Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

THẤY GÌ QUA PHIÊN XÉT XỬ TRẦN THỊ NGA


QUÊ CHOA

Ngày 22/12/2017 vừa qua phiên xét xử phúc thẩm đối với nữ phản động Trần Thị Nga đã chính thức diễn ra, đặt dấu chấm hết với tội lỗi của Nga bằng bản án 9 năm tù giam vì tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam’’ theo điều 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Bản án của Trần Thị Nga so với phiên xét xử sơ thẩm hồi 25/07/2017 thì không có gì thay đổi, nhưng nếu để ý một chút chúng ta sẽ thấy một tấn hài kịch do làng rận chủ dựng nên để đối phó với phiên xét xử này, mà càng ngẫm càng thấy nực cười.

Trước phiên xét xử diễn ra 1 - 2 ngày, bọn rận chủ trong nước liền đăng tải hàng loạt bài viết liên quan với nội dung cũ mèm đòi trả tự do cho Trần Thị Nga, nào là hàng loạt tổ chức nhân quyền quốc tế yêu cầu trả tự do vô điều kiện cho Trần Thị Nga, nếu không đáp ứng thì chúng sẽ gây sức ép về kinh tế, ngoại giao, ghê gớm nhất là còn lôi cả Quốc hội Châu Âu ra dọa.... Nhưng sự thật có ai ngờ được rằng, cái đống tổ chức dân chủ nhân quyền ấy 10 cái tên được đưa ra thì 9 cái là tổ chức con của Việt Tân, họa hoằn lắm mới được một hai tổ chức nhân quyền quốc tế nói vài câu bâng quơ để Việt Tân đỡ lạc lõng. Có thể thấy được rằng, Việt Tân lần này phải nhờ đến sự can thiệp đánh tiếng của các tổ chức nhân quyền trên trời chứng tỏ chúng đã bất lực thế nào. Nếu như trước đây đồng bọn của chúng làm loạn bị Công an tóm thì ngay lập tức liền có sự hỗ trợ từ Đại sứ quán Mỹ can thiệp đòi thả người. Lần này đến Mỹ quốc cũng chẳng thèm đoái hoài gì đến lũ con hoang của mình nữa, thật đáng thương làm sao. Ngoài trò bốc phét có một không hai của mình ra thì chúng còn nhẫn tâm sử dụng con của Trần Thị Nga như một công cụ phục vụ cho mục đích chống phá khi cho hai đứa trẻ tiểu học đang tuổi ăn tuổi học cầm băng rôn biểu ngữ để chúng chụp ảnh rồi làm bù lu bù loa lên rằng Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, tước đoạt tình mẫu tử. Thử hỏi rằng những lần Trần Thị Nga đưa con mình đi theo biểu tình, lấy con của mình như một tấm bia chắn cho bản thân và đồng bọn trước sự ngăn cản của chính quyền hẳn là tốt đẹp lắm. Tình mẫu tử là thứ tình cảm thiêng liêng được cả dân tộc tôn trọng, nhưng không thể lấy cái gọi là tình mẫu tử ra để rồi thích vi phạm pháp luật thì vi phạm, cũng không thể lấy tình mẫu tử ra để bao che cho hành vi phạm tội của mình. Hậu quả dẫn đến như ngày hôm nay, có trách thì trách bản thân Trần Thị Nga đã mu muội, chọn sai đường để rồi gây khổ cho bản thân mình, cho con cái và gia đình mình. Đáng lẽ ra con của Nga sẽ được sống trong một cuộc sống yên bình, vui vẻ và hạnh phúc nhưng chính khoảng khắc Trần Thị Nga đưa con đi biểu tình thì ả đã tước bỏ những gì mà con cái của mình đáng phải nhận được, tước bỏ tự do, tuổi thơ của các em. Một người như thế thử hỏi có tư cách mà nói lên tình mẫu tử không hả Việt Tân.

Trần Thị Nga
Một số người dân vị Việt Tân lợi dụng để kêu gọi trả tự do cho Trần Thị Nga, ảnh: internet

Chưa dừng lại ở đó, chúng còn bày trò khi cho mấy bà, mấy mẹ ở Nghệ An mặc áo phông in dòng chữ “Trần Thị Nga vô tội, hãy trả tự do cho Trần Thị Nga”, nhưng khi hỏi mấy người này có biết Trần Thị Nga là ai không thì họ trả lời tỉnh queo rằng không biết, chỉ biết nghe người ta kể đó là người hay đi đòi công lý cho dân nên ủng hộ đòi chính quyền trả tự do. Vâng, đòi tự do vì nghe người ta nói, nghe xong không biết nên khóc hay nên cười vì sự ấu trĩ của người dân xứ Nghệ nữa. Quả thật, nếu Trần Thị Nga thật sự có ý nghĩa với Việt Tân thì chúng đã nằng nặc kêu gào trả tự do như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rồi, chứ không phải kiểu kêu gào thời vụ như thế này. Suy cho cùng, so với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì Trần Thị Nga cũng chỉ là hạng chiếu dưới, còn lợi dụng được thêm phút nào thì lợi dụng, hết giá trị rồi thì vứt bỏ, vào nhá đá là xong chuyện. Mong rằng thời gian này Trần Thị Nga sẽ nhận thức được sai lầm của mình mà biết đường hối cải, làm lại cuộc đời để sớm được đoàn tụ cùng gia đình, chăm sóc các con của mình, không để các em trở thành con rối cho Việt Tân lợi dụng như mẹ mình nữa.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/26/2017 09:24:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

43 nhận xét:

 1. chuyện vắt chanh bỏ vỏ không phải là còn chuyện lạ đối với việt tân và bọn phương tây do mĩ cầm đầu thực hiện đối vs các nhà "rận chủ " đang hoạt động ở trong nước bị chính quyền việt nam bắt giữ và xử lý . cho nên chuyện về trần thị nga sẽ là một tấm dương , một bài học cho những kẻ khác có thể thấy được cái kết cục bi đát mà mình sẽ phải gánh chịu như trần thị nga đây

  Trả lờiXóa
 2. Suy cho cùng, so với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì Trần Thị Nga cũng chỉ là hạng chiếu dưới, còn lợi dụng được thêm phút nào thì lợi dụng, hết giá trị rồi thì vứt bỏ, vào nhá đá là xong chuyện. Mong rằng thời gian này Trần Thị Nga sẽ nhận thức được sai lầm của mình mà biết đường hối cải, làm lại cuộc đời để sớm được đoàn tụ cùng gia đình, chăm sóc các con của mình, không để các em trở thành con rối cho Việt Tân lợi dụng như mẹ mình nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Suy cho cùng, so với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì Trần Thị Nga cũng chỉ là hạng chiếu dưới, còn lợi dụng được thêm phút nào thì lợi dụng, hết giá trị rồi thì vứt bỏ, vào nhá đá là xong chuyện. Mong rằng thời gian này Trần Thị Nga sẽ nhận thức được sai lầm của mình mà biết đường hối cải, làm lại cuộc đời để sớm được đoàn tụ cùng gia đình, chăm sóc các con của mình, không để các em trở thành con rối cho Việt Tân lợi dụng như mẹ mình nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Hậu quả dẫn đến như ngày hôm nay, có trách thì trách bản thân Trần Thị Nga đã mu muội, chọn sai đường để rồi gây khổ cho bản thân mình, cho con cái và gia đình mình. Đáng lẽ ra con của Nga sẽ được sống trong một cuộc sống yên bình, vui vẻ và hạnh phúc nhưng chính khoảng khắc Trần Thị Nga đưa con đi biểu tình thì ả đã tước bỏ những gì mà con cái của mình đáng phải nhận được, tước bỏ tự do, tuổi thơ của các em. Một người như thế thử hỏi có tư cách mà nói lên tình mẫu tử không hả Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 5. Còn lũ việt tân chúng mở mồm nói về nhân quyền nhưng hãy nhìn chính bản thân chúng mà xem, chúng thì có tư cách gì mà mang nhân quyền kêu oan cho trần thị nga cơ chứ. Là một người mẹ, nhưng trần thị nga đã lợi dụng ngay chính đứa con của mình để thực hiện những hành vi bẩn thỉu kia vậy thử hỏi như thế có đáng được làm mẹ không, mụ lôi những đứa con ngây thơ của mụ vào những âm mưu đen tối, khiến chúng không có một tuổi thơ trong sáng, loại người này phải nhận sự trừng phạt là đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 6. có gan làm thì có gan chịu đi trần thị nga ạ, bây giờ kêu oan cũng vô nghĩa mà thôi bởi những chứng cứ về những hành vi vi phạm pháp luật của ả đã quá rõ ràng rồi, thay vì kêu gào một cách vô nghĩa thì hãy dùng thời gian đấy mà làm lại cuộc đời để làm chỗ dựa cho những đứa con thơ dại của mình đi.

  Trả lờiXóa
 7. Suy cho cùng,việc bỏ ra dăm ba đồng bạc hay vài ba lời nịnh nọt để thuê người cầm khẩu hiệu kêu oan,cũng chỉ là để cố cho ngươi khác thấy chúng quan tâm đến các phần tử của tổ chức mình và để động viên các thành viên khác hoạt động mà thôi,chứ thực ra chúng cũng biết rằng khi tội đã rành rành thì có cố bao nhiêu cũng chẳng giúp được gì.

  Trả lờiXóa
 8. Qua phiên tòa xét xử Trần Thị Nga,hi vọng mọi người có thể thấy cái giá phải trả cho những hành vi chống đối lại chính quyền nhân dân là đắt đỏ như thế nào. Hi vọng qua sự việc này mọi người có thể làm chủ bản thân,bản lĩnh vững vàng không để những lợi ích trước mắt mà bị các phần tử phản động lôi kéo,kích động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ Việt tân chúng chúng thì có tư cách gì mà kêu oan cho trần thị nga cơ chứ.

   Xóa
 9. Suy cho cùng thì những kẻ được Việt tân, hay bất cứ một tổ chức nào đó hậu thuẩn để thực hiện hành vi chống đối Đảng và Nhà nước khi bị bắt,bị xử lý thì cũng chẳng có ai thực sự quan tâm. Và Trần thi nga cũng không phải ngoại lệ, sau khi đã hết giá trị lợi dụng thì cũng bị vứt bỏ và chẳng ai quan tâm tới.

  Trả lờiXóa
 10. Đến sau khi phiên tòa kết thúc thì sẽ là bắt đầu của một chuỗi phát biểu, nêu cảm nghĩ của các rận chủ cuội để xuyên tạc, đưa tin sai lệch về phiên tòa xét xử. Có thể thấy ngay điển hình như tay Ngô Anh Tuấn, một trong 3 LS bào chữa cho Nga đã nói láo rằng: “Đã có sự không minh bạch trong việc ghi lời khai của nhân chứng trong cáo trạng tại phiên tòa sơ thẩm”.

  Trả lờiXóa
 11. người đời có câu “gieo gió thì gặp bão”, đây là quả báo với một con người bất nhân, bất nghĩa như Trần Thị Nga. Bởi vì trước đó, rất nhiều sự tác động để khuyên nhủ Nga quay đầu là bờ nhưng có lẽ làm cái nghề rận chủ chẳng sung sướng. Bởi thế mà Nga khi đã cưỡi lên lưng hổ rồi thì sao mà xuống được. Với những hành vi sai trái của mình thì hôm nay mụ phải trả giá cho hành vi của mình là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 12. Nực cười thay cho những trò lố không có hồi kết của đám dân chủ Việt. Trả tiền thuê người dân đứng cầm băng rôn khẩu ngữ, lợi dụng cả con của Trần Thị Nga để khơi gợi lòng thương hại,... Rồi thì mấy cái tổ chức nhân quyền mà chúng nhờ kêu gọi cũng chỉ là cho có phong trào, hời hợt đối với một con tốt, không có nhiều giá trị lợi dụng như Trần Thị Nga

  Trả lờiXóa
 13. Một cái kết không ngoài dự đoán cho những kẻ giả danh dân chủ, bán nước hại dân. Một kẻ luôn có các bài viết chống phá chế độ, móc nối nhận tiền tài trợ từ các đối tượng ở bên ngoài. Một bài học dành cho đám dân chủ giả cầy, những kẻ đang cam tâm bán nước, kiếm tiền trên xương máu của đồng bào, đó là: Hành động tốt đem lại quả tốt. Hành động xấu đem lại quả xấu.

  Trả lờiXóa
 14. Việc xử lí Trần Thị Nga vừa quan đã làm rầm rộ đối với tòa án Hà Nam cũng như các hoạt động đòi trả tự do Trần Thị Nga đã được khuấy động ầm ĩ, tiền hô hậu ủng trong giới dân chủ. Với các hành vi vi phạm pháp luật, trở thành một đối tượng đầu sỏ trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước thì Trần Thị Nga đáng chịu các tội danh nặng nhất để trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 15. Đã gây ra những hành vi phạm tội nghiêm trọng như vậy, thái độ lại luôn rất câng cáo, không hề thấy sự hối lỗi hay sám hối trong hành động của TRần Thị Nga này thì thử hỏi, cái gì có thể trở thành điều giúp bà ta được giảm án đây. Không thể có chuyện giảm án được đâu, khoan hồng chỉ dành cho những người biết quay đầu là bờ, chứ không dành cho đám người ngoan cố đâu

  Trả lờiXóa
 16. Trần Thị Nga là một gương mặt quen thuộc trong làng rận với khả năng ăn vạ một cách điêu luyện, một “dân oan” chuyên lợi dụng các vấn đề phức tạp của đời sống chính trị xã hội như: tham nhũng, đền bù đất đai,…để lôi kéo, dụ dỗ, tụ tập, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện kéo dài, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh Hà Nội, Hà Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, bản án dành cho thị là hoàn toàn thích đáng

  Trả lờiXóa
 17. Đây là cái kết cho những kẻ chọn sai con đường, đây là bài học cho những thanh niên khác, đừng lấy pháp luật là trò đùa nhé. Tôi thấy rằng những người trẻ mà lại chọn con đường như vậy, con đường tội lỗi, đúng là quá thất vọng, đây cũng là bài học cho các thanh niên khác, không ngừng nâng cao trình độ nhận thức của mình, rèn luyện có ích cho xã hội này.

  Trả lờiXóa
 18. Lại là những trò quen thuộc cua hội anh em dân chủ, cứ mỗi độ có người bị xử lý về tội tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam thì các anh em lại cùng nhau nghĩ ra mọi cách từ băng rôn đến biểu tình nhằm đòi thả, thật đáng tiếc mọi việc sẽ không bao giờ như ý muốn của đám này đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Trần Thị Nga cũng như bao đàn anh, đàn chị “nhập kho” vì có hành vi vi phạm pháp luật trước đây vẫn chưa từ bỏ được thói quen “ăn vạ”. Cái tội phản quốc nó rõ rành rành ra đó rồi nhé, chứng cứ, hành vi phạm tội luật định rõ ràng, có kiện lên đến đâu, có phúc thẩm đi phúc thẩm lại thì cũng thế cả thôi

  Trả lờiXóa
 20. Thực tế, mọi người không ai xa lạ gì Trần Thị Nga, là người cầm đầu và hoạt động tích cực trong nhiều hội nhóm chống chính quyền như, Hội Phụ nữ nhân quyền, Hội Dân oan, Hội Bầu bí tương thân, Hội No-U …, với nhiều hoạt động trá hình chống phá Đảng và Nhà nước ta dưới vỏ bọc xã hội dân sự. Bà ta đã không biết bao nhiêu lần gây mất trật tự an ninh xã hội mà còn lợi dụng internet để xuyên tạc các chế độ chính sách nhà nước làm hoang mang cho người dân, không ít người khi đọc những tin tức đó đã vô cùng bức xúc, bản án dành cho bà ta là đúng người đúng tội thôi

  Trả lờiXóa
 21. Chính Nga đã làm và tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Tội trạng đã rõ ràng như thế, đừng nói vì con nhỏ, đừng nói mình bị oan. Chỉ làm người khác cảm thấy nực cười, đã giám làm thì giám nhận chứ

  Trả lờiXóa
 22. Bản án của Trần Thị Nga không phải là nhẹ so với những gì bà ta đã gây ra, nó cũng là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở cho những ai, những đối tượng nào đã, đang hoặc sẽ có hành động ảo tượng, điên rồ như Trần Thị Nga để rồi tiếp tay cho các thế lực phản động chống phá đường lối chủ trương của Đảng, chính sách và luật pháp của Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc. Đừng tưởng đảng và nhà nước không nói là không biết. Hãy nhìn xem, các nhân vật cốt cán của giới dân chủ đang dần dần hội ngộ trong nhà đá rồi kìa

  Trả lờiXóa
 23. Lợi dụng Formosa để kích động người dân biểu tình, tán phát, đăng tải, soạn thảo ra các bài viết với nội dung tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, một người mẹ không làm tròn trách nhiệm của chính mình, thử hỏi nga còn gì để được người ta thông cảm? hay chỉ nhắc đến tên mụ ta thôi là người đời đã bảo đó là đáng lắm?

  Trả lờiXóa
 24. Nữ dận chủ Trần Thị Nga, kẻ cầm đầu của thứ gọi là “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”. Một người mẹ không trách nhiệm, một phụ nữa lăng loàn (cướp chồng người khác), một kẻ chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, tinh thần chống đảng nhà nước luôn tốp đầu, hăng hái, năng nổ, ...cuối cùng cũng phải cúi đầu mà nhận bản án cho mình. Hãy dành 9 năm tù, 5 năm quản chế này để nhìn nhận lại chính bản thân mình đi. Nó là dài những vẫn là ngắn để có thể bào mòn đi cái bản chất phản động của mụ thôi

  Trả lờiXóa
 25. Đúng như dự đoán, tội trạng của mụ ta rõ ràng ra đó, có phúc thẩm, có kêu gọi mấy cái tổ chức manh danh dân chủ nước ngoài viết tâm thư thì cũng chẳng thay đổi được gì đâu. Đó là hình thích đáng mà ả phải nhận lấy khi bợ đít ngoại bang, chống phá đất nước. Thiết nghĩ đó cũng là bài học đắt giá cho những đàn anh đàn chị khác trong giới rận chủ.

  Trả lờiXóa
 26. Thật buồn cười mà cũng thật đáng khen cho miệng lưỡi rận chủ khi sự việc có xảy ra như thế nào đi nữa thì chúng vẫn có thể xuyên tạc được, sự việc của quỳnh rồi đến nga, biết bao nhiêu trang lề báo, rồi tổ chức nước ngoài rầm rộ rồi can thiệp, ôi cũng chỉ là đánh thêm tiếng kẻng cho sự bât lực của bọn dân chủ mà thôi. Có can thiệp thế chứ can thiệp nữa cũng không thay đổi được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 27. một đám loăng quăng bọ gậy đi đòi tự do cho một con mụ là tội phạm của dân tộc thì không phải nói nhiều cũng biết đám thần kinh này như thế nào.cứ như thế này sau này chúng còn đòi tự do cho mấy kẻ ra tay trong các vụ thảm sát

  Trả lờiXóa
 28. Với quá trình chống đối và những vi phạm pháp luật rõ ràng cùng với những căn cứ xác đáng mà Cơ quan điều tra có được, chắc chắn rằng bị cáo Trần Thị Nga sẽ không thể tránh khỏi một hình phạt nhất định. Mà cũng có như vậy mới thể hiện được tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.

  Trả lờiXóa
 29. Nga đã tiến hành những hành động tiếp tay cho các đối tượng phản động trong và ngoài nước gây bất ổn tình hình chính trị xã hội trong nước. tất nhiên bọn dâm chủ và phản động sẽ kêu gào sau khi Nga bị tuyên án như bao lần khác, Một minh chứng rõ ràng cho những hành động xấu xa chống phá nhà nước ắt phải chịu sự trả giá nghiêm minh trước pháp luật. và chả có lý do gì bọn kền kền không kêu gào, nhưng kêu gào trong vô vọng mà

  Trả lờiXóa
 30. Con người của Trần Thị Nga hội tụ toàn những cái xấu xa đồi bại không nhưng là thành phần chống phá đất nước cực đoan ả ta còn là loại lăng loàn. Mặc dù được sự chống lưng của thế lực phản động và sự đông viên của đồng bọn nhưng Nga vẫn không thoát tội. Bản án 9 năm tù giam 5 năm quản chế hoàn toàn xứng đáng với Nga. Hi vong rằng với sự nghiêm minh của pháp luật Nga sẽ cải tà quy chính, sau khi mãn hạn tù không giẫm chân vết xe đổ của chính mình.

  Trả lờiXóa
 31. “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam’’ theo điều 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Bản án của Trần Thị Nga so với phiên xét xử sơ thẩm hồi 25/07/2017 thì không có gì thay đổi, nhưng nếu để ý một chút chúng ta sẽ thấy một tấn hài kịch do làng rận chủ dựng nên để đối phó với phiên xét xử này, mà càng ngẫm càng thấy nực cười.

  Trả lờiXóa
 32. Mong rằng thời gian này Trần Thị Nga sẽ nhận thức được sai lầm của mình mà biết đường hối cải, làm lại cuộc đời để sớm được đoàn tụ cùng gia đình, chăm sóc các con của mình, không để các em trở thành con rối cho Việt Tân lợi dụng như mẹ mình nữa.

  Trả lờiXóa
 33. Gieo nhân nào thì ắt gặp quả báo ây thôi. Bản thân là 1 công dân Việt Nam lại đi làm những việc bất nhân bất nghĩa. CHống lại lợi ích chung của xã hội của nhân dân thì phải trả giá cho những hành vi đó thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Nếu mà không xử lý nghiêm trần thị nga này thì lòng người dân sẽ không yên nổi. Đối với 1 con người chống phá nhà nước và xã hội như này thì mọi bản án tù đều là quá nhẹ với ả ta rồi.

  Trả lờiXóa
 35. những hành vi chống phá đất nước , phá hoại đoàn kết dân tộc đều sẽ phải trả giá , Trần thị Nga là một tên phản động , coi thường chống phá chính quyền , phá hoại cuộc sống của nhân dân ,gời thì phải đền tội thôi

  Trả lờiXóa
 36. trước đó rất nhiều sự tác động để khuyên nhủ Nga quay đầu là bờ nhưng có lẽ làm cái nghề rận chủ chẳng sung sướng. Bởi thế mà Nga khi đã cưỡi lên lưng hổ rồi thì sao mà xuống được. Với những hành vi sai trái của mình thì hôm nay mụ phải trả giá cho hành vi của mình là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 37. bọn dâm chủ và phản động sẽ kêu gào sau khi Nga bị tuyên án như bao lần khác, Một minh chứng rõ ràng cho những hành động xấu xa chống phá nhà nước ắt phải chịu sự trả giá nghiêm minh trước pháp luật. và chả có lý do gì bọn kền kền không kêu gào, nhưng kêu gào trong vô vọng mà

  Trả lờiXóa
 38. Những con người như Trần Thị Nga đã xấu đi phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.Trần Thị Nga tham gia vào nhóm ,hội “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam” thì cần phải xem lại các nhóm, hội này.Không những vậy Trần Thị Nga còn tham gia tuyên truyền ,xuyên tạc,vu khống và các hành vi không thể chấp nhận được.Thật đáng buồn khi Nga đã làm xấu đi cái nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam

  Trả lờiXóa
 39. Chúng ta phải tích cực và thẳng thắn vạch trần bộ mặt thật nhơ bẩn của bọn phản động thông qua các bình luận chính xác ở các tài khoản của bọn chúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ