Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

XUYÊN TẠC VỀ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - TRÒ HỀ CỦA ĐÁM “BỒI BÚT” PHẢN ĐỘNG


SHADOWLESS
Những ngày cuối năm 2017 (Dương lịch), trên nhiều trang mạng đang đăng tải một số bài viết có nội dung xuyên tạc, quy chụp, bôi nhọ hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với tần suất khá cao. Trong những trang mạng đó có thể kể đến các trang như Dân làm báo, Đàn chim Việt hay Dân luận… Bạn đọc từ lâu đã không còn là gì về động cơ, mục đích của các tác giả là những Blogger chuyên viết bài cho những trang mạng này như Tưởng Năng Tiến, Vũ Đông Hà, Bùi Tín, Nguyễn Bá Chổi… với những bài viết xuyên tạc tình hình an ninh, chính trị, kinh tế của đất nước nhằm hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, với việc đưa tin một cách rầm rộ theo kiểu series bài tập trung vào xuyên tạc hình tượng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng như trong thời gian qua, có thể thấy rằng chúng đang âm mưu một ý đồ chính trị nào đó.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, ảnh: internet
Khi đưa ra bất kỳ những nhận xét hay đánh giá nào về trường hợp này thì chúng ta cần phải phân tích một cách thấu đáo về bối cảnh diễn ra của những bài viết có nội dung phản động của đám “bồi bút” này. Đúng là hình ảnh những Ủy viên Bộ Chính trị của Việt Nam luôn là một trong những tâm điểm cho sự xuyên tạc nhưng tập trung nhất vẫn là người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuy nhiên, so với mỗi tháng chỉ có một đến hai bài viết thì kể từ sau khi đối tượng Trịnh Xuân Thanh bị bắt, tần suất xuất hiện của hình ảnh Tổng Bí thư trên các mặt báo hay các trang báo mạng ngày càng nhiều. Rõ ràng, những việc làm đó là có chủ đích từ trước của đám dân chủ, nhân quyền cậy mình có tí chữ thích ra vẻ nguy hiểm. Thời điểm “chiến dịch chống tham nhũng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bắt đầu cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta không cần phải quá đi sâu bàn luận về câu nói “củi lửa” hay những sự kiện trong đó làm gì cho mất thời gian thì bạn đọc cũng có thể hiểu được quyết tâm và hành động của đồng chí là như thế nào. Trong khi uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tăng lên như vậy thì chuyện bị các đối tượng phản động tập trung xuyên tạc, vu cáo là hoàn toàn dễ hiểu.
Để viết và đăng tải những bài viết có nội dung xấu của mình thì các trang mạng này sử dụng rất nhiều phương thức, thủ đoạn nhưng thủ đoạn chính mà chúng thường tập trung vào xuyên tạc chính là những câu nói, hành động của Tổng Bí thư ở trong bất kỳ tình huống hay lĩnh vực nào có liên quan. Tuy nhiên, điểm mấu chốt nhất vẫn chính là bôi nhọ, xuyên tạc cho rằng Tổng Bí thư tham quyền cố vị, bán Việt Nam cho Trung Quốc, chuyện xử lý những cá nhân nguyên là cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước trong thời gian vừa qua chỉ là hành động thanh trừng nội bộ… Có thể khẳng định ngay rằng những luận điệu đó của những kẻ mang danh phóng viên, nhà văn… trên các diễn đàn, cộng đồng mạng đều là ngụy biện, không có cơ sở. Thực tế có thể thấy rất rõ rằng nhân dân hoàn toàn tin tưởng vào hành động quyết liệt của đồng chí Tổng Bí thư trong chiến dịch chống tham nhũng này. Còn chuyện Tổng Bí thư có tham quyền cố vị hay không thì chắc hẳn nếu ai quan tâm thì nhiều trang báo đã đăng tải các bài viết liên quan đến bạn bè, thân hữu để thấy được đồng chí giản dị nhường nào và điều đó không phải bàn cãi. Chính do sự lo sợ uy tín trong quần chúng nhân dân của đồng chí Tổng Bí thư đã làm cho những kẻ xấu tìm bất cứ thủ đoạn nào để tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh nhằm hạ uy tín, làm sai lệch sự hiểu biết của quần chúng nhân dân đối với đồng chí. Điều này nếu không được các cơ quan ngôn luận, văn hóa, tư tưởng vạch trần những âm mưu, thủ đoạn nêu trên và đưa ra những định hướng kịp thời, đúng đắn thì sẽ vô hình chung để cho những đối tượng, tổ chức này “ung dung, tự đắc”, tiếp tục tăng cường đăng tải những bài viết có nội dung xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của đồng chí Tổng Bí thư. Do đó, thiết nghĩ, các cơ quan hữu quan cần nhanh chóng có những biện pháp ứng phó một cách thích hợp.
Cuối cùng, có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng những âm mưu, thủ đoạn và hành vi xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là vẫn sẽ tiếp diễn, muốn hay không muốn thì nó vẫn cứ sẽ xảy ra, thậm chí sẽ xảy ra với tần suất nhiều hơn trước đây. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, các cơ quan chức năng cần làm tốt công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu đúng vấn đề, nắm được thông tin từ đó đưa ra những nhận định, đánh giá khách quan và chính xác nhất, không để cho đám “bồi bút” dân chủ kia “dắt mũi”.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/26/2017 09:02:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

38 nhận xét:

 1. ó thể khẳng định một cách chắc chắn rằng những âm mưu, thủ đoạn và hành vi xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là vẫn sẽ tiếp diễn, muốn hay không muốn thì nó vẫn cứ sẽ xảy ra, thậm chí sẽ xảy ra với tần suất nhiều hơn trước đây. đối với bọn phản động này chúng ta cần trừng trị một cách nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng làm quá tốt nhiệm vụ, chức trách của mình, giúp Đảng, giúp Nhà nước phát triển, củng cố thì việc bị bọn xấu bôi nhọ là điều dễ hiểu. Chuyện này sẽ tiếp tục bị bọn chúng xuyên tạc,vì vậy các cơ quan cần phải triệt để phòng chống bọn báo mạng xuyên tạc lung tung, sai sự thật về những trụ cột của đất nước như bác.

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ bán nước cầu vinh phải bị pháp luật trừng trị thích đáng

   Xóa
 2. các cơ quan chức năng cần làm tốt công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu đúng vấn đề, nắm được thông tin từ đó đưa ra những nhận định, đánh giá khách quan và chính xác nhất, không để cho đám “bồi bút” dân chủ kia “dắt mũi”.

  Trả lờiXóa
 3. Thực tế có thể thấy rất rõ rằng nhân dân hoàn toàn tin tưởng vào hành động quyết liệt của đồng chí Tổng Bí thư trong chiến dịch chống tham nhũng này. Còn chuyện Tổng Bí thư có tham quyền cố vị hay không thì chắc hẳn nếu ai quan tâm thì nhiều trang báo đã đăng tải các bài viết liên quan đến bạn bè, thân hữu để thấy được đồng chí giản dị nhường nào và điều đó không phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 4. Điều này nếu không được các cơ quan ngôn luận, văn hóa, tư tưởng vạch trần những âm mưu, thủ đoạn nêu trên và đưa ra những định hướng kịp thời, đúng đắn thì sẽ vô hình chung để cho những đối tượng, tổ chức này “ung dung, tự đắc”, tiếp tục tăng cường đăng tải những bài viết có nội dung xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của đồng chí Tổng Bí thư. Do đó, thiết nghĩ, các cơ quan hữu quan cần nhanh chóng có những biện pháp ứng phó một cách thích hợp.

  Trả lờiXóa
 5. Khi đưa ra bất kỳ những nhận xét hay đánh giá nào về trường hợp này thì chúng ta cần phải phân tích một cách thấu đáo về bối cảnh diễn ra của những bài viết có nội dung phản động của đám “bồi bút” này. Đúng là hình ảnh những Ủy viên Bộ Chính trị của Việt Nam luôn là một trong những tâm điểm cho sự xuyên tạc nhưng tập trung nhất vẫn là người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhưng dù chúng có làm gì thì cũng ko bao giờ thực hiện được âm mưu xấu xa và đen tối của bọn chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy được rằng tổng bí thư Nguyễn Phú trọng đang là ngon cờ lớn trong đảng, chính ông đang đưa phong trào chống tham nhũng lên cao, và chính ông đang khiến cho những quan tham phải bạt vía

   Xóa
 6. Bạn đọc từ lâu đã không còn là gì về động cơ, mục đích của các tác giả là những Blogger chuyên viết bài cho những trang mạng này như Tưởng Năng Tiến, Vũ Đông Hà, Bùi Tín, Nguyễn Bá Chổi… với những bài viết xuyên tạc tình hình an ninh, chính trị, kinh tế của đất nước nhằm hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi bạn à, khi đọc bài phải biết được mục đích của những người đó, họ hoàn toàn có tư tưởng chống đối việt nam chứ không có tinh thần xây dựng thì việc gì chúng ta phải nghe theo những gì chúng đang bảo chứ

   Xóa
 7. chuyện bọn chửi thuê như bùi tín , vũ đông hà , nguyễn bá chổi .. hay các trang mạng lề trái chuyên đi xuyên tạc sự thật như dân làm báo , dân luận ... tìm mọi cách để nói xấu vu cáo bác tổng bí thư không phải là chuyện lạ nữa rồi , nhất là khi bác trọng đang đẩy mạnh cuộc chiến chống tham nhũng lớn nhất từ trước đến nay . nhưng cho dù chúng có kêu gào thảm thiết đến mức nào thì đại bộ phận nhân dân việt nam vẫn luôn tin vào sự dẫn dắt và lãnh đạo của bác tổng

  Trả lờiXóa
 8. Qua những bài mà tôi đã đọc được của các trang phản động viết về Tổng bí thư,tôi nhận ra rằng trông mỗi câu phát biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng,họ có thể thêm hoặc bớt một số từ ngữ làm lệch đi nội dung câu nói,sau đó xuyên tạc thêm những điều liên quan khác nữa. Những bài viết kiểu ấy rất đễ khiến người khác hiểu lầm.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu được bình chọn thì đây sẽ là nhân vật của năm bởi quyết tâm phòng chống, đẩy lùi nạn tham nhũng đã được Tổng Bí thư thực hiện hết sức nghiêm túc, quyết liệt trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 10. Âm mưu của chúng vẫn không có gì khác ngoài việc định hướng dư luận, tạo ra các luồng thông tin độc hại gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, chia rẽ khối đoàn kết toàn dân tộc để “thừa nước đục thả câu” hòng bợ đít ngoại bang bằng những chiêu trò làm tiền hết sức bẩn thỉu và đê hèn.

  Trả lờiXóa
 11. Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “giành được chính quyền đã khó, giữ chính quyền càng khó hơn” và một trong những nguy cơ có thể dẫn đến mất chính quyền đó chính là nạn tham ô, tham nhũng, nó như sâu mọt phá hoại từ bên trong. Đảng ta, mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã và đang quyết tâm loại trừ “ung nhọt” đó để đưa đất nước phát triển đi lên, hội nhập quốc tế sâu rộng và khẳng định vị thế của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Thực tế có thể thấy rất rõ rằng nhân dân hoàn toàn tin tưởng vào hành động quyết liệt của đồng chí Tổng Bí thư trong chiến dịch chống tham nhũng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghề của chúng là như thế mà, nên chẳng có gì là lạ hết khi chúng tìm mọi cách để hạ bệ những người lãnh đạo nhà nước Việt NAM, thực sự quá buồn chán với những con người ích kỉ, chỉ nghỉ cho bản thân như thế

   Xóa
 13. Thực sự cho đến thời điểm hiện tại, mình vẫn dành một sự kính trọng đặc biệt đối với tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng , không ai có thể hoàn hảo trong mắt tất cả mọi người được, những gì mà TBT đã làm được cho VN là vô cùng lớn.

  Trả lờiXóa
 14. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là con người liêm chính, công tư phân minh, ông dành cả cuộc đời để cống hiến cho sự phát triển của đất nước, sự ấm no hạnh phúc của nhân dân. Dù cho vậy nhưng bọn phản động và các thế lực thù địch vẫn luôn xuyên tạc, bôi xấu hình ảnh của Tổng Bí thư. Tuy vậy, nhân dân Việt Nam luôn biết được đâu là sự thật, người dân luôn tin vào Đảng, chính vì thế người đứng đầu Đảng luôn là người anh hùng, là người mà nhân dân tin cậy, dù bọn phản động có nói gì đi nữa.

  Trả lờiXóa
 15. âm mưu, thủ đoạn, hành vi xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là vẫn sẽ tiếp diễn, muốn hay không muốn thì nó vẫn cứ sẽ xảy ra, thậm chí sẽ xảy ra với tần suất nhiều hơn trước đây. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng cần làm tốt công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu đúng vấn đề, nắm được thông tin từ đó đưa ra những nhận định, đánh giá khách quan và chính xác nhất.

  Trả lờiXóa
 16. có vẻ như những người giữ chức vụ càng cao trong ĐẢNG và NHÀ NƯỚC thì toàn bị bọn thế lực phản động và bọn hoạt động dân chủ nhân quyền liên tiếp bôi xấu kích bác nhằm làm giảm uy tín danh dự của họ trong mắt người dân thì phải nhưng xin thưa rằng đụng tới ai chứ đụng tới bác TRỌNG nhà mình thì chắc chắn là chả ai tin vào mồm loa mép dãi của bọn phản động cả vì cả cuộc đời bác trong sạch thanh liêm sống vì nước vì dân

  Trả lờiXóa
 17. Cho bọn dâm chủ phản động đó nói thoải mái. Càng nói thì chúng ta càng thấy được Tổng Bí Thư đang làm rất tốt công việc của mình khiến cho lũ dâm chủ phản động kia ghen ăn tức ở phải tìm cách làm giảm uy tín cũng như tầm ảnh hưởng của Tổng Bí Thư.

  Trả lờiXóa
 18. Một trong những nhiệm vụ mà hội anh em dân chủ phải làm đó chính là hạ bệ và hạ thấp uy tín của đảng nhà nước và các nhà lãnh đạo nước ta. Chắc chắn trong số những nhà lãnh đạo thì không thể thiếu tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng - người đứng đầu đảng ta được.

  Trả lờiXóa
 19. Thời kì nào nhà lãnh đạo nào rồi thì rồi cũng sẽ có người này người nọ sẽ có người ghét và có tư tưởng trái chiều, và việc tổng bí thư của chúng ta bị bôi nhọ cũng thế. Tuy nhiên đây chỉ là một trong những âm mưu nhằm chống phá đảng nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi sẽ không bao giờ tin tưởng những gì chúng xuyên tạc, chúng đang thực hiện quá nhiều hoạt động chống nhà nước, và những hoạt động đó thì chỉ mục đích là phô trương thanh thế của chúng lên và đè bẹp những gì các thế hệ cha anh đã thực hiện

  Trả lờiXóa
 21. với cương vị là tổng bí thư của đảng cộng sản việt nam , việc bác trọng bị những kẻ xấu mồm xấu miệng chúng cứ đi rêu rao nói xấu , vu cáo nhằm hạ bệ uy tín của bác , cũng như uy tín của đảng ta . nhưng thật trớ trêu là bác trong càng ngày càng chứng tỏ được những phẩm chất của một nhà lãnh đạo xuất sắc , được quần chúng nhân dân tín phục , trong khi đó những lời nói của kẻ kia bây giờ cũng chẳng có ai thèm nhớ tới nữa rồi

  Trả lờiXóa
 22. Khác hẳn với những vương tôn quý tử của phần lớn những nhà lãnh đạo cùng thời với mình, con cái Ngài Trọng hiện vẫn đang sống một cuộc sống giản dị như mọi công chức khác trên đất nước này. Khác hẳn so với những quan chức chỉ giỏi nói chứ không giỏi làm, và luôn biết nói như thế nào để "mị dân" thì Ngài Trọng, ít nhất cho đến lúc này đã chứng tỏ mình nói thế nào làm thế ấy.

  Trả lờiXóa
 23. Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng là người có đức, có tài, cuộc sống trong sạch, giản dị, thông minh.chúc Bác sức khỏe để cống hiến cho đất nước, và diệt sạch bọn giặc tham nhũng đang gây nhức nhói cho người dân

  Trả lờiXóa
 24. cả cuộc đời và sự cống hiến của tổng bí thư đối với nước ta thật sự rất đáng khâm phục, tầm nhìn và khả năng của bí thư là không thể phủ nhận. mong rằng tổng bí thư có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước trong tương lai

  Trả lờiXóa
 25. Cái bọn phản động bêu xấu bác Tổng bí thư của chúng ta nhưng nào có ai tin. Bởi vì những đóng góp to lớn của ông đã làm quần chúng nhân dân tin tưởng và giao phó trách nhiệm. Những thành công của đồng chí đã át đi tất cả những lời lẽ bịa đặt của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 26. Có thể khẳng định ngay rằng những luận điệu đó của những kẻ mang danh phóng viên, nhà văn… trên các diễn đàn, cộng đồng mạng đều là ngụy biện, không có cơ sở. Thực tế có thể thấy rất rõ rằng nhân dân hoàn toàn tin tưởng vào hành động quyết liệt của đồng chí Tổng Bí thư trong chiến dịch chống tham nhũng

  Trả lờiXóa
 27. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng làm quá tốt nhiệm vụ, chức trách của mình, giúp Đảng, giúp Nhà nước phát triển, củng cố thì việc bị bọn xấu bôi nhọ là điều dễ hiểu. Chuyện này sẽ tiếp tục bị bọn chúng xuyên tạc,vì vậy các cơ quan cần phải triệt để phòng chống bọn báo mạng xuyên tạc lung tung, sai sự thật về những trụ cột của đất nước như bác.

  Trả lờiXóa
 28. Bạn đọc từ lâu đã không còn là gì về động cơ, mục đích của các tác giả là những Blogger chuyên viết bài cho những trang mạng này như Tưởng Năng Tiến, Vũ Đông Hà, Bùi Tín, Nguyễn Bá Chổi… với những bài viết xuyên tạc tình hình an ninh, chính trị, kinh tế của đất nước nhằm hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 29. Quả thực, không khó để nhận thấy rằng bất kì lúc nào khi đưa ra bất kỳ những nhận xét hay đánh giá nào về trường hợp này thì chúng ta cần phải phân tích một cách thấu đáo về bối cảnh diễn ra của những bài viết có nội dung phản động của đám “bồi bút” này. Đúng là hình ảnh những Ủy viên Bộ Chính trị của Việt Nam luôn là một trong những tâm điểm cho sự xuyên tạc nhưng tập trung nhất vẫn là người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 30. Điểm mấu chốt nhất vẫn chính là bôi nhọ, xuyên tạc cho rằng Tổng Bí thư tham quyền cố vị, bán Việt Nam cho Trung Quốc, chuyện xử lý những cá nhân nguyên là cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước trong thời gian vừa qua chỉ là hành động thanh trừng nội bộ… Có thể khẳng định ngay rằng những luận điệu đó của những kẻ mang danh phóng viên, nhà văn… trên các diễn đàn, cộng đồng mạng đều là ngụy biện, không có cơ sở. Thực tế có thể thấy rất rõ rằng nhân dân hoàn toàn tin tưởng vào hành động quyết liệt của đồng chí Tổng Bí thư trong chiến dịch chống tham nhũng này.

  Trả lờiXóa
 31. Lịch sử chọn ngài Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng để làm sạch lại một bộ máy đang bị biến chất. Nhưng lịch sử cần chọn thêm một người hoặc một nhóm người nữa để tiếp tục nguồn cảm hứng mà Ngài Tổng Bí Thư tạo ra, từ đó làm nảy sinh một cuộc cách mạng về thể chế, giúp dân tộc có điều kiện để cất cánh nay mai.

  Trả lờiXóa
 32. tìm mọi cách để nói xấu vu cáo bác tổng bí thư không phải là chuyện lạ nữa rồi , nhất là khi bác trọng đang đẩy mạnh cuộc chiến chống tham nhũng lớn nhất từ trước đến nay . nhưng cho dù chúng có kêu gào thảm thiết đến mức nào thì đại bộ phận nhân dân việt nam vẫn luôn tin vào sự dẫn dắt và lãnh đạo của bác tổng

  Trả lờiXóa
 33. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ