Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018

VŨ QUANG THUẬN NHẬP KHO LÀ CÁI KẾT TẤT YẾU !


      XUÂN TÂN
Theo tin từ Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội cho biết, ngày 27/01/2018, cơ quan này sẽ mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đối với 03 bị cáo, gồm: Vũ Quang Thuận (sinh năm 1966, tại Thái Bình); Nguyễn Văn Điển (sinh năm 1983, tại Yên Bái) và Trần Hoàng Phúc (sinh năm 1994, tại thành phố Hồ Chí Minh) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo quy định tại điểm a, c khoản 1 Điều 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Trong vụ án này, Vũ Quang Thuận có lẽ là cái tên nổi bật hơn cả trong làng dân chủ.
       Vũ Quang Thuận sinh năm 1967, đã từng theo học Đại học Ngoại thương Hà Nội nhưng chưa tốt nghiệp. Tháng 2/2011, Vũ Quang Thuận bị bắt về tội "Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân". Từ 1995 đến 1998, Thuận là Phó Giám đốc Công ty TNHH Quang Trung, sau đó bỏ ra ngoài kinh doanh tự do. Năm 2003, Thuận là Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Nung và Tạo mẫu gốm sứ. Đến 2005, Thuận bỏ cơ quan và thành lập "Công ty phòng chống hàng giả và xúc tiến thương mại đầu tư Việt Nam". Từ 2007 đến 2011, anh ta là Phó giám đốc Công ty cổ phần phát triển công nghệ cao Inotech do Lê Thăng Long làm Giám đốc. Năm 1989, khi hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô, Đông Âu tan rã, Thuận bắt đầu các hoạt động đòi đa nguyên, đa đảng, khời đầu bằng việc tiếp cận lôi kéo sinh viên các trường đại học nhưng bất thành. Tháng 5/2007, sau khi được Lê Thăng Long bố trí làm Phó Giám đốc Công ty Inotech, Thuận cùng Long thành lập "Câu lạc bộ chấn hưng nước Việt" có trụ sở tại 62 phố Chùa Hà - Hà Nội, với mục đích tập hợp giới doanh nhân trong nước, để lãnh đạo "phong trào dân chủ" ở Việt Nam.
Vũ Quang Thuận
Vũ Quang Thuận trong một lần chống phá, ảnh: internet
         Tháng 5/2009, Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt. Lo sợ đến lượt mình vì Thức và Lê Thăng Long cùng nằm trong một tổ chức chống lại chính quyền, ngày 31/5/2009, Vũ Quang Thuận vượt biên trốn sang Campuchia và Thái Lan rồi lại tiếp tục bỏ trốn sang Malaysia.Tại Kuala Lumpur, Thuận viết nhiều bài tuyên truyền, xuyên tạc các chính sách của Nhà nước Việt Nam, kêu gọi người dân đứng lên lật đổ rồi gửi cho Thích Minh Tâm để ông ta dịch sang tiếng Anh, tung lên mạng Internet. Tuy nhiên không có hiệu quả. Bế tắc đến cùng cực vì không còn được chú ý, Thuận đã bày ra một trò điên rồ, đó là vào tháng 4/2010, y mua 4,5 lít xăng, cầm theo khẩu hiệu có nội dung phản đối chính quyền Malaysia, đến tòa tháp đôi Petronas tại Kuala Lumpur, dọa đốt tòa tháp này. Ngay lập tức, y bị chính quyền Malaysia bắt tạm giam. Trong tù, Thuận vẫn viết những tài liệu có nội dung vu cáo, bôi nhọ chống phá Nhà nước Việt Nam. Sau một năm ở tù, Thuận bị chính quyền Malaysia trục xuất về Việt Nam và bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt tạm giam. Ngày 7/2/2011, Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Quang Thuận để điều tra về hành vi “Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân”. Đến lúc này, Vũ Quang Thuận đã thành khẩn khai báo rõ về các hành vi vi phạm pháp luật của mình.
         Những tưởng sau khi mãn hạn tù Vũ Quang Thuận sẽ tỉnh ngộ. Nhưng không, y vẫn “ngựa quen đường cũ”. Ngay sau khi ra tù, thông qua mạng xã hội, Vũ Quang Thuận tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc lịch sử dân tộc và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước. Trên trang facebook cá nhân, Vũ Quang Thuận liên tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chính sách của Nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Đặc biệt, Vũ Quang Thuận đã tập hợp một số phần tử bất mãn, cơ hội...thường xuyên gặp gỡ mưu kế chống phá đất nước. Dưới vỏ bọc là hoạt đông dân chủ Vũ Quang Thuận và đồng bọn tụ tập tuyên truyền những tư tưởng, quan điểm sai trái, chuyên xuyên tạc, bịa đặt, kích động, cổ súy cho những phần tử chống phá Đảng, Nhà nước. Thực chất, đây là hành vi lợi dụng tự do dân chủ để chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.

       Việc tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tiến hành xét xử Vũ Quang Thuận là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Đây là hành động cần thiết, kịp thời và cũng là bản cáo trạng nhằm răn đe ngăn chặn những cá nhân, phần tử đã và đang mang trong mình những tư tưởng mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/26/2018 09:28:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. Thuận từng gây sốc khi tự nghĩ ra và tự phong cho mình là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN”, Thậm chí, Thuận còn ba hoa, tự huyễn hoặc rằng bản thân có thể “làm tốt” các chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng, Thủ tướng… Và còn khẳng định rằng, mình ngang tầm với một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới như Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc, Lý Quang Diệu của Singapore, Putin của Nga?! Những kẻ tâm thần chính trị này sớm cho vào tù cho bớt khùng, bớt điên đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Buổi tưởng niệm trá hình của Non U nếu không có sự xuất hiện của kẻ tâm thần chính trị Vũ Quang Thuận thì sẽ diễn ra trong êm đềm. Kẻ này rắp tâm chống phá lâu dài như thế thì khó cải tạo, giáo dục tư tưởng lắm, cho nó ngồi tù đến hết đời

   Xóa
  2. Phải bắt hết bọn phản động và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 2. Thực chất, việc tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tiến hành xét xử Vũ Quang Thuận là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam.Bởi lẽ những tưởng sau khi mãn hạn tù về hành vi “Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân” Vũ Quang Thuận sẽ tỉnh ngộ. Nhưng không, y vẫn “ngựa quen đường cũ”. Ngay sau khi ra tù, thông qua mạng xã hội, Vũ Quang Thuận tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc lịch sử dân tộc và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lẽ ra Thuận đã có thể trở thành một người có ích cho xã hội nhưng vì ma lực đồng tiền, y trở thành kẻ phản bội Tổ quốc, thành con tốt trong tay đám ngoại bang đến mức nhất cử nhất động đều phải theo ý chúng, đến khi "hết hạn sử dụng" rồi cũng bị chúng quẳng đi không thương tiếc thôi

   Xóa
  2. Vũ Quang Thuận bị xử lí là hoàn toàn đúng đắn thôi, tên này đã phá hoại đất nước làm khổ không biết bao nhiêu người rồi, nhất định phải trừng trị thích đáng tên phản động này. Vũ Quang Thuận tên hay chống phá đất nước, xuyên tạc phá hoại này cuối cùng cũng phải đền tội rồi

   Xóa
  3. Đây là hình phạt thích đáng cho kẻ bán nước, hại dân

   Xóa
 3. Bề ngoài thì ngỗ ngáo ngang ngược như thế nhưng thực chất chỉ là tên anh hùng nấp sau bàn phím khi năm lần bảy lượt trốn ra nước ngoài,chứng tỏ sự sợ hãi của nó về những việc làm sai trái mà bản thân mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 4. Ngay sau khi ra tù, thông qua mạng xã hội, Vũ Quang Thuận tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc lịch sử dân tộc và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước. Đối với một kẻ có bản chất chống đối, phản động khó có thể thay đổi được như Vũ Quang Thuận cần thiết phải có biện pháp cứng rắn đối với tên này.

  Trả lờiXóa
 5. Dưới vỏ bọc là hoạt đông dân chủ Vũ Quang Thuận và đồng bọn tụ tập tuyên truyền những tư tưởng, quan điểm sai trái, chuyên xuyên tạc, bịa đặt, kích động, cổ súy cho những phần tử chống phá Đảng, Nhà nước. Thực chất, đây là hành vi lợi dụng tự do dân chủ để chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Vì thế tên này bị xét xử âu cũng đúng rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Quang Thuận rồi đây sẽ phải trả giá và ăn năn khi đã yên vị ở trong tù. Thực chất là ông ta đã bị lôi kéo, bị mua chuộc, cứ nghĩ rằng có người chống lưng là thoát được lưới trời chắc.

   Xóa
  2. Cần phải xử lý thật nghiêm khắc tất cả các trường hợp coi thường pháp luật

   Xóa
 6. Việc tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tiến hành xét xử Vũ Quang Thuận là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Đây là hành động cần thiết, kịp thời và cũng là bản cáo trạng nhằm răn đe ngăn chặn những cá nhân, phần tử đã và đang mang trong mình những tư tưởng mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể nói việc bắt giử Vũ Quang Thuận một kẻ tâm thần chính trị là một việc làm hết sức đúng đắn . y là một kẻ chuyên đi chống đối nhà nước ta nhiều lần vượt biên trốn ra nước ngoài nói xấu Đảng và nhà nước ta . Việc bắt giử y nhằm thể hiện quyết tâm va ră đe chocasc nhà rận chủ chống đối con đường hojddicos một kết quả duy nhất là ngồi nhà đá bóc lịch

  Trả lờiXóa
 8. Vũ Quang Thuận từ trước đến nay đã khá có tiếng trong đám dâm chủ phản động với rất nhiều hành vi chống đối chính quyền, nhà nước do đó việc bắt giữ tống cổ tên này vào tù là điều sớm hay muộn mà thôi. Giờ đây hắn sẽ phải trả giá cho những hành động của mình rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói việc đem một tên phản động như Vũ Quang Thuận là một việc làm kịp thời nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân .Là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Đây là hành động cần thiết, kịp thời và cũng là bản cáo trạng nhằm răn đe ngăn chặn những cá nhân, phần tử đã và đang mang trong mình những tư tưởng mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Đem Vũ Quang Thuận một kẻ tâm thần chính tri nhập kho là một việc làm đúng đắn thể hiệnđúng phap luật Việt Nam cũng như một bài học răn đe cho những kẻ đang có ý định đi theo con đường của y. Chính vì vậy điều quan trọng là làm cho người dân nhận thức rỏ hành vi nguy hiểm của đối tượng này

  Trả lờiXóa
 11. Vũ Quang Thuận và đồng bọn lợi dụng dân chủ tuyên truyền những tư tưởng, quan điểm sai trái, chuyên xuyên tạc, bịa đặt, kích động, cổ súy cho những phần tử chống phá Đảng, Nhà nước. Chính vì vậy việc xử lí tên này là điều cần thiết và cũng xin thưa pháp luật sẽ không dung tha cho bất cứ ai đi ngược lại với pháp luật, chống đối Chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Trần Huỳnh Duy Thức, đối tượng cùng trong tổ chức bị bắt,Vũ Quang Thuận lo sợ trốn ra nước ngoài, tuy nhiên, hắn vẫn không từ bỏ hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Trong thời gian ở Malaysia, Thuận tiếp tục lôi kéo những lao động người lao động Việt Nam ở đây tham gia tổ chức “Phong trào chấn hưng nước Việt”, kêu gọi họ tham gia lật đổ chính quyền. Đúng là rận có khác

  Trả lờiXóa
 14. Đối với trường hợp của Vũ Quang Thuận chúng ta cần phải có biện pháp xử lý đích đáng bởi vì không chỉ một lần mà hắn ta có ý định chống phá nhà nước mà là hoạt động có tổ chức, hệ thống. Qua vụ việc này kính mong các cơ quan điều tra xét xử có thể đưa ra một bản án thích hợp dành cho hắn.

  Trả lờiXóa
 15. Đề nghị các các cơ quan điều tra xét xử vụ án của Vũ Quang Thuận, làm việc một cách tích cực nhất có thể, không được bỏ qua một chi tiết nhỏ nào trong vụ việc này. Các cơ quan chức năng phải làm việc một cách hiệu quả nhất để chúng ta có được một bản án "xứng đáng" với những gì mà hắn gây ra đối với Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Vũ Quang Thuận đã từng bị chính đồng bọn trong làng rận đá cú đau điếng, nhớ đời khiến cho Thuận bị sốc nặng, đã có thời gian Thuận định hoàn lương, quay về con đường lương thiện. Thế nhưng những ý nghĩ đó đã không thắng nổi bản chất chỉ thích "ăn ngon, mặc đẹp" mà không phải lao động vất vả, khiến cho hắn lại tiếp tục sa chân vào con đường lầm lỗi, phản bội Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 17. Thằng này đầu óc điên rồi. Đến Malaysia để đòi đốt tòa tháp đôi của họ. Không bị người dân ở đấy mỗi người một cục gạch đủ gạch xây nhà. Mấy thằng này vào tù làm gì, vào trại tâm thần mới đúng chỗ của chúng nó

  Trả lờiXóa
 18. Cần phải cho những kẻ coi thường pháp luật này ăn cơm tù dài dài, để chúng biết được thế nào là sự thượng tôn pháp luật. Pháp luật không ngẫu nhiên mà được tạo ra, nó ra đời là để điều chỉnh những quy chuẩn của con người, và xử lý những người đi lệch quy chuẩn đó

  Trả lờiXóa
 19. Vũ Quang Thuận núp dưới cái danh nhà hoạt động dân chủ mà hắn và đồng bọn tuyên truyền, xuyên tạc những quan điểm sai trái, bịa đặt, cổ súy cho những phần tử chống đối,chống phá Đảng và Nhà nước. Hắn nhập kho là đúng quá rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Đối với Vũ Quang Thuận cần một bản án nghiêm khắc gì tên này thực hiện hành vi nguye hiểm cho xã hội và không có sự ăn năn, hối cải để hòa nhập vào cộng đồng nhưng rồi ngựa quen đường cũ và chúng ta đang xử lý tội phạm đây

  Trả lờiXóa
 21. Việc tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tiến hành xét xử Vũ Quang Thuận là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Đây là hành động cần thiết, kịp thời và cũng là bản cáo trạng nhằm răn đe ngăn chặn những cá nhân, phần tử đã và đang mang trong mình những tư tưởng mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc

  Trả lờiXóa
 22. Khẳng định rằng mình ngang tầm với một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới như Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc, Lý Quang Diệu của Singapore, Putin của Nga??? Những kẻ tâm thần chính trị này sớm cho vào tù cho bớt khùng, bớt điên đi.

  Trả lờiXóa
 23. Các cơ quan chức năng phải làm việc một cách hiệu quả nhất để chúng ta có được một bản án "xứng đáng" với những gì mà hắn gây ra đối với Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 24. tưởng rằng Vũ Quang Thuận sẽ tỉnh ngộ. Nhưng không, y vẫn “ngựa quen đường cũ”. Ngay sau khi ra tù, thông qua mạng xã hội, Vũ Quang Thuận tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc lịch sử dân tộc và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 25. Đây là hành động cần thiết, kịp thời và cũng là bản cáo trạng nhằm răn đe ngăn chặn những cá nhân, phần tử đã và đang mang trong mình những tư tưởng mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc

  Trả lờiXóa
 26. Việc tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tiến hành xét xử Vũ Quang Thuận là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Đây là hành động cần thiết, kịp thời và cũng là bản cáo trạng nhằm răn đe ngăn chặn những cá nhân, phần tử đã và đang mang trong mình những tư tưởng mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 27. Những tưởng sau khi mãn hạn tù Vũ Quang Thuận sẽ tỉnh ngộ. Nhưng không, y vẫn “ngựa quen đường cũ”. Ngay sau khi ra tù, thông qua mạng xã hội, Vũ Quang Thuận tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc lịch sử dân tộc và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước

  Trả lờiXóa
 28. Thằng này đầu óc điên rồi. Đến Malaysia để đòi đốt tòa tháp đôi của họ. Không bị người dân ở đấy mỗi người một cục gạch đủ gạch xây nhà. Mấy thằng này vào tù làm gì, vào trại tâm thần mới đúng chỗ của chúng nó

  Trả lờiXóa
 29. Việc tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tiến hành xét xử Vũ Quang Thuận là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Đây là hành động cần thiết, kịp thời và cũng là bản cáo trạng nhằm răn đe ngăn chặn những cá nhân, phần tử đã và đang mang trong mình những tư tưởng mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc

  Trả lờiXóa
 30. tưởng rằng Vũ Quang Thuận sẽ tỉnh ngộ. Nhưng không, y vẫn “ngựa quen đường cũ”. Ngay sau khi ra tù, thông qua mạng xã hội, Vũ Quang Thuận tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc lịch sử dân tộc và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước

  Trả lờiXóa
 31. Khẳng định rằng mình ngang tầm với một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới như Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc, Lý Quang Diệu của Singapore, Putin của Nga??? Những kẻ tâm thần chính trị này sớm cho vào tù cho bớt khùng, bớt điên đi.

  Trả lờiXóa
 32. Tháng 5/2009, Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt. Lo sợ đến lượt mình vì Thức và Lê Thăng Long cùng nằm trong một tổ chức chống lại chính quyền, ngày 31/5/2009, Vũ Quang Thuận vượt biên trốn sang Campuchia và Thái Lan rồi lại tiếp tục bỏ trốn sang Malaysia.Tại Kuala Lumpur, Thuận viết nhiều bài tuyên truyền, xuyên tạc các chính sách của Nhà nước Việt Nam, kêu gọi người dân đứng lên lật đổ rồi gửi cho Thích Minh Tâm để ông ta dịch sang tiếng Anh, tung lên mạng Internet.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ