Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

LIỆU VƯƠNG VĂN THẢ “CÓ” ĐƯỢC THẢ !


LOA LÀNG
Theo dự kiến, phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Vương Văn Thả, Vương Thanh Thuận, Nguyễn Nhật Trường, Nguyễn Văn Thượng sẽ được diễn ra vào sáng này (07h30 ngày 23/01/2018) tại Tòa án nhân dân tỉnh An Giang về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” đối với 4 bị cáo trên theo khoản 2 Điều 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Ngay sáng nay, phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Vương Văn Thả, Vương Thanh Thuận, Nguyễn Nhật Trường, Nguyễn Văn Thượng sẽ diễn ra cũng như những lần trước những tên zân chủ cuội đang hy vọng rằng, dưới sự kêu gào của chúng cùng với sức ép của các thế lực chóng phá  hà hơi bên ngoài thì Vương Văn Thả, Vương Thanh Thuận, Nguyễn Nhật Trường, Nguyễn Văn Thượng sẽ được tuyên vô tội và trả tự do hoặc chí ít là giảm nhẹ khung hình phạt. Có hay không cơ hội nào cho Vương Văn Thả cùng đồng bọn?
BBC, RFA, Dân Luận
Quyết định đưa các đối tượng ra xét xử của TAND tỉnh An Giang, ảnh: internet
           Theo thông tin ban đầu được biết Vương Văn Thả cùng đồng bọn lợi dụng quyền tự do ngôn luận đăng tải nhiều bài viết trên mạng xã hội có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra Vương Văn Thả cùng đồng bọn còn viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an trong thời gian vừa qua.
           Như những gì đã biết trước thông tin Vương Văn Thả sắp được đưa ra xét xử lại thu hút sự quan tâm, chú ý của những kẻ lâu nay vẫn vỗ ngực tự xưng là là “người đấu tranh cho dân chủ”. Theo đó, trên các diễn đàn “lề trái” BBC, RFA, Dân Luận, anhbasam… ra sức lấp liếm, bao biện hành vi vi phạm pháp luật của Vương Văn Thả cùng đồng bọn với giọng điệu xuyên tạc, kích động hết sức trơ trẽn rằng đây là quyền tự do thể hiện chính kiến.
BBC, RFA, Dân Luận
Ngay lập tức trên các trang mạng lề trái đưa tin xuyên tạc, ảnh chụp màn hình
            Pháp luật Việt Nam luôn xét xử đúng người, đúng tội, đảm bảo thực thi đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Với phương châm: xét xử đúng người đúng tội, không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm…pháp luật Việt Nam luôn tôn trọng tự do dân chủ của công dân. Thử nhìn lại những hành vi mà các bị cáo đã làm liệu bản án nào là phù hợp. Hơn ai hết, lúc này chỉ có các vị quan tòa và các bị cáo mới biết bản án nào sẽ được dành cho mình. Nếu các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt? Tuy nhiên, điều đó xem chừng khó xảy ra với một kẻ ngoan cố như Vương Văn Thả. Tuyên án theo khoản 2 điều 88 có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Vương Văn Thả cùng đồng bọn đã gây ra cho xã hội và đất nước.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/23/2018 07:32:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. Pháp luật Việt Nam luôn xét xử đúng người, đúng tội, đảm bảo thực thi đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Với phương châm: xét xử đúng người đúng tội, không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm…pháp luật Việt Nam luôn tôn trọng tự do dân chủ của công dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc phạm tội của 4 đối tượng trên là không thể chấp nhận được. Phỉ báng chính quyền nhân dân, nói xấu chế độ không khác gì tội phản quốc, bán nước cả. Những tên vì lợi ích cá nhân mà bán đi cả tổ quốc thế này cần phải xử lí thẳng tay.

   Xóa
  2. Cần phải trừng trị nghiêm khắc những kẻ xuyên tạc sự thật

   Xóa
 2. Hơn ai hết, lúc này chỉ có các vị quan tòa và các bị cáo mới biết bản án nào sẽ được dành cho mình. Nếu các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt? Tuy nhiên, điều đó xem chừng khó xảy ra với một kẻ ngoan cố như Vương Văn Thả. Tuyên án theo khoản 2 điều 88 có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Vương Văn Thả cùng đồng bọn đã gây ra cho xã hội và đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có bằng chứng, chứng cứ rõ ràng ra đấy rồi thì còn chối cãi gì nữa. Pháp luật nước ta chưa bao giờ xử sai hay làm oan cho người dân vô tội nào hết. Và những kẻ phạm pháp, những tên tội phạm cũng đừng hòng mà thoát tội so với những gì đã gây ra.

   Xóa
 3. Pháp luật Việt Nam luôn xét xử đúng người, đúng tội, đảm bảo thực thi đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Với phương châm: xét xử đúng người đúng tội, không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm. Do đó, những gì mà Vương Văn Thả gây ra thì cứ áp theo pháp luật, nếu sai phạm thì chắc chắn phải xử lí nghiêm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chứng cứ đã có đầy đủ thì Vương Văn Thả và đồng bọn đừng mơ tưởng nữa. Pháp luật Việt Nam luôn nghiêm minh và xử lí chính xác, đúng người đúng tội. Cái đám Việt Tân luôn sử dụng những tay sai như những con rối rồi đưa chúng vào nơi nguy hiểm. Hết tác dụng thì lại vứt đi như một phế thải. Mở mắt to ra mà nhìn đi mấy "con rối"

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ bán nước cầu vinh phải bị pháp luật trừng trị thích đáng

   Xóa
 4. Pháp luật Việt Nam luôn xét xử đúng người, đúng tội, đảm bảo thực thi đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước Hơn ai hết, lúc này chỉ có các vị quan tòa và các bị cáo mới biết bản án nào sẽ được dành cho mình. Nếu các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt? tuy nhiên, người vẫn phải áp dụng đúng tội, pháp luât nghiêm minh, kẻ dám làm thì dám chịu, phải chịu hậu quả thích đáng.

  Trả lờiXóa
 5. Tuyên án theo khoản 2 điều 88 có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Vương Văn Thả cùng đồng bọn đã gây ra cho xã hội và đất nước. Dù chúng ngoan cố tới đâu, dù có thế lực nào nâng đỡ phía sau thì pháp luật Việt Nam cũng luôn nghiêm trị và không bỏ qua cho bất cứ hành vi nào phạm tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù chúng ngoan cố tới đâu, dù có thế lực nào nâng đỡ phía sau thì pháp luật Việt Nam cũng luôn nghiêm trị

   Xóa
 6. Có thể nói ở Việt Nam là thượng tôn pháp luật , nên việc đưa Vương Văn Thả ra xét xử là một điều hợp lí . Nhận được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân đồng thời thể hiện tính răn đẻ đối với những ke chông đối chính quyền . Vậy nên người dân cần cảnh tỉnh với báo lề trái, khi họ nói xấu chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hình phạt thích đáng cho kẻ bán nước, hại dân

   Xóa
 7. Đối với trường hợp của 4 bị cáo Vương Văn Thả, Vương Thanh Thuận, Nguyễn Nhật Trường, Nguyễn Văn Thượng vi phạm tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" tôi đề nghị các cơ quan chức năng cần phải điều tra xét xử chặt chẽ để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 8. Vương Văn Thả cùng với nhiều đồng bọn khác thường xuyên có những bài viết trên mạng xã hội với nội dung tuyên truyền chống đối nhà nước Việt Nam, điều này không chỉ khiến dư luận có những suy nghĩ trái ngược mà còn ảnh hưởng đến lợi ích của dân tộc việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Pháp luật Việt Nam luôn xét xử đúng người, đúng tội, đảm bảo thực thi đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Với phương châm: xét xử đúng người đúng tội, không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm…pháp luật Việt Nam luôn tôn trọng tự do dân chủ của công dân. Thử nhìn lại những hành vi mà các bị cáo đã làm liệu bản án nào là phù hợp. Hơn ai hết, lúc này chỉ có các vị quan tòa và các bị cáo mới biết bản án nào sẽ được dành cho mình.

  Trả lờiXóa
 10. Pháp luật Việt Nam luôn xét xử đúng người, đúng tội, đảm bảo thực thi đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Với phương châm: xét xử đúng người đúng tội, không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm…pháp luật Việt Nam luôn tôn trọng tự do dân chủ của công dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ trước đến nay, mọi vi phạm đều được xử lý đúng người, đúng tội vì thế sẽ không bao giờ có chuyện Vương Văn Thả được thả

   Xóa
 11. Thử nhìn lại những hành vi mà các bị cáo đã làm liệu bản án nào là phù hợp. Hơn ai hết, lúc này chỉ có các vị quan tòa và các bị cáo mới biết bản án nào sẽ được dành cho mình. Nếu các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt? Tuy nhiên, điều đó xem chừng khó xảy ra với một kẻ ngoan cố như Vương Văn Thả. Tuyên án theo khoản 2 điều 88 có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Vương Văn Thả cùng đồng bọn đã gây ra cho xã hội và đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Từ trước đến nay, mọi vi phạm đều được xử lý đúng người, đúng tội vì thế sẽ không bao giờ có chuyện Vương Văn Thả được thả vì tên này đã vi phạm pháp luật vô số lần rồi. Tới đây bản án được đưa ra như một cái giá xứng đáng đối ới Vương Văn Thả.

  Trả lờiXóa
 13. Làm sao mà thoát tội được cơ chứ, bao nhiêu là tội lỗi mà hắn ta gây ra, để biết cụ thể về tên phản động Vương Văn Thả mọi người ấn vào link để xem http://www.nguoicondatme.org/2018/01/vuong-van-tha-chinh-thuc-ra-hau-toa.html

  Trả lờiXóa
 14. Hơn ai hết, lúc này chỉ có các vị quan tòa và các bị cáo mới biết bản án nào sẽ được dành cho mình. Nếu các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt?Tuyên án theo khoản 2 điều 88 có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Vương Văn Thả cùng đồng bọn đã gây ra cho xã hội và đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Vương Văn Thả có những bài viết trên mạng xã hội có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước thì phải xét xử chặt chẽ để làm gương cho những kẻ khác và cho chúng thấy sức mạnh của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Đối với những kẻ truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân như Vương Văn Thả cùng đồng bọn. Thì chắc hẳn một bản án thật nghiêm khắc đang chờ hắn và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 17. Pháp luật của nước ta luôn xử đúng người đúng tội. Đối với những kẻ truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân như Vương Văn Thả cùng đồng bọn không bao giờ được thả. Mà ngược lại một bản án thật nặng đang chờ đời hắn và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 18. Vương Văn Thả cùng đồng bọn là không thể chối cãi. Với tội danh tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì chắc hẳn không có lối thoát dành cho hắn và đương nhiên một bản án thật nghiêm khắc cũng đang chờ đợi dành cho hắn.

  Trả lờiXóa
 19. Được biết Vương Văn Thả từng lén lút tự lập một nhánh truyền đạo trái phép và trong những buổi giao giảng trái phép Thả đã có những lời lẽ thô tục nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các vị Lãnh đạo cấp cao Nhà nước Việt Nam và một số chức sắc Phật Giáo Hòa Hảo, gây mất đoàn kết giáo hội, chia rẽ, miệt thị các tôn giáo khác, kích động tín đồ bao vây trụ sở Ban trị sự trung ương Phật giáo Hào Hảo tại huyện Phú Tân, An Giang la hét, chửi bới gây mất an ninh trật tự. Vậy con người này nên phải cho vào tù, cách ly ra khỏi xã hội thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt? Tuy nhiên, điều đó xem chừng khó xảy ra với một kẻ ngoan cố như Vương Văn Thả. Tuyên án theo khoản 2 điều 88 có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Vương Văn Thả cùng đồng bọn đã gây ra cho xã hội và đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Là người lớn rồi mà nói không quản được cái miệng của mình thì bị tóm là đúng. Một kẻ vừa không có tự trọng, vừa không có não. Bây giờ xem ai trong đám chỉ đạo m có thể kéo mày ra khỏi tù tội đây. Thiên đường có lối thì không vào. Địa ngục không cửa thì cứ đâm vào

  Trả lờiXóa
 22. những đối tượng nào đi ngược lại với lợi ích của dân tộc của đất nước việt nam , dám xúc phạm xuyên tạc về vị lãnh tụ được cả đất nước việt nam yêu mến và kính trọng thì chúng xứng đáng phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật , bản án dành cho vương văn thả và đồng bọn là hoàn toàn xứng đáng

  Trả lờiXóa
 23. một bản án thích đáng dành cho những kẻ đang có thái độ chống đối chính quyền, coi thường sự thượng tôn của pháp luật. Và tất cả những điều đó đều phải trả giá, một cái giá không rẻ một chút nào, đồng thơi đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang đi nhầm đường, lạc lối

  Trả lờiXóa
 24. Vương văn thả hắn Lợi dụng là một tín đồ của Phật giáo Hòa hảo, Thả thuyết giảng đạo trái pháp luật với những nội dung thô tục, xúc phạm danh dự, nhân phẩm một số chức sắc Phật giáo Hòa Hảo, gây chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ giữa các tôn giáo. Vì vậy bản án hắn ta nhận được là hoàn toàn xứng đáng rồi.

  Trả lờiXóa
 25. Tuyên án theo khoản 2 điều 88 có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Vương Văn Thả cùng đồng bọn đã gây ra cho xã hội và đất nước.

  Trả lờiXóa
 26. Đối với những kẻ truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân như Vương Văn Thả cùng đồng bọn không bao giờ được thả.

  Trả lờiXóa
 27. Phỉ báng chính quyền nhân dân, nói xấu chế độ không khác gì tội phản quốc, bán nước cả. Những tên vì lợi ích cá nhân mà bán đi cả tổ quốc thế này cần phải xử lí thẳng tay.

  Trả lờiXóa
 28. một cái giá không rẻ một chút nào, đồng thơi đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang đi nhầm đường, lạc lối

  Trả lờiXóa
 29. Hành vi của các đối tượng là vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến nhiều người và có sức lan tỏa những nội dung tuyên truyền đó dưới sức mạnh truyền thông, chính vì vậy cần xử lý nghiêm đối với Thả và đồng bọn

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ