Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC ĐANG ÂM MƯU GÌ ?


QUÊ CHOA
Vào sáng ngày 25/01 tới đây, phiên tòa xét xử Nguyễn Nam Phong (đứa con cưng của Linh mục Nguyễn Đình Thục) với tội danh "chống người thi hành công vụ" theo điểm d khoản 2 điều 257 và tên phản động Hoàng Đức Bình về các tội "chống người thi hành công vụ" và "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo điểm c, điểm d khoản 2 điều 257 và khoản 2 điều 258 của Bộ luật Hình sự sẽ chính thức diễn ra. Đứng trước việc hai đứa con cưng, hai tay sai đắc lực của mình bị Công an Nghệ An tóm, Linh mục Nguyễn Đình Thục đang trở nên hoang mang đến cực độ, dùng đủ mọi cách để có thể can thiệp vào nhằm thay đổi kết quả khách quan của phiên tòa.
Linh mục Nguyễn Đình Thục
Linh mục Nguyễn Đình Thục, ảnh: internet
Sau khi gửi một văn bản gửi tới "Quý Cha, Cộng đoàn các giáo xứ và Quý vị" về việc "Anh Phanxicô Nguyễn Nam Phong, người giáo dân Song Ngọc bị bắt" ghi ngày 2/12/ 2017, dường như Linh mục Thục đã nhận ra giới chức sắc Công giáo Nghệ An cũng không thể đứng ra đáp ứng những yêu sách vô lí của mình, ngay lập tức ông ta liền chuyển bài nhanh như chớp, gửi tới Toà án nhân dân huyện Diễn Châu cái gọi là Đơn để nghị được làm chứng để trực tiếp chối tội cho 2 tên Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong. Trong lá đơn của mình, Linh mục Nguyễn Đình Thục đã đưa ra những nhận định hết sức buồn cười, đầy chủ quan như sau: “”Nếu các hành vi của anh Hoàng Đức Bình và anh Nguyễn Nam Phong mà toà án nhân dân huyện Diễn Châu quy kết là tội, liên quan đến việc hai anh đồng hành và giúp đỡ các nạn nhân đi kiện Formosa ngày 14/2/2017, thì tôi có nhận định như sau:
- Tôi là người có trách nhiệm trực tiếp giúp đỡ bà con giáo dân Song Ngọc kiện Formosa, theo sự hướng dẫn của Ban hỗ trợ các nạn nhân ô nhiễm biển Giáo phận Vinh. Do vậy, anh Hoàng Đức Bình chỉ là người cộng tác giúp tôi trong công việc nầy; anh Nguyễn Nam Phong đi cùng với tôi để lái xe giúp tôi mỗi khi tôi mệt hoặc cần làm công việc khác.
- Trong đoàn Song Ngọc đi kiện Formosa chiều 14/2/2017 có hàng trăm người bị đánh, trong đó có ít nhất 29 người phải cấp cứu ở bệnh viện hoặc các trạm y tế. Những người ở trong xe theo dõi facebook và qua điện thoại, biết được người dân bị đàn áp ở bên ngoài, nhất là nhìn thấy công an và những người mặc thường phục ở ngoài xe, có người đấm vào xe, bẻ gạt nước… cho nên họ đã sợ hãi mà yêu cầu anh Phong không mở cửa xe.
- Là chủ nhân chiếc xe mang biển số 37A - 27724, lúc giao xe cho anh Phong chạy, tôi yêu cầu anh phải đảm bảo an toàn cho người trong xe. Lúc xe bị bắt, tôi đã gọi điện yêu cầu anh Phong không được mở cửa xe, để bảo vệ hai nữ tu và giáo dân của tôi ở trong xe khỏi bị đàn áp””.

Nếu theo những nhận định của một mình cha Thục thì dường như Nguyễn Nam Phong là vạn bất đắc dĩ mới phải làm như thế. Nhưng xin thưa rằng, vào ngày 14/02 khi Nguyễn Nam Phong đang lái chiếc xe biển kiểm soát 37A – 27724 lưu thông trên đường thì đã bị lực lượng Cảnh sát giao thông dừng xe kiểm tra hành chính theo quy định tại Thông tư 01/2016 Quy định nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ của cảnh sát giao thông có hiệu lực, thay thế Thông tư 65 ban hành ngày 30/10/2012. Nhưng đáng ngán thay, khi được yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính theo đúng quy định, thủ tục của pháp luật thì Nguyễn Nam Phong lại tỏ thái độ ngoan cố bất hợp tác, cho xe quay ngang trên quốc lộ 1A gây tắc nghẽn giao thông, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc lưu thông của các phương tiện di chuyển trên đoạn đường này hàng giờ liền. Hai là về việc cha Thục bảo nhìn thấy công an đàn áp giáo dân, đập cửa kính, bẻ cần gạt nước thì có bằng chứng nào chứng minh những lời cha nói là thật không, hay đây chỉ là một trò hề do cha dựng nên nhằm đánh lạc hướng dư luận, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Công an. Và cũng nói cho cha Thục rõ luôn, anh Nguyễn Nam Phong không phải bị bắt vì cái tội không mở cửa kính mà cha than khóc kể lể. Còn chuyện cha đòi đi làm chứng thì thưa rằng không phải ai thích cũng làm chứng được đâu, chẳng nói cũng biết, lần này cha ngoài mặt muốn làm chứng, nhưng âm mưu thật sự là muốn chặn họng hai con tốt Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong trước tòa, không để hai kẻ này khai ra sự thật về hành vi phạm tội của mình. Nhưng thưa rằng, theo quy định tại khoản 5 điều 66 - Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 quy định rằng: “Người làm chứng khai báo gian dối hoặc từ chối khai báo, trốn tránh việc khai báo mà không vì lý do bất khả kháng hoặc không do trở ngại khách quan thì phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ luật hình sự. Do đó, lần này tốt nhất cha đứng nên tự vạch áo cho người xem lưng nữa, lớ ngớ ăn gian nói dối đến khi nhập trại thì mệt lắm.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/25/2018 01:26:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

63 nhận xét:

 1. Nguyễn Đình Thục giờ nằm trong hang không dám thò cổ ra ngoài nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu theo những nhận định của một mình cha Thục thì dường như Nguyễn Nam Phong là vạn bất đắc dĩ mới phải làm như thế. Nhưng xin thưa rằng, vào ngày 14/02 khi Nguyễn Nam Phong đang lái chiếc xe biển kiểm soát 37A – 27724 lưu thông trên đường thì đã bị lực lượng Cảnh sát giao thông dừng xe kiểm tra hành chính theo quy định tại Thông tư 01/2016 Quy định nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ của cảnh sát giao thông có hiệu lực, thay thế Thông tư 65 ban hành ngày 30/10/2012.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc kiểm tra thủ tục hành chính của lực lượng Công an là hết sức bình thường. Chỉ có những người làm chuyện mờ ám mới phải sợ, phải bỏ trốn. Không có lí gì mà không phạm tội là phải bỏ chạy khi gặp Công an cả. Hành động của 2 đối tượng chống đối này thì không thoát khỏi đâu linh mục Nguyễn Đình Thục ạ.

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ phản quốc, hại dân phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 3. Linh mục Nguyễn đình thục trong thời gian qua đã có quá nhiều hành động thách thức chính quyền,những hành động của ông ảnh hưởng không nhỏ tới các con chiên đang bị ông đầu độc bằng những âm mưu chính trị đen tối.

  Trả lờiXóa
 4. Thế mới thấy, cái áo thầy tu mà Nguyễn Đình Thục đang khoác là thế nào. Thương thay cho giáo hội Công giáo khi có một con người như vậy mà vẫn đứng trong hàng ngũ giáo hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc trốn chạy của Nguyễn Nam Phong khi gặp Công an càng chứng tỏ hắn đang che giấu điều gì bất hợp pháp mà thôi. Phải chăng cái bất hợp pháp ấy liên quan đến Nguyễn Đình Thục nên ông ta mới đứng ra làm chứng để bịt miệng con cưng của mình. Quả đáng nghi.

   Xóa
 5. Theo quy định tại khoản 5 điều 66 - Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 quy định rằng: “Người làm chứng khai báo gian dối hoặc từ chối khai báo, trốn tránh việc khai báo mà không vì lý do bất khả kháng hoặc không do trở ngại khách quan thì phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ luật hình sự. Do đó, lần này tốt nhất cha đứng nên tự vạch áo cho người xem lưng nữa, lớ ngớ ăn gian nói dối đến khi nhập trại thì mệt lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ là một hành động cố gắng để bịt miệng những đứa con cưng của Nguyễn Đình Thục mà thôi. Đến cả con cưng mà cũng sợ thì không biết được Thục sống kiểu gì. Đối với những tên tội phạm thì luôn luôn sợ sệt khi đứng trước pháp luật, đó là điều dễ hiểu.

   Xóa
 6. Thục bảo nhìn thấy công an đàn áp giáo dân, đập cửa kính, bẻ cần gạt nước thì có bằng chứng nào chứng minh những lời cha nói là thật không, hay đây chỉ là một trò hề do cha dựng nên nhằm đánh lạc hướng dư luận, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Công an. Và cũng nói cho cha Thục rõ luôn, anh Nguyễn Nam Phong không phải bị bắt vì cái tội không mở cửa kính mà cha than khóc kể lể. Còn chuyện cha đòi đi làm chứng thì thưa rằng không phải ai thích cũng làm chứng được đâu, chẳng nói cũng biết, lần này cha ngoài mặt muốn làm chứng, nhưng âm mưu thật sự là muốn chặn họng hai con tốt Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong trước tòa, không để hai kẻ này khai ra sự thật về hành vi phạm tội của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Thưa rằng, theo quy định tại khoản 5 điều 66 - Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 quy định rằng: “Người làm chứng khai báo gian dối hoặc từ chối khai báo, trốn tránh việc khai báo mà không vì lý do bất khả kháng hoặc không do trở ngại khách quan thì phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ luật hình sự. Do đó, lần này tốt nhất cha đứng nên tự vạch áo cho người xem lưng nữa, lớ ngớ ăn gian nói dối đến khi nhập trại thì mệt lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc trốn chạy từ Nguyễn Nam Phong cũng đủ để thấy hành động bất chính của cái đám này. Không có đủ bằng chứng mà vẫn dám nói là Công an đàn áp bằng vũ lực từ Nguyễn Đình Thục càng chứng tỏ thêm nhóm này có những hành động bất chính khi cố vu oan cho những người làm nhiệm vụ để trốn tội. Sự thật sẽ sớm được phơi ra ánh sáng mà thôi.

   Xóa
 8. Thách thức chính quyền,nhũng nhiễu,lừa dối bạn bè,thời gian qua những hành động của nguyễn đình thục đã minh chứng rõ ràng cho tính cách của ông ấy không biết bây giờ trong mắt các con chiên ông là người như thế nào nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 9. Là một vị Linh mục quản xứ những việc làm của Nguyễn Đình Thục đang làm xấu đi hình ảnh Thiên chúa trên đất nước Việt Nam, làm xấu đi hình ảnh những người Ki-tô hữu khiêm nhường, bình dị, âm thầm làm việc, âm thầm cống hiến. Suy sau cùng mục đích của con người này cũng chì vì danh vọng và tiền tài cá nhân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Sau vụ xét xử Nguyễn Nam Phong thì linh mục Nguyễn Đình Thục dường như đang thấp thỏm lo sợ về cái tương lai của chính bản thân mình, ông ta nên chuẩn bị tâm lí cho cẩn thận để một ngày không xa thì ngưới kế tiếp đứng trước móng ngựa là Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
 11. Chung ta không lạ lẩm gì với cái tên linh mục Nguyễn Đình Thục nửa khi y là kẻ chuyên ghây rói , chống chính quyền .Thực nực cười khi yvach áo cho người xem lung đòi ra là chứng cho Hoàng Đức Bình củng đồng thòi thừa nhận là đồng phạm với y . Nếu ông không rỏ pháp luạt thì tôi xin trich dẩn :theo quy định tại khoản 5 điều 66 - Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 quy định rằng: “Người làm chứng khai báo gian dối hoặc từ chối khai báo, trốn tránh việc khai báo mà không vì lý do bất khả kháng hoặc không do trở ngại khách quan thì phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ luật hình sự.

  Trả lờiXóa
 12. sau khi xét xử hoàng đức bình và nguyễn nam phong xong , hi vọng chính quyền nghệ an sẽ có những động thái nhằm xử lý tên linh mục phản động nguyễn đình thục này đi , đừng để hắn tác oai tác quái ở ngoài xã hội gây ra quá nhiều những điều mất trật tự nữa

  Trả lờiXóa
 13. Cso thể nói âm mưu của Thục khi đòi đi làm chứng cho Hoàng Đức Bình để chửi bới bắt bẻ chính quyền mà thôi .là một cha đạo không hướng dẩn nhân dân sống tooys đời đẹp đọ mà lại kích động chốn đối không biết có thây xấu hổ khi mang danh là linh mục

  Trả lờiXóa
 14. Không cần nói cũng biết đám linh mục Nguyễn Đình Thục sẽ có những động thái quấy rối gây cản trơ quá trình xét xử đồng bọn của chúng. Thiết nghĩ sao không nhân cơ hội này, tóm cổ luôn tên phản động này cho người dân đỡ khổ nhỉ

  Trả lờiXóa
 15. Chính những vụ xét xử đối với chính những đứa con cưng của mình như Nguyễn NAm Phong hay Hoàng Đức Bình đã khiến cho linh mục Nguyễn Đình Thục phải nơm nớp lo sợ vê tương lai của chính mình.

  Trả lờiXóa
 16. Và cũng nói cho cha Thục rõ luôn, anh Nguyễn Nam Phong không phải bị bắt vì cái tội không mở cửa kính mà cha than khóc kể lể

  Trả lờiXóa
 17. Về việc cha Thục bảo nhìn thấy công an đàn áp giáo dân, đập cửa kính, bẻ cần gạt nước thì có bằng chứng nào chứng minh những lời cha nói là thật không, hay đây chỉ là một trò hề do cha dựng nên nhằm đánh lạc hướng dư luận, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Công an. Cha Thục này chỉ muốn đánh lạc hướng và tìm mọi thủ đoạn để bịt lời khai của 2 quân tốt của mình trước tòa mà thôi, sẽ sớm ngày cha sẽ phải ra hầu tòa mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Âm mưu đã lộ rõ mười mươi, Còn chuyện cha đòi đi làm chứng thì thưa rằng không phải ai thích cũng làm chứng được đâu, chẳng nói cũng biết, lần này cha ngoài mặt muốn làm chứng, nhưng âm mưu thật sự là muốn chặn họng hai con tốt Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong trước tòa, không để hai kẻ này khai ra sự thật về hành vi phạm tội của mình. theo quy định tại khoản 5 điều 66 - Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 quy định rằng: “Người làm chứng khai báo gian dối hoặc từ chối khai báo, trốn tránh việc khai báo mà không vì lý do bất khả kháng hoặc không do trở ngại khách quan thì phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ luật hình sự. Do đó, lần này tốt nhất cha đứng nên tự vạch áo cho người xem lưng nữa, lớ ngớ ăn gian nói dối đến khi nhập trại thì mệt lắm.

  Trả lờiXóa
 19. Trước thông báo này của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, ông linh mục Nguyễn Đình Thục cho biết đã gửi đơn tới Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu xin được tham dự phiên tòa với tư cách người làm chứng.

  Thông tin này khá là thú vị và nhiều người gật gù tán đồng bảo, nếu được NGuyễn Đình Thục tham dự với tư cách người làm chứng thì còn gì bằng, bởi hơn ai hết Nguyễn ĐÌnh Thục là người biết rõ nhất những hành vi vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 20. Sau khi làm loạn ở Hà Tĩnh, Hoàng Đức Bình trốn ra Nghệ An và vào giáo sứ Song Ngọc của ông linh mục Nguyễn Đình Thục để tá túc. Tại đây, Bình được ông Thục che chở, nuôi ăn uống và sử dụng như cánh tay giúp việc đắc lực của ,kình vtrong việc giúp ông Thục tiến hành các hoạt động phức tạp khác.

  Trả lờiXóa
 21. Nhiều dự đoán được đưa ra về việc một số giáo dân quá khích tại giáo phận Vinh dưới sự kích động của đám linh mục xấu sẽ tiến hành gây rối, phá hoại tình hình an ninh trật tự tại phiên tòa xử Hoàng Đức Bình, khiến cho phiên tòa không thể diễn ra suôn sẻ.

  Trả lờiXóa
 22. Xâu chuỗi các sự kiện lại, có thể thấy, đang tồn tại những mưu đồ và hoạt động nhằm gây rối trước phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình của các đối tượng xấu tại giáo phận Vinh. Điều này cho thấy sự thách thức pháp luật, công khai chống đối chế độ của chúng, nhằm thể hiện thái độ ủng hộ cho đối tượng phản động chuẩn bị xét xử.

  Trả lờiXóa
 23. Điều này cho thấy sự thách thức pháp luật, công khai chống đối chế độ của chúng, nhằm thể hiện thái độ ủng hộ cho đối tượng phản động chuẩn bị xét xử. Hi vọng rằng, các cơ quan chức năng sẽ tăng cường lực lượng, cảnh giác, quyết liệt, mạnh tay đối với các hành vi vi phạm pháp luật nhằm đảm bảo sự thượng tôn của pháp luật, dập tắt mọi mưu đồ chống đối của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 24. Không những vậy, họ còn biết làm “bảo kê” thời @ khi đi bao bọc, che chắn cho những kẻ phản quốc. Kêu gọi hiệp thông cầu nguyện cho những kẻ quay lưng chống lại dân tộc và khi đám tùy tùng bị xử lý trước pháp luật thì kêu oan nhưng chính mình là người bị hại, thậm chí họ còn vu oan, giáng họa, đổ lỗi cho chính quyền như một điều hiển nhiên rằng “họ luôn đúng, và ai không rõ thì cần nhờ điều này”… Qúa nực cười với những cái đầu có vấn đề chính trị.

  Trả lờiXóa
 25. Xét dưới góc độ pháp luật, việc đề xuất làm người làm chứng trong phiên tòa xét xử sơ thẩm thì chắc hẳn linh mục Nguyễn Đình Thục hoàn toàn có quyền đó nếu ông ta cảm thấy mình vẫn còn đủ sĩ diện làm công dân nước Việt Nam. Tuy nhiên, Thục nên hiểu rằng người làm chứng không phải ai thích làm thì làm, muốn nói gì thì nói hay muốn khai báo như thế nào thì khai báo.

  Trả lờiXóa
 26. Tôn giáo ra đời là một tất yếu của xã hội loài người. Nó như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong thế giới hiện nay. Người ta tìm đến tôn giáo là tìm đến niềm tin, nơi đó họ tìm được cảm giác an yên, nơi cứu rỗi linh hồn họ. Họ đến với tôn giáo hoàn toàn trong sáng.

  Trả lờiXóa
 27. Trước khi diễn ra phiên tòa xét xử hai đối tượng Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình chắc chắn linh cẩu Nguyễn Đình Thục sẽ thực hiện nhiều chiêu trò để chống phá. Cộng đồng mạng và dư luận quần chúng cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc, lôi kéo của linh cẩu này.

  Trả lờiXóa
 28. Lúc chưa bắt đầu thì cứ đề nghị được làm người làm chứng trong vụ Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình. Đến lúc nhận giấy triệu tập của cơ quan chức năng thì lại không dám đến. Muốn được làm "Người làm chứng" thì ngoài việc biết được những tình tiết liên quan đến nguồn tin về tội phạm, về vụ án thì còn một điều kiện nữa là được cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng triệu tập đến làm chứng. Ấy vậy mà đến khi được triệu tập để làm đúng theo trình tự thì Nguyễn Đình Thục lại "sợ hãi" không dám đến

  Trả lờiXóa
 29. Thưa cha Nguyễn Đình Thục, tại sao khi Bình bị bắt, cha lại hoảng hốt đến như vậy?; sao lại phải gọi điện cho các cha khác kêu người đến vì "cha bị bắt" và "công an bắt cóc người hèn hạ", “giúp cha đi đòi người”?. Con còn nghe rõ, cha chối đây đẩy rằng Hoàng Bình không phải là người của Việt Tân khi một linh mục khác đề cập đến chi tiết này. Cha còn nói, Hoàng Bình là người hỗ trợ pháp lý cho cha trong việc đi kiện Formosa.

  Trả lờiXóa
 30. Làm gì thì làm nhưng cha không thể quên “Linh mục là người của Thiên Chúa, nên ở giữa thế gian mà không thuộc về thế gian, không theo cách sống của thế gian. Linh mục có con đường riêng của mình, có lối sống riêng theo tinh thần Phúc Âm". Thánh Phaolô nói: “Anh em đừng rập theo thói đời này”. Cái thói đời của những cô gái phàm tục như vậy mà cha dấn thân vào thì hình ảnh của một mục tử còn gì nữa thưa Cha.

  Trả lờiXóa
 31. Trên thực tế, rất nhiều vị linh mục rất giữ gìn phẩm hạnh, hướng đồng bào theo đạo công giáo có cuộc sống kính Chúa yêu nước, tốt đời đẹp đạo, đời đời truyền nối và gìn giữ mối đoàn kết lương giáo thuận hòa. Nhưng linh mục Nguyễn Đình Thục đã không có những hình ảnh như đã nói trên, mà hoàn toàn trái ngược.

  Trả lờiXóa
 32. Thật lạ khi người trông coi đạo lý công giáo lại móc nối với những phần tử ô hợp chuyên sống cuộc đời ký sinh - tầm gửi bằng cách khai thác tối đa lòng hận thù, gieo rắc sự kích động và bạo loạn để tạo khoảng cách để một số kẻ xấu chi tiền.

  Trả lờiXóa
 33. Đúng là một màn kịch vụng về, là luật sư bào chữa cho các bị cáo, đã đến muộn không rõ lý do, 7h30 phiên tòa bắt đầu, vậy mà 8h kém 15 luật sư Hà Huy Sơn vẫn đang ở đường Phạm Đình Toái, ấy thế mà không biết xấu hổ lại còn mặt dày dựng lên màn kịch vụng về này. Quyết định mà không đóng dấu có lẽ Hà Huy Sơn còn la toáng lên là quyết định không có giá trị pháp lý. Thật đúng là đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 34. Những sự phản hồi của linh mục Nguyễn Đình Thục chỉ thể hiện những sai phạm của Nguyễn Nam Phong, càng chối cãi càng bộc lộ rõ sự vi phạm pháp luật. Linh mục Thục chỉ thể hiện sự chống đối với các cơ quan chức năng chứ không giúp ích gì cho việc tiến hành điều tra xét xử vụ án.

  Trả lờiXóa
 35. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 36. nguyễn nam phong hay hoang đức bình có cơ sự như ngày hôm nay thì đều do bàn tay của một vị linh mục có tên nguyền đình thục, một chủ chăn tại giáo xứ song ngọc với những sai phạm liên tiếp mà ông này gây ra trong thời gian qua. Mục đích của linh mục này là tỏ ra quan tâm đến "bình phong của mình" nhưng thực chất đó chỉ là sự giả tạo mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. Chúng tôi không biết tên Hoàng Đức Bình hay Nguyễn Nam Phong là tài xế hay làm bất cứ công việc gì cho cái tên Thục, điều chúng tôi biết đó là việc hắn ta không chịu hợp tác với cơ quan cảnh sát GT cũng như tỏ thái độ với lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 38. hàng trăm người bị đánh mà nó nói đến chắc là mấy chiến sĩ CSCĐ không dám đánh dân mà chỉ dám cản thôi. Chưa kể quân số sao đọ được với số người thằng Thục xúi giục cơ chứ :'( tội nghiệp các anh quá cơ.

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Đình Thục" luôn tìm cách để cứu Bình và Phong thực chất là giả tạo mục đích chính của ông ta là để mình không phải mang tiếng, bị chỉ trích là thí tốt, bỏ rơi con dân. Cái kim trong bọc cũng sẽ có ngày lòi ra, những thủ đoạn xấu xa của vị linh mục này sớm muộn cũng sẽ được phơi bày mà thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Tên Nguyễn Đình Thục đang lần lượt mất đi những cánh tay đắc lực của mình, và lần này với tên Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong 2 đứa con cưng của mình, tên Thục có vẻ đang làm căng hơn!

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Đình Thục công khai thách thức pháp luật, công khai chống đối chính quyền, ủng hộ cho những đối tượng phản động, chống đối sắp bị xử lý. Mong rằng cơ quan chức năng cũng tóm gọn tên linh mục đầu sỏ Thục.

  Trả lờiXóa
 42. Vì vụ việc lần này liên quan đến Hoàng Đức Bình và Nguyện Ngọc Nam Phong- những đứa con cưng của Nguyễn Đình Thục nên chăc chắn giờ này hắn cũng đang đau đầu làm sao để giúp 2 tên phản động này ra tù được đây!

  Trả lờiXóa
 43. Sao đến giờ thằng cha thục này vẫn chưa được nhập kho nhỉ? Cứ để chó chạy nhông nhông cắn người như thế là sao? Nó sủa tiếng gì vậy? Nó định bào chữa cho mấy đệ tử của nó thoát khỏi cái tội nó đáng phải nhận sao?

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Đình Thục cố tham gia làm chứng cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong là bởi vì ông ta sợ hai người này khai ra hết tội trạng của mình trước phiên tòa,khiến bao nhiêu công sức ông ta xây dựng đều đổ vỡ,và nghiêm trọng hơn là hắn ta có thể ngồi tù,việc hắn đứng ngồi không yên trước vụ việc này cũng đã thể hiện điều đó.

  Trả lờiXóa
 45. Nguyễn Đình Thục có một chút mảy may suy nghĩ cho dân tình thì đã không làm như vậy. Ông là linh mục chẳng những không làm tròn trách nhiệm chăn dắt, mang những điều tốt đẹp, những điều hay lẽ phải mà chúa đã răn tới con chiên, không hướng cho bà con làm tròn bổn phận của một giáo dân kính chúa yêu nước mà còn khiến con chiên bỏ bê lao động, tụ tập tham gia kiện tụng... Sự thật vì mục đích gì thì chỉ Nguyễn Đình Thục là người hiểu rõ hơn ai hết.

  Trả lờiXóa
 46. Nguyễn đình thục đang cố tách người dân ra khỏi chính quyền. Trong khi chính quyền các cấp, các cơ quan hữu quan đang ra sức để ổn định tình hình, vận động lương dân không có những hành vi quá khích thì chính cái thái độ bất chấp sự thật, cố tình gán ghép các hoạt động tự phát do người dân tiến hành vừa qua là do chính quyền đứng đằng sau chỉ đạo đang vô tình khiến cho nỗ lực của chính quyền trở nên khó khăn và khó có tác dụng.

  Trả lờiXóa
 47. Có thể nói từ năm 2012 đến nay, Linh mục Nguyễn Đình Thục cứ đi đến đâu thì giáo dân ở đó lại náo loạn, an ninh trật tự mất ổn định. Những hành động lợi dụng vụ việc Formosa để kích động đồng bào giáo dân gây mất trật tự an ninh, chống Đảng, chống đối chính quyền diễn ra ở Diễn Châu – Nghệ An hôm qua chỉ là tiếp nối cho những âm mưu bẩn thỉu của Nguyễn Đình Thục trong hoạt động chống phá Đảng, chống phá chế độ mà thôia

  Trả lờiXóa
 48. Âm mưu của Nguyễn Đình Thục ư? Đó là kích động lòng hận thù dân tộc, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, chia rẽ tôn giáo. Đây là những thủ đoạn hết sức nham hiểm, thâm độc của các thế lực thù địch trong chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ. Từ đó hắn sẽ được tin tưởng, kiếm được những khoản tiền kếch xù từ giới lưu vong cũng như con dân cuồng tín

  Trả lờiXóa
 49. Với con mắt của một công dân nước Việt Nam, thì tại sao Nguyễn đình thục lại sốt sắng đến thế khi thấy hoàng đức bình bị bắt ư? câu hỏi đó có thể không quá khó, là bởi Thục đã bị mất đi một “cộng sự” đắc lực cho mưu đồ phản quốc của mình. Cũng như lo sợ rằng mình sẽ bị hoàng đức bình bán đứng lắm

  Trả lờiXóa
 50. Chỉ có những người làm chuyện mờ ám mới phải sợ, phải bỏ trốn. Không có lí gì mà không phạm tội là phải bỏ chạy khi gặp Công an cả. Hành động của 2 đối tượng chống đối này thì không thoát được đâu.

  Trả lờiXóa
 51. theo quy định tại khoản 5 điều 66 - Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 quy định rằng: “Người làm chứng khai báo gian dối hoặc từ chối khai báo, trốn tránh việc khai báo mà không vì lý do bất khả kháng hoặc không do trở ngại khách quan thì phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ luật hình sự. Do đó, lần này tốt nhất cha đứng nên tự vạch áo cho người xem lưng nữa =))

  Trả lờiXóa
 52. Với con mắt của một công dân nước Việt Nam, thì tại sao Nguyễn đình thục lại sốt sắng đến thế khi thấy hoàng đức bình bị bắt ư? câu hỏi đó có thể không quá khó, là bởi Thục đã bị mất đi một “cộng sự” đắc lực cho mưu đồ phản quốc của mình. Cũng như lo sợ rằng mình sẽ bị hoàng đức bình bán đứng lắm

  Trả lờiXóa
 53. Linh mục Nguyễn đình thục trong thời gian qua đã có quá nhiều hành động thách thức chính quyền,những hành động của ông ảnh hưởng không nhỏ tới các con chiên đang bị ông đầu độc bằng những âm mưu chính trị đen tối.

  Trả lờiXóa
 54. Theo quy định tại khoản 5 điều 66 - Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 quy định rằng: “Người làm chứng khai báo gian dối hoặc từ chối khai báo, trốn tránh việc khai báo mà không vì lý do bất khả kháng hoặc không do trở ngại khách quan thì phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ luật hình sự. Do đó, lần này tốt nhất cha đứng nên tự vạch áo cho người xem lưng nữa, lớ ngớ ăn gian nói dối đến khi nhập trại thì mệt lắm.

  Trả lờiXóa
 55. Với con mắt của một công dân nước Việt Nam, thì tại sao Nguyễn đình thục lại sốt sắng đến thế khi thấy hoàng đức bình bị bắt ư? câu hỏi đó có thể không quá khó, là bởi Thục đã bị mất đi một “cộng sự” đắc lực cho mưu đồ phản quốc của mình. Cũng như lo sợ rằng mình sẽ bị hoàng đức bình bán đứng lắm

  Trả lờiXóa
 56. Âm mưu của Nguyễn Đình Thục ư? Đó là kích động lòng hận thù dân tộc, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, chia rẽ tôn giáo. Đây là những thủ đoạn hết sức nham hiểm, thâm độc của các thế lực thù địch trong chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ. Từ đó hắn sẽ được tin tưởng, kiếm được những khoản tiền kếch xù từ giới lưu vong cũng như con dân cuồng tín

  Trả lờiXóa
 57. Là một vị Linh mục quản xứ những việc làm của Nguyễn Đình Thục đang làm xấu đi hình ảnh Thiên chúa trên đất nước Việt Nam, làm xấu đi hình ảnh những người Ki-tô hữu khiêm nhường, bình dị, âm thầm làm việc, âm thầm cống hiến.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ