Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

TINH THẦN TRẦN VĂN BÁ LÀ CÁI GÌ HẢ VIỆT TÂN


QUÊ CHOA
Sau hàng loạt đề cử giải thưởng giấy do bọn Việt Tân vẽ ra như Human Rights Tulip, Human Rights Watch,... thì dạo gần đây lại thấy nổi lên giải thưởng mới mang tên: TINH THẦN TRẦN VĂN BÁ 2018. Nghe tên giải thưởng lạ đời này hẳn nhiều người phải tự hỏi không biết Trần Văn Bá là tên nào mà lại được đưa ra như một hiện tượng như thế. Trong câu giới thiệu về cuộc thi này, Việt Tân đã dùng những lời lẽ đầy hoa mỹ rằng: “Giải thưởng Tinh Thần Trẩn Văn Bá 2018 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt. Năm nay, Uỷ ban Giải thưởng xin hân hạnh đề cử 5 nhà hoạt động đấu tranh tại quê nhà sau đây và kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước bầu chọn 1 trong 5 vị cho Giải Thưởng 2018. Danh sách 5 người được đề cử giải thưởng gồm: Đinh Nguyên Kha, Linh Mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga, Trịnh Bá Phương”. Nhìn vào danh sách bất hảo toàn những anh chị rận chủ lão làng trong nước chắc mọi người cũng đã mường tượng được tính chất của cuộc thi này.
Kết quả hình ảnh cho TINH THẦN TRẦN VĂN BÁ 2018.
Tinh thần Trần Văn Bá theo quan điểm của Việt Tân, ảnh minh họa
Kẻ mà được lấy làm tên cho cuộc thi này của Việt Tân, Trần Văn Bá thực chất là một tên khủng bố không hơn không kém. Y sinh ngày 14/5/1945 tại Sa Đéc - Đồng Tháp, có bố là Trần Văn Văn, một quan chức cấp cao của Việt Nam Cộng Hòa. Trong chiến dịch kháng chiến giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, cha của Trần Văn Bá đã bị xử tử vì tội phản quốc, sau đó y đã sang Pháp du học, trở thành chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Quốc Gia tại Pháp năm 1972 và bắt đầu sa lầy vào con đường tội lỗi không lối thoát. Sau ngày đất nước giải phóng, hai miền Nam Bắc về chung một mối, Trần Văn Bá ở Pháp đã liên kết cùng với Mai Quốc Túy và Lê Văn Hạnh tiến hành chuẩn bị lực lượng, câu kết với thực dân và đế quốc tiến hành khủng bố lật đổ chính quyền nhân dân. Mục đích ban đầu của số đối tượng này là sử dụng bạo lực, sức mạnh quân sự để đánh phá Việt Nam, âm mưu lập nên một nhà nước bù nhìn như chính phủ Việt Nam Cộng Hòa. Nhờ sự hậu thuẫn về tài chính cũng như quân sự của Mỹ và đồng minh mà chúng đã liên kết với các tín đồ đạo Cao Đài và đạo Hoà Hảo đã thành lập Mặt Trận Thống nhất các lực lượng yêu nước giải phóng Việt Nam và âm thầm xâm nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, trong một lần vận chuyển vũ khí về nước, Trần Văn Bá đã bị lực lượng công an phát hiện và bắt giữ ngày 9 tháng 9 năm 1984 với số lượng lớn vũ khí và tiền bạc. Với vai trò là một trong những kẻ chủ mưu cầm đầu hoạt động khủng bố vũ trang đe dọa đến tính mạng của người dân vô tội, Trần Văn Bá cùng 4 đồng bọn đã bị tòa tuyên án tử hình.
Nhìn vào việc lấy một tên khủng bố ra làm hình mẫu lí tưởng, chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân. Hành động này của Việt Tân không khác gì lời thừa nhận cho bản chất của mình, cổ súy cho hành vi khủng bố lan tràn trên thế giới, đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp mà nhân loại đang hướng tới. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, đằng sau những câu nói vì dân chủ nhân quyền, vì tự do hòa bình lại là một vở kịch mị dân công phu, nhưng tiếc là dấu đầu hở đuôi rồi Việt Tân ạ!

TÁC GIẢ: Unknown // 1/17/2018 06:00:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. TINH THẦN TRẦN VĂN BÁ 2018. Nghe tên giải thưởng lạ đời không biết Trần Văn Bá là tên nào mà lại được đưa ra như một hiện tượng như thế. TRần văn bá cũng chỉ là một tên phản động, khủng bố không hơn không kém. Cũng chỉ là cái thể loại được nhận mấy đồng tiền của zơ bẩn rồi chống đối, phá hoại, xuyên tạc Đảng và Nhà nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tinh thần Trần Văn Bá, hay cách gọi khác là giải thưởng an ủi cho cái đám phản động để chúng yên thân ngồi tù mà thôi. Cuối cùng thì máy đồng tiền dơ bẩn của bọn phản động vẫn chi phối, điều khiển được cái lũ yếu kém về nhận thức này.

   Xóa
  2. Lũ Việt Tân thật là thâm hiểm, lại còn có cả giải thưởng cho những kẻ bán nước nữa, không biết xấu hổ. Thật là nực cười lũ 3 que này đang làm trò hề cho thiên hạ đây mà, đúng là trò gì họ cũng nghĩ ra được. Giải thưởng cho những kẻ phản động đây mà, chúng cứ giở trò đi, chẳng ai mà công nhận cho những kẻ chống phá đất nước đâu

   Xóa
  3. Chỉ là một cái giải thưởng để an ủi cho cái đám phản động hoạt động năng nổ để lãnh án tù mà thôi. Nó như món quà cuối cùng cho cái lũ được gọi là hết thời và muốn tìm thêm những "cái bia" mới khi lớp bảo vệ ngoài bị suy yếu thôi.

   Xóa
  4. Việt Tân là tổ chức khủng bố; mọi luận điệu của chúng đều xuyên tạc, chúng ta không thể tin chúng được

   Xóa
 2. Có thể nói việc lấy hinh ảnh của Trần Văn Bá một tên phản động chống chính quyền để trao giải thưởng là có ý đồ của chúng nhằm cổ súy tinh thần chống phá phả động.Chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân.Vậy nên việc trao giải này chỉ nhằm đánh bóng là cái hư danh không để bị giụ dỗ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực chất cái giải thưởng của bọn dân chủ tự vẽ ra rồi trao thưởng này khác cho nhau thật khiến người ta buồn cười mà giải thưởng của lũ phản động. Đối với người VN mình thì Trần Văn Bá được coi là kẻ thù, còn đối với tàn binh VNCH thì ông ta được coi là anh hùng, điều đó là điều dễ hiểu thôi.

   Xóa
  2. Một tên phản động, phản bội tổ quốc lại được đề tên trong giải thưởng. Trò hề của hải ngoại dành cho bọn dân chủ ngu muội trong nước. Tinh thần chống phá đất nước được trao tặng giải thưởng thì nên tống bọn nhận giải thưởng vào tù. Đây gọi là tự gãi ngứa cho nhau, tự tâng nhau lên chín tầng mây. Như hải ngoại ấy, bọn 3 que cứ phong này phong nọ nghe oai lắm.

   Xóa
  3. Giải thưởng giả danh này chỉ để ủng hộ, cổ xúi cho cái lũ phản động chống phá nhà nước mà thôi.

   Xóa
 3. Càng ngày càng có nhiều giải thưởng vớ vẩn và nhảm nhí, đậm chất tự sướng và hoang tưởng của bọn dân chủ. Việc lấy một tên khủng bố ra làm hình mẫu lí tưởng, chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân. Hành động này của Việt Tân không khác gì lời thừa nhận cho bản chất của mình, cổ súy cho hành vi khủng bố lan tràn trên thế giới, đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp mà nhân loại đang hướng tới

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng qua là cái giải của bọn phản động nhằm an ủi những "cái bia" trong tù khi chống phá nhiệt tình, đồng thời kêu gọi thêm những cái "bia mới" hám tiền để che cho chúng mà thôi. Những hành động này chỉ thể hiện bản chất ngu của chúng, khi vừa muốn được che vừa tuyên bố là tổ chức phản động.

   Xóa
  2. Thật nực cười cho mấy cái giải thưởng này, chỉ mấy cái giải thưởng vớ vẩn do mấy thằng việt tân, bọn phản động tâng bốc thôi. Những kẻ này đổi tên là giải thưởng cho những thằng cố tình chống phá nhà nước việt Nam, xuyên tạc bôi nhọ, nói xấu chế động

   Xóa
  3. Đúng là trò hề của lũ dân chủ dởm, cái giải thưởng này chẳng qua là cái trò thổi kèn khen lấy của lũ dân chủ dởm mà thôi. Có thể thấy rằng cuộc thi này của Việt Tân, thì Trần Văn Bá là một kẻ khủng bố không hơn không kém và cái giải thưởng này chỉ là trò hề và phá hoại mà thôi

   Xóa
  4. Lấy cái tên một thằng phản động để làm giải thưởng thì khác gì là giải thưởng phản động đâu. Giải thưởng này tồn tại chỉ để kiếm mấy tên hám tiền, sẵn sàng hy sinh danh dự bản thân, sẵn sàng ngồi tù thay cho cái lũ kia đứng trong tối mà thôi.

   Xóa
  5. Để ngăn chặn, đẩy lùi các hoạt động chống phá đất nước thì các cơ quan chức năng cần sớm điều tra, làm rõ và tìm ra các đối tượng phản động, để xử lý thật nghiêm minh.

   Xóa
 4. Nghe cái tên của giải thường này đã thấy nực cười rồi. Đằng sau cái tên giải thưởng đó ta có thể thấy được bản chất phản động, chống phá của bọn việt tân. Kẻ mà được lấy tên cho giải thưởng này chính là một tên phản quốc, một tên khủng bố. Bây giờ thì chính lũ việt tân cũng thừa nhận mình là một lũ khủng bố, phản động chuyên xuyên tạc, chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thật là nực cười khi một kẻ là thành viên của tổ chức khủng bố, một kẻ phản bội tổ quốc lại được lấy làm hình mẫu lí tưởng, là giải thưởng để trao giải. Qua đây chúng ta có thể thấy được bản chất khủng bố của bè lũ Việt Tân. Việt Tân đang có những hành động cổ súy cho hành vi khủng bố lan tràn trên thế giới, đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp mà nhân loại đang hướng tới.

   Xóa
 5. Co thể nói những giải thưởng này chỉ là hư danh ảo nhằm cổ súy cho hoạt động chống pha chính quyền ơ Việt Nam . Đặc biệt việc lấy tên giải thưởng là Trần Văn Bá một tên phản động đã bị bắt và tử hình càng thấy rỏ hơn bộ mặt phản động và hung hăn của Việt Tân nên việc quan trọng la việc chúng ta không tin theo những luận điệu đó

  Trả lờiXóa
 6. Bây giờ thì không ai hết chính lũ việt tân tự thừa nhận mình là một lũ phản động, chuyên xuyên tạc chống đối Chính quyền nhân dân. Tự đưa ra cho mình một giải thưởng, lấy một tên khủng bố, phản quốc ra làm hình mẫu lí tưởng, điều này thì chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động này của Việt Tân không khác gì lời thừa nhận cho bản chất của mình, cổ súy cho hành vi khủng bố lan tràn trên thế giới, đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp mà nhân loại đang hướng tới. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, đằng sau những câu nói vì dân chủ nhân quyền, vì tự do hòa bình lại là một vở kịch mị dân công phu, nhưng tiếc là dấu đầu hở đuôi rồi Việt Tân ạ!

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói việc lấy hinh ảnh của Trần Văn Bá một tên phản động chống chính quyền để trao giải thưởng là có ý đồ của chúng nhằm cổ súy tinh thần chống phá phả động.Chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân.Vậy nên việc trao giải này chỉ nhằm đánh bóng là cái hư danh không để bị giụ dỗ.

  Trả lờiXóa
 9. Nghe cái tên của giải thường này đã thấy nực cười rồi. Đằng sau cái tên giải thưởng đó ta có thể thấy được bản chất phản động, chống phá của bọn việt tân. Kẻ mà được lấy tên cho giải thưởng này chính là một tên phản quốc, một tên khủng bố. Bây giờ thì chính lũ việt tân cũng thừa nhận mình là một lũ khủng bố, phản động chuyên xuyên tạc, chống phá.

  Trả lờiXóa
 10. Những cái tên phản động có tên trong danh sách toàn là những tên chống phá Đảng, Nhà nước một cách trắng trợn, coi thường pháp luật. Giải thưởng này chỉ là những giải thưởng an ủi để cho bọn chúng ngồi tù mà thôi. Một giải thưởng trá hình cho mấy tên phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn rận chủ ngày càng quá khích và công khai! Hành vi bình chọn giải thưởng nhân quyền của bọn chúng chỉ là cái cớ để chúng nâng bi, tâng bốc và phô trương thanh thế, chúng có nhiều tiền để làm những trò rồ dại thế cơ mà, đúng là không biết nhục!

  Trả lờiXóa
 12. TRần văn bá cũng chỉ là một tên phản động, khủng bố không hơn không kém. Cũng chỉ là cái thể loại được nhận mấy đồng tiền của zơ bẩn rồi chống đối, phá hoại, xuyên tạc Đảng và Nhà nước ta mà thôi. Thật sự là nhìn mặt đã có thể nhận ra nét gian manh, xảo trá của hắn. Các hành động của bọn phản động này ngày càng quá khích và công khai! Hành vi bình chọn giải thưởng nhân quyền của bọn chúng chỉ là cái cớ để chúng nâng bi, tâng bốc và phô trương thanh thế, để xin tiền, thật không biết nhục.

  Trả lờiXóa
 13. Hành động lấy một tên phản quốc khủng bố- Trần Văn Bá, của lũ Việt tân cho một giải thưởng,chẳng khác gì bọn chúng đang tự nhận mình là tổ chức khủng bố, một tổ chức chuyên xuyên tạc, chống chính quyền nhân dân. Giờ thì bản chất của lũ này đã quá rõ ràng. Đúng là một lũ bẩn thỉu, xấu xa, cõng rắn cắn gà nhà.

  Trả lờiXóa
 14. Cả một năm trời hoạt động hăng say thì đây là khoảng thời gian để bọn chúng tranh nhau mấy cái giải thưởng nực cười, đối với bọn chúng thì đây như một giải thưởng đánh bóng tên tuổi mà thôi, thực chất thì chỉ là có giải tồn kho khi k có ai nhận nên mới đẩy xuống dưới, những kê ngu ngốc như chúng mới tin đây là giải cao quý.

  Trả lờiXóa
 15. Hành động này của Việt Tân không khác gì lời thừa nhận cho bản chất của mình, cổ súy cho hành vi khủng bố lan tràn trên thế giới, đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp mà nhân loại đang hướng tới. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, đằng sau những câu nói vì dân chủ nhân quyền là mưu đồ chống phá hiểm độc.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, đằng sau những câu nói vì dân chủ nhân quyền, vì tự do hòa bình lại là một vở kịch mị dân công phu, nhưng tiếc là giấu đầu hở đuôi rồi Việt Tân ạ!

  Trả lờiXóa
 17. Trần Văn Bá thực chất là một tên khủng bố không hơn không kém. Thời gian gần đây Việt Tân liên tục thể hiện bản chất của mình khi tiếp tục công nhận và tuyên dương một kẻ là thành phần chống đối bất mãn Trần Văn Bá. Bản chất của Việt Tân ngày càng thể hiện rõ

  Trả lờiXóa
 18. Hành động này của Việt Tân không khác gì lời thừa nhận cho bản chất của mình, cổ súy cho hành vi khủng bố lan tràn trên thế giới, đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp mà nhân loại đang hướng tới. Tinh thần Trần Văn Bá mà Việt Tân tung hô là tinh thần đi ngược lại lợi ích dân tộc, tinh thần chống đối và đáng phải xử tử, Việt Tân đang ngày càng lộ rõ bản chât của mình

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, đằng sau những câu nói vì dân chủ nhân quyền, vì tự do hòa bình lại là một vở kịch mị dân công phu, nhưng tiếc là dấu đầu hở đuôi rồi Việt Tân ạ. Việc công nhận và tung hô tinh thần Trần Văn Bá, một kẻ có lịch sử gia đình chống đối, lịch sử bản thân tệ nạn và đi theo con đường chống đối đất nước. Việt Tân đang vẽ một vở kịch vô cùng vụng về và yếu kém

  Trả lờiXóa
 20. Trần Văn Bá cũng chỉ là một tên ăn bán của Việt Tân mà thôi, vẫn biết là trong thời gian hóa hắn làm được một số việc lấy được lòng tổ chức. Cái giải thưởng mà chúng lấy tên Trần Văn Bá thì có thể biết được nó thế nào rồi, thực chất chỉ là chiêu trò kích thích mấy con rận chủ tích cực hoạt đông nhiều hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 21. những cái tên như Đinh Nguyên Kha, Linh Mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga và Trịnh Bá Phương đã quá quen thuộc trong làng rận chủ, chính những người này hoạt động không mệt mỏi để lấy được cái thứ giải thưởng đầy vớ vẩn thế này, qua sự việc này chúng ta cũng thấy được sự vớ vẩn của tổ chức Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 22. Có thể nói việc lấy tên giải thưởng của một tên phản động càng cho thây sự phản động dối trá của Việt Tân . Cho ta thấy rỏ bộ mặt thật của chúng là những tên phản động chống đói chính quyền cổ súy cho tinh thần bất mản nhằm chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 23. Nhìn vào việc lấy một tên khủng bố ra làm hình mẫu lí tưởng, chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân. Hành động này của Việt Tân không khác gì lời thừa nhận cho bản chất của mình, cổ súy cho hành vi khủng bố lan tràn trên thế giới, đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp mà nhân loại đang hướng tới. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, đằng sau những câu nói vì dân chủ nhân quyền, vì tự do hòa bình lại là một vở kịch mị dân công phu, nhưng tiếc là dấu đầu hở đuôi rồi Việt Tân ạ!

  Trả lờiXóa
 24. Trần Văn Bá thực chất là một tên khủng bố không hơn không kém. Trong chiến dịch kháng chiến giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, cha của Trần Văn Bá đã bị xử tử vì tội phản quốc, sau đó y đã sang Pháp du học, trở thành chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Quốc Gia tại Pháp năm 1972 và bắt đầu sa lầy vào con đường tội lỗi không lối thoát.

  Trả lờiXóa
 25. Trần Văn Bá ở Pháp đã liên kết cùng với Mai Quốc Túy và Lê Văn Hạnh tiến hành chuẩn bị lực lượng, câu kết với thực dân và đế quốc tiến hành khủng bố lật đổ chính quyền nhân dân. Mục đích ban đầu của số đối tượng này là sử dụng bạo lực, sức mạnh quân sự để đánh phá Việt Nam, âm mưu lập nên một nhà nước bù nhìn như chính phủ Việt Nam Cộng Hòa. Nhờ sự hậu thuẫn về tài chính cũng như quân sự của Mỹ và đồng minh mà chúng đã liên kết với các tín đồ đạo Cao Đài và đạo Hoà Hảo đã thành lập Mặt Trận Thống nhất các lực lượng yêu nước giải phóng Việt Nam và âm thầm xâm nhập vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Nhìn vào việc lấy một tên khủng bố ra làm hình mẫu lí tưởng, chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân. Hành động này của Việt Tân không khác gì lời thừa nhận cho bản chất của mình, cổ súy cho hành vi khủng bố lan tràn trên thế giới, đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp mà nhân loại đang hướng tới.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng như cái tiêu đề của bài viết đã nhắc đến, cái giải thưởng Trần Văn Bá này như một cái giải tinh thần cho những con rận chủ như Đinh Nguyên Kha, Linh Mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga, Trịnh Bá Phương đỡ phải mất tinh thần sau một năm đầy sự cày cuốc của chúng.

  Trả lờiXóa
 28. Tinh thần trần văn bá là cái gì mà Việt tân lại coi trọng tung hô như vậy. Cũng chủ là những kẻ phản động chống đối không hơn không kém. Nếu bị bắt thì cũng là dấu chấm hết đối với chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là đầu óc của lũ phản động, những cái hay cái đẹp thì không tôn thờ, đi tôn thờ 1 kẻ khủng bố không hơn không kém. Có thể thấy đám Việt Tân quá rảnh, tự chúng tạo ra các giải thưởng để nâng bi đồng bọn của chúng. Thật là không có liem sỉ.

  Trả lờiXóa
 30. Trần Văn Bá một tên phản động chống chính quyền để trao giải thưởng là có ý đồ của chúng nhằm cổ súy tinh thần chống phá phản động nhưng bọn tổ chức Việt Tân xem đó là niềm vinh hạnh để lấy cái tên Trần Văn Bá này làm cái tên giải thưởng của năm, đó là thật là một điều nực cười.

  Trả lờiXóa
 31. Với "thành tích" chống phá chính quyền của mình, các cá nhân trên quá xứng đáng được nhận giải thưởng của một tên phản động - Trần Văn Bá. Những cái tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang, hay các cây viết trong danlambao, RFA, RFI, VOA, BBC tiếng Việt chia nhau cái giải thưởng này xem như cái công trong một năm của chúng.

  Trả lờiXóa
 32. Một tên khủng bố không hơn không kém mà có thể làm được hẳn một cái giải thưởng về "tôn vinh người Việt". Chúng định kéo tất cả đi làm khủng bố hết đấy à! Phục luôn, khủng bố cả thế giới đều chống mà giờ rêu rao ra mặt thật tao là khủng bố có tên có tuổi đây :v

  Trả lờiXóa
 33. Với vai trò là một trong những kẻ chủ mưu cầm đầu hoạt động khủng bố vũ trang đe dọa đến tính mạng của người dân vô tội, Trần Văn Bá cùng 4 đồng bọn đã bị tòa tuyên án tử hình

  Trả lờiXóa
 34. Tinh thần Trần Văn Bá, tinh thần một đối tượng phản động, đối tượng khủng bố vũ trang đe dọa đến tính mạng của người dân vô tội không hơn không kém. Chúng đang làm trò cho thiên hạ sao. Một lũ chuyên tự sướng.

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Nhìn vào việc lấy một tên khủng bố ra làm hình mẫu lí tưởng, chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân. Hành động này của Việt Tân không khác gì lời thừa nhận cho bản chất của mình, cổ súy cho hành vi khủng bố lan tràn trên thế giới, đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp mà nhân loại đang hướng tới.

  Trả lờiXóa
 36. Có thể nói những giải thưởng này chỉ là hư danh ảo nhằm cổ súy cho hoạt động chống pha chính quyền ơ Việt Nam . Đặc biệt việc lấy tên giải thưởng là Trần Văn Bá một tên phản động đã bị bắt và tử hình càng thấy rỏ hơn bộ mặt phản động và hung hăng của Việt Tân nên việc quan trọng là việc chúng ta không tin theo những luận điệu đó

  Trả lờiXóa
 37. Có thể nói việc lấy hinh ảnh của Trần Văn Bá một tên phản động chống chính quyền để trao giải thưởng là có ý đồ của chúng nhằm cổ súy tinh thần chống phá phả động.Chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân.Vậy nên việc trao giải này chỉ nhằm đánh bóng là cái hư danh không để bị giụ dỗ.

  Trả lờiXóa
 38. Việc lấy một tên khủng bố ra làm hình mẫu lí tưởng, chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân. Hành động này của Việt Tân không khác gì lời thừa nhận cho bản chất của mình, cổ súy cho hành vi khủng bố lan tràn trên thế giới, đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp mà nhân loại đang hướng tới

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ