Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018

HẢI ĐIẾU CÀY - TÊN LƯU MANH TRONG ĐÁM "DÂN CHỦ" CUỘI LẠI GIỞ TRÒ!


Nguyễn Chiến Thắng
Vào lúc 14h chiều ngày 03/01/2018, thông tin trên trang facebook, Blogger Điếu Cày (tức Nguyễn Văn Hải hay còn gọi là Hải Điếu Cày) có đăng một tin rất nóng, theo đó Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ Nhôm, kẻ đang bị Công an Việt Nam truy nã về tội "Cố ý làm lộ bí mật nhà nước" theo điều 263 - Bộ luật Hình sự hiện đang bị tạm giữ tại Singapore và phía Việt Nam đang tìm cách dẫn độ về Việt Nam. Thông tin đăng trên địa chỉ: https://www.facebook.com/dieucayclbnbtdvn/
Thông tin trên trang Fb của Hải điếu cày, ảnh chụp màn hình
Theo Nguyễn Văn Hải (Blogger Điếu Cày) viết trên facebook cá nhân của y: “Bọn Sing đúng là bậc thầy kinh doanh, bảo sao nước nó bé mà giàu thế. Vụ Giang Kim Đạt nó âm thầm đồng ý cho Việt Nam đưa về. Đến vụ Vũ Nhôm lúc đầu nó cũng ra vẻ làm như vậy, a Phúc yên tâm với giá đã đưa ra. Chắc bụng phen này trung ương khối thằng ngại anh.
Giờ a Phúc phải huy động tìm cúng cho Sing nguồn lợi nào đó để Sing ok ví dụ như tài nguyên. Sing đang cần nhiều thứ, kể cả cát trắng ở miền Trung Việt Nam cũng cần cho Sing bồi đảo nhân tạo. Chưa kể các mảnh đất vàng hay các công ty vốn nhà nước.
Nhiều bạn khẳng định anh Phúc sẽ đưa Vũ về " bằng mọi giá"". Mình không phản đối, như TXT còn tổ chức bắt cóc giữa Berlin đó. Nên chuyện đưa Vũ về là trong tầm tay Việt Nam, nhưng trả giá thế nào thôi. Nhất là mặc cả với bọn Sing thì a Phúc không đủ trình, chắc sai thằng gốc Hoa Don Lam bay đi đàm phán hộ.
Một năm một vài vụ thế này, Việt Nam nổi tiếng thế giới. Chán cái cảnh gặp bọn nước ngoài nó hỏi mày ở đâu, Việt Nam là ở chỗ nào lắm.
Cả trăm ông tình báo quân đội, an ninh công an cả tuần nay tụ ở Sing ăn chơi, du hý miễn phí dưới lý do thi hành nhiệm vụ đặc biệt. Tướng tá tranh thủ bay qua bay lại ngao du chơi bời. Sướng nhất là các ông này.”
Toàn bộ nội dung mà tên Hải này viết với bản chất lưu manh của một tên bồi bút chính hiệu, hắn xuyên tạc và tung ra những thông tin không có thật hòng tuyên truyền những nội dung xấu đến những người nhẹ dạ. Theo tác giả đối với nội dung này có thể chỉ ra một số điểm không đúng, không có thật mà tên dân chủ này đã đưa ra:
Thứ nhất, không có chuyện Singapore đồng ý hay thỏa thuận ngầm gì với Việt Nam về vụ án Giang Kim Đạt.
Thứ hai, hắn đưa ra thông tin hoàn toàn vô căn cứ: “Giờ a Phúc phải huy động tìm cúng cho Sing nguồn lợi nào đó để Sing ok ví dụ như tài nguyên. Sing đang cần nhiều thứ, kể cả cát trắng ở miền Trung Việt Nam cũng cần cho Sing bồi đảo nhân tạo. Chưa kể các mảnh đất vàng hay các công ty vốn nhà nước.”
Thứ ba, hắn tiếp tục vu khống việc trả giá, đàm phán với chính quyền Singapore để đưa Vũ “Nhôm” về nước.
Thứ tư, tên này có thể gọi là anh hùng bàn phím ngồi nhà mà phán chuyện thiên hạ xuyên tạc việc trao đổi, học hỏi kinh nghiệm tại nước ngoài của các cán bộ ta thành “ăn chơi, du hí miễn phí”.
Những thông tin mà tên bồi bút Nguyễn Văn Hải đưa ra thật làm cho người dân bức xúc; cần kiên quyết lên án đối với tên dân chủ dám đưa thông tin sai sự thật. Chúng ta cần hiểu rằng luật pháp của các quốc gia có sự khác nhau, việc các quốc gia sử dụng văn bản nhằm tạo sự liên kết giữa hai bên tránh sự khác nhau trong pháp luật. Việc Singapore có thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” là hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật giữa hai quốc gia không có chuyện đàm phán bí mật hay vi phạm nào giữa cơ quan chức năng hai nước. Qua đây, theo quan điểm của tác giả, Chính quyền cần mạnh tay răn đe, cơ quan chức năng cần vào cuộc có những biện pháp xử lý thích đáng đối với đám dân chủ chuyên “ăn ốc nói mò” hàng ngày viết bài vu khống, bôi nhọ những cán bộ có uy tín để kiếm mấy đồng bố thí từ đám phản động hải ngoại.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/04/2018 09:09:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

101 nhận xét:

 1. Toàn những thông tin không có căn cứ, bịa đặt sai sự thật của blogger hải điếu cày. Những thông tin mà blog này viết ra thật sự khiến người đọc cảm thấy bức xúc. Không hiểu tên này ăn gì mà có thể bịa đặt một cách trắng trợn như vậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc mà Vũ Nhôm bị bắt là việc hết sức tất yếu. Không có chuyện một quốc gia phát triển như Sing lại chứa chấp mấy tên tội phạm của nước khác được. Đây là điều không xảy ra ở sing thì cũng xảy ra ở tất cả các quốc gia có tội phạm nước khác mà thôi. Ngay những thông tin ban đầu đã thấy không có cơ sở rồi. Hải Điếu Cày cũng chỉ chứng minh rằng mình là blogger chuyên viết báo rác mà thôi.

   Xóa
  2. Chính quyền cần mạnh tay răn đe, cơ quan chức năng cần vào cuộc có những biện pháp xử lý thích đáng đối với đám dân chủ chuyên “ăn ốc nói mò” hàng ngày viết bài vu khống, bôi nhọ những cán bộ có uy tín để kiếm mấy đồng bố thí từ đám phản động hải ngoại.

   Xóa
  3. Tất cả những kẻ bán nước cầu vinh phải bị pháp luật trừng trị thích đáng

   Xóa
 2. Thực sự quá bức xúc với cái cách mà Hải đIếu Cày đăng trên trang cá nhân của tên này, đăng kiểu này sẽ khiến người dân vô cùng lo lắng, làm dư luận nhìn sai vấn đề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc có lẽ tên này sợ rằng ngay sau khi ra tù thì sẽ bị nhân dân ta chửi cho đến chết, không có mặt mũi nào nên bây giờ cuốn xéo sang đất MỸ đấy các bạn à. Kể ra thì đó cũng là chuyện tốt cho đất nước quê huong Việt NAm ta, bớt đi được một kẻ phá hoại

   Xóa
  2. Chính quyền cần mạnh tay răn đe, cơ quan chức năng cần vào cuộc có những biện pháp xử lý thích đáng đối với đám dân chủ chuyên “ăn ốc nói mò” hàng ngày viết bài vu khống, bôi nhọ những cán bộ có uy tín để kiếm mấy đồng bố thí từ đám phản động hải ngoại.

   Xóa
 3. Phải gọi Hải Điếu cày là bậc thầy chém gió, ngồi một góc mà chém đủ chuyện trên trời dưới bể, hiềm một nỗi biết tỏng Hải chém vớ vẩn, không có căn cứ nên chả ai tin mà thôi. Thôi ngay cái trò rẻ rách này đi ông Hải, không lại đi tù như mấy c Nga, Quỳnh đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thượng tôn pháp luật là cần thiết để xây dựng xã hội dân chủ, công bằng, văn minh chứ không phải là chỗ để cho các đối tượng suốt ngày nói mang mác dân chủ, nhân quyền thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại với lợi ích dân tộc.

   Xóa
  2. Chính quyền cần mạnh tay răn đe, cơ quan chức năng cần vào cuộc có những biện pháp xử lý thích đáng đối với đám dân chủ chuyên “ăn ốc nói mò” hàng ngày viết bài vu khống, bôi nhọ những cán bộ có uy tín để kiếm mấy đồng bố thí từ đám phản động hải ngoại.

   Xóa
  3. Phải bắt hết bọn phản động và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 4. Những thông tin mà tên bồi bút Nguyễn Văn Hải đưa ra thật làm cho người dân bức xúc; cần kiên quyết lên án đối với tên dân chủ dám đưa thông tin sai sự thật. Chúng ta cần hiểu rằng luật pháp của các quốc gia có sự khác nhau, việc các quốc gia sử dụng văn bản nhằm tạo sự liên kết giữa hai bên tránh sự khác nhau trong pháp luật. Việc Singapore có thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” là hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật giữa hai quốc gia không có chuyện đàm phán bí mật hay vi phạm nào giữa cơ quan chức năng hai nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn hải là một tên hại nước hại dân đã bị pháp luật nướ ta xử lý hết sức nghiêm rồi. Bây giờ khi mà hắn ta được ra tù thì ngay lập tức hắn xin sang Mỹ , thiết nghĩ cho hắn sang Mỹ thích phá gì thì phá cũng tốt. Vì khi đó nó cũng chẳng có ảnh hưởng gì đến chúng ta

   Xóa
  2. Chúng ta cần hiểu rằng luật pháp của các quốc gia có sự khác nhau, việc các quốc gia sử dụng văn bản nhằm tạo sự liên kết giữa hai bên tránh sự khác nhau trong pháp luật. Việc Singapore có thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” là hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật giữa hai quốc gia không có chuyện đàm phán bí mật hay vi phạm nào giữa cơ quan chức năng hai nước.

   Xóa
 5. Chính quyền cần mạnh tay răn đe, cơ quan chức năng cần vào cuộc có những biện pháp xử lý thích đáng đối với đám dân chủ chuyên “ăn ốc nói mò” hàng ngày viết bài vu khống, bôi nhọ những cán bộ có uy tín để kiếm mấy đồng bố thí từ đám phản động hải ngoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Văn Hải tức tên HẢi Điếu Cày đã bị những đồng tiền bẩn thỉu làm cho lu mờ con mắt rồi các bạn à. Biết làm sao được khi hắn ta đã bị tiêm nhiễm những tư tưởng độc hại của lũ đế quốc Mỹ truyền cho đến làm cho chúng như thế chứ

   Xóa
 6. Đây gọi là ghen ăn tức ở ấy mà, sao Hải không làm công an hay quân đội mà đi "Sing ăn chơi, du hý miễn phí". Xa quê hương, xa đất nước để đi làm nhiệm vụ vì sự tồn vong của đất nước, vì bình yên của nhân dân sao Hải không nghĩ đến khía cạnh này. Một con người chỉ biết chà đạp lên người khác để mình tỏa sáng thì mãi chả chút le lói được đâu Hải ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể ngờ được trong những ngày tháng ở trong tù như vậy hắn ta vẫn chưa tỉnh ngộ, nận thức được những sai lầm cua mình các bạn à. Có thể nói có tội trạng nào nặng hơn tội phản bội Tổ Quốc nữa chứ các bạn.May mà hắn ta chạy kịp sang Mỹ chứ nếu không thì chết với dân ta rồi

   Xóa
  2. Chính quyền cần mạnh tay răn đe, cơ quan chức năng cần vào cuộc có những biện pháp xử lý thích đáng đối với đám dân chủ chuyên “ăn ốc nói mò” hàng ngày viết bài vu khống, bôi nhọ những cán bộ có uy tín để kiếm mấy đồng bố thí từ đám phản động hải ngoại.

   Xóa
 7. Hải Điếu Cày - Anh hùng bán phím, những nội dung mà y viết với bản chất lưu manh của một tên bồi bút chính hiệu, hắn xuyên tạc và tung ra những thông tin không có thật hòng tuyên truyền những nội dung xấu và chỉ những những người nhẹ dạ, cả tin mới bị dính mà thôi, nhưng trước sau gì họ cũng biết sự thật và tẩy chay Hải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngộ chính là căn bệnh của hắn ta bây giờ đấy các bạn à. MỘt căn bệnh hiểm nghèo mà hắn ta mắc phải và có không ít những kẻ hại nước hại dân mù quáng khác đang mắc phải đấy các bạn à. Sang Mỹ rồi không biết tên ĐIếu CÀy này sẽ àm gì để sóng đây, chắc lại phải đi ăn xin rồi

   Xóa
 8. Nguyễn Văn Hải nổi tiếng trên cộng đồng mạng với bút danh Điếu cày chuyên đi viết những bài sai sự thật, tuyên truyền phủ nhận lịch sử, bôi nhọ chân dung các vị lãnh đạo, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng. Và giờ đây Hải lại tiếp tục đường cũ, mong Hải sớm cải tà quy chính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần hiểu rằng luật pháp của các quốc gia có sự khác nhau, việc các quốc gia sử dụng văn bản nhằm tạo sự liên kết giữa hai bên tránh sự khác nhau trong pháp luật. Việc Singapore có thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” là hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật giữa hai quốc gia không có chuyện đàm phán bí mật hay vi phạm nào giữa cơ quan chức năng hai nước.

   Xóa
 9. Nguyễn văn hải đúng là anh hùng bàn phím, ngồi ở nhà phán chuyện thiên hạ. Những thông tin mà tên bồi bút Nguyễn Văn Hải đưa ra thật làm cho người dân bức xúc; cần kiên quyết lên án, xử lí đối với tên dân chủ dám đưa thông tin sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 10. thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ mà chúng ta nắm được đều có căn cứ, theo trình tự, thủ tục mà pháp luật thì đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” sẽ dẫn về Việt Nam để tiến hành điều tra những tội danh mà hắn đã vi phạm khi đang giữ chức vụ, việc bọn dân chủ đưa sai thông tin chỉ là bịa đặt nên chúng ta không nên xem đó là đúng được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần hiểu rằng luật pháp của các quốc gia có sự khác nhau, việc các quốc gia sử dụng văn bản nhằm tạo sự liên kết giữa hai bên tránh sự khác nhau trong pháp luật. Việc Singapore có thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” là hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật giữa hai quốc gia không có chuyện đàm phán bí mật hay vi phạm nào giữa cơ quan chức năng hai nước.

   Xóa
 11. Tên Nguyễn Văn Hải đúng là rảnh rổi chả biết gì toàn thông tin không có căn cứ, bịa đặt sai sự thật,hàng ngày viết bài vu khống, bôi nhọ những cán bộ để kiếm mấy đồng bố thí từ đám phản động hải ngoại.Chính quyền cần mạnh tay răn đe, cơ quan chức năng cần vào cuộc có những biện pháp xử lý thích đáng đối với đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 12. Toàn những thông bịa đặt, sai sự thật của Nguyễn Văn Hải để bôi nhọ cán bộ ta kiếm các đồng tiền vơ bẩn từ đám hải ngoại. Chính quyền cần mạnh tay răn đe, cơ quan chức năng cần vào cuộc có những biện pháp xử lý thích đáng đối với đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 13. Các nhà dâm chủ phản động như Nguyễn Văn Hải càng ngày càng khiến tôi khinh thường. Chỉ biết lợi dụng các vấn đề nóng để lừa gạt người dân, hướng dư luận hiểu sai vấn đề nhằm kiếm tiền từ các tổ chức phản động. Cái gì cũng cần có giới hạn, tự do ngôn luận cũng vậy. Cần phải có biện pháp xử lý với Hải Điếu Cày ngay, không thể chúng lộng ngôn được nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần hiểu rằng luật pháp của các quốc gia có sự khác nhau, việc các quốc gia sử dụng văn bản nhằm tạo sự liên kết giữa hai bên tránh sự khác nhau trong pháp luật. Việc Singapore có thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” là hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật giữa hai quốc gia không có chuyện đàm phán bí mật hay vi phạm nào giữa cơ quan chức năng hai nước.

   Xóa
 14. Hải Điếu Cày hãy liệu hồn đó vì vật chứng phản ánh hành vi phạm tội của ý đủ để cầu thành tội phạm và tăng cường hy chỉ cần bà nộ thôi nhì

  Trả lờiXóa
 15. Những thông tin mà tên bồi bút Nguyễn Văn Hải đưa ra thật làm cho người dân bức xúc; cần kiên quyết lên án đối với tên dân chủ dám đưa thông tin sai sự thật. Chúng ta cần hiểu rằng luật pháp của các quốc gia có sự khác nhau, việc các quốc gia sử dụng văn bản nhằm tạo sự liên kết giữa hai bên tránh sự khác nhau trong pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta cần hiểu rằng luật pháp của các quốc gia có sự khác nhau, việc các quốc gia sử dụng văn bản nhằm tạo sự liên kết giữa hai bên tránh sự khác nhau trong pháp luật. Việc Singapore có thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” là hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật giữa hai quốc gia không có chuyện đàm phán bí mật hay vi phạm nào giữa cơ quan chức năng hai nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần hiểu rằng luật pháp của các quốc gia có sự khác nhau, việc các quốc gia sử dụng văn bản nhằm tạo sự liên kết giữa hai bên tránh sự khác nhau trong pháp luật. Việc Singapore có thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” là hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật giữa hai quốc gia không có chuyện đàm phán bí mật hay vi phạm nào giữa cơ quan chức năng hai nước.

   Xóa
 17. Qua đây, theo quan điểm của tác giả, Chính quyền cần mạnh tay răn đe, cơ quan chức năng cần vào cuộc có những biện pháp xử lý thích đáng đối với đám dân chủ chuyên “ăn ốc nói mò” hàng ngày viết bài vu khống, bôi nhọ những cán bộ có uy tín để kiếm mấy đồng bố thí từ đám phản động hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 18. Mong rằng Chính quyền cần mạnh tay răn đe, cơ quan chức năng cần vào cuộc có những biện pháp xử lý thích đáng đối với đám dân chủ chuyên “ăn ốc nói mò” hàng ngày viết bài vu khống, bôi nhọ những cán bộ có uy tín để kiếm mấy đồng bố thí từ đám phản động hải ngoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng thương cho hắn ta khi bị nhân dân chửi cho nhiều quá không có mặt mũi nào vệ gặp hàng xóm láng giềng nen bây giờ hắn ta tự động trốn sang MỸ để nương thân đấy mà. Nhưng mà khi sang Mỹ thì làm sao hắn ta có thể thoát khỏi được chứ, khi còn VIệt Kiều của ta bên ấy

   Xóa
 19. Nguyễn Văn Hải luôn đưa ra những thông tin bịa đặt không đúng sự thật khiến dư luận bức xúc, các vấn đề nóng đều bị ông ta đập méo sai sự thật,chúng ta cần mạnh tay răn đe cũng như có những biện pháp xử lý thích đáng đối với đám dân chủ đồng đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên hải điếu cày chớ nên vui mừng quá sơm nhé. CÓ biết bao nhieu bài học cho hắn rồi đấy. CÓ không ít kẻ khi bị trục xuất sang Mỹ thì bị bọn đế quốc mỸ bỏ rơi chính vì vậy chúng phải đi ăn xin để sống qua ngày chứ đùa đâu. Hắn chắc cũng phải chung số phận như thế mà thôi

   Xóa
 20. Bác Hải Điếu Cày luôn nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc, sự phán đoán như thánh thần, nhận định chuyên nghiệp và xây dựng cốt chuyện hay hơn cả biên kịch lành nghề! Không hiểu dựa vào cái gì, nguồn tin ở đâu mà bác Hải có thể nói về tin tức thỏa thuận giữa Singapore và VN như vậy! Nói suông mà không có chứng cớ thì có ai tin đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một con người lầm đường mà không biết hối cải, không biết quay đầu lại, vừa ra tù đã có phát ngôn “Thông điệp hiệu quả nhất gửi đến những anh em còn đang nằm trong nhà tù của Cộng sản là anh em hãy tin tưởng rằng anh em không đơn độc” thì đó là một điều không thể chấp nhận được

   Xóa
  2. Biệt danh Điếu cày này thật là phù hợp với những kẻ không còn biết mình đúng hay sai nữa. Con đường đã đi vốn sai lầm lại không chịu nhận ra lỗi lầm để thay đổi bản thân thì còn có ai đưa hắn ra khỏi được con đường ấy nữa

   Xóa
 21. Bác Hải Điếu Cày luôn nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc, sự phán đoán như thánh thần, nhận định chuyên nghiệp và xây dựng cốt chuyện hay hơn cả biên kịch lành nghề! Không hiểu dựa vào cái gì, nguồn tin ở đâu mà bác Hải có thể nói về tin tức thỏa thuận giữa Singapore và VN như vậy! Nói suông mà không có chứng cớ thì có ai tin đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là cái thằng bán nước hại dân này đã hết thuốc chữa thật rồi các bạn à. Hắn ta đã bị những kẻ phá hoại bên ngoài truyền nhiễm cho căn bệnh quá hiểm nghèo, ảo tưởng rồi. BÂy giờ chỉ còn có một cách duy nhất đó là lấy dộc trị độc, cho hắn biết bản chất của chủ hắn là như thế nào

   Xóa
  2. Chính quyền đã cho hắn một cơ hội nhưng hắn lại không biết trân trọng điều đó, hắn lần này đã làm những việc còn nghiêm trọng hơn, đó là bỏ cả nhân dân, đất nước để chạy đến bên giặc làm đồng bọn cho chúng. Đất nước này sẽ không bao giờ tha thứ cho con người phản bội này đâu

   Xóa
 22. Các nhà dâm chủ phản động như Nguyễn Văn Hải càng ngày càng khiến tôi khinh thường. Chỉ biết lợi dụng các vấn đề nóng để lừa gạt người dân, hướng dư luận hiểu sai vấn đề nhằm kiếm tiền từ các tổ chức phản động. Cái gì cũng cần có giới hạn, tự do ngôn luận cũng vậy. Cần phải có biện pháp xử lý với Hải Điếu Cày ngay, không thể chúng lộng ngôn được nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hải điếu cày bây giờ chắc được bọn rận chủ tung lên trời đấy nỉ, cứ bảo là được hưởng tự do. TUY nhiên hắn không biết rằng con đường phía trước của hắn ta chưa biết như thế nào, khi mà đất nước này đã ruồng bỏ hắn rồi. NHân dan ta lại được hưởng sự hòa bình ổn định tránh được sự phá rối của hắn

   Xóa
 23. Chúng ta cần hiểu rằng luật pháp của các quốc gia có sự khác nhau, việc các quốc gia sử dụng văn bản nhằm tạo sự liên kết giữa hai bên tránh sự khác nhau trong pháp luật. Việc Singapore có thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” là hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật giữa hai quốc gia không có chuyện đàm phán bí mật hay vi phạm nào giữa cơ quan chức năng hai nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có những con người sai lầm, có những con người vì những đồng tiền xấu xa mà bi dụ dỗ, những con người này đã biết hối cải. Còn Nguyễn Văn Hải thì khác, hắn ra được tù với mức án nhẹ đó là sự khoan hồng của pháp luật rồi, vậy mà hắn đã bộc lộ ngay bản chất xấu xa khi ra khỏi tù rồi

   Xóa
 24. ThẬt sự không thể chap nhận cái cách mà tên Hải điếu cày nói, trong khi người ta đang làm mọi cách chịu bao nhiêu áp lực để có thể đưa được tên Vu Nhôm về nước thì tên này lại đi hạ bệ cbo rang di ngao du các kiểu.

  Trả lờiXóa
 25. Hải Điếu cày đúng là đồ chán sống rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Thông tin mà Hải Điếu Cày đưa ra là hoàn toàn bịa đặt cần đáng lên án và nên cho hắn ta một bài học để hắn biết thế nào là lễ độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gì cũng có cái giá của nó như thế đấy các bạn à. Hắn ta tên Điếu Cày này đã có những hành vi vi phạm luật nước ta hết sức nghiêm trọng thì việc khi mà hắn ta cuốn xéo, không còn là công dân nước ta nữa đã khiến cho nhân dân ta nhẹ nhõm hơn đấy chứ

   Xóa
 27. Những điều viết trên của Hải Điếu Cày là không hề có cơ sở, không có một căn cứ nào hết. Chỉ vì chút lợi ích trước mắt để bán rẻ cả uy tín của bản thân. Không hề có chuyện lợi ích giữa Sing và bác Phúc cả, cũng như việc Sinh không chứa chấp mấy tên tội phạm nước khác mà đem trả cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 28. Hải điếu cày cũng chỉ là một tên trong đám dân chủ viết bài thuê cho mấy tổ chức phản động để kiếm tiền mà thôi. Vì vậy những lời viết ra thực chẳng có một chút căn cứ nào. Cũng chỉ là bịa đặt do mấy tổ chức phản động nước ngoài cung cấp và yêu cầu viết theo. Cuộc sống quá vô vị cho một blogger chỉ biết chửi thêu như hải điếu cày

  Trả lờiXóa
 29. Hải điếu cày được anh em họ nhà rận bên đó đón tiếp nồng hậu lắm, đấy cũng sẽ là động lực để y tiếp tục dùng đầu óc thần kinh chính trị của mình để chắp bút chửi bới Việt Nam, nói xâu Việt Nam như một cái nghề kiếm cơm của Hải và đám bloggẻ.

  Trả lờiXóa
 30. có một sự thực rằng, Hải cũng như những đồng đảng của mình, sang xã hội tự do nhưng chẳng tự do chút nào, vì vô hình những nhà rận chủ xa quê bị đeo một cái gông vào cổ mà các tổ chức bên Mỹ đeo vào như vật trang trí, bị gắn vào mông những quả đấm để thúc giục hàng ngày hàng giờ cố gắng nặn ra từ những cái đầu xấu xa bỉ ổi đủ các loại xấu để bôi nhọ Việt Nam, tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các vị lãnh tụ, các lãnh đạo cấp cao của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 31. cái bọn này có lẽ chúng nó bây giờ sung sướng lắm rồi.chúng nó nghĩ rằng khi được sang bên mỹ thì sẽ có cuộc sống sung sướng và hạnh phúc lắm.nhưng chúng đã nhầm rồi.khi ở trong tù thì chúng nó tung hô như thế để thể hiện sự thương hại mà thôi.còn bây giờ thì chẳng còn giá trị lợi dụng nữa nên chúng sẽ chẳng coi ra gì đâu.quay đầu lại đi.

  Trả lờiXóa
 32. có lẽ cái óc của ông ta cũng chẳng thể nào nghe những lời khuyên này nữa,giờ chúng chỉ muốn đi hưởng cuộc sống sung sướng bên mỹ nhưng chúng đâu biết rằng đó chỉ là ảo tưởng mà thôi.chẳng ai cho không ai cái gì cả.và một khi ông ta đã hết giá trị lợi dụng rồi thì chúng sẽ không bao giờ đáp ứng yêu cầu của ông ta đâu.đúng là ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 33. Những người như điếu cày cứ nghĩ rằng làm cho mình nỗi tiếng thì thế nào cũng được, nhưng ông ta cũng là người có tài, tại sao lại làm những trò như thế được chứ, cứ làm cho việt nam yếu kém mà đưược hay sao các bạn

  Trả lờiXóa
 34. đúng là các mè một lứa vào tung hô nhau hết mực. những con rận lầm đường lạc lối những không chịu tỉnh ngộ để làm lại cuộc đời. rồi đây khi mà hải điếu cày hết giá trị lợi dụng thì hắn sẽ bấu víu vào ai. những tên rận kia có còn tung hô hắn như một ngôi sao không

  Trả lờiXóa
 35. Hải điếu cày tưởng rằng hắn đã sung sướng lắm rồi.chúng nó nghĩ rằng khi được sang bên mỹ thì sẽ có cuộc sống sung sướng và hạnh phúc lắm. nhưng thực chât đây chỉ là màn biểu diễn để thúc đẩy nhữn kẻ như hắn vẫn đang ở trong nước hoạt động manh hơn mà thôi.cuộc đời hải sẽ ra sao?

  Trả lờiXóa
 36. Nếu có thực sự quan tâm tới ông Nguyễn Văn Hải, các nhà rận chủ hãy khuyên ông Hải cảnh giác với cánh Việt Tân và giới cờ vàng, đừng để chúng nó lừa theo kiểu vắt chanh bỏ vỏ, phụ bạc giống như đối xử với Trần Khải Thanh Thủy trước đây. Lúc đó hối hận cũng không kịp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến bao giờ thì những kẻ này mới thôi cái kiểu đi nói xấu nhà nước và chế độ. Bản thân không bao giờ nhận mình sai lầm, lúc nào mở miệng ra cũng nói mình oan ức thì thật sự là lạ. Cái biệt danh điếu cày kia chẳng hề đáng tự hào mà là một nỗi nhục thì đúng hơn

   Xóa
 37. Đứa con lạc lối này sẽ chẳng bao giờ nhận được sự tha thứ đâu. Những việc làm của hắn là không thể tha thứ, chẳng khác nào phản bội tổ quốc mình cả. Đây không phải là cách mạng, nếu hắn có ý tốt cho đất nước thì hắn phải sớm nhận thức được những hành động của hắn chỉ làm thiệt hại cho nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ lạc lối này chúng không biết bao giờ mới có thể tỉnh ngộ. Cả cuộc đời chúng cuối cũng đã làm được những gì cho đất nước đã sinh ra chúng mà chúng suốt ngày chỉ biết trách móc chống phá. Những điều chúng làm kể cả có thành công thì mục đích ban đầu của chúng đã là không đúng đắn rồi thì kết cục thế nào thì vẫn là sai lầm của chúng, tội lỗi của chúng với đất nước này.

   Xóa
 38. Cái giá của Điếu Cày thực ra cũng quá rẻ mạt, khi còn hoạt động cho giới Rận chủ thì số tiền Điếu Cày nhận được chẳng đáng là bao, chưa kịp hưởng vinh hoa phú quý thì đã phải vào tù bóc lịch đếm thời gian.Còn các nhà “Rân chủ yêu nước” tự xưng, lợi dụng danh nghĩa của hắn để kêu gọi các nhà “êu nước” trong và ngoài nước ủng hộ, tài trợ sau đó chia chác và tiêu xài cá nhân trên xương máu của Điếu Cày thì nhiều vô kể, thế mới uất ức, mới thấy được lòng người thật khốn nạn, mới thấy được bầu bạn thật đáng thương “hạt muối cắn làm đôi, cân đường ăn một mình”, với những điều này đáng lẽ Nguyễn Văn Hải phải thấu hiểu và quyết tâm gột rửa để làm lại từ đầu, để tránh bị đối xử không ra gì một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 39. Người Việt vốn có truyền thống đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Kể cả những tên tội phạm chính trị chống phá khét tiếng, khi có tư tưởng quay đầu lại làm người, người ta vẫn chừa cho họ con đường đi về, hối cải để làm lại cuộc đời. Thế nhưng, ở trên đời công tội phải phân minh, người ta chỉ yêu thương, cưu mang đối với những kẻ còn linh hồn, còn với những kẻ đã bị đồng tiền mê hoặc như Điếu Cày hay Cù Kon

  Trả lờiXóa
 40. Như chúng ta được biết thì việc dẩn độ tội phạm trên thế giới là việc làm hết sức bình thường. Việc Singapore có thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” là hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật giữa hai quốc gia không có chuyện đàm phán bí mật hay vi phạm nào giữa cơ quan chức năng hai nước.Nên từ vụ việc ta thấy được sự bịp bợm của điếu cày Nguyễn Văn Hải, đồng thời hiểu ra rằng lưới trời lồng lộng thưa mà khó thoát nên mong mọi người cháp hành nghiêm túc pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ bán nước hại dân cuối cùng sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu.

   Xóa
 41. Phương thuốc hữu hiệu nhất bây giờ cho Hải điếu cày là lục bản mộc, bát lạng đinh, hoa linh tinh và một đám khóc thuê thôi. Hắn bây giờ có khác gì thằng sắp chết đâu, phương thuốc là cho hắn một ân huệ được phép chết gần như con người. Nhưng chắc chắn chẳng ai coi hắn là con người đâu, hằng ngày chắc chắn có người đến sỷ vả vào nấm mồ kia, đúng là thân phận kẻ phản động, chết cũng không được yên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sống để xã hội tôn trọng, chứ theo kiểu phản động thì không có thuốc chữa là đúng rồi

   Xóa
  2. Chắc có lẽ tên này sợ rằng ngay sau khi ra tù thì sẽ bị nhân dân ta chửi cho đến chết, không có mặt mũi nào nên bây giờ cuốn xéo sang đất MỸ đấy các bạn à. Kể ra thì đó cũng là chuyện tốt cho đất nước quê huong Việt NAm ta, bớt đi được một kẻ phá hoại... ahaha

   Xóa
 42. Điếu cày hắn là một kẻ tâm thần hắn đi xuyên tạc mọi chuyện về đất nước ta để nhận được sự cảm tình của mọi người. Những hành vi xuyên tạc của Điếu cày sẽ phải chịu trách nhiệm trước phát luật. Mọi người dân Việt Nam sẽ không tha cho hắn đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lão Hải được sang mỹ chắc hí hửng cả tối không ngủ được,sắp được đi tây rồi sắp được hội ngộ với cù vũ rồi ,lại bàn chuyên gái dâm với kể chiến tích làm được gì ở Việt Nam,,giờ con ngựa già rồi không nhảy được nữa thì lại chui về trốn đó thôi,làm sao mà sống được ở đất Việt Nam khi đã quay lưng lại với cả dân tộc như thế

   Xóa
 43. Tên Hải Điếu cày là loại vong ân bội nghĩa, bán nước hại dân, cõng rắn cắn gà nhà. Những hành động của hắn ta là không thể chấp nhận được. Sau khi ra tù, hắn sang bên Mỹ. Không biết ở bên đó tương lai hắn sẽ sống ra sao khi đã hết giá trị lợi dụng. Có khi vài tháng nữa hắn lại mò về Việt Nam năn nỉ xin được về nước ý chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ thân lão Hải. Rồi đây khi mà Hải sang bên kia thì bọn chúng sẽ chẳng coi Hải ra cái thá gì cả. Bởi Hải đã hết giá trị lợi dụng rồi. Giờ Hải đang bị chúng lợi dụng chút giá trị cuối cùng còn sót lại. Nhưng bây giờ Hải ân hận thì đã muộn. Làm gì còn con đường nào cho Hải về nước nữa sau những việc mà Hải đã làm

   Xóa
  2. Những thông tin mà tên bồi bút Nguyễn Văn Hải đưa ra thật làm cho người dân bức xúc; cần kiên quyết lên án đối với tên dân chủ dám đưa thông tin sai sự thật.

   Xóa
 44. Chả có gì là trục xuất ở đây như ông ta nói cả mà là ông ta đang muốn nghỉ xả hơi sau những tháng ngày làm tâm điểm chú ý. Dư luận bên kia đang hoan nghênh ông ta, nhưng cũng chỉ là một vài bữa. Mình thực sự thấy vui khi nghe tin những kẻ như này đã biến khỏi Việt Nam, không cần đợi nói về để chấp hành án nữa, cứ cho đi biến luôn càng tốt, bớt đi 1 kẻ chống đối.

  Trả lờiXóa
 45. "Điếu cày sang Mỹ, dân chúng tôi được yên", đây chính là câu nói của người dân Tp Hồ Chí Minh khi được hỏi suy nghĩ về vụ việc Nguyễn Văn Hải. Một kẻ phản động, bán nước thì chả ai ưa được cả. Hắn cũng chỉ là bù nhìn, là quân cờ do các thế lực bên ngoài lợi dụng, giật dây; một khi hết giá trị lợi dụng chúng sẽ vứt bỏ thẳng tay như ném đi đồ phế thải. Thật xót xa.

  Trả lờiXóa
 46. Toàn bộ nội dung mà tên Hải này viết với bản chất lưu manh của một tên bồi bút chính hiệu, hắn xuyên tạc và tung ra những thông tin không có thật hòng tuyên truyền những nội dung xấu đến những người nhẹ dạ.

  Trả lờiXóa
 47. Những thông tin mà tên bồi bút Nguyễn Văn Hải đưa ra thật làm cho người dân bức xúc; cần kiên quyết lên án đối với tên dân chủ dám đưa thông tin sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 48. Thôi thôi! Nói làm chi với những thằng tâm thần trốn trại như thế. Chúng ta là những con người bình thường sao hiểu được sự hoang tưởng của chúng nó, cứ tưởng ai cũng như chúng nó đấy mà. Lời nói thì vô căn cứ nhưng cứ mặc định đó là đúng :P kẻ nào tin thì *** hơn cả nó.

  Trả lờiXóa
 49. Cần hiểu rằng luật pháp của các quốc gia có sự khác nhau, việc các quốc gia sử dụng văn bản nhằm tạo sự liên kết giữa hai bên tránh sự khác nhau trong pháp luật. Việc Singapore có thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” là hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật giữa hai quốc gia không có chuyện đàm phán bí mật hay vi phạm nào giữa cơ quan chức năng hai nước.

  Trả lờiXóa
 50. Toàn là những thông tin vô căn cứ, bịa đặt, bóp méo sự thật. Những thông tin Hải Điếu Cày đưa ra thật sự khiến người đọc cảm thấy bức xúc. Chính quyền cần mạnh tay răn đe, cơ quan chức năng cần vào cuộc để có những biện pháp xử lý thích đáng đối với những đối tượng ăn tiền của các thế lực thù địch, làm việc có lợi cho chúng.

  Trả lờiXóa
 51. Cuộc đời Hải điếu cày chẳng khác gì cái thứ mà hắn đeo trên cổ, đúng là tên xỏ lá ba que, thằng rẻ tiền, loại ăn mặt đái khai, tàu lậu vé. Nhìn cái mặt thật là khốn nạn, đúng cái bộ mặt của tên bán nước, không hiểu sao cái thằng phóng viên lại có cái bản lĩnh để chụp cái mặt này. Chắc hắn cũng phải vừa nôn mửa vừa chụp trong đầu lại vừa chửi thầm thì mới chụp được cái ảnh như thế này.

  Trả lờiXóa
 52. Hải điếu cày đã phản bội lại danh dự của gia đình, phản bội lại chính bản thân anh ta bằng việc ca ngợi lá cờ của chế độ VNCH, tung hô cổ xúy cho những xác ma đã tiêu vong. Rồi đây, Hải sẽ tiếp tục phản bội lại chính những người đã cưu mang anh ta. Cứ chờ xem, cõng rắn cắn gà nhà thì hệ quả của nó là gì.

  Trả lờiXóa
 53. Hải điếu cày bây giờ chắc được bọn rận chủ tung lên trời đấy nỉ, cứ bảo là được hưởng tự do. TUY nhiên hắn không biết rằng con đường phía trước của hắn ta chưa biết như thế nào, khi mà đất nước này đã ruồng bỏ hắn rồi. NHân dan ta lại được hưởng sự hòa bình ổn định tránh được sự phá rối của hắn

  Trả lờiXóa
 54. Những kẻ lạc lối này chúng không biết bao giờ mới có thể tỉnh ngộ. Cả cuộc đời chúng cuối cũng đã làm được những gì cho đất nước đã sinh ra chúng mà chúng suốt ngày chỉ biết trách móc chống phá. Những điều chúng làm kể cả có thành công thì mục đích ban đầu của chúng đã là không đúng đắn rồi thì kết cục thế nào thì vẫn là sai lầm của chúng, tội lỗi của chúng với đất nước

  Trả lờiXóa
 55. điều này đã được dự đoán từ trước rồi,hắn cũng như Lê Quốc Quân thôi một quân bài quan trọng của các tổ chức phản động nước ngoài,và việc tất cả mọi thứ làm để đưa hắn ra ngoài và chạy sang bên mỹ cũng là muốn giữ nhưng kẻ công thần để lấy niềm tin cho những kẻ khác,đó là một cách câu kéo mà khiến cho một số kẻ tưởng răng mình là những người quan trọng,chẳng qua hắn vẫn còn giá trị lợi dụng thôi mà

  Trả lờiXóa
 56. Có lẽ đây cũng là điều dễ hiểu đối với Hải Điếu Cày, một tên phản động nổi tiếng trong giới rận chủ, có lẽ con đường hoạt động chống cộng của hắn cũng chỉ nhằm mục tiêu được như ngày hôm nay đó là sang định cư bên Mỹ, một kẻ không còn là con người thì không thể bắt chúng sống theo cách của con người được nữa. TUY nhiên hắn không biết rằng con đường phía trước của hắn ta chưa biết như thế nào, khi mà đất nước này đã ruồng bỏ hắn rồi. NHân dan ta lại được hưởng sự hòa bình ổn định tránh được sự phá rối của hắn

  Trả lờiXóa
 57. Bọn vẹm con ở Mỹ nó cho ăn thì phải theo nó thôi, sang đấy không hành nghề dân chủ thì lấy gì mà sống, không sống được mà lại ở xa gia đình, xa quê hương, tiếng bản địa còn bập bẹ thì làm sao sống nổi, cái mình giỏi nhất là đăng bài là viết những thứ phỉ báng quê hương, nhưng giờ sang đấy mà rời xa cờ vàng thì có sáng tác ra cái gì cũng không có đường tiêu thụ

  Trả lờiXóa
 58. Bọn vẹm con ở Mỹ nó cho ăn thì phải theo nó thôi, sang đấy không hành nghề dân chủ thì lấy gì mà sống, không sống được mà lại ở xa gia đình, xa quê hương, tiếng bản địa còn bập bẹ thì làm sao sống nổi, cái mình giỏi nhất là đăng bài là viết những thứ phỉ báng quê hương, nhưng giờ sang đấy mà rời xa cờ vàng thì có sáng tác ra cái gì cũng không có đường tiêu thụ

  Trả lờiXóa
 59. Sau những ngày tháng rất tích cực trong các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước ta thì cứ tưởng điếu cày sang Mỹ sẽ được đón tiếp nhưng sự thật không phải như thế mà tên điếu cày sang đó đã bị hắt hủi không được tiếp đón và đây cũng là nguyên nhân để điếu cày hiểu được con đường làm nhà dân chủ của mình đã hết nên điếu cày không nhận cờ vàng nữa.

  Trả lờiXóa
 60. Đúng là bụng đói đầu gối phải bò, đôi lúc bò nhầm đường cũng phải thông cảm thôi. Dù tâm không muốn nhưng vẫn phải theo vì không theo chúng thì lấy gì mà đổ vào miệng đây?

  Trả lờiXóa
 61. Khổ thân lão già, tưởng được sang đất Mỹ được ăn sung mặc sướng, được tự do thoải mái, ai ngờ lại dính phải bọn cờ vàng này. Cố mà bám lấy bọn nó không thì không sống nổi ở "miền đất hứa" đâu.

  Trả lờiXóa
 62. Toàn những thông tin không có căn cứ, bịa đặt sai sự thật của blogger hải điếu cày. Những thông tin mà blog này viết ra thật sự khiến người đọc cảm thấy bức xúc. Không hiểu tên này ăn gì mà có thể bịa đặt một cách trắng trợn như vậy được. Cần phải xử lý một cách nghiêm minh đối với những kẻ này

  Trả lờiXóa
 63. Nguyễn Văn Hải nhìn vào những việc làm của hắn thì chúng ta biết hắn là con người như thế nào rồi thật đúng là không thể chấp nhận được một con người được sống trong nền hòa bình được hưởng những thành quả cách mạng mà biết bao nhiêu thế hệ đi trước cống hiến sương máu mới có thể giành lại được

  Trả lờiXóa
 64. Việc Singapore có thông tin về đối tượng Phan Văn Anh Vũ tức Vũ “Nhôm” là hoàn toàn theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật giữa hai quốc gia không có chuyện đàm phán bí mật hay vi phạm nào giữa cơ quan chức năng hai nước.

  Trả lờiXóa
 65. hắn ra được tù với mức án nhẹ đó là sự khoan hồng của pháp luật rồi, vậy mà hắn đã bộc lộ ngay bản chất xấu xa khi ra khỏi tù rồi và không hành nghề dân chủ thì lấy gì mà sống, không sống được mà lại ở xa gia đình, xa quê hương, tiếng bản địa còn bập bẹ thì làm sao sống nổi, cái mình giỏi nhất là đăng bài là viết những thứ phỉ báng quê hương, nhưng giờ sang đấy mà rời xa cờ vàng thì có sáng tác ra cái gì

  Trả lờiXóa
 66. cứ tưởng điếu cày sang Mỹ sẽ được đón tiếp nhưng sự thật không phải như thế mà tên điếu cày sang đó đã bị hắt hủi không được tiếp đón và đây cũng là nguyên nhân để điếu cày hiểu được con đường làm nhà dân chủ của mình đã hết

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ