc, liềm, dao đến tấn công trường tiểu học Diễn Đoài, Diễn Châu, Nghệ An. Ý đồ của nhóm giáo dân này là để gây áp lực buộc nhà trường cho học sinh giáo dân trong xứ đi học thêm 02 buổi miễn phí. Nhiều người dân sống bên cạnh trường thấy bất bình ra can ngăn thì bị đánh trọng thương.
LM Đinh văn Minh
LM Đinh Văn Minh kích động giáo dân gây rối ở trường tiểu học Diễn Đoài, ảnh internet
Nguồn gốc của sự việc được bắt đầu khi trường tiểu học Diễn Đoài cho phụ huynh học sinh đăng ký học buổi thứ 2 nhằm bổ sung kiến thức cho các em học sinh. Theo quy định của nhà nước thì bậc tiểu học học 1 ngày 1 buổi trong chương trình học. Những ai không đăng ký học thì học 1  buổi như bình thường. Ngay sau đó Linh mục Đinh Văn Minh đã bắt các giáo dân có con em đi học tiểu học ở Diễn Đoài là không đăng ký học, không đóng học phí nhưng vẫn bắt các em đi học buổi 2 tại trường.  Biết chuyện, một số học sinh khác đã trêu chọc các em bên giáo là “không đóng tiền cũng đi học ké”,… khiến nhiều em bên giáo tổn thương tâm lý, vừa muốn đi học và muốn bỏ. Trước tình hình trên, nhà trường vẫn để các em tiếp tục đi học và đang xin ý kiến của cấp trên. 
 Chiều 23-2-2018, một số em học sinh bên giáo bị phụ huynh bắt đi học nhưng không vào lớp. Lợi dụng việc đó, linh mục Đinh Văn Minh đã chỉ đạo giáo dân vác gậy gộc lên trường tấn công nhà trường với lý do nhà trường không cho học sinh bên giáo vào lớp. 
Đúng là không thể tưởng tượng được một linh mục lại có thể làm những hành động như vậy, đáng nhẽ ra ở vị trí của hắn thì LM Đinh Văn Minh nên giáo dục, khuyên bảo các giáo dân cho con em đi học, trường hợp nào hoàn cảnh khó khăn thì nên làm đơn để xin giảm học phí. Thế nhưng những hành động của tên LM Đinh Văn Minh đúng là như loại đầu trộm đuôi cướp, vi phạm pháp luật một cách trắng trợn, không thể hiểu tại sao mà giáo luật giáo hội Công giáo không trừng trị, khai trừ những tên như Đinh Văn Minh.
Tìm hiểu kỹ hơn về tên linh mục Đinh Văn Minh này chúng ta càng thấy rõ cái bản chất xấu xa, thối nát của hắn. Trước đây LM Đinh Văn Minh từng bắt các giáo dân không cho con em đi học mầm non trong xã thay vào đó là góp tiền xây dựng nhà giáo lý và bắt các em đi học giáo lý và phải đóng 900 nghìn một tháng cho LM Đinh Văn Minh tiêu xài. Sau đó Đinh Văn Minh còn lấy tiền của giáo dân xây dựng một nhà máy may để thu tiền bỏ túi riêng, sự việc bị vỡ lở nên hắn mới bị Tòa giám mục điều chuyển sang địa bàn khác.
Không những thế tên LM Đinh Văn Minh này còn rất nhiều thủ đoạn hắn lợi dụng cái gọi là thần quyền giáo lý để bêu, xỉ vả giáo dân nào cho con em đi học, yêu cầu các giáo dân chuẩn bị tuýp sắt để đến giờ giới nghiêm thì không cho lương dân đi vào. Đồng thời hắn còn triệt để tận thu bất kỳ ai đi lễ ở nhà thờ, ai không đóng thì không được về.

Có lẽ đã đến lúc Tòa Giám mục phải loại bỏ đi những tên đốn mạt như Đinh Văn Minh, các giáo dân phải đứng dậy đấu tranh để vạch trần bộ mặt đểu giả của LM Đinh Văn Minh đồng thời chính quyền phải có các biện pháp xử lý mạnh tay với tên LM này để đời sống người dân được bình yên, ấm no.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/24/2018 10:02:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

71 nhận xét:

 1. Hành vi hết sức tiêu cực của linh mục Đặng Văn Minh, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh giáo xứ Đăng Cao và mối đoàn kết lương giáo tại địa bàn huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Một sự việc dường như rất nhỏ liên quan tới việc đóng học phí của học sinh lại bị lợi dụng, bóp méo, xuyên tạc, trở thành phân biệt tôn giáo, để biến thành nguyên cơ dẫn tới những sự việc không đáng có. Cần phải xử lý nghiêm minh tên linh mục này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng không rõ đây là hành động coi thường pháp luật hay chính là bản chất của cái ngu ngốc, cái tầm nhìn hạn hẹp của vị linh mục Đinh Văn Minh khi đòi hỏi cho con trẻ giáo dân đi học mà không đóng tiền. Trong khi đó, việc bắt buộc con trẻ đi học giáo lí với lệ phí 900.000VNĐ/1 tháng thì lại là một hành động hợp lí. Bản chất tham của của vị linh mục này ngày càng rõ rệt.

   Xóa
  2. Bạn Tân Việt nói rất đúng

   Xóa
 2. Đây rõ ràng là một việc làm vi phạm pháp luật, gây mất an ninh, trật tự, thể hiện sự coi thường luật pháp của linh mục quản xứ Đinh Văn Minh.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu Chúa còn sống thì chắc chắn sẽ trừng trị cái tay linh mục tên Minh này. Linh mục Minh đưa cái suy nghĩ không thể nào đều hơn vào đầu các giáo dân mang tên: Ta là giáo dân nên ta thích làm gì thì làm, không cần đóng tiền học nhưng vẫn được đi học bình thường trong khi điều kiện kinh tế ta có thừa để đóng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất hay; nhưng LM Minh cũng sẽ bị trừng phạt thôi

   Xóa
 4. Đã đến lúc Tòa Giám mục phải loại bỏ đi những tên đốn mạt như Đinh Văn Minh, các giáo dân phải đứng dậy đấu tranh để vạch trần bộ mặt đểu giả của LM Đinh Văn Minh đồng thời chính quyền phải có các biện pháp mạnh tay hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. rất nhiều người đã có thành kiến với nhiều tôn giáo không phải vì bản chất của họ mà là do những kẻ lợi dụng tôn giáo làm ra,chúng ta phải lên án những kẻ đó loại bỏ chúng để có thể xây dựng đất nước xây dựng khối đại đoàn toàn dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính những kẻ đội lốt tôn giáo đã làm mất đi những nét đẹp của các tôn giáo

   Xóa
 6. Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều người dân đặt ra một câu hỏi rằng phải chăng ở Việt Nam đang có tự do tôn giáo “quá trớn”. Dẫn đến rất nhiều đối tượng cho rằng mình có chút chắc sắc thì thích làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói.

  Trả lờiXóa
 7. mong rằng người dân nơi đây cảnh giác với mấy chiêu trò bẩn thỉu của tên linh mục đội lốt này. Là linh mục mà lại đi kích động nhân dân bạo loạn, là linh mục mà lại đi xíu giục người ta làm việc phạm pháp, thì đừng cho mình là linh mục nữa, mà là cẩu tặc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân cần cảnh giác với những LM như LM Minh này

   Xóa
 8. có lẽ đặng văn minh vẫn chưa sáng mắt ra trước một số tấm gương tiêu biểu trong làn rân chủ trước đây đã bị ta xử lí, minh vẫn luôn ngoan cố với những hành động và âm mưu của mình, những hành động gây rối càng chứng tỏ được âm mưu phản động và bảo thủ của minh

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ đã đến lúc Tòa Giám mục phải loại bỏ đi những tên đốn mạt như Đinh Văn Minh, các giáo dân phải đứng dậy đấu tranh để vạch trần bộ mặt đểu giả của LM Đinh Văn Minh đồng thời chính quyền phải có các biện pháp xử lý mạnh tay với tên LM này để đời sống người dân được bình yên, ấm no.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ta là giáo dân nên ta thích làm gì thì làm, không cần đóng tiền học nhưng vẫn được đi học bình thường trong khi điều kiện kinh tế ta có thừa để đóng. Như một lời thách thức. Đặng Văn Minh vẫn chưa sáng mắt ra trước một số tấm gương tiêu biểu trong làn rân chủ trước đây đã bị ta xử lí

   Xóa
  2. Là LM thì LM Minh cũng phái chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật chứ

   Xóa
 10. Có lẽ đã đến lúc Tòa Giám mục phải loại bỏ đi những tên đốn mạt như Đinh Văn Minh, các giáo dân phải đứng dậy đấu tranh để vạch trần bộ mặt đểu giả của LM Đinh Văn Minh đồng thời chính quyền phải có các biện pháp xử lý mạnh tay với tên LM này để đời sống người dân được bình yên, ấm no.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bản chất xấu xa của những vị linh mục này ngày càng được bộc lộ, từ bà con giáo dân đến bây giờ lan ra cả trường học đến những mầm non tương lai của đất nước, đây là những hành động không thể tha thứ được

   Xóa
  2. Những LM không xứng đáng thì nên cho nghỉ mục vụ

   Xóa
 11. rất nhiều người đã có thành kiến với nhiều tôn giáo không phải vì bản chất của họ mà là do những kẻ lợi dụng tôn giáo làm ra,chúng ta phải lên án những kẻ đó loại bỏ chúng để có thể xây dựng đất nước xây dựng khối đại đoàn toàn dân.

  Trả lờiXóa
 12. những hành động của tên LM Đinh Văn Minh đúng là như loại đầu trộm đuôi cướp, vi phạm pháp luật một cách trắng trợn, không thể hiểu tại sao mà giáo luật giáo hội Công giáo không trừng trị, khai trừ những tên như Đinh Văn Minh.
  Tìm hiểu kỹ hơn về tên linh mục Đinh Văn Minh này chúng ta càng thấy rõ cái bản chất xấu xa, thối nát của hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động coi thường pháp luật của vị linh mục Đinh Văn Minh không chỉ là một hành vi gây hấn với chính quyền mà còn thể hiện bản chất của một người không tài cán gì, không hề có tầm nhìn, không có đạo đức mà lại được làm linh mục. Phải chăng ông cũng là linh mục cửa sau, dựa vào tài chính để lên đứng trước bà con giáo dân và đưa ra những quy định riêng của bản thân.

   Xóa
  2. LM Minh đã làm trái lời răn của Chúa, vậy nên cho LM Minh nghỉ mục vụ

   Xóa
 13. Sự coi thường pháp luật của Đinh Văn Minh đã khiến cho hình ảnh thiên chúa giáo bị ảnh hưởng nặng nề. Thiết nghĩ nếu các cha xứ mà không có hành động xử lý thì cơ quan chức năng nên vào cuộc cho tên này vào tù luôn cho rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bản chất xấu xa của những vị linh mục này ngày càng được bộc lộ, từ bà con giáo dân đến bây giờ lan ra cả trường học đến những mầm non tương lai của đất nước, đây là những hành động không thể tha thứ được

   Xóa
  2. LM Minh đã làm ảnh hưởng đến uy tín của các LM và hình ảnh của công giáo

   Xóa
 14. các vị linh mục liên tiếp tuyên truyền chống phá nhà nước, không biết đâu là trách nhiệm thật sự của những người được gọi là linh mục, truyền đạo hay là phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội đồng Giám mục sẽ làm gì với những hành động thiếu suy nghĩ này của linh mục Đinh Văn Minh và sẽ nói gì với bà con giáo dân và cả một người đang nằm viện vì can ngăn mà bị đánh đến nhập viện. Những hành động gây hấn với chính quyền, kìm hãm sự phát triển và lôi kéo bà con giáo dân vào những hành vi gây rối, bạo loạn thế này cần phải bị xử lí bằng pháp luật.

   Xóa
  2. LM Minh đã vi phạm pháp luật nên phải xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 15. Những gì tốt đẹp nhất của tôn giáo,những lời tốt đẹp của chúa đã bị tên linh mục Đinh Văn Minh phá hoại tất cả,hành động của ông ta có thể sẽ khiến mọi người dân Việt Nam sẽ mất niềm tin,tình yêu vào một tôn giáo tốt đẹp trước đây.

  Trả lờiXóa
 16. Những cái văn minh, tốt đẹp à đạo Thiên Chúa dạy khi qua mồm của linh mục Đinh Văn Minh cũng trở thành cặn bã. Hội đồng Giám mục cần xe lại tư cách và năng lực của vị linh mục này khi mà để cho ông ta muốn làm gì thì làm, coi thường pháp luật một cách trắng trợn, kéo bà con giáo dân vào những chuyện vô bổ, mất thời gian này.

  Trả lờiXóa
 17. khốn nạn chưa từng thấy, là linh mục mà lại không làm tốt vai trò linh mục của mình, suốt ngày chỉ biết cắn xé, chỉ biết phá rối kích động nhân dân

  Trả lờiXóa
 18. hành động quá ngang ngược , thách thức và coi thường pháp luật , cần những hành động xử lý mạnh tay , không để lợi dụng tự do tôn giáo vượt quá giới hạn

  Trả lờiXóa
 19. Đinh Văn Minh đang đi ngược lại với những lời dạy của chúa, sự chia rẽ dân tộc trong những hành động của Đinh Văn Minh là không thể chấp nhận được. Đinh Văn Minh đã có hành động ngang ngược, quá ngạo nghễ, có lẽ Minh tưởng rằng tự do tôn giáo ở Việt Nam là như vậy, Đinh Văn Minh đã quá sai lầm và bây giờ là lúc Đinh Văn Minh trả giá cho những hành động sai trái, biến chất của hắn

  Trả lờiXóa
 20. Một sự việc dường như rất nhỏ liên quan tới việc đóng học phí của học sinh lại bị lợi dụng, bóp méo, xuyên tạc, trở thành phân biệt tôn giáo, để biến thành nguyên cơ dẫn tới những sự việc không đáng có. Cần phải xử lý nghiêm minh tên linh mục này, Cũng không rõ đây là hành động coi thường pháp luật hay chính là bản chất của cái ngu ngốc, cái tầm nhìn hạn hẹp của vị linh mục Đinh Văn Minh khi đòi hỏi cho con trẻ giáo dân đi học mà không đóng tiền. Trong khi đó, việc bắt buộc con trẻ đi học giáo lí với lệ phí 900.000VNĐ/1 tháng thì lại là một hành động hợp lí. Bản chất tham của của vị linh mục này ngày càng rõ rệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động của LM Minh quá ngang ngược , thách thức và coi thường pháp luật , cần xử lý mạnh tay

   Xóa
 21. Đây không khác gì là hình thức ngu dân của bọn thực dân Pháp cả. Linh mục Đinh Văn Minh êu gọi bà con phản đối thu phí học thì chả khác gì ép giáo viên bỏ nghề rồi khiến cho con em không được giáo dục từ nhỏ. bản chất thì Đinh Văn Minh và thực dân Pháp ngày xưa chả khác nhau là mấy.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng ta đặc biệt thấy rõ ở thời gian gần đây khi xuất hiện một số linh mục thoái hóa, biến chất, cực đoan đã lợi dụng vai trò, vị trí, quyền lực của mình để xúi giục, kích động, thậm chí là ép buộc giáo dân tham gia biểu tình, chống lại chính quyền, mà cụ thể thời gian qua là GM Nguyễn Thái Hợp giám mục giáo phận Vinh, LM Đặng Hữu Nam giáo xứ Phú Yên, LM Nguyễn Đình Thục quản xứ Song Ngọc, LM Trần Đình Lai, quản xứ Đông Yên hay LM Nguyễn Ngọc Nam Phong dòng chúa cứu thế Thái Hà…

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 24. là một vị linh mục,nhưng ĐInh Văn Minh lại lợi dụng chức sắc của mình để kích động quần chúng làm những việc vô nhân đạo,phi lý,điều này hoàn toàn trái với những lời dạy tốt đẹp của chúa,Đinh Văn Minh hoàn toàn không xứng đáng làm quản xứ của giáo xứ Đăng Cao.

  Trả lờiXóa
 25. Không phải là người có thành kiến với tôn giáo nhưng cảm thấy kiểu như giáo dân nửa thì mị dân thật nửa thì cũng đang dựa vào lũ dân chủ, thấy được đà mà càng ngông cuồng hơn thì phải. Cần tiêu diệt những tên linh mục đầu sỏ sớm ngày nào tốt ngày nấy.

  Trả lờiXóa
 26. Chưa rõ động cơ mục đích đằng sau hành động bỉ ổi này của Đinh Văn Minh là gì? Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng điều này đang đi ngược lại giáo huấn của giáo hội, vi phạm pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế. Có thể chỉ là để thỏa mãn cái tôi của chính ông ta, có thể chống phá chính quyền trục lợi...

  Trả lờiXóa
 27. Đây là sự thụt lùi về văn hóa mà một vị linh mục với cái tên rất ngược với những gì y đã và đang làm và cái tên cái tên “Văn Minh” có lẽ không xứng được đàn chiên gọi hàng ngày khi y dùng thần quyền để cấm đoán, dùng những lời nói thiếu tình người để mị dân.

  Trả lờiXóa
 28. Không cho các em đến lớp học, đợi xây nhà giáo lý xong thì đến đó học và đóng 900k/tháng. Đây chẳng khác nào chính sách “ngu dân” mà trước đây thực dân pháp áp dụng với dân tộc ta để dễ bề cai trị. Không những vậy, việc gửi các cháu đến trường không chỉ là việc cho các cháu được ăn, được học, được chơi mà còn giải quyết nhu cầu của mọi bậc phụ huynh khi họ còn phải đi làm ăn lo cho cuộc sống của gia đình nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 30. Người dân nơi đây đang có cái nhìn sai lệch và đang bị chèo lái quan điểm sang một hướng khác bởi các cá nhân và tổ chức có ý đồ đen tối. Rõ ràng, họ chưa nhận thức được điều gì là tốt nhất cho mình và gia đình. Việc để tình trạng này kéo dài sẽ chỉ làm khổ chính gia đình họ, nhất là bỏ dở việc học hành của con em, mong rằng các cơ quan chức năng có thể sớm vào cuộc làm rõ sự việc này để người dân và con em của mình có thể hưởng quyền của chính mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúa không dạy LM Minh làm điều đó, nên người dân không nên nghe theo LM Minh

   Xóa
 31. Người dân chẳng lẽ họ không thắc mắc sao linh mục xứ mình giầu thế, có xế hộp xịn đi trong khi người dân thì đội nắng mưa ngoài đường. Linh mục gì nhà to đẹp nhiều tiền của mà vẫn bắt cụ già phải đóng góp cho nhà thờ mà cụ thì có giàu có gì chăng. Bỏ cái kiểu bòn rút của dân đi, đừng lợi dung long tin của họ để kiếm chác nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Một sự việc dường như rất nhỏ liên quan tới việc đóng học phí của học sinh lại bị lợi dụng, bóp méo, xuyên tạc, trở thành phân biệt tôn giáo, để biến thành nguyên cơ dẫn tới những sự việc không đáng có. Cần phải xử lý nghiêm minh tên linh mục này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. LM Minh không thể ép giáo dân làm những điều phi lý được

   Xóa
 33. Linh mục Minh đưa cái suy nghĩ không thể nào đều hơn vào đầu các giáo dân mang tên: Ta là giáo dân nên ta thích làm gì thì làm, không cần đóng tiền học nhưng vẫn được đi học bình thường trong khi điều kiện kinh tế ta có thừa để đóng.

  Trả lờiXóa
 34. Là linh mục mà lại đi kích động nhân dân bạo loạn, là linh mục mà lại đi xíu giục người ta làm việc phạm pháp, thì đừng cho mình là linh mục nữa, mà là cẩu tặc

  Trả lờiXóa
 35. Đây chẳng khác nào chính sách “ngu dân” mà trước đây thực dân pháp áp dụng với dân tộc ta để dễ bề cai trị. Không những vậy, việc gửi các cháu đến trường không chỉ là việc cho các cháu được ăn, được học, được chơi mà còn giải quyết nhu cầu của mọi bậc phụ huynh

  Trả lờiXóa
 36. ĐInh Văn Minh lợi dụng chức sắc của mình để kích động quần chúng làm những việc vô nhân đạo,phi lý,điều này hoàn toàn trái với những lời dạy tốt đẹp của chúa,Đinh Văn Minh hoàn toàn không xứng đáng làm quản xứ của giáo xứ Đăng Cao.

  Trả lờiXóa
 37. Hội đồng Giám mục cần xe lại tư cách và năng lực của vị linh mục này khi mà để cho ông ta muốn làm gì thì làm, coi thường pháp luật một cách trắng trợn, kéo bà con giáo dân vào những chuyện vô bổ, mất thời gian này.

  Trả lờiXóa
 38. Đã làm một linh mục mà lại thiếu suy nghĩ, không hề biết việc nào nên làm việc nào không. Hành động biểu tình đối với trường học, đòi làm trái quy định của giáo dục rồi không cho con em giáo dân đi học chẳng khác gì đang muốn cho con em mình ngu để dễ dàng làm theo những điều mình nói cả. Linh mục mà có tư tưởng thiển cận, hẹp hòi, thiếu suy nghĩ. Mục đích kích động sai trái,chống phá gây rối trật tự,ảnh hưởng trực tiếp tới ng dân và giáo dân,con em họ...hành vi này của minh phải bị xử lý kịp thời,quyết liệt để răn đe kịp thời..những kẻ coi thường pháp luật thì phải bị trả giá xứng đáng

  Trả lời

  Trả lờiXóa
 39. thay vì làm linh mục thì giờ đây linh mục Đinh Văn Minh còn bắt đầu tập làm côn đồ, chắc là bản chất của hắn ta bây giờ bắt đầu lộ diện, với các hành động của hắn ta đã nói lên được bản chất xấu xa của hắn.

  Trả lờiXóa
 40. thay vì làm linh mục thì giờ đây linh mục Đinh Văn Minh còn bắt đầu tập làm côn đồ, chắc là bản chất của hắn ta bây giờ bắt đầu lộ diện, với các hành động của hắn ta đã nói lên được bản chất xấu xa của hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. LM này không xứng đáng là LM nữa rồi, nên thanh lý

   Xóa
 41. Thiết nghĩ tự do tôn giáo là rất cần thiết , song lợi dụng tự do tôn giáo để can thiệp chính trị là sự chà đạp trắng trợn lên pháp luật Việt Nam. Đinh Văn Minh không hề xứng đáng với những gì mà nhà nước ta đã ưu đãi đối với hắn . Cần xử thật nghiêm trường hợp này để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 42. Giáo hội Công giáo luôn đề cao quyền con người, trong khi vấn đề dân chủ, nhân quyền đã không ít lần bị các thế lực thù địch lợi dụng để can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước. Ấy vậy mà phần tử như Đinh Văn Minh đang làm một việc hết sức tội lỗi, vi phạm ngay cả những điều răn cơ bản nhất của Giáo hội, chà đạp lên quyền con người, quyền học hành của trẻ em. Đó khác nào là sự sỉ vả vào mặt các bậc bề trên của Giáo hội Công giáo Việt Nam

  Trả lờiXóa
 43. Tất cả những kẻ ngồi trên pháp luật phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ