Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

SỰ NGU XUẨN CỦA CON NGƯỜI LÊ LUÂN THỂ HIỆN QUA MỘT BÀI VIẾT


TƯỞNG

Ngay sau trận chung kết giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Uzbekistan, suốt cả trận đấu đội tuyển Việt Nam đã chiến đấu kiên cường, quả cảm để cầm hòa đến phút cuối cùng. Thế nhưng chúng ta chưa xuất sắc bằng họ, chỉ một sự thay đổi người vào phút cuối cùng, một pha chạm bóng cuối cùng đã đem đến bàn thắng quyết định mang chức vô địch cho đội bóng Trung Á.

Thật buồn cho những cẩu thủ đã cố gắng hết mình, thật buồn cho những cổ động viên vượt qua cái rét không độ C, với tình yêu bóng đá vì đến cổ vũ cho đội nhà, thương cho những giọt nước mắt tiếc nuối khi chức vô địch tuột mất ở phút cuối cùng.

Thế nhưng xen lẫn niềm tự hào, đâu đó còn những vết sạn vết nhơ, vết cặn điểm như: Sau trận đấu hàng trăm Facebooker đã vào fanpage cá nhân của cầu thủ đội bạn, người thì kêu la giá xăng, giá điện tăng, nợ công tăng mà dân chúng thờ ơ; bỉ ổi hơn có kẻ coi việc cổ động viên mang ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào sân thi đấu là điều đen đủi dẫn đến đội U23 thua trận.


đội tuyển Việt Nam
Bài viết trên trang cá nhân Lê Luân, ảnh chụp màn hình
Thật bỉ ổi cho một kẻ đạo đức giả, thắng thua là do may mắn, mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc được đánh giá nặng ký cho chức vô địch nhưng cũng trắng tay ra về, vậy thì thử hỏi rằng cổ động viên Nhật Bản, Hàn Quốc cũng mang ảnh lãnh tụ ra khán đài nên tuyển nhà thua trận.
Ở trận tứ kết và bán kết, cổ động viên của chúng ta vẫn mang hình ảnh lãnh tụ Hồ Chí Minh, mang cờ Tổ quốc ra để cổ vũ cho đội nhà nhưng sau đội ta vẫn thắng một cách lẫy lừng vậy? Lòng nhiệt tình của nhân dân đã bị ông Lê Văn Luân đổi lại bởi sự thô bỉ của một tên trí thức dởm; tại sao sau chiến thắng tại trận tứ kết và bán kết đội ta vẫn hát vang “Việt Nam Hồ Chí Minh”. Sự cố gắng của những cầu thủ có lẽ sẽ trở nên vô nghĩa nếu có những kẻ viết những giọng văn ti tiện “mượn gió bẻ măng” để xúc phạm tình yêu thiêng liêng của nhân dân giành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh không phải tượng trưng cho vấn đề tâm linh mà nó tượng trưng cho niềm tin, niềm tin của một dân tộc trường tồn, niềm tin đối với dân tộc bất khuất chứ không phải mang ý nghĩa phong thủy.
Tay Lê Văn Luân này là một kẻ có quan điểm vĩ cuồng, hắn không từ một sự kiện nào để xuyên tạc thóa mạ Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ dân tộc; tuy mang tiếng luật sư thế nhưng công việc chính lại là việc viết Facebook bêu xấu chứ không phải là tham gia luật sư bào chữa chính vì vậy anh đã bào chữa cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từ 8 năm tù thành 10 năm tù; mượn những văn từ mượt mà để bêu xấu chế độ, bêu xấu dân tộc, bài viết cua hắn thường xuyên ca ngợi những đối tượng vi phạm pháp luật, phường chợ búa, chửi bới lực lượng Công an là anh hùng. Về cơ bản con người của Lê Văn Luân chỉ là một kẻ háo danh, trí thức không có nhưng thường xuyên viết Facebook để ca thán tỏ ra trí thức, trán thì cao thế nhưng trong đó toàn bã đậu. Trong niềm vui chung của dân tộc nếu không hòa mình được với không chung thì nên im mồm, cả đất nước hân hoan thì đừng ném phân vào “hội nghị”.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/29/2018 12:30:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

41 nhận xét:

 1. Về cơ bản con người của Lê Văn Luân chỉ là một kẻ háo danh, trí thức không có nhưng thường xuyên viết Facebook để ca thán tỏ ra trí thức, trán thì cao thế nhưng trong đó toàn bã đậu. Trong niềm vui chung của dân tộc nếu không hòa mình được với không chung thì nên im mồm, cả đất nước hân hoan thì đừng ném phân vào “hội nghị”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Luân dám xúc phạm đến chủ tịch vị lãnh tụ của chúng ta có thể là hắn đang coi thường dân tộc ta, hắn sẽ phải nhận hậu quả mà do hắn tự chuốc lấy. Không cần biết hắn là ai miễn hắn dám đụng đến những thứ linh thiêng của dân tộc ta thì hắn là kẻ thù của chúng ta vậy thôi, những kẻ như thằng luật sư này thì nên cần xử lí thật nghiêm không để hắn tác oai tác quái như vậy được

   Xóa
  2. Mạn phép cho tôi được nhổ một bãi nước bọt vào cái bản mặt khốn nạn của Lê Luân. Tôi thực sự không biết phải định nghĩa Lê Luân là cái loại người gì nữa. Dân tộc Việt Nam không cho phép bất cứ ai đó nói xấu vơi Bác. Bác ra đi nhưng anh linh thì còn mãi trong tim người Việt, dõi theo các con các cháu trong mọi chặng đường

   Xóa
  3. Những kẻ phản quốc sẽ bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 2. Thôi ad ạ, có một số con người chúng ta chẳng thể nào có thể hiểu được chúng nó có cái gì trong đầu đâu. đội tuyển người ta đi là mang ảnh Bác trong tim, cờ đỏ sao vàng trên ngực rồi, đến tận trận chung kết dù thua nhưng vẫn là thua cực kỳ đẹp mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi dân tộc đang vui mừng vì chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam, mọi người ùa ra đường hát vang bài ca "như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng", cờ đỏ sao vàng bay ngập trời, ai cũng nô nức, họ không đổ lỗi cho ai cả thì ông - một kẻ "có ăn có học" đàng hoàng, mang mác "Luật sư" nhưng ăn nói, phát ngôn như một thằng vô học, như một thằng không được dạy dỗ

   Xóa
 3. Cả đất nước cùng chung một niềm vui khi Đội tuyển U23 được vào trận chung kết, và hơn thế nữa, ai ai cũng hi vọng U23 sẽ mang cup vô địch về. Không hiểu sao lại có một con người như Lê Văn Luân, không hòa chung với niềm vui của đất nước thì im mồm dùm cái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng là đội tuyển chúng ta được huấn luyện viên được Cộng sản tuyển lựa, ăn cơm Cộng sản, được nhận lương Việt Cộng vậy mà chiến thắng do Chúa, thua do mang ảnh Bác Hồ. Đáng cười cho những kẻ bội bạc, ngu dốt. Cần lên án tẩy chay mạnh mẽ tên Luật sư ngu dốt, tráo trở. lật lọng, vô ơn này. Bác Hồ chính là hình ảnh của dân tộc, cha già minh chứng cho sự cố gắng, kiên cường của dân tộc Việt Nam

   Xóa
  2. Tôi thấy rằng đây là hành vi hành vi không thể chấp nhận được ,cần phải xử lý tên này , đừng lấy cái tự do ngôn luận thì muốn làm gì thì làm đâu nhé , một con người được cả thế giới và nhân loại ngưỡng mộ sao có thể để những kẻ như mày dám làm những điều như thế này.

   Xóa
 4. dân tộc Việt Nam luôn tự hào về các cầu thủ vì họ là những con người đại diện cho cả một dân tộc ,chúng ta hãy hãnh diện với điều đó dù kết quả cuối cùng như thế nào thì chúng ta cũng không được buồn...chỉ có bọn không có não mới đi nói xấu những thứ đẹp đẻ và tươi đẹp nhất thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông ta có phải là luật sư, hay chỉ có cái mác luật sư rồi muốn làm gì thì làm. Là một luật sư mà đầu óc lại không ổn thế này thì có thể làm gì giúp ích cho đời cơ chứ. Những tên luật sư khốn này cần phải tẩy chay, cho nó hết đường

   Xóa
 5. Việt Nam Hồ Chí Minh. Việt Nam Hồ Chí Minh, câu hát đó vẫn vang mãi trong mỗi con người. Dù đội tuyển Việt Nam có thua nhưng lại chiến thắng trong tim hàng triệu người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Văn Luân một kẻ phản dộng dả danh tri thức , việc đem hình ảnh bác Hồ ra thể hiện tinh thần dân tộc và tình yêu với vị lảnh tụ vĩ đại của chúng ta thì y trowtrern nói đây là nguyên nhân đôi tuyển ta thua. Lòng nhiệt tình của nhân dân đã bị ông Lê Văn Luân đổi lại bởi sự thô bỉ của một tên trí thức dởm; tại sao sau chiến thắng tại trận tứ kết và bán kết đội ta vẫn hát vang “Việt Nam Hồ Chí Minh”. Sự cố gắng của những cầu thủ có lẽ sẽ trở nên vô nghĩa nếu có những kẻ viết những giọng văn ti tiện “mượn gió bẻ măng” để xúc phạm tình yêu thiêng liêng của nhân dân giành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

  Trả lờiXóa
 7. Tay Lê Văn Luân này là một kẻ có quan điểm vĩ cuồng, hắn không từ một sự kiện nào để xuyên tạc thóa mạ Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ dân tộc; tuy mang tiếng luật sư thế nhưng công việc chính lại là việc viết Facebook bêu xấu chứ không phải là tham gia luật sư bào chữa chính vì vậy anh đã bào chữa cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từ 8 năm tù thành 10 năm tù;

  Trả lờiXóa
 8. Cảm xúc vỡ òa khi U23 Việt Nam đã vào Chung kết U23 Châu Á, đây là một niềm tự hào to lớn của cả dân tộc. Chúng ta có thua thì chúng ta cũng đá quá xuất sắc, kiên cường, dù thế nào thì hàng triệu người dân Việt Nam cũng đã xuống đường để ăn mừng. Còn những lời xuyên tạc, xúc phạm hình ảnh của Bác Hồ của tên lê văn luân thì thật không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư Hà Nội và các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm khắc đối với hành vi của luật sư Lê Văn Luân, tránh gây dư luận bức xúc trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta dạy chúng sự chia sẻ không cần được trả ơn và cũng không cần được báo đáp lại. Chúng ta dạy bọn trẻ tính khiêm cung trước những người khác và luôn vui vẻ khi trợ giúp những mảnh đời hoạn nạn khi bắt gặp trong đời. Đã là lòng tốt, không cần hoạt cảnh và lên ống kính quay phim. Đó mới là lòng tốt hiển nhiên mà không cần nhắc lại lần nào thêm nữa”.

  Trả lờiXóa
 10. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ, đảng viên để giáo dục lẫn nhau, lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn. Đó cũng là một cách thực hành đường lối quần chúng trong công tác giáo dục. Đâu phải người tốt ở đâu chúng ta cũng biết chính vì vậy mà việc nêu gương để người khác soi vào đó mà học là việc làm rất cần thiết.

  Trả lờiXóa
 11. Đọc bài viết này cũng có thể thấy được Lê Luân là một kẻ đầu óc ngu si,ấu trĩ,giống với một kẻ thần kinh hơn là một người bình thường. Chắc sau bài viết này có lẽ facebook ông ta bị sập vì bị dư luận ném đá mất,sự điên loạn của hắn ta có lẽ sẽ bị "hỏi thăm" bởi những con người Việt Nam yêu tổ quốc chân chính.

  Trả lờiXóa
 12. Ngươi- là một tên phản động, luôn thể hiện một quan điểm tiêu cực, hẹp hòi, phiến diện, một kẻ bất đồng chính kiến, thể hiện sự vô cảm, thiếu trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Ngươi luôn đòi đa nguyên, đa đảng, luôn có những quan điểm sai trái về lịch sử, về chế độ, Ngươi cho rằng Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện tại đã lỗi thời, thiếu sót, Ngươi đòi thay một bản Hiến pháp mới.

  Trả lờiXóa
 13. Trí não của Ngươi luôn nghĩ về các hoạt động chống phá, phục vụ cho mục đích chính trị xấu xa, và kết quả dành cho những kẻ như Ngươi sẽ trả giá bằng sự trừng trị của pháp luật, sự lên án của nhân dân, bởi vì những lời của Ngươi đã là một viên đạn bắn vào lịch sử dân tộc, chà đạp lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và những cống hiến, hy sinh lớn lao của tuổi trẻ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Luật sư Lê Văn Luân, Ngươi có hiểu rằng, mặc dù Tuổi trẻ chúng tôi rất rộng lượng, chúng tôi với Ngươi đều là những người con Đất Việt, vẫn mong Ngươi hồi tỉnh, đồng hành cùng dân tộc, cùng tuổi trẻ chúng tôi trên chặng đường dài, gian khổ nhưng vinh quang phía trước, nhưng chúng tôi cũng rất công bằng, với những gì Ngươi làm, Ngươi viết và với những gì chúng tôi biết về Ngươi thì nếu Ngươi có được bầu trúng vào Đại biểu Quộc hội Khóa XIV vừa qua, thì nhân danh tuổi trẻ, chúng tôi cũng sẽ kiến nghị Quốc hội không công nhận tư cách đại biểu Quốc hội của Ngươi, vì Ngươi không xứng đáng!.

  Trả lờiXóa
 15. một người có học thức có bằng cấp, lại đang ở độ tuổi thanh xuân tuổi trẻ cống hiến. ấy vậy mà con người này lại có những suy nghĩ trái ngược tuổi trẻ. thật không thể hiểu vì sao luật sư lại lên án tình nguyện. đây là một hành động một chương trình đầy cao đẹp, thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết tuổi. tuổi trẻ không tình nguyện chẳng phải là phí hoài sao

  Trả lờiXóa
 16. Nói đến cái tên Lê Văn Luân, quý độc giả thường xuyên xem báo thì chắc không còn xa lạ gì nữa. Hắn được biết đến với tư cách một luật sư “dân chủ”, cùng hội cùng thuyền với đám luật sư Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam, Hà Văn Sơn… những kẻ tuy dốt những hay tỏ ra nguy hiểm, chuyên biện hộ thất bại cho những tên phản động J , thường xuyên có những phát ngôn chống phá Đảng Cộng sản, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta đều biết rằng, từ trước đến nay, dù các thế lực thù địch có bôi nhọ, xuyên tạc như thế nào thì hình ảnh Bác Hồ kính yêu vẫn in sâu trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Mỗi sự kiện quan trọng của đất nước, trên mọi lĩnh vực nhất là thể thao, với kỳ tích lịch sử mà U23 Việt Nam đã viết lên, cùng với đó là hình ảnh Bác Hồ luôn xuất hiện cùng với lá quốc kỳ tung bay trên các khán đài. Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là hình ảnh thiêng liêng, cao quý trong lòng nhân dân cả nước, việc nhân dân đưa hình ảnh Bác Hồ lên trong mỗi sự kiện lớn là để thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc, niềm tự hào về đất nước Việt Nam thân yêu.

  Trả lờiXóa
 18. Đất nước chúng ta đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất và người mang đến những điều tuyệt vời đó chính là ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam. Các “chiến binh” của chúng ta đã làm nên điều kỳ diệu, trấn động địa cầu. Lúc này đây, bóng đá đâu chỉ còn là bóng đá nữa, nó có một sức mạnh mà khó gì có thể sánh bằng.

  Trả lờiXóa
 19. Mấy ngày hôm nay đúng là cả nước Việt Nam ăn bóng đá, ngủ bóng đá. Đi đâu cũng thấy người người, nhà nhà nói về bóng đá, nói về câu chuyện cổ tích thần kì của U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á. Mọi người say sưa bàn luận về cái cách mà Việt Nam giành chiến thắng trước các ông lớn Iraq, Quatar, trầm trồ thán phục cho cách điều binh khiển tướng của ông Park Hang Seo, và dành những lời khen ngợi cho tinh thần chiến đấu đầy quả cảm của các chiến binh mang tên U23 Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. rong số hơn 90 triệu người Việt đó, vẫn có những kẻ mấy ngày hôm nay không xem, không cổ vũ gì về U23 Việt Nam đâu.

  Đó là ai, xin thưa không ai khác chính là các nhà “dân chủ” Việt.

  Nhìn xem những phản ứng hằn học, tức tối của họ khi U23 Việt Nam giành chiến thắng trước Iraq, trước Quatar thì chắc hẳn bạn cũng sẽ hình dung ra rằng số này chẳng vui sướng gì khi Việt Nam đã vào chung kết.

  Trả lờiXóa
 21. U23 Việt Nam đã vào chung kết giải U23 Châu Á, một kì tích chưa bao giờ xảy ra. Trên hành trình tới chung kết đó, Việt Nãm đã lần lượt đối mặt với các ông lớn của bóng đá khu vực từ Austraylia, Syria, Iraq rồi tới Quatar. Tất cả đều đã bị khuất phục bởi cái tên rất mới và rất lạ của giải đấu, U23 Việt Nam. Và không thể không nhắc tới biệt danh của Việt Nam bây giờ đó là sát thủ của các ông lớn.

  Trả lờiXóa
 22. Những “rận chủ” như Lê Văn Luân đăng đàn trả lời phỏng vấn trên RFA với nội dung cho rằng những hoạt động ăn mừng chiến thắng đó là do Nhà nước tổ chức, là Nhà nước “bật đèn xanh” để “ru ngủ ý thức đấu tranh” của quần chúng. Còn những hoạt động của các nhà “rận chủ” thì luôn bị đàn áp, cấm đoán.

  Trả lờiXóa
 23. Đọc bài viết ta càng hiểu rõ hơn bản chất bẩn thỉu của những nhà rân chủ Việt. Đọc những dòng trong bài đăng của những con người này thấy thật bức xúc không biết mấy người này mang dòng máu gì trong người mà không lấy tí một chút tự hào về dân tộc mình như vậy. Đến việc đội bóng quốc gia mang hình ảnh quốc gia chiến thắng mà cũng xuyên tạc như vậy thật không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 24. Ngoài trò đá đểu quan chức, và lên mạng xã hội cá nhân kêu gọi lòng thương của thiên hạ cho cái sự bất tài của mình thì anh còn trò gì khác không anh Luân. Lịch sử đã có nhiều tấm gương về những tên ăn mày chính trị mạt hạng, dù ở chế độ nào thì những hạng đó cũng chả có đất sống đâu thưa anh Luân.
  Quy chụp, tấn công thóa mạ cá nhân" tôi thấy đó là hành động mà anh và một số đồng nghiệp của anh vẫn thường làm trên mạng xã hội lâu nay, đó là hành động không nên có những người khoác áo luật sư. Anh có quyền không hài lòng về thể chế chính trị vì đó là quyền công dân, và anh hãy dùng chuyên môn của mình để thể hiện sự phản biện về chính kiến, đó là điều tuyệt vời mà luật sư Frank Loseby đã từng làm khi tranh luận với hệ thống tòa án Anh khi bào chữa cho Nguyễn Ái Quốc chứ đừng kêu gọi sự hỗ trợ của đám đông dân túy, bầy đàn vì đó chính là con dao 2 lưỡi, thưa anh. Tôi cũng xin gợi ý anh thêm nếu quan tâm về lịch sử anh hãy đọc lại tấm gương của ông Nguyễn Tường Tam (Nhất Linh) để biết cuộc đời ông ấy kết thúc ra sao.

  Trả lờiXóa
 25. Thua thì thua, lý do lý trấu gì cũng rất khó chấp nhận nhất là lại lấy cái lý do tâm linh ý ra. Nói rằng tại thời tiết mà VN thua nó còn có lý hơn là đổ thừa cho cái ảnh bác Hồ. Cũng chả phải là quá thèm khát chiến thắng, sao cứ cố moi móc lý do thua trận ra nhỉ, giờ là lúc động viên và công nhận thành quả của đội tuyển, ngồi đấy mà bới móc.

  Trả lờiXóa
 26. Thật bỉ ổi cho một kẻ đạo đức giả, thắng thua là do may mắn, mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc được đánh giá nặng ký cho chức vô địch nhưng cũng trắng tay ra về, vậy thì thử hỏi rằng cổ động viên Nhật Bản, Hàn Quốc cũng mang ảnh lãnh tụ ra khán đài nên tuyển nhà thua trận.

  Trả lờiXóa
 27. Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh không phải tượng trưng cho vấn đề tâm linh mà nó tượng trưng cho niềm tin, niềm tin của một dân tộc trường tồn, niềm tin đối với dân tộc bất khuất chứ không phải mang ý nghĩa phong thủy.

  Trả lờiXóa
 28. U23 Việt Nam đã vào chung kết giải U23 Châu Á, một kì tích chưa bao giờ xảy ra. Trên hành trình tới chung kết đó, Việt Nãm đã lần lượt đối mặt với các ông lớn của bóng đá khu vực từ Austraylia, Syria, Iraq rồi tới Quatar. Tất cả đều đã bị khuất phục bởi cái tên rất mới và rất lạ của giải đấu, U23 Việt Nam. Và không thể không nhắc tới biệt danh của Việt Nam bây giờ đó là sát thủ của các ông lớn.

  Trả lờiXóa
 29. Đọc bài viết ta càng hiểu rõ hơn bản chất bẩn thỉu của những nhà rân chủ Việt. Đọc những dòng trong bài đăng của những con người này thấy thật bức xúc không biết mấy người này mang dòng máu gì trong người mà không lấy tí một chút tự hào về dân tộc mình như vậy. Đến việc đội bóng quốc gia mang hình ảnh quốc gia chiến thắng mà cũng xuyên tạc như vậy thật không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 30. Trong khi dân tộc đang vui mừng vì chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam, mọi người ùa ra đường hát vang bài ca "như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng", cờ đỏ sao vàng bay ngập trời, ai cũng nô nức, họ không đổ lỗi cho ai cả thì ông - một kẻ "có ăn có học" đàng hoàng, mang mác "Luật sư" nhưng ăn nói, phát ngôn như một thằng vô học, như một thằng không được dạy dỗ

  Trả lờiXóa
 31. Thi đấu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt với một đối thủ hơn hẳn chúng ta về thể lực, kỹ thuật; cùng với đó là những quyết định có phần bất công từ đội ngũ trọng tài. Nhưng những chiến binh áo đỏ của chúng ta đã nỗ lực với trên 100% sức lực, ý chí để cống hiến cho người hâm mộ. Những hành động đó xứng đáng được ghi nhận. Chỉ có những kẻ hèn mọn với suy nghĩ đố kỵ như Luân Lê mới có những phát ngôn thiếu tinh thần xây dựng đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 32. Lê Văn Luân được biết đến với tư cách một luật sư “dân chủ”, cùng hội cùng thuyền với đám luật sư Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam, Hà Văn Sơn… những kẻ tuy dốt nhưng hay tỏ ra nguy hiểm, chuyên biện hộ thất bại cho những tên phản động, thường xuyên có những phát ngôn chống phá. Nên kệ cái thằng ngu ý đi, nó chẳng biết gì về bóng đá đâu.

  Trả lờiXóa
 33. Không cần biết hắn là ai miễn hắn dám đụng đến những thứ linh thiêng của dân tộc ta thì hắn là kẻ thù của chúng ta vậy thôi, những kẻ như thằng luật sư này thì nên cần xử lí thật nghiêm không để hắn tác oai tác quái như vậy được

  Trả lờiXóa
 34. Các chàng trai U23 Việt Nam thật tuyệt vời. Ở mỗi thời khắc, mỗi trận đấu khi niềm vui vỡ òa sung sướng thì những câu hát của bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” lại được muôn triệu người con dân đất Việt hát vang lên như muốn nhắn nhủ rằng: Bác ơi, chúng cháu đã cố gắng vì dân tộc này, vì đất nước này và vì những gì mà Bác kính yêu đã hằng mong muốn đưa Việt Nam đi đến những bến bờ vinh quang, sánh vai với các cường quốc Năm châu với những cố gắng và thành tựu toàn diện trên khắp các mặt đã đến và thành hiện thực. Các chàng trai hãy tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa nhé, mang tên tuổi của Việt Nam khẳng định trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ