Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

VỀ BÀI PHỎNG VẤN LUẬT SƯ LÊ CÔNG ĐỊNH VỚI DÂN LÀM BÁO


HY VĂN
Như bạn đọc cũng đã biết từ lâu, thủ đoạn “mượn gió bẻ măng” của những Blogger chuyên “đâm thuê, chém mướn” cho Blog Dân làm báo của Vũ Đông Hà đã được áp dụng và triệt để thực hiện. Cụ thể hơn, diễn giải ra thì nó có nghĩa là những Blogger này tập trung khai thác những sự kiện, nhân vật có liên quan đến Việt Nam ở hầu như tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội từ kinh tế, văn hóa và đặc biệt là chính trị. Không chỉ trang mạng Dân làm báo này mà gần như đây là thủ đoạn chung của tất cả các trang mạng bao gồm Blog, Fanpage Facebook… khi muốn đăng tải những bài viết chứa đựng các quan điểm, nội dung thông tin nhằm tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà mục đích chính là tách rời uy tín chính trị và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước xã hội chủ nghĩa với nhân dân. Và trong bối cảnh những ngày gần đây, trên trang mạng Dân làm báo này liên tục cập nhật những thông tin về tình hình xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm, đương nhiên là lồng ghép vào đó cả những quan điểm hết sức phản động, thù địch. Một trong những bài viết đáng chú ý đó là bài phỏng vấn đối tượng Lê Công Định của trang mạng này được đưa tin trực tiếp dưới dạng phỏng vấn bằng băng ghi âm. Mời bạn đọc xem tại http://danlambaovn.blogspot.com/2018/01/che-o-cong-tri-khong-co-thuong-ton-phap.html .
Nội dung chính của bài viết này không gì khác nhằm mục đích hướng lái dư luận, gây dựng nên kịch bản việc cơ quan chức năng đưa một người nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam cùng đồng bọn của mình ra xét xử hình sự là việc đấu đá nội bộ, khoét sâu và mâu thuẫn, thanh trừng phe cánh đối lập theo đúng cái gọi là “thuyết âm mưu”. Mới nghe thôi hẳn là bạn đọc đã có sự tò mò, mong muốn được tìm hiểu bản chất của sự việc. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, những mong muốn và sự tò mò đó sẽ dẫn đến những kết luận cảm tính, phiến diện và sai lầm. Bởi lẽ, những luận điệu mà Lê Công Định đưa ra tưởng chừng hết sức khoa học, chính xác nhưng vẫn đầy rầy những nghi vấn mà bản thân y không thể làm sáng tỏ.
Lê Công Định
Lê Công Định, ảnh: internet
Nhưng trước hết, tác giả và bạn đọc cũng đồng nhất quan điểm với nhau rằng, quá khứ đầy tội lỗi của luật sư Lê Công Định là không thể phủ nhận mặc cho trước đây khá lâu, nhiều trang báo mạng lề trái đã tung hô y như là một luật sư xuất sắc… Nhưng thử hỏi, bản thân là luật sư mang trong mình những hiểu biết về mặt pháp lý tại sao lại có những tiền án, tiền sự đầy nhục nhã như vậy? Đó chính là thái độ, là đạo đức nghề nghiệp cũng như ý thức về nghĩa vụ với đất nước của đối tượng này. Quá khứ đau buồn của một cá nhân nhất là nó liên quan đến tù tội thì ai đó nói đi nói lại quả thực là điều không hay nhưng một khi chính bản thân cá nhân đó lại coi chúng như là “thành tích” chống đối của mình thì việc đề cập lại đó mục đích chính là để bạn đọc cảnh giác, chọn lọc thông tin trước những kết luận của y.
Thứ hai, về nội dung bài phỏng vấn này, bạn đọc nếu tinh ý sẽ thấy ngay môt điều rằng, bản thân Lê Công Định không phải là người trong cuộc, một kẻ chỉ là “ất ơ” ngoài xã hội thì lấy tư cách gì mà bình phẩm, mà kết luận một cách vô căn cứ nhưng khẳng định với đối tượng Trần Quang Thành - Blogger kiêm cộng tác viên của Dân làm báo như bài viết tác giả đã đề cập bên trên như vậy. Chưa kể y từng là luật sư thì việc bản thân nói ra điều gì thì bắt buộc phải có bằng chứng.
Thứ ba là y bám vào việc trước đây chưa từng có tiền lệ một Ủy viên Bộ Chính trị bị đưa ra xét xử hình sự để kết luận rằng đó là đấu đá nội bộ, là thanh trừng bè phái là rất chủ quan, thiếu tính thực tiễn. Đặt giả định đó là đấu đá nội bộ vậy thì những hành vi phạm tội của ông Đinh La Thăng và đồng phạm bị Viện Kiểm sát luận tội ngay tại phiên tòa như vậy có đúng hay không? Trong khi, tính đến thời điểm này, các bị cáo trong vụ án đa phần đều đã nhận tội. Vậy thì có thể kết luận ngay tính chính danh của phiên tòa này và nó được mở ra một cách công tâm theo đúng trình tự, thủ tục tố tụng hình sự. Việc đưa một người nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị ra xét xử chưa có tiền lệ nhưng cũng không có quy định nào quy định là không được và như vậy càng thể hiện rõ tính thượng tôn pháp luật của Việt Nam. Còn những thứ như “chế độ công an trị” hay “bi hài kịch của chính quyền”… mà tên Blogger Trần Quang Thành đưa ra chỉ là kết luận chủ quan, phiến diện đúng theo kiểu “Chí Phèo” bất lực mà thôi.
Do đó, một lần nữa, tác giả muốn nhấn mạnh rằng, phiên tòa này cũng sắp đến hồi kết. Cho nên, bạn đọc muốn tìm hiểu thông tin ngoài việc tích cực tìm đọc các bài viết trên các trang báo chí chính thống thì hãy chọn cách bình tĩnh chờ đợi đến ngày tòa tuyên án. Không nên vì những luận điệu của “đám phù du” như Lê Công Định hoặc những kẻ khác “dắt mũi”.

FACEBOOK COMMENTS

53 nhận xét:

 1. Những độc giả chân chính như chúng ta cần phải có một nguồn thông tin chính thống để tiếp nhận, tránh những trang mạng có nội dung chống phá Đảng, chống phá nhà nước. Đối với những bài viết mang tính chất phản động chúng ta cần bài trừ và phản bác lại. Tránh để những thế lực xấu lôi kéo và lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một người làm nghề luật sư, hiểu rõ pháp luật mà lại mang về cho mình những "danh hiệu" tiền án, tiền sự thì người dân ai còn tin hắn. Những người như Lê Công Định chỉ là mấy tên khóc thuê cho cái đám phản động nước ngoài mà thôi.

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ ngồi trên pháp luật phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 2. Toàn những kẻ mượn gió bẻ măng chỉ biết lợi dụng những vấn đề nhạy cảm để xuyên tạc, chống phá. Và lê công định là một trong những kẻ như vậy, với tư cách là một luật sư nhưng lê công định có vẻ như lấn sân sang chính trị nhiều hơn. với những phát ngôn của đinh thật sự khiến người nghe cảm thấy bức xúc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái lũ phản động chỉ giỏi đứng sau "ném đá giấu tay", luôn sử dụng đồng tiền dơ bẩn để lợi dụng mấy tên hám tiền, mấy tên không có nhận thức để làm bia cho chúng xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta mà thôi. Người đọc bây giờ chẳng còn lạ gì mấy bài cũ rích của bọn phản động này nữa.

   Xóa
 3. Nghe đến dân lam báo là sặc mùi phản động rồi. Bọn này chỉ chuyên lợi dụng Đảng, Nhà nước cũng như các vị lãnh đạo để kiếm tiền mà thôi. Kiếm tiền chưa bao giờ dễ như thế khi mà chỉ cần xuyên tạc vớ vẩn nhắm vào Đảng, Nhà nước là được. Thế mới nói damlambao chỉ là trang báo xàm xí của lũ phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải bắt hết bọn phản động và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 4. Như bài viết nhận định thì ngươi đọc cần chon lọc thông tin chihs thống và đặc biệt là phải chơ phiên tòa xét xử để có kết luận cuối cùng .Đặc biệt là những ngươi như chúng ta cân có sự định hướng cho bạn đọc cách đọc đúng đắn

  Trả lờiXóa
 5. thủ đoạn “mượn gió bẻ măng” của những Blogger chuyên “đâm thuê, chém mướn” cho Blog Dân làm báo của Vũ Đông Hà đã được áp dụng và triệt để thực hiện. Cụ thể hơn, diễn giải ra thì nó có nghĩa là những Blogger này tập trung khai thác những sự kiện, nhân vật có liên quan đến Việt Nam ở hầu như tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội từ kinh tế, văn hóa và đặc biệt là chính trị.

  Trả lờiXóa
 6. Về nội dung bài phỏng vấn này, bạn đọc nếu tinh ý sẽ thấy ngay môt điều rằng, bản thân Lê Công Định không phải là người trong cuộc, một kẻ chỉ là “ất ơ” ngoài xã hội thì lấy tư cách gì mà bình phẩm, mà kết luận một cách vô căn cứ nhưng khẳng định với đối tượng Trần Quang Thành - Blogger kiêm cộng tác viên của Dân làm báo như bài viết tác giả đã đề cập bên trên như vậy. Chưa kể y từng là luật sư thì việc bản thân nói ra điều gì thì bắt buộc phải có bằng chứng.

  Trả lờiXóa
 7. Đặt giả định đó là đấu đá nội bộ vậy thì những hành vi phạm tội của ông Đinh La Thăng và đồng phạm bị Viện Kiểm sát luận tội ngay tại phiên tòa như vậy có đúng hay không? Trong khi, tính đến thời điểm này, các bị cáo trong vụ án đa phần đều đã nhận tội. Vậy thì có thể kết luận ngay tính chính danh của phiên tòa này và nó được mở ra một cách công tâm theo đúng trình tự, thủ tục tố tụng hình sự. Việc đưa một người nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị ra xét xử chưa có tiền lệ nhưng cũng không có quy định nào quy định là không được và như vậy càng thể hiện rõ tính thượng tôn pháp luật của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Khi vào các trang như danlambao hay quanlambao có những bài viết nếu đọc qua thì thấy nó rất hay nhưng nếu đọc kĩ thì ở bài viết đó có sự lồng ghép giữa sự thật và những nội dung của bài viết chứa đựng các quan điểm, nội dung thông tin nhằm tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Namm nếu không cẩn thận thì người đọc có thể bị đầu độc bởi những thông tin này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người đọc cần chọn lọc thông tin chính thống và đặc biệt là phải chờ phiên tòa xét xử để có kết luận cuối cùng

   Xóa
 9. Trên các trang như dân làm báo hay các blog và Fanpage Facebook của lũ rận chủ của các tên phản động. Các bài viết chứa đựng các quan điểm, nội dung thông tin nhằm tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà mục đích chính là tách rời uy tín chính trị và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước xã hội chủ nghĩa với nhân dân. Chính vì vậy bạn đọc cần phải hết sức cẩn thận trước những thông tin trên các trang này.

  Trả lờiXóa
 10. Những phát ngôn của Lê Công Định, đó là cái nhìn lệch lạc, thiếu khách quan về thực trạng cải cách tư pháp ở Việt Nam. Bởi lẽ, ở Việt Nam, các quyền con người, quyền công dân về chính trị, dân sự, kinh tế, văn hóa, xã hội được công nhận, tôn trọng, bảo vệ, bảo đảm theo Hiến pháp và pháp luật

  Trả lờiXóa
 11. Toàn những kẻ mượn gió bẻ măng chỉ biết lợi dụng những vấn đề nhạy cảm để xuyên tạc, chống phá. Và lê công định là một trong những kẻ như vậy, với tư cách là một luật sư nhưng lê công định có vẻ như lấn sân sang chính trị nhiều hơn. với những phát ngôn của đinh thật sự khiến người nghe cảm thấy bức xúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những phát ngôn của Lê Công Định, đó là cái nhìn lệch lạc, thiếu khách quan về thực trạng cải cách tư pháp ở Việt Nam.

   Xóa
 12. llee công định là một luật sư nhưng hắn lại chẳng vốn yêu nghề một chút nào cả , cứ ước muốn tham gia vào các công việc chính trị của đất nước cơ , rồi từ ước muốn hắn trở thành kẻ tâm thần về chính trị với những phát ngôn hết sức hão huyền , mang tính bịa đặt sâu sắc nhằm nói xấu vu cáo chính quyền việt nam

  Trả lờiXóa
 13. Lê Công Định bám vào việc trước đây chưa từng có tiền lệ một Ủy viên Bộ Chính trị bị đưa ra xét xử hình sự để kết luận rằng đó là đấu đá nội bộ, là thanh trừng bè phái là rất chủ quan bởi lẽ những hành vi phạm tội của ông Đinh La Thăng và đồng phạm bị Viện Kiểm sát luận tội ngay tại phiên tòa! Hơn nữa nhìn tiểu sử, lý lịch hoạt động của Lê Công Định thì chúng ta cũng đủ hiểu bản chất phản động, xấu xa của tên này rồi

  Trả lờiXóa
 14. vẫn là những bài cũ soạn lại đối với Lê Công Định đó là chiêu bài phỏng vấn và xuyên tạc, Định hay Quang A thì cũng đều như thế cả thôi, không có gì là mới cả ở đây, có chăng chỉ là những trò cũ soạn lại mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Nhận định của của hẳn một kẻ nổi tiếng là "nhà hoạt động dân chủ" phiến diện, bảo thủ và cực kỳ tiêu cực. Sao bọn này não để cho chó tha hết rồi hay sao ấy. Chúng làm thế tưởng mọi người cũng ngu xuẩn như chúng nó, để chúng nó thích đánh lái bên này bên kia đều được đấy à

  Trả lờiXóa
 16. Khi vào các trang như danlambao hay quanlambao có những bài viết nếu đọc qua thì thấy nó rất hay nhưng nếu đọc kĩ thì ở bài viết đó có sự lồng ghép giữa sự thật và những nội dung của bài viết chứa đựng các quan điểm, nội dung thông tin nhằm tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Namm nếu không cẩn thận thì người đọc có thể bị đầu độc bởi những thông tin này.

  Trả lờiXóa
 17. Đây là thủ đoạn chung của tất cả các trang mạng bao gồm Blog, Fanpage Facebook… khi muốn đăng tải những bài viết chứa đựng các quan điểm, nội dung thông tin nhằm tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà mục đích chính là tách rời uy tín chính trị và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước xã hội chủ nghĩa với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. Lê Công định đang có vấn đề về thần kinh thực sự, đúng như cái tên mà cộng đồng mạng vẫn quen gọi là “thần kinh chính trị”. Nói về Lê Công Định, từ lâu đã nổi tiếng là một tên thầy cãi mất dạy, khi trình độ có hạn nhưng thường xuyên tham gia trên các diễn đàn để bình luận về luật, rồi mang danh luật sư nhưng thường tham gia tụ họp với số phần từ bất hảo, nhất là số chóp bu rận chủ, hòng bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu đã sớm bị cư dân mạng bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 19. Về nội dung bài phỏng vấn này, bạn đọc nếu tinh ý sẽ thấy ngay môt điều rằng, bản thân Lê Công Định không phải là người trong cuộc, một kẻ chỉ là “ất ơ” ngoài xã hội thì lấy tư cách gì mà bình phẩm, mà kết luận một cách vô căn cứ nhưng khẳng định với đối tượng Trần Quang Thành - Blogger kiêm cộng tác viên của Dân làm báo như bài viết tác giả đã đề cập bên trên như vậy. Chưa kể y từng là luật sư thì việc bản thân nói ra điều gì thì bắt buộc phải có bằng chứng.

  Trả lờiXóa
 20. Sự ngu dốt của Định lại thể hiện rõ trong bệnh phẩm vừa nêu. Định không hiểu được rằng, pháp luật phải đặt trong những giai đoạn lịch sử nhất định. Không thể lấy quy định của thời kỳ phong kiến áp dụng cho ngày nay, cũng không thể lấy luật pháp của Mỹ để sử dụng ở Pháp. Tự xưng là luật sư, nhưng những điều căn bản về luật, Lê Công Định lại không hề nắm rõ.

  Trả lờiXóa
 21. luật sư Lê Công Định lại mở miệng cho rằng đó là hành vi phạm pháp. Xem xét ở một khía cạnh khác, thử hỏi nếu không có Cách mạng Tháng Tám 1945 thì liệu Lê Công Định có thể tồn tại ở trên đời này hay không. Hay là những đấng sinh thành ra Lê Công Định lại là nô lệ, nô bộc của kẻ thù xâm lược.

  Trả lờiXóa
 22. Đặt giả định đó là đấu đá nội bộ vậy thì những hành vi phạm tội của ông Đinh La Thăng và đồng phạm bị Viện Kiểm sát luận tội ngay tại phiên tòa như vậy có đúng hay không? Trong khi, tính đến thời điểm này, các bị cáo trong vụ án đa phần đều đã nhận tội. Vậy thì có thể kết luận ngay tính chính danh của phiên tòa này và nó được mở ra một cách công tâm theo đúng trình tự, thủ tục tố tụng hình sự.

  Trả lờiXóa
 23. Được hưởng sự tự do của một người dân trên đất nước tự do, nhưng Lê Công Định lại trở thành kẻ bợ đít ngoại bang, chuyên thói làm tiền bẩn thỉu. Nhưng sự bẩn thỉu của Lê Công Định lại kèm theo sự ngu dốt và cố chấp.

  Trả lờiXóa
 24. Định không hiểu được rằng, pháp luật phải đặt trong những giai đoạn lịch sử nhất định. Không thể lấy quy định của thời kỳ phong kiến áp dụng cho ngày nay, cũng không thể lấy luật pháp của Mỹ để sử dụng ở Pháp. Tự xưng là luật sư, nhưng những điều căn bản về luật, Lê Công Định lại không hề nắm rõ.

  Trả lờiXóa
 25. thủ đoạn “mượn gió bẻ măng” của những Blogger chuyên “đâm thuê, chém mướn” cho Blog Dân làm báo của Vũ Đông Hà đã được áp dụng và triệt để thực hiện. Cụ thể hơn, diễn giải ra thì nó có nghĩa là những Blogger này tập trung khai thác những sự kiện, nhân vật có liên quan đến Việt Nam ở hầu như tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội từ kinh tế, văn hóa và đặc biệt là chính trị.

  Trả lờiXóa
 26. Lê Công Định bám vào việc trước đây chưa từng có tiền lệ một Ủy viên Bộ Chính trị bị đưa ra xét xử hình sự để kết luận rằng đó là đấu đá nội bộ, là thanh trừng bè phái là rất chủ quan bởi lẽ những hành vi phạm tội của ông Đinh La Thăng và đồng phạm bị Viện Kiểm sát luận tội ngay tại phiên tòa! Hơn nữa nhìn tiểu sử, lý lịch hoạt động của Lê Công Định thì chúng ta cũng đủ hiểu bản chất phản động, xấu xa của tên này rồi.

  Trả lờiXóa
 27. Lê Công Định là một trong những kẻ như vậy, với tư cách là một luật sư nhưng lê công định có vẻ như lấn sân sang chính trị nhiều hơn. với những phát ngôn của đinh thật sự khiến người nghe cảm thấy bức xúc. Nếu con người này không biết hối cải thì nhất định sẽ trả giá vì tội ngu dốt của mình.

  Trả lờiXóa
 28. Khi nói về Lê Công Định, từ lâu đã nổi tiếng là một tên thầy cãi mất dạy, khi trình độ có hạn nhưng thường xuyên tham gia trên các diễn đàn để bình luận về luật, rồi mang danh luật sư nhưng thường tham gia tụ họp với số phần từ bất hảo, nhất là số chóp bu rận chủ, hòng bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu đã sớm bị cư dân mạng bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 29. tất cả các trang mạng bao gồm Blog, Fanpage Facebook mặc dù là nơi để mọi người tiếp cận thông tin cho mình nhưng một số kẻ như Phan Công Định lại sử dụng như một phương tiện để đánh bóng bản thân mình với những bài viết đâm sâu vào các vấn đề nóng của dư luận, nhưng nội dụng thực sự được lại bị làm méo, không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 30. Điều đáng tiếc nhất cho Định có lẽ tên này đã đánh mất tất cả, một sự nghiệp, một gia đình, danh dự và đạo đức của một luật sư, chỉ cần chừng đó thôi cũng đủ để làm gục ngã tên này rồi, thế mà vẫn chưa tỉnh ngộ, tiếp tục con đường sai

  Trả lờiXóa
 31. Với các bài viết có nội dung thông tin nhằm tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà mục đích chính là tách rời uy tín chính trị và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước xã hội chủ nghĩa với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 32. Rõ ràng ai cũng biết Lê Công Định là một kẻ luôn có những tư tưởng chống đối lại nhà nước Việt Nam, bởi vậy ro ràng khi được biết về việc Lê Công Định trả lời phỏng vấn báo thì chấc chắn ông ta sẽ không có những lời lẽ đúng đắn và khách quan được.

  Trả lờiXóa
 33. Quả không sai khi nói Lê Công Định là ke tâm thần chính trị khi y, là kẻ đả chuyên đăng tải bài viết chứa đựng các quan điểm, nội dung thông tin nhằm tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà mục đích chính là tách rời uy tín chính trị và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước xã hội chủ nghĩa với nhân dân. Chính vì vậy việc bắt giủ y là một việc làm đúng đắn nhằm răn đe cho các tên rận chủ dổm khác

  Trả lờiXóa
 34. Điều quan trọng của chúng ta lúc này là hảy chờ đợi kết quả cuối cùng của phiên tòa. Đùng tin vài những tờ báo lề trái mà chúng ta từng chứng kiến đặc biệt là bài viết xuyên tạc của Lê Công Ding.Nội dung chính của bài viết này không gì khác nhằm mục đích hướng lái dư luận, gây dựng nên kịch bản việc cơ quan chức năng đưa một người nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam cùng đồng bọn của mình ra xét xử hình sự là việc đấu đá nội bộ, khoét sâu và mâu thuẫn, thanh trừng phe cánh đối lập theo đúng cái gọi là “thuyết âm mưu”. vì vây mọi người cần chọn lọc thông tin để đọc

  Trả lờiXóa
 35. Báo chí luôn có 2 mặt và những kẻ xấu lợi dụng điều này để gây kích động, viết sai sự thật. Những người như Lê Công Định chỉ là mấy tên khóc thuê cho cái đám phản động nước ngoài Với các bài viết có nội dung thông tin nhằm tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà mục đích chính là tách rời uy tín chính trị và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước xã hội chủ nghĩa với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 36. Bản chất xấu xa của Lê Công Định đã được vạch trần thông qua những gì mà hắn làm. Một kẻ vừa đánh trống vừa ăn cướp, đưa người ta vào chốn lao tù xong lại tỏ ra thương xót khóc thuê. Một luật sư nhưng đạo đức nghề nghiệp không có, đã bị xóa tên khỏi đoàn luật sư mà vẫn không ý thức được những việc làm sai trái của mình. Thật đúng là không còn gì để nói nữa

  Trả lờiXóa
 37. Thương thay cho một Lê Công Định với hào quang quá vãng. Cha mẹ sinh ra con là đều mong muốn con mình nếu không thành tài, có danh với đời thì không ai muốn nó đào mả tổ tiên, phỉ báng dòng tộc, bị cộng đồng ruồng bỏ. Nếu biết rằng cái trí, cái nhân của mình kém cỏi thì hãy về học lại cách làm người, vớt vát lại thanh danh rằng mình bị kẻ hoạt đầu lừa bịp nên ra nông nỗi ấy, chứ giờ đây lại thể hiện thêm rằng mình là kẻ bất đắc chí, giảo hoạt, bất lương thì có trời mới cứu được.

  Trả lờiXóa
 38. Lê Công Đinh có thể tiếp tục mang danh luật sư khi mang trong mình căn bệnh của hội chứng tâm thần dân chủ. Nếu Lê Công Định biết rằng cái trí, cái nhân của mình kém cỏi thì hãy về học lại cách làm người. Thiết nghĩ, từng là một "luật sư" được ca ngợi có "tài năng", nhưng Lê Công Định lại công khai thể hiện thái độ tráo trở như vậy thì thử hỏi, đâu là con người đích thực của Định?

  Trả lờiXóa
 39. Lê công định là ai hẳn bạn đọc đã biết từ lâu. có thể khẳng định rằng, trong quá khứ, định là một luật sư giỏi nhưng do bản tính kiêu ngạo cộng với hơi non kém về mặt chính trị nên giờ đây, khi bị các tổ chức có thái độ thù địch chống việt nam trong đó có việt tân - là một tổ chức khủng bố lợi dụng xây dựng làm ngọn cờ phục vụ cho chúng thì định đã lần lượt trượt dài theo vết xe đổ của chúng để chống phá việt nam.

  Trả lờiXóa
 40. Nếu người dân muốn biết thêm nhiều về lê công định hãy lên mạng tra google và gõ lê công định,không ít thông tin liên quan tới ông hiện lên và mọi người sẽ đoán sơ bộ được bản chất con người này qua những bài báo đó.

  Trả lờiXóa
 41. Là luật sư khá nổi tiếng trong quá khứ,có tài năng thực sự nhưng chính ông đã tự tay mình hủy hoại tiền đồ sự nghiệp danh tiếng của mình chỉ vì sự ảo vọng của bản thân,tiền án tiền sự của ông vẫn còn đó mong ông hãy hiểu rõ.

  Trả lờiXóa
 42. Cái gì mà "Đấu đá nội bộ, khoét sâu và mâu thuẫn, thanh trừng phe cánh đối lập theo đúng cái gọi là “thuyết âm mưu”". Một tên luật sư ất ơ, có tiền án tiền sự mà ngồi phán xét như ai vậy.

  Trả lờiXóa
 43. lê công định tứng là một luật sư nổi tiếng, một con người tài năng trong giới luật việt nam đặc biệt là luật kinh tế, tuy nhiên, khi về việt nam, bị bọn xấu móc nối lôi kéo nên y dần dần ngã vào lòng bọn chúng và rất biết phục tùng những mệnh lệnh của bọn chúng. những tên này đã dùng định như một công cụ để phục vụ cho mục đích ý đồ xấu xa của bọn này. tuy nhiên,trớ trêu thay, anh định luôn không nhìn ra hay ít nhất là cố tình không nhin ra điều đó.

  Trả lờiXóa
 44. Những người như Lê Công Định chỉ là mấy tên khóc thuê cho cái đám phản động nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Thiết nghĩ, từng là một "luật sư" được ca ngợi có "tài năng", nhưng Lê Công Định lại công khai thể hiện thái độ tráo trở như vậy thì thử hỏi, đâu là con người đích thực của Định?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ