Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

TỰ HÀO LẮM TINH THẦN VIỆT NAM!


QUÊ CHOA
Ngày 23/01/2018, thời khắc đánh dấu một bước ngoặt của nền bóng đá Việt khi  đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã dành chiến thắng đầy thuyết phục trước đối thủ đến từ Tây Á - Qatar. Chiến thắng trước một đối thủ mạnh như vậy quả là điều đến nằm mơ những cổ động viên và người hâm mộ Việt đều không ngờ đến. Trước trận đấu chúng ta luôn bị đánh giá thấp hơn các đối thủ, thậm chí còn bị xem là đội lót đường, nhưng với tinh thần kiên cường anh dũng của người Việt mà đội tuyển U23 Việt Nam đã đến được vòng đấu cuối cùng, đứng trước cơ hội trở thành ông vua mới của nền bóng đá Châu Á. Trong thời khắc cả dân tộc cùng chung một niềm vui, một niềm tự hào này, thì hình ảnh có lẽ in đậm nhất trong tiềm thức của mỗi người chính là lá cờ đỏ sao vàng cùng chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh được treo khắp mọi miền Tổ quốc. Nhìn những hình ảnh đó càng khiến cho con người ta tự hào thêm về truyền thống yêu nước, yêu quê hương, tổ quốc của dân tộc.
Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam
Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, ảnh: internet
Lâu nay, với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, cũng như sự hội nhập của nền kinh tế mà nhiều giá trị truyền thống cốt lõi của người Việt đã bị mài mòn, tưởng chừng như biến mất. Nhưng không, tinh thần ấy, ý chí ấy bình thường có thể khuất lấp sau những giá trị vật chất, sau cuộc sống bộn bề lo toan của bản thân mỗi người. Nhưng chỉ khi dân tộc gọi tên, thì tinh thần ấy như một ngọn sống trào lên trong tâm hồn mỗi người Việt. Trong Báo Cáo Chính trị tại Đại Hội Đảng lần thứ II, tháng 2 năm 1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã từng nói rằng: Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”. Trong thời đại công nghệ phát triển, thông tin truyền thông đại chúng, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để lật đổ tượng đài trong lòng dân tộc, đó chính là chủ tịch Hồ Chí Minh. Chúng tìm mọi cách để xuyên tạc, bịa đặt, xét lại lịch sử, dùng những lời lẽ vu khống để hạ thanh danh của Người. Kẻ thù luôn lấy sai lầm của cải cách ruộng đất năm 1953 - 1956 để đổ toàn bộ lỗi lầm lên đầu chủ tịch Hồ Chí Minh, nói rằng Người là tay sai của Trung Cộng nhưng bản thân chúng ta đều hiểu quyết sách năm đó không phải tất cả do Người mà ra. Thậm chí có không ít kẻ còn âm mưu đánh bom vào tượng đài Hồ Chủ Tịch, phá hủy tất cả những công trình di tích liên quan đến người vì bản thân chúng hiểu rằng, điều kì diệu gắn kết toàn thể nhân dân Việt Nam thành một khối thống nhất chính là tinh thần yêu nước và đại diện cho tinh thần cách mạng trong sáng vì nghĩa quên thân ấy không ai khác chính là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, tinh thần ấy, ngọn sóng ấy như sống lại một lần nữa, cả đất nước Việt Nam đã hòa làm một khối thống nhất, nhìn ánh cờ đỏ sao vàng hôm nay chúng ta có thể cảm nhận phần nào được khí thế hào hùng của cha ông ngày độc lập, giải phóng dân tộc của 43 năm về trước. Dẫu có tan tầm, tắc đường, kẹt xe, nhưng khuôn mặt ai cũng hồ hởi vui vẻ, những bực bội muộn phiền đã bị xóa nhòa bởi niềm vui chiến thắng, tinh thần tự tôn dân tộc.
Thấy được sức mạnh cùng tinh thần đoàn kết của chúng ta, hẳn đám ba que cờ vàng cũng phải cảm thấy ngao ngán vì những nỗ lực chống phá của chúng từ trước đến nay hóa thành công cốc. Dẫu cho có chống phá, có xuyên tạc, được nước ngoài hà hơi tiếp sức bao nhiêu thì cũng không thể xoay chuyển ý chí, lòng yêu nước của người Việt. Chắc bản thân chúng không hiểu được rằng, một dân tộc chịu cảnh 1000 năm đô hộ mà vẫn không mất đi truyền thống, nguồn cội thì không điều gì có thể khuất phục dân tộc ấy cả.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/25/2018 01:30:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

79 nhận xét:

 1. Thấy được sức mạnh cùng tinh thần đoàn kết của chúng ta, hẳn đám ba que cờ vàng cũng phải cảm thấy ngao ngán vì những nỗ lực chống phá của chúng từ trước đến nay hóa thành công cốc. Dẫu cho có chống phá, có xuyên tạc, được nước ngoài hà hơi tiếp sức bao nhiêu thì cũng không thể xoay chuyển ý chí, lòng yêu nước của người Việt. Chắc bản thân chúng không hiểu được rằng, một dân tộc chịu cảnh 1000 năm đô hộ mà vẫn không mất đi truyền thống, nguồn cội thì không điều gì có thể khuất phục dân tộc ấy cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những sự kiện như giải bóng đá U23 này chính là nguồn động lực để khơi dậy lại tinh thần yêu nước của khối đại đoàn kết dân tộc. Lòng yêu nước ấy trong mỗi người dân Việt Nam chưa bao giờ là nguôi ngoai cả. Chỉ là mọi người chưa có dịp để làm bùng cháy nó lên mà thôi. Cám ơn những chiến binh anh hùng của U23 Việt Nam.

   Xóa
  2. Những gì các bạn thể hiện trên sân cỏ đã làm rung động hơn 90 triệu con tim của đất nước này rồi nó thể hiện được ý chí quật cường của dân tộc ta cùng với đó là sự tự hào về dân tộc. Chúng tôi tự hào về những gì các bạn đã làm được, tổ quốc và nhân dân tự hào về thành tích, về ý chí của các bạn. Luôn cố gắng hết mình U23 Việt Nam nhé

   Xóa
  3. Để ngăn chặn, đẩy lùi các hoạt động chống phá đất nước thì các cơ quan chức năng cần sớm điều tra, làm rõ và tìm ra các đối tượng phản động, để xử lý thật nghiêm minh.

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Thấy được sức mạnh cùng tinh thần đoàn kết của chúng ta, hẳn đám ba que cờ vàng cũng phải cảm thấy ngao ngán vì những nỗ lực chống phá của chúng từ trước đến nay hóa thành công cốc. Dẫu cho có chống phá, có xuyên tạc, được nước ngoài hà hơi tiếp sức bao nhiêu thì cũng không thể xoay chuyển ý chí, lòng yêu nước của người Việt. Chắc bản thân chúng không hiểu được rằng, một dân tộc chịu cảnh 1000 năm đô hộ mà vẫn không mất đi truyền thống, nguồn cội thì không điều gì có thể khuất phục dân tộc ấy cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bóng đá không chỉ là bóng đá thôi không mà còn cả về chính trị nữa ,khi mà chúng ta chơi với tinh thần quật cường như vậy cũng thể hiện được tinh thần của dân tộc ta, làm rạng rỡ lòng tự hào dân tộc ta. Những hình ảnh đó đã để lại những hình ảnh vô cùng đẹp và cảm phục trong lòng bạn bè quốc tế nâng cao vị thế của nước ta.

   Xóa
  2. Lợi ích quốc gia, dân tộc là trên hết; những kẻ nào có ý định chống phá Đảng, chống phá Nhà nước hãy thức tỉnh nếu không sẽ bị nghiêm trị.

   Xóa
 5. Bọn ba que và nhiều kẻ độc mồm bảo rằng một trận đấu thì có ý nghĩa bao nhiêu cơ chứ? Đúng là chiến thắng một trận đấu thì cũng không mang lại lợi ích kinh tế hay chính trị gì cho nước nhà, nhưng điều mà chúng ta muốn nói đến ở đây là TINH THẦN DÂN TỘC. Chưa bao giờ tôi thấy người Việt Nam, đội tuyển Việt Nam, tinh thần Việt Nam được tung hô, ca ngợi nhiều như thế từ bạn bè thế giới và khu vực. Chúng ta đã làm được và chứng tỏ cho bạn bè 5 châu thấy người Việt Nam chúng ta kiên cường và tài giỏi đến mức nào!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lòng yêu nước nồng nàn, sự đoàn kết của toàn dân tộc và là sự biết ơn sâu sắc đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cả dân tộc Việt Nam là chưa bao giờ nguôi. Chỉ có những sự kiện trọng đại thì người dân mới thể hiện một cách rõ nét ra mà thôi. Lòng yêu nước ấy vẫn luôn cháy âm ỉ trong mỗi người dân Việt Nam. Cám ơn đội bóng U23 đã là nguồn động lực giúp ngọn lửa ấy bùng cháy.

   Xóa
  2. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thật gần gũi dân. Tôi thực sự rất xúc động. Cảm ơn U23 Việt Nam. Cảm ơn ngài Thủ tướng và Phó thủ tướng. Đã lâu lắm rồi người dân Việt Nam chúng ta mới có dịp thể hiện tinh thần đoàn kết và yêu Đất Nước như thế này

   Xóa
 6. Đến lúc này đây cảm giác của mình vẫn còn lâng lâng. Việt Nam vô địch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những gì mà các bạn đã nỗ lực và cố gắng trong chặng đường gian khổ vào đến trận chung kết U23 Châu Á là quá tuyệt vời các bạn. Sự chờ đợi của Thủ tướng hòa chung với niềm vui của toàn dân, đặc biệt là nhân dân thủ đô Hà Nội. Đoạn đường dài hơn 30km người dân đứng kín hai bên đường

   Xóa
  2. Người dân Việt Nam ai cũng vui mừng như bạn

   Xóa
 7. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người hùng của nước Việt Nam. Các cầu thủ luôn nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo, phấn đấu để mang tên Tổ quốc lên trường quốc tế, để lá cờ Việt Nam được bay cùng với các quốc gia lớn khác. Nhờ các anh mà toàn thể thế giới biết lòng yêu nước của người dân Việt Nam chưa bao giờ là nguôi.

   Xóa
  2. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các cầu thủ đã chiến đấu hết mình đem về vinh quang cho Tổ quốc, những phần thưởng các em nhận được hoàn toàn xứng đáng. Đây sẽ là động lực rất lớn để các thế hệ các cầu thủ trẻ tiếp theo có động lực để phấn đấu hoàn thiện bản thân, thi đấu mang về vinh quang cho tổ quốc

   Xóa
 8. Khâm phục các bạn U23 VIỆT NAM,các bạn thật quá là bản lĩnh,tự tin lỳ lợm,giúp cho bóng đá nước nhà bước sang trang sử mới,những cảm xúc,ý nghĩa mà cả đội mang lại không chỉ là những chiến thắng mà nó là những cây cầu nối,giúp cho tinh thần đoàn kết của dân tộc như được khẳng định một cách mạnh mẽ nhất,hơn bao giờ hết tôi thấy yêu tổ quốc của mình quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lòng yêu nước của người dân VIệt nam một lần nữa nổi dậy như những làn sóng và cuốn sạch tất cả những đội bóng khác cùng các cầu thủ. Đây cũng chính là minh chứng để nói cho bọn phản động biết đừng bao giờ nghĩ có thể phá hoại được nhà nước Việt Nam. Người dân luôn ủng hộ đất nước này.

   Xóa
  2. Chiến thắng lần này trên sân cỏ mọi người dân hân hoan chào đón đội tuyển U23 giống như cách đây 43 năm nhân dân cả nước ùa ra đường để đón chào đoàn quân giải phóng. Thật là tự hào khi chúng ta là những con người được sinh ra và lớn lên trên lãnh thổ việt nam này . một đất nước luôn đoàn kết và có tinh thần chiến đấu quả cảm .

   Xóa
 9. Trong thời đại công nghệ phát triển, thông tin truyền thông đại chúng, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để lật đổ tượng đài trong lòng dân tộc, đó chính là chủ tịch Hồ Chí Minh. Chúng tìm mọi cách để xuyên tạc, bịa đặt, xét lại lịch sử, dùng những lời lẽ vu khống để hạ thanh danh của Người. Kẻ thù luôn lấy sai lầm của cải cách ruộng đất năm 1953 - 1956 để đổ toàn bộ lỗi lầm lên đầu chủ tịch Hồ Chí Minh, nói rằng Người là tay sai của Trung Cộng nhưng bản thân chúng ta đều hiểu quyết sách năm đó không phải tất cả do Người mà ra.

  Trả lờiXóa
 10. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận,cảm ơn đội tuyển U23 nhiều lắm.

  Trả lờiXóa
 11. Cảm ơn U23 Việt Nam,cảm ơn tất cả,lâu lắm rồi chúng ta mới được sống trong cảm giác này,nói về quá khứ bóng đá việt nam chúng ta chỉ có Tiger cup 1998 AFF 2008 là đáng tự hào và những lần đó chúng ta dường như chỉ sướng 1 lần,còn lần này rất khác vì những đối thủ chúng ta gặp quá mạnh nên những trận thắng đều đem lại cảm xúc tột cùng,quá sướng.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam vào chúng kết U23 Châu Á đem lại cho tất cả mọi người niềm vui, niềm hứng khỏi vô tận, đã rất lâu rồi mới có không khí như những ngày này, đối với những hâm mộ bóng đá Việt Nam thì đấy là lịch sử, những giây phút chưa từng có. Chúng ta có quyền tự hào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Người xưa thường nói: thế nước mạnh, vận nước lên, lòng dân đồng thuận thì nước nhà hưng thịnh, việc gì cũng thành công. Cùng với những thành tích nổi bật và toàn diện của quân và dân cả nước, tạo nên những bước đột phá về kinh tế - xã hội, văn hóa, thể thao, đặc biệt là kết quả về xây dựng Ðảng và đối ngoại... trong năm 2017, nay chúng ta có thêm một niềm vui lớn: lần đầu trong lịch sử bóng đá nước nhà, đội tuyển U23 Việt Nam hiên ngang tiến vào trận Chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2018!

  Trả lờiXóa
 14. Tại Hà Nội, rừng người và rừng cờ rực rỡ đổ về khu vực hồ Hoàn Kiếm. Trong niềm vui chiến thắng, dường như tâm trí và tình cảm của người dân Việt Nam lại hướng về Tổ quốc và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Trên đường phố vang vang tiếng hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng; Ðường đến ngày vinh quang; Chúng ta là người chiến thắng...

  Trả lờiXóa
 15. Người dân Thủ đô không phân biệt già, trẻ trên tay phất cờ đỏ sao vàng, hò reo vang dội: "Việt Nam vô địch! Việt Nam chiến thắng". Ai cũng hồ hởi, phấn khởi trước chiến tích của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trước đội tuyển Ca-ta vốn được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô địch của giải đấu năm nay.

  Trả lờiXóa
 16. Lâu lắm rồi chúng ta mới được sống chung trong cảm xúc dâng trào như thế. Chiến thắng lịch sử của các cầu thủ U23 Việt Nam là món quà vô giá dành tặng người hâm mộ, cũng là dành cho quê hương, đất nước. Người ta đã mô tả chiến thắng này bằng các mỹ từ như "kỳ tích", "viết nên câu chuyện cổ tích"..., nhưng tỉnh táo nhìn nhận thì chẳng có thành công nào tự nhiên đến.

  Trả lờiXóa
 17. Ðó là kết quả của chiến lược phát triển bóng đá đúng đắn, xây dựng nền bóng đá chuyên nghiệp; là quá trình chuẩn bị lâu dài, bền bỉ đào tạo các lứa cầu thủ trẻ từ các câu lạc bộ trong nước; là sự đầu tư, tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu cọ xát trên đấu trường quốc tế; là sự lựa chọn đúng đắn người dẫn dắt đội tuyển, liên kết với các nền bóng đá lớn của thế giới.

  Trả lờiXóa
 18. Sau trận đấu, thấy phóng viên, nhà báo, nhân viên của tất cả các nước đều nhìn chúng tôi với con mắt sững sờ, những người dân Trung Quốc thì hể hả: "VN đá thắng Quatar trả thù cho Trung Quốc.. .". Hàng ngàn khán giả TQ trên sân cũng chỉ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam từ đầu đến cuối. Khoảng 500 cổ động viên VN đã cổ vũ miệt mài suốt trận đấu và đội chúng ta đã đền đáp sự cổ vũ của họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn những hình ảnh này chúng ta lại nhớ về không khí hào hùng của dân tộc. Đất nước chúng ta đẹp nhất, trở nên mạnh mẽ nhất chỉ khi toàn đảng toàn dân trở thành một khối thống nhất, tinh thần của triệu con người trở thành một khối

   Xóa
 19. Bóng đá không chỉ đơn thuần là một môn thể thao , chúng ta có thể khó tìm thấy môn thể thao nào lại quy tụ được tình yêu và lòng tự tôn dân tộc nhiều đến như vậy.Tinh thần chiến đấu của đội tuyển Việt Nam chính là khát vọng ý chí kiên cường của dân tộc Việt , vì vậy không lạ lẩm gì với việc nhảy xồm đứng ngồi không yên của bọn 3 que. Chúng ta không quan tâm nhưng điều quan trọng nhât là tuyển Việt Nam vô địch

  Trả lờiXóa
 20. Lúc đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã dành chiến thắng đầy thuyết phục trước đối thủ đến từ Tây Á - Qatar dương như lúc đó cả nước đã bị võ lả bởi niềm vui sướng, niềm hạnh phúc vô bờ khó tả, đêm hôm ấy cả nước ăn mừng vì chiến thắng đầy thuyết phục ấy.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta hơn ở u23 quatar là tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Mỗi con người việt Nam dù là làm nghề gì, ở độ tuổi nào nhưng khi đã đam mê với trái bóng thì không gì ngăn cản họ đến với nhau.

  Trả lờiXóa
 22. Việt Nam không dễ chơi như người ta nghĩ đâu. Với Quatar thua vì nhiều lý do, nhưng có vẻ như họ giàu có nên không chơi tranh chấp quyết liệt giữa sân , giữ chân cẳng và đó là điểm yếu chết người của họ bị VN khai thác. Và VN đã đọc bài Quatar quá rõ, họ tập trung bóng cho số 19 nhưng Tiến Dũng và Đình Trọng lạ gì những cầu thủ châu Phi kiểu này, bắt chết là hết

  Trả lờiXóa
 23. Chính nhờ bóng đá mà tinh thần dân tộc lên cao hơn bao giờ hết cảm ơn đôi tuyển Việt nam đả kết nối những trsi tim yêu nước lại với nhau. Bóng đá đang làm cho con người xích lại gần nhau hơn và bon 3 que chắc là cay cú lắm khi hàng chục triệu trai ti xích lại gần nhau thể hiện tinh thần yêu nước còn chúng thì ngồi đó sủa bậy

  Trả lờiXóa
 24. Có thể nói bóng đá nó là nơi kết nối hàng chục triệu trái tim lại với nhau , chính tình yêu bóng đá đã giúp con người xích lại gần nhau tinh thần tụ hào tự tôn dân tộc dâng cao. Chính vì vậy không thấy lạ khi bon 3 que Việt Tân tức sôi máu chửi rủa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 25. hơn 120 trên sân là những phút giây những cầu thủ u23 việt nam cháy hết mình vì màu cờ sắc áo của dân tộc đang khoác trên vai , và cuối cùng những nỗ lực không biết mệt mỏi ấy của họ đã được đền đáp xứng đáng , cả dân tộc đất nước việt nam được dịp vui mừng hò reo ăn mừng như mở hội , xin cảm ơn vì tất cả

  Trả lờiXóa
 26. Quá tuyệt vời, chỉ có thể nói như vậy về các chàng trai của chúng ta. Những sự xuyên tạc về ĐẢng, Nhà nước của đám dâm chủ phản động chỉ thể hiện sự bất lực của chún trong việc chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 27. Niềm vui như vỡ òa trong trái tim triệu người Viêt, Việt Nam rông chờ và khát chiến thắng bao năm qua.Chiến thắng và những gì tuyển thủ Việt Nam làm được là quá tuyệt vời, là kỳ tích và những vất vả khổ luyện ngày đêm , Những sự xuyên tạc về ĐẢng, Nhà nước của đám dâm chủ phản động chỉ thể hiện sự bất lực của chún trong việc chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 28. Chiến thắng của tuyển thủ U23 Việt Nam như lời tuyên bố với thế giới răng Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng là một dân tộc có ý chí và sức mạnh quật cường, không gì khuất phục. Với chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, tinh thần ấy, ngọn sóng ấy như sống lại một lần nữa, cả đất nước Việt Nam đã hòa làm một khối thống nhất, nhìn ánh cờ đỏ sao vàng hôm nay chúng ta có thể cảm nhận phần nào được khí thế hào hùng của cha ông ngày độc lập, giải phóng dân tộc của 43 năm về trước.

  Trả lờiXóa
 29. Tinh thần dân tộc là một sức mạnh lớn lao, nó khiến tất cả chúng ta xích lại gần nhau, gắn kết với nhau hơn. Và trải qua những ngày vừa qua chúng ta có thể chứng kiến được những điều đó khi đội tuyển u23 liên tiếp giành chiến thắng. Và hãy cứ vẫn giữ được tinh thần như vậy cho dù kết quả cuối cùng có như thế nào

  Trả lờiXóa
 30. Tinh thần chiến đấu đến cùng, không bao giờ khuất phục, cả đội đoàn kết một lòng chiến đấu vì màu cờ sắc áo. Hi vọng Việt Nam sẽ chạm tay đến chiêc cúp.

  Trả lờiXóa
 31. Việt Nam có một đặc điểm đó là bình thường có thể không hề thể hiện tình cảm với dân tộc đâu. Nhưng một khi có một điều gì đó kích thích thì mới cảm thấy được cả dân tộc thực chất là anh em một nhà, cùng vui, cùng buồn, cùng đấu tranh, cùng cố gắng

  Trả lờiXóa
 32. đâu đâu cũng rợp bóng cờ hoa, tràn ngập màu đỏ của lá cờ tổ quốc, màu đỏ của chiến thắng, đội tuyển U23 đã mang lại chiến thắng lịch sử, mang về vinh quang cho tổ quốc, là niềm tự hào của cả dân tộc, và cứ như sau mỗi dịp như thế này thì chúng ta lại xích lại gần nhau hơn đoàn kết hơn và yêu nước hơn

  Trả lờiXóa
 33. Lòng yêu nước nồng nàn, sự đoàn kết của toàn dân tộc và là sự biết ơn sâu sắc đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cả dân tộc Việt Nam là chưa bao giờ nguôi. Chỉ có những sự kiện trọng đại thì người dân mới thể hiện một cách rõ nét ra mà thôi. Lòng yêu nước ấy vẫn luôn cháy âm ỉ trong mỗi người dân Việt Nam. Cám ơn đội bóng U23 đã là nguồn động lực giúp ngọn lửa ấy bùng cháy.

  Trả lờiXóa
 34. Chính nhờ bóng đá mà tinh thần dân tộc lên cao hơn bao giờ hết cảm ơn đôi tuyển Việt nam đả kết nối những trsi tim yêu nước lại với nhau. Bóng đá đang làm cho con người xích lại gần nhau hơn và bon 3 que chắc là cay cú lắm khi hàng chục triệu trai ti xích lại gần nhau thể hiện tinh thần yêu nước còn chúng thì ngồi đó sủa bậy.

  Trả lờiXóa
 35. Lòng yêu nước nồng nàn, sự đoàn kết của toàn dân tộc và là sự biết ơn sâu sắc đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cả dân tộc Việt Nam là chưa bao giờ nguôi. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

  Trả lờiXóa
 36. Thấy được sức mạnh cùng tinh thần đoàn kết của chúng ta, hẳn đám ba que cờ vàng,dân chủ,... cũng phải cảm thấy ngao ngán vì những nỗ lực chống phá của chúng từ trước đến nay hóa thành công cố,chúng ta nên cảm thấy đáng thương cho họ chứ nhỉ ???

  Trả lờiXóa
 37. Vào đến đây đã là kỳ tích rồi, kết quả như thế nào không còn quan trọng nưa, các chiến binh u23VN không những quyết tâm thi đấu vì màu cờ, sắc áo, vì đất nước mà cho cả quyết tâm cho cả khối ASEAN nữa. Chúc thắng lợi! Chị luôn tự hào vì các em

  Trả lờiXóa
 38. Tôi mong hiệu ứng của U 23 sẽ lan tỏa trong công việc, trong đời sống xã hội để mọi người cùng nhau đoàn kết, trách nhiệm, nâng cao năng xuất lao động cống hiến nhiều thành quả xây dựng đất nước VN hòa bình, văn minh, đời sống khấm khá... Trên nền tảng là ý trí quật cường của 1 dân tộc anh hùng, đoàn kết.

  Trả lờiXóa
 39. Bản lĩnh kiên cường, tinh thần quả cảm, sự sáng tạo trong từng đường bóng lăn và tiến bộ qua từng trận đấu của các em đã đưa chúng ta tới trận chung kết giải vô định bóng đá U23 Châu Á. Những chiến thắng này khơi dậy tình yêu tổ quốc mãnh liệt và lòng tự hào dân tộc của muôn người dân nước Việt

  Trả lờiXóa
 40. Giữa biển cờ hoa rực rỡ với những tiếng hò reo đến lạc cả đi vì hạnh phúc, tôi không chỉ cảm nhận được niềm vui và sự phấn khích đơn thuần, mà còn được tiếp thêm sức mạnh bởi những chàng trai ấy. Bởi, họ đã không bỏ cuộc, đã lì lợm chiến đấu và đã thực sự tạo nên một điều kỳ diệu

  Trả lờiXóa
 41. Tinh thần đoàn kết của dân tộc, bản lĩnh của dân tộc Việt Nam một lần nữa được các cầu thủ U23 Việt Nam thể hiện. Chính nhờ bóng đá mà tinh thần dân tộc lên cao hơn bao giờ hết cảm ơn đôi tuyển Việt nam đã kết nối những trái tim yêu nước của dân tộc ta lại gần nhau.

  Trả lờiXóa
 42. Chiến tích lịch sử củathầy trò HLV Park Hang Seo đã khơi lên niềm tự hào dân tộc, đã làm dày thêm tình yêu Việt Nam đang chảy trong trái tim mỗi người.
  Cảm ơn đội tuyển U23 Việt Nam vì những sự cống hiến không biết mệt mỏi trên sân và cảm xúc bùng nổ mà các bạn mang lại.

  Trả lờiXóa
 43. Qua hình ảnh của Đội tuyển U23 Việt Nam ,đất nước Việt Nam được mở mang rộng lớn đến với bạn bè quốc tế. Các anh đã làm rạng danh đất nước Việt Nam qua trái bóng tròn. Cảm ơn các anh đã thi đấu hết mình vì một màu cờ sắc áo, chiến đấu không biết mệt mỏi, mang đến vinh quang cho tổ quốc. Các anh là niềm tự hào của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 44. một tinh thần bất diệt tinh thần chiến đấu vì màu cờ sắc áo chiến đầu vì tinh thần yêu nước và lòng tự tôn dân tộc, đó chính là tinh thần chung của cả dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 45. Trong thời khắc cả dân tộc cùng chung một niềm vui, một niềm tự hào này, thì hình ảnh có lẽ in đậm nhất trong tiềm thức của mỗi người chính là lá cờ đỏ sao vàng cùng chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh được treo khắp mọi miền Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 46. Với những cống hiến, chiến đấu hết mình của Đội tuyển U23, hai từ "Việt Nam" được mở rộng đến nhiều nước trên thế giới. U23 đã mang vinh quang về cho tổ quốc. Các bạn đã chiến đấu vì màu cờ sắc áo dân tộc, chiến đấu không mệt mỏ, các bạn đã làm quá tốt rồi.

  Trả lờiXóa
 47. Một tinh thần chiến đấu quật cường vì màu cờ sắc áo , dù đây chỉ là một môn bóng đá một môn thể thao thôi nhưng tinh thần chiến đấu của các anh là đại diện cho tinh thần của cả dân tộc việt Nam .

  Trả lờiXóa
 48. hãy nhìn cách người dân Việt Nam thể hiện tình yêu bóng đá, tinh thần dân tộc bất khuất giống như chiếc búa tạ đập tan các âm mưu, luận điệu chống phá của đám cờ vàng ba sọc, đám cơ hội chính trị và nhóm linh mục phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 49. Người Việt Nam xuống đường ăn mừng đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết nhưng đằng sau đó là tinh thần dân tộc, niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước thủy chung, son sắt và tinh thần cố kết cộng đồng

  Trả lờiXóa
 50. dù có chút tiếc nuối khi lỡ hẹn cùng giải thưởng cao nhất, nhưng tôi tin các cầu thủ U23 Việt Nam đã giành chiến thắng ở trận đấu này, hoàn toàn xứng đáng với chiếc cúp vàng trong lòng người hâm mộ", anh quả quyết.

  Trả lờiXóa
 51. đó chính là sức mạnh Việt Nam, trí tuệ Việt Nam và bản lĩnh Việt Nam có được từ tinh thần dân tộc, niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước thủy chung, son sắt và tinh thần cố kết cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 52. ác Chiến binh U23 Việt Nam quả cảm sẽ lên ngôi vô địch U23 Châu Á với tinh thần quyết chiến, quyết thắng của Đất Việt nghìn năm Văn hiến! Các Chiến binh quả cảm của Đội tuyển U23 Việt Nam đã làm cả Châu Á phải kính nể vì sức mạnh tinh thần vô song và Chiến thắng oanh liệt của mình.

  Trả lờiXóa
 53. Việt Nam chúng ta,dù thân hình nhỏ con hơn,kỹ thuật cũng có thể thua kém họ,nhưng tinh thần tập thể cũng như tình thần chiến đấu của U23 chúng ta thì không đội bóng nào tại giải lần này có thể so sánh được,đó chính là sức mạnh của toàn bộ nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 54. Sau chiến thằng của đội tuyển U23 Việt Nam thấy được sức mạnh cùng tinh thần đoàn kết của chúng ta, hẳn đám ba que cờ vàng cũng phải cảm thấy ngao ngán vì những nỗ lực chống phá của chúng từ trước đến nay hóa thành công cốc. Dẫu cho có chống phá, có xuyên tạc, được nước ngoài hà hơi tiếp sức bao nhiêu thì cũng không thể xoay chuyển ý chí, lòng yêu nước của người Việt. Chắc bản thân chúng không hiểu được rằng, một dân tộc chịu cảnh 1000 năm đô hộ mà vẫn không mất đi truyền thống, nguồn cội thì không điều gì có thể khuất phục dân tộc ấy cả.

  Trả lờiXóa
 55. Chả qua là ghen ăn tức ở, thấy đội U23 VN đạt được thành tích còn hơn cả đội bóng thời cờ vàng nên chúng mới cố tình nói này nói nọ. Tuy nhiên có xỏ xiên cỡ nào thì cũng không thể đục thủng được tinh thần đoàn kết của người dân Việt Nam. Gì chứ cứ động đến thể thao, nhất là bóng đá thì VN mình đoàn kết nhất đấy.

  Trả lờiXóa
 56. Sau chiến thằng của đội tuyển U23 Việt Nam thấy được sức mạnh cùng tinh thần đoàn kết của chúng ta, hẳn đám ba que cờ vàng cũng phải cảm thấy ngao ngán vì những nỗ lực chống phá của chúng từ trước đến nay hóa thành công cốc. Dẫu cho có chống phá, có xuyên tạc, được nước ngoài hà hơi tiếp sức bao nhiêu thì cũng không thể xoay chuyển ý chí, lòng yêu nước của người Việt. Chắc bản thân chúng không hiểu được rằng, một dân tộc chịu cảnh 1000 năm đô hộ mà vẫn không mất đi truyền thống, nguồn cội thì không điều gì có thể khuất phục dân tộc ấy cả.

  Trả lờiXóa
 57. Trong thời khắc cả dân tộc cùng chung một niềm vui, một niềm tự hào này, thì hình ảnh có lẽ in đậm nhất trong tiềm thức của mỗi người chính là lá cờ đỏ sao vàng cùng chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh được treo khắp mọi miền Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 58. Niềm vui như vỡ òa trong trái tim triệu người Viêt, Việt Nam rông chờ và khát chiến thắng bao năm qua.Chiến thắng và những gì tuyển thủ Việt Nam làm được là quá tuyệt vời, là kỳ tích và những vất vả khổ luyện ngày đêm , Những sự xuyên tạc về ĐẢng, Nhà nước của đám dâm chủ phản động chỉ thể hiện sự bất lực của chún trong việc chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 59. Chả qua là ghen ăn tức ở, thấy đội U23 VN đạt được thành tích còn hơn cả đội bóng thời cờ vàng nên chúng mới cố tình nói này nói nọ. Tuy nhiên có xỏ xiên cỡ nào thì cũng không thể đục thủng được tinh thần đoàn kết của người dân Việt Nam. Gì chứ cứ động đến thể thao, nhất là bóng đá thì VN mình đoàn kết nhất đấy.

  Trả lờiXóa
 60. Niềm vui như vỡ òa trong trái tim triệu người Viêt, Việt Nam rông chờ và khát chiến thắng bao năm qua.Chiến thắng và những gì tuyển thủ Việt Nam làm được là quá tuyệt vời, là kỳ tích và những vất vả khổ luyện ngày đêm , Những sự xuyên tạc về ĐẢng, Nhà nước của đám dâm chủ phản động chỉ thể hiện sự bất lực của chún trong việc chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 61. đó chính là sức mạnh Việt Nam, trí tuệ Việt Nam và bản lĩnh Việt Nam có được từ tinh thần dân tộc, niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước thủy chung, son sắt và tinh thần cố kết cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 62. Người Việt Nam xuống đường ăn mừng đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết nhưng đằng sau đó là tinh thần dân tộc, niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước thủy chung, son sắt và tinh thần cố kết cộng đồng

  Trả lờiXóa
 63. Yêu lắm đất nước và con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 64. Thắng lợi của U23 Việt Nam là thắng lợi của ý chí bền bỉ, không bao giờ đầu hàng. Một dân tộc chịu cảnh 1000 năm đô hộ mà vẫn không mất đi truyền thống, cội nguồn, Một dân tộc đánh bại những đế quốc sừng xỏ bậc nhất thế giớ thì không điều gì có thể khuất phục dân tộc ấy cả.

  Trả lờiXóa
 65. Cùng với những thành tích nổi bật và toàn diện của quân và dân cả nước, tạo nên những bước đột phá về kinh tế - xã hội, văn hóa, thể thao, đặc biệt là kết quả về xây dựng Ðảng và đối ngoại... trong năm 2017, nay chúng ta có thêm một niềm vui lớn: lần đầu trong lịch sử bóng đá nước nhà, đội tuyển U23 Việt Nam hiên ngang tiến vào trận Chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2018!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ