Thứ Ba, 20 tháng 2, 2018

CẤN THỊ THÊU CHẲNG BAO GIỜ CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC BẢN CHẤT CỦA MÌNH


Bình Toti@
Trước tết Mậu Tuất 2018, vào ngày 10/02/2018, “trùm dân oan” Dương Nội - Cấn Thị Thêu được mãn hạn tù. Nếu rơi vào một trường hợp khác, chắc hẳn bản thân người đó và gia đình sẽ vui sướng biết bao, bởi vì trước ngày tết Nguyên đán gia đình lại được sum vầy, đoàn tụ. Nhưng với Cấn Thị Thêu thì lại khác, việc được mãn hạn tù trước dịp tết giống như một “cơ hội” để cho ả ta thể hiện thêm sự hống hách, cực đoan của mình.
Chả thế mà ngay sau khi ra tù, Cấn Thị Thêu đã giương giương tự đắc trả lời báo đài phản động với lời lẽ có vẻ như rất “quyết tâm” chống đối Đảng và Nhà nước rằng: Hôm nay tôi đã thoát khỏi ngục tù cộng sản ra khỏi nhà tù nhỏ trở về nhà tù lớn, nơi có hàng triệu bà con dân oan đang ngày đêm phải rên siết dưới sự thống trị của Đảng cộng sản Việt Nam. Ngày hôm nay tôi được trở về đoàn tụ với gia đình chồng con, tôi vô cùng biết ơn toàn thể bà con dân oan, cộng đồng trong và ngoài nước, các tổ chức nhân quyền quốc tế, các tổ chức tôn giáo đã quan tâm giúp đỡ gia đình tôi trong suốt thời gian vừa qua. Kính thưa toàn thể bà con dân oan, bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh….”.
Kết quả hình ảnh cho Cấn Thị Thêu được mãn hạn tù
Cấn Thị Thêu được các đối tượng khác chào đón trong ngày ra tù, ảnh: internet
Người xưa có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” có vẻ rất phù hợp với trường hợp của Cấn Thị Thêu. Ngay sau khi ra tù, việc đầu tiên thị làm đó là gửi lời cảm ơn đến các “chiến hữu” của mình và “hạ quyết tâm” để tiếp tục chống đối. Mà không chống đối làm sao được khi nhìn vào bản “thành tích” vào tù ra tội của “trùm dân oan” này cũng như nhìn vào từng thành phần gia đình của Thêu hiện tại.
Ngày 25/4/2014, Cấn Thị Thêu bị bắt tạm giam và xử tù 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ.
Ngày 27/7/2015, sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật, tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất An ninh trật tự trên địa bàn thành phố và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Ngày 27/02/2016, Cấn Thị Thêu kích động khoảng 200 người dân chuyên khiếu kiện phường Dương Nội và số công dân khiếu kiện các địa phương đang lưu trú ở Hà Nội, tập trung tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương ở quận Hà Đông, căng băng rôn, khẩu hiệu, la ó gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình An ninh trật tự.
Ngày 08/4/2016, Cấn Thị Thêu cùng một số công dân phường Dương Nội và một số người thường xuyên tụ tập khiếu kiện chây ỳ ở các địa phương, lưu trú tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông) đến khu vực trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường, sau đó di chuyển đến một số địa điểm ngoại giao khác trên địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội), tay cầm băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung mang tính chất kích động, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình An ninh trật tự. Khi các lực lượng chức năng tuyên truyền, vận động, Cấn Thị Thêu và số công dân trên đã tiếp tục kéo về Trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường la hét, căng băng rôn, khẩu hiệu, nằm ra lòng đường cản trở giao thông. Đáng chú ý, lúc đó là giờ cao điểm và việc làm của Cấn Thị Thêu cùng số người trên đã gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh trong nhiều giờ.
Cũng theo tài liệu của cơ quan điều tra, trong dịp bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa qua, Cấn Thị Thêu đã cùng người nhà chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội (facebook) những hình ảnh, nội dung gây kích động số công dân chuyên khiếu kiện chây ỳ ở phường Dương Nội tẩy chay bầu cử.
Với “thành tích” chống đối của mình, Cấn Thị Thêu lại được sự giúp đỡ, hậu thuẫn của chồng và con mình là Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Bá Phương (cũng là hai đối tượng cộm cán) nên chắc chắn rằng bản chất chống đối của Cấn Thị Thêu vẫn không bao giờ thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc ả ta quay trở lại nhà tù cũng chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi !

TÁC GIẢ: Unknown // 2/20/2018 06:48:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

53 nhận xét:

 1. Không ai xa lạ mà lại là Cấn Thị Thêu, một con "ngựa quen đường cũ". Những hành động cố tình chống đối, cố tình phá hoại, gây rối trật tự công cộng của ả cũng sẽ bị nghiêm trị trước pháp luật mà thôi. Và cái lũ Việt Tân sẽ vứt ả đi như một món đồ cũ khi không còn giá trị lợi dụng như chúng vẫn làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một chiêu trò của chúng kiếm ăn trong dịp tết , tết mà không ở nhà tận hưởng không khí tết mà lại đi thế này, rồi đến lúc vào nhà đá rồi mới thấy hối tiếc. Có lẽ những bọn này không muốn đón tết cùng gia đình đâu, chưa biết quý trọng những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình, rồi đến lúc vào nhập kho mới thấu hiểu

   Xóa
  2. Khi không sử dụng nữa thì Việt Tân sẽ hất cẳng Cấn Thị Thêu ngay mà

   Xóa
 2. Đúng là một gia đình chống phá một cách có truyền thống. Với sự hậu thuẫn của chồng con mình nữa thì Cấn Thị Thêu luôn chứng nào tật nấy. Dù có năm lần bảy lượt vào tù thì e rằng với một kẻ ngoan cố, ngu dốt như ả thì sẽ không bao giờ giác ngộ hay hối lỗi được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự ngang ngược, ngông cuồng của Cấn Thị Thêu không cần phải nói chắc bạn đọc ai cũng biết. Pháp luật đã khoan hồng, cho ả về ăn tết cùng gia đình mà không hề biết quý trọng, lấy thời cơ đó để tiếp tục hoạt động chống đối chính quyền. Những phần tử này cần phải bị xử lí thật nghiêm khắc.

   Xóa
  2. Những kẻ này hầu hết đều có được sự hậu thuẫn, hỗ trợ từ các thế lực bên ngoài, tìm đủ mọi cách kích động mâu thuẫn để gây điểm nóng, từ đó tạo cớ cho các thế lực khác can thiệp phá rối. Nếu thực sự những kẻ này oan thì hãy đi kêu oan đến các cấp chính quyền từ trung ương đến địa phương mà đòi hỏi giải quyết chứ đừng làm vài ba cái trò lố lăng kia làm gì nhé

   Xóa
  3. Dân oan từ lâu đã thành nghề thực sự cho một bộ phận những kẻ có ý đồ chống đối, chúng lợi dụng những vụ việc phức tạp ở địa phương, có mặt, và bắt đầu bày trò kích động mâu thuẫn nhân dân với chính quyền gây phức tạp tình hình. Cần phải lên án mạnh mẽ đối với những hành động như vậy

   Xóa
  4. Đúng vậy, cần phải lên án mạnh mẽ đối với những hành động chống phá chính quyền

   Xóa
 3. Những hành động coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu cần phải bị nghiêm trị. Không những không biết ăn năn hối lỗi sau khi hoàn thành án tù mà lại còn tiếp tục chống đối gay gắt hơn. Những con người không biết hối lỗi thế này cần trường trị thật nghiêm để tránh những người khác đi vào vết xe đổ của ả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi có thắc mắc rằng phải chăng "dân oan" phải chăng là cái nghề dễ kiếm tiền hay sao ý, sao người ta có thể bán rẻ tự trọng, bán rẻ lương tâm của mình để mà làm cái nghề này được cơ chứ. Thấy rằng những kẻ này thật nhục nhã khi làm những việc chống lại tổ quốc và chúng sẽ thất bại bởi sự ngu dốt của mình.

   Xóa
  2. Xin thưa rằng pháp luật nước Việt Nam nhân đạo, khoan hồng đối với những kẻ biết nhận ra lỗi lầm của mình và cải tạo tốt còn đối với những kẻ ngoan cố chống phá đất nước một cách có hệ thống như thị thì pháp luật cũng sẽ xử lý nghiêm minh thể hiện sự thương tôn của pháp luật.

   Xóa
  3. Cấn Thị Thêu lại muốn nhập trại tiếp hay sao vậy?

   Xóa
 4. “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” có vẻ rất phù hợp với trường hợp của Cấn Thị Thêu. Những tưởng sau khi chấp hành xong án phạt tù về hành vi vi phạm pháp luật của bản thân trong quá khứ, y sẽ cải tà quy chính để làm người công dân tốt. Nhưng "ngựa quen đường cũ" Cấn Thị Thêu lại tuyên bố sẵn sàng trở lại con đường cũ. Có lẽ, không sớm thì muộn, y lại đoàn tụ với song sắt nhà tù thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc hội anh em dân chủ chào đón sự trở lại của Cấn thị Thêu là chuyện khá là dễ hiểu, vì khi ả tiếp tục hoạt động thì ả chính là cái bia cho một lũ phản động đứng sau tha hồ khua môi múa mép. Đến khi bị bắt rồi thử hỏi ai quan tâm sống chết, ăn ở như thế nào trong tù hay không. cuộc sống của mấy tên phản động.

   Xóa
  2. Vừa ra tù nhưng phải chăng Cấn Thị Thêu vẫn chưa tỉnh ngộ, mụ ta ngay lập tức “ngựa quen đường cũ” thì cái ngày mà Cấn Thị Thêu sẽ phải bóc lịch lần thứ 3 có lẽ cũng không còn xa và có lẽ cần có những bản án nghiêm minh hơn để xử lý

   Xóa
  3. Thêu tiếp tục chống phá thì lại xử lý tiếp

   Xóa
 5. Việc đám bạn bè dân chủ chào đón sự trở lại của Cấn Thị Thêu cho thấy y tiếp tục trở thành quân cờ để đám dân chủ rởm bấu víu hòng kiếm chác chút danh tiếng. Bản thân Cấn Thị Thêu cũng nên hiểu rằng, khi còn giá trị lợi dụng thì đám bạn bè còn ngọt nhạt đầu môi nhưng đến khi sức cùng, lực kiệt rồi thì lời nói cũng theo gió bay mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Với “thành tích” chống đối của mình, Cấn Thị Thêu lại được sự giúp đỡ, hậu thuẫn của chồng và con mình là Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Bá Phương (cũng là hai đối tượng cộm cán) nên chắc chắn rằng bản chất chống đối của Cấn Thị Thêu vẫn không bao giờ thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc ả ta quay trở lại nhà tù cũng chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm bọn phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 7. Đúng là một gia đình chống phá một cách có truyền thống. Với sự hậu thuẫn của chồng con mình nữa thì Cấn Thị Thêu luôn chứng nào tật nấy. Dù có năm lần bảy lượt vào tù thì e rằng với một kẻ ngoan cố, ngu dốt như ả thì sẽ không bao giờ giác ngộ hay hối lỗi được.

  Trả lờiXóa
 8. dường như bản chất con người Cấn Thị Thêu là vậy rồi, cho dù đã được cải tạo nhưng khi mãn hạn tù thì ả vẫn chứng nào tật ấy. một ả chuyên đi chống phá chính quyền, với những gì đã thể hiện ngay khi vừa ra khỏi tù thì việc Cấn Thị Thêu sẽ sớm quay trở lại nhà tù là ngày 1 ngày 2 mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 9. Người xưa có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” có vẻ rất phù hợp với trường hợp của Cấn Thị Thêu. Ngay sau khi ra tù, việc đầu tiên thị làm đó là gửi lời cảm ơn đến các “chiến hữu” của mình và “hạ quyết tâm” để tiếp tục chống đối. Mà không chống đối làm sao được khi nhìn vào bản “thành tích” vào tù ra tội của “trùm dân oan” này cũng như nhìn vào từng thành phần gia đình của Thêu hiện tại.

  Trả lờiXóa
 10. Với bản chất bẩn thỉu đã ngấm vào máu của cấn thị thêu thì việc mụ ăn năn hối cỉa là không thể, mụ ta vẫn tiếp tục con đương chống phá nhà nước ta, và tôi tin rằng sẽ sớm thôi mụ sẽ lại phải vào tù vì hành vi chống phá nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 11. Thời gian ở trong tù ngục thực sự là khó khăn ,bởi vì người ta thường nói một giờ trong tù như một ngày chúng ta sống tự do bên ngoài vậy,thế mà cấn thị thêu lại không biết ăn năn hối lỗi còn tiếp tục chống phá thì cách xử lý sẽ nghiêm khắc hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Mặc dù mới ra tù nhưng những động thái mới đây của Cấn Thị Thuê đủ để cho thấy bản chất của con người này rồi. Không chịu quay đầu hối lỗi mà tiếp tục dấn sâu là con đường tội lỗi chắc chắn sẽ có mụ sẽ phải tiếp tục bóc lịch cho mà xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý nghiêm tất cả các trường hợp coi thường pháp luật

   Xóa
 13. Lịch sử hoạt động cùng với những hành động vừa mới khi ra tù đã cho thấy bản chất chống đối Đảng, Nhà nước của Cấn Thị Thêu. Không những không ăn năn hối lỗi mà còn tiếp tục con đường lẫm lỡ, điều đó là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 14. Có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” có vẻ rất phù hợp với trường hợp của Cấn Thị Thêu. Ngay sau khi ra tù, việc đầu tiên thị làm đó là gửi lời cảm ơn đến các “chiến hữu” của mình và “hạ quyết tâm” để tiếp tục chống đối. Mà không chống đối làm sao được khi nhìn vào bản “thành tích” vào tù ra tội của “trùm dân oan” này cũng như nhìn vào từng thành phần gia đình của Thêu hiện tại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ ngồi trên pháp luật phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 15. Với “thành tích” chống đối của mình, Cấn Thị Thêu lại được sự giúp đỡ, hậu thuẫn của chồng và con mình là Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Bá Phương (cũng là hai đối tượng cộm cán) nên chắc chắn rằng bản chất chống đối của Cấn Thị Thêu vẫn không bao giờ thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc ả ta quay trở lại nhà tù cũng chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi !

  Trả lờiXóa
 16. Cấn Thị Thêu được mãn hạn tù. Nếu rơi vào một trường hợp khác, chắc hẳn bản thân người đó và gia đình sẽ vui sướng biết bao, bởi vì trước ngày tết Nguyên đán gia đình lại được sum vầy, đoàn tụ. Nhưng với Cấn Thị Thêu thì lại khác, việc được mãn hạn tù trước dịp tết giống như một “cơ hội” để cho ả ta thể hiện thêm sự hống hách, cực đoan của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải bắt hết bọn xuyên tạc này và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 17. Cấn thị thêu sau khi được mãn hạn tù đã ngay lập tức kết nối với những đồng minh trước đây của ả để tiếp tục con đường cũ,liệu ả ta có suy nghĩ những hậu quả mà mình có thể gặp phải hay không,khi mà tiếp tục con đường đó chắc chắn ngày vào tù sẽ đến mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Một con người thông minh là phải biết việc gì đúng để nên làm,việc gì sai trái để tránh,với cái đầu óc ngu ngốc ảo tưởng của Cấn Thị Thêu cùng với đó là sự ủng hộ của những tên phản động thì việc ả ta thay đổi bản chất là rất khó.Cho nên,việc vào tù lần tiếp theo của ả ta là chuyện sớm muộn

  Trả lờiXóa
 19. Cấn Thị Thêu cũng không phải là gương mặt lã lẫm gì đối với người dân phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội và các vùng lân cận. Bởi lẽ, Cấn Thị Thêu thường xuyên có hành vi kích động và cùng một số công dân phường Dương Nội tụ tập đông người khiếu kiện, chây ỳ ở các địa phương tại Hà Nội. Núp bóng đòi quyền lợi trong lĩnh vực đền bù đất đai nhưng thực chất là tụ tập đông người biểu tình, căng băng rôn, biểu ngữ có nội dung chống Đảng, Nhà nước, nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ. Một kẻ đội lốt dân oan để kiếm tiền, ai mà còn lạ nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Cấn Thị Thêu thường xuyên cầm đầu hoạt động kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, là người đứng đầu những hoạt động của "hội dân oan" như lôi kéo, xúi giục những người nhẹ dạ cả tin tham gia khiếu kiện,... gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng. Hành vi của Cấn Thị Thêu thể hiện sự coi thường pháp luật dù đã được nhiều lần cảnh cáo bởi vậy cần được xử lý nghiêm minh, cảnh tỉnh, răn đe những kẻ coi thường pháp luật, thách thức pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi ích quốc gia, dân tộc là trên hết; những kẻ nào có ý định chống phá Đảng, chống phá Nhà nước hãy thức tỉnh nếu không sẽ bị nghiêm trị.

   Xóa
 21. rõ ràng chính xác là Với “thành tích” chống đối của mình, Cấn Thị Thêu lại được sự giúp đỡ, hậu thuẫn của chồng và con mình là Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Bá Phương (cũng là hai đối tượng cộm cán) nên chắc chắn rằng bản chất chống đối của Cấn Thị Thêu vẫn không bao giờ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 22. cứ ngu muội mãi mãi không biết quay đầu tiếp tục giẫm chân lên vệt bánh xe đổ rồi ả sẽ phải trả giá cho những gì mình đã làm,nếu không biết đường rồi sẽ lại vào tù

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luận điệu xuyên tạc của bọn phản động hết sức trơ trẽn, vô lý và ấu trĩ; người dân không nên tin bọn chúng

   Xóa
 23. Với bản chất là một tên phản động cứng đầu cứng cổ,cùng với đó là trong khoảng thời gian ngồi tù,ả ta luôn nhận được sự ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần từ các tổ chức và cá nhân bên ngoài khác,tôi tin rằng bản chất của ả ta sẽ rất khó thay đổi,nhưng cứ cố chấp như thế,chắc chắn lao ngục sẽ chờ đợi ả ta thêm một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Một kẻ đến nay đã có tới 2 tiền án về tội “chống người thi hành công vụ”, “Gây rối trật tự công cộng”và 4 tiền sự đều về hành vi gây rối trật tự công cộng và vừa ra tù đã ngay lập tức tuyên bố “ngựa quen đường cũ” thì cái ngày mà Cấn Thị Thêu sẽ phải bóc lịch lần thứ 3 có lẽ cũng không còn xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để ngăn chặn, đẩy lùi các hoạt động chống phá thì các cơ quan chức năng cần sớm điều tra, làm rõ và tìm ra các đối tượng phản động, để xử lý thật nghiêm minh.

   Xóa
 25. Cấn Thị Thêu với sự giúp đỡ, hậu thuẫn của chồng và con mình là Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Bá Phương, cả gia đình có truyền thống chống đối là đây. Những người của một gia đình đáng thương bị giáng liềng người ta khinh miệt.

  Trả lờiXóa
 26. Cấn Thị Thêu chắc đang muốn vào tù thêm lần nữa thì phải, với những hoạt động vừa qua của ả ta thì chúng ta nên nghĩ về điều đó, đúng là bản chất phản động của ả ta đã ăn vào máu rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi chúng ta phải nêu cao tinh thần cảnh giác và đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc của bọn phản động

   Xóa
 27. Cấn Thị Thêu chắc đang muốn vào tù thêm lần nữa thì phải, với những hoạt động vừa qua của ả ta thì chúng ta nên nghĩ về điều đó, đúng là bản chất phản động của ả ta đã ăn vào máu rồi.

  Trả lờiXóa
 28. Những hành động coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu cần phải bị nghiêm trị. Không những không biết ăn năn hối lỗi sau khi hoàn thành án tù mà lại còn tiếp tục chống đối gay gắt hơn. Những con người không biết hối lỗi thế này cần trường trị thật nghiêm để tránh những người khác đi vào vết xe đổ của ả.

  Trả lờiXóa
 29. là một chiêu trò của chúng kiếm ăn trong dịp tết , tết mà không ở nhà tận hưởng không khí tết mà lại đi thế này, rồi đến lúc vào nhà đá rồi mới thấy hối tiếc. Có lẽ những bọn này không muốn đón tết cùng gia đình đâu, chưa biết quý trọng những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch đều có âm mưu xấu xa, thâm độc kèm theo. Vì vậy chúng ta phải cảnh giác và đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc của bọn chúng.

   Xóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ