Chủ Nhật, 18 tháng 2, 2018

CÁC “NHÀ DÂN CHỦ” LẠI DIỄN TUỒNG


TƯỞNG
Với những “nhà dân chủ” Việt Nam luôn bị ám ảnh trong tâm trí cái tên “an ninh cộng sản” (ám chỉ Công an Việt Nam). Nói là sợ nhưng thực ra không phải sợ mà bất cứ hoạt động gì liên quan đến bắt người, triệu tập người với những “nhà dân chủ” đều là “an ninh cộng sản” phụ trách; không chỉ vậy khi ở đầu đó có hiện tượng xây xát, chảy máu thì ngay lập tức nó cũng được đánh đồng cho rằng do “an ninh cộng sản” gây ra.
Ngày 13/02/2018 vừa qua, nhà bất đồng chính kiến Vũ Đăng (facebook Peng Nguyen) bị ngã xe trầy xước khuỷu tay, đầu gối và bàn chân. Trước đó Peng nguyễn đã được anh Công an phường nhắc nhở “Gần Tết chú em đi cẩn thận” thì ngay ngày hôm sau Vũ Đăng ngã xe. Sau khi được chia sẻ lên facebook Đăng nhận được khoảng 400 lượt chia sẻ và hàng trăm comment đánh đồng chửi chế độ, chửi an ninh đã gây ra vết thương cho Vũ Đăng.

Vũ Đăng
Những hình ảnh được Facebooker Peng Nguyen đưa lên mạng, ảnh chụp màn hình
Việc ngã xe là chuyện hoàn toàn bình thường khi đi ra đường, ai cũng sẽ phải một hay hai lần ngã để có kinh nghiệm đi đường; chỉ thiếu quan sát, phóng nhanh hoặc không làm chủ được tay lái cũng có thể ngã xe dẫn đến trầy xước. Những “nhà dân chủ” cũng là con người, họ tham gia giao thông thì cũng có lúc nọ lúc kia, cũng phải gặp những thành phần lạng lách, đánh võng ngã xe là không tránh khỏi.
“An ninh cộng sản” họ ác lắm sao? Họ đâu có đẩy ngã xe của Vũ Đăng, họ cũng chỉ là con người, họ cũng đâu ác đến nỗi đẩy những “nhà dân chủ” vào cảnh bị tai nạn giao thông, giả sử nếu do “an ninh cộng sản” gây ra thì họ cũng thừa khôn để hiểu rằng làm bị thương mấy “nhà dân chủ” mà bị người dân chặn lại thì chỉ có kỷ luật ra khỏi ngành, họ việc gì phải làm vậy.

Liên quan đến người đưa ra thông tin này được biết thêm, Vũ Đăng là thành viên của nhóm “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa”; nhóm này thường xuyên phải khám sức khỏe, vận động hỗ trợ từ các tổ chức nước ngoài, đám cờ Vàng lưu vong ngoại quốc gửi tiền để có kinh phí hoạt động giúp đỡ những thành phần đã từng làm trong quân đội Việt Nam Cộng Hòa cũ. Phải chăng việc làm đánh đồng của Vũ Đăng cũng nằm trong dự tính với mục đích lây tiếng danh cho cá nhân, để sau này dễ dàng vận động thêm kinh phí phục vụ hoạt động của tổ chức thì sao? Tác giả thực sự đặt câu hỏi hoài nghi về những vết thương trên người của Vũ Đăng do đâu mà có, có thật là ngã xe hay không, sao không lôi máy ra chụp hiện trường, chụp phương tiện bị hỏng hóc mà chỉ chụp mỗi người không rồi tung lên mạng đánh đồng chửi chế độ, chửi “an ninh cộng sản” khủng bố. Có trách thì trách mình ra đường không quan sát, không làm chủ được tay lái dẫn đến ngã chứ đừng động tí lại lên mạng rạch mặt ăn vạ chửi chế độ, chửi an ninh cộng sản đã gây ra thương tích cho mình thì quả thật không đáng chút nào !!!

FACEBOOK COMMENTS

30 nhận xét:

 1. Không chỉ "diễn tuồng" mà các nhà dâm chủ phản động còn có khả năng viết "kịch bản" cũng như "tiên tri nữa cơ. Thật là những con người "tài năng". Bảo sao xã hội, người dân họ không xa lánh, ghét bỏ những đối tượng xấu xa như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu sao mà Vũ Đăng sai nhè ra mà cứ đổ lỗi cho công an được, tài thật, không ngượng mồm sao ấy.

   Xóa
 2. Quả thực quanh đi quẩn lại cũng chỉ là những kẻ "dân chủ" có thù hằn với chế độ, hoạt động cho những tổ chức "ngoại bang" mới có những bài đăng và giọng điệu chống đối với chính quyền nói chung và công an nói riêng như vậy. “An ninh cộng sản” họ ác lắm sao? Họ đâu có đẩy ngã xe của Vũ Đăng, họ cũng chỉ là con người, họ cũng đâu ác đến nỗi đẩy những “nhà dân chủ” vào cảnh bị tai nạn giao thông, giả sử nếu do “an ninh cộng sản” gây ra thì họ cũng thừa khôn để hiểu rằng làm bị thương mấy “nhà dân chủ” mà bị người dân chặn lại thì chỉ có kỷ luật ra khỏi ngành, họ việc gì phải làm vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Với những “nhà dân chủ” Việt Nam luôn bị ám ảnh trong tâm trí cái tên “an ninh cộng sản” (ám chỉ Công an Việt Nam). Nói là sợ nhưng thực ra không phải sợ mà bất cứ hoạt động gì liên quan đến bắt người, triệu tập người với những “nhà dân chủ” đều là “an ninh cộng sản” phụ trách; không chỉ vậy khi ở đầu đó có hiện tượng xây xát, chảy máu thì ngay lập tức nó cũng được đánh đồng cho rằng do “an ninh cộng sản” gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Đăng tự ngã xe mà đổ lỗi cho công an là sao nhỉ?

   Xóa
 4. Những chiêu trò này đã quá quyen thuộc với lực lượng chức năng rồi,vừa ăn cắp vừa la làng,có cái gì đó giống chí phèo một cách lạ lùng,mặt trái của những việc trên là những dàn dựng công phu để có được những bức hình những video có nội dung sai lệch hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 5. Cái trò diễn kịch, diễn tuồng kể như là nguồn sống của các nhà dân chủ rồi. Không hiểu sao mà sai lè ra mà cứ nói ngược đi được, tài thật, không ngượng mồm sao ấy. Cẩn thận nó thành di truyền đó nhé =))

  Trả lờiXóa
 6. Tác giả thực sự đặt câu hỏi hoài nghi về những vết thương trên người của Vũ Đăng do đâu mà có, có thật là ngã xe hay không, sao không lôi máy ra chụp hiện trường, chụp phương tiện bị hỏng hóc mà chỉ chụp mỗi người không rồi tung lên mạng đánh đồng chửi chế độ, chửi “an ninh cộng sản” khủng bố

  Trả lờiXóa
 7. Phải chăng việc làm đánh đồng của Vũ Đăng cũng nằm trong dự tính với mục đích lây tiếng danh cho cá nhân, để sau này dễ dàng vận động thêm kinh phí phục vụ hoạt động của tổ chức thì sao?

  Trả lờiXóa
 8. Vạch mặt ăn vạ,lại chiêu trò cũ rích của đám dân chú chí phèo này lại được tái hiện à,thật đáng thương biết bao,liệu bây giờ còn ai tin tưởng những bức ảnh những video dàn dựng đầy tính xuyên tạc của chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Thời buổi bây giờ,người đọc thì lười tìm hiểu,toàn là những người nhẹ dạ cả tin,kẻ đi lừa người khác thì luôn ma mãnh,xảo quyệt,nếu như đọc cái bài viết của tên Vũ Đăng kia,những người hiểu chuyện chẳng dễ dàng mà nhận ra đó là vu khống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm bọn phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 10. Mưu đồ nhằm lật đổ nhà nước Việt Nam, giường như chúng đang rất ráo riết tiến hành nhiều những hoạt động phá hoại chống đối mạnh mẽ hơn trong thời gian gần đây, phải nói rằng đây là một tổ chức thật sự nguy hiểm đôi với hòa bình ổn định của đất nước ta, khủng bố phá hoại kích động thậm chí là đánh bom, bắt cóc giết người, không điều gì là chúng không dám làm để đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 11. cái chiêu trò vu oan giá họa cho công an Việt Nam thì chúng đã sử dụng xưa cũ nên bây giờ mọi người ai ai cũng đã cảnh giác và hầu hết chẳng tin vì họ đã chứng kiến quá nhiệu vụ việc vừa ăn cắp vừa la làng của bọn bẩn thỉu đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 12. không đổ lỗi cho công an thì lại giả mạo làm mấy trò mèo để giá họa vu oan cho họ nói thật họ ứng xử quá tử tế luôn,như bọn mỸ nó bắn cho to đầu,không bieestg điều còn suốt ngày lắm chuyện

  Trả lờiXóa
 13. “An ninh cộng sản” họ ác lắm sao? Họ đâu có đẩy ngã xe của Vũ Đăng, họ cũng chỉ là con người, họ cũng đâu ác đến nỗi đẩy những “nhà dân chủ” vào cảnh bị tai nạn giao thông, giả sử nếu do “an ninh cộng sản” gây ra thì họ cũng thừa khôn để hiểu rằng làm bị thương mấy “nhà dân chủ” mà bị người dân chặn lại thì chỉ có kỷ luật ra khỏi ngành, họ việc gì phải làm vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an có làm gì đâu mà tên Đăng lại đổ lỗi cho họ

   Xóa
 14. có thật là ngã xe hay không, sao không lôi máy ra chụp hiện trường, chụp phương tiện bị hỏng hóc mà chỉ chụp mỗi người không rồi tung lên mạng đánh đồng chửi chế độ, chửi “an ninh cộng sản” khủng bố

  Trả lờiXóa
 15. phải nói rằng đây là một tổ chức thật sự nguy hiểm đôi với hòa bình ổn định của đất nước ta, khủng bố phá hoại kích động thậm chí là đánh bom, bắt cóc giết người, không điều gì là chúng không dám làm để đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “An ninh cộng sản” họ ác lắm sao? Họ đâu có đẩy ngã xe của Vũ Đăng

   Xóa
 16. người ta có thể bị lừa vài lần chứ cứ định lừa mãi đến bao giờ,họ bị lừa vài lần họ cảnh giác hết rồi,giờ mánh mới còn chẳng ăn ai nữa là vài cái trò cũ rích này

  Trả lờiXóa
 17. Không thể nào tự làm hoặc tự tạo ra những vết thương rồi đổ lỗi cho cơ quan công an cả; không hề có bằng chứng nào thì nói ai bây giờ và có nói cũng không có tác dụng đâu, điều này thật là buồn cười hết sức

  Trả lờiXóa
 18. Đối với những người chọn cách đóng kịch để sống như thế này thì suy nghĩ cũng như cách nhìn của họ cũng bị bóp méo dị dạng đi nhiều rồi, bởi cái lý lẽ chuyện gì xảy ra trên Trái đất này cũng đều là do cộng sản làm nên cứ xem như mình bị ngã cũng là do Cộng sản sai người đẩy! Thật hết sảy...

  Trả lờiXóa
 19. nhắc nhở cho rồi còn quay lại chửi, đúng thật là bản chất của lũ dân chủ, đó chính là hậu quả của hắn ta phải nhận, sao nó không ngã xe nặng thêm nhỉ, đúng là thật không thể chấp nhận được với cái lũ này.

  Trả lờiXóa
 20. lại cũng chỉ là những kẻ "dân chủ" có thù hằn với chế độ, hoạt động cho những tổ chức "ngoại bang" mới có những bài đăng và giọng điệu chống đối với chính quyền nói chung và công an

  Trả lờiXóa
 21. Bao giờ diệt hết bọn phản động thì đất nước mới phát triển nhanh được

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ