Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

VIỆT TÂN ĐÃ NGU CÒN TỎ RA NGUY HIỂM !


XUÂN TÂN
Tình hình giải quyết vấn đề BOT đang là tâm điểm của cả nước, đặc biệt sau khi Chính phủ yêu cầu miễn thu phí 1 tháng ở BOT Cai Lậy. Do vậy, để chứng tỏ mình không phải là người ngoài cuộc, ngày 25/01/2018 vừa qua, tổ chức khủng bố Việt Tân đưa ra bài viết với tiêu đề: “HÙ DOẠ DÂN CŨNG PHẢI ĐÚNG LUẬT NHÉ!”. Đây được coi là chiêu bài gây chia rẻ lực lượng Công an nhân dân và toàn thể nhân dân Việt Nam.
Việt Tân
Bài viết trên trang Fanpage của Việt Tân, ảnh chụp màn hình
Trong bài viết trên có đoạn viết:
Ngay cả hù dọa dân cũng phải hù cho đúng luật pháp, Tô Lâm ạ.
- Dựa vào điều luật nào để CA xen vào chuyện mua bán dân sự bình thường?
- Phía tài xế đã vi phạm điều luật nào khi dùng tiền do NHQG in ra? Khi đòi nói chuyện với người trách nhiệm BOT về các sai trái?
- Ngược lại, cậu Tô Lâm rõ ràng đang phạm tội lăng nhục anh em tài xế khi vô cớ gọi họ là "phá hoại trạm BOT".
- Về lập trường giai cấp, cậu Tô Lâm cũng thoái hóa nghiêm trọng khi đứng về phía tư bản chủ BOT tấn công nhân dân lao động. Đ/c TBT đã cảnh báo về hiện tượng này”.
Qua chi tiết này cho thấy rõ ràng đây là hành động xuyên tạc giọng điệu lập lờ đánh lận con đen, đánh tráo các khái niệm cơ bản cổ súy cho một số tài xế cố tình phá hoại tài sản của Nhà nước, thể hiện cái nhìn phiến diện, thiếu hiểu biết về pháp luật và thể hiện rõ bản chất của một tổ chức phản động, chống phá đất nước hiện nay.
Qua sự việc tại trạm BOT không ít đối tượng phản động, các thế lực thù dịch đặc biệt là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân đã trà trộn vào gây rối mất trật tự, lợi dụng chống phá, phá hoại tài sản BOT gây thiệt hại không hề nhỏ. Việc người dân phản đối trạm thu phí BOT đặt ở những địa điểm không hợp lý là không sai, nhưng bên cạnh đó có một số kẻ đứng ra kích động để gây rối: tài trợ tiền lẻ,... hô hào trên trang phản động, là sai và phải đấu tranh. Việc các tài xế dùng tiền lẻ không sai, nhưng việc dùng tiền lẻ nhằm mục đich gây tắc nghẽn cản trở giao thông là sai, ảnh hưởng tới cuộc sống của người khác: bênh nhân, nhà người có cưới xin, tang lễ là việc làm cần được ngăn chặn. Việc Bộ Công an chỉ đạo xử lý các tài xế có hành vi phá hoại trạm BOT là hoàn toàn đúng pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn kẻ xấu kích động người dân phá hoại tài sản BOT tạo ra các điểm nóng về an ninh trật tự.
Qua đó cũng dễ hiểu vì sao truyền thông của Việt tân luôn tìm cách tấn công, không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta. Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; đặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, các ngày quan trọng của đất nước. Cái tên “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” nhưng canh tân cách mạng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước, làm hại dân tộc mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/29/2018 12:56:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

73 nhận xét:

 1. Ý nó là xã hội cái gì cũng là công an, chính quyền làm sai hết, còn chúng nó và những người không coi pháp luật là cái đinh rỉ gì thì chẳng có lỗi. Mời các anh sang xứ thiên đường của các anh xem chúng nó làm gì với những trường hợp như các anh nhé. Lúc đấy lại khóc đòi về VN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cung cấp tiền lẻ, trà trộn vào đám đông để kích động người dân, gây ùn tắc giao thông, bệnh nhân đưa đi cấp cứu cũng không qua được, làm ảnh hưởng đến bao nhiêu phương tiện phía sau, ... đấy không gọi là phá hoại thì là cái khỉ gì? Có thời gian thì mang mẹ não ra mà vò cho thêm nếp nhăn.

   Xóa
  2. Việt Tân là tổ chức khủng bố; mọi luận điệu của chúng đều xuyên tạc, chúng ta không thể tin chúng được

   Xóa
 2. Qua đó cũng dễ hiểu vì sao truyền thông của Việt tân luôn tìm cách tấn công, không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta. Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; đặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, các ngày quan trọng của đất nước. Cái tên “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” nhưng canh tân cách mạng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước, làm hại dân tộc mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ý nó là xã hội cái gì cũng là công an, chính quyền làm sai hết, còn chúng nó và những người không coi pháp luật là cái đinh rỉ gì thì chẳng có lỗi. Mời các anh sang xứ thiên đường của các anh xem chúng nó làm gì với những trường hợp như các anh nhé.

   Xóa
  2. Ở Việt Nam vẫn mệnh danh là đất nước bình yên nhất trên thế giới, nhưng lũ rận chủ lại suốt ngày đem cái dân chủ và nhân quyền ra để nói, để bêu xấu hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế là sao nhỉ, Phải chăng nó không có não, mà có não thì đó là đất sét trộn phân bò

   Xóa
  3. Việt Tân chính là thủ phạm chuyên gieo rắc các mầm bệnh để phá hoại đất nước; chúng ta phải hết sức đề phòng.

   Xóa
 3. Cung cấp tiền lẻ, trà trộn vào đám đông để kích động người dân, gây ùn tắc giao thông, bệnh nhân đưa đi cấp cứu cũng không qua được, làm ảnh hưởng đến bao nhiêu phương tiện phía sau, ... đấy không gọi là phá hoại thì là cái khỉ gì? Có thời gian thì mang mẹ não ra mà vò cho thêm nếp nhăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải nhìn nhận rằng hòa bình, ổn định chính là điều kiện để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế. Một đất nước có ổn định và hòa bình thì các nhà đầu tư và các nước mới dám đầu tư tiền của vào, chẳng ai lại đi đánh cược tiền của mình ở một đất nước bất ổn.

   Xóa
  2. Đất nước Việt nam tươi đẹp hòa bình như thế này thật tuyệt vời. những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc tức đó là những kẻ chống lại cách mạng của cả nhân dân Việt Nam. Việt Tân luôn lợi dụng mọi vấn đề nóng của nước ta để vào xuyên tạc, tung thông tin bịa đặt, làm hoang mang dư luận, làm suy giảm lòng tin của nhân dân vào Đảng, vào chính quyền, mọi người phải hết sức cảnh giác

   Xóa
  3. Mọi âm mưu, thủ đoạn xuyên tạc của các thế lực thù địch nhất định sẽ bị lột trần và thất bại

   Xóa
 4. Qua chi tiết này cho thấy rõ ràng đây là hành động xuyên tạc giọng điệu lập lờ đánh lận con đen, đánh tráo các khái niệm cơ bản cổ súy cho một số tài xế cố tình phá hoại tài sản của Nhà nước, thể hiện cái nhìn phiến diện, thiếu hiểu biết về pháp luật và thể hiện rõ bản chất của một tổ chức phản động, chống phá đất nước hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả các quốc gia họ đều có những vấn đề riêng của họ. Đất nước ta cũng vậy còn nhiều khó khăn, thử thách cần phải đồng lòng vượt qua. Mong sao cho đất nước mình sẽ tiếp tục hòa bình ổn định, phát triển kinh tế mạnh mẽ như năm qua. Tận hưởng giây phút hiện tại để thấy mình đang sống tuyệt vời

   Xóa
 5. Qua sự việc tại trạm BOT không ít đối tượng phản động, các thế lực thù dịch đặc biệt là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân đã trà trộn vào gây rối mất trật tự, lợi dụng chống phá, phá hoại tài sản BOT gây thiệt hại không hề nhỏ. Việc người dân phản đối trạm thu phí BOT đặt ở những địa điểm không hợp lý là không sai, nhưng bên cạnh đó có một số kẻ đứng ra kích động để gây rối: tài trợ tiền lẻ,... hô hào trên trang phản động, là sai và phải đấu tranh. Đăc biệt đứng sau vụ việc này là tổ chức Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 6. Việc người dân phản đối trạm thu phí BOT đặt ở những địa điểm không hợp lý là không sai, nhưng bên cạnh đó có một số kẻ đứng ra kích động để gây rối: tài trợ tiền lẻ,... hô hào trên trang phản động, là sai và phải đấu tranh. Đăc biệt đứng sau vụ việc này là tổ chức Việt Tân. Qua đó cũng dễ hiểu vì sao truyền thông của Việt tân luôn tìm cách tấn công, không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta. Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; đặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, các ngày quan trọng của đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Viêt Tân đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Qua chi tiết này cho thấy rõ ràng đây là hành động xuyên tạc giọng điệu lập lờ đánh lận con đen, đánh tráo các khái niệm cơ bản cổ súy cho một số tài xế cố tình phá hoại tài sản của Nhà nước, thể hiện cái nhìn phiến diện, thiếu hiểu biết về pháp luật và thể hiện rõ bản chất của một tổ chức phản động, chống phá đất nước hiện nay. Tuy nhiên, tổ chức khủng bố Việt Tân lại đi tuyên truyền sai lệch vấn đề hòng gây mất hình ảnh chính quyền. Âm mưu này của Việt Tân thật vụng về khi bị ta bóc phốt

  Trả lờiXóa
 8. Cái tên Việt tan chúng ta không lạ lầm gì khi chúng được liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố , nên mục đcihs của chúng chỉ nhằm xuyên tạc tình hình thu phí BOT để lừa bịp nhan dân . Cho thấy rõ ràng đây là hành động xuyên tạc giọng điệu lập lờ đánh lận con đen, đánh tráo các khái niệm cơ bản cổ súy cho một số tài xế cố tình phá hoại tài sản của Nhà nước, thể hiện cái nhìn phiến diện, thiếu hiểu biết về pháp luật và thể hiện rõ bản chất của một tổ chức phản động, chống phá đất nước hiện nay.

  Trả lờiXóa
 9. Không phải ngẩu nhiên mà nhà nướ ta đả liệt tổ chức Việt tân vào danh sach tổ chức khủng bố ,vì những việc làm của tổ chức này chuyên chống phá chính sách của nhà nước ta .Qua sự việc tại trạm BOT không ít đối tượng phản động, các thế lực thù dịch đặc biệt là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân đã trà trộn vào gây rối mất trật tự, lợi dụng chống phá, phá hoại tài sản BOT gây thiệt hại không hề nhỏ. Việc người dân phản đối trạm thu phí BOT đặt ở những địa điểm không hợp lý là không sai, nhưng bên cạnh đó có một số kẻ đứng ra kích động để gây rối: tài trợ tiền lẻ,... hô hào trên trang phản động, là sai và phải đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta không lạ lẩm gì vơi cái tên tổ chức khủng bố Việt tân , vì những hoạt động chông phá của chúng, chúng đang lợi dụng BOT để xuyên tạc chủ trương nhà nước ta .Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; đặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, các ngày quan trọng của đất nước. Cái tên “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” nhưng canh tân cách mạng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 11. Việc Bộ Công an chỉ đạo xử lý các tài xế có hành vi phá hoại trạm BOT là hoàn toàn đúng pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự. Đã không biết gì tốt nhất lũ việt tân nên im mồn đi. Bởi càng xuyên tạc càng thể hiện thiếu hiểu biết và thể hiện rõ bản chất của một tổ chức phản động, chống phá đất nước của lũ chúng mày.

  Trả lờiXóa
 12. Việc Bộ Công an chỉ đạo xử lý các tài xế có hành vi phá hoại trạm BOT là hoàn toàn đúng pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn kẻ xấu kích động người dân phá hoại tài sản BOT tạo ra các điểm nóng về an ninh trật tự,đúng là cái mồm của Việt Tân,nói nhăng nói cuội cũng để chia rẽ lực lượng công an với quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua sự việc tại trạm BOT không ít đối tượng phản động, các thế lực thù dịch đặc biệt là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân đã trà trộn vào gây rối mất trật tự, lợi dụng chống phá, phá hoại tài sản BOT gây thiệt hại không hề nhỏ

   Xóa
 13. Vì sao truyền thông của Việt tân luôn tìm cách tấn công, không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta. Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; đặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, các ngày quan trọng của đất nước. Cái tên “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” nhưng canh tân cách mạng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước, làm hại dân tộc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Trước hết ta nên bàn đến hành động đẹp. Vâng, có nhiều người bảo rằng người kia giúp người rồi chụp ảnh là khoa trương, quảng cáo, lăng xê...nhưng thử hỏi bạn đã làm được như họ để được quảng cáo chưa? Chưa kể nếu tính đến kẻ mang danh luật sư Lê Văn Luân thì anh đã sống đúng bổn phận người dân Việt Nam chưa?

  Trả lờiXóa
 15. hòa chung chiến thắng của các chàng trai U23 Việt Nam, fan bóng đá cả nước đổ ra đường chia sẻ niềm vui chung thể hiện màu cờ sắc áo của Việt Nam, khẳng định tài năng của Việt Nam trên trường quốc tế là điều dễ hiểu. Dưới đây là một số hình ảnh thể hiện điều đó:

  Trả lờiXóa
 16. bọn phản động Việt Tân ghen ăn tức ở đã xỉa xói chiến công của con cháu Bác Hồ. Hình ảnh lá cờ vàng ba que theo như Việt Tân chia sẻ cùng dòng caption "Hình ảnh rất phản cảm", quả thực hình ảnh phản cảm thật, nhìn vào bức ảnh đã thấy một sự "diễn" trắng trợn, hoàn toàn thấy sự thờ ơ về lá cờ ba que của những người tham gia diễn.

  Trả lờiXóa
 17. khung cảnh là một góc sân tòa nhà, người thì đứng lộn xộn, đằng sau còn một đống băng rôn phản động chưa kịp giơ lên, kẻ cười nói hô hố, kẻ nghệch mặt lên trời còn kẻ trong trang phục Ngụy giơ tay chào lá cờ ba sọc thì như bức tượng sáp. Đây là những tên phản động đội lốt diễn viên nên bức ảnh phản cảm cũng là hợp lý.

  Trả lờiXóa
 18. Bọn chúng là lũ ô hợp, gắn mác luật sư để hành nghề “dân chủ”, âm mưu, có những hành động kích động gây rối nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 19. Trong những ngày qua trước sự kiên trì phản đối bằng hình thức trả tiền phí bằng tiền mệnh giá nhỏ của các bác tài xế qua trạm thu phí cùng với sự lên tiếng của dư luận, vụ việc đặt trạm thu phí Cai Lậy ở Quốc lộ 1 đã có những bước tiến khả quan. Tuy nhiên, khi người dân còn đang chờ đợi phương án giải quyết từ Bộ GTVT thì sự việc này đã có sự xuất hiện bàn tay của tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 20. Sự việc tại trạm BOT không ít đối tượng phản động, các thế lực thù dịch đặc biệt là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân đã trà trộn vào gây rối mất trật tự, lợi dụng chống phá, phá hoại tài sản BOT gây thiệt hại không hề nhỏ. Việc người dân phản đối trạm thu phí BOT đặt ở những địa điểm không hợp lý là không sai, nhưng bên cạnh đó có một số kẻ đứng ra kích động để gây rối: tài trợ tiền lẻ,... hô hào trên trang phản động, là sai và phải đấu tranh. Việc các tài xế dùng tiền lẻ không sai, nhưng việc dùng tiền lẻ nhằm mục đich gây tắc nghẽn cản trở giao thông là sai, ảnh hưởng tới cuộc sống của người khác: bênh nhân, nhà người có cưới xin, tang lễ là việc làm cần được ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 21. Cái tên Việt tan chúng ta không lạ lầm gì khi chúng được liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố , nên mục đcihs của chúng chỉ nhằm xuyên tạc tình hình thu phí BOT để lừa bịp nhan dân . Cho thấy rõ ràng đây là hành động xuyên tạc giọng điệu lập lờ đánh lận con đen, đánh tráo các khái niệm cơ bản cổ súy cho một số tài xế cố tình phá hoại tài sản của Nhà nước, thể hiện cái nhìn phiến diện, thiếu hiểu biết về pháp luật và thể hiện rõ bản chất của một tổ chức phản động, chống phá đất nước hiện nay.

  Trả lờiXóa
 22. Việc Bộ Công an chỉ đạo xử lý các tài xế có hành vi phá hoại trạm BOT là hoàn toàn đúng pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn kẻ xấu kích động người dân phá hoại tài sản BOT tạo ra các điểm nóng về an ninh trật tự,đúng là cái mồm của Việt Tân,nói nhăng nói cuội cũng để chia rẽ lực lượng công an với quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 23. Việc Bộ Công an chỉ đạo xử lý các tài xế có hành vi phá hoại trạm BOT là hoàn toàn đúng pháp luật chả có gì là sai. Đã không biết gì tốt nhất lũ việt tân nên im mồn đi. Chả bao giờ ai thèm đọc những thông tin xuyên tạc của một lũ việt tân chuyên chống phá, phản động đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Đảng ta đã và đang chủ trương tăng cường đẩy mạnh công cuộc phòng, chống tham nhũng. Chúng ta không vì bức xúc trước thực trạng các dự án làm đường giao thông BOT còn nhiều bất cập để cho các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá Đảng, chống phá chế độ mà chúng ta đang dày công xây dựng

  Trả lờiXóa
 25. Phải thừa nhận rằng một số dự án BOT giao thông còn tồn tại bất cập cần tập trung xử lý, nhưng có một số đối tượng đang lợi dụng bất cập để kích động, chống phá, gây mất ANTT và ATGT, làm ảnh hưởng đến chủ trương thu hút xã hội hóa đầu tư trong lĩnh vực giao thông. Như với BOT Cai Lậy trong những ngày có tranh chấp có rất nhiều xe cố tình đi đi lại lại để gây khó rễ, vậy ai giải thích cho điều này?

  Trả lờiXóa
 26. Gần đây, khi công tác phòng chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước ta chuyển biến theo hướng ngày càng hiệu quả thì các thế lực thù địch, chống cộng cũng hết sức hằn học, chống phá vì chúng không bao giờ muốn cho chúng ta mạnh nên trên bất luận một phương diện nào. BOT là một miếng mồi ngon, lại đánh vào hẳn kinh tế của người dân thì tại sao lại bỏ qua cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 27. Với những gì đang diễn ra ở BOT Cai Lậy cùng với sự bức xúc của người dân, đặc biệt là các bác tài những người qua lại thường xuyên trên cung đường này, và đánh hẳn vào miếng cơm của người dân thì việc các đối tượng dân chủ nhảy vào lợi dụng sự kiện này để kích động, gây rối, làm mất an ninh trật tự, làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn, là điều chắc chắn xảy ra rồi.

  Trả lờiXóa
 28. Cứ có chỗ nào xảy ra bức xúc giữa người dân và chính quyền là thấy bóng dáng của những con rận hút máu. Nhưng nói thẳng ta thì vụ việc mất trật tự an ninh xã hội ở BOT Cai Lậy có lẽ vẫn chưa dừng lại, và việc xử lý sớm, dứt điểm các vụ việc này là cần thiết. Nếu vụ Cai Lậy không được xử lý sớm “sẽ lây lan nơi khác”. Tới lúc đó những con rận này sẽ còn ăn vạ nhiều nữa

  Trả lờiXóa
 29. Thái Văn Đường, một thành viên cốt cán của “Hội anh em dân chủ” đã rất hăng hái đi đổi tiền lẻ cho các tài xế, các tài xế phản đối là đúng vì đó liên quan tới miếng cơm manh áo của họ, còn mục đích của những lẻ mạo danh dân chủ đứng đằng sau cổ vũ kia là gì thì chúng ta cũng đã biết rồi. Giờ hãy xem xem các cấp chính quyền sẽ làm thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 30. Qua đó cũng dễ hiểu vì sao truyền thông của Việt tân luôn tìm cách tấn công, không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta. Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; đặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, các ngày quan trọng của đất nước. Cái tên “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” nhưng canh tân cách mạng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước, làm hại dân tộc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. VPhải thừa nhận rằng một số dự án BOT giao thông còn tồn tại bất cập cần tập trung xử lý, nhưng có một số đối tượng đang lợi dụng bất cập để kích động, chống phá, gây mất ANTT và ATGT, làm ảnh hưởng đến chủ trương thu hút xã hội hóa đầu tư trong lĩnh vực giao thông. Như với BOT Cai Lậy trong những ngày có tranh chấp có rất nhiều xe cố tình đi đi lại lại để gây khó rễ, vậy ai giải thích cho điều này?

  Trả lờiXóa
 32. Việc các tài xế dùng tiền lẻ không sai, nhưng việc dùng tiền lẻ nhằm mục đich gây tắc nghẽn cản trở giao thông là sai, ảnh hưởng tới cuộc sống của người khác: bênh nhân, nhà người có cưới xin, tang lễ là việc làm cần được ngăn chặn. Việc Bộ Công an chỉ đạo xử lý các tài xế có hành vi phá hoại trạm BOT là hoàn toàn đúng pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn kẻ xấu kích động người dân phá hoại tài sản BOT tạo ra các điểm nóng về an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 33. Việc Bộ Công an chỉ đạo xử lý các tài xế có hành vi phá hoại trạm BOT là hoàn toàn đúng pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn kẻ xấu kích động người dân phá hoại tài sản BOT tạo ra các điểm nóng về an ninh trật tự,đúng là cái mồm của Việt Tân,nói nhăng nói cuội cũng để chia rẽ lực lượng công an với quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái Văn Đường, một thành viên cốt cán của “Hội anh em dân chủ” đã rất hăng hái đi đổi tiền lẻ cho các tài xế, các tài xế phản đối là đúng vì đó liên quan tới miếng cơm manh áo của họ, còn mục đích của những lẻ mạo danh dân chủ đứng đằng sau cổ vũ kia là gì thì chúng ta cũng đã biết rồi. Giờ hãy xem xem các cấp chính quyền sẽ làm thế nào đây?

   Xóa
 34. Cung cấp tiền lẻ, trà trộn vào đám đông để kích động người dân, gây ùn tắc giao thông, bệnh nhân đưa đi cấp cứu cũng không qua được, làm ảnh hưởng đến bao nhiêu phương tiện phía sau, ... đấy không gọi là phá hoại thì là cái khỉ gì? Có thời gian thì mang mẹ não ra mà vò cho thêm nếp nhăn.

  Trả lờiXóa
 35. Trong những ngày qua trước sự kiên trì phản đối bằng hình thức trả tiền phí bằng tiền mệnh giá nhỏ của các bác tài xế qua trạm thu phí cùng với sự lên tiếng của dư luận, vụ việc đặt trạm thu phí Cai Lậy ở Quốc lộ 1 đã có những bước tiến khả quan. Tuy nhiên, khi người dân còn đang chờ đợi phương án giải quyết từ Bộ GTVT thì sự việc này đã có sự xuất hiện bàn tay của tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 36. Không phải ngẩu nhiên mà nhà nướ ta đả liệt tổ chức Việt tân vào danh sach tổ chức khủng bố ,vì những việc làm của tổ chức này chuyên chống phá chính sách của nhà nước ta .Qua sự việc tại trạm BOT không ít đối tượng phản động, các thế lực thù dịch đặc biệt là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân đã trà trộn vào gây rối mất trật tự, lợi dụng chống phá, phá hoại tài sản BOT gây thiệt hại không hề nhỏ. Việc người dân phản đối trạm thu phí BOT đặt ở những địa điểm không hợp lý là không sai, nhưng bên cạnh đó có một số kẻ đứng ra kích động để gây rối: tài trợ tiền lẻ,... hô hào trên trang phản động, là sai và phải đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 37. Việt tân luôn tìm cách tấn công, không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta. Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân, xuyên tạc tình hình đất nước. Tuy nhiên nhân dân Việt Nam chắc chắn sẽ không bao giờ tin tưởng kẻ đã bắt tay với Mỹ, xả súng vào những người Việt Nam yêu nước.

  Trả lờiXóa
 38. Cũng không quá bất ngờ về chieu trò cũ rích của đám phản động việt tân này lắm. Những người dân họ cũng đã biết thừa bộ mặt của lũ phản động này rồi. Việc chúng vẫn cố chấp đăng những bài viest xuyên tạc vô nghĩa kia chỉ để kiếm những đồng USD bẩn thỉu mà thôi

  Trả lờiXóa
 39. Từ những suy ngẫm trên, ta thấy được sự giả dối trong những luận điệu của các thế lực thù địch. Đặc biệt là không có một quân đội nào lại dạy cho binh lính mình giết người dân cả. Bởi vì dân là chỗ dựa của quân đội. Hơn thế nữa, trong kháng chiến Đảng và Nhà nước ta có chủ trương "chiến tranh nhân dân"

  Trả lờiXóa
 40. Có những người chưa hiểu về Việt Tân; nhưng có nhiều người quá hiểu Việt Tân; cái mà tự xưng danh là tổ chức đấu tranh vì “tự do, dân chủ” cho Việt Nam thực chất là một tổ chức đang chống lại Việt Nam. Hãy kể lại quá trình hình thành và số lãnh đạo của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 41. Lần này, bộ mặt giả tạo của Việt Tân lại một lần nữa thấy thật rõ. Trong khi cả đất nước, dân tộc đang đoàn kết để bằng mọi giá đấu tranh với những hành vi ngang ngược và vi phạm của Trung Quốc; dựa trên nguyên tắc luật pháp quốc tế và yêu cầu đảm bảo hòa bình; giảm thiểu những xung đột ngoài ý muốn, thì Việt Tân lại xuyên tạc chủ trương của Đảng và Nhà nước về giải quyết vấn đề đang hết sức nóng này.

  Trả lờiXóa
 42. Yêu nước mà đã nhiều lần những kẻ tự xưng là thành viên của Việt Tân từ nước ngoài về Việt Nam như Nguyễn Quốc Quân, trung ương ủy viên của tổ chức khủng bố Việt Tân nhập cảnh vào Việt Nam dưới tên giả là Richard Nguyen để thực hiện âm mưu khủng bố nhân dịp kỷ niệm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5-2012 nhưng đã bị bắt

  Trả lờiXóa
 43. Tóm lại, những kẻ tự xưng là vì “tự do, dân chủ” cho Việt Nam kiểu như Việt Tân chỉ là những con rối bằng xương, bằng thịt; những con rối được lập trình nói “yêu nước”; chỉ chuyên làm những trò lố bịch; phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 44. Tại sao đi đến đâu cũng thấy bình luận của bọn phản động thế này. Bọn chúng toàn copy rồi paste đi paste lại những bình luận nhằm phá quấy những trang báo cung cấp sự thật khác. Ban quản trị nên xóa hết những bình luận ngu xuẩn của bọn phản động để làm trong sạch trang báo

  Trả lờiXóa
 45. Nhiều người trong chúng ta chắc đều biết Việt Tân, nó là cái mà tự xưng danh là tổ chức đấu tranh vì “tự do, dân chủ” cho Việt Nam thực chất là một tổ chức đang chống lại Việt Nam, chúng đang tìm mọi cách để tàn phá đất nước, chế độ của nhà nước Việt Nam chúng ta

  Trả lờiXóa
 46. Nhằm đưa cuộc sống của người dân trở lại nghèo khó như những năm chiến tranh trước đây mà thôi. Thử hỏi một tổ chức như vậy thì làm sao có thể là một tổ chức vì tự do, dân chủ được cơ chứ, nó đáng là một thứ rác rưởi mà chúng ta cần phải loại bỏ thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 47. Với bản chất từ những kẻ chủ chốt thành lập trong quá khứ xuất thân từ chính quyền Miền Nam Việt Nam cộng hòa, được sự hậu thuẫn của Mỹ, thì Việt Tân là một tổ chức hoạt động phá hoại, nhằm cản trở sự phát triển của của nhà nước Việt Nam hiện nay theo con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng cộng sản và nhân dân Việt Nam đã trọn. Do đó chúng chỉ luôn tìm cách tàn phá đất nước, cuộc sống của người dân Việt Nam dưới cái mác tự do dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Việt Tân là một tổ chức phản động được thành lập từ khi mà Việt Nam cộng hòa tan rã và những thành phần chủ chốt của Việt Tân cho tới nay hầu hết cũng là những kẻ đi theo chế độ Việt Nam cộng hòa cũ! chính vì thế nên cũng không trách được những hành động ngu dốt, những suy nghĩ thiếu muối của bọn chúng! tuy nhiên thì chúng còn tỏ ra thối nát hơn khi chịu sự chi phối của một số thế lực xấu xa nước ngoài!

  Trả lờiXóa
 49. bọn Việt Tân cũng đã không ít lần thực hiện các âm mưu chống phá Đảng và nhà nước ta trong quá khứ và trong thời gian gần đây, lợi dụng tình hình đất nước ta đang có nhiều bất ổn cũng như vấn đề trên Biển Đông giữa nước ta với Trung Quốc thì chúng càng có nhiều hơn nữa những hoạt động, những âm mưu phá hoại! chính vì thế mà mỗi người dân chúng ta cần phải đề cao cảnh giác với những chiêu trò này của chúng!

  Trả lờiXóa
 50. Việt Tân suy cho cùng cũng chỉ là một con rối, một con rối có thể hoạt động được dưới bàn tay của những kẻ xấu xa nước ngoài! chúng luôn tự cho mình là những kẻ yêu nước, luôn nói đấu tranh cho dân tộc, cho đất nước nhưng cuối cùng thì cứ nhìn vào những gì chúng đã làm mà xem, chúng đã gây ra không ít những ảnh hưởng tới đời sống người dân, thậm chí là làm hại người dân!

  Trả lờiXóa
 51. Lâu lâu lại thấy các rận “đẻ” ra một cái hội mới, nhóm mới. Mà không hiểu cái hội nhóm ấy lấy đâu ra kinh phí mà “duy trì hoạt động” khi mà thành phần của chúng toàn là những kẻ lười lao động mà thích hưởng thụ. Chắc chắn chúng phải được tài trợ bởi một “thế lực” thì mới có thể ăn chơi rủng rỉnh như thế được.

  Trả lờiXóa
 52. Có lần vi sự này đến thật vô duyên, trong khi đám rận chủ đang kêu gào đòi biểu tình phản đối chặt cây xanh ở Hà Nội thì bà ta cũng xấn đến căng băng rôn khẩu hiệu nhưng chẳng liên quan chút nào vấn đề đám rận chủ quan tâm nên đã bị hội anh em rận chủ coi như là người thừa.

  Trả lờiXóa
 53. Việc các hội, nhóm được thành lập nhan nhản chỉ là chiêu bài chính trị của các tổ chức và cá nhân với mục đích xuyên tạc, bôi nhọ Nhà nước và Xã hội Việt Nam, cùng với các hành động vi phạm pháp luật, kích động, lôi kéo các cá nhân khác chống đối Nhà nước, vi phạm pháp luật. Thực sự những hội nhóm , tổ chức trong phong trào dân chủ Việt chỉ là cái phường chèo mà thôi, hoạt động với mục đích kiếm tiền thì lấy đâu ra chính nghĩa mà theo đuổi sự nghiệp đây các anh em zân chủ

  Trả lờiXóa
 54. Việc Bộ Công an chỉ đạo xử lý các tài xế có hành vi phá hoại trạm BOT là hoàn toàn đúng pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn kẻ xấu kích động người dân phá hoại tài sản BOT tạo ra các điểm nóng về an ninh trật tự,đúng là cái mồm của Việt Tân,nói nhăng nói cuội cũng để chia rẽ lực lượng công an với quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 55. Việt Nam vẫn mệnh danh là đất nước bình yên nhất trên thế giới, nhưng lũ rận chủ lại suốt ngày đem cái dân chủ và nhân quyền ra để nói, để bêu xấu hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế là sao nhỉ, Phải chăng nó không có não, mà có não thì đó là đất sét trộn phân bò

  Trả lờiXóa
 56. Đúng là pháp luật không ai cấm người dân dùng tiền lẻ để trả phí cho BOT nhưng việc làm này của những đối tượng này là có mục đích động cơ xấu,gây ảnh hưởng tới giao thông của vị trí này khi chỉ vì thu phí của một người mà mất quá nhiều thời gian gây cản trở cho những người sau thì công an có quyền can thiệp đưa những người đó ra vị trí khác làm việc để giúp giao thông được lưu hành chứ.

  Trả lờiXóa
 57. Bọn Việt Tân này chỉ vì tiền mà chúng bất chấp tất cả, làm mọi việc để có được thứ chúng muốn nên những sự ngu dốt đã thể hiện ra rồi. Nhưng đáng tiếc là chúng không nhận ra mà đang ảo tưởng rằng mình đang làm rất tốt cho nên người ngoài nhìn vào trong giống 1 lũ hề hơn là những nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 58. cái đám tổ chức việt tân thường có những bài viết xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ Bác Hồ kính yêu phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền,… Với những hành động vi phạm trong thời gian dài như vậy, việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ nấm) là đúng đắn, nhằm ngăn chặn đối tượng tiếp tục có hành vi vi phạm pháp luật, gây dư luận xấu trong nhân dân

  Trả lờiXóa
 59. Bản chất của Đảng Việt Tân đã rõ , chúng rất nguy hiểm , là cái gai trong mắt vì thế để quán triệt tốt vấn đề chủ động phòng ngừa, ngăn chặn không để nảy sinh phản động mới cần phải chống tư tưởng cho rằng đây là công việc của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã hội khác hoặc ngược lại. Phải coi phòng ngừa, ngăn chặn không để phản động mới nảy sinh là công việc của cả hệ thống chính trị, phải huy động được sự tham gia của quần chúng, của mọi cấp, mọi ngành, mọi đoàn thể dưới sự lãnh đạo của Đảng trong đó cơ quán An ninh làm nòng cốt.

  Trả lờiXóa
 60. vi phạm pháp luật thì xử lý, đây là quy luật chứ không có gì là hù dọa, có như thế các tài xế mới chấp hành luật được, chỉ có lũ Việt Tân là gây sự kiếm cớ xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 61. Qua sự việc tại trạm BOT không ít đối tượng phản động, các thế lực thù dịch đặc biệt là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân đã trà trộn vào gây rối mất trật tự, lợi dụng chống phá, phá hoại tài sản BOT gây thiệt hại không hề nhỏ. Việc người dân phản đối trạm thu phí BOT đặt ở những địa điểm không hợp lý là không sai, nhưng bên cạnh đó có một số kẻ đứng ra kích động để gây rối: tài trợ tiền lẻ,... hô hào trên trang phản động, là sai và phải đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 62. chúng luôn tự cho mình là những kẻ yêu nước, luôn nói đấu tranh cho dân tộc, cho đất nước nhưng cuối cùng thì cứ nhìn vào những gì chúng đã làm mà xem, chúng đã gây ra không ít những ảnh hưởng tới đời sống người dân, thậm chí là làm hại người dân!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ