Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

BÙI TÍN HÃY DỪNG NGAY NHỮNG HÀNH VI TUYÊN TRUYỀN, XUYÊN TẠC CỦA MÌNH


SHADOWLESS
Bạn đọc từ lâu đã không còn lạ gì tay bồi bút “Bùi Tín” - một kẻ “phản phúc” chạy trốn khỏi đất nước sang vùng trời Tây sinh sống rồi quay lưng lại tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá Việt Nam. Và bạn đọc cũng không còn cảm thấy xa lạ với những bài viết đậm chất “nguy hiểm” theo kiểu “trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường” của y. Thật vậy, cùng với tay Blogger có “nghệ danh” Người buôn gió vẫn họ Bùi khác là Bùi Thanh Hiếu, Bùi Tín là một trong những kẻ đắc lực viết bài tuyên truyền xuyên tạc và vu cáo một cách trắng trợn, đầy ý đồ thâm độc về tình hình nội bộ của hệ thống chính trị hiện nay tại Việt Nam. Nếu như Bùi Thanh Hiếu là một tay Blogger trẻ, chỉ nổi tiếng từ khi Facebook và Blog lên ngôi trong những năm trở lại đây thì Bùi Tín đã có thành tích chống đối chính quyền từ những năm 1990 của thế kỷ trước khi đã nhân chuyến công tác của mình trốn ở lại Pháp để có điều kiện thực hiện hành vi của mình. Mặc dù là con trai của một nhà chí sĩ cách mạng lớn của dân tộc Việt Nam đó là cụ Bùi Bằng Đoàn - cố Chủ tịch Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa mà nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhưng y lại không đi theo con đường cách mạng của cha anh mà trở cờ “nối giáo cho giặc”. Trong giới hạn bài viết này của mình, tác giả sẽ không đề cập sâu đến quá khứ của Bùi Tín mà chỉ tập trung làm rõ những hành vi viết rất nhiều bài viết tuyên truyền, xuyên tạc của y nhằm mục đích hướng mũi nhọn trực tiếp vào Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và chiến dịch chống tham nhũng do đồng chí đứng đầu trong thời gian vừa qua.
Không khó để có thể đọc được những bài viết đó khi mà bạn đọc dễ dàng tiếp cận chúng khi dạo qua các trang mạng như Dân làm báo, Đàn Chim Việt hay trang chủ của Đảng khủng bố Việt Tân. Tuy nhiên, tựu chung lại, vấn đề mà Bùi Tín thường xuyên đề cập chính ở đây đó chính là phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh cùng đồng phạm trong vụ án Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam PVN và các Tổng công ty, Công ty con của nó. Như nhiều bài viết trước đây, tác giả đã đề cập đến mục đích ý đồ biến một phiên tòa xét xử hành vi vi phạm pháp luật hình sự hết sức thông thường sang “trả thù và thanh trừng chính trị” của những kẻ mượn danh xưng dân chủ ở các trang mạng nêu trên thì lần này Bùi Tín vẫn “dẫn lên vết xe đổ” đó. Cụ thể, trong bài viết “Từ những phiên tòa trả thù đến những phiên tòa xin - cho” đăng trên trang Đàn Chim Việt ngày 27/01/2018 vừa qua, y đã không giấu giếm ý đồ của bản thân mình khi lập luận cho rằng phiên tòa kéo dài hơn một tuần đó chỉ có ý nghĩa tượng trưng và những cải cách trong tư pháp đó chỉ là một trò diễn kịch mà thôi và để rồi chốt lại là bôi nhọ trắng trợn và xấc láo đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Như trong bài viết http://www.danlamthan.com/2018/01/xung-quanh-viec-xet-xu-ong-inh-la-thang.html#.Wm2AipAUrIU tác giả đã đề cập đến những người đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bị cáo là các luật sư đều nêu lên những quan điểm về những thay đổi so với trước đây và đều có sự khen ngợi tích cực. Do đó, không có một lý do gì mà một người từ phương trời xa như vậy, không tham gia trực tiếp vào phiên tòa lại có thể vô tư khẳng định như đinh đóng cột về phiên tòa với lời lẽ hết sức chủ quan, miệt thị đầy ý đồ như thế. Và từ đó, bạn đọc không khó để đoán được mục đích, ý đồ của Bùi Tín ở đây là gì.
 Bùi Tín
Chân dung Bùi Tín trả lời phỏng vấn trên đài RFA, ảnh: internet
Ngoài những bài viết đề cập đến phiên tòa trên thì những sự kiện, diễn biến chính trị khác nữa của Đảng và Nhà nước cũng bị kẻ này xuyên tạc khi nó liên quan đến chiến dịch chống tham nhũng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đó là việc ban hành Quy định 102 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm (Quy định này nêu rõ mức kỷ luật khiển trách, cảnh cáo, cách chức, khai trừ đối với từng vi phạm cụ thể). Có thể nói, trong bối cảnh hiện tại, khi mà nhiều vi phạm ở các cấp từ địa phương đến Trung ương được đưa ra xử lý như vậy thì việc ban hành một Quy định hết sức cụ thể, chi tiết nêu trên là hết sức kịp thời và đúng đắn. Vậy mà việc làm này đã bị một kẻ bán nước như Bùi Tín xuyên tạc đến mức “Đây có thể là một chủ trương mù quáng liều lĩnh do khủng hoảng tâm thần, dẫn đến chỗ đảng tự làm mất thêm tín nhiệm trước nhân dân và thế giới hiện đã xuống rất thấp” - trích từ bài viết ‘Quy Định 102’ là ‘Có Một Không Hai’ ! của y. Học thuyết về chủ nghĩa xã hội khoa học của Mác - Lê nin có mất hay không thì nó là việc của tương lai, tác giả không đưa ra lời khẳng định chắc chắn nào cho chuyện này nhưng tính đến thời điểm hiện nay sự đúng đắn và khoa học của nó không những được các nhà ủng hộ chủ nghĩa Mác từ lâu mà ngay cả những học giả thuộc “phe tư bản chủ nghĩa” chứng minh là chính xác. Điều này được minh họa rõ nét trong cuộc Đại khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008 khi mà cuốn “Tư bản” của Mác được “lùng sục” và tìm kiếm để nghiên cứu vì tính dự báo cực kỳ chính xác mà nó đưa ra từ năm 1867 cách đó hơn 140 năm. Do đó, những lời lẽ của Bùi Tín nhằm phủ nhận chủ nghĩa Mác và tính đúng đắn của nó trong thời đại hiện nay, nhất là ở Việt Nam là hoàn toàn sai trái, không thể chấp nhận được. Chưa kể, những lập luận của y một mực hướng tới việc xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ nhằm hạ thấp uy tín Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch chống tham nhũng giai đoạn vừa qua.
Cuối cùng, có thể khẳng định, hành động quyết liệt mạnh mẽ của đồng chí Tổng Bí thư trong giai đoạn vừa qua như thế nào, tác giả và cá nhân mỗi bạn đọc không thể đưa ra nhận xét một cách đúng đắn nhất được. Hãy nghe dư luận của quần chúng nhân dân chúng ta sẽ thấy những điều công tâm nhất vì cá nhân có thể sai nhưng nhân dân từ xưa đến nay có nhìn nhận sai bao giờ? Do vậy, mặc cho những lập luận của Bùi Tín và các cá nhân khác đang “rêu rao” trên cộng đồng mạng như thế nào thì chân lý vẫn sẽ luôn là chân lý. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời. Những điều mà chỉ dựa trên quan điểm cá nhân, không có tính thực tiễn, khách quan lại mang mục đích đen tối như vậy, sớm muộn cũng sẽ bị đạp đổ. Hy vọng rằng, những kẻ như Bùi Tín sớm tỉnh ngộ.

FACEBOOK COMMENTS

50 nhận xét:

 1. Mặc cho những lập luận của Bùi Tín và các cá nhân khác đang “rêu rao” trên cộng đồng mạng như thế nào thì chân lý vẫn sẽ luôn là chân lý. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời. Những điều mà chỉ dựa trên quan điểm cá nhân, không có tính thực tiễn, khách quan lại mang mục đích đen tối như vậy, sớm muộn cũng sẽ bị đạp đổ. Hy vọng rằng, những kẻ như Bùi Tín sớm tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 2. Nó không tỉnh ngộ được đâu. Nó không phải là quên não mà là không có não mà quên. Đến cái tuổi càng lúc càng bảo thủ cho mình là nhất quả đất rồi thì chẳng thể nào quay đầu đi về cái đúng cái mới đâu. Đừng kêu gọi làm gì cho tốn nước bọt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời.Bùi Tín nếu biết đường hối cải, thì "quay đầu là bờ"!

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ phản quốc, hại dân phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 3. Sự thật vẫn sẽ là sự thật, Bùi Tín có xuyên tạc, bịa đặt thế nào thì cũng chỉ là tốn nước bọt, công sức của hắn thôi. Đến cái tuổi sống làm phúc cho con cháu rồi mà hắn vẫn không biết hối cải, quay đầu. Đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 4. những lời lẽ của Bùi Tín nhằm phủ nhận chủ nghĩa Mác và tính đúng đắn của nó trong thời đại hiện nay, nhất là ở Việt Nam là hoàn toàn sai trái, không thể chấp nhận được. Chưa kể, những lập luận của y một mực hướng tới việc xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ nhằm hạ thấp uy tín Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch chống tham nhũng giai đoạn vừa qua. Bùi tín này đúng là càng già càng ngu.

  Trả lờiXóa
 5. mặc cho những lập luận của Bùi Tín và các cá nhân khác đang “rêu rao” trên cộng đồng mạng như thế nào thì chân lý vẫn sẽ luôn là chân lý. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời. Những điều mà chỉ dựa trên quan điểm cá nhân, không có tính thực tiễn, khách quan lại mang mục đích đen tối như vậy, sớm muộn cũng sẽ bị đạp đổ. Hy vọng rằng, những kẻ như Bùi Tín sớm tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm bọn phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 6. La con của một nhân sỉ chí sỉ yêu nướ lớn Bùi Bằng Đoàn không tiếp nôi theo bước cha anh mà lại quay lại chống phá đất nước thì thật tệ. Mặc cho những lập luận của Bùi Tín và các cá nhân khác đang “rêu rao” trên cộng đồng mạng như thế nào thì chân lý vẫn sẽ luôn là chân lý. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời. Củng mogn ông sớm tỉnh ngộ để quay về con đường đi đúng đắn không bị cám dổ và lôi kéo bởi bọn xấu

  Trả lờiXóa
 7. Do đó, những lời lẽ của Bùi Tín nhằm phủ nhận chủ nghĩa Mác và tính đúng đắn của nó trong thời đại hiện nay, nhất là ở Việt Nam là hoàn toàn sai trái, không thể chấp nhận được. Chưa kể, những lập luận của y một mực hướng tới việc xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ nhằm hạ thấp uy tín Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch chống tham nhũng giai đoạn vừa qua.

  Trả lờiXóa
 8. Một kẻ trốn ra nước ngoài sinh sống thì làm sao hiểu được chuyện chính sự của Việt Nam hơn nhân dân Việt Nam được,những điều ông ta nói tất cả đều là xuyên tạc,phi thực tế,không đúng với sự thật. Công cuộc phòng chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước đã diễn ra nghiêm túc như thế nào không ai hiểu rõ hơn nhân dân Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 9. Mặc cho những lập luận của Bùi Tín và các cá nhân khác đang “rêu rao” trên cộng đồng mạng như thế nào thì chân lý vẫn sẽ luôn là chân lý. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời. Những điều mà chỉ dựa trên quan điểm cá nhân, không có tính thực tiễn, khách quan lại mang mục đích đen tối như vậy, sớm muộn cũng sẽ bị đạp đổ. Hy vọng rằng, những kẻ như Bùi Tín sớm tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 10. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời. Những điều mà chỉ dựa trên quan điểm cá nhân, không có tính thực tiễn, khách quan lại mang mục đích đen tối như vậy, sớm muộn cũng sẽ bị đạp đổ. Hy vọng rằng, những kẻ như Bùi Tín sớm tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 11. Không có một lý do gì mà một người từ phương trời xa như vậy, không tham gia trực tiếp vào phiên tòa lại có thể vô tư khẳng định như đinh đóng cột về phiên tòa với lời lẽ hết sức chủ quan, miệt thị đầy ý đồ như thế. Và từ đó, bạn đọc không khó để đoán được mục đích, ý đồ của Bùi Tín ở đây là gì

  Trả lờiXóa
 12. mặc cho những lập luận của Bùi Tín và các cá nhân khác đang “rêu rao” trên cộng đồng mạng như thế nào thì chân lý vẫn sẽ luôn là chân lý. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời.

  Trả lờiXóa
 13. Cuối cùng, có thể khẳng định, hành động quyết liệt mạnh mẽ của đồng chí Tổng Bí thư trong giai đoạn vừa qua như thế nào, tác giả và cá nhân mỗi bạn đọc không thể đưa ra nhận xét một cách đúng đắn nhất được. Hãy nghe dư luận của quần chúng nhân dân chúng ta sẽ thấy những điều công tâm nhất

  Trả lờiXóa
 14. những lời lẽ của Bùi Tín nhằm phủ nhận chủ nghĩa Mác và tính đúng đắn của nó trong thời đại hiện nay, nhất là ở Việt Nam là hoàn toàn sai trái, không thể chấp nhận được. Chưa kể, những lập luận của y một mực hướng tới việc xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ nhằm hạ thấp uy tín Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch chống tham nhũng giai đoạn vừa qua.

  Trả lờiXóa
 15. Một kẻ trốn ra nước ngoài sinh sống thì làm sao hiểu được chuyện chính sự của Việt Nam hơn nhân dân Việt Nam được,những điều ông ta nói tất cả đều là xuyên tạc,phi thực tế,không đúng với sự thật. Công cuộc phòng chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước đã diễn ra nghiêm túc như thế nào không ai hiểu rõ hơn nhân dân Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 16. Không có một lý do gì mà một người từ phương trời xa như vậy, không tham gia trực tiếp vào phiên tòa lại có thể vô tư khẳng định như đinh đóng cột về phiên tòa với lời lẽ hết sức chủ quan, miệt thị đầy ý đồ như thế. Và từ đó, bạn đọc không khó để đoán được mục đích, ý đồ của Bùi Tín ở đây là gì

  Trả lờiXóa
 17. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời.Bùi Tín nếu biết đường hối cải, thì "quay đầu là bờ"

  Trả lờiXóa
 18. Một kẻ trốn ra nước ngoài sinh sống thì làm sao hiểu được chuyện chính sự của Việt Nam hơn nhân dân Việt Nam được,những điều ông ta nói tất cả đều là xuyên tạc,phi thực tế,không đúng với sự thật. Công cuộc phòng chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước đã diễn ra nghiêm túc như thế nào không ai hiểu rõ hơn nhân dân Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 19. mặc cho những lập luận của Bùi Tín và các cá nhân khác đang “rêu rao” trên cộng đồng mạng như thế nào thì chân lý vẫn sẽ luôn là chân lý. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời.

  Trả lờiXóa
 20. Mặc cho những lập luận của Bùi Tín và các cá nhân khác đang “rêu rao” trên cộng đồng mạng như thế nào thì chân lý vẫn sẽ luôn là chân lý. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời. Những điều mà chỉ dựa trên quan điểm cá nhân, không có tính thực tiễn, khách quan lại mang mục đích đen tối như vậy, sớm muộn cũng sẽ bị đạp đổ. Hy vọng rằng, những kẻ như Bùi Tín sớm tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa
 21. mặc cho những lập luận của Bùi Tín và các cá nhân khác đang “rêu rao” trên cộng đồng mạng như thế nào thì chân lý vẫn sẽ luôn là chân lý. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời.

  Trả lờiXóa
 22. Mặc cho những lập luận của Bùi Tín và các cá nhân khác đang “rêu rao” trên cộng đồng mạng như thế nào thì chân lý vẫn sẽ luôn là chân lý. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời. Những điều mà chỉ dựa trên quan điểm cá nhân, không có tính thực tiễn, khách quan lại mang mục đích đen tối như vậy, sớm muộn cũng sẽ bị đạp đổ. Hy vọng rằng, những kẻ như Bùi Tín sớm tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 23. Một kẻ trốn ra nước ngoài sinh sống thì làm sao hiểu được chuyện chính sự của Việt Nam hơn nhân dân Việt Nam được,những điều ông ta nói tất cả đều là xuyên tạc,phi thực tế,không đúng với sự thật. Công cuộc phòng chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước đã diễn ra nghiêm túc như thế nào không ai hiểu rõ hơn nhân dân Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 24. Mặc cho những lập luận của Bùi Tín và các cá nhân khác đang “rêu rao” trên cộng đồng mạng như thế nào thì chân lý vẫn sẽ luôn là chân lý. Những việc xuyên tạc, hạ bệ một cách đê hèn như vậy vẫn sẽ còn tiếp diễn nhưng kết quả của nó như thế nào hẳn bạn đọc đã có câu trả lời. Những điều mà chỉ dựa trên quan điểm cá nhân, không có tính thực tiễn, khách quan lại mang mục đích đen tối như vậy, sớm muộn cũng sẽ bị đạp đổ. Hy vọng rằng, những kẻ như Bùi Tín sớm tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu như Bùi Thanh Hiếu là một tay Blogger trẻ, chỉ nổi tiếng từ khi Facebook và Blog lên ngôi trong những năm trở lại đây thì Bùi Tín đã có thành tích chống đối chính quyền từ những năm 1990 của thế kỷ trước khi đã nhân chuyến công tác của mình trốn ở lại Pháp để có điều kiện thực hiện hành vi của mình. Mặc dù là con trai của một nhà chí sĩ cách mạng lớn của dân tộc Việt Nam đó là cụ Bùi Bằng Đoàn - cố Chủ tịch Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa mà nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhưng y lại không đi theo con đường cách mạng của cha anh mà trở cờ “nối giáo cho giặc”.

  Trả lờiXóa
 26. Không có một lý do gì mà một người từ phương trời xa như vậy, không tham gia trực tiếp vào phiên tòa lại có thể vô tư khẳng định như đinh đóng cột về phiên tòa với lời lẽ hết sức chủ quan, miệt thị đầy ý đồ như thế. Và từ đó, không khó để đoán được mục đích, ý đồ của Bùi Tín ở đây là gì. Đó là lợi dụng các sự việc trên để xuyên tạc, bôi nhọ tình hình đất nước, để nói phét về Việt Nam hòng lừa bịp dư luận.,

  Trả lờiXóa
 27. Hành động quyết liệt mạnh mẽ của đồng chí Tổng Bí thư trong giai đoạn vừa qua như thế nào, tác giả và cá nhân mỗi bạn đọc không thể đưa ra nhận xét một cách đúng đắn nhất được. Hãy nghe dư luận của quần chúng nhân dân chúng ta sẽ thấy những điều công tâm nhất vì cá nhân có thể sai nhưng nhân dân từ xưa đến nay có nhìn nhận sai bao giờ? Do vậy, mặc cho những lập luận của Bùi Tín và các cá nhân khác đang “rêu rao” trên cộng đồng mạng như thế nào thì chân lý vẫn sẽ luôn là chân lý.

  Trả lờiXóa
 28. Quá khứ như vậy nhưng chưa khi nào nhân vật này có ý định từ bỏ mục đích xuyên tạc nội bộ Đảng và Nhà nước một cách hằn học thông qua những bài viết, phát ngôn trên mạng Internet. Một người đã từng trải qua chiến tranh, con một “khai quốc công thần” của nước Việt Nam ta, từng công tác trong quân đội, xuất bản, báo chí ắt hẳn là một người có tài. Và Bùi Tín không phải là không có những tố chất đó.

  Trả lờiXóa
 29. có thể khẳng định rằng, bản chất của Bùi Tín kể từ khi chạy trốn khỏi Việt Nam đến khi sang trời Tây là hoàn toàn rõ ràng và mọi người ai cũng biết. Chỉ có điều, trước đây như vậy còn khi sắp vào cái tuổi gần đất xa trời rồi thì có khi nào y mong muốn mình trở lại quê hương trước lúc nhằm mắt xuôi tay hay không?

  Trả lờiXóa
 30. Bằng những luận điệu xuyên tạc của mình, đối tượng này tập trung những sự kiện chống tham nhũng của Tổng Bí thư để hình thành trong lòng người đọc đó là một cuộc thanh trừng nội bộ làm cho dư luận nghĩ trong nội bộ đất nước ta đang bị mất đoàn kết, rối ren đề từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ thù chúng ta có cơ hội phá hoạt trên lĩnh vực chính trị

  Trả lờiXóa
 31. Dưới cái nhìn méo mó với thông tin lạc hậu của cái lão già hơn 20 năm éo về quê hương mà có đứa tin được. Hên xui hơn xem bói mà có thằng tin mà ngu chứ. Thế này thì bao giờ mới phục quốc được đây hả lũ ngáo phản? Chẳng qua là con lợn già sắp chết này mà không viết bài xuyên tạc thì nó cũng chết đói thôi. Cái loại cơ hội nhưng éo gặp thời nên phải sống kiếp ăn nhờ ở đậu.Đến lũ 3/ chúng nó còn không coi ra gì.Có chăng cũng chỉ là lợi dụng cái mác từng là "đại tá cộng sản".Để nói ra những cái mà chúng coi là "hiểu biết nội tại" thôi.Giờ mà không sủa theo đơn hàng thì đến cám cũng không có mà đút vào mõm

  Trả lờiXóa
 32. Bùi Tín - một kẻ “phản phúc”, phản quốc chạy trốn khỏi đất nước sang vùng trời của phương Tây sinh sống rồi quay lưng lại tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá Việt Nam. tôi cũng không còn cảm thấy xa lạ với những bài viết đậm chất “nguy hiểm” theo kiểu “trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường” của ông ta nữa những vẫn thấy sự căm phẫn ở đây.

  Trả lờiXóa
 33. Một Blogger khác cũng có họ Bùi khác là Bùi Thanh Hiếu một kẻ không kém phần của Bùi Tín, Bùi Tín là một trong những kẻ đắc lực viết bài tuyên truyền xuyên tạc và vu cáo một cách trắng trợn, đầy ý đồ thâm độc về tình hình nội bộ của hệ thống chính trị hiện nay tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 34. Các vấn đề mà Bùi Tín thường xuyên đề cập hiện nay đó chính là phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh cùng đồng phạm trong vụ án Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên đều là những bài viết xuyên tạc sự thật, chửi bới của lão thử hỏi ai tin được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 35. Những lời lẽ của Bùi Tín thâm độc nhưng hết sức bịa đặt nhằm phủ nhận chủ nghĩa Mác và tính đúng đắn của nó trong thời đại hiện nay, nhất là ở Việt Nam là hoàn toàn sai trái, không thể chấp nhận được. Chưa kể, những lập luận của y một mực hướng tới việc xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ nhằm hạ thấp uy tín của các nhà lãnh đạo Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 36. Một kẻ đã từng là người lính, một người mà thề nguyền sống chết, trung thành với Đảng và nhân dân ấy vậy mà lại có thể tự chuyển hóa bản thân điên cuồng chống đối Đảng và nhân dân. Giờ săp xuống núi mà vẫn không sợ, không chừa

  Trả lờiXóa
 37. Tôi ủng hộ bài viết về việc: không có một lý do gì mà một người từ phương trời xa như vậy, không tham gia trực tiếp vào phiên tòa lại có thể vô tư khẳng định như đinh đóng cột về phiên tòa với lời lẽ hết sức chủ quan, miệt thị đầy ý đồ như thế.Làm sao mà khẳng định được, có mà nói phét ý.

  Trả lờiXóa
 38. Bùi Tín đã quá lẩm cẩm, một kẻ phản bội, một kẻ đã rũ bỏ quá khứ của mình để chạy theo những giá trị của phương Tây, để rồi bây giờ gần cuối cuộc cuộc đời vẫn phải kiếm cơm bằng cách phản bội đất nước.Tuổi tác đã cao như những người già khác đây là thời điểm vui vẻ cùng con cháu, nhưng để mưu sinh nơi đất người thì Bùi Tín vấn kiếm cơm bằng cách viết những bài viết với ý đồ xuyên tạc về tình hình Việt Nam để rồi mỗi bài viết Bùi Tín nhận được những đồng tiền thù lao từ những thế lực chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 39. Trên đời này một trong số những tội mà con người kỵ nhất đó chính là tội phản bội lại bạn bè đồng đội. Nhưng Bùi Tín lại là thể loại phản bội lại đồng đội, phản bội lại đồng chí và phản bội cả đất nước nên chẳng ai chấp hắn nữa. Sự thực là Bùi Tín bây giờ đi bán báo thuê và chỉ gọi là bán nước bọt cho mấy đài bắp cải để ăn dần mà thôi. Chẳng ai dám tin dùng một kẻ phản bội cả, đã phản bội lần một thì ắt sẽ phản bội lần hai, đó là điều tất yếu, và là một chuyện hết sức bình thường. Vậy nên đời Bùi Tín có khi chỉ làm chó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Chỉ có ông Bùi Tín và những người cơ hội chính trị như ông mới tỏ ra “phẫn nộ cay đắng” bởi mưu đồ chống phá của ông không thực hiện được, cách nghĩ, cách làm của ông đã trở nên quá lạc lõng trước thời cuộc. Người Việt Nam có câu “đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh kẻ chạy lại”,ông Bùi Tín hãy nên hướng thiện và hướng về Tổ quốc sẽ tốt hơn cho ông

  Trả lờiXóa
 41. Bùi Tín tuổi đã cao, lại sống “nơi đất khách, quê người” chắc chẳng còn nhiều thời gian nữa đâu, nên thành thật khuyên ông hãy chăm lo giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe và làm người tử tế cho con cháu noi gương học tập, đừng nêu tấm gương xấu để con cháu hổ thẹn với đời

  Trả lờiXóa
 42. Bùi Tín có sử dụng những thủ đoạn tinh vi nham hiểm đến đâu và những ngôn từ vô cùng xấu xa, độc địa đến thế nào để vu cáo, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam thì ông ta cũng không thể lừa bịp được ai, nếu có thì họa chỉ là những kẻ thù địch và đồng bọn của ông. Bởi, tất cả mọi người dân Việt Nam đều biết rõ ông là phần tử cơ hội về chính trị, thâm thù Đảng Cộng sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 43. Nhắc đến Bùi Tín thì người dân Việt Nam chắc hẳn mấy ai xa lạ, nhất là những thế hệ tầm trạc tuổi với Bùi Tín đều biết về quá khứ đào tẩu làm thân trâu chó bên trời Tây, và đặc biệt Bùi Tín được biết đến như một nhân vật tráo trở hèn mạt qua các bài viết xuyên tạc, chửi bới chế độ và các lãnh đạo Việt Nam. Giờ già rồi ở cái tuổi 90 gần đất xa trời nhưng vẫn còn hung hăng lắm

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ