Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

CÓ HAY KHÔNG CÁI GỌI LÀ THẢM SÁT TẾT MẬU THÂN


QUÊ CHOA
Trong không khí của những ngày đầu năm mới 2018, người ta lại nhớ về cuộc Tổng tiến công xuân Mậu Thân 50 năm về trước, cuộc tổng tiến công đã giáng một đòn đau vào chính quyền Mỹ ngụy, là tiền đề cho Chiến dịch Hồ Chí Minh 1975 giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước sau này. Tuy nhiên, đi ngược lại với tinh thần của toàn thể dân tộc, lại có những kẻ ăn no rảnh mỡ như bè lũ Việt Tân ngày đêm tìm cách xuyên tạc, xét lại lịch sử, bôi nhọ tính chính nghĩa của chiến dịch này.
Trong video mới đây do mình đăng tải, không biết lũ Việt Tân tìm đâu ra một người phụ nữ trên trời rơi xuống với chất giọng Huế tự xưng là cô Hương, cũng chẳng có họ hay tên đệm, nhận mình là nhân chứng sống trong cuộc Tổng tiến công Tết Mậu Thân ở thành phố Huế.
Việt Tân
Đoạn video xuyên tạc đăng trên trang mạng của Việt Tân, ảnh chụp màn hình
Quả thật, về bản chất và lai lịch của người phụ nữ tên Hương đã khiến người ta nghi ngờ về tính chính xác của câu chuyện này. Chúng ta đều biết rằng, việc thảm sát dân thường không phải như giấu cái kim sợi chỉ, đây là chuyện to tày đình, một câu hỏi được đặt ra là ở Huế có đến hàng trăm hàng vạn người, nếu thật sự có cái gọi là thảm sát như Việt Tân nói thì tại sao đến tận bây giờ, đến tận 50 năm sau mới có người đứng lên nói ra. Nếu như nói rằng là do sợ dính líu đến Cộng sản, sợ bị trả thù thì mọi người hãy nhớ rằng, sau năm 1975 người Việt di cư sang Mỹ rất là đông, trong đó người ở thành phố Huế cũng không ít. Với bản chất của mình chắc hẳn số này đã bù lu bù loa lên với Mỹ rằng Việt cộng thảm sát người, yêu cầu Mỹ đặt vấn đề này ra với Liên Hiệp Quốc rồi chứ không phải đến tận 50 năm sau đăng một cái video không rõ nguồn gốc rồi gán tội cho Đảng Cộng sản. Càng xem video này, chúng ta càng nhận ra nhiều điểm vô lý thậm chí là nực cười vì tính dàn dựng, độ lố có một không hai của nó. Mở đầu video, người phụ nữ tên Hương này không thể trả lời câu hỏi một cách rành mạch mà liên tục nhìn xuống để đọc theo một tài liệu sẵn có để nói với những số liệu khó tin như 5327 người chết với 26 hố chôn cụ thể, thậm chí đến tình tiết về cha mẹ và ông nội mình chết thế nào, địa chỉ của gia đình hồi còn ở Huế người phụ nữ này cũng phải liên tục đọc theo. Vâng, quả thật đến cả cha mẹ và ông nội cũng không nhớ được rành mạch phải đi nhìn tài liệu đọc thì cũng thấy thương thay cho cô Hương quá, chắc hẳn là cô bị Alzheimer nặng rồi. Thêm một đoạn vô lý nữa là người phụ nữ này nói mỗi hố có khoảng vài chục người, thử làm một phép nhân đơn giản thì với 26 hố như bà ta nói thì không thể có số lượng đến 3000 người được chứ chưa nói đến 5327 người. Nhìn lại lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, cũng như nhìn vào hiện thực thì con quỷ thảm sát kinh hoàng nhất phải kể đến bè lũ Mỹ ngụy, với những nhân chứng sống đến bây giờ của cuộc thảm sát Mỹ Lai, của vũ khí hóa học giết chết hàng trăm ngàn người, gây dị tật cho biết bao thế hệ dân Việt.
Lịch sử của Việt Nam là lịch sử khách quan, là sự thừa nhận của hàng triệu người dân Việt, đừng tưởng rằng bằng lời nói cửa một kẻ trên trời rơi xuống là có thể đổi trắng thay đen, biến tốt thành xấu Việt Tân ạ !

TÁC GIẢ: Unknown // 1/17/2018 05:52:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. Việc nói thảm sát tết Mậu thân là một sự vu khống một sự XÉT LẠI LỊCH SƯ DỐI TRÁ của lủ phản động. Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân Mậu Thân năm 1968 tấn công trực diện trên toàn lãnh thổ miền Nam Việt Nam làm lung lay, sụp đổ nhiều kế hoạch mang tầm vĩ mô của đế quốc Mỹ và chính quyền Việt Nam cộng hòa nhằm đánh phá miền Bắc Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi nói xuyên tạc về lịch sử nước ta thì chỉ như là một hành động thể hiện bản chất ngu mà thích chống phá một cách điên cuồng của cái đám vô học mà thôi. Không một người dân Việt Nam nào không biết về lịch sử nước mình trừ mấy cái tên phản động có mắt như mù thôi. Đừng cố tỏ ra mình ngu nữa.

   Xóa
  2. Phải bắt hết bọn phản động và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 2. Phải xem cái video mới thấy nó phi lý và vớ vẩn như thế nào. Đến cả ông bà cha mẹ và địa chỉ của nhà mình mà người phụ nữ tên Hương này còn phải liếc xuống tờ giấy dưới tay để đọc thì các bạn đủ hiểu tính xác thực của nội dung bà ta lu loa lên rồi đấy.Kết câu chốt "Lịch sử của Việt Nam là lịch sử khách quan, là sự thừa nhận của hàng triệu người dân Việt, đừng tưởng rằng bằng lời nói cửa một kẻ trên trời rơi xuống là có thể đổi trắng thay đen, biến tốt thành xấu Việt Tân ạ!"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lịch sử Việt Nam hào hùng như thế nào thì không cần nói ai cũng biết, chỉ mấy tên phản động này đang cố xuyên tạc mà thôi. Nhưng khổ nỗi càng muốn bóp méo thì mọi người chỉ càng coi thường và không tin vào chúng mà thôi. Không có chuyện là mọi thông tin sẽ đi theo chiều của cái đám Việt Tân muốn được.

   Xóa
 3. Cuộc tiến công Mậu Thân chỉ nhằm làm thay đổi cán cân quân có lợi cho cách mạng nên không có chuyện thảm sat ở đây. Những bài viết xuyên tạc của đám bồi bút dân chủ theo năm tháng sẽ không giảm, thậm chí là tăng lên vì chúng có thể khai thác ở mọi khía cạnh khác nhau của cuộc sống từ vi mô đến vĩ mô của Việt Nam nhưng tựu chung lại, vẫn như thường lệ, chúng cũng sẽ “chìm xuồng” mãi mãi theo thời gian vì cái gì không có thật thì vẫn chỉ là giả dối mà thôi.sự có lợi cho ách mạng nước ta , nên không có chuyện thảm sát ở đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiến thắng lịch sử của dân tộc thì không một ai là không biết cả. Những bước để đưa dân tộc ta thành một dân tộc độc lập thì không một người dân nào là không biết cả. Chỉ có những tên phản động thì mới phủ nhận chiến dịch Mậu Thân mà thôi.

   Xóa
  2. Cần phải xử lý thật nghiêm bọn phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 4. Người đàn bà tên hương này chắc hẳn uống phải thuốc bả rồi, đang sủa lung tung đây mà.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta đều biết rằng, việc thảm sát dân thường không phải như giấu cái kim sợi chỉ, đây là chuyện to tày đình, một câu hỏi được đặt ra là ở Huế có đến hàng trăm hàng vạn người, nếu thật sự có cái gọi là thảm sát như Việt Tân nói thì tại sao đến tận bây giờ, đến tận 50 năm sau mới có người đứng lên nói ra. Nếu như nói rằng là do sợ dính líu đến Cộng sản, sợ bị trả thù thì mọi người hãy nhớ rằng, sau năm 1975 người Việt di cư sang Mỹ rất là đông, trong đó người ở thành phố Huế cũng không ít.

  Trả lờiXóa
 6. Với bản chất của mình chắc hẳn số này đã bù lu bù loa lên với Mỹ rằng Việt cộng thảm sát người, yêu cầu Mỹ đặt vấn đề này ra với Liên Hiệp Quốc rồi chứ không phải đến tận 50 năm sau đăng một cái video không rõ nguồn gốc rồi gán tội cho Đảng Cộng sản. Càng xem video này, chúng ta càng nhận ra nhiều điểm vô lý thậm chí là nực cười vì tính dàn dựng, độ lố có một không hai của nó.

  Trả lờiXóa
 7. người phụ nữ này nói mỗi hố có khoảng vài chục người, thử làm một phép nhân đơn giản thì với 26 hố như bà ta nói thì không thể có số lượng đến 3000 người được chứ chưa nói đến 5327 người. Nhìn lại lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, cũng như nhìn vào hiện thực thì con quỷ thảm sát kinh hoàng nhất phải kể đến bè lũ Mỹ ngụy, với những nhân chứng sống đến bây giờ của cuộc thảm sát Mỹ Lai, của vũ khí hóa học giết chết hàng trăm ngàn người, gây dị tật cho biết bao thế hệ dân Việt.

  Trả lờiXóa
 8. Lịch sử của Việt Nam là lịch sử khách quan, là sự thừa nhận của hàng triệu người dân Việt, đừng tưởng rằng bằng lời nói cửa một kẻ trên trời rơi xuống là có thể đổi trắng thay đen, biến tốt thành xấu Việt Tân ạ !

  Trả lờiXóa
 9. Lũ phản động ngoại bang này luôn tìm mọi cách xuyên tạc, vu khống nhằm chống đối Chính quyền nhân dân của nước ta. Thế nhưng tốt hơn hết lũ phản động hải ngoại hãy thôi những cái trò hề vớ vẫn ấy đi. Sẽ chẳng bao giờ ai tin vào những thông tin thiếu căn cứ, xuyên tạc đó cả.

  Trả lờiXóa
 10. Tổng tiến công xuân Mậu Thân 50 năm về trước được bọn chúng bóp méo là thảm sát thì đó có thể xem là sự xuyên tạc trắng trợn , nhằm chủ đích xét lại lịch sử và bịa đặt lích sử để lừa bịp nhân dân , các âm mưu của chúng là quá rõ ràng, chúng nhằm phủ nhận thành quả của lịch sử sao.

  Trả lờiXóa
 11. đi ngược lại với tinh thần của toàn thể dân tộc, lại có những kẻ ăn no rảnh mỡ như bè lũ Việt Tân ngày đêm tìm cách xuyên tạc, xét lại lịch sử, bôi nhọ tính chính nghĩa của chiến dịch này

  Trả lờiXóa
 12. Một đặc điểm đáng lưu ý về những hố chôn tập thể là những nhà báo độc lập không hề được phép có mặt tại hiện trường và họ rất khó xác định chỗ chính xác nơi những hố chôn tập thể mặc dầu đã nhiều lần yêu cầu được đến xem.

  Trả lờiXóa
 13. Trong bất cứ trường hợp nào, tình trạng rất lộn xộn về những sự kiện và bằng chứng cộng với những “chứng cứ” không thể tin được của Mỹ và Saigon, ít ra cũng có thể nói rằng “cuộc tắm máu” do quân giải phóng và quân Bắc Việt gây ra tại Huế đã được xây dựng trên những bằng chứng hời hợt. Và dường như rất có thể những bom đạn Mỹ “cứu” dân Việt Nam đã giết nhiều thường dân hơn là quân giải phóng và Bắc Việt đã làm

  Trả lờiXóa
 14. Trong những vụ khác, sự thật đã phơi bày một cách tình cờ. Đề cập đến một ví dụ đặc biệt phi lý, kịch cỡm, tại nơi mà hài cốt của những nạn nhân vụ Mỹ Lai đã được chuyển về đã bị không lực Việt Nam Cộng Hòa và trận không kích phá hủy. Nhưng như thường lệ, vụ này cũng đổ cho Việt Cộng khủng bố. Sự thật đã được những người theo đạo Quaker ở trong vùng phanh phui ra.

  Trả lờiXóa
 15. Không một quân đội nào dạy cho binh lính mình giết người dân cả. Dân là chỗ dựa của quân đội. "Nâng thuyền cũng dân, lật thuyền cũng dân" (Nguyễn Trãi). Hơn nữa tư tưởng chiến tranh của Đảng ta là "chiến tranh nhân dân", dựa vào dân mà chiến đấu. Nhưng chết nhiều người trong Mậu Thân là sự thật rất đau lòng. Trong chiến tranh khốc liệt, người chết do nhiều nguyên nhân: Hai bên bắn nhau, tên rơi đạn lạc.

  Trả lờiXóa
 16. Những ngày Mậu Thân suốt tháng trời đó, máy bay Mỹ dội bom, quân đội Sài Gòn bắn pháo dữ dội suốt tháng trời khắp các nẻo đường. Quân Giải phóng đột nhập Huế, dội pháo vào Thành Nội, và thành phố Huế. Quân Giải phóng cũng chống trả quyết liệt. Bom pháo, súng đạn đó không biết cách phân biệt "Việt Cộng" hay người dân, tất cả đều bị chìm trong khói lửa. Vì thế, không thể đổ việc nhiều người chết cho một bên nào được.

  Trả lờiXóa
 17. Việc thảm sát dân thường không phải như giấu cái kim sợi chỉ, đây là chuyện to tày đình, một câu hỏi được đặt ra là ở Huế có đến hàng trăm hàng vạn người, nếu thật sự có cái gọi là thảm sát như Việt Tân nói thì tại sao đến tận bây giờ, đến tận 50 năm sau mới có người đứng lên nói ra. Nếu như nói rằng là do sợ dính líu đến Cộng sản, sợ bị trả thù thì mọi người hãy nhớ rằng, sau năm 1975 người Việt di cư sang Mỹ rất là đông, trong đó người ở thành phố Huế cũng không ít.

  Trả lờiXóa
 18. Càng xem video này, chúng ta càng nhận ra nhiều điểm vô lý thậm chí là nực cười vì tính dàn dựng, độ lố có một không hai của nó. Mở đầu video, người phụ nữ tên Hương này không thể trả lời câu hỏi một cách rành mạch mà liên tục nhìn xuống để đọc theo một tài liệu sẵn có để nói với những số liệu khó tin như 5327 người chết với 26 hố chôn cụ thể, thậm chí đến tình tiết về cha mẹ và ông nội mình chết thế nào, địa chỉ của gia đình hồi còn ở Huế người phụ nữ này cũng phải liên tục đọc theo.

  Trả lờiXóa
 19. Nhìn lại lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, cũng như nhìn vào hiện thực thì con quỷ thảm sát kinh hoàng nhất phải kể đến bè lũ Mỹ ngụy, với những nhân chứng sống đến bây giờ của cuộc thảm sát Mỹ Lai, của vũ khí hóa học giết chết hàng trăm ngàn người, gây dị tật cho biết bao thế hệ dân Việt.

  Trả lờiXóa
 20. Tổng tiến công xuân Mậu Thân 50 năm về trước là một đòn chí mạng giành cho bọn quân nguỵ quyền, sau 50 năm chúng lại khơi gợi một quá khứ thất bại của chúng để xuyên tạc lịch sử, không công nhận những thành quả mà đất nước chúng ta đã đạt được, trong khi đó những thời gian ấy chúng ăn ngon mặt sướng trên đất người.

  Trả lờiXóa
 21. Đây đâu phải là lần đầu đám Việt Tân giở những chiêu trò này đâu nên tôi cũng không bất ngờ lắm. Nhìn bọn này trông giống như đang diễn hài thì hơn bởi ai cũng biết bọn này đang xuyên tạc 1 cách lộ liễu vô cùng.

  Trả lờiXóa
 22. Nhìn lại lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, cũng như nhìn vào hiện thực thì con quỷ thảm sát kinh hoàng nhất phải kể đến bè lũ Mỹ ngụy, với những nhân chứng sống đến bây giờ của cuộc thảm sát Mỹ Lai, của vũ khí hóa học giết chết hàng trăm ngàn người, gây dị tật cho biết bao thế hệ dân Việt

  Trả lờiXóa
 23. Mặt cái con bé trẻ trẻ thì quen rồi, Dâm chủ nổi tiếng cơ mà, cái gì tường trình hay là tường thuật gì cũng có mặt nó, làm cứ như mình ủy khuất lắm ấy. Còn mụ già già kia liệu tuổi đời có qua được đầu 6 không. Không qua đầu 6 được thì mậu thân đấy mụ mới được tí tuổi, lấy cái gì ra làm nhân chứ

  Trả lờiXóa
 24. Lịch sử của Việt Nam là lịch sử khách quan, là sự thừa nhận của hàng triệu người dân Việt, đừng tưởng rằng bằng lời nói cửa một kẻ trên trời rơi xuống là có thể đổi trắng thay đen, biến tốt thành xấu Việt Tân ạ

  Trả lờiXóa
 25. Tổ chức việt tân này suốt ngày bày trò làm những việc vớ vẩn vô ích,qua chiến thắng của U23 việt nam thì chúng ta có thể thấy được sự đoàn kết của dân tộc ta là lớn như thế này vậy mà chúng vẫn hy vọng ảo tưởng vào những điều không bao giờ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 26. Lại định làm gì với nhân dân ? thử hỏi khi nhìn cả đất nước ăn mừng chiến thắng của U23 việt nam theo cách quyen thuộc đó là hát vang hồ chí minh,cờ tổ quốc,ảnh bác hồ tung bay theo dòng người trên từng tuyến phố của tổ quốc,từng đó là thông điệp rõ ràng nhất cho sự đoàn kết thống nhất của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 27. Lại định làm gì với nhân dân ? thử hỏi khi nhìn cả đất nước ăn mừng chiến thắng của U23 việt nam theo cách quyen thuộc đó là hát vang hồ chí minh,cờ tổ quốc,ảnh bác hồ tung bay theo dòng người trên từng tuyến phố của tổ quốc,từng đó là thông điệp rõ ràng nhất cho sự đoàn kết thống nhất của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 28. Nói về khoản xuyện tạc, bịa đặt lịch sử thì còn có ai bằng lũ dân chủ nữa đây. Cái trò này của chúng không gây bất ngờ cho lắm. Mà cho dù bà ta có là người sống năm Mậu Thân, thì lời nói của cá nhân "từ trên trời kia" đâu thể là lịch sử, trong khi lịch sử nước ta là sự thừa nhận của hơn 90 triệu người dân.

  Trả lờiXóa
 29. Không một ai có thể nhớ rõ chi tiết mồn một như thế cả,chỉ có thể là giả dối,và cái nhân chứng sống tên Hương kia cũng không phải là một nhà khoa học hay một nhà nghiên cứu,bà ta cũng không thể đi đếm từng người chết một,và từng hố chôn một như thế được. Nói dối quá lộ liễu.

  Trả lờiXóa
 30. Đã có nhiều nguồn tin trái chiều về những cuộc thảm sát trả thù đẫm máu bên trong thành Huế sau khi Quân Giải phóng miền Nam Việt Nam chiếm được cố đô. Chính sự đẫm máu thảm khốc, trong một thời gian dài, người ta né tránh nhắc đến chiến dịch Mậu Thân năm 1968.

  Trả lờiXóa
 31. Như chúng ta được biết thì cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân Mậu Thân năm 1968 tấn công trực diện trên toàn lãnh thổ miền Nam Việt Nam làm lung lay, sụp đổ nhiều kế hoạch mang tầm vĩ mô của đế quốc Mỹ và chính quyền Việt Nam cộng hòa nhằm đánh phá miền Bắc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Nhìn lại lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, cũng như nhìn vào hiện thực thì con quỷ thảm sát kinh hoàng nhất phải kể đến bè lũ Mỹ ngụy, với những nhân chứng sống đến bây giờ của cuộc thảm sát Mỹ Lai, của vũ khí hóa học giết chết hàng trăm ngàn người, gây dị tật cho biết bao thế hệ dân Việt.

  Trả lờiXóa
 33. Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân Mậu Thân năm 1968 tấn công trực diện trên toàn lãnh thổ miền Nam Việt Nam làm lung lay, sụp đổ nhiều kế hoạch mang tầm vĩ mô của đế quốc Mỹ và chính quyền Việt Nam cộng hòa nhằm đánh phá miền Bắc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 34. sau 50 năm chúng lại khơi gợi một quá khứ thất bại của chúng để xuyên tạc lịch sử, không công nhận những thành quả mà đất nước chúng ta đã đạt được, trong khi đó những thời gian ấy chúng ăn ngon mặt sướng trên đất người.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ