Thứ Tư, 10 tháng 1, 2018

NGUYỄN XUÂN NGHĨA LẠI XẰNG BẬY RỒI !

Nguyễn Chiến Thắng
Chắc hẳn các bạn độc giả không lạ gì khi nghe đến tên “dân chủ” Nguyễn Xuân Nghĩa người đã từng đi tù vì nhận tiền Việt tân tổ chức cả dàn đệ tử (trong đó có Phạm Thanh Nghiên và gần chục thành viên Khối 8406 khác) treo băng rôn, rải truyền đơn. Sau thời gian mãn hạn tù về chấp hành quản chế tại địa phương Nguyễn Xuân Nghĩa - thủ lĩnh “phong trào dân chủ” tại Hải Phòng vẫn diễn bài cũ tiếp tục tham gia Hội anh em dân chủ, y được bầu vào những vị trí cao trong hội tiếp tục dẫn dắt đàn em thơ có tư tưởng lệch lạc hoạt động “zân chủ”.
Điển hình nhất vào thời gian gần đây trên trang facebook có đưa thông tin có địa chỉ: https://www.facebook.com/DonghanhvoiNoU/photos/a.1385156688371743.1073741827.1385154778371934/1734397043447704/?type=3
Nội dung mà hai địa chỉ facebook này đưa ra chủ đạo cho thấy, tên “dân chủ” cuội Nguyễn Xuân Nghĩa - thành viên khối 8406 đang rất tự tin với thâm niên trong nghề “đấu tranh dân chủ” của mình. Kết quả là y được đồng bọn tin cậy bầu làm trưởng ban đại diện miền Bắc của HAEDC. Một thời gian sau, được sự động viên của Phạm Văn Trội để lên Trung ương đua chức chủ tịch hội, y đã nhiệt tình tham gia nhưng không may cho Nghĩa là bè phái trong HAEDC toàn quốc của y khá kém. Vì vậy y đã thất thế và về bét trong cuộc bỏ phiếu online “Chủ tịch Hội AEDC”.
Thời gian qua Nguyễn Xuân Nghĩa lại tiếp tục đăng tải, chia sẻ những thông tin không rõ nguồn gốc, không chính thống gây ảnh hưởng đến dư luận. Tên “dân chủ” này đã đưa ra thông tin rằng:“Không bắt được tội danh: hoạt động nhằm lật đổ... " thì bắt tội danh:"Gây rối trật tự công cộng."
Bộ không đủ chứng cứ bắt thì thành phố bắt; thành phố không đủ chứng cứ thì quận bắt. Quận không đủ chứng cứ thì côn đồ ném mắm tôm trộn dầu nhớt vào nhà...
Thầy giáo Vũ Hùng hiền lành, điềm đạm, kiệm lời, kiệm hành động đến vậy mà còn bị cưỡng bắt với tội danh; " gây rối..."thì ai cũng có thể bị bắt, bị triệu tập, nếu nằm trong nhóm công dân có tư tưởng cấp tiến.”
Nguyễn Xuân Nghĩa
Nguyễn Xuân Nghĩa đăng tải thông tin lên trang facebook của mình, ảnh chụp màn hình
Có thể thấy rằng, Nguyễn Xuân Nghĩa là một tên “dân chủ” lưu manh chính hiệu, y không những chịu khó cóp nhặt, “hóng” tin từ những trang mạng lề trái; xuyên tạc, bịa đặt ra những thông tin sai lệch không có nguồn gốc nhằm xuyên tạc, vu khống cơ quan chức năng đang làm nhiệm vụ. Chúng ta có thể thấy được những thông tin không đúng mà Nguyễn Xuân Nghĩa đã đăng tải lên như sau:
- Có lẽ Nguyễn Xuân Nghĩa cũng biết chữ và cũng là người có học, y sẽ hiểu được rằng cơ quan Công an tiến hành lệnh bắt đối với Vũ Hùng theo tội danh Gây rối trật tự công cộng theo điều 245 - Bộ luật Hình sự năm 1999 là đúng theo thẩm quyền, thủ tục mà luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định. Độc giả nên cẩn thận với việc bịa đặt của tên dân chủ này, không có chuyện không bắt được tội danh này mà bắt tội danh khác.
- Quan điểm của tác giả thì thật không hiểu đối với một con người đã từng sang nước ngoài học và làm việc như y mà cũng có thể ngu xuẩn không phân định được thẩm quyền của cơ quan điều tra khi tiến hành điều tra vụ án hình sự mà lại thốt ra: “Bộ không đủ chứng cứ bắt thì thành phố bắt; thành phố không đủ chứng cứ thì quận bắt. Quận không đủ chứng cứ thì côn đồ ném mắm tôm trộn dầu nhớt vào nhà...”. Tiện đây nói cho Nghĩa biết, việc cơ quan điều tra tiến hành theo thẩm quyền đã được pháp luật quy định. Mà nếu y không biết thì xin thưa là hãy cầm điện thoại lên mạng mà tìm Điều 163 - Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015.
- Còn điều nữa tác giả thắc mắc là theo Nghĩa: “Thầy giáo Vũ Hùng hiền lành, điềm đạm, kiệm lời, kiệm hành động đến vậy mà còn bị cưỡng bắt với tội danh; " gây rối..."thì ai cũng có thể bị bắt, bị triệu tập, nếu nằm trong nhóm công dân có tư tưởng cấp tiến.” tác giả chỉ muốn hỏi y phải chăng đối tượng đã già quá hóa lẫn rồi sao mới ngày nào còn cam kết với cơ quan Công an Hải Phòng rằng sẽ là công dân tốt sẽ không tham gia, đăng tải thông tin gì sai lệch không đúng với đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước mà nay y đã quên lời sao. Các vị độc giả lưu ý giùm cho là đối với người đến lời nói ra mà không tuân thủ thì sau mở mồm mà bình luận hay phán xét điều gì về người khác như Nghĩa chứ.
Thiết nghĩ, Nguyễn Xuân Nghĩa tuổi đã xế chiều, cũng ngoài bảy chục mùa xuân rồi, tốt hơn hết hãy ngoan ngoãn mà chấp hành luật pháp đừng diễu võ giương oai mà anh hùng bàn phím đăng tải những nội dung không chính thống lên các trang mạng xã hội.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/10/2018 06:14:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. Nếu những người hay quan tâm đến những kẻ cơ hội như Nguyễn Xuân Nghĩa thì chắc hẳn cũng biết về con người này, đã từng đi tù vì nhận tiền Việt tân để thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật, sau nhưng giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, con người này vẫn đi theo đường cũ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Độc giả nên cẩn thận với việc bịa đặt của tên dân chủ này, không có chuyện không bắt được tội danh này mà bắt tội danh khác.

   Xóa
  2. Chúng ta phải tích cực và thẳng thắn vạch trần bộ mặt thật nhơ bẩn của bọn phản động thông qua các bình luận chính xác ở các tài khoản của bọn chúng.

   Xóa
 2. Nguyễn Xuân Nghĩa dường như đang xem pháp luật chỉ bằng cái vung thì phải, mới mãn hạn tù nhưng Nguyễn Xuân Nghĩa đã có những hành động đầy sự ngu dốt như thế, cũng ngoài bảy chục mùa xuân rồi sao không an nhàn như những người khác đi hay còn nhớ mùi vị cơm nhà tù nữa đây sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Độc giả nên cẩn thận với việc bịa đặt của tên dân chủ này, không có chuyện không bắt được tội danh này mà bắt tội danh khác.

   Xóa
 3. Đương nhiên là đồng bọn của nhau thì Nguyễn Xuân Nghĩa chắc chắn sẽ bao che cho Vũ Văn Hùng rồi. Làm thế vừa có thể đánh bóng tên tuổi, vừa cứu vớt Vũ Văn Hùng. Nhưng có lẽ chúng ta không phải quá lo lắng về vấn đề này bởi chính vợ của Vũ Văn Hùng cũng dã xác nhận chống bà có hành vi gây rối trật tự, còn có móc nối với tổ chức phản động hay không cần phải điều tra thêm nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi phạm tội được quy định rõ trong luật thì làm gì có chuyện không bắt vì tội này thì bắt vì tội khác. Còn chưa nói đến chuyện muốn bắt người thì cần đầy đủ bằng chứng chứ không thể Công an cấp nào muốn bắt là bắt được, pháp luật đã quy định rất rõ. Những phát ngôn như thế này không giống như một người muốn hiểu và làm rõ pháp luật mà có tư tưởng chống đối thì đúng hơn.

   Xóa
  2. Nguyễn Xuân Nghĩa tuổi đã xế chiều, cũng ngoài bảy chục mùa xuân rồi, tốt hơn hết hãy ngoan ngoãn mà chấp hành luật pháp đừng diễu võ giương oai mà anh hùng bàn phím đăng tải những nội dung không chính thống lên các trang mạng xã hội.

   Xóa
  3. Nguyễn Xuân Nghĩa tuổi đã xế chiều rồi mà còn nói bậy như vậy

   Xóa
 4. Nguyễn Xuân Nghĩa là một tên “dân chủ” lưu manh chính hiệu, sau khi được ra tù không những không thay đổi mà còn có những hoạt động chống đối tích cực hơn trước. Thiết nghĩ nguyễn xuân nghĩa cũng đã già rồi thì nên nghỉ ngơi, để con cháu phụng dưỡng thì tốt hơn là việc ngày nào cũng lên mạng nói xấu xuyên tạc đả kích chế độ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những con người như Nguyễn Xuân Nghĩa thì không cần nói ai cũng biết là một con người luôn nuôi tư tưởng chống đối chế độ. Được pháp luật khoan hồng nhưng lại liên tục viết bài, nói xấu, xuyên tạc thông tin không có thật. Đến độ tuổi gần đất xa trời này rồi thì liệu tiền bạc còn có ý nghĩa không.

   Xóa
  2. Nguyễn Xuân Nghĩa tuổi đã xế chiều, cũng ngoài bảy chục mùa xuân rồi, tốt hơn hết hãy ngoan ngoãn mà chấp hành luật pháp đừng diễu võ giương oai mà anh hùng bàn phím đăng tải những nội dung không chính thống lên các trang mạng xã hội.

   Xóa
  3. Cần phải trừng trị nghiêm khắc những kẻ xuyên tạc sự thật

   Xóa
 5. Nguyễn Xuân Nghĩa tuổi đã xế chiều, cũng ngoài bảy chục mùa xuân rồi, tốt hơn hết hãy ngoan ngoãn mà chấp hành luật pháp đừng diễu võ giương oai mà anh hùng bàn phím đăng tải những nội dung không chính thống lên các trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Xuân Nghĩa là một tên “dân chủ” lưu manh chính hiệu, y không những chịu khó cóp nhặt, “hóng” tin từ những trang mạng lề trái; xuyên tạc, bịa đặt ra những thông tin sai lệch không có nguồn gốc nhằm xuyên tạc, vu khống cơ quan chức năng đang làm nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Độc giả nên cẩn thận với việc bịa đặt của tên dân chủ này, không có chuyện không bắt được tội danh này mà bắt tội danh khác.

   Xóa
 7. Bảy mươi tuổi đầu rồi mà Nguyễn Xuân Nghĩa vẫn nhớ cơm tù thì phải. Với độ tuổi của lão thì nên ăn năn hối cải, sống lương thiện mà tích đức cho con cháu, sống như lão thì để người ta chửi rủa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Cái tuổi như ông Nghỉa có lẻ nên về tìm thú vui nên điền viên thôn dả vui tuổi già cùng con cháu thì đúng hơn thay vì khua môi múa mép tren các trang mạng xã hội với những thông tin sai lệch .Từ đó cũng cho ta nhiều suy ngẫm khi tìm đọc các thông tin trên mạng , hơn hết đó là việc chọn lựa thông tin để đọc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Xuân Nghĩa tuổi đã xế chiều, cũng ngoài bảy chục mùa xuân rồi, tốt hơn hết hãy ngoan ngoãn mà chấp hành luật pháp đừng diễu võ giương oai mà anh hùng bàn phím đăng tải những nội dung không chính thống lên các trang mạng xã hội.

   Xóa
 9. Chúng ta có lẻ không lạ lẩm gì với cái tên Nguyễn Xuân Nghĩa với cái đọ tuổi như ông thì nên về tìm thú vui nên điền viên thôn dả vui tuổi già cùng con cháu thì đúng hơn thay vì khua môi múa mép tren các trang mạng xã hội với những thông tin sai lệch chống chính quyền . Thiết nghỉ với những đối tượng này cũng nên có những biện pháp mạnh tay để trừng trị

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn xuân nghĩa một tên lưu manh dân chủ nhân quyền chính hiệu, với những phát ngôn bài viết của mình trên những trang mạng xã hội. Mặc dù không còn trẻ trung gì nhưng vì đồng tiền, vì miếng cơm manh áo mà vẫn phải phục vụ cho đám dân chủ nhân quyền, cho những kẻ chống đối lại Việt nam. Sống không lấy gì là ý nghĩa khi chuyên làm những điều trái với đạo đức lương tâm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Độc giả nên cẩn thận với việc bịa đặt của tên dân chủ này, không có chuyện không bắt được tội danh này mà bắt tội danh khác.

   Xóa
 11. Chắc hẳn các bạn độc giả không lạ gì khi nghe đến tên “dân chủ” Nguyễn Xuân Nghĩa người đã từng đi tù vì nhận tiền Việt tân tổ chức cả dàn đệ tử (trong đó có Phạm Thanh Nghiên và gần chục thành viên Khối 8406 khác) treo băng rôn, rải truyền đơn. Sau thời gian mãn hạn tù về chấp hành quản chế tại địa phương Nguyễn Xuân Nghĩa - thủ lĩnh “phong trào dân chủ” tại Hải Phòng vẫn diễn bài cũ tiếp tục tham gia Hội anh em dân chủ, y được bầu vào những vị trí cao trong hội tiếp tục dẫn dắt đàn em thơ có tư tưởng lệch lạc hoạt động “zân chủ”.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Xuân Nghĩa tuổi đã xế chiều, cũng ngoài bảy chục mùa xuân rồi, tốt hơn hết hãy ngoan ngoãn mà chấp hành luật pháp đừng diễu võ giương oai mà anh hùng bàn phím đăng tải những nội dung không chính thống lên các trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Như chúng ta được biết thì Nguyễn Xuân Nghia chính la một tên rận chủ dổm chuyên đi viết bài chống phá đất nước . Dáng lẻ như cái tuổi của ông nên về vui thú điền viên quây quần bên con cháu thì lại quay ra chống phá chính quyền đất nước đó cos lẻ la lựa chon sai làm nhất trong đời mà ông mắc phải . Mong ông sớm tỉnh ngộ cũng như nhìn nhận đúng về con đường mình đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Độc giả nên cẩn thận với việc bịa đặt của tên dân chủ này, không có chuyện không bắt được tội danh này mà bắt tội danh khác.

   Xóa
 14. Thời gian qua Nguyễn Xuân Nghĩa lại tiếp tục đăng tải, chia sẻ những thông tin không rõ nguồn gốc, không chính thống gây ảnh hưởng đến dư luận.

  Trả lờiXóa
 15. Có lẽ Nguyễn Xuân Nghĩa cũng biết chữ và cũng là người có học, y sẽ hiểu được rằng cơ quan Công an tiến hành lệnh bắt đối với Vũ Hùng theo tội danh Gây rối trật tự công cộng theo điều 245 - Bộ luật Hình sự năm 1999 là đúng theo thẩm quyền, thủ tục mà luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định.

  Trả lờiXóa
 16. Tưởng rằng sau khi được ra tù Nguyễn Xuân Nghĩa có những thay đổi. Vậy mà hắn không những không thay đổi mà còn có những hoạt động chống đối hơn trước.Thiết nghĩ đối với những đối tượng như thế này cần phải có những biện pháp mạnh tay để trừng trị hắn.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta có lẻ không lạ lẩm gì với cái tên Nguyễn Xuân Nghĩa. Một tên lưu manh rận chủ nhân quyền , với những phát ngôn bài viết của mình trên những trang mạng xã hội. sau khi được ra tù Nguyễn Xuân Nghĩa có những thay đổi. Vậy mà hắn không những không thay đổi mà còn có những hoạt động chống đối hơn trước. Đúng là hắn vẩn chứng nào tật nấy, bản chất không hề thay đổi.

  Trả lờiXóa
 18. Bộ không đủ chứng cứ bắt thì thành phố bắt @@ đùa nhau à. Từ bao giờ cái chung không làm được thì cái riêng làm vậy?? Bộ còn không có thẩm quyền làm thì thành phố làm được? Điên rồi -_- Mà cái gây rối trật tự công cộng hình phạt có bằng 1/5 của cái tội chống nhà nước không??? So sao được kiểu vơ bèo vạt tép đấy

  Trả lờiXóa
 19. Thật đáng thương cho những thanh niên này khi bị các thế lực thù địch dụ dỗ lôi kéo,vì mấy đồng tiền rẻ mạt mà bán rẻ cả tương lai của mình để rồi con cái,gia đình mình cảm thấy tủi thân khi trong gia đình có một thành viên như a.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian qua Nguyễn Xuân Nghĩa lại tiếp tục đăng tải, chia sẻ những thông tin không rõ nguồn gốc, không chính thống gây ảnh hưởng đến dư luận.

   Xóa
 20. Có lẽ Nguyễn Xuân Nghĩa cũng biết chữ và cũng là người có học, y sẽ hiểu được rằng cơ quan Công an tiến hành lệnh bắt đối với Vũ Hùng theo tội danh Gây rối trật tự công cộng theo điều 245 - Bộ luật Hình sự năm 1999 là đúng theo thẩm quyền, thủ tục mà luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định. Độc giả nên cẩn thận với việc bịa đặt của tên dân chủ này, không có chuyện không bắt được tội danh này mà bắt tội danh khác.

  Trả lờiXóa
 21. Phải chăng đối tượng đã già quá hóa lẫn rồi sao mới ngày nào còn cam kết với cơ quan Công an Hải Phòng rằng sẽ là công dân tốt sẽ không tham gia, đăng tải thông tin gì sai lệch không đúng với đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước mà nay y đã quên lời sao. Các vị độc giả lưu ý giùm cho là đối với người đến lời nói ra mà không tuân thủ thì sau mở mồm mà bình luận hay phán xét điều gì về người khác như Nghĩa chứ.

  Trả lờiXóa
 22. Thiết nghĩ, Nguyễn Xuân Nghĩa tuổi đã xế chiều, cũng ngoài bảy chục mùa xuân rồi, tốt hơn hết hãy ngoan ngoãn mà chấp hành luật pháp đừng diễu võ giương oai mà anh hùng bàn phím đăng tải những nội dung không chính thống lên các trang mạng xã hội. Ông ta nên im mồm đi không lại theo gương của mấy anh dân chủ mà nhập khám đấy!

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Xuân Nghĩa sẽ chỉ tìm cách triệt hạ những người có “lý tưởng đấu tranh”, làm méo mó “phong trào dân chủ”, nguy cơ “cầm quyền có lẽ xiếc tiền giỏi gấp trăm lần quan tham cộng sản”,trong thời gian ngắn, từ ông Nguyễn Tường Thụy cho đến các nhóm hội chăn dắt dân oan bị phanh phui gian lận, kiếm tiền kiều bào, nay lại thêm việc ông Nguyễn Xuân Nghĩa, cho thấy bộ mặt cái gọi là “phong trào dân chủ” vô cùng nham nhở, ghê tởm như nhóm dân xã hội đen thu nhỏ đang lộng hành, khiến chính kẻ trong cuộc cũng thấy kinh tởm đồng đảng của mình.

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Xuân Nghĩa lại quay trở về con đường cũ, không những vậy hắn còn chống đối Đảng, Nhà nước một cách điên cuồng hơn trước. Hành vi tái phạm tội lỗi là không thể tha thứ được. Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc, trừng trị thích đáng những đối tượng như hắn.

  Trả lờiXóa
 25. điều mà tôi thấy hài hước là đám dân chủ suốt ngày chỉ có bài ca nhai đi nhai lại rằng ông nọ bà kia không được ăn uống rồi chính quyền cộng sản không đáp ứng quyền con người, nói thẳng chứ một thẳng chứ một thằng tù thì làm sao mà đòi ăn cơm ngon như cơm nhà được mà ca lên baì ca như thế. thật là hài hước phải không, đã ở tù còn đòi cơm ngon, đã là nuôi miễn phí thì phải chấp nhận còn già mồm làm cái gì

  Trả lờiXóa
 26. người có tài mà không có đức thì đúng là người vô dụng mà, với cái đầu óc đã lên đến tiến sĩ rồi nhưng cái tư tưởng của Xuân Diện vẫn còn đi ngược lại với chính sách của đảng,thật không thể hiểu nổi sao ông ta lại có thể phát triển được cơ chứ. đã bị thải loại rồi thì thôi, nên biết vị trí của mình để rồi phấn đấu, để rồi sửa sai thì lần sau mới có cơ hội khác được, chứ cứ chày cối thì mãi mãi chỉ ở dưới đáy cảu xã hội vậy thôi

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Xuân Nghĩa là nhà văn nhưng ông không viết sách bằng cả tâm hồn và tài năng của mình mà ông đã bị chi phối bởi nhiều thứ dục vọng tầm thường. ĐI theo con đường của các dân chủ xã hội dởm đã khiến ông vào vòng lao lí, cho thấy bộ mặt cái gọi là “phong trào dân chủ” vô cùng nham nhở, ghê tởm như nhóm dân xã hội đen thu nhỏ đang lộng hành, khiến chính kẻ trong cuộc cũng thấy kinh tởm đồng đảng của mình.

  Trả lờiXóa
 28. mới mãn hạn tù nhưng Nguyễn Xuân Nghĩa đã có những hành động đầy sự ngu dốt như thế, cũng ngoài bảy chục mùa xuân rồi sao không an nhàn như những người khác đi hay còn nhớ mùi vị cơm nhà tù nữa đây sao.

  Trả lờiXóa
 29. đã bị thải loại rồi thì thôi, nên biết vị trí của mình để rồi phấn đấu, để rồi sửa sai thì lần sau mới có cơ hội khác được, chứ cứ chày cối thì mãi mãi chỉ ở dưới đáy cảu xã hội vậy thôi

  Trả lờiXóa
 30. Nếu những người hay quan tâm đến những kẻ cơ hội như Nguyễn Xuân Nghĩa thì chắc hẳn cũng biết về con người này, đã từng đi tù vì nhận tiền Việt tân để thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật, sau nhưng giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, con người này vẫn đi theo đường cũ. Cảm tháy thực sự lo lắng.

  Trả lờiXóa
 31. điều mà tôi thấy hài hước là đám dân chủ suốt ngày chỉ có bài ca nhai đi nhai lại rằng ông nọ bà kia không được ăn uống rồi chính quyền cộng sản không đáp ứng quyền con người, nói thẳng chứ một thẳng chứ một thằng tù thì làm sao mà đòi ăn cơm ngon như cơm nhà được mà ca lên baì ca như thế. Già rồi cũng ko biết ngậm miệng lại mà sống

  Trả lờiXóa
 32. người có tài mà không có đức thì đúng là người vô dụng mà, với cái đầu óc đã lên đến tiến sĩ rồi nhưng cái tư tưởng của Xuân Diện vẫn còn đi ngược lại với chính sách của đảng,thật không thể hiểu nổi sao ông ta lại có thể phát triển được cơ chứ. đã bị thải loại rồi thì thôi, nên biết vị trí của mình để rồi phấn đấu,đáng quan ngại

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Xuân Nghĩa là nhà văn nhưng ông không viết sách bằng cả tâm hồn và tài năng của mình mà ông đã bị chi phối bởi nhiều thứ dục vọng tầm thường. ĐI theo con đường của các dân chủ xã hội dởm đã khiến ông vào vòng lao lí, cho thấy bộ mặt cái gọi là “phong trào dân chủ” vô cùng nham nhở, ghê tởm

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Xuân Nghĩa sẽ chỉ tìm cách triệt hạ những người có “lý tưởng đấu tranh”, làm méo mó “phong trào dân chủ”, nguy cơ “cầm quyền có lẽ xiếc tiền giỏi gấp trăm lần quan tham cộng sản”,trong thời gian ngắn, từ ông Nguyễn Tường Thụy cho đến các nhóm hội chăn dắt dân oan bị phanh phui gian lận, kiếm tiền kiều bào

  Trả lờiXóa
 35. Nguyễn Xuân Nghĩa là nhà văn nhưng ông không viết sách bằng cả tâm hồn và tài năng của mình mà ông đã bị chi phối bởi nhiều thứ dục vọng tầm thường. ĐI theo con đường của các dân chủ xã hội dởm đã khiến ông vào vòng lao lí. Tôi cũng như tác giả, thiết nghĩ, khi trở lại, ông ấy có tiếp tục như thế không?

  Trả lờiXóa
 36. Cũng chỉ là một tên trong hàng vạn tên vi phạm pháp luật phải đền tội và hết thời gian phải đền tội thôi mà, có gì đáng phải làm rùng beng lên đâu. Nếu ra tù rồi mà vẫn không chịu ăn năn hối lỗi, tiếp tục đi theo con đương cũ thì sẽ lại tiếp tục vào tù như bao kẻ khác thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Nghĩa dường như đang xem pháp luật chỉ bằng cái vung thì phải, mới mãn hạn tù nhưng Nguyễn Xuân Nghĩa đã có những hành động đầy sự ngu dốt như thế, cũng ngoài bảy chục mùa xuân rồi sao không an nhàn như những người khác đi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ