Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

CÒN GÌ CHO TRẦN KHẢI THANH THỦY !


SHADOWLESS
Nhắc đến Trần Khải Thanh Thủy hẳn là bạn đọc còn nhớ quá khứ “hào hùng” khi xưa, thời mà những cá nhân như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Cấn Thị Thêu có lẽ vẫn còn chưa có tiếng tăm trên cộng đồng “dân chủ” chứ chưa nói đến cộng đồng mạng trong giai đoạn gần đây thì đối tượng này đã là một “cây đa, cây đề” là tiên phong trong quá trình chống đối chính quyền Việt Nam. Có thể nói, cùng thời với Thủy, tuy cơ quan chức năng đã tiến hành bắt giữ rất nhiều đối tượng có hành vi tuyên truyền, xuyên tạc, chống đối chính quyền nhưng cùng với Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân thì Trần Khải Thanh Thủy là một trong những đối tượng có thái độ chống đối quyết liệt nhất. Kể từ ngày bị bắt 02/9/2006, sau khi bị cơ quan chức năng xử lý và sang Mỹ định cư từ 2011 đến nay, những tưởng đối tượng này đã buông bút, an nhàn trong tuổi già, dứt bỏ hẳn hành vi chống đối, xuyên tạc tình hình chính trị của Việt Nam thì ngay trong ngày đầu tiên của năm 2018, Trần Khải Thanh Thủy đã có một bài viết có tựa đề “2018 hẹn gặp lại Hà Nội, Sài Gòn” đăng trên nhiều trang Blog lề trái, phản động như Đàn chim Việt hay Vietnamvanhien.org…
Trần Khải Thanh Thủy
Trần Khải Thanh Thủy ngày vẫn còn trong trại giam, ảnh: internet
Động thái mới nhất này có thể là hành động thay cho lời tuyên bố sẽ trở lại diễn đàn “dân chủ” của Thủy. Tuy nhiên, có lẽ, do tuổi đã già, sức đã yếu nên bút lực mặc dù vẫn còn hằn sâu ý thức chống đối chính quyền nhưng xét về độ sắc bén thì đã không còn như xưa. Có thể thấy rằng vì từng là giáo viên, nhà văn nên đối tượng này đã lựa chọn chủ đề cực kỳ khó để mở đầu cho bài viết của mình - chính sách ngoại giao của Việt Nam: “Cho đến giờ phút này nhiều người Việt Nam trong nước cũng như Hải ngoại vẫn phân vân không hiểu cộng sản Việt Nam thân Mỹ hay thân Tàu? Rồi “Tổng Trọng tuyên bố:“ Đánh chuột nhưng không được làm vỡ bình, vậy đánh “tham nhũng mạnh thế thì bình có ảnh hưởng gì không”? v.v Thưa, đó là những câu hỏi của vài năm trước đây, khi tổng lú bắt đầu leo lên chức đảng trưởng.
Người viết bài này xin khẳng định, cộng sản Việt Nam chẳng thân ai cả, chỉ thân tiền, khi Trung Quốc có tiền thì chúng ngả theo, nhưng rồi bị Trung Quốc gài bẫy, dẫn dụ, nhả ra thì ít mà lừa đảo thì nhiều…Càng ngày càng lấn lướt phá hoại đến mức cả dân tộc rơi vào họa diệt chủng còn đảng cộng sản cũng đánh đấm nhau đến lấm lưng, rách bụng, trắng mắt trắng tay mới thôi …Cho đến lúc này, khi ngân sách cạn kiệt, nợ công lên đến kịch trần, buộc phải tuyên bố giải thể để vỗ nợ ngân hàng thế giới là điều khó lòng tránh khỏi, chúng mới chịu ngả sang phía Mỹ qua việc cho thuê Vịnh Cam Ranh với giá 200 triệu USD/năm. Mức giá mà cả anh cả ngã ngựa Liên Xô và anh hai bành trướng Trung Cộng không thể chấp nhận nổi, chỉ có Mỹ là Ok”.
Cá nhân tác giả không luôn cho rằng ở nước Mỹ là nơi có tự do ngôn luận và việc đưa ra quan điểm của Trần Khải Thanh Thủy là quan điểm riêng và là quyền của bà ta. Tuy nhiên, việc phán xét lại chính sách ngoại giao của Việt Nam với những lời lẽ như vậy đủ thấy tầm hiểu biết của đối tượng này đến đâu. Ngoại giao là một lĩnh vực rất khó trong khi đó, một kẻ đang sống ở phương trời xa, không hiểu biết gì về tình hình chính trị của Việt Nam lại có thể dễ dàng nói ra một cách quả quyết như vậy thì có thể khẳng định ngay độ chính xác ở bên trong những thông tin đó. Với vị thế hiện tại của Việt Nam, chính sách ngoại giao của Đảng và Nhà nước hoạch định ra như vậy không phải tác giả hay bất cứ ai trong số các bạn đều có thể thấu hiểu được một cách trọn vẹn. Tuy nhiên, hãy so sánh với một số nước có cùng điều kiện khác ở trong khu vực và trên thế giới thì liệu nước nào có được một môi trường hòa bình, ổn định về chính trị, kinh tế cũng như phát triển như Việt Nam hay chưa? Hay là họ phải đánh đổi nhiều thứ khác. Cá nhân bà Thủy cho rằng, ngoại giao của Việt Nam là “đu dây” nhưng thực tế đó chính là chiến lược ngoại giao vì “lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc” là trên hết chứ không phải như một số kẻ đang tuyên truyền yêu nước này nọ nhưng thực chất là công cụ, tay sai để phục vụ cho những kẻ khác ngấm ngầm chia rẽ, phá hoại đất nước.
Sự ảo tưởng về “Bàn cờ thế sự Việt Nam -nhờ chính sách “xoay trục về Châu Á” thành công của Mỹ, cũng thay đổi từng ngày. Trước tiên là chấm dứt chính sách đu dây giữa Tàu và Mỹ, đồng nghĩa với việc bắt buộc phải thay đổi thể chế đa nguyên, đa đảng theo sự chỉ đạo, dẫn dắt và đòi hỏi của nước đồng minh lớn. Nền tảng, khung sườn mới cho nhà nước Việt Nam sắp tới sẽ là thể chế tương tự như Việt Nam Cộng Hòa gần 43 năm trước cùng biểu tượng cờ vàng ba sọc đỏ của tổ tiên, dân tộc từ thời vua Thành Thái truyền lại, ứng với câu truyền khẩu nằm lòng của người Việt: “Tượng thờ dù đổ vẫn thiêng, Miếu thờ dù đổ vẫn nguyên miếu thờ”. Sự hy sinh của 58 nghìn người Mỹ và hàng chục nghìn người lính Việt Nam cộng Hòa không thể vô nghĩa. Trong đoàn quân “tấp nập lên đàng hồi hương” của năm 2018, người viết bài này chắc chắn sẽ có mặt để cùng mọi người dọn dẹp bãi rác xã hội chủ nghĩa, lần lượt đón những người con ưu tú từ trong tù trở về để cùng họ và cộng đồng tái thiết một chế độ xã hội dân sự mới nghìn lần tử tế, tốt đẹp hơn” đã cho thấy bản chất, mục đích và ý đồ xấu xa hết sức rõ ràng từ đối tượng này mà bản thân tác giả không cần phải nói thêm nhiều nữa. Tuy nhiên, thử hỏi vẫn con người ấy, vẫn ngôn từ ấy, vẫn thủ đoạn ấy nhưng thời thế hiện nay đã thay đổi thì liệu rằng những chiêu trò đó có còn hiệu quả nữa hay không? Chắc hẳn, bạn đọc đã rất rõ về câu trả lời cho mình.
Cuối cùng, với những gì còn sót lại, thiết nghĩ Trần Khải Thanh Thủy hãy mang những “hào quang” dĩ vãng của mình biến mất hoàn toàn ở phía trời Tây, không nên giữ lại bất kỳ một dấu tích nào nữa thì có lẽ trong lòng một số người nó vẫn còn có những dấu ấn của riêng mình. Chứ quay trở lại theo kiểu “cắn hóng” như vậy thì quả thực không còn gì để bình luận thêm nữa.

TÁC GIẢ: Unknown // 1/01/2018 05:37:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

56 nhận xét:

 1. Khi nói đến những người như như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Cấn Thị Thêu có lẽ vẫn còn chưa có tiếng tăm trên cộng đồng “dân chủ” thì tất nhiên phải nhắc đến cái tên là Trần Khải Thanh Thủy, một trong những người mà bọn " dân chủ" xem như người hùng trong việc tạo ra các luận điệu để chống đối nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc quay lại diễn đàn dân chủ của Trần Khải Thanh Thủy phải chăng là do lợi ích trước mắt quá lớn, không thể rút lui được. Đã già như lòng tham thì không hề già, rồi vì mấy đồng tiền dơ bẩn của bọn Việt Tân mà lại bán mạng nơi xứ người, không được quay về quê hương.

   Xóa
  2. Phải bắt hết bọn phản động và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 2. Những sự ảo tưởng về chính trị cuối cùng cũng chẳng có một kết cục tốt đẹp gì cả. Và TRần khải thanh thủy là một tấm gương điển hình cho những trường hợp này. Chỉ vì những đồng tiền zơ bẩn cùng với những lời hứa hão huyền. Để giờ đây phải chịu cảnh lưu lạc, sống lưu vong nơi trời tây.

  Trả lờiXóa
 3. Trần Khải thanh thủy và nguyên văn đài đều là hội anh em dân chủ, đã từng sát cánh bên nhau đã có những hành vi chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam, chúng không từ một thủ đoạn nào, giờ ngay trong tù cũng vậy

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể khẳng định chắc chắn rằng, khi nhắc đến Trần Khải Thanh Thủy hẳn là bạn đọc còn nhớ quá khứ “hào hùng” khi xưa, thời mà những cá nhân như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Cấn Thị Thêu có lẽ vẫn còn chưa có tiếng tăm trên cộng đồng “dân chủ” chứ chưa nói đến cộng đồng mạng trong giai đoạn gần đây thì đối tượng này đã là một “cây đa, cây đề” là tiên phong trong quá trình chống đối chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ bán nước cầu vinh phải bị pháp luật trừng trị thích đáng

   Xóa
 6. Việc phán xét lại chính sách ngoại giao của Việt Nam với những lời lẽ như vậy đủ thấy tầm hiểu biết của đối tượng này đến đâu. Ngoại giao là một lĩnh vực rất khó trong khi đó, một kẻ đang sống ở phương trời xa, không hiểu biết gì về tình hình chính trị của Việt Nam lại có thể dễ dàng nói ra một cách quả quyết như vậy thì có thể khẳng định ngay độ chính xác ở bên trong những thông tin đó. Với vị thế hiện tại của Việt Nam, chính sách ngoại giao của Đảng và Nhà nước hoạch định ra như vậy không phải tác giả hay bất cứ ai trong số các bạn đều có thể thấu hiểu được một cách trọn vẹn.

  Trả lờiXóa
 7. Với những lập luận mà Trần Khải Thanh Thủy đưa ra, chúng ta hãy so sánh với một số nước có cùng điều kiện khác ở trong khu vực và trên thế giới thì liệu nước nào có được một môi trường hòa bình, ổn định về chính trị, kinh tế cũng như phát triển như Việt Nam hay chưa? Hay là họ phải đánh đổi nhiều thứ khác. Cá nhân bà Thủy cho rằng, ngoại giao của Việt Nam là “đu dây” nhưng thực tế đó chính là chiến lược ngoại giao vì “lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc” là trên hết chứ không phải như một số kẻ đang tuyên truyền yêu nước này nọ nhưng thực chất là công cụ, tay sai để phục vụ cho những kẻ khác ngấm ngầm chia rẽ, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. đã từng ngồi tù rồi mà cái tính ảo tưởng của chị Thủy vẫn còn ghê gớm nhỉ, cái tuổi của chị bây giờ đáng ra phải chăm lo cho gia đình phụng dưỡng bố mẹ già được rồi. Lại đi theo cái trò dân chủ giả tạo.

  Trả lờiXóa
 9. Đã từng phải chịu án, nhưng Trần Khải Thanh Thủy không nhận ra sai trái mà hối cải, vẫn cứ ngoan cố chống đối Đảng và Nhà nước, làm việc có lợi cho các thế lực thù địch vì những đồng tiền dơ bẩn. Hãy cứ "hưởng thụ" cuộc sống lưu vong bên Mỹ đi, thật ghê tởm với loại người này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lòng tham con người là vô đáy nhưng mà những người bán cả Tổ quốc, bán cả quê hương, bán cả danh dự cho bọn phản động để chuộc lấy lợi ích cá nhân thì thật đáng khinh bỉ. Đã già không lo sống nốt phần đời còn lại đi mà lại sống làm một tên phản động để toàn thể nhân dân không coi trọng. Liệu mấy đồng tiền kia có giá trị đến thế không.

   Xóa
 10. Trần KHải Thanh Thủy cũng đã từng nghe đến cái tên này, tuy nhiên là khi cô này vào tù thì cũng không thấy thông tin gì nhiều. Nhưng đọc bài viết thì cũng thấy là cô này có nhiều hành động chống phá Nhà nước ghê, vào tù ra tội nhưng mà chắc cũng chả chừa, cả đời con người mà nửa đời vào tù ngồi thì sống có ý nghĩa gì, haizzz

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Khải Thanh Thủy ơi! hãy mang những “hào quang” dĩ vãng của mình về những hành vi vi phạm pháp luật biến mất hoàn toàn, không nên giữ lại bất kỳ một dấu tích nào nữa. Chứ quay trở lại theo kiểu “cắn hóng” như vậy thì quả thực không còn gì để bình luận thêm nữa, nếu muốn vào tù thêm nhiều lần thì cứ làm đi, hậu quả chờ sẵn cô đấy.

   Xóa
 11. Từng là một nhà giáo, một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy thế mà Trần KHải Thanh Thủy lại có nhận thức chính trị lệch lạc vậy, bà ta bất mãn với công việc, với xã hội để rồi quay lưng lại với lý tưởng mà bà đã chọn. Nhưng cái đáng nói là bà lợi dụng danh nghĩa giáo viên tuyên truyền xấu cho các em học sinh, những người khác về chế độ, về nhà nước, thử hỏi đạo đức bà ta để đâu, đi tù là đáng thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà giáo nhưng đạo đức và lương tâm chó cắn rồi bạn ơi. Ả ta còn công khai là ra tù sẽ tiếp tục đi theo con đường cũ là chống phá chính quyền nhân dân cơ mà, dân chủ nhân quyền cái gì chứ, bà ta đòi cho ai chứ, có mà nhận tiền để thực hiện các hoạt động chống đối ý, ngựa quen đường cũ mà!

   Xóa
 12. Một kẻ đang sống ở phương trời xa, không hiểu biết gì về tình hình chính trị của Việt Nam lại có thể dễ dàng nói ra một cách quả quyết như vậy thì có thể khẳng định ngay độ chính xác ở bên trong những thông tin đó. Tốt hơn hết Trần Khải Thanh thủy nên hay thôi cái trò dân chủ giả tạo đấy đi.

  Trả lờiXóa
 13. Trần Khải Thanh Thủy vang bóng một thời xa rồi Thủy ơi, già rồi Thủy nên an phận sống tốt nốt phần đời còn lại đi đừng có đi nói nhăng cuội. Bà giỏi thì sao mấy mươi năm bà không hành động đi, ngồi đó mà nói phét thì ai mà chả chém được.

  Trả lờiXóa
 14. Trần Khải Thanh Thủy vốn tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội, viết văn tự do kiếm sống. Nhưng thứ văn tự do của ả lại là thứ văn vuốt ve ngoại bang chống lại sự nghiệp phát triển của đất nước. Người ta vẫn thường gọi là ả là nhà văn đối kháng, cái đối kháng đó nó thể hiện một sự ngang ngược đến giang hồ mà nếu ai được tiếp xúc chắc không tin vào mắt mình đó lại là một nhà viết văn. Và những lời ả viết mà tác giả trích dẫn đã minh chứng cho điều đó.

  Trả lờiXóa
 15. Trần Khải Thanh Thủy đã hết thời. Còn nhớ vì nhờ có người quen trung gian nào đó mà TKTT được giới thiệu để được đi theo VT mà ngay sau khi ra tù vào cuối tháng 1/2008 thì, tháng 2/2008 ả được “long trọng” kết nạp là thành viên của VT tại nhà riêng ơ Long Biên, Hà Nội. Ai chả biết lúc này VT đang đưa ả lên mây để mong muốn bà trở thành nhà văn đối kháng có uy tín ở trong nước và quốc tế.

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn lại quá khứ từ 1999, Thủy bắt đầu sưu tầm những bài viết có nội dung xuyên tạc tình hình chính trị - xã hội trong nước do một số đối tượng bất mãn, cơ hội chính trị soạn thảo, tìm gặp số này để “xin chỉ giáo”. Không có đủ thông tin để kiểm chứng, lại sẵn tư tưởng bất mãn, Thủy đã dần nghe theo những luận điệu xuyên tạc của chúng và bắt đầu bước chân vào con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
 17. đối vs một kẻ đang phải sống lưu vong ở nước mĩ và sẽ không bao giờ có cơ hội được quay trở lại việt nam như Trần Khải Thanh Thủy thì những lời nói này của chị ta sẽ chẳng còn giá trị nữa đâu vì sẽ chẳng có ai tin vào lời nói của một kẻ đang phải sống dựa vào những đồng tiền bố thí của bọn ngoại bang đâu mà không hề biết gì về tình hình của việt nam đâu

  Trả lờiXóa
 18. thiết nghĩ Trần Khải Thanh Thủy hãy mang những “hào quang” dĩ vãng của mình biến mất hoàn toàn ở phía trời Tây, không nên giữ lại bất kỳ một dấu tích nào nữa thì có lẽ trong lòng một số người nó vẫn còn có những dấu ấn của riêng mình. Chứ quay trở lại theo kiểu “cắn hóng” như vậy thì quả thực không còn gì để bình luận thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Một kẻ đang sống ở phương trời xa, không hiểu biết gì về tình hình chính trị của Việt Nam lại có thể dễ dàng nói ra một cách quả quyết như vậy thì có thể khẳng định ngay độ chính xác ở bên trong những thông tin đó. Tốt hơn hết Trần Khải Thanh thủy nên hay thôi cái trò dân chủ giả tạo đấy đi.

  Trả lờiXóa
 20. Trần Khải Thanh Thủy đã hết thời. Còn nhớ vì nhờ có người quen trung gian nào đó mà TKTT được giới thiệu để được đi theo VT mà ngay sau khi ra tù vào cuối tháng 1/2008 thì, tháng 2/2008 ả được “long trọng” kết nạp là thành viên của VT tại nhà riêng ơ Long Biên, Hà Nội. Ai chả biết lúc này VT đang đưa ả lên mây để mong muốn bà trở thành nhà văn đối kháng có uy tín ở trong nước và quốc tế

  Trả lờiXóa
 21. Trần Khải Thanh Thủy đã hết thời. Còn nhớ vì nhờ có người quen trung gian nào đó mà TKTT được giới thiệu để được đi theo VT mà ngay sau khi ra tù vào cuối tháng 1/2008 thì, tháng 2/2008 ả được “long trọng” kết nạp là thành viên của VT tại nhà riêng ơ Long Biên, Hà Nội. Ai chả biết lúc này VT đang đưa ả lên mây để mong muốn bà trở thành nhà văn đối kháng có uy tín ở trong nước và quốc tế

  Trả lờiXóa
 22. Trần Khải Thanh Thủy là một trong những cá nhân đầu tiền đặt nền mòng cho cái nạn dân chủ dân quyền, sau đó xuất hiện them các phần tử khét tiếng như Trần thị Nga, Nguyễn Văn đài, Mẹ Nấm,...Tất cả bọn này rồi sẽ bị xử lí thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Trần Khải Thanh Thủy, một kẻ cơ hội chính trị, một dâm chủ đích thực đang bất mãn và quay trở lại chửi cái tổ quỷ Việt Tân, bài này xin được trích nguyên văn trên một trang website phản động ở Hải ngoại

  Trả lờiXóa
 24. Những kẻ trong tổ chức khi quyền lợi của chúng được đảm bảo, hay nói cách khác là tiền rót vào túi đều đều thì chúng chống phá nhà nước ta hăng máu lắm. Nhưng khi lợi ích phân chia không đều, không hợp lý thì sẽ có những việc như thế này sảy ra, đó là quay lại chửi rủa tổ chức. Chúng ta vui mừng được xem màn cảnh đàn chó cắn nhau giành miếng xương của các nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 25. Thật là đáng thương cho Thủy, từng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội, là một giáo viên, củng chỉ vì ngộ nhận có tài viết, tài văn chương mà đã sa vào bẫy của quỷ ác: Việt Tân, để rồi trở thành tay sai của chúng, trở thành kẻ hại dân, hại nước.

  Trả lờiXóa
 26. Thật là đáng tiếc cho Thủy, là người “có ăn học”, nhưng chỉ vì mấy đồng bạc lẻ để sống qua ngày mà u mê, mông muội trở thành kẻ phản dân, hại nước, cúi mình làm tay sai cho những tổ chức chống cộng. Thủy không biết rằng, để được ăn, được học, có được trình độ, bằng cấp, học vấn đó là nhờ chế độ XHCN, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, mà biết bao người đã phải hy sinh xương máu, đổ mồ hôi để xây dựng nên, tạo dựng xã hội nuôi dưỡng Thủy trưởng thành. Thế mà Thủy lại “ăn cháo đá bát”. Thật là kẻ “vong ân bội nghĩa”. Người như vậy không có “đất dung thân cũng là điều dễ hiểu. Đúng là gieo nhân nào gặt quả nấy”.

  Trả lờiXóa
 27. Trong tình cảnh khó khăn này, sao không thấy những người, những tổ chức đã từng tung hô Thủy, từng “đấu tranh” để bảo vệ mụ đâu nhỉ? Họ chỉ cần khi mụ còn có ích cho họ thôi. Giờ thì chắc mụ đã thấy rõ bản chất của những tổ chức, những tờ báo mệnh danh là đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền” trong nước là thế nào; thực chất, đó chỉ là những tổ chức buôn bán “dân chủ” kiếm lời thôi

  Trả lờiXóa
 28. Mong Thủy hãy sớm tỉnh ngộ, tránh như Bùi Tín để rồi cuối đời cô quạnh nơi đất khách, quê người. Tổ quốc Việt Nam luôn rộng lòng khoan dung. “Quay lại là bờ” ông cha ta đã dạy thế, Thủy hẳn chưa quên

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là "Gieo nhân nào gặt quả nấy". Cái kết cục của Thủy và những kẻ cùng hội cùng thuyền đã được báo trước. Hôm nay là Thủy, ngày mai còn những ai nữa, chắc chắn sẽ còn nhiều người nữa cũng vậy thôi. Việc của Thủy cảnh báo cho những người như Thủy hãy cảnh tỉnh để dừng lại trước khi muộn. Đúng như Tre Việt viết: "Quay lại là bờ". Hãy mau hối cải để trở thành người có ích cho xã hội, cho con người.

  Trả lờiXóa
 30. Không gì chứng thực điều Trần Khải Thanh Thủy bằng chính những gì ả đàn bà này nói ra. Sau hơn 04 năm trên đất Mỹ, điều mà Trần Khải Thanh Thủy lãnh nhận là sự dối trá của những kẻ từng bán đứng mình. Bàn tay của "Việt Tân" một lần nữa được Thủy nhắc đến như sợi dây liên kết giữa những cơn mộng mị mà đến giờ phút này ả ta mới choàng tỉnh.

  Trả lờiXóa
 31. Trần Khải Thanh Thủy là một người có thể viết lách giỏi, cô ta đã từng cho ra là rất nhiều " tác phẩm" và cũng là cái đầu tàu tiên phong trong quá trình chống đối chính quyền Việt Nam, nhưng hiện tại khi nhắc đến cái tên Trần Khải Thanh Thủy thì nó đã trở thành quá khứ, vô danh ẩn tích.

  Trả lờiXóa
 32. Càng ngày bọn rận chủ chúng càng có những hành động xuyên tạc về đất nước ta ngày càng nhiều bọn chúng luôn tìm mọi cách để xuyên tạc và vu khống về đất nước ta để bọn chúng nhận được những khoản viện trợ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài. Mọi người dân nước ta hãy cảnh giác trước các âm của các tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 33. đấy ra khỏi cái tổ chức bẩn thỉu đó là chuẩn rồi đấy,nhưng con người thông minh là phải biết dừng đúng lúc và chọn đúng hướng,làm bất cứ việc gì mà định hướng cứ sai lầm thì chẳng được cái tích sự gì cả,thế nên ra khỏi đó như ánh sáng nơi cuối con đường vậy,hãy tìm cho minh một con đường đúng nghĩa để giúp cuộc sống bạn trở nên tốt đẹp và có ý nghĩa

  Trả lờiXóa
 34. Trần Khải Thanh Thủy dường như không thỏa mãn được dục vọng, đã tìm cách giải phóng cho ngòi bút.
  Tiếc thay, Thủy lại rơi vào tình trạng văn mình, chồng người. Với ngòi bút bức xúc từ trong tâm, lời lẽ chua chát cay nghiệt, những bài viết của Thủy chả được độc giả đoái hoài vì khi ấy khí thế cách mạng, khí thế đổi mới đang hừng hực.

  Trả lờiXóa
 35. Thủy càng đâm bất mãn. Rồi Thủy tìm thấy " dân oan" như nguồn cảm hứng, đa số họ đều có bức xúc với chính quyền. Thủy tìm chọn được một số gương mặt để gửi bài, những bài viết bố láo chửi Đảng, Nhà nước. Những nhân vật dân oan có trách nhiệm tán phát, lưu truyền văn chương của Thủy. Đổi lại Thủy sẽ giúp quốc tế hóa những vụ khiếu kiện cho “dân oan”.

  Trả lờiXóa
 36. Trần Khải Thanh Thuỷ vừa vẽ, vừa tô màu, cho rằng "dân oan" là lực lượng đông đảo nhất có thể lôi kéo được để "vùng lên đòi dân chủ, nhân quyền". Đơn giản chỉ với Việc tập trung vài chục dân kiện đến các cơ quan công quyền, căng mấy khẩu hiệu rồi thật nhanh chụp mấy cái ảnh úp lên mạng, thế là thành " biểu tình lớn nổ ra giữa lòng Hà Nội", "dân oan 3 miền biểu tình đòi đất".... và bên ngoài tưởng dân chủ kiểu Mẽo đã về đến Thủ độ đến nơi rồi.

  Trả lờiXóa
 37. Cứ tưởng sau vụ cãi vã trong hội VT thì Trần Khải Thanh Thủy không dám xuất đầu lộ diện nữa chứ. Thôi thì vì miếng cơm manh áo nơi đất khách quê người chịu nhịn đi không lại vật vờ kiếm cơm qua ngày. Có bị đối xử chênh lệch thì cũng gắng mà chịu không làm quá thì từ ít thành không có gì để nhận bây giờ

  Trả lờiXóa
 38. Không xuất đầu lộ diện thì lại phải sống chui lủi thôi, làm gì có ai tài trợ cho người không làm được việc gì, không ai cho không ai cái gì bao giờ, có làm thì mới có ăn. Vì thế nếu không chấp nhận làm tiếp thì ai trả công cho để mà có cuộc sống "sa hoa" nơi "thiêng đường" chứ

  Trả lờiXóa
 39. tôi cũng cứ tưởng sau vụ lùm xùm trong hội Việt Tân thì Trần Khải Thanh Thủy sẽ bị loại khỏi hội và không được giao trọng trách gì nữa chớ. Không ngờ vẫn có thể lợi dụng người khác để kiếm lời thế này. Bảo sao sau vụ cãi vã kia không thấy Thủy lên tiếng nữa, hóa ra cũng có phần rồi

  Trả lờiXóa
 40. Trần Khải Thanh Thủy rốt cuộc cũng chỉ là 1 trong những nhà dâm chủ phản động "quèn" mà thôi. Với những "chiến tích" từ trước đến nay, nhưng xem ra Trần Khải Thanh Thủy vẫn chưa có dấu hiệu quay đầu làm lại cuộc đời. Có lẽ, cần 1 bản án thích đáng nữa mới có thể khiến cho Trần Khải Thanh Thủy nhận ra sai lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 41. Thực sự khi nhắc đến Trần Khải Thanh Thủy thì không thể không biết được, đây là một trong những thành phần thuộc hội dân chủ trên nước ta, không biết sau thời gian ở tù tên này đã tỉnh ngộ chưa nữa.

  Trả lờiXóa
 42. Trần Khải Thanh Thủy, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Cấn Thị Thêu là những cái tên đình đám nhất của bọn dân chủ trong thời gian gần đây, quá khứ chúng hoạt động rất sôi nổi nhưng chúng đều có cái kết cục giống nhau là mất tất cả, đền tội trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 43. Trần Khải Thanh Thủy gieo nhân nào thì gặp quả đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 44. Trần Khải Thanh Thủy sau 4 năm ở Mỹ sau chừng ấy năm ở tù mà vẫn còn ảo tưởng về bản thân mình sao. Dù sao thì cũng là một trong những cây bút dân chủ nhũng ngày đầu mà ))

  Trả lờiXóa
 45. cái tên Thanh Thủy không lạ lẩm gì trong giới rận chủ cuội , ả ta đả không rút cho mình những bài học từ những kẻ đi trước còn chống đối. Thiết nghĩ Trần Khải Thanh Thủy hãy mang những “hào quang” dĩ vãng của mình biến mất hoàn toàn ở phía trời Tây, không nên giữ lại bất kỳ một dấu tích nào nữa thì có lẽ trong lòng một số người nó vẫn còn có những dấu ấn của riêng mình. Chứ quay trở lại theo kiểu “cắn hóng” như vậy thì quả thực không còn gì để bình luận thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 46. thiết nghĩ Trần Khải Thanh Thủy hãy mang những “hào quang” dĩ vãng của mình biến mất hoàn toàn ở phía trời Tây, không nên giữ lại bất kỳ một dấu tích nào nữa thì có lẽ trong lòng một số người nó vẫn còn có những dấu ấn của riêng mình. Chứ quay trở lại theo kiểu “cắn hóng” như vậy thì quả thực không còn gì để bình luận thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 47. Trần Khải Thanh Thủy tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội, viết văn tự do kiếm sống. Nhưng thứ văn tự do của ả lại là thứ văn vuốt ve ngoại bang chống lại sự nghiệp phát triển của đất nước. Đó thực sự là điều không thể chấp nhận được đối với một con người có hiểu biết, có nhận thức nhưng chỉ vì danh lợi, vì đông tiền đã chống lại cả lịch sử dân tộc, quay lưng với tổ quốc, những con người như vậy thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 48. loại người chỉ biết lấy lợi ích của bản thân lo nghĩ gì cho thứ khác. Thì cuối cùng hậu quả cũng phải gánh chịu thôi. Thế đấy thử nhìn đi vẫn biết là làm một người giáo viên thời đó hết sức vất vả khó khăn những vẫn có rất nhiều người theo đuổi nghề đó tới cùng và rồi từng thế hệ học sinh ra đời bao nhiêu người thành đạt trở về thăm lại người thầy người cố xưa còn đây thì sao Thanh THủy giờ có quê hương đất nước nhưng có về được đâu.

  Trả lờiXóa
 49. Bản chất từ trước đến nay của Việt Tân vẫn như vậy mà thôi. Chúng chẳng có tiếng nói gì ở Việt Nam cả vì chẳng ai tin vào những gì chúng làm cả. Những hành động của chúng là chống đối lại lợi ích của nhân dân nên không có được lòng tin của ai hết. Chúng chỉ có thể bấu víu vào Mỹ mà thôi. Một ngày nào đó Mỹ không rót tiền cho Việt Tân nữa có lẽ Việt Tân sẽ lụi tàn mà thôi

  Trả lờiXóa
 50. Bản chất từ trước đến nay của Việt Tân vẫn như vậy mà thôi. Chúng chẳng có tiếng nói gì ở Việt Nam cả vì chẳng ai tin vào những gì chúng làm cả. Những hành động của chúng là chống đối lại lợi ích của nhân dân nên không có được lòng tin của ai hết. Chúng chỉ có thể bấu víu vào Mỹ mà thôi. Một ngày nào đó Mỹ không rót tiền cho Việt Tân nữa có lẽ Việt Tân sẽ lụi tàn mà thôi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ