Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

HỘI ANH EM DÂN CHỦ “ĐAU”, CÁC THÀNH VIÊN KHÁC LÊN TIẾNG CỔ SÚY !


Bình Toti@
Trong những năm qua đất nước ta đang trên đà xây dựng và phát triển, trong công cuộc này không thiếu những tên tội phạm ngày đêm nung nấu ý đồ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Chắc quý vị độc giả quan tâm đến báo đài sẽ không thể không biết đến những cái tên khá HOT đã bị Cơ quan điều tra tiến hành bắt về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền trong thời gian vừa qua, nổi bật là những cái tên như: Trần Thị Xuân, Nguyễn Văn Túc, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội cho đến những đối tượng bị bắt từ thời điểm phát hiện ra hoạt động phạm tội của nhóm đối tượng là Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Thu Hà. Những đối tượng này đang bị Cơ quan điều tra tiến hành các hoạt động điều tra, truy tố, xét xử trước pháp luật về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo điều 79 - Bộ luật hình sự năm 1999.
Năm 2013, ngay khi mãn hạn ra tù, những tưởng Nguyễn Văn Đài sẽ ăn năn hối lỗi, nhưng với bản chất của kẻ tâm thần chính trị không thuốc chữa y tiếp tục hội hợp với đám dân chủ cuội khác như: Phạm Văn Trội, Đinh Nhật Uy, Lê Thị Thu Hà…lập ra nhóm mới với cái tên khá mỹ miều - Hội Anh em dân chủ (HAEDC). Sau nhiều năm bóc lịch, lần này chúng đã rút ra nhiều bài học cho chính mình khi hầu hết các hoạt động chống phá nhà nước đều diễn ra qua mạng xã hội chủ yếu là mạng xã hội Facebook và Skype.
Trong vòng 4 năm (2013 - 2017), HAEDC đã phát triển một cách nhanh chóng khi chúng lấn làn sang “dân chủ”, “quyền con người” để kích động, lừa bịp quần chúng nhân dân biểu tình chống Trung Quốc, tuần hành gây rối để “bảo vệ cây xanh”, biểu tình gây rối phản đối Formosa. Dưới sự chỉ đạo của các tổ chức phản động nước ngoài, chúng liên tiếp bơm tiền cho HAEDC yêu cầu Nguyễn Văn Đài tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo cách thức chống phá chính quyền dưới hình thức “bất bạo động” hay cách thức “vượt tường lửa” đối phó với lực lượng Công an. Và thật công bằng khi cái kết cho nhóm đối tượng này là rất thích đáng khi Nguyễn Văn Đài bị bắt vào ngày 16/12/2015 thì đồng loạt các đối tượng khác cũng xếp hàng xộ khám ngay sau đó.
Gần đây những tên dân chủ cuội còn sót lại trong Hội Anh em dân chủ này vẫn tiếp tục hoạt động chúng vừa đăng tải thông tin sai lệch: cơ quan chức năng ngăn cản sự tham gia bào chữa của các thành viên trong hội anh em dân chủ. Pháp luật luôn công bằng với tất cả các công dân không có chuyện cơ quan chức năng ngăn cản việc thực thi pháp luật diễn ra.
HỘI ANH EM DÂN CHỦ
Các đối tượng HAEDC lộng ngôn trên facebook, ảnh chụp màn hình

Theo tác giả, đối với những tên phản nước này chúng đã bị những đồng đô la “bẩn” làm cho mờ mắt, quyết trí thay máu thay lòng chống lại Đảng, Nhà nước chống lại quê hương dân tộc của mình. Việc cơ quan Công an phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức trách nhiệm vụ của họ không có chuyện bắt bớ người vô tội như mấy tên lộng ngôn này nói. Và hơn nữa là mong rằng trong thời gian tới cơ quan chức năng của chúng ta sẽ tiếp tục nhanh chóng đánh sập những hội, nhóm có hoạt động phản quốc như thời gian vừa qua đã làm.

FACEBOOK COMMENTS

66 nhận xét:

 1. Những hành vi trên của các đối tượng đã đủ điều kiện cấu thành tội phạm hình thức về tội xâm phạm an ninh quốc gia,cụ thể ở đây là tội tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng “Hội Anh em dân chủ” núp dưới cái bóng gọi là “dân chủ” nhưng bản chất của hội là một tổ chức phản động có mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Những kẻ này sống sao để con cháu còn hưởng lộc từ ông bà cha mẹ, chứ sống bám đít, sống nhờ viện trợ của ngoại bang chống phá đất nước thế kia thì con cháu biết chui mặt vào đâu chứ

   Xóa
  2. Cũng không hẳn đây là những hành vi cổ xúi của cái đám dân chủ chưa vào ngồi bóc lịch, mà nó như là những tiếng khóc oan, khóc hộ để kiếm tiền từ bọn phản động ngoài nước. Đây còn như là khóc để còn kiếm người khóc cho mình sau này vì đã phản động, nói xấu, bôi nhọ chế độ, bôi nhọ Đảng thì chỉ có một kết cục duy nhất mà thôi.

   Xóa
  3. Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng đối với cấp ủy, tổ chức đảng, của cả hệ thống chính trị và mọi cán bộ, đảng viên.

   Xóa
 2. những tên tâm thần chính trị này thật không có thuốc chữa cho bệnh của chúng. Lợi dụng quyền cơ bản của công dân để hoạt động chống đối đất nước một cách điên cuồng. Cần phải có những biện pháp cụ thể, đủ sức răn đe để chấn áp những tổ chức này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ sắp đi đến hồi kết, sắp sụp đổ. Không còn được hưng thịnh và to mồm như lúc được đế quốc nhét tiền vào mồm. Những kẻ dân chủ hiện tải số lượng còn rất ít, đại đa số những kẻ ngu dốt đó đã phải ngồi tù vì tội, những kẻ bên ngoài đang sợ hãi và chỉ dám viết báo,... chống Nhà nước bản chất để hấng tiền được thí từ đế quốc xuống

   Xóa
  2. Đứng lên kêu gọi, bảo vệ cho những đồng nghiệp đi trước cũng chỉ vì lợi ích của bản thân mà tổ chức phản động mang lại cho chúng thôi. Chúng kêu gọi cũng là kêu gọi cho chính bản thân vì đã phạm tội thì sớm muộn gì cũng chung một kết cục mà thôi. đây cũng là điều dễ hiểu.

   Xóa
 3. hôi anh em dân chủ thực ra là một tổ chức phản động do nguyễn văn đài nhận sự chỉ đảo từ các thế lực thù bên ngoài lập ra nhăm tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền việt nam , nhưng hiện nay trước quyết tâm tấn công đập tan luận điệu của bọn dâm chủ , tổ chức này đã bị thiệt hại nặng nề khi hầu hết những tên cầm đầu, đặc biệt là nguyễn văn đài đều đã bị tống cổ vào tù và đợi ngày đứng trước vành móng ngựa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội anh em dân chủ, tập hợp của những kẻ chống đối Nhà nước Việt Nam. Những kẻ nghèo nàn về kiến thức, kém yếu về trí tuệ. Chúng được thành lập ra với những nhiệm vụ là xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước. Kết cục của lũ phản động này cũng chẳng tốt đẹp gì đâu, những hành vi chống phá của họ đều phải trả giá đắt thôi

   Xóa
  2. Một tổ chức tập hợp cái đám phản động bị mấy đồng tiền dơ bẩn kích động, điều khiển mà thôi. Pháp luật luôn công bằng với tất cả mọi công dân, trao quyền cho công dân không có nghĩa là muốn làm gì làm. Lu loa cái miệng để bảo vệ mấy con tốt thí của đám phản động thì sớm muộn gì cũng sẽ có chung một kết cục mà thôi.

   Xóa
  3. Mọi luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch đều có âm mưu xấu xa, thâm độc kèm theo. Vì vậy chúng ta phải cảnh giác và đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc của bọn chúng.

   Xóa
 4. Việc cơ quan Công an phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức trách nhiệm vụ của họ không có chuyện bắt bớ người vô tội như mấy tên lộng ngôn này nói. Và hơn nữa là mong rằng trong thời gian tới cơ quan chức năng của chúng ta sẽ tiếp tục nhanh chóng đánh sập những hội, nhóm có hoạt động phản quốc như thời gian vừa qua đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là thùng rỗng thì kêu to. Chỉ biết một tí về luật pháp à đã kêu này kêu nọ. Phải chăng chúng kêu chỉ vì sợ chúng sau này cũng có một kết cục như thế, sợ không có một ai đứng ra bảo vệ cho những tội danh mà cái đám phản động này biết quá rõ là mình đang phạm pháp. Cũng chỉ là tiếng kêu của lũ đứng trước nguy cơ lãnh án mà thôi.

   Xóa
 5. quan tâm đến báo đài sẽ không thể không biết đến những cái tên khá HOT đã bị Cơ quan điều tra tiến hành bắt về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền trong thời gian vừa qua, nổi bật là những cái tên như: Trần Thị Xuân, Nguyễn Văn Túc, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội cho đến những đối tượng bị bắt từ thời điểm phát hiện ra hoạt động phạm tội của nhóm đối tượng là Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Thu Hà. Những đối tượng này đang bị Cơ quan điều tra tiến hành các hoạt động điều tra, truy tố, xét xử trước pháp luật về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo điều 79 Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ quan Công an phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức trách nhiệm vụ của họ; không có chuyện bắt bớ người vô tội như mấy tên lộng ngôn này nói.

   Xóa
 6. Có thể thấy đối với những tên phản nước này chúng đã bị những đồng đô la “bẩn” làm cho mờ mắt, quyết trí thay máu thay lòng chống lại Đảng, Nhà nước chống lại quê hương dân tộc của mình. Việc cơ quan Công an phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức trách nhiệm vụ của họ không có chuyện bắt bớ người vô tội như mấy tên lộng ngôn này nói.

  Trả lờiXóa
 7. Dưới sự chỉ đạo của các tổ chức phản động nước ngoài, chúng liên tiếp bơm tiền cho HAEDC yêu cầu Nguyễn Văn Đài tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo cách thức chống phá chính quyền dưới hình thức “bất bạo động” hay cách thức “vượt tường lửa” đối phó với lực lượng Công an. Và thật công bằng khi cái kết cho nhóm đối tượng này là rất thích đáng khi Nguyễn Văn Đài bị bắt vào ngày 16/12/2015 thì đồng loạt các đối tượng khác cũng xếp hàng xộ khám ngay sau đó.

  Trả lờiXóa
 8. Những đối tượng trên rất nguy hiểm và đáng ngại cho trật tự an toàn xã hội cũng như bảo vệ an ninh của đất nước. Mong trong thời gian tới cơ qua chức năng sẻ càng mạnh tay phá tan những tổ chức hội phản động như Hôi anh em dân chủ

  Trả lờiXóa
 9. Hội anh em dân chủ thực chất là tổ chức phản động do Nguyễn Văn đài lập ra, nhận những đồng tiền dơ bẩn từ bên ngoài, nhằm thực hiện những hoạt động chống Nhà nước ta. Chính vì vậy đối với những tổ chức như thế này, các cơ quan chức năng cần phải mạnh tay xử lí chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Cái hội này chẳng được tích sự gì chỉ chống phá.Tăng cường viết bài, đăng tin xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền trong nước; vu cáo, bịa đặt, chống Đảng, Nhà nước, vu khống các đồng chí lãnh đạo với chiêu trò sàng bậy với mục đích gây bất ổn chính trị xã hội ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. tổ chức phản động Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu như: Lê Thị Thu Hà , Phạm Văn Trội , Trương Minh Đức , mục sư Nguyễn Trung Tôn , Nguyễn Trung Trực , Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân.Tất cả những người này đang nếm mùi còm tù, thử hỏi xem chúng có làm được gì hay không.

  Trả lờiXóa
 12. Về danh nghĩa họ đặt ra mục đích là đấu tranh cho “dân chủ” nhưng thực chất mục đích thực của họ lại là lợi dụng vấn đề “dân chủ” để thực hiện các ý đồ khác, mà có thể nói là ý đồ nhằm liên kết lực lượng hình thành phong trào chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam là ý đồ chính của những người đề xướng cái hội này.

  Trả lờiXóa
 13. Như đã thành lệ, cứ mỗi lần cơ quan an ninh Việt Nam tiến hành khởi tố, bắt giam các đối tượng vi phạm pháp luật thì ngay lập tức, đám dân chủ giả cầy lại hùa nhau kêu gào phản đối, mặc dù sự việc đã trắng đen rõ ràng nhưng chúng vẫn tìm cách tung tin thất thiệt để gây áp lực với chính quyền và các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 14. Hội anh em dân chủ thường xuyên lợi dụng internet, sử dụng các trang blog, mạng xã hội để viết các bài xuyên tạc tình hình ở Việt Nam, kích động các tư tưởng chống đối trong xã hội; tiến hành lừa dối, lôi kéo người dân đặc biệt là trí thức, học sinh, sinh viên vào các hoạt động chống đối; tổ chức các khóa huấn luyện nhằm đối phó với các lực lượng chức năng; liên kết các tổ chức dân sự chống đối khác;…

  Trả lờiXóa
 15. Trước các hoạt động chống phá ngày càng gia tăng với mức độ ngày càng nghiêm trọng của hội anh em dân chủ, trong thời gian gần đây, lực lượng công an đã tiến hành đấu tranh, trấn áp các hoạt động đe dọa đến sự vững mạnh của chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Mặc dù chính quyền đã khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hoàn toàn hợp tình, hợp lý.

  Trả lờiXóa
 17. Với bản chất hoang dâm vô độ, dốt nát về học thức, chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ rẻ mạt từ Việt Tân mà quay lưng chống phá dân tộc, cản phá sự phát triển của đất nước. Chúng mới chính là những kẻ đáng bị khinh bỉ và nguyền rủa nhất, những kẻ dơ bẩn nhất, cặn bã nhất của xã hội.

  Trả lờiXóa
 18. Trong tình thế có nhiều đối tượng chóp bu trong Hội anh em dân chủ bị bắt vì những hoạt động quá khích, trắng trợn, cũng như do tiến hành liên kết với bè lũ rận chủ trong và ngoài nước để thực hiện ý đồ phá hoại đất nước, thì hàng loạt các trang lều báo cũng như fanpage phản động liên tục đưa tin nhằm biện hộ cho sự mất dạy của mình

  Trả lờiXóa
 19. Thật ra chẳng hiểu đây là trò đùa hay là trò lố của Việt Tân nữa. Bởi từ khi thành lập đến nay, Hội anh em dân chủ đã làm khuấy đảo cộng đồng mạng bằng những hoạt động chống phá chế độ như tuyên truyền xuyên tạc về tình hình đất nước, lôi kéo, tập hợp những phần tử quá khích tiến hành tụ tập biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 20. mang tiếng là Hội anh em dân chủ, luôn kêu gào đòi dân chủ nhưng chẳng dân chủ, tự do gì. Điều này cũng dễ thấy khi kết quả bỏ phiếu rất thấp nhưng vẫn được trúng cử vào ban lãnh đạo hội.

  Trả lờiXóa
 21. Hội anh em dân chủ không có các nhà lãnh đạo phong trào đủ uy tín để quy tụ được mọi người. Với 7 và 8 phiếu bầu chọn, sắp tới không biết Nguyễn Xuân Nghĩa và Trương Minh Đức sẽ lãnh đạo hoạt động của Hội này như thế nào? Đúng như lo ngại của Nguyễn Trung Lĩnh về khả năng góp sức cho hội và cho phong trào dân chủ tới đây.

  Trả lờiXóa
 22. Đấu tranh dân chủ, nay là đấu tranh nhân quyền đã trở thành nghề, xu hướng thời trang mode nhất của các nhóm, hội chống Nhà nước gần đây. Núp dưới danh nghĩa này chúng được lợi đủ đường. Tổ chức Hội anh em dân chủ là do bọn phản động lập ra, mục đích lôi kéo quần chúng tham gia để chúng thực hiện những cuộc biểu tình, rồi từ đó kích động dân chúng chống lại chính quyền. Thật nhàm chán với những màn PR kiểu này của đám rận này

  Trả lờiXóa
 23. Chúng nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, cấu kết với các thế lực bên ngoài, mưu đồ bất chính, dụng ý thiếu lương thiện, ý đồ của họ là phản loạn, là chống phá cách mạng, gây rối an ninh, bất ổn chính trị, để họ thừa nước đục thả câu, lôi kéo nước ngoài can thiệp vào Việt Nam. Đúng là đám vô công rồi nghề

  Trả lờiXóa
 24. đúng là cái lũ ảo tưởng sức mạnh.chúng nghĩ chúng là ai cơ chứ.những gì mà chúng đang làm nó quá quen thuộc với mọi người rồi.đừng có tung hô đồng bọn của mình như vậy.chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.chắc chắn rằng những kẻ như nguyên thạch chẳng có chỗ đứng trong xã hội đâu

  Trả lờiXóa
 25. Bọn phản động luôn tung ra nhiều luận điệu, thủ đoạn xảo trá để xuyên tạc, kích động gây chia rẽ, hạ uy tín của Đảng, phá hoại đoàn kết nội bộ. Cuộc chiến chống tham nhũng sẽ tiếp tục bị chúng đả kích, xuyên tạc và bôi nhọ.

  Trả lờiXóa
 26. Hội Anh em dân chủ được thành lập với mục đích là phản loạn, là chống phá cách mạng, gây rối an ninh, bất ổn chính trị, để tạo ra các thời cơ thuân lợi cho chúng thực hiện các hoạt động chống phá trực tiếp Đảng Cộng Sản Việt Nam và nhà nước ta. Chính cái tổ chức này sẽ bị pháp luật xử lí vì sự thành lập đầy tính ngu dốt này.

  Trả lờiXóa
 27. Tôi nghĩ cái hội anh em dân chủ này sắp đến ngày lụi tàn rồi khi mà liên tiếp các thanh viên trong hội đã bị cơ quan Công an bắt giữ và xử lý. Những động thái kêu gào kia như là cố đấm ăn xôi cố gây tiếng vang cho các tổ chức Việt Tân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Hội anh em dân chủ là tổ chức phản động lợi dụng vấn đề tự do dân chủ, nhân quyền để xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước ta, thường xuyên có những hoạt động tuyên truyền, gây rối an ninh trật tự. Đúng là một lũ xấu xa, đáng để đào thải ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 29. Các cái tên như: Trần Thị Xuân, Nguyễn Văn Túc, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội là những minh chứng cho những kẻ ngu dốt mà tỏ ra nguy hiểm là làm được việc lớn lao. Chúng không biết rằng chúng chỉ là những con rối mà bị người khác lợi dụng, nuôi bằng những đồng tiền rẻ bạc .

  Trả lờiXóa
 30. hôi anh em dân chủ thực ra là một tổ chức phản động do nguyễn văn đài nhận sự chỉ đảo từ các thế lực thù bên ngoài lập ra nhăm tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền việt nam , nhưng hiện nay trước quyết tâm tấn công đập tan luận điệu của bọn dâm chủ , tổ chức này đã bị thiệt hại nặng nề khi hầu hết những tên cầm đầu, đặc biệt là nguyễn văn đài đều đã bị tống cổ vào tù và đợi ngày đứng trước vành móng ngựa.

  Trả lờiXóa
 31. Đấu tranh dân chủ, nay là đấu tranh nhân quyền đã trở thành nghề, xu hướng thời trang mode nhất của các nhóm, hội chống Nhà nước gần đây. Núp dưới danh nghĩa này chúng được lợi đủ đường. Tổ chức Hội anh em dân chủ là do bọn phản động lập ra, mục đích lôi kéo quần chúng tham gia để chúng thực hiện những cuộc biểu tình, rồi từ đó kích động dân chúng chống lại chính quyền. Thật nhàm chán với những màn PR kiểu này của đám rận này.

  Trả lờiXóa
 32. Hội anh em dân chủ thực chất là tổ chức phản động, là tay chân của bọn việt tân, nhận những đồng tiền dơ bẩn từ bên ngoài, nhằm thực hiện những hoạt động chống Chính quyền nhân dân. Chính vì vậy đối với những tổ chức như thế này, các cơ quan chức năng cần phải mạnh tay xử lí.

  Trả lờiXóa
 33. Cứ lên tiếng gào thét nữa đi rồi sẽ đến lượt các nhóm hội phản động khác mà thôi. Chắc chắn cơ quan Công an sẽ giữ vững tinh thần hiện có để cso teher truy quết hết bè lũ phản động. Thế mới nói trên đời này chẳng có cái xấu nào tồn tại mãi được đâu.

  Trả lờiXóa
 34. Hội anh em dân chủ lập ra với thành viên là những con người đều có vấn đề về tư tưởng, họ luôn mang trong mình tư tưởng chống đối và tư tưởng này đâu ra mà có, do họ bị đồng đô la làm mờ mắt.

  Trả lờiXóa
 35. nhìn vào cơ cấu tổ chức, số lượng thành viên tham gia và quá trình hoạt động của các thành viên chủ chốt của Hội anh em dân chủ như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trung Tôn… mọi người đều nhận thấy bản chất tổ chức này là một tổ chức phản động khi các thành viên đều là những phần tử chống phá chính quyền quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 36. có thể nói dù mang danh xưng là một tổ chức “xã hội dân sự” nhưng bản chất của Hội anh em dân chủ chính là một cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Điều này phù hợp với chủ trương phát triển lực lượng chống phá về trong nước của tổ chức phản động khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 37. điều này một lần nữa cho thấy dù âm mưu, hoạt động của Hội anh em dân chủ và Việt tân rất nguy hiểm nhưng không bao giờ vượt qua được sự cảnh giác của người dân và các cơ quan chức năng. Việc các thành viên cốt cán bị bắt, cơ cấu tổ chức bị phá rã cho thấy vòi bạch tuộc của Việt tân ở trong nước đã bị cắt.

  Trả lờiXóa
 38. Trong nhiều năm qua, lợi dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền, Hội nhóm phản động này đã thực hiện nhiều hoạt động phá hoại, nhiều thành viên đã phải chịu những án phạt tù rất nặng về hành vi phạm tội của mình.

  Trả lờiXóa
 39. Trong những năm gần đây, rất nhiều thành viên cốt cán của Hội nhóm phản động này bị bắt giữ và xét xử như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Thu Hà, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trực,…Các đối tượng này đều phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, loại tội phạm có tính chất nguy hiểm đặc biệt lớn và luôn phải chịu hình phạt nghiêm khắc nhất của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 40. Cơ quan chức năng chúng ta cần mạnh tay hơn nữa để xử lý nghiêm những đối tượng này để chúng không còn lộng hành nữa.

  Trả lờiXóa
 41. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 42. Hội anh em dân chủ với sự tập trung củ các đối tượng quá khích trong các diễn đàn hay blog. Chúng bị những đồng tiền ấy điều khiển, hoạt động chống phá điên cuồng, liên tục xuyên tạc, bóp méo sự thật về Đảng, Nhà nước . Tính chất nguy hiểm của chúng ảnh hưởng nhiều đến việc thực hiện các chính sách của Đảng, Nhà Nước, có những sự việc còn làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân. Vì thế những hành vi này phải trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 43. Đảng, Nhà nước và nhân dân chúng ta đang cố gắng để từng bước xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn thì có những con người lại chóng lại sự cố gắng không biết mệt mỏi đó, với hội anh em dân chủ sinh ra với mục đích xấu xa ấy, mặc dù mọi hoạt động đều bị dập tắt nhưng nó ảnh hưởng một phần đến dư luận.

  Trả lờiXóa
 44. Kích động tụ tập biểu tình, tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo cách thức chống phá chính quyền dưới hình thức “bất bạo động” hay cách thức “vượt tường lửa” đối phó với lực lượng Công an. Và thật công bằng khi cái kết cho nhóm đối tượng này là rất thích đáng khi Nguyễn Văn Đài bị bắt vào ngày 16/12/2015 thì đồng loạt các đối tượng khác cũng xếp hàng xộ khám ngay sau đó.

  Trả lờiXóa
 45. "Những tên dân chủ cuội còn sót lại trong Hội Anh em dân chủ này vẫn tiếp tục hoạt động chúng vừa đăng tải thông tin sai lệch: cơ quan chức năng ngăn cản sự tham gia bào chữa của các thành viên trong hội anh em dân chủ. Pháp luật luôn công bằng với tất cả các công dân không có chuyện cơ quan chức năng ngăn cản việc thực thi pháp luật diễn ra".
  Bọn này có vẻ vẫn không biết sợ là gì nhỉ!?

  Trả lờiXóa
 46. Đối với những tên phản nước này chúng đã bị những đồng đô la “bẩn” làm cho mờ mắt, quyết chí thay máu thay lòng chống lại Đảng, Nhà nước chống lại quê hương dân tộc của mình. Việc cơ quan Công an phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức trách nhiệm vụ của họ không có chuyện bắt bớ người vô tội như mấy tên lộng ngôn này nói.

  Trả lờiXóa
 47. Hội anh em dân chủ tập hợp toàn những phần tử có tư tưởng chống đối, bất mãn với chế độ. Chúng thường xuyên có những hành động bài viết đả kích xuyên tạc chống phá chế độ. Và việc chúng bị bắt và bị xử lý chắc chắn sẽ không tránh khỏi. cần phải xử lý thật nghiêm với những đối tượng, hội nhóm kiểu như này để có thể răn đe đối với những đôí tượng có khác.

  Trả lờiXóa
 48. “Hội Anh em dân chủ” núp dưới cái bóng gọi là “dân chủ” nhưng bản chất của hội là một tổ chức phản động có mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.

  Trả lờiXóa
 49. Chưa bao giờ nghĩ bọn Dâm chủ này là làm đúng cả, còn cảm thấy bản án của chúng vẫn chưa thích đáng, Đảng và nhà nước quá mức nhân từ với cái bọn không thể cải tạo như thế này. Nên chung thân không thì cũng nửa đời người ngồi ngẫm cho bao giờ tỉnh ra

  Trả lờiXóa
 50. "Hội anh em dân chủ" cái gì ở đây, một lũ phản động có tổ chức thì có. Chúng hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, làm việc có lợi cho các tổ chức thù địch, nhận những đồng tiền dơ bẩn mà phản bội lại Tổ quốc, đi ngược lại lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 51. Thì tất nhiên nếu đã là đồng bọn bao giờ cũng phải bao che, lên tiếng phủ nhận bản chất xấu xa cho nhau, bấy lâu nay, kể từ khi ra đời thì cái hội anh em dân chủ này chưa hề có bất cứ một hoạt động nào thể hiện tinh thần vì dân chủ như nhãn mác của chúng mà ngược lại, lợi dụng vấn đề này, về một ruộc cùng tổ chức khủng bố Việt Tân mà ngang nhiên hoạt động coi khinh pháp luật Việt Nam... còn đói với nhân dân họ mong mỏi những tổ chức mà bản chất là cơ sở cho Việt tân cần sớm đưowc bóc gỡ, phanh phui và xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 52. Cái lũ rận chủ chỉ chuyên đi xuyên tạc, nói xấu Đảng và Nhà nước ta. Chúng lợi dụng cái quyền tự do dân chủ mà pháp luật ta quy định để mà chống phá. Nhưng bọn này sẽ sớm lụi tàn thôi bởi khi không có ai cho chúng tiền nữa thì ắt sẽ tan rã. Chỉ khi nào bọn rận chủ này bị xã hội bài trừ hết, bị lực lượng chức năng cải tạo hết thì xã hội mới bình yên và phát triển tốt được. Còn không thì chúng sẽ tiếp tục chống phá và gây ra những tác động không nhỏ tới xã hội. bọn này lập luận thì ngu dốt nhưng lại luôn dùng miệng lưỡi xuyên tạc và vu cáo để vu oan nhắm bôi xấu hình ảnh đất nước.

  Trả lờiXóa
 53. Đây còn như là khóc để còn kiếm người khóc cho mình sau này vì đã phản động, nói xấu, bôi nhọ chế độ, bôi nhọ Đảng thì chỉ có một kết cục duy nhất mà thôi.

  Trả lờiXóa
 54. Chúng thường xuyên có những hành động bài viết đả kích xuyên tạc chống phá chế độ. Và việc chúng bị bắt và bị xử lý chắc chắn sẽ không tránh khỏi. cần phải xử lý thật nghiêm với những đối tượng, hội nhóm kiểu như này để có thể răn đe đối với những đôí tượng có khác.

  Trả lờiXóa
 55. Hội anh em dân chủ ngoài tổ chức chính đã thành lập thêm nhiều tổ chức con, tổ chức ngoại vi để phát triển lực lượng như Diễn đàn vì tương lai sinh viên Việt Nam hay kênh truyền thông Lương Tâm TV. Hội anh em dân chủ cũng đã phát triển lực lượng rất mạnh và trở thành một trong những hội nhóm bất hợp pháp có số lượng thành viên đông đảo nhất. kể từ ngày hội anh em dân chủ được thành lập, và cũng từng ấy năm cũng đủ chứng minh sự thất bại thảm hải của một trong những hội nhóm vớ vẩn nhất trong diễn đàn xã hội dân sự, đây là một trong những tổ chức con cưng của Việt Tân (nhóm phản động lưu vong) ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 56. là một tổ chức phản động có mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Những kẻ này sống sao để con cháu còn hưởng lộc từ ông bà cha mẹ, chứ sống bám đít, sống nhờ viện trợ của ngoại bang chống phá đất nước

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ